ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,164 Views

 • 2,925 Comments

 • 4,092 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  24,620

  Overall
  350,164

ตอนที่ 104 : แอดจูคาส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4135
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 394 ครั้ง
  18 ม.ค. 62

กลับมาทางด้านของนาราคุที่ปลดปล่อยบังไคของตนเอง บาเรียศักดิ์สิทธิ์ตรงหน้าก็ต้องสั่นสะเทือน เพียงไม่นานหมอกสีดำทมิฬก็สามารถเจาะผ่านการป้องกันตรงหน้าไปอย่างง่ายดาย!! ยามที่บาเรียตรงหน้าหายไปอย่าลำแสงทำลายล้างของเหล่ากิลเลียนก็พากันปลดปล่อยออกมาอย่างรวดเร็ว!!!

 

“ ใครจะยอมกัน โล่ศักดิ์สิทธิ์ ”

 

เสียงของชายคนหนึ่งที่กล่าวออกมาพร้อมกับดึงความสามารถของอาวุธที่ได้รับการประทานมาจากสวรรค์ออกมา เพื่อป้องกันการโจมตีของเหล่าอสูรร้ายตรงหน้า แต่ว่ามนุษย์แม้จะได้รับการคัดเลือกโดนสวรรค์แต่พื้นฐานก็ยังเป็นแค่มนุษย์มิอาจดึงเอาพลังแท้จริงของอาวุธภายในมือของตนเองออกมาได้ถึง 100%

 

อย่างมากก็แค่ 70% แน่นอนว่าเด็กสาวผมขาวแสดงท่าทางเหนื่อยใจออกมาเล็กน้อยต่อการขัดขืนของกลุ่มคนตรงหน้า นางไม่เข้าใจเสียเลยแค่ยอมตายเท่านั้นเอง หลุดพ้นจากการเกิดที่ต้องทนทุกข์ทรมารจากการใช้ชีวิต มันนับว่าเป็นเรื่องน่ายินดี เพราะ ความตายนั้นเที่ยงธรรมเสมอ แม้แต่เทพเจ้าก็ยังตายได้!!

 

แต่ว่าสำหรับชายหนุ่มผมขาวนาม หลง ซีไห่ ไม่มีใครบอกได้ว่าเขาครอบครองพลังแบบไหน มีความเป็นอมตะไม่แก่ ไม่ตาย หลุดพ้นจากวัฏจักรของการเวียนว่ายตายเกิด แน่นอนว่าคนเดียวที่ทราบความลับมากมายของเขาคงมีเพียงแค่เด็กสาวผมขาวที่อยู่ด้วยกันมานาน ของขวัญที่แสนล้ำค่าจากทางระบบเกมส์มาสเตอร์

 

เปรี้ยง!! เพล้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!

 

เสียงของโล่สีทองที่มิอาจลองรับการโจมตีจากิลเลียนได้ก็แตกกระจายกลายเป็นแค่เศษแก้ว!! เพียงไม่นานประชาชนมากมายตรงหน้าก็พากันวิ่งหนีตายจากหายนะตรงหน้า ตามจริงถ้าพวกมันไม่คิดจะยุ่งกับพวกตนคงไม่ต้องมาพบกับจุดจบที่แสนเลวร้ายแบบนี้แน่นอน อย่างน้อยก็ควรจะสำนึกยินดีในความตายของตน

 

ที่ยังพอมีประโยชน์ต่อนาง!! แต่ว่าพริบตาเดียวที่กำแพงพังทลายลงไปด้วยน้ำมือของกิลเลียนแนวหน้า!! แสงสว่างสีทองก็ปรากฏออกมาพร้อมกับประตูที่มีลวดลายสวยงามราวกับมีช่างสวรรค์เป็นคนสร้างมันออกมา แรงกดดันที่แปลกประหลาดปลดปล่อยออกมาจากประตูตรงหน้า ก่อนที่เหล่าทหารติดปีกจะทะยานออกมา

