เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,704 Views

 • 100 Comments

 • 379 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  88

  Overall
  7,704

ตอนที่ 9 : ไดมอนด์เฮด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1220
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 127 ครั้ง
  23 ก.ย. 61

ภายในงานวันเกิดมีกลุ่มคนมากมายที่กำลังต่อแถว เนื่องมาจากกลิ่นหอมของอาหารตรงหน้าที่ทำโดยต้าซาน คุณชายขยะที่มิอาจฝึกฝนลมปราณได้ ด้วยศักดิ์ศรีมีคุณชาย คุณหนูหลายคนไม่ยอมกินอาหารของต้าซานกลัวมันจะเสียศักดิ์ศรีของตน

 

ต่างจากเจ้าบ้าตรงหน้าที่กำลังนั่งทานอาหารมากมายไปหลายจานแล้ว ถังห่าวเด็กชายที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์มากมายของตระกูลถัง แน่นอนว่ามีหลายคนที่แสดงสีหน้าไม่พอใจออกมาอย่างชัดเจนกับเด็กชายผมขาวตรงหน้าที่ยังคงตีหน้ามึนอย่างต่อเนื่อง

 

กินอิ่มแล้วก็จ่ายเงินมา ค่าตัวของข้ามันแพง

“ ก็ได้ หลังจบงาน ”

 

เสียงของเด็กชายข้างกายกล่าวออกมา ใบหน้าเต็มไปด้วยความสุขจากการได้ทานอาหาร แน่นอนว่าต้าซานมีพลังพอที่จะสามารถลบล้างตระกูลใหญ่ให้หายไปได้ด้วยตัวคนเดียวอย่างไม่ยากเย็น เขายิ้มออกมาเสมอยามที่เห็นