ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 351,992 Views

 • 2,945 Comments

 • 4,098 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26,448

  Overall
  351,992

ตอนที่ 105 : บ้านเกิดของหมาป่าสาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3981
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 378 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ร่างของหญิงสาวผมเงินเผ่ามนุษย์หมาป่า จ้องมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้า ตามจริงซิลเวอร์ไม่มีเหตุจำเป็นต้องหวาดกลัวพวกมันเลยแม้แต่น้อย ถ้าพวกมันไม่คิดเอาอาณาจักรของนางมาเป็นตัวประกันในการต่อรอง รอก่อนเถอะยามที่ท่านอาจารย์ตื่นขึ้นมาสายลมจะต้องเปลี่ยนทิศทางแน่นอน

 

“ เป็นอะไรไปองค์หญิงน้อย เลิกซ่าแล้วหรือ ”

“ เหอะ พวกแกมันก็แค่ลูกแมวเท่านั้นแหละในสายตาของข้า ”

 

เสียงของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโสเป็นอย่างมาก ทำเอาพวกมันต้องหน้าดำหน้าแดงด้วยความโกรธต่อความทะนงของซิลเวอร์!! สำหรับพวกมันที่เป็นถึงเผ่าพันธุ์ของราชสีห์ขนทองที่สืบทอดสายเลือดมาแต่โบราณแม้ว่าความแข็งแกร่งจะจางหายไปตามกาลเวลาก็ตามแต่ว่า

 

พวกมันก็หาได้อ่อนแอ หนึ่งในทหารเอื้อมมือหมายจะคว้าร่างบางของซิลเวอร์หมายจะสั่งสอน แต่ว่าหญิงสาวสามารถโยกตัวหลบการโจมตีได้อย่างง่ายดาย!! แถมส่งสายตาเยาะเย้ยมาอีกด้วย แน่นอนว่ามันรู้สึกราวกับโดนอีกฝ่ายหักหน้าตนเอง!! ซิลเวอร์หัวเราะออกมาเล็กน้อยกับการทำตัวเองของอีกฝ่าย

 

“ แกคิดว่าตัวเองเป็นใครกันว่ะ แค่องค์หญิงที่เป็นเครื่องมือเท่านั้นแหละโว้ย ”

“ อย่างน้อยข้าก็มีปัญญาแตะปากแกละ ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวเผ่าหมาป่าที่กล่าวออกมา แน่นอนว่าพวกมันราวกับโดนตบใบหน้าโดยหญิงสาวที่แสนอ่อนแอคนหนึ่ง!! ร่างของชายชาตินักรบที่หมายจะเล่นงานจากด้านหลังโดยไม่สนเกียรติหรือคำว่าศักดิ์ศรีแม้แต่น้อย แต่ว่าด้วยผลของฮาคิสังเกตที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของนาง ทุกอย่างมันชัดเจน

 

อ่า มันราวกับภาพที่หยุดการเคลื่อนไหว!! หมาป่าสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับตนเองก่อนจะทำการต่อยอีกฝ่ายจนมันต้องล้มลงไปนอนบนพื้น!! เสียงควรครางที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่พบกับท่านอาจารย์ชีวิตของนางไม่เคยมีคำว่าปกติสามัญชน ถ้าเป็นจริงนางคงตายไปนานแล้ว

 

ซิลเวอร์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะก้าวเดินต่ไป เส้นทางยังอีกยาวไกลกว่าจะถึงอาณาจักรของราชวงศ์นาง ใบหูกระดิกเล็กน้อย ความหยิ่งทะนงที่แสดงออกมาทำเอาพวกมันแทบจะกลายเป็นบ้า!! อย่าจะรู้เสียจริงยามที่นางต้องไปนอนบนเตียงกับองค์ราชทายาทจะยังแสดงความหยิ่งยโสแบบนั้นออกมาหรือไม่

 

แน่นอนว่าสำหรับนางแล้วถ้าท่านอาจารย์ตื่นมา ทุกอย่างมันจะกลายเป็นเพียงแค่บรรยากาศที่แสนเรียบง่ายเท่านั้นเอง แสงสว่างแห่งสุริยันที่จะเผาทำลายศัตรูให้กลายเป็นเถ้าถ่าน!!! เพียงไม่นานนางก็เดินทางมาถึงอาณาจักรของนาง ตรงหน้ามีร่างของชายวัยกลางใบหน้าเต็มไปด้วยความองอาจสมชาตินักรบ