 

ชุดเกราะสีทองออร่าศักดิ์สิทธิ์!! คมดาบที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแสนร้ายกาจ ปีกที่ด้านหลังมีมากถึง 2 คู่ด้วยกัน แน่นอนว่ากองทัพตรงหน้าหาได้มาเพียงนายสองนาย แต่มานับหมื่นตน เหล่าเทพเจ้าจะไม่ยอมปล่อยให้กลุ่มก้อนของดวงวิญญาณที่แสนชั่วร้ายตรงหน้าต้องอยู่ภายในโลกใบนี้ต่อไปอย่างแน่นอน มาพร้อมกับแม่ทัพ

 

แม่ทัพของเหล่าเทพเจ้ามี 3 ปีกด้วยกัน ใบหน้าแสนหล่อเหล่ามันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโสที่แสดงออกมา ในสายตาของมันกลุ่มกิลเลียนตรงหน้าหาได้น่าหวาดกลัวไม่!! สายตาของมันจับจ้องไปยังเด็กสาวผมขาวที่รอบร่างกายปลดปล่อยออกร่าของขุมนรกที่มืดมิดออกมาอย่างชัดเจน ใบหน้างดงามถ้านางได้เติบโตไปในอนาคต

 

ภายในหัวของมันปรากฏความโลภอยากจะครอบครองเด็กสาวตรงหน้า ด้วยพลังที่นางปลดปล่อยออกมาก็เหมาะสมแล้วที่จะกลายเป็นของสะสมของมัน!! เด็กสาวสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่น่ารังเกียจขยะแขยงเป็นอย่างมาก มันลอยออกมาจากร่างของแม่ทัพเทพที่มีพลังเยอะมากที่สุด รอยยิ้มงามปรากฏออกมาบนใบหน้า

 

แน่นอนว่านางชอบคนแบบเขามาก อาหารจานหลักที่แสนน่าอร่อยปรากฏออกมาแล้วสิ เหล่ากิลเลียนพากันคำรามออกมาต่อหน้าศัตรูตรงหน้าที่หาญกล้าท้าทายพวกตน!! บางส่วนเข้าไปภายในอาณาจักรตรงหน้าคว้าร่างของอัศวินกินเป็นอาหารของตน พลังวิญญาณของมันช่างอร่ยเหนือคำบรรยาย!!

 

“ หน๊อยไอสัตว์นรกพวแกจะต้องโดนกำจัด ”

“ ด้วยนามของเทพเจ้า ”

“ ด้วยนามของเทพเจ้า ”

 

เสียงของเหล่าทหารเทพกล่าวออกมา พวกมันทุกตนต่างแข็งแกร่งและมีชีวิตที่ยาวนานเป็นอย่างมาก กับอีกแค่สัตว์ประหลาดปรากฏตัวออกมากลุ่มหนึ่ง พวกมันจะสังหารทิ้งให้หายไปราวกับหนอนแมลง!! แต่ว่ายามที่คมดาบศักดิ์สิทธิ์ของมันฟันผ่านร่างกายของกิลเลียนตนหนึ่งไป พวกมันที่เหลือก็จะเริ่มการเคลื่อนไหว

 

ตัวที่อ่อนแอจะต้องโดนกำจัด ปากของสัตว์ร้ายที่อ้าออกมาพร้อมกับกัดลงไปบนร่างของกิลเลียนตัวที่แสนอ่อนแอ ฉีกกระชากร่างกายของมันออกเป็นชิ้นๆเพื่อกลืนกินเป็นอาหารเที่ยงของตนเอง เพียงไม่นานจำนวนของพวกมันก็ลดลงไปเยอะพอสมควร แต่ว่าถ้านาราคุไม่ต้องการให้พวกมันทุกตนโดนกำจัดจนหมด

 

