ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 363,770 Views

 • 3,075 Comments

 • 4,153 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  38,226

  Overall
  363,770

ตอนที่ 106 : เอลซ่ากับอาณาจักรวารี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3977
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 435 ครั้ง
  20 ม.ค. 62

ย้อนกลับมาทางด้านของเอลซ่า องค์หญิงน้อยจากอาณาจักรอัคคีที่มีโชคชะตาที่แสนยอดเยี่ยมจากสวรรค์ ได้เดินทางมาพบเจอกบมหาจอมโจรผมขาว สืบทอดเจตนารมณ์มาอย่างเต็มเปี่ยม!! โดยมีร่างบางของเอลฟ์สาวที่กำลังหาวออกมาเล็กน้อยหลังจากที่ปะทะกับกลุ่มทหารของมนุษย์แมวเหมี้ยว

 

“ อิอิ พวกเขาเหมือนกับพี่สาวเอลซ่าเลย ”

“ หน๊อย!! อย่าเอาเผ่าพันธุ์ของพวกมันมาเทียบข้าสิ ยูเรียซ่า ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อย ใบหน้าเต็มไปด้วยความเหนื่อยใจต่อการเดินทางกลับไปยังอาณาจักรของท่านอาจารย์ ข่าวลือมากมายมันไม่มูลแบบที่คิด ตัวตนของเทพอสูรนอกรีตที่ปรากฏออกมานั้น เป็นไปตามคำทำนายโบราณของโลก!! เหล่ายอดนักรบที่ต้องตายลงไป

 

เอลซ่าจ้องมองไปยังกลุ่มอัศวินที่กำลังวิ่นวุ่นวายออกมาตรวจสอบเหตุการณ์ตรงหน้าที่มันพึ่งเกิดไปไม่นาน พวกมันมาช้าจนนางเริ่มหงุดหงิดเลยก็ว่าได้ แต่รสชาติของแขนมนุษย์สิงโตขนทองมันอร่อยติดปากของเอลซ่าเลยก็ว่าได้อยากจะลองเดินทางไปด้วยในฐานของพี่สาวที่แสนดี แน่นอนว่านางมีสินน้ำใจอีกเล็กน้อย

 

เพียงไม่นานเสียงโว้ยวายก็ดังออกมาไม่ขาดสาย อย่างไรก็ตามสินสงครามจากการโดนจับเป็นตัวประกันอาหารเองก็รสชาติหมาไม่แดก!! พวกมันจะต้องได้รับการลงทัณฑ์!! สองสาวพร้อมใจกันกินอาหารตรงหน้าต่อไป เนื่องมาจากที่อาณาจักรของท่านอาจารย์ยังไม่มีพวกร้านค้ามาเปิดทำการแบบอาณาจักรอัสนี

 

โดยภายในปราสาทของพวกมันเหลือเอาไว้เพียงแค่ทางเดินโล่งๆที่สามมารถมองเห็นด้วยตาเปล่า!! ความโกรธกษัตริย์ที่ระเบิดออกมามันเต็มไปด้วยความต้องการสังหาร สมบัติที่สืบทอดต่อกันมาหลายยุคสมัยเองก็โดนขโมยออกไปด้วยโดยพวกคนใจบาป!! เหล่าทหารกล้าเองก็โดนขโมยอาวุธและชุดเกราะไปด้วยเช่นกัน

 

เหล่าขุนนางเองก็ไม่แตกต่างกันพวกมันโดนปล้นไปจนหมดเนื้อหมดตัว!! พวกมันได้แต่สาปแช่งบรรพบุรุษของคนที่กล้าทำเรื่ององค์อาจแบบนั้นลงไป!! เพียงไม่นานที่หญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงก้าวเดินออกมาจากภายในอาณาจักรอย่างง่ายดาย แถมยังหน้าด้านพอจะเดินออกไปโดยไม่ปกปิดตัวตนแม้แต่เงาเลยก็ว่าได้

 

ถ้าพวกมันรู้ว่าหัวขโมยที่หน้าด้านหน้าทนแบบนี้ ก้าวเดินออกไปอย่างนั้นคงได้คลั่งตายอย่างแน่นอน!! เอลซ่ามองซ้ายมองขวาก่อนจะทำการกลางร่างของกลับมาเป็นคิเมร่า หัวทั้งสามที่แสดงอารมณ์ออกมานั้น ทำเอายูเรียซ่ารู้สึกว่าตนเองมีพี่สาวเพิ่มมาอีกสามคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันไปตามนิสัย!!

