ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 347,882 Views

 • 2,907 Comments

 • 4,082 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22,338

  Overall
  347,882

ตอนที่ 102 : อาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4279
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 417 ครั้ง
  16 ม.ค. 62

ร่างบางของหญิงสาวที่ก้าวเข้ามาภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 ภาพตรงหน้า ยังคงแปลกประหลาดเสมอต้นเสมอปลาย สายตาสีน้ำเงินจับจ้องไปยังอากาศหนาวตรงหน้าที่นางไม่รู้สึกถึงความหนาวเย็นจากพวกมันอีกต่อไปแล้ว ลมหายใจที่เปาออกมามันเต็มไปด้วยความเย็นเยือก!!

 

“ องค์หญิงกลับมาแล้วหรือคะ ”

“ จ๊ะ พี่สาวฉินละ ”

“ องค์ราชินีกำลังปะทะกับกลุ่มอสูรที่บุกมาค่ะ ”

 

เสียงของสาวใช้ที่กล่าวตอบด้วยน้ำเสียงปิติยินดีต่อการรับใช้ตัวตนที่แข็งแกร่งอย่างหญิงสาวตรงหน้า ใบหูทั้งสองข้างที่กำลังฟังเสียงการปะทะที่ดังออกมาภายในอากาศ หางทั้งเก้าเก็บซ้อนความลับที่แสนร้ายกาจเอาไว้ แม้แต่ซีไห่ที่เป็นคนสร้างผลปีศาจแบบพิเศษเองก็มิอาจทราบความร้ายกาจของพวกมัน!!

 

ไห่หลิน ก้าวเดินไปอย่างเยือกเย็นภายในอาณาจักรของตระกูลจีที่ครอบครอง สืบทอดต่อกันมาเป็นเวลานานสำหรับนางแล้วมันเป็นสมบัติที่ควรปกป้อง แต่ว่าถ้าเขามาด้วยกันก็คงดีไม่น้อยลางสังหรณ์มันร้องเตือนว่ากำลังเกิดเรื่องเลวร้ายกับเขา แม้ว่ามันจะเป็นเหมือนเรื่องเหลือเชื่อจนเกินไป มากพอจะบอกว่ามนุษย์เป็นอมตะ

 

ตั้งแต่นางได้รับผลปีศาจมาครอบครองทุกอย่างมันก็ง่ายดายกว่าเดิมมาก การออกล่าเพื่อเพิ่มแต้มความแข็งแกร่งของตนเองด้วยตัวคนเดียว แถมยังสามารถทนต่อการต่อสู้กายภาพที่มิอาจทำอันตรายต่อร่างกายของนางได้อีกต่อไป มันแทบจะไร้เทียมทานเลยถ้าสามารถใช้งานได้ถูกที่ ถูกเวลาในการต่อสู้

 

ต่างจากของซีไห่เล็กน้อย ตรงที่เขามีพลังของดาบฟันวิญญาณสินะ เขาไม่ค่อยบอกอะไรมากมายเท่าไร พวกเขาพูดไม่เก่งเลยแสดงออกด้วยการกระทำแทนคำพูด ภาพของสองเราที่เต้นภายใต้แสงจันทรานางยังคงจดจำมันได้อย่างชัดเจน ราวกับว่าเรื่องราวแสนอัศจรรย์พึ่งเกิดขึ้นเมื่อวานเท่านั้นเอง

 

เวลานอนความอบอุ่นจากร่างกายของเขามันช่างเหมือนกับแสงสุริยันในยามเช้าที่แสนอ่อนโยน แต่ถ้ามีคนไปกระตุ้นเขามากจนเกินไปมันจะกลายเป็นอำนาจในการทำลายล้างที่แสนร้ายกาจ ยากต่อการต่อกรอย่างแน่แท้ ตัวอย่างก็เทคโนโลยีปัจจุบันยังไม่มีอันไหนสามารถทนต่อพลังทำลายล้างของดวงอาทิตย์ได้เลย

 

ขึ้นชื่อว่าอุปกรณ์ที่สร้างมาจากโลหะ ไม่ว่าจะแบบไหนก็ตามพวกมันย่อมมีจุดหลอมเหลวเสมอ ไห่หลินก้าวเดินออกมาจากปราสาทด้วย หางทั้งเก้าส่ายไปมาราวกับพญาจิ้งจอกที่ปกปครองภูเขาหิมะ ด้วยร่างกายที่แสนอวบอิ่มมาพร้อมกับต้นขาเรียวบาง ไม่ต้องกล่าวเลยว่านางเกิดมาสมบูรณ์แบบขนาดไหนกันแน่