ของเหลวสีดำทมิฬก็จะปลดปล่อยออกมาอีกครั้งหนึ่ง กิลเลียนนับสิบตนเกิดมาจากฝีมือของนาง ด้วยวัตถุดิบมากมายทำให้ถ้าพวกมันสามารถวิวัฒนาการได้จะทำให้กลายเป็นสัตว์ร้ายอสูรที่ร้ายกาจ!! รอยยิ้มงามปรากฎออกมาบนใบหน้าก่อนจะทำการใช้งานก้าวพริบตาหายไปอย่างรวดเร็ว

 

“ ข้าไม่ชอบผู้ชายที่เข้ามาด้านหลังหรอกนะ ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมากับเทพตนหนึ่งที่หาญกล้าโจมตีตนเอง ดาบคาตานะทที่ฟันออกไปอย่างรวดเร็ว ตัดหัวของมันจนขาดออกไปจากร่างกาย!! โลหิตสีทองสาดกระชายไปทั่ว กิลเลียนตนหนึ่งเข้ามาหานาราคุก่อนจะอ้าปากของตนเองกว้าง ก่อนที่เด็กสาวจะโยนร่างของมันเข้าไปภายในปากของกิลเลียนตนนั้น

 

“ หน๊อยไอสัตว์เดรัจฉาน!! ตายซะให้หมด ”

“ พวกแกทุกตนจะต้องสูญพันธุ์ ”

 

เสียงของทหารเทพกล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหวาดกลัวต่อพลังในการโจมตีของเหล่ากิลเลียนที่ปลดปล่อยออกมา!! แรงดันวิญญาณของมันทะยานสูงทุกครั้งที่กินพวกเดียวกัน บางตนเริ่มมีการกลายพันธุ์อย่างชัดเจน แสดงถึงการวิวัฒนาการเริ่มต้นแล้ว มันอาจจะไม่สวยหรูแบบในนิทานอย่างแน่นอน

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามของกิลเลียนที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความโกรธที่มากมายมหาศาล สายตาของมันเริ่มมองไปยังฝูงอาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่บริสุทธิ์ตรงหน้า พวกมันตนหนึ่งเริ่มการออกล่าด้วยการกระโดนตบร่างของทหารเทพจนตกลงมาบนพื้นดิน!! ตามด้วยการกระทืบซ้ำจนกว่าจะขยับร่างกายไปไหนไม่ได้อีก

 

มันค่อยหยิบร่างของเทพตนหนึ่งขึ้นมา เหมือนกับนกสองปีกพวกมันขยับไปไหนไม่ได้อีกแล้ว!! ปากของมันอ้าออกมาพร้อมกับฉีกกระชากร่างของอีกฝ่ายกินเป็นอาหาร เหล่ากิลเลียนต่างไม่มีความปรานี ไม่ว่าอีกฝ่ายจะตายหรือยังไม่ตายก็ตาม พวกมันจะกินแล้วเข้าสู่การวิวัฒนาการท่ามกลางการต่อสู้ที่แสนเลวร้าย

 

สัญชาตญาณดิบภายในร่างกายส่งเสียงคำรามออกมา เหล่าทหารเทพต่างตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบอย่างชัดเจน!! พวกมันล้มตายลงไปอย่างชัดเจน จากกองทัพนับพันตอนนี้เหลือเพียงไม่ถึงร้อย ผลมาจากการไล่ล่าของเหล่ากิลเลียนที่กินพวกมันราวกับอาหารมื้อหลักแสนอร่อย!! ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการเสมอ

 

“ คิดว่าจะจบหรืออสูรร้าย แสงสว่างจะมิพ่ายต่อความมืด ”

 

เสียงของแม่ทัพของเหล่าเทพเจ้าที่กล่าวออกมาพร้อมกับประตูอีกมากมายที่เปิดออกมา ก่อนที่กองทัพเสริมของสวรรค์จะเดินทางมาอย่างรวดเร็ว เทพระดับแม่ทัพที่ปรากฏออกมาอีก 5 ตน พวกมันมาพร้อมกับความแข็งแกร่งที่สามรถล้มล้างทวีปหนึ่งให้หายไปได้!! ทุกอย่างจะกลายเป็นปัญหาอย่างแท้จริง