 

“ กลิ่นอายของท่านอาจารย์นิ ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความปิติยินดีเป็นอย่างมาก เพียงไม่นานนางก็เดินทางมาถึงอาณาจักรที่เรียกว่ามีการเปลี่ยนแปงลอย่างชัดเจน มีรองเท้าของสัตว์ประหลาดก้าวเดินออกไป ทิศทางน่าจะเป็นอาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์ หรือ ว่าท่านอาจารย์ส่งใครบางคนไปจัดการปัญหาจากพวกมันกันแน่

 

“ ร้อนเกินไป ”

 

เสียงของหนูบากะที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดขนาดนางครอบครองพลังของแม็กม่าก็ตาม แต่ความร้อนของสุริยันเทพมันแตกต่างจากของธรรมดาแบบนาง บางทีมันก็น่าน้อยใจเล็กน้อยต่อความสามารถที่มิอาจตามแผ่นหลังของอาจารย์ของตนเองได้ รอยยิ้มเศร้าๆปรากฏออกมาพริบตาหนึ่งก่อนจะหายไป

 

“ พี่สาวบากะ ท่านยังไม่ได้ปลดล็อคพลังแท้จริงที่พี่ชายมอบให้เลย ”

“ ปลดล็อคเหรอ ของแบบนั้นจะไปมีได้ยังไงกันเหล่า ”

 

หนูบากะกล่าวออกมาพร้อมกับถอนหายใจออกมาเล็กน้อย แน่นอนว่าพลังของนางที่ชายหนุ่มผมขาวมอบให้มันเต็มไปด้วยอำนาจที่แสนร้ายกาจไม่แพ้ตนเองเลย ถ้ายิ่งปลูกพลังแท้จริงของมันให้ตื่นได้แค่ขั้นเดียวก็มากพอแล้วที่จะขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของโลกอวาลอนเขต 3 ส่วนอับดับสองคนหนีไม่พ้นซิลเวอร์

 

เด็กเส้นของชายหนุ่มผมขาวจะอ่อนแอที่สุดภายในโลกได้ยังไง แถมเขายังเตรียมของขวัญแสนวิเศษให้กับพวกนางแล้วด้วย!! สองสาวที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการพักผ่อนหลังจากเดินทางก็พบเสียงฝีเท้าของทหารกล้าก้าวเดินตรงมายังอาณาจักรที่ล่มสลายของท่านอาจารย์ สัญลักษณ์ของหยดน้ำที่เด่นชัด

 

อาณาจักรวารี แน่นอนว่ามันเป็นไม้เบื่อไม้เมากับอาณาจักรของเอลซ่ามานานแล้ว โดยเฉพาะเจ้าชายของพวกมันที่ทำตัวราวกับอิสตรีที่แสนน่ารังเกียจ!!! มันทำตัวราวกับว่าทุกอย่างต้องหมุนลอบตัวเอง สายตาของเอลซ่าจ้องมองไปยังอีกฝ่ายที่เดินกองทัพมาหยุดตรงจุดที่นางกับน้องสาวคนงานจะพักผ่อน

 

“ คิดว่าสาวงามที่ไหน ที่แท้ก็องค์หญิงจอมถึกของอาณาจักรอัคคีนั้นเอง ”

“ หุบปากไปเลยไอลูกเต่า ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดกับความเจ้าสำอางของอีกฝ่ายที่แสดงออกมา คิดว่าตนเองเกิดมาใบหน้าหล่อเหลาราวกับเทพเซียนบนสวรรค์ เลยคิดว่าโลกต้องหมุนลอบตัวของตนเอง แตกต่างจากท่านอาจารย์ที่หล่อเหลา อ่า นางยอมรับว่าท่านอาจารย์หล่อมากก็ได้

