ตอนที่ 100 : เมล็ดยาจุติอสูร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 488 ครั้ง
  14 ม.ค. 62

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่โดนซัดด้วยฝ่ามือโครงกระดูกของอีกฝ่าย จนกร่างถอยไปถึงสามก้าวก่อนที่มุมปากจะมีโลหิตสรแดงไหลออกมา!! แทนที่มันจะเต็มไปด้วยความหวาดกลัวแต่ว่าภายในอกของเขามันเต็มไปด้วยความปิติยินดีอย่างน่าแปลกประหลาด!! เนื่องจากมันนานมาแล้วที่ไม่มีใครท้าทายตนแบบนั้นมาก่อน

 

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ยังมีคนจริงอยู่ด้วยละ มันไม่เคยน่าเบื่อเมื่อออกหาเรื่อง ”

 

เสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความสุขดังออกมาจากปากของชายหนุ่มผมขาว เขาเบื่อเต็มทีกับพวกที่เข้ามาหาเรื่องเข้าทั้งที่พวกมันเป็นแค่เปลวเทียนเมื่อเอามาเทียบกับซีไห่เท่านั้นเอง!! น่าเสียดายที่เขามิอาจทราบเลยว่าข้อมูลที่บอสแก๊งเสือดำหมอบส่งไปให้ 8 มหาอำนาจนั้นจะสร้างปัญหาให้กับชายหนุ่มผมขาวอย่างคาดไม่ถึง

 

อีกด้านหนึ่งภายในตระกูล 1 ใน 8 ตระกูลโบราณ มีร่างของโครงกระดูกในชุดที่หรูหรากำลังจ้องมองฝ่ามือของตนเอง ยามที่สัมผัสกับร่างกายของไอเด็กเหลือขอคนหนึ่งมันก็โดนเผาทำลายราวกับสัมผัสกับเปลวเพลิงศักดิ์สิทธิ์!! เปลวเพลิงภายในเบ้าตาของหัวกะโหลกมันแสดงถึงความโกรธออกมาอย่างชัดเจน!!

 

สายตาจับจ้องไปยังดวงวิญญาณตรงหน้าด้วยความโหดเหี้ยมอำมหิตเป็นอย่างมาก!! ก่อนจะทำการเผาทำลายดวงวิญญาณ สิ่งเดียวที่หลงเหลือมีเพียงแค่ข้อมูลภายในดวงวิญญาณที่กำลังสลักลงไปบนแผ่นกระดาษเบื้องหน้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะปรากฏออกมาเป็นม้วงข้อมูลหนึ่งเล่ม

 

“ เป็นอะไรไป เจ้าโครงกระดูกทำสีหน้าแบบนั้น ”

“ แกเองเหรอ ไอเสือบ้า ”

 

เสียงของโครงกระดูกที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเป็นอย่างมาก ก่อนจะทำการเปิดข้อมูลที่ได้รับมาจากเสือที่หมดหนทางตัวหนึ่งออกมาในรูปแบบของสามมิติ ภาพของชายหนุ่มผมขาวที่ปรากฏออกมาพร้อมกับข้อมูลมากมาย โดยส่วนมากจะอธิบายถึงพลังและหลักการไม่ได้เสียด้วย ไร้ประโยชน์!!

 

“ นั้นนะเหรอ เทพอสูรขาวจากแทบนั้น น่าสนใจแต่ว่าก็แค่เด็กเหลือขอคนหนึ่งจะสนใจทำไหมกัน ”

“ งั้นก็แหลกตาดูเสีย ”

 

เสียงของโครงกระดูกที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อย รอยเผาไหม้ของฝ่าที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ทำเอาใบหน้าของตาเฒ่าเสือแก่ต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เด็กเหลือขอจากจักรวาลด้านหลังแข็งแกร่งถึงขนาดสร้างบาดแผลบนฝ่ามือของตาเฒ่าโครงกระดูกเลยหรือ

 

“ แสดงว่าเขาอันตรายมาก จะต้องกำจัด ”

“ เหอะ ขนาดมันโดนแรงฝ่ามือของข้าซัดเข้าไปด้วยแรงถึง 4 ส่วน รู้ไหมมันเกิดอะไรขึ้นกัน ไอเด็กเหลือขอถอยไปแค่สามสี่ก้าว!! มันแข็งแกร่งสมกับฉายาของมันเอง ”

