ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 353,672 Views

 • 2,955 Comments

 • 4,104 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  28,128

  Overall
  353,672

ตอนที่ 103 : การตัดสินใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4256
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 446 ครั้ง
  17 ม.ค. 62

เสียงคำรามของกิลเลียนที่ปรากฎออกมาพร้อมกับร่างของพวกมันที่ก้าวเดินสั่นสะเทือนไปทั่วอาณาจักร!! ฝันร้ายอย่างแท้จริงปรากฎออกมาเรียบร้อยแล้ว จากตอนแรกก็เริ่มปรากฎตัวออกมาอีกครั้งหนึ่งทุกอย่างมันดูราวกับมายาที่กลายเป็นจริง!! อีกด้านหนึ่งเด็กสาวผมขาวกำลังจ้องมองไปยังอาณาจักรตรงหน้า

 

“ งานหบายแล้ว พวกเราเตรียมตัวป้องกัน!! เรียกระดมอัศวิน ”

 

เสียงของหัวหน้าอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหวาดกลัวต่อสิ่งตรงหน้าที่อาจจะทำลายอาณาจักรของตน สัญชาตญาณบ่งบอกว่ามันจะสามารถทำลายบาเรียของเทพเจ้าบนสวรรค์ได้อย่างแน่นอน!! พวกมันปรากฎตัวออกมาราวกับฝันร้ายปดบังแสงของสุริยันให้หายไปจากท้องนภา

 

เพียงไม่นานพวกมันก็ล้อมลอบอาณาจักรทิวาได้ กิลเลียนยังหาได้เปิดฉากการโจมตี พวกมันกำลังเฝ้ารอคำสั่งที่จัดเจนจากเด็กสาวผมขาวที่ก้าวเดินออกมาบนอากาศ ใบหน้าที่แสนงดงามมีรอยยิ้มที่เฉยชาปรากฏออกมาอย่างชัดเจน หน้ากากฮอลโลว์ปรากฎออกมามีลวดลายราวกับมังกร แน่นอนว่ามันเหมือนกับซีไห่

 

ใช่ เหมือนกับชายหนุ่มผมขาวในร่างของปักษามังกรอมตะ!! มันเป็นแค่ลวดลายที่แสดงออกมาเท่านั้น พริบตาเดียวที่มือเรียวบางทำการปัดมันลวดลายเดิมก็จางหายไปแทนที่ด้วย ลวดลายที่อำมหิตราวกับจะสามารถดูดกลืนดวงวิญญาณของมนุษย์จิตอ่อนได้ถ้าจ้องมองมันเป็นเวลานานพอสมควร

 

“ ข้าจะบอกอะไรดีนะกับมนุษย์แบบพวกเจ้าที่คิดท้าทายเขาคนนั้น ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมาพร้อมกับดายฟันวิญญาณเล่มเล็กภายในมือของตนเอง นัยน์ตาสีขาวจ้องมองไปยังมนุษย์ตรงหน้าที่กำลังพยายามเรียกร้องขอความเมตตาจากสวรรค์แล้วไอโง่ของนางละ เขาไม่สมควรได้รับการให้อภัยเลยหรือต่อโชคชะตาของตนที่ประสบพบเจอมา ผ่านความสงสัย ผ่านความเงียบงัน

 

ออร่าสีดำทมิฬปลดปล่อยออกมาอย่างชัดเจน นางทำการออกคำสั่งด้วยปลายนิ้วของตน เหล่ากิลเลียนมากมายก็พากันอ้าปากของตนเองรวบรวมพลังวิญญาณตนปลดปล่อยลำแสงแห่งการทำลายล้างออกไป แสงสว่างสีแดงเข้มพุ่งออกไปปะทะกับบาเรียสีทองตรงหน้าอย่างรุนแรง!! สั่นสะเทือนอากาศโดยลอบ

 

“ ยังได้รับการปกป้องจากเทพเจ้าอีกเหรอ น่าขันเสียจริง ”

 

 

เสียงของเด็กสาวผมขาวที่กล่าวออกมา ก่อนจะทำการปลดปล่อยพลังวิญญาณของตนออกมา แน่นอนว่ายิ่งได้รับการกลืนกกินดาบฟันวิญญาณมากขนาดไหนก็ตาม ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว น่าเสียดายที่นางไม่มีความคิดเรื่องของการปรานี มีแต่ความคิดที่รวบรวมดวงวิญญาณของมนุษย์ตรงหน้า

