ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,210 Views

 • 2,919 Comments

 • 4,089 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,666

  Overall
  349,210

ตอนที่ 101 : เสียงคำรามของสัตว์ร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4427
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 392 ครั้ง
  15 ม.ค. 62

มุมมองของอัศวินศักดิ์สิทธิ์ทิวา

 

เขาได้รับคำสั่งให้ออกมาสำรวจและทำการสังหารเป้าหมายที่เป็นเทพเจ้านอกรีต!! พวกมันทุกคนต่างเป็นสุดยอดนักรบที่แกร่งกล้าสามารถ ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีจากครูฝึกตั้งแต่เยาว์วัย!! สัตว์อสูรมากมายพวกมันสามารถล้มลงได้ด้วยมือข้างเดียวด้วยซ้ำไป!! ความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าชาวแผ่นดินใหญ่ทั่วไป

 

เทียบเท่ากับนักล่าจากต่างแดน!! ใบหน้าหล่อเหลาของชายคนหนึ่งที่ได้รับหน้าที่อันทรงเกียรติ ให้เข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าหน่วยสำรวจอาณาจักรที่ล่มสลาย ภายในใจของเขามันเต็มไปด้วยความกระวนกระวายอย่างชัดเจน สัญชาตญาณกรีดร้องออกมาทุกครั้งที่พวกเราเดินหน้าไปยังอาณาจักรต้องสาปแห่งนี้

 

“ หัวหน้าครับ พวกเราจะถึงเป้าหมายแล้ว ”

“ ดี บอกให้ทุกหน่อยพักก่อนพวกเราจะเก็บแรงเอาไว้สำรวจพรุ่งนี้กัน ”

“ ครับ หัวหน้า ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมา ก่อนจะออกคำสั่งให้เหล่าอัศวินกล้ากระจายกำลังออกไป มองหาจุดที่สามารถตั้งที่พักของวันได้ อาหารของพวกมันเป็นเนื้อจากสัตว์อสูรกลายพันธุ์ที่ขนาดร่างกายใหญ่โตผิดปกติ แม้ว่าจะไม่ได้รับแต้มความสามารถแบบนักล่า แต่เนื้อของมันก็ยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับพวกมัน

 

อัศวินโดยส่วนมากต่างฝึกฝนวินัยมาอย่างชัดเจน แต่ว่าครั้งนี้มีพวกลูกคุณนางที่อยากจะสร้างผลงานด้วยการออกไปสำรวจอาณาจักรที่ล่มสลายด้วยตัวเอง เพื่ออำนาจและชื่อเสียง ทั้งที่หน้าที่ของพวกเรา คือ การปกป้องประชาชน ชีวิตของพวกเราเพื่อแผ่นดินบ้านเกิด แต่ว่าพวกมันกับทำราวกับการมาเที่ยวข้างนอก

 

ภายในกลุ่มของพวกเรามีอัศวินศักดิ์สิทธิ์ระดับเดียวกับเขาอีก 4 คน แบ่งเป็นหัวหน้าหน่วยที่แตกต่างกันออกไป 2 ใน 3 ของพวกเราเป็นอัศวินหญิงที่งดงามราวกับเทพีแห่งสงคราม พวกนางต่างเป็นที่หมายปองของเหล่าคุณชายจากตระกูลใหญ่ หวังให้พวกนางมาปกป้องข้างกายของตนเอง เพิ่มบารมีของตนด้วยหญิงสาว

 

เป็นพวกโง่เง่าขนาดแท้ คิดว่าพวกนางที่เป็นดังเทพีแห่งความตายของศัตรูจะยอมเชื่องราวกับสุนัขตัวหนึ่งเลยหรือ แน่นอนว่ามันคงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน เพียงไม่นานพวกเราก็แยกย้ายกัน เขาจะต้องออกมาเฝ้ามองทิศทางของโชคชะตาผ่านทางดวงดาว เทพเจ้าจะบ่งบอกถึงชะตากรรมของชีวิตที่ต้องเผชิญฆน้าเสมอ

 

“ ชิบหายแล้ว ดวงถึงฆาต ”

 

เสียงของชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลากล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความกังวลอย่างแท้จริง!! แน่นอนว่าอนาคตเป็นสิ่งแน่นอนเสมอสำหรับพวกมัน!! อีกด้านหนึ่งภายในป่าร่างของกลุ่มอัศวินประมาณ 4 คนกำลังออกมาสำรวจแหล่งน้ำ ระหว่างทางมีแรงสั่นสะเทือนที่ชัดเจนดังออกมาอย่างชัดเจน!!