 

เสียงของตาเฒ่าโครงกระดูกกล่าวอออกมามันเต็มไปด้วยความกังวลเวลา ถ้าเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ด้วยการแต่งงานนับว่าไม่เลวร้าย ตามกฎแล้วผู้ชายสามารถแต่งภรรยาเพิ่มได้ แน่นอนว่าถ้าพวกมันต้องการอำนาจในการกฎดันย่อมไม่ธรรมดาสามัญชนแน่ เปลวเพลิงสีเขียวสั่นไหวเล็กน้อยตามอารมณ์ของตน

 

“ หลง ซีไห่ ตระกูลหลง หรือว่ามันมาจากตระกูลมังกรทรราช ”

“ เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน!! ก็ผู้นำของพวกมันยังโสดอยู่ไม่มีทางมีบุตรแน่ ”

“ อืม หวังว่าคงเป็นแบบนั้น ”

 

เสียงของตาเฒ่าโครงกระดูกกล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสงสัย ก่อนที่ทั้งสองจะทำการแยกย้ายออกไปภาพตรงหน้ายังคงฉายร่างของชายหนุ่มผมขาวออกมา แน่นอนว่าข้อมูลแม้ว่าจะไม่มากมายแต่มันก็ยังพอมีประโยชน์เสมอ สายตาเต็มไปด้วยความสงสัยเล็กน้อย ทุกอย่างก็สลายหายไป

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว หลังจากที่โดนซัดทำเอากระดูกซี่โครงหักไปสองท่อน!! มันเลวร้ายเป็นอย่างมากแต่ว่ามันก็กลายเป็นความท้าทายว่าเขายังพอมีความสนุกสนานกับการต่อสู้ได้บาง ทุกอย่างจบลงไม่สวยเท่าไร พวกแก๊งเสือดำหมอบได้สิ้นสุดยุคสมัยของตน เมื่อสายลมแห่งการทำลายพัดผ่านไป

 

ทุกอย่างจบลงด้วยดี ซีไห่ต้องเข้ามายังภายในโลกอวาลอนอีกครั้งหนึ่ง เขาต้องการเวลาสำหรับการตัดวิญญาณขั้นที่สอง!! เพียงก้าวเข้ามาเขาก้ค้นพบว่าลอบอาณาจักรของตนมันเต็มไปด้วยความเสียหายจากฝีมือของมนุษย์เกิดอะไรขึ้นกันแน่ แล้วพวกศิษย์ตัวแสบหายไปไหนกันหมด อาจารย์กลับมาควรจะออกมาต้อนรับสิ

 

[ ภารกิจบังคับ ตัดวิญญาณขั้นสอง ]

 

เสียงของระบบเกมส์มาสเตอร์ที่กล่าวออกมา ก่อนที่ชายหนุ่มผมขาวจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จเสียก่อน!! เขาทำการดึงเอาดาบฟันวิญญาณของตนออกมา ก่อนจะวางนางเอาไว้ด้านหน้าของตน เขาหยิบเอาเมล็ดยาจุติเทพเจ้าออกมามันเปล่งประกายสีเหลืองทองออกมาอย่างชัดเจน กลิ่นหอมของมันช่างสุดยอด

 

ซีไห่หลับตาลงหลังจากที่กินเมล็ดยาเข้าไปภายในปากของตน เส้นใยสีทองค่อยๆปรากฏออกมาอย่างช้าๆ แต่ว่าปัญหาของเหล่าศิษย์ตัวน้อยนั้นมันก็หาได้ธรรมดาเสียด้วย เพียงไม่นานดาบฟันวิญญาณของเขาก็กลายร่างเป็นเด็กสาวผมขาวจ้องมองไปยัง ไอบ้าตัวหนึ่งที่กำลังนั่งเพิ่มความแข็งแกร่งของตนเอง

 