 

พวกมันนับว่าเป็นวัตถุดิบที่ยอดเยี่ยมในการสร้างกิลเลียนที่แข็งแกร่ง ความโกรธ ความโศกเศร้า และความอาลัยอาวรณ์ แน่นอนว่าบาเรียตรงหน้ามิอาจทนต่อการโจมตีที่รุนแรงแถมยังต่อเนื่องของเหล่ากิลเลียนได้!! แต่ว่าด้วยอำนาจแห่งสวรรค์ก็มิอาจดูถูกความแข็งแกร่งของมันได้เช่นกันทุกอย่างจะต้องจบลง

 

“ เห้อ ข้าจะเบื่อจริงๆเลย บังไค!!

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับระเบิดพลังที่แท้จริงของขุมนรกออกมาทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่าง กลิ่นอายของนรกที่ปลดปล่อยออกมาพร้อมกับจะกลืนกินทุกสิ่งทุกอย่าง!! บรรยากาศกลายเป็นเลวร้ายยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าตัว เพียงไม่นานใบหน้าของคนที่ปกครองอาณาจักรก็กลายเป็นสีขาวราวกับกระดาษ

 

“ พระเจ้า ได้โปรดช่วยพวกลูกด้วยเถอะ ”

“ คิก คิก พระเจ้าเหรอ เขาคงไม่คิดฉายตามองมนุษย์ที่สร้างมาจากความฝันหรอก ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมา ทุกอย่างจะจบลงหรือว่ามันจะเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวกันแน่ กองทัพของเทพบนสวรรค์เริ่มการเคลื่อนไหว อย่างน้อยพวกมันก็มีหน้าที่ต้องดูแลมนุษย์ทุกคนภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 เพื่อป้องกันการทำลายตนเองของมนุษย์

 

อีกด้านหนึ่งร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังพยายามดูดกลืนลมปราณหยางภายในอากาศ แต่ว่ามันมิอาจเพียงพอถ้ายังคงเป็นแบบนั้นต่อไปเขาจะต้องตายตกลงไปเนื่องมาจากขาดพลังที่ก้าวข้ามไปอีกระดับ!! แม้ว่าเมล็ดยาทั้งสองจะมีพลังที่มหาศาลก็ตามแต่ดวงสุริยัน 7 ดวงภายในร่างกายมันต้องการน้อยเสียที่ไหน

 

อย่างน้อยก็ต้องจัดเมล็ดยาอีก 6 ชุด ในการเลื่อนระดับให้มันเป็นไปอย่างง่ายดาย!! เพียงไม่นานตัวอาณาจักรก็ปรากฎร่างของอีกาสามขาบินลงมาแกะบริเวณหน้าต่างของห้อง สายตาจับจ้องไปยังน้องชายของตนที่แม้ว่าอาจจะเกิดมาจากโลหิตของมัน 7 หยดก็ตาม

 

แต่ผลที่ออกมามันเหนือความคาดหมายของมันและบรรดาพี่น้องไปไกลเลย เวลาเพียงแค่ 1 ปี ในการปลุกพลังแท้จริงของตนออกมาเพื่อหลอมรวมกับพลังพิเศษภายในร่างกาย!! แต่ว่าเหมือนน้องชายจะเจอกับปัญหาอย่างแท้จริงยามที่พลังแห่งสุริยันมิอาจเพียงพอต่อความต้องการภายในร่างกาย

 

แสงสว่างสีทองปรากฏออกมาปกคุมร่างของอีกาสาม ก่อนจะแทนที่ด้วยร่างบางของหญิงสาวท่าทางหยิ่งยโสเป็นอย่างมากออกมา เพียงไม่นานมือเรียวบางก็ปรากฏดวงสุริยันออกมา 7 ดวง มันส่องประกายสีทองอย่างชัดเจน ออร่าศักดิ์ศิทธิ์ที่ปลดปล่อยออกมามันน่าหวาดเกรงเป็นอย่างมากสำหรับอสูรร้าย

 

“ ถือว่าเป็นของขวัญจากพี่แล้วกัน ”

 

ดวงสุริยันขนาดเท่ากับเล็กเบสบอลลอยอยู่ตรงหน้าอกของเขา ออร่าสีทองที่ปลดปล่อยออกมามันไหลเข้ามาภายในร่างกายของเขาอย่างเชื่องช้า มันอบอุ่นเป็นอย่างมากในห้วงความคิดของชายหนุ่มที่จมดิ่งลงไปในความมืดก็ปรากฎแสงสว่างสีทองออกมา เขาค่อยๆเอื้อมมือของตนไปหมายจะคว้ามันเอาไว้