 

เสียงคำรามของเหล่ากิลเลียนมากมายที่ดังออกมา มันเต็มไปด้วยความเกี้ยวกราดต่อการปรากฏตัวของแมลงน้อยตรงหน้า พวกมันเต็มไปด้วยเหล็กนัยที่แสนร้ายกาจ!! มีกิลเลียนหลายตนที่เกือบจะตายแต่ว่าก็โดนพวกเดียวกันกินจนหมด ทุกอย่างเพื่อนายท่านสูงสุดของพวกมัน

 

ลำแสงสีแดงที่พวกกิลเลียนปลดปล่อยออกมาอย่างชัดเจน แสงสีแดงที่ผ่าท้องนภาภาพตรงหน้าราวกับวันสิ้นโลกอย่างแท้จริง!! เหล่าทหารเทพเจ้าพากันเรียกเวทย์ออกมาป้องกันการโจมตี แต่ว่าถ้าโดนเข้ามากๆพวกมันก็ไม่แตกต่างจากหมูที่รอเวลาโดนเชือกเท่านั้นเอง!!!

 

แม่ทัพเทพตนหนึ่งโดนกิลเลียนที่พิเศษกว่าตัวอื่นเล่นงาน มันสามารถออกคำสั่งกับพวกเดียวกันได้ นั้นเป็นหนึ่งในสิ่งที่สามารถบ่งบอกได้ว่ามันกำลังจะวิวัฒนาการ!! เผ่าเทพเจ้าไม่มีการแบ่งแยกชายหญิงแบบชัดเจนเท่าไร แต่ว่าพวกมันส่วนมากจะเลือกเป็นชายมากกว่า ด้วยเรื่องของพละกำลังของร่างกาย

 

แต่ว่าจะมีพวกเทพหญิงปรากฏออกมาบางเช่นกัน เทพแม่ทัพตรงหน้าเป็นคนแรกที่ออกมา ด้วยการรับท่าเซโร่แบบต่อเนื่องทำให้พลังเวทย์ภายในร่างกาย เสียงหอบหายใจที่ดังออกมาอย่างชัดเจน ยามที่มองไปยังร่างของอสูรร้าย 15 เมตรตรงหน้า ความสิ้นหวังที่ปรากฏออกมาอย่างชัดเจนบนใบหน้า

 

“ แฮ่ก แฮ่ก ขอเทพสงครามได้โปรดอภัยในความไร้ค่าของพวกเราด้วย ”

 

อ้าของกิลเลียนที่อ้าออกมาพร้อมกับกัดกินร่างของกายของมันเข้าไปอย่างรวดเร็ว เทพเจ้าแล้วยังไง พวกมันก็ยังมีอารมณ์ของสิ่งที่เรีบกว่ากิเลสอย่างแท้จริง!! แรงกดดันมากมายมหาศาลที่ปลดปล่อยออกมาอย่างชัดเจนร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ขนาดตัวที่สูงถึง 15 เมตรก็หดตัวลงเหลือขนาดมนุษย์ธรรมดา

 

มันนับว่าเป็นการกลายพันธุ์ที่แปลกประหลาดมาก เพราะ จากกิลเลียนมาเป็นแอดจูคาส!! ที่ด้านหลังปรากฏปีกของเทพเจ้าออกมาอย่างชัดเจนถึง 3 ปีกที่ด้านขวาและด้านซ้ายเป็นปีกของค้างคาว สวมหน้ากากฮอลโลว์ครึ่งใบหน้าส่วนล่างของตนเอง เปิดเผยเรือนร่างของตนเอง นัยน์แสดงถึงความบ้าคลั่งอย่างชัดเจน