มือเรียวบางของเด็กสาวเอื้อมไปสัมผัสใบหน้าแสนหล่อเหลาของชายหนุ่ม นัยน์ตาแสดงถึงความหงุดหงิดออกมาเล็กน้อย เนื่องมาจากอีกฝ่ายเป็นพวกชอบเล่นสนุกจนเกินไป วิชา มีมากมายแต่ไม่ค่อยได้ออกมาใช้งาน ศัตรูที่คู่ควรแก่การลับเขี้ยวเล็บของสัตว์ร้าย น่าสงสารเสียจริงเลย นายท่านของนาง

 

“ หงุดหงิดจริงๆนั้นแหละ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะใช้ก้าวพริบตา ทะยานร่างออกไปจากปราสาท สายตาจับจ้องไปยังเหล่าสัญญาณของดวงวิญญาณจำนวนมากที่กำลังเดินทางมายังอาณาจักรของตนเอง ของของซีไห่ก็เป็นของของนางด้วยเช่นกัน สายตาเฉยชาจ้องมองไปยังสุดขอบฟ้า

 

ก่อนที่เงาใต้เท้าของเด็กสาวจะทำการก่อร่างเป็นอสูรร้ายก้าวเดินออกมา เสียงสั่นสะเทือนไปทั่วอาณาจักร พวกมันมีส่วนสูงมากถึง 15 เมตร เสียงกรีดร้องที่เต็มไปด้วยความหิวโหยดังออกมาอย่างชัดเจน พวกมันก้าวเดินออกไปรอบๆอาณาจักรโดยมีนาราคุเป็นคนควบคุมพวกมันทุกตน ให้ค่อยทำหน้าที่ของตนเอง

 

โฮกกกกกกกกกกกกกก!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาอย่างชัดเจน!! กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวเขากำลังนั่งสมาธิดูดซับพลังลมปราณรอบๆร่างกายของตนเองเข้ามาภายในตันเถียนของตนเอง เมล็ดยาจุติเทพ มันได้ทำการเปลี่ยนโครงสร้างทุกอย่างของชายหนุ่ม ละทิ้งความเป็นมนุษย์อย่างแท้จริงเปลี่ยนให้กลายเป็นเทพเจ้า!!

 

[ ของรางวัล เมล็ยาจุติอสูร ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอีกครั้งหนึ่งก่อนจะปรากฎกล่องเมล็ดยาที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแสนชั่วร้าย!! ยามที่มันปรากฎออกมาบรรยากาศตรงหน้ามันกลายเป็นบิดเบี้ยว เหมือนกับว่าร่างกายโดนสะกดจิต มือขวาเอื้อมไปคว้ามันเอาไว้ก่อนจะโยนเข้ามาภายในปากของตนเอง รสชาติแสนเลวร้ายปรากฏออกมา

 

อัก!!!

 

เส้นเลือดปรากฏออกมาทั่วร่างกายของชายหนุ่ม ออร่าสีทองและสีดำทมิฬมันเริ่มกระบวนการต่อสู้กันเองเพื่อแย่งสิทธิในการแสดงอำนาจแท้จริงของเผ่าพันธุ์ตนเอง!! ซีไห่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดลมปราณภายในร่างกายปั่นป่วนจนเกือบจะระเบิดออกมาจากร่างกาย!! กระดูกส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างชัดเจน

 

กล้ามเนื้อฉีกขาด โลหิตพุ่งออกมาจากร่างกายอย่างมิอาจห้ามได้ เสียงของหัวใจที่เต้นออกมาอย่างชัดเจน มันรุนแรงและดุดันเป็นอย่างมาก ราวกับว่าหัวใจของเขากำลังจะระเบิดออกมาจากร่างกายของซีไห่ เส้นผมสีขาวเริ่มจะซีดลงไปยิ่งกว่าเดิม ร่างกายเริ่มผอมแห้งจนเหลือเพียงแค่ผิวหนังหุ้มกระดูก!!