 

“ โอ้ พัฒนาการที่ไว้ น่าสนใจพี่คิดแล้วจะส่งเจ้าเข้ารวมการประลองกึ่งเทพเจ้าเขตที่ 4

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาก่อนจะก้าวเดินออกไปจากปราสาท ภายในเขตที่ 3 มันกลายเป็นแค่เด็กน้อยในสายตาของนาง!! แถมน้องชายของนางดูเหมือนจะชื่นชอบการต่อสู้เป็นอย่างมาก!! เพียงไม่นานสายลมก็พัดผ่านไปพร้อมกับร่างของนางที่จางหายไปอย่างรวดเร็ว แถมยังลงอักขระป้องกันเอาไว้ด้วยเช่นกัน

 

“ ถือว่าพี่สาวช่วยเหลือน้องชายเยอะแล้ว ”

 

กลับมาทางด้านของสามสาวหลังจากที่ทำการขโมยของไปจนหมดปราสาทก็กำลังเฝ้ามองความชิบหายของอีกฝ่ายที่จะปรากฏออกมา กลายเป็นหนึ่งในตัวตลกของหน้าประวัติศาสตร์ เอลฟ์สาวผมทองตัวน้อยกำลังนั่งทานขนมตรงหน้าด้วยสีหน้าเบื่อหนายเป็นอย่างมาก ไม่แตกต่างจากเอลซ่าที่แสดงสีหน้าเบื่อหนายออกมา

 

ทั้งสองสมกับเป็นพี่น้องกันเอง แม้ว่าจะต่างเผ่าพันธุ์และต่างสายเลือดก็ตาม แต่พวกนางต่างมีหลายสิ่งที่เหมือนกันหนึ่งในนั้นคงเป็นการสร้างความชิบหาย หนูเงียบหลังจากจัดการธุระของตนเสร็จแล้ว ไม่ต้องบอกว่านางได้รับเงินและของที่มูลค่ามาถึง 40,000 เหรียญทองจากปราสาทของอาณาจักรแห่งนี้

 

อยู่กับอาจารย์ไม่เคยอดเนื่องมาจากจะต้องพยายามหาอาหารกินเอง เงินทองเองก็เช่นกัน อีกอย่างท่านอาจารย์ก็สอนแค่การประเมินมูลค่าของสิ่งเล็กน้อย ก่อนจะบอกให้เอาของบางส่วนไปปล่อยขายภายในตลอดมืดมันมีทุกที่แหละ สุดท้ายก็เป็นพวกนางมานั่งชิวภายในอาณาจักรที่กำลังวุ่นวายด้วยฝีมือของตน

 

“ เป็นอะไรไปน้องหมาคนงามของพี่ ” เอลซ่า

“ เงียบไปเลย ยัยพี่สาวหน้าเลือด ” ซิลเวอร์

“ เฮ้!! นั้นมันยัยเงียบต่างหากเล่า ” เอลซ่า

 

แต่ว่าความสงบสุขมันก็อยู่ได้ไม่นานเสมอ!! พริบตาเดียวที่วงแหวนอักขระโบราณปรากฎออกมาก่อนที่ร่างของสุดยอดนักรบเผ่ามนุษย์สัตว์จะปรากฎตัวออกมา พวกมันมาพร้อมกับกลิ่นอายที่เหมือนกับลมปราณของชายหนุ่มผมขาวแต่ว่ามันแตกต่างกันเล็กน้อย พลังของซี่ มันไม่ได้แข็งแกร่งแบบลมปราณของซีไห่

 

สายตาของพวกมันจับจ้องไปยังหญิงสาวเผ่ามนุษย์หมาป่าเงินที่กำลังนั่งสบายอารมณ์กินซี่โครงของหมูอสูรกลายพันธุ์ แม้ว่ารสชาติของมันจะไม่อร่อยเท่าไร แต่ก็นับว่าไม่เลวร้าย อย่างน้อยก็มีอาหารกินละนะ พวกมันทุกคนต่างจ้องมองนางราวกับพบเจอกับสิ่งที่เหนือความคาดหมายไปไกลพอสมควร

 

“ องค์หญิง ได้โปรดกลับมาพร้อมกับพวกเราด้วยเถอะ ”