 

ตามมาด้วยเสียงกรีดร้องเสียงแหลมที่ดังออกมาอย่างชัดเจน!! สั่นสะเทือนไปถึงดวงวิญญาณ ต้นไม้สูงใหญ่ต้องหักและโคนลงไป การปรากฏตัวออกมาของสัตว์ประหลาดสูงมากกว่า 15 เมตร แม้ว่าระยะเวลามันจะผ่านมาเพียงไม่นานแต่พวกมันมีการปรับตัวให้เขากับสภาพแวดล้อมตรงหน้าอย่างรวดเร็ว

 

โฮก!!!!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับแรงกดดันวิญญาณที่มากมายมหาศาลของปีศาจร้ายตัวสีดำ ร่างกายของมันมีรูตรงกลางหน้าอกแสดงถึงความต้องการอะไรบางอย่างมาเติมเต็มตัวเอง!! หน้ากากสีขาวปกปิดใบหน้าขนาดยักษ์ของราวกับมัจจุราชจากขุมนรก ยามที่เดินเสียงสั่นสะเทือนไปทั่วบริเวณ!!!

 

“ ตัวบ้าอะไรกันวะเนี่ย ”

“ ไม่รู้โว้ย จะต้องถอยกำลังไปตามอัศวินศักดิ์สิทธิ์เร็วเข้า ”

 

เสียงของคนที่พอจะมีสติภายใต้แรงกดดันมหาศาลของปีศาจร้ายตนนี้ได้นั้น ทำการออกคำสั่งอย่างรวดเร็ว!! แต่ว่าเหมือนจะช้าเกินไปหน่อยเนื่องมาจากปีศาจร้ายตนนี้ได้ทำการคว้าร่างของอัศวินคนหนึ่งขึ้นมา ก่อนจะลงมือกัดกระชากไปบนร่างของมันเสียงกรีดร้องที่ดังออกมาอย่างน่าสยดสยองดังออกมาพร้อมกับเคลื่อนในที่สาดกระจายไปทั่วบริเวณ กลิ่นคาวของเลือดลอยเต็มไปด้วย

 

โลหิตสีแดงสาดกระจายไปโดนหน้ากากของมันเสริมให้ดูราวกับอสูรร้ายจากขุนนรก!! เสียงคำรามที่ดังออกมาก่อนจะเริ่มการเคลื่อนไหวอีกครั้งหนึ่ง แน่นอนว่ามันแข็งแกร่งเกินไป มากกว่าอสูรระดับศักดิ์สิทธิ์ อาจจะมากกว่าระดับขั้นสุดยอดเสียด้วยซ้ำไป ถ้านับความสามารถของตนเองเข้าไปด้วย

 

ลำแสงสีแดงปรากฏออกมาจากปากของมัน ก่อนจะทำการลากเป็นเส้นยาวทำลายล้างสถานที่ตรงหน้า เปาทำลายป่าไปอย่างรวดเร็วและดุดันเป็นอย่างมาก!! ดวงวิญญาณของสัตว์อสูรระดับสามัญและโบราณมากมายต่างลอยหลุดออกมาจากร่างกายของตนเอง ท่าที่ปลดปล่อยออกมาเป็นรูปแบบเดียวกับชายหนุ่มผมขาว

 

เซโร่!!! สำแสงทำลายล้างของเหล่าฮอลโลว์!!!

 

แน่นอนว่าพวกที่ยืนสองขาตัวสูงมากถึง 15 เมตร กำลังก้าวเดินไปเก็บเกี่ยวดวงวิญญาณของเหล่าอสูรร้ายมาเพิ่มความแข็งแกร่งของตนเองอย่างรวดเร็ว กิลเลียนเป็นชื่อเรียกของพวกมัน เสียงคำรามที่ดังออกมาอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับก้าวเดินตามกลิ่นหอมของดวงวิญญาณตรงหน้า เป้าหมายมีแค่อย่างเดียว

 

การกินเพื่อวิวัฒนาการตัวเอง เป็นประโยชน์ต่อนายเหนือหัวของตนเอง

 

อีกด้านหนึ่งภายในค่ายอัศวินแห่งอาณาจักรทิวา กำลังเผชิญหน้ากับอสูรร้ายกิลเลียนที่ปรากฎออกมารอบอาณาจักรที่ล่มสลายเท่านั้น!! พวกมันเขาโจมตีคว้าร่างของมนุษย์มากินอย่างหิวกระหาย ความสยดสยองของพวกมันที่ไม่รู้จับเหน็บเหนื่อยหรือแม้แต่ความอิ่มที่สมควรจะได้รับการเติมเต็ม!!!

 

“ หน๊อย ชะตาของพวกเราทุกคนจะถึงฆาตจริงหรือเนี่ย ไม่!! ข้าไม่มีทางยอมรับ ”

 

เสียงของหัวหน้าอัศวินที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความไม่ยินยอมต่อสถานะการณ์ตรงหน้า!! เขาทำการบีบอัดพลังเวทย์เข้าไปภายในตัวของดาบตนเองจนมันเปล่งแสงสีทองออกมา เขาเสริมความแข็งแกร่งของร่างกายตนเอง ก่อนจะทะยานไปฟันกิลเลียนตัวหนึ่งจนมันบาดเจ็บสาหัส!!

 

ก๊าส!!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความเจ็บปวดมากมายมหาศาล!! แต่ว่าพริบตาเดียวฝูงของกิลเลียนสามตนก็เข้ามารุมกลืนกินตัวที่บาดเจ็บอย่างหิวกระหายเติมเต็มความต้องการและความปรารถเพียงหนึ่งเดียว แน่นอนว่าตัวที่บาดเจ็บมิอาจขัดขืนพวกที่ยังสมบูรณ์ได้ สุดท้ายมันก็ต้องตายตกลงไป

 

กฎของธรรมชาติกลืนกินผู้ที่อ่อนแอกว่าตนเอง เพิ่มความแข็งแกร่ง กิลเลียนราวกับฝันร้ายของอัศวินทั้งหมด 500 คน ทุกอย่างมันเลวร้ายเป็นอย่างมาก ผู้คนล้มตายลงไปด้วยน้ำมือของพวกมัน ความหิวกระหายและความแข็งแกร่งที่เหนือมนุษย์ธรรมดาไปหลายต่อหลายเท่าตัว

 

ลำแสงสีแดงที่ปลดปล่อยออกมาเผาทำลายทุกสิ่งทุกอย่างตรงหน้า!! เผาทำลายป่าต้องสาปให้หายไป เหล่าเอลฟ์ได้ยินเสียงกรีดร้องของธรรมชาติที่ต้องการความช่วยเหลือจากพวกมัน แต่ว่าเสียงคำรามของกิลเลียนที่ดังออกมาก็ราวกับคำเตือนของมัจจุราชร้ายที่มิอาจทำลายให้พ่ายโดนง่าย

 

ยามที่พวกมันสามารถเก็บสะสมพลังวิญญาณได้มากเพียงพอการวิวัฒนาการก็จะเริ่มต้น จากมุมหนึ่งภายในป่ามีร่างของเด็กสาวผมขาวกำลังจ้องมองผลงานของพวกกิลเลียนที่เกิดมาจากการผสมดวงวิญญาณมากมาย ที่ซีไห่เข่นฆ่าเกือบสูญพันธุ์ไปจากเขตอวาลอนที่ 2 สร้างเป็นกิลเลียนออกมานับร้อยตน

 

แถมในอนาคตพวกมันจะเกิดขึ้นมาอีกหลายพันตนแน่นอน รอยยิ้มงามปรากฏออกมาบนใบหน้าของนาราคุ ต่อไปเป็นสิ่งที่เด็กสาวต้องการ คือ การวิวัฒนาการเพิ่มความแข็งแกร่งไปอีกหลายเท่าตัวของเหล่ากิลเลียน มันจะสนใจขนาดไหนถ้าสร้างตัวตนที่แข็งแกร่งผิดกฎธรรมชาติออกมาสักสิบตนจะถือว่าเป็นการแหกกฎสวรรค์

 

“ เจ้ามันโรคจิต นาราคุ ”

“ แหม แหม เทพีแบบเจ้าเองก็ไม่แตกต่างกันหรอก อาเทมิส ”

 

เสียงของเด็กสาวที่กล่าวตอบกลับไปพร้อมกับรอยยิ้ม ก่อนที่หน้ากากจะปรากฏออกมาบนใบหน้าของนาง สายตาจับจ้องไปยังกิลเลียนสักตนที่ปลดปล่อยอำนาจทางแรงดันวิญญาณออกมามากที่สุด นั้นแหละตัวตนที่มีสิทธิจะกลายเป็นระดับต่อไปของฮอลโลว์!! ทุกอย่างมันจะจบลงอย่างง่ายดาย

 

อีกด้านหนึ่งภายในปราสาท ใบหน้าของหนูเงียบกำลังยิ้มออกมาอย่างงดงาม น่าแปลกที่นางสามารถยิ้มออกมาบนใบหน้าที่ตานสนิทนั้นได้ โดยมีสองลูกมือระดับเซียนในการขนย้ายพวกสมบัติตรงหน้า!! เพียงไม่นานของทุกอย่างก็โดนขนไปจนหมดคลังสมบัติ!! มันน่ายินดีเป็นอย่างมากสำหรับสามสาว

 

“ ดีละ คงหมดแล้วละมั้ง ” หนูเงียบ

“ ยังเหลือของไอองค์รัชทายาทบัดซบนั้น มันกล้าจ้องมองหน้าอกของข้า ” ซิลเวอร์

“ หนูเห็นด้วยกับพี่สาวซิลเวอร์ หนูควรจะฝั่งกาฝากเอาไว้ภายในกระดูกไขสันหลังของเขาค่ะ ” ยูเรียซ่า

 

เสียหวานขององค์หญิงเอลฟ์กล่าวออกมา ทำเอาพี่สาวอีกสองคนต้องพยักหน้าอย่างเห็นด้วยกับความคิดในการเสริมสร้างความเจ็บปวดทรมารของมันเสียหน่อย ไอองค์รัชทายาทหน้าโง่มันช่างเอาแต่ชุดบางๆเปิดเผยเรือนร่างมาให้พวกนางใส่ แน่นอนว่ามันยังพอมีสนองในการทำลายเสื้อของพวกนางทิ้งไป

 

บีบบังคับให้เหลือทางเลือกที่น้อยมากที่สุด ให้ผลทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการ สามสาวตอบตกลงกันก่อนจะเริ่มแผนการของตัวเองในการขโมยและมอบความทุกข์ทรมารแก่อีกฝ่ายที่มิอาจลืมได้ตลอดกาล!! สายตาจับจ้องไปยังคลังสมบัติที่ว่างเปล่าตรงหน้า มันช่างสวยงามเป็นอย่างมากสำหรับการลักเล็กน้อยโขยน้อย

 

ภาพของชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาที่กำลังนอนสบายอารมณ์โดนมีหญิงสาวใบหน้างดงามสองคนข้างกาย ซ้ายและขวา สามสาวที่ก้าวเดินเข้ามาใบหน้าของพวกนางเต็มไปด้วยความรังเกียจอย่างแท้จริง ต่ออีกฝ่ายที่มักมากภายในกามควบหญิงสาวมากหน้าตายตาเลยก็ว่าได้

 