 

อีกด้านหนึ่งที่ปราสาทแห่งหนึ่ง แสงสุริยันสาดส่องลงมาใบหน้าของหญิงสาวผิวขาวซีดจ้องมองดวงสุริยันตรงหน้าด้วยความหงุดหงิดเป็นอย่างมาก เสียงกระพือปีกที่ดังออกมาอย่างชัดเจนของสัตว์ปีกอย่างนก ขนสีทองเป็นเอกลักษร์มาพร้อมขาทั้งสาม สายตาจับจ้องไปยังผู้ปกครองของอาณาจักรแห่งนี้

 

“ ข้าไม่ขอต้อนรับเจ้า อีกาโสโครก ”

“ อิอิ เจ้าคิดจะทำอะไรกับน้องชายตัวน้อยของข้ากันละ ”

“ น้องเจ้า!? เหอะก็แค่มนุษย์ที่เจ้าถูกใจยอมมอบโลหิตบรรพกาลให้เท่านั้น ”

 

เสียงของแวมไพร์สาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับออร่าสีดำทมิฬที่กลืนกินแสงสว่างสีทอง!! แต่ว่าดวงสุริยันมิอาจโดนเผาของปีศาจน้อยตรงหน้ากลืนกินได้!! เป็นเพียงแค่การทักทายเล็กน้อยภายในเขตที่สามต้องบอกว่ามันเป็นสถานที่พักผ่อนของเหล่าเทพเจ้าจากสงสารแท้จริงมากกว่า

 

“ แต่ขอบอกเอาไว้ก่อนว่าน้อยชายคนนี้น่าสนใจทีเดียว ”

“ เหอะ ข้าจะจับมันดูดเลือดจนร่างแห้งกรอบราวกับมัมมี่!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาก่อนจะก้าวเดินเข้ามาภายในปราสาทของตน นางต้องการแค่เวลาสำหรับการล้างแค้นเท่านั้นเอง อีกาสีทองเองก็บินจากไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งเอาไว้เพียงแค่เสียงกรีดร้องของเหล่าแวมไพร์ชั้นต่ำที่มิอาจโดนแสงตะวันได้เช่นพวกระดับสูงของเผ่าพันธุ์ตนเอง

 

อีกด้านหนึ่งภายในปราสาทของอาณาจักรอัสนี มีร่างบางของสามสาวที่กำลังนอนสบายอกสบายใจภายในคุกใต้ดินของปราสาท สายตาของหมาป่าสาวแสดงถึงความเหนื่อยใจออกมาเล็กน้อย นางคิดว่าถ้าท่านอาจารย์มาเห็นสภาพของพวกตนมีหวังได้โลกแตกแน่นอน มันเป็นความผิดของศิษย์พี่เอลซ่า

 

“ สายตาแบบนั้นหมายความว่ายังไงกัน ซิลเวอร์ ”

“ มันเป็นความผิดของท่านที่พวกเราโดนจับ ”

“ ชิ!! อย่ามาหลอกข้าเลย พวกเราสามคนถ้าอยากจะออก กรงขังโง่ๆของราชวงศ์ปัญญาอ่อนจะทำอะไรได้กัน ”

 

เสียงของหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงกล่าวออกมา หนูบากะกำลังอารมณ์เสียเลยเนื่องมาจากพวกตนโดนจับขังภายในคุกใต้ดิน ถ้าถามว่าทำไหมถึงยังไม่หนีออกไป นางแค่อยากจะลองหาของติดไม้ติดมือกลับไปฝากท่านอาจารย์ของตนเองเสียหน่อย!! เวลากลางคืนมาถึง เหล่าจอมโจรเริ่มการเคลื่อนไหว!!

 

กรงเล็บของซิลเวอร์ทำการสะเดาะกุญแจอย่างรวดเร็ว ประตูที่เปิดออกมามันไร้เสียงอย่างน่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก ซิลเวอร์ทำหน้าที่ในการเฝ้าระวังพวกทหารยาม!! ยูเรียซ่าทำหน้าที่ในการกระจายพวกเมล็ดพันธุ์ไปทั่วปราสาทเอาไว้เป็นตัวจุดระเบิดสำหรับการหลบหนีออกไปจากอาณาจักรอัสนีบาต!!