 

แต่ว่าดวงใจของยอดหญิงโดนครอบครองไปแล้วโดนเทพอสูรขาว ตัวตนที่เรียกว่าปีศาจร้ายแสนชั่ว!! แน่นอนว่าใบหน้าของนางมันเต็มไปด้วยรอยยิ้มแสนหายากทุกครั้งที่เดินเคียงข้างกับเขา ส่ายตาของไห่หลินจ้องมองไปยังกำลังตรงหน้าที่พยายามต่อต้านกองทัพสัตว์อสูรตรงหน้าที่พยายามบุกมายังอาณาจักรของตน

 

“ หน๊อย ไอพวกหมาตระกูลจ้าวมันเล่นโจมตีอาณาจักรแห่งนี้ตลอดเวลา ”

“ จริง มันต้องการจะจับตัวคุณหนูไห่หลินแน่แท้ ”

“ ถ้าทำจริง บอกเลยว่ามันจะกลายเป็นสิ่งสุดท้ายของตระกูลที่ยิ่งใหญ่ ”

 

เสียงของนักล่าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยกการหยอกล้อ แม้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่แสนเลวร้ายตรงหน้าก็มิอาจปกปิดความต้องการของพวกมันได้ เศษซากของอสูรร้ายตรงหน้าและดวงวิญญาณที่ได้รับมันล่อตาล่อใจเป็นอย่างมาก สำหรับพวกที่กระหายความแข็งแกร่ง

 

ไห่หลินถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับเหตุการณ์ตรงหน้า มันราวกับการละเล่นของเด็กน้อยในสายตาของนางที่เคยมองเห็นดวงดาวต้องโดนเผาทำลายจนกลายเป้นเถ้าถ่านมาแล้วสักครั้งหนึ่ง!! มันจะกลายเป็นภาพที่แสนตราตรึงในหัวใจของนาง ถ้าเอามาเปรียบเทียบกับเหตุการณ์ตรงหน้าแล้วมันแตกต่างกันเกินไป

 

เสียงของกระดิ่งที่ดังออกมา ไม่รู้ว่าเขาเป็นพวกโรคจิตหรือต้องการแสดงความเป็นเจ้าของกันแน่ ถึงได้กล้าเอาปลอกคอมาสวมให้กับนางแบบนี้ แน่นอนว่ายังมีที่หางอีกเก้าอันด้วยเช่นกัน!! เสียงของกระดิ่งกรุงกลิ้งดังออกมาอย่างไรเพาะราวกับเสียงของระฆังกังวานไปทั่วบริเวณ รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของนาง

 

หอกวิญญาณอสูรปรากฏออกมาบนฝ่ามือเรียวบางของไห่หลิน ร่างบางทะยานผ่านเหล่านักล่าตรงหน้าไปอย่างรวดเร็ว ชั่วพริบตาเดียวที่ปลายหอกสัมผัสกับร่างกายของมัน เสียงกรีดร้องก็ดังออกมาพร้อมกับความหนาวเย็นที่แพร่กระจายไปทั่วร่างกายของมัน!! ก่อนจะโดนแช่แข็งจนตายตกลงไปพร้อมกับดวงวิญญาณที่นางได้รับ

 

หอกภายในมือของนางที่ควงไปมาราวกับแขนที่สามของไห่หลิน ยามที่นางปรากฏตัวออกมากระแสของสงครามภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 เหล่าอสูรร้ายกลายเป็นเพียงแค่รูปปั้นน้ำแข็งที่แสนสวยงาม ใบหน้าของไห่หลินแสดงถึงความเย็นชาออกมาอย่างชัดเจน!! ราวกับจักรพรรดินีที่แสนหยิ่งทะนง

 

“ แหม แหม น้องสาวของพี่กลายเป็นพวกชอบแต่งชุดคอสเพลย์เสียแล้ว ”

“ ตรงไหนกันค่ะ ทุกอย่างนะของจริงนะพี่ ”

 

ไห่ฉินจ้องมองน้องสาวของตนด้วยสายตาสงสัยเล็กน้อยพร้อมกับลองเอื้อมมือของตนไปสัมผัสกับหางของน้องสาวตนเอง!! สัมผัสความนุ่มของขนสีเงินตรงหน้า มันขมสัมผัสได้จริงใบหน้าของนางกลายเป็นตกตะลึงก่อนจะต้องถามหาความจริงจากน้องสาวคนดีของตนแล้วไปดัดแปลงร่างกายมาตอนไหน