 

เขาจ้องมองไปยังหญิงสาวผมเงินตรงหน้าด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความผิดหวังเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าเขาเป็นพ่อของซิลเวอร์ที่ไม่คิดจะถามถึงความเป็นมาว่าลูกสาวของตนหายไปไหนกันแน่!! แถมยังก้าวเดินมาต่อหน้าหญิงสาวก่อนจะตบใบหน้าของนางอย่างแรง จนแก้มกลายเป็นสีแดงเล็กน้อยตามแรงตบของอีกฝ่าย

 

“ เจ้าทำให้ราชวงศ์ของเราตกอยู่ภายในอันตราย ”

“ ในสายตาของท่านเคยมองข้าว่าเป็นลูกสาวหรือไม่ ”

 

เสียงของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลายแต่ว่าสุดท้ายแล้วนางก็ถอนหายใจออกมา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามนางจะไม่ยอมแตกแต่งงานกับพวกมันอย่างแน่นอน!! ระหว่างที่รอท่านอาจารย์จะพยายามลองหาพวกสมบัติของราชวงศ์ไปฝากเสียหน่อย ไหนๆก็เดินทางมาไกลขนาดนี้แล้วนิ

 

ทางทีเฉยชาที่แสดงออกมาของซิลเวอร์ทำเอาบรรดาทหารยามต้องแสดงท่าทางหงุดหงิดออกมาทางสายตา องค์หญิงคนสุดท้องตรงหน้า พวกเราเผ่าหมาป่าเงินต่างทราบว่านางเกิดมาพร้อมกับโชคร้าย นางเป็นหมาป่าต้องสาป!! สมควรจะตายตั้งแต่ลืมตามองโลกแล้วถ้าไม่ได้องค์ราชาและองค์ราชินีขอร้องเอาไว้

 

ตามคำทำนายนางจะเป็นตัวตนของหายนะอย่างแท้จริง!! ยามที่เทพอสูรนอกรีตจุติอย่างแท้จริงโลกอวาลอนเขต 3 จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน แสงสว่างจะกลายเป็นศัตรูเผาทำลายทุกสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่าน ซิลเวอร์ใช้วิชาหกรูปแบบเคลื่อนตัวออกไปอย่างรวดเร็ว หายไปจากสายตาของพวกมันทุกคน

 

ไม่เห็นแม้เพียงเส้นขน กลิ่นอายของซิลเวอร์เองก็จางหายไปด้วยเช่นกัน หญิงสาวที่แสดงความสามารถเล็กน้อยออกมา ทำเอาบรรดาทหารยามต้องร้อนๆหนาวๆภายในท้องของตนเอง!! ร่างบางของซิลเวอร์ปรากฏตัวออกมานอกอาณาจักรเผ่าหมาป่าเงิน เป้าหมายมีเพียงแค่อย่างเดียว การเก็บสะสมของจากราชวงศ์เสียหน่อย

 

พวกเผ่ามนุษย์สัตว์แบบพวกนางต่างครอบครองสมบัติที่สามารถเปลี่ยนแปลงภูมิประเทศได้เลย แน่นอนว่าท่านอาจารย์เป็นเผ่ามังกรย่อมชื่นชอบพวกสมบัติเป็นธรรมดา เริ่มต้นจากพวกมันก่อนเลยเผ่าราชสีห์ขนทอง สมบัติประเภทชุดเกราะและดวงวิญญาณอสูรขั้นสุดยอดอีกนับร้อนดวงที่แบ่งระดับแตกต่างกันออกไป

 

หมาป่าสาวทำการเปลี่ยนชุดของตน เป็นแบบรัดรูปแสดงถึงสัดส่วนของร่างกายอย่างชัดเจน หน้าอกที่ขยับไปมาเล็กน้อย ถ้าเป็นพรหมจรรย์ของนางจะยกให้กับท่านอาจารย์คนเดียวเลย ซิลเวอร์เคลื่อนไหวผ่านเงาไปอย่างรวดเร็ว ปะปนไปกับเผ่าสิงโตขนทองตรงหน้า ประชาชนเองก็แสดงความป่าเถื่อนออกมาอย่างชัดเจน