 

แต่เขาเป็นพวกชอบทำลายสิ่งของมากไปหน่อย ไปไหนมาไหนมีแค่เรื่องราวความชิบหาย!! แถมดวงเทพหายนะเหมือนจะติดตามพวกนางที่เป็นลูกศิษย์มาด้วยเสียอย่างนั้น หญิงสาวทำการบิดขี้เกียจตัวเองเล็กน้อยโชว์เรือนร่างของตนออกมาอย่างเต็มภาคภูมิ!! สิ่งหนึ่งเลยที่คิดไม่พ่ายแพ้หญิงงามคนใดในโลก!!

 

เนินอกของเอลซ่าเรียกว่ามันมีเยอะมาก แถมยังไม่เป็นปัญหาในการต่อสู้อีกด้วย เหล่าทหารของอาณาจักรวารีแสดงสีหน้าเยาะเย้าออกมาอย่างชัดเจน พวกตนขนกองทัพมานับแสนนายเพื่อสำรวจอาณาจักรต้องสาปตรงหน้า สำรวจมองหาทรัพยากรในการเอามาใช้งานให้เป็นประโยชน์ นอกเสียจากการปล่อยทิ้งเอาไว้

 

“ เหอะ สถานที่แห่งนี้ไม่ใช่อาณาจักรอัคคีของเจ้า อย่าปากกล้าให้มากนัก ”

“ เจ้าต่างหากที่ควรจะเก็บก้นงามๆของตนกลับไป หรือ ว่าจะให้ข้าทำการแตะส่งออกไปกันละ ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนหยิ่งยโสปรากฏออกมา นัยน์ตาเต็มไปด้วยความรังเกียจต่อตัวของอีกฝ่ายอย่างชัดเจน อย่างที่บอกอัคคีไม่ถูกกับวีธาตุ เป็นสองสิ่งที่มิอาจอยู่ร่วมกันได้อย่างแน่นอน ทหารคนหนึ่งที่น่าจะมียศเยอะพอสมควรเดินมาคว้าหัวไหล่ขาวเนียนของเอลซ่าด้วยสายตาหื่นกระหาย

 

แน่นอนว่าพวกมันเป็นทหารย่อมต้องการเรือนร่างของอิสตรีมาเล่สนสนุกเพื่อปลดปล่อยความเครียดของตนเอง อาจจะมีบางครั้งที่พวกมันปลดปล่อยอารมณ์ของตนเองออกไปได้ แต่ว่าถ้ามีร่างบางของหญิงสาวมานอนใต้ร่างของมันย่อมดีกว่าเสมอ!! แน่นอนสัมผัสความนุ่มของผิวของเอลซ่ามันดีมากกว่ามือของตนเอง!!

 

ความเดือดที่แสดงออกมาผ่าทางนัยน์ตาของเอลซ่า มันราวกับสัตว์ร้ายอย่างแท้จริง!! บรรยากาศโดยลอบกลายเป็นน่าอึดอัดเป็นอย่างมาก!! ความร้อนที่มากมายมหาศาลปลดปล่อยออกมา แต่ว่าชายที่จับหัวไหล่ของเอลซ่ายังคงพยายามแสดงสีหน้านิ่งเฉยออกมาพร้อมกับปลดปล่อยเวทย์วารีขั้นสองของตนออกมา

 

วารีขั้นสองเป็นธาตุเหมันต์ที่แสนร้ายกาจ!! แต่ว่าความหนาวเย็นของมันมิอาจทำอันตรายต่อเอลซ่าได้แถมความร้อนจากร่างกายที่ปลดปล่อยออกมานั้นเหนือจิตนาการ!! ชายคนนั้นก็กรีดร้องออกมาพร้อมกับบาดแผลจากการโดนความร้อนสูง!! พวกมันพากันชักดาบหรือเรียกเอาดวงวิญญาณของอสูรร้ายออกมา!!