 

ตามหลังมาด้วยหนูเงียบผู้เชี่ยวชาญในการประเมินค่าสิ่งของ สามสาวทำการไล่เก็บของทุกอย่างที่พอจะเอาไปทำเงินได้อย่างชุดเกราะเก่าๆตัวหนึ่ง เก้าอี้ โต๊ะทานอาหาร ช้อน จาน ชาม ทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่หมู หมา กา ไก่ เป็ดและวัวปล้นเอามาเป็นของตัวเองให้หมดทุกอย่างเลย

 

หนูเงียบทำการหยิบเอาสมุดจดบันทึกรายการข้าวของออกมาแยกเป็นระดับต่ำไปถึงสูง สามสาวยังคงเดินหน้าต่อไปโดยมีซิลเวอร์ทำการเคลียร์เส้นทาง เพียงไม่นานพวกนางสามคนก็เดินทางมาถึงห้องสมบัติของปราสาทมันสวยงามเป็นอย่างมาก!!! ดูทองคำแท่งตรงหน้าสิมันช่างงดงามเสียจริง

 

“ ท่านอาจารย์จะต้องยินดี ” ซิลเวอร์

“ พี่ชายจะต้องชอบแน่นอน ” ยูเรียซ่า

“ เอาละเลิกไร้สาระได้แล้ว ไปกวาดทุกอย่างมาเป็นของพวกเรากันเถอะ ” หนูเงียบ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 488 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #2810 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 10:23
  อ่าว สรุป กลายเป็นโจรยกทีม
  #2810
  1
  • #2810-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   8 มิถุนายน 2562 / 12:17
   มหาเทพโจรอสูรครับ 55555+
   #2810-1
 2. #1780 samel1864 (@samel1864) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 19:34
  ศิษหัวดีมากขโมยก่อนอีก555
  #1780
  1
  • #1780-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:09
   แน่นอนสิครับ
   #1780-1
 3. #1585 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 16:50
  เจ้าจะใส่เกลือลงสตรอเบอร์รี่ไม่ได้นะเอมิยะะะะ
  #1585
  1
  • #1585-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:29
   เกลือหรือน้ำตาลครับ
   #1585-1
 4. #1583 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 13:14

  จากเจ้า ญ กลายเป็นมหาโจรสะแล้ววว

  #1583
  1
  • #1583-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:28
   มหาโจรที่แท้ทรูครับ
   #1583-1
 5. #1579 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 09:18
  เค็มจริงจัง!!!
  #1579
  1
  • #1579-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:28
   เค็มตรงไหนกันละครับ ออกจะดี
   #1579-1
 6. #1578 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 08:17
  สอนศิษย์ได้ดีนี่ซีไห่
  #1578
  1
  • #1578-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:27
   สอนได้ยอดเยี่ยมต่างหากละ
   #1578-1
 7. #1577 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 06:52
  แค่สองคนยังน่าปวดหัวขนาดนี้ ฮ่าๆๆๆๆ แบบนี้สิถึงสนุกเจ้าซีโดนล้วงพลังตรวจสอบไปแล้ว
  #1577
  1
  • #1577-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:27
   แน่นอนสิครับ มันต้องมีปัญหาบาง
   #1577-1
 8. #1576 TamilCheatm (@TamilCheatm) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 04:15

  ขอบคุณครับ
  #1576
  1
  • #1576-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:27
   ขอบคุณครับ
   #1576-1
 9. #1575 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:10
  สมเป็นลูกศิษย์จริงๆ5555
  #1575
  1
  • #1575-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:27
   เดินตามรอยเท้าของอาจารย์
   #1575-1
 10. #1574 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:09
  ความโหดต้องอาจารย์
  ความโมเอะต้องเมียอาจารย์
  แต่ความงกต้องศิษย์ทั้ง 3

  สินะ (=w=)
  #1574
  1
  • #1574-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:27
   ถูกต้องแถมยังมีบทหลังๆอีกด้วย หลินเอ๋อร์ของพวกเรา
   #1574-1
 11. #1573 0980468286 (@0980468286) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:08
  อ่านกันเร็วจังอะ
  #1573
  1
  • #1573-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:26
   นั้นสิครับ
   #1573-1
 12. #1572 GM2222 (@0994541466) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:05
  แวมไพร์อืม
  #1572
  1
  • #1572-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:26
   ลืมนางหรือยังครับ
   #1572-1
 13. #1571 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:05
  อีกตอนนนนน
  #1571
  1
  • #1571-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:26
   มันหมดแล้วละครับ
   #1571-1
 14. #1570 คิโระ (@boss1s) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:05
  555เอานิสัยอาจารย์​มา
  #1570
  1
  • #1570-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 100)
   15 มกราคม 2562 / 00:26
   แน่นอนสิครับ
   #1570-1