 

จับพวกเผ่าที่พ่ายแพ้สงครามมาเป็นเครื่องมือในการระบายกามอารมณ์ของตนเอง เสียงครางที่ดังออกมาไม่ขาดสายจากร่างของเหล่าทาสสาว!! แน่นอนว่าพวกผู้หญิงเผ่าสิงโตขนทองเองก็มากไปด้วยความต้องการตัณหาเหมือนกับพวกผู้ชาย เน่าเหม็นจนกยาอจะตามพี่สาวเอลซ่ามาเผาทำลายอาณาจักรโง่ๆตรงหน้าทิ้งไปซะ

 

ร่างเบาแอบแฝงเข้าไปภายในตัวคฤหาสน์ของพวกขุนนาง ภายในห้องใต้ดินมันเต็มไปด้วยกรงขังทาสมากมายแถมแต่ละคนสภาพบอกได้เลยว่าเลวร้ายเป็นอย่างมาก บางคนยังนอนบนพื้นโดยที่ร่างกายเต็มไปด้วยน้ำกามสีขาว ส่งกลิ่นเหม็นคาวออกมาอย่างชัดเจน ซิลเวอร์แสดงสีหน้ารังเกียจออกมาอย่างชัดเจน

 

ร่างบางสามารถผ่านระบบการป้องกนของคฤหาสน์ที่เต็มไปด้วยเหล่ายอดนักรบที่มีประสาทสัมผัสยอดเยี่ยมในการติดตามผู้บุกรรุกว่าเข้ามาทางไหนกันแน่ แน่น่าเสียดายที่ซิลเวอร์พกอาวุธอย่างกัญชาแมวมาด้วย พวกมันเลยลงไปนอนบนพื้นอย่างหมดสภาพ แถมพอตื่นขึ้นมาก็จะมึนงงเล็กน้อยกับโลกภายนอก

 

“ เอาละการปล้---การเก็บสินน้ำใจเป็นไปด้วยดี ”

 

วงแหนมิติอุปกรณ์สุดยอดหายาก แต่ท่านอาจารย์ก็หยิบออกมาราวกับของเด็กเล่นแถมยังมีขนาดที่ใหญ่อีกด้วย ทำให้การขอสินน้ำใจจากพวกขุนนางโลภมากตรงหน้าเป็นไปด้วยดี!! กลิ่นของเงิน กลิ่นของทอง ซิลเวอร์สามารถสัมผัสมันได้อย่างชัดเจน เป้าหมายต่อไปเลยแล้วกันเวลาเองก็เป็นเงินเป็นทองมิอาจใช้แบบเปล่าประโยชน์

 

ท่านอาจารย์ชอบพูดออกมาแบบนั้นแต่สุดท้ายแล้ว ท่านเป็นพวกที่ใช้เวลาได้เสียเปล่ามากที่สุดเลย นอกมาจากความแข็งแกร่งที่มากจนเกินไปแถมยังดาบเล่มนั้นอีกด้วย ราวกับว่ามันมีชีวิตเป็นของตนเองน่าสยดสยองเป็นอย่างมาก ถ้าทำได้นางจะไม่ของแตะต้องมันเด็ดขาด ดาบที่ราวกับมีคำสาปของขุมนรกแบบนั้นนะ

 

เป้าหมายแรกเป็นการเก็บสินน้ำใจ ต่อมาก็ต้องวางเพลิงเผาคลังสมบัติและเสบียงอาหารของพวกมันทิ้งไปเสีย!! ท่านอาจารย์บอกว่าจะต้องทำลายหลักฐานของตนเองด้วยการเผาทำลายเสมอทุกครั้ง!! ซิลเวอร์ทำการลาดน้ำมันลงไปก่อนจะทำการโยนกิ่งไม้ที่เต็มไปด้วยเปลวเพลิงลงไปอย่างรวดเร็ว

 