 

เป็นหญิงสาวที่ผ่านการวิวัฒนาการเป็นคนแรกของเหล่ากิลเลียนเลยก็ว่าได้ ไม่ต้องกล่าวถึงแรงกดดันวิญญาณที่ทะยานสูงจนแบบเดิมเทียบไม่ติดแม้แต่ปลายเล็บ!! ร่างของเด็กสาวผมขาวปรากฏออกมาอย่างเชื่องช้า จ้องมองไปยังผลงานของตน อีกฝ่ายโค้งตัวลงทำความเคารพต่อผู้ให้กำเนิดพวกตน

 

“ ขอทำความเคารพ ท่านนาราคุ ”

“ อืม ”

 

เสียงของนาราคุที่ดังออกมาพร้อมกับจ้องมองสำรวจอีกฝ่าย ที่เกิดออกมาจากดวงวิญญาณอสูรมากมายของชายหนุ่มผมขาว แม้ว่าจะเป็นระดับแอดจูคาสก็ตาม แต่รูปร่างภายนอกที่แสดงออกมาไม่แตกต่างจากวาสโทรเด้ ถ้าอีกฝ่ายยังสามารถวิวัฒนาการต่อไปได้อีกระดับ รับรองว่าจะเป็นตัวตนหายนะอย่างแน่นอน

 

“ ไปเล่นสนุกกับพวกมันเสียด้วยสิ ”

“ ค่ะ ท่านนาราคุ ”

 

ดวงวิญญาณที่เอามาผสมกันก็ต้องมีของพวกมนุษย์ด้วยเช่นกัน สติปัญญาที่ได้รับมาหลังจากวิวัฒนาการมันย่อมร้ายกาจและคิดวิเคราะห์ได้ดีกว่าในสภาพของกิลเลียนอย่างแน่นอน!! พริบตาเดียวที่หนึ่งในพวกกิลเลียนเกิดการวิวัฒนาการกระแสของสงครามตรงหน้าก็เปลี่ยนทิศทางไปอย่างชัดเจนแล้ว

 

กองทัพเทพเจ้า!? พวกมันไม่แตกต่างจากอาหารต่อเหล่ากิลเลียนที่ยังไม่วิวัฒนาการ!! พวกมันจะกินพวกเดียวกันเพิ่มพูนความแข็งแกร่งสุดท้ายแล้วก็เข้าสู่เงื่อนไขการวิวัฒนาการอย่างแท้จริง!! นามราคุยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนที่ประตูสีทองจะปรากฎออกมาอีกครั้งหนึ่ง!! พวกเทพที่แสนหยิ่งยโสจะไม่ยอมจำนนต่อความชั่วร้าย!!

 

“ มาแล้วอวตานแห่งเทพสงคราม!!

 

หนึ่งในทหารเทพกล่าวออกมาน้ำเสียงเต็มไปด้วยความหวัง แต่ว่าก่อนที่มันจะทันได้กลับไปรวมตัวแทงของมันก็โดนฝ่ามือเรียวบางของหญิงสาวคนหนึ่งแทงทะลุผ่านร่างกาย โลหิตสีทองที่ไหลออกมาเรียกเหล่ากิลเลียนให้มารวมตัวกันเพื่อรอรับอาหารแสนหวานหอมตรงหน้า

 

“ ไม่มีความหวังต่อผู้ท้าทายนายท่านนาราคุ แน่นอน เทพสงคราม!? มันเป็นแค่เรื่องไร้สาระก็ในเมือนายเหนือหัวของพวกข้าเป็นหนึ่งเทพเจ้าเช่นกัน!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมโยนร่างของมันไปภายในปากของกิลเลียนตนหนึ่ง!!