 

ยูเรียซ่าที่มองเห็นท่าทางแล้วนางคงเป็นตัวถ่วงเสียมากกว่า เลยทำการผสานร่างกายของตนเองกับต้นไม้ใกล้ๆพร้อมกับรีบหนีออกไปอย่างรู้งาน!! พี่สาวเอลซ่าเวลาโกรธแล้วเหมือนกับพี่ชายราวกับถอดแบบกันออกมาเลย!! ชุดของเอลซ่าเองก็ออกไปทางสาวเท่ สาวหล่อไม่แตกต่างจากซิลเวอร์ ไม่สิของนางเข้มกว่า

 

“ เตรียมใจตายแล้วหรือยังพวกโง่ ”

“ เหอะ แกต่างหากที่จะต้องตาย ดูสิว่าพวกข้ามากันกี่คนกัน!!

 

เสียงของแม่ทัพคนหนึ่งที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยการเยาะเย้ยต่อสติปัญญาของหญิงสาวตรงหน้า!! เหล่าผลธนูพากันเรียกศรเหมันต์ออกมา เป้าหมายเป็นร่างบางของเอลซ่าในสายตาของพวกมันอดเสียดายความงดงามตรงหน้าไม่ได้ มันเป็นความงามที่แตกต่างจากองค์หญิงอาณาจักรอื่นอย่างมิอาจเทียบได้

 

“ ยิงมัน ข้าไม่อยากจะมองยัยผู้หญิงที่เหมือนกับกอลิลา ”

 

เสียงขององค์ชายที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความรังเกียจต่อตัวตนของเอลซ่าเป็นอย่างมาก!! แน่นอนว่าศรน้ำแข็งมากมายที่ยิงออกไปจากคันธนู ได้แทงทะลุเข้าไปภายในร่างกายของหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิง แทนที่จะมีเสียงกรีดร้องดังออกมา มันกลายเป็นความเงียบที่ออกมาแทนที

 

“ เหอะ ข้านึกว่าพวกเจ้าจะมีอะไรดี ที่ไหนได้ มันก็แค่การละเล่นสินะ ”

 

เสียงของเอลซ่าที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิด ศรน้ำแข็งที่ปักอยู่ภายในร่างกายของเอลซ่านั้นมันโดนลาวาสีแดงหลอมละลายไปอย่างรวดเร็ว!! ชุดแสนเซ็กซี่ที่เปิดเผยเรือนร่างของหญิงสาวออกมาอย่างชัดเจน เริ่มเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว มันแทนที่ด้วยลาวาสีแดงเดือดความร้อนมากมายที่ปลดปล่อยออกมา

 

“ กรร!!

 

เสียงคำรามของสัตว์ร้ายที่ดังออกมา มันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดอย่างชัดเจน ก่อนที่เอลซ่าจะทำการปลดปล่อยราชสีห์ลาวาออกไปไล่ฆ่าพวกทหารตรงหน้า เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องของเหล่าทหารกล้า พริบตาเดียวพวกมันก็ตายตกลงไปนับสิบนายในการจะล้มสัตว์ร้ายตรงหน้าด้วยเวทย์วารีของตน

 

ราชสีห์คำราม!!!

 

เสียงคำรามของเอลซ่าที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยพลังทำลายล้าง!! ส่งผลให้พวกมันทุกคนต้องหยุดการเคลื่อนไหวไปชั่วพริบตาหนึ่ง มันมากพอที่นางจะทำการปลดปล่อยกระบวนท่าสำหรับการกวาดล้างวงกว้างออกมา กำปั้นที่ต่อยลงไปบนพื้นปฐพีอย่างรุนแรงจนพื้นดินต้องสั่นสะเทือนไปทั่วบริเวณ

 

“ ทะเลราชสีห์คลั่ง!!