“ แหม แหม ถึงข้าจะเป็นองค์หญิง น้องสาวก็เป็นองค์หญิง แล้วองค์หญิงคนไหนที่พวกแกต้องการละ ” เอลซ่า

 

เสียงหวานของหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงกล่าวออกมาพร้อมกับแรงกดดันที่มากมายมหาศาล!! แน่นอนว่าเอลซ่าไม่ได้ต้องการยิ้มออกมาเท่าไร ยูเรียซ่าทำการเรียกเอาศาสตราแห่งพันธสัญญาออกมาเป็นคันธนูแห่งการล่าสัตว์!! ซิลเวอร์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะเปลี่ยนท่าที ที่แตกต่างออกไป

 

“ พี่สาวถอนไปก่อน มันเป็นปัญหาของข้ากับตระกูล ”

“ โธ่น้องพี่ไม่ต้องกังวลไป ถ้ามีพี่อยู่รับรองน้องจะต้องปลอดภัย ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมาราวกับการหยอกล่อต่อซิลเวอร์แถมยังลูบหัวของอีกอย่างอ่อนโยน!! เพียงไม่นานร่างของชายหนุ่มผมทองใบหน้าเต็มไปด้วยความดุดันโหดเหี้ยมก็ปรากฎตัวออกมา เขาเป็นคนจากเผ่าราชสีห์ขนทองที่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าสัตว์ร้ายโบราณที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก

 

“ มากับข้าเสียองค์หญิงน้อยแห่งเผ่าหมาป่าเงิน!! องค์ชายคู่หมั้นของท่านกำลังรออยู่ ”

“ ถ้าข้าไม่อนุญาตน้องสาวก็ไม่มีทางไปได้ ”

 

“ หน๊อยมนุษย์!! ข้าจะลงมือสั่งสอนเจ้าเอง ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับปลดปล่อยแรงกดดันที่มากมายมหาศาลออกมา!! แต่ว่าเอลซ่าเองก็สัมผัสได้ถึงอันตรายจากอีกฝ่ายเหมือนกัน นางทำการปลดปล่อยแม็กม่าเหลวสีแดงออกมาเผาทำลายศัตรูตรงหน้า เสียงกรีดร้องมากมายที่ดังออกมา!!

 

“ ข้าจะไม่ยอมกลับไปเป็นแม่พันธุ์ของพวกแกเด็ดขาด!!

“ เหอะ!! เผ่าหมาป่าของพวกแก่มันก็แค่แม่พันธุ์ให้กำเนิดทายาทเท่านั้นเอง ถ้ายังไม่ยอมกลับคงรู้สินะถึงชะตากรรมของพวกมันที่จะเกิดขึ้น!!

 

เสียงของชายอีกคนที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเหยียบหยามต่อเผ่าหมาป่าเงินตรงหน้า แม้ว่าจะเป็นสัตว์ร้ายที่สืบทอดสายเลือดมาจากโบราณแต่ว่ามันถึงยุคสมัยตกต่ำแล้ว!! ซิลเวอร์กัดฟันด้วยความโกรธและแค้นต่อีกฝ่ายที่กล้าเอาครอบครัวของนางมาเป็นตัวประกันแบบนี้

 

“ เลือกเอาองค์หญิงน้อย ถ้ายังอยากให้มีลูกหลานเผ่าหมาป่าเงินสืบต่อไป ก็มากับพวกเราเสีย!!

“ อืม ”

“ ก็ได้ข้าจะยอมอนุญาตให้น้องสาวคนงามไป แต่จงจำเอาไว้หน่อยถ้าท่านอาจารย์ของนางตื่น พวแกได้สูญพันธุ์แน่ ”

 

เสียงของหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงที่กล่าวออกมา หลังจากกินแขนของชายหนุ่มเผ่าสิงโตที่อวดดีลงท้องของตนเอง ใบหน้าของอีกฝ่ายที่แสดงออกมามันช่างเต็มไปด้วยความหวาดกลัวต่อเอลซ่า!! ทางด้านของยูเรียซ่าเองก็หาได้น้อยหน้า นางทำการปักศรเข้าตามจุดภายในร่างกายของพวกมันอย่างโหดเหี้ยม

 