นางไม่สนใจหรอก ว่าพวกมันจะเดือดร้อนขนาดไหนกันแน่ ขอแค่ทำตามเป้าหมายที่ตั้งใจเดินทางมายังบ้านเกิดของตนเองก็เพียงพอแล้ว!! หมาป่าสาวเคลื่อนตัวผ่านแสนจันทราสีเงินไปอย่างรวดเร็ว ไม่มีใครสัมผัสการมีอยู่ของซิลเวอร์ได้แม้แต่น้อย เพราะ นางทำการลบลรองรอยด้วยลมปราณของตนเอง

 

ตลอดทั้งคืน หญิงสาววุ่นวายกับการบุกเข้าบ้านคนนั้น คนนี้ อย่างต่อเนื่องได้เหรียญทองมาหลายร้อนจากบรรดาขุนนางแถมตัวปราสาทเองก็ง่ายดายเป็นอย่างมาก!! คลังสมบัติและดวงวิญญาณอสูรโดนหมาป่าสาวกวาดออกมาจนหมด เรียกว่าการทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ของหน้าประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้

 

พวกมันควรจะขอบคุณและสำนึกในบุญคุณของนางที่จะช่วยใช้งานสมบัติตรงหน้าก่อนที่มันจะโดนทำลายโดยท่านอาจารย์ซี รอยยิ้มงามปรากฏออกมาบนใบหน้าของซิลเวอร์หลังจากที่เสียลมปราณไปถึง 7 ส่วน 10 ในการขอส่วนปันจากอาณาจักรราชสีห์ขนทอง นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

 

ร่างของซิลเวอร์กำลังนั่งสบายอารมณ์ภายในห้องนางโลมที่แสนสวยงาม รอบร่างกายของหมาป่าสาวเต็มไปด้วยเหล่าหญิงสาวที่แสนงดงามกำลังรินสุราให้กับนางอย่างสวยงาม!! เหมาะกับการฉลองชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของตนมาก นางจะเห็นใบหน้าของพวกมันหลังจากที่ทราบว่าสมบัติของตนเองหายไปจนหมด

 

ทุกอย่างโดนขนไปหมดโดนซิลเวอร์ เหรียญทองมากมายถ้าเอามาละลายสักหน่อยท่านอาจารย์คงไม่โกรธแถมน่าจะดีใจอีกด้วยละมั้งนะ เงินทองเป็นของนอกกายถ้ายังไม่ตายก็สามารถปล้---ขอสินน้ำใจใหม่ได้เสมอ เป็นคติของท่านอาจารย์ที่สอนนางกับพี่สาวเอลซ่าก่อนจะออกไปจัดการธุระของตนเอง

 

“ ข้าไม่คิดเลยว่าที่เป็นองค์หญิงจะมายังสถานที่แห่งนี้ ”

“ ก็มันไม่ได้มีกฎห้ามพวกราชวงศ์แบบข้านิ แม่ขนมน้อย ”

 

เสียงของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้ม การหยอกล่อกับอีกฝ่ายนับว่าเป็นการฆ่าเวลาที่ยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้ใบหน้าของหญิงสาวที่กำลังรินสุรากลายเป็นสีแดงราวกับผลไม้สุก!! ซิลเวอร์หยอกล่ออีกฝ่ายเล็กน้อยด้วยการเลียไปยังแก้มขาวเนียนของอีกฝ่ายจนหญิงสาวต้องร้องออกมาเสียงหลง

 

“ โธ่!! องค์หญิงได้โปรดอย่ารังแกข้าสิค่ะ ”

“ ก็เจ้ามันน่าแกล้งเองแม่หญิงน้อย ”

“ ถ้าท่านเป็นบุรุษข้าคงตกหลงรักไปแล้ว ”

 

เสียงหวานของอีกฝ่ายที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยการหยอกล่อต่อกันเอง เพียงไม่นานเหล่าทหารก็พากันก้าวเดินเข้ามาภายในหอนางโลมที่เต็มไปด้วยความสงบสุขก็กลายเป็นวุ่นวาย!! พวกเขาพากันก้าวเดินมาล้อมหน้าล้อมหลังหญิงสาวผมเงินที่ยังคงสงบสติอารมณ์ของตนได้อย่างยอดเยี่ยม