“ ขอให้มันติดเชื้อโรค ” ซิลเวอร์

“ ขอหนูฝั่งเมล็ดกาฝากก่อนได้หรือเปล่าคะ ” ยูเรียซ่า

“ อย่างน้อยก็รีบหน่อย ข้าจะขอแกะเพรชตรงมุมนั้นก่อนแล้วกัน ” หนูเงียบ

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะเริ่มการแกะเอาสิ่งของล้ำค่าออกมาจากกำแพงอย่างหน้าด้านๆ นางจะต้องเป็นคนแบบไหนกันแน่ถึงสามารถทำการขโมยของตรงหน้าภายในห้องที่มีเจ้าของนอนหลับอยู่ภายในนั้นด้วย แน่นอนว่านางหาได้สนใจ แมลงจะปดขยี้ตอนไหนก็ได้เสมอแหละ

 

“ เอาละ เรียบร้อยแล้วค่ะ อิอิ ” ยูเรียซ่า

“ หวังว่าเจ้าคงไม่ฝั่งของประหลาดแบบนั้นภายในตัวของพวกพี่หรอกนะ ” ซิลเวอร์

“ ไม่แน่นอนค่ะ ” ยูเรียซ่า

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนซุกซน กลับมาทางด้านของของเหล่ากิลเลียนที่กำลังกินร่างของเหล่าอัศวินจำนวน 400 คน สามารถหลบหนีออกไปได้ถึง 100 คนแต่ในสภาพบาดเจ็บสาหัสและปางตายเกือบทุกคนเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าเหล่าหัวหน้าหน่วย 5 คนและลูกน้องอีก 95 คน

 

“ เอาละเด็กๆ ออกเดินทางไปยังอาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์ได้ ”

 

เสียงหวานของนาราคุกล่าวออกมามันเต็มไปด้วยแรงกดดันอย่างน่าแปลกประหลาด!! เพียงไม่นานเสียงคำรามที่เต็มไปด้วยความหิวกระหายก็เริ่มออกเดินทาง เปลวเพลิงโดนจุดแล้วมันจะไม่ยอมดับอย่างเด็ดขาดจนกว่าจะมีคนที่ต้องสังเวย แล้วนาราคุชอบเครื่องสังเวยเสมอ ดวงวิญญาณของมนุษย์ยังไงละ


ผมอยากจะสปอยนิยายตัวเองเล็กน้อย ทุกคนคิดว่าเขตที่ 4 มันต้นหรือยังครับ 55555+ นานแล้วมาขอน้ำอัดลมจากคนอ่านดีหรือเปล่านะ ตามเบอร์เดิมเลย 092 - 439 -7205 ผมมีเรื่องจะขอร้องนักอ่านทุกคนครับ ถ้าผมเขียนตอนที่ลงท้ายว่า 18+ กรุณารีบอ่านก่อนโดนแบนแบบวิปโทล่าเนอะ 5555555+ มันจะหลังจากจบภาค 2 คิดว่าอีก 50 ตอนครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 392 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #1968 kun010 (@kun010) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 17:06
  ตอนนั้นมังกรน้ำเเข็งบอกว่าเขต1-???นั้นเเสดงว่าเขตสูงสุดคือ100-999โดยเขต1มีเทพเเล้ว100ละ?ไม่เจอคนเขียนนั้นจิบเเปปซี่รอหรอ???
  #1968
  2
  • #1968-1 kun010 (@kun010) (จากตอนที่ 101)
   8 มีนาคม 2562 / 17:07
   เขียนผิดคับ*เขต3มีเทพ
   #1968-1
  • #1968-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 101)
   9 มีนาคม 2562 / 01:43
   ก็มีเทพ
   #1968-2
 2. #1634 wittayakeen2524 (@wittayakeen2524) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 10:08
  เขตที่ 3

  มีเทพอยู่

  แล้วเขตที่ 4 จะมีอะไรเก่งกว่านี้ หรือว่าจะเป็นเหล่าผู้สร้าง
  #1634
  1
 3. #1600 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 16:58
  หมดโปรสองขวด40แล้ว
  ตอนนี้มีแป๊ปซี่ขวดละ38
  ขวดใหญขวด1.85 ลิตร
  มั้ง มันเป็นโปรปาตี้อะไร
  ของมันไม่รู้แหละ แต่ขวด
  ใหญ่อวบอ้วนดี รับรองจุใจ
  #1600
  1
 4. #1599 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 12:33