 

อีกทวีปแห่งหนึ่งภายในอวาลอนเขตที่ 3 อาณาจักรที่ปกครองโดยมนุษย์สัตว์ ร่างของราชาที่ปกครองชีวิตนับล้านภายในทวีปกำลังว่างแผ่นสำหรับการเดินทาง เพื่อเป้าหมายเดียวเท่านั้น การตามหาบุคคลคนหนึ่งที่โดนลักพาตัวออกไปโดนพวกมนุษย์แสนน่ารังเกียจ!! พวกมันจะบุกไปทวงคืน

 

กลับมาทางด้านของหญิงสาวผมเงิน ใบหน้าแสดงถึงความปิติยินดีออกมาอย่างชัดเจน เนื่องมาจากพี่สาวของตนกำลังหวีเส้นผมของนางด้วยความอ่อนโยน ใบหูของจิ้งจอกสวรรค์เก้าหางกำลังส่ายหายไปมาเล็กน้อยตามแรงสัมผัสที่มือเรียวของอีกฝ่าย ความอ่อนโยนของพี่สาวที่ส่งผ่านมาอย่างชัดเจน

 

“ แหม แหม น้องสาวของพี่กำลังจะกลายเป็นสาวแล้วสินะ ว่าแต่เรื่องอย่างว่าทำแล้วหรือยัง ”

“ พพี่บ้า พวกหนูยังไม่ ท..ทำกันเสียหน่อย ”

 

ประโยคสุดท้ายที่ดังออกมานั้นมันเบาพอสมควรเลยก็ว่าได้ สองแก้มกลายเป็นสีแดงด้วยความเขินอายแม้ว่าพวกเราจะเคยแบบว่า อาบน้ำด้วยกันก็จริงแต่ว่านางจะอยู่ด้านหลังเสมอแถมเขาเองก็สุภาพบุรุษกว่าที่คิดอีกด้วย มีจังหวะในการโจมตีมากมายแต่เขาเลือกที่รอจนกว่าจะถึงเวลาแต่งงานของพวกเรา

 

ในอนาคตนางได้ว่างแผนการเอาไว้ทั้งหมดแล้ว ลูกชายหรือลูกสาวตัวน้อยแสนน่ารักที่จะเกิดออกมาจะต้องแข็งแกร่งแน่นอน แน่นอนว่าพี่สาวของนางถอนหายใจออกมาเล็กน้อย พร้อมกับมองน้องสาวของตนด้วยสายตาสงสัยปนสงสารต่ออีกฝ่าย ที่แม้ว่ามจะมีเรือนร่างแสนยั่วยวนขนาดนั้นแต่หมาป่าร้ายกับไม่ยอมออกมา

 

“ จะว่าไปน้องไม่คิดว่าเขาจะมีคนอื่นบางเหรอจ๊ะ ”

“ ลองมีสิหนูจะจับตัดทิ้งเลย ”

 

ใบหน้าของไห่ฉินปรากฎเมล็ดเหงื่อออกมาเล็กน้อยกับจิตสังหารของน้องสาวตนเอง!! เริ่มสงสารน้องชายของตนที่เลือกมาแต่งงานกับคนตระกูลจีที่ขึ้นชื่อเสียแล้วสิ แต่ว่าน้องชายซีคงพอมีลีลาเด็ดอย่างแน่นอน เพียงไม่นานเวลาก็ผ่านไปพวกเราก็เริ่มการเก็บพวกซากอสูรสำหรับเสบียงอาณาจักร

 

ร่างของหญิงสาวล้มตัวลงไปนอนบนเตียงแสนหนานุ่มตรงหน้า ภายในอกมันว่างเปล่าอย่างบอกไม่ถูกเลยก็ว่าได้!! ทุกครั้งที่ได้อยู่กับเขานางจะสามารถนอนหลับฝันดีได้ แต่ว่ายามที่พวกเราต้องแยกจากกันไห่หลินจะต้องพยายามอดกลั้นข่มตาของตนเองให้ลงไป ทุกครั้งตอนกลางคืนจะสะดุ้งตื่นด้วยฝันร้าย

 