 

“ เห้อ หมดเวลาพักของข้าแล้วหรือ ”

“ องค์ท่านเป็นถึงคู่หมั้นขององค์รัชทายาทของเผ่าราชสีห์ขนทอง ยังกล้ามาทำเรื่องหน้าอับอายอีก ท่านไม่สนนึกในบุญคุณของแผ่นดินเลยหรือยังไง ”

“ เหอะ อีกไม่นานแผ่นดินจะต้องสำนึกบุญคุณที่ข้าเกินมา ”

 

เสียงของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมาอย่างหยิ่งทะนงเป็นอย่างมาก!! มือขวาของนางกำลังลูบเนินอกของหญิงสาวอย่างกายแบบไม่อายฟ้าดิน แน่นอนเสียงครางแสนหวานที่ดังออกมามันช่างสุดยอดเป็นอย่างมาก แตกต่างจากใบหน้าของกลุ่มทหารตรงหน้าที่กำลังพยายามอดกลั่นตัวเอง

 

“ แหม อย่าลูบคำมากสิค่ะ ”บอกเลย สนุกจัด ง่วงนอนแล้ว 5555+ ตอนนี้พวกคุณคงทราบแล้วละว่าซิลเวอร์มีรสนิยมแบบไหนกันแน่ เคี๊ยกๆๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 378 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #2812 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 10:46
  อ่าว yuriเรอะซิล
  #2812
  1
  • #2812-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 105)
   8 มิถุนายน 2562 / 12:18
   ถูกต้อง ตามจริงเธอเป็นไบกินได้ทั้งชายและหญิง
   #2812-1
 2. #1681 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 11:17

  55555 ขอบคุณครับ
  #1681
  1
  • #1681-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 105)
   23 มกราคม 2562 / 01:57
   ขอบคุณครับ เห้อ
   #1681-1
 3. #1653 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 08:34
  อย่าเลยหนูซิล ต่อให้หนูยกพรหมจรรย์ให้ฟรีๆอาจารย์ก็ไม่เอา ไม่ใช่อาจารย์รังเกียจแค่หนูยังไม่รู้ว่าอาจารย์เป็นกึ่งพ่อบ้านใจกล้าแล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #1653
  1
  • #1653-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 105)
   20 มกราคม 2562 / 23:18
   ช่ายแล้วเส้นทางของพ่อบานใจกล้า
   #1653-1
 4. #1652 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 08:21
  โคตรสะใจเลยตอนนี้
  #1652
  1
 5. #1641 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 09:44
  เล่นเพื่อนเสียแล้ว
  #1641
  1
  • #1641-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 105)
   20 มกราคม 2562 / 03:08
   เล่นเพื่อนเลยเหรอครับ
   #1641-1
 6. #1640 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 09:14
  หนูซิลเวอร์เอ่ย เพราะความคิดนี้แหละที่จะทำให้อาจารย์ของเจ้าโชกเลือด(โดนหลินเอ๋อฆ่า)
  #1640
  1
  • #1640-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 105)
   20 มกราคม 2562 / 03:08
   แค่คิดก็อยากจะหัวเราะออกมาแล้วละ
   #1640-1
 7. #1639 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 07:24
  ยูริเหรอเนี้ย~
  #1639
  2
  • #1639-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 105)
   20 มกราคม 2562 / 03:08
   ช่ายแล้วละ
   #1639-1
 8. #1638 Nura_Riku (@kanda-02) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 02:56

  ยอดไปเลยนะ ชักชอบหนูซิลเวอร์ซะแล้วสิ
  #1638
  3
  • #1638-1 SoCis (@cabara71) (จากตอนที่ 105)
   19 มกราคม 2562 / 06:32
   ชอบหญิงสาว แต่ถ้ายอมพลีกายก็ขอให้เป็นอาจารย์คนเดียว สรุปคือถ้าจะมีผัวก็ให้คนๆคืือพระเอกซีไห่(มันชื่อนี้ปะวะลืม)
   #1638-1
  • #1638-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 105)
   20 มกราคม 2562 / 03:08
   ผมไม่บอกหรอกว่ามันมีผลยังไง แต่สนุกแน่นอน
   #1638-3