ยักษ์สาวขี้เมาของพวกเรา ไม่มีในเนื้อเรื่องครับ 55555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 394 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #2280 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 12:50

  กาวววววว
  #2280
  1
  • #2280-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 104)
   9 เมษายน 2562 / 15:42
   แสดงว่าท่านยังไม่เจอกาวของจริงจากข้าสินะ ถึงกล้าพูดออกมาแบบนั้น!!
   #2280-1
 2. #1680 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 11:01

  ขอบคุณครับ
  #1680
  1
  • #1680-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 104)
   23 มกราคม 2562 / 01:57
   ขอบคุณครับ
   #1680-1
 3. #1637 spriteza2003 (@spriteza2003) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 23:05

  ช่างเม่ยยยยยยยยยยจะอ่านช่ายเม่ยด้วยอ่าาา

  #1637
  1
  • #1637-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 104)
   19 มกราคม 2562 / 02:31
   ขอเวลาอีกไม่นานรับรองเรามาจะเมาด้วยกัน
   #1637-1
 4. #1636 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 12:57
  ชูเทน จัง
  #1636
  1
  • #1636-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 104)
   19 มกราคม 2562 / 02:29
   นางมาแค่นั้นแล้วก็จากไป
   #1636-1
 5. #1635 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 11:10

  สุดยอดดดดดด เอาอีกกกกก

  #1635
  1
 6. #1633 chaturon2 (@chaturon2) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 09:11
  จะทําสงครามกับไอเซนหรอครับ
  #1633
  1
  • #1633-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 104)
   19 มกราคม 2562 / 02:28
   เปิดเลยดีไหมครับ แค่ไอเซนเอง
   #1633-1
 7. #1632 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 07:41
  นี่หนูนาราคุกำลังจะสร้างกองทัพอารันคาร์หลักแสนตนเลยเรอะ ฮ่าๆๆๆๆ ที่จริงน่าจะสร้างฮอลโลว์ตั้งแต่ระต่ำเลยนะเพราะพวกระดับสูงยังไงก็มีน้อยรุกรานไม่ทั่วหรอก
  #1632
  1
  • #1632-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 104)
   19 มกราคม 2562 / 02:28
   มันคงจะเหลือน้อยมากแน่นอน 555+ แต่มากด้วยคุณภาพนะครับ
   #1632-1
 8. #1631 berfuk (@berfuk) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 06:50

  แหม่พระเอกเรานี้อยู่เฉยๆก็สร้างปัญหาได้
  #1631
  1
  • #1631-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 104)
   19 มกราคม 2562 / 02:28
   แค่นั่งเฉยๆก็สามารถสร้างความชิบหายให้ชาวบ้านได้ นั้นแหละเขา
   #1631-1
 9. #1630 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 04:31
  นี่มันยักษ์สาวสายเด้านี่นา
  #1630
  1
 10. #1629 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 02:22
  นาราคุนีนางเอกจริงๆ555
  #1629
  1
  • #1629-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 104)
   19 มกราคม 2562 / 02:27
   มันไม่ดีหรอกนะครับ จะว่าไปนางเองก็มีสิทธินะครับ 555+
   #1629-1
 11. #1628 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 02:06

  หนูนาราคุเหมาทั้งตอนเลย.... เเค่ร่างเทพมังกรปักษาอมตะที่ควมคุมเปลวเพลิงของดวงอาทิตย์กับเปลวเพลิงมรณะที่กัดกินพลังชีวิตจนหมดสิ้นก็พอตบกับพวกกองทัพสวรรค์ กองทัพจอมมารได้สบายเเล้ว หนูยังเพิ่มกองทัพหายนะอย่างพวกอารันคาร์เข้าไปอีกเหรอ? คงได้เห็นสงครามสามฝ่ายจริงสินะ

  #1628
  1
  • #1628-1 SoCis (@cabara71) (จากตอนที่ 104)
   18 มกราคม 2562 / 04:49
   ผมว่ามีแน่ๆ เผลอๆเหล่าเทพ(กระจอก)กับเหล่ามาร ปีศาจรวมมือกันแหงๆ
   #1628-1