“ ขอบคุณพี่สาวเอลซ่า ” ซิลเวอร์

“ เออ เออ รีบไปได้แล้วถ้าท่านอาจารย์มาหรือตื่นเดียวจะตามไปหาเอง ตอนนี้ก็ไสหัวไปได้แล้ว ” หนูบ้ากะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 446 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #2811 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 10:35
  โอ้วนั่นบักแตงโม
  #2811
  1
  • #2811-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   8 มิถุนายน 2562 / 12:17
   ช่าย!? เจอแล้วคนที่ต้องการ
   #2811-1
 2. #2563 benjarong254 (@benjarong254) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 16:06
  มันช่างจ้อดเจี้ยมยิ่งนัก
  #2563
  1
 3. #2279 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 12:45
  ของใหญ่ไฟกระพริบๆ
  #2279
  1
  • #2279-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   9 เมษายน 2562 / 15:41
   ใหญ่จริงๆด้วยสิครับ แต่อะไรใหญ่ละ
   #2279-1
 4. #2205 TheNoobAuthor (@TheNoobAuthor) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 15:02
  Two girl one cup
  #2205
  1
  • #2205-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   6 เมษายน 2562 / 01:48
   ข้าอ่านไม่ออก!! โน๊ววววววววววววววว
   #2205-1
 5. #1873 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:44
  ใหญ่👍👍
  #1873
  1
  • #1873-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:22
   อะไรมันใหญ่ครับผม
   #1873-1
 6. #1786 กันชา (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:56

  ตายแล้วภาพแต่ละภาพ

  #1786
  1
  • #1786-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   7 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:06
   มันต้องเด็ดหน่อยๆ
   #1786-1
 7. #1679 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 10:43

  ขอบคุณครับ
  #1679
  1
  • #1679-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   23 มกราคม 2562 / 01:57
   ขอบคุณครับ
   #1679-1
 8. #1624 ●Garvity● (@mo0000123) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 18:06

  ตอนนี้ไม่ได้สนใจนิยายละ สนใจเอ็นเคดิต -..-

  #1624
  1
  • #1624-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   18 มกราคม 2562 / 00:27
   เจ้าทำอย่างนั้นได้อย่างไร!! ผมจะตายให้ได้
   #1624-1
 9. #1623 เซียนเหยียบแทรบ (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 15:52

  จะลงนิยายใหม่แล้วสินะน่าเสียดายจริงๆนิยายอุส่ามาถึง100กว่าตอนแล้วแท้ๆ


  #1623
  1
  • #1623-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   18 มกราคม 2562 / 00:26
   ไม่ทิ้งครับ จะถึงตอน 18+ แล้ว!!
   #1623-1
 10. #1622 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 09:17
  ปล่อยไป รูดทรัพย์ สินะ ร้ายใช่เล่น
  #1622
  1
  • #1622-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   18 มกราคม 2562 / 00:25
   ร้ายกาจ!!!
   #1622-1
 11. #1621 BOXMOON (@BOXMOON) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 04:12
  พีเทพคร้าบ ไว้มีนิยายใหม่บอกด้วยนะ จะตามไปเก็บรูป!! เอ้ยตามไปอ่าน
  #1621
  1
  • #1621-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   18 มกราคม 2562 / 00:24
   เจ้าไม่สนใจนิยายแล้วิสนะ 5555+
   #1621-1
 12. #1620 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 03:15

  ฟินสิครับรออะไร

  #1620
  1
  • #1620-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   18 มกราคม 2562 / 00:24
   ขนาดนั้นเลยเหรอครับ
   #1620-1
 13. #1619 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 03:11
  เจอรูปไปนีผมเข้าเวพแบบไม่เปิดตัวตนเลยทีเดียววว
  #1619
  1
  • #1619-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   18 มกราคม 2562 / 00:24
   ปกปิดตัวตนเลยเหรอครับ 5555+
   #1619-1
 14. #1618 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 02:23
  ถอดกางเกงอีกรอบ เผาโลกไปเลยดิคนที่ขนาดทำลายดาวเป็นผงได้เนี่ยอย่าแพ้นะโว้ยต้องโหดเข้าไว้ไม่งั้นงอน
  #1618
  1
  • #1618-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 103)
   18 มกราคม 2562 / 00:23
   เจ้าจะถอดกางเกงบ่อยเกินไปแล้วสหาย
   #1618-1
 15. #1617 jatuporn131 (@jatuporn131) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 01:56

  555566 ได้อะ2รูป ผมนี้ขึ้นเลย555556

  #1617
  1
 16. #1616 chock4540 (@chock4540) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 01:55
  อื่ม....นะ
  #1616
  0