เสียงของกระดิ่งที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความไพเราะเป็นอย่างมาก ราวกับบทเพลงที่ช่วยกล่อมให้นางสามารถข่มตานอนหลับได้ เพียงไม่นานหลังจากที่นอนดิ้นไปมาไห่หลินก็สามารถกข่มตาของตนเองให้นอนหลับได้ น้ำตาน้อยๆไหลออกมาก่อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว มันแสดงถึงอารมณ์แบบไหนกันแน่

 

“ ฉันคิดถึงนายนะ ”

 

อีกด้านหนึ่งที่อาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์ข่าวร้ายเรื่องของอัศวินจำนวน 500 คน ต่างพ่ายแพ้ต่อสัตว์ร้ายที่ปรากฏออกมาความแข็งแกร่งของมันยากที่อธิบายด้วยคำพูด ยามที่มันอ้าปากของตน มันจะปลดปล่อยเปลวเพลิงแห่งขุมนรกเผาทำลายสิ่งทุกอย่างให้ต้องดับสูญไปตลอดกาล!!

 

เสียงคำรามของมันราวกับผีร้ายที่หลุดออกมาจากปากทางยมโลก!! สั่นสะเทือนไปถึงดวงวิญญาณ แถมพวกมันยังป่าเถื่อนกลืนกินทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่สหายของมันเอง ภาพของกิลเลียนที่กินกันเองยังคงติดตามพวกมันจนมาถึงอาณาจักร!! ยิ่งแข็งแกร่ง ยิ่งทรงอำนาจเหนือจินตนาการ!!

 

หัวหน้าหน่วยทั้ง 5 ต่างได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการปะทะกับฝูงของกิลเลียนนับร้อย พวกมันแข็งแกร่งแถมยังยากต่อการจัดการ เพราะ ตัวไหนที่ทำท่าทางราวกับจะตาย จะโดนพวกมันเองกลืนกินเปลี่ยนเป็นพลังงาน เพิ่มพูนความแข็งแกร่งจนเรียกว่ากองทัพอมตะก็ยังได้!! พวกมันทุกคนไม่อยากมองเห็นอีกแล้ว

 

ภาพของสหายตนเองที่โดนกินทั้งเป็น สาดกระจายเคลื่อนในไปทั่วบริเวณ!! ส่วนมากกว่า 80 คนที่หนีเอาชีวิตรอดมาได้จะเป็นพวกลูกขุนนางที่อาศัยอำนาจของตระกูลในการกดดันพวกสามัญชน!! เพียงไม่นานพวกมันก็ได้ยินเสียงของอะไรบางอย่างที่กำลังก้าวเดินไปอย่างเชื่องช้า ดังเป็นจังหวะ

 

บรรยากาศบนท้องฟ้าที่เคยสดใสก็ปกคุมไปด้วยกลุ่มเมฆหนา มันดำทมิฬ!! สายตาเต็มไปด้วยความสงสัย ก่อนจะพบว่ามันเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความชั่วร้ายที่ไหลผ่านมาทางสายลม ใครก็ตามที่สัมผัสผ่านทางผิวหนังจะพบว่ามันแสบร้อนราวกับโดนน้ำกรดสาดผ่านเลยก็ว่าได้

 

หลังจากที่พยายามหนีตายมาทั้งคืนก็พบว่ามาถึงอาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับการคุ้มครองจากเทพเจ้าบนสวรรค์ ไม่มีทางที่ความชั่วร้ายเดินได้แบบนั้นจะสามารถเจาะผ่านบาเรียเข้ามาได้อย่างแน่นอน!! แต่ว่าแสงสว่างแห่งความหวังก็โดนปกคุมไปด้วยความชั่วร้ายของอะไรบางอย่าง!!

 

เสียงกรีดร้องของเด็กแดง เด็กน้อย ที่ร้องเสียงดังออกมาพวกเด็กน้อยจะสามารถสัมผัสได้ถึงตัวตนที่แสนเลวทรามเสมอ เพียงไม่นานเสียงคำรามของฝันร้ายก็ดังออกมาอีกครั้งหนึ่ง มันเต็มไปด้วยความเกี้ยวกราดอย่างมหาศาล!! มาพร้อมกับเงาดำที่ปรากฎออกมาพร้อมกับร่างของมัน!!