  จัดมาเลยยยยยยยยยย

  #1599
  1
 5. #1598 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 10:55
  ชิ!! จะน่าอิจฉาไปไหนเจ้าาเชอร์
  #1598
  1
 6. #1597 windy666 (@meaw-poom) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 10:40
  ถ้าจะมีติดเลท ไปลงที่ fiction logก็ได้ ผมจะตามไป
  #1597
  1
  • #1597-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 101)
   17 มกราคม 2562 / 01:33
   นั้นสิ แต่ขี้เกียจอะ
   #1597-1
 7. #1596 kagamiII (@kagamiII) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 10:00
  บริจาคค่าน้ำอัดลมเเล้วนาค้าบบ14.68บาท555
  #1596
  1
 8. #1595 Redsweetparty (@Fakza) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 09:16

  ตอนที่18+ ก็ย้ายไปลงที่เว็บอื่นก็ได้ครับ มันจะได้ไม่โดนแบน เว็บนี้มันลง เรทเยอะไม่ค่อยได้

  #1595
  1
  • #1595-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 101)
   17 มกราคม 2562 / 01:33
   แค่นิดน้อยก็โดนแบนละ 5555+ เคยมาแล้ว
   #1595-1
 9. #1594 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 07:46
  มันต้องแหละน่าแดนที่เหนือกว่านี้ อยากเห็นเจ้าซีบินข้ามกาแล็คซี่ ฮ่าๆๆๆๆ
  #1594
  1
 10. #1593 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 06:11
  อ้าวไรท์เป็นคนเเต่งวิปโทล่าหรอกหรอ งั้นมาต่อใน Fic หน่ยน่าาา ติดตามคร่าบบบ
  #1593
  1
  • #1593-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 101)
   17 มกราคม 2562 / 01:32
   ช่าย!! ผมแต่งเองแหละ 5555+
   #1593-1
 11. #1592 spriteza2003 (@spriteza2003) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 05:07

  นี่ไงเมียนอสจริงด้วย555

  #1592
  1
 12. #1591 Super Saiya (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 02:45

  ไไม่น่าจะสุดนะมันต้องแบบมีแดนที่สามารถสุ้กันเหมือนใน

  ดราก้อนบอล ซูเปอร์อย่างแน่นอนที่แบบถล่มดวงดาวเป่าจักรวาลอะไรประมาณนั้น


  #1591
  1
 13. #1590 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 02:19
  ไม่สุดต้องมีแดนเทพที่เทพใช้พลังได้เต็มสูปชิดว่าตีกันทีดาวแตกเป็นว่าเล่น
  #1590
  1
 14. #1589 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 02:18
  ถ้านายซีเห็นสภาพชุดวาวหวิวของ 3 ศิษย์ (หลังจากพวกเธอไปปล้นเค้ามา) คงมีน้ำลายพุ่ง
  แล้วอาจจะเลือดพุ่ง (หรือโชกเรื่อดดีฟระ) เมื้อหลินเอ๋อวิวัฒนาการเสร็จแล้วโผล่มาเห็นสภาพ 3 สาวพอดี
  #1589
  1
  • #1589-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 101)
   17 มกราคม 2562 / 01:31
   มันคงจะเลวร้ายเป็นอย่างแน่นอน
   #1589-1
 15. #1588 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 01:53
  ชิโร่ข้าอิจฉาเจ้า~!!
  #1588
  1
 16. #1587 ppuuoo12345 (@ppuuoo12345) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 01:34
  รอตอน18+จ่าาาา
  #1587
  1
 17. #1586 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 00:37
  ชิโร่ เจ้าคงรู้ซึ้งถึงค่านำ้นมแล้วสินะ!!!
  #1586
  1
  • #1586-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 101)
   17 มกราคม 2562 / 01:30
   ท่านพ่อนมทั้งสองสินะ
   #1586-1