 

คลื่นวาลาสีแดงปรากฏออกมาถล่มกลุ่มทหารนับหมื่นนายตรงหน้า พวกมันพากันกรีดร้องออกมาต่อหน้าพลังที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน!! ความเสียหายกระจายออกไปเป็นวงกว้างมาพร้อมกับความสูญเสีย!! ภาพของเอลซ่าที่กำลังนั่งอ้าขาจ้องมองภาพตรงหน้าด้วยความเฉยชา!!

 

“ เห้อ ตายหมดแล้วหรือยังเนี่ย ”

 

ใบหน้าที่แสดงออกมามันเต็มไปด้วยความเสียดายอย่างชัดเจน เนื่องมาจากวงแหวนมิติของพวกมันหรือแม้แต่ชุดเกราะที่สามารถเอาไปขายทำราคาภายในตลาดมืดได้ หลอมละลายกลายเป็นของไร้ค่าตรงหน้าเรียบร้อยแล้ว!! น้ำตาไหลออกมาจากใบหน้างามของหญิงสาว มันเต็มไปด้วยความเสียใจ

 

“ แก!! ยัยผู้หญิงสารเลว ”

 

เสียงของใครบางคนที่ดังออกมาพร้อมกับกองทัพที่สามารถหลับฝันร้ายของตนเองไปได้ด้วยสมบัติของอาณาจักร์อย่างดวงวิญญาณของอสูรขั้นสุดยอดธาตุเหมันต์ ที่สามารถแช่แข็งลาวาของเอลซ่าได้!! แม้ว่าจะต้องอาศัยเวลานานมากกว่าจะทำแบบนั้นได้ก็ตาม รอยยิ้มงามปรากฏออกมาบนใบหน้าของเอลซ่า

 

“ ยอดเยี่ยมเลยไปนิ ” เอลซ่า

“ ดีจริงๆ ข้าอยากจะต่อยหน้ามันของมันให้เสียโฉมอย่ารู้นักว่าจะแสดงสีหน้าแบบไหนออกมา ” หนูบากะ

“ เงิน เงิน เงิน อิอิ ของพวกมันขอเป็นสินน้ำใจแล้วกัน ” หนูเงียบ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 435 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #1682 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 11:28

  ขอบคุณครับไรท์
  #1682
  1
  • #1682-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 106)
   23 มกราคม 2562 / 01:57
   แน่นอนครับ
   #1682-1
 2. #1658 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 15:19
  นึกว่าลูกสาวแล้วนะเนี้ย
  #1658
  1
  • #1658-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 106)
   20 มกราคม 2562 / 23:20
   ลูกสาวคนดีคนงามยังไงละ
   #1658-1
 3. #1656 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 09:32
  ชิโร่ววววว~~
  #1656
  1
 4. #1655 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 09:11
  อย่างโหดดดดด
  #1655
  1
 5. #1654 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 08:42
  สืบทอดเจตนารมณ์แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยทั้งคู่ ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #1654
  1
  • #1654-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 106)
   20 มกราคม 2562 / 23:19
   สอนมาดีก็อย่างนั้นแหละ
   #1654-1
 6. #1649 เสือสมิง (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 04:50

  อิอิสกิลโจรทำงาน

  #1649
  1
  • #1649-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 106)
   20 มกราคม 2562 / 23:17
   ไม่เรียกว่าโจรธรรมดา ต้องเป็นมหาโจรต่างหาก
   #1649-1
 7. #1648 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 03:59
  เด็กๆอย่าทำตามนะ
  #1648
  1
  • #1648-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 106)
   20 มกราคม 2562 / 23:16
   ใช่ เด็กๆอย่างทำตามนะ
   #1648-1
 8. #1647 Miyasaki (@palmkira) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 03:42
  ซีไห่ สอนอะไรสาวๆลงไป 555
  #1647
  1
  • #1647-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 106)
   20 มกราคม 2562 / 23:16
   สอนวิถีแห่งการเอาตัวรอดเป็นยอดคน
   #1647-1
 9. #1646 BOXMOON (@BOXMOON) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 03:37
  จิเอารูป นูดดดดด!!!!!
  #1646
  1