 

สัตว์ประหลาดร้ายที่ก้าวเดินออกมาพร้อมกับใบหน้าที่ซ้อนภายใต้หน้ากากฮอลโลว์สีขาวขนาดยักษ์!! รูตรงกลางหน้าอกเป็นสัญลักษณ์ของการโดนพระเจ้าทอดทิ้ง!! เสียงคำรามที่สั่นสะเทือนไปถึงดวงวิญญาณดังออกมา กิลเลียนปรากฏออกมาแล้ว มันจะนำมาซึ่งหายนะอย่างแท้จริงกับอาณาจักรตรงหน้า


รูปนี้ไม่โดนแบน ตรูจำได้ 555555+ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 417 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #2278 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 12:40
  เอารูปเด็กผมมาลงขอผมยังไรต์
  #2278
  1
 2. #1785 กันชา (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:30

  ภาพโคตรเด็ดเยียมเลย

  #1785
  1
  • #1785-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   7 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:06
   แน่นอนสิครับ ระดับผมแล้ว
   #1785-1
 3. #1615 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 21:56
  จะมีคนใหม่คงยากล่ะ เพราะไม่ได้ลำบากมาด้วยกันในตอนที่ยังอ่อนแอ หรือถ้ามีภาคเจ้าซีโดนเนิฟพลังคงได้มีลุ้นสาวคนใหม่
  #1615
  1
  • #1615-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   17 มกราคม 2562 / 01:40
   นั้นสิครับ หรือ ว่าจะมีกันนะ
   #1615-1
 4. #1613 R4s2 (@nekark) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 18:57
  คอสอิริยา แต่เป็นกับดักสินะ
  #1613
  1
  • #1613-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   17 มกราคม 2562 / 01:39
   ไม่ครับ ผู้หญิงผมเองก็ไม่อยากลงเยอะเดียวโดนแบน 5555+
   #1613-1
 5. #1612 เดินเหยียบแทรบ (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 17:12

  ดอร์ การ์ดดับดักทำงาน เมื่อรูปนี้อยุ่บนฟิลร์จะทำให้เอ็ฟเฟ็คนี้ทำงานฆ่ารีดเดอร์ทุกคนบนสนาม โอมายวะ โม่ชินเดอิรุ


  #1612
  1
  • #1612-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   17 มกราคม 2562 / 01:39
   การ์ดเวทย์มนต์ ทำงาน!!
   #1612-1
 6. #1609 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 10:35

  มันมันนนนนน ขออีกกกกกก

  #1609
  1
 7. #1608 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 09:41
  ทำไมต้องเป็นรูปนั้นด้วยยย!
  #1608
  1
 8. #1607 Jeerawat185222 (@Jeerawat185222) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 09:20
  กลับไปอัพเรือง วายร้ายได้ไหนครับ
  #1607
  1
  • #1607-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   17 มกราคม 2562 / 01:36
   เจ้ากำลังโดนมันควบคุมอยู่
   #1607-1
 9. #1606 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 01:31
  5555 ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรูป
  #1606
  1
  • #1606-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   17 มกราคม 2562 / 01:36
   ลงมาหมดแล้วไออะไรที่จะโดนแบนนะ
   #1606-1
 10. #1605 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 01:07
  ถอดกางเกงแปป
  #1605
  2
  • #1605-1 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 102)
   16 มกราคม 2562 / 09:40
   เดี๋ยวพี่หยุดก่อนนน!

   ใจเย็นไว้
   #1605-1
  • #1605-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   17 มกราคม 2562 / 01:36
   ใจเย็นเอาไว้ก่อนสหาย
   #1605-2
 11. #1604 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 01:03
  รูปนี้มันผฝ!!!!
  .
  ..
  ...
  ....
  .....
  ขอวาร์ปหน่อย
  #1604
  2
  • #1604-1 BOXMOON (@BOXMOON) (จากตอนที่ 102)
   16 มกราคม 2562 / 02:38
   ขอด้วยยยยยย
   #1604-1
  • #1604-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   17 มกราคม 2562 / 01:36
   มันจะดีเหรอ ผมเองก็จำไม่ค่อยได้ด้วยสิมันนานแล้ว
   #1604-2
 12. #1603 MannyROB (@MannyROB) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 00:51
  รูปนี้มันทำให้ข้านอนไม่หลับ
  #1603
  1
 13. #1602 Vinaris (@weerapatv3) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 00:39
  ระ..รูป..รูปนั้นมัน
  แทรป
  #1602
  1
  • #1602-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 102)
   17 มกราคม 2562 / 01:35
   ไม่ใช่ ผมไม่อยากลงเยอะ
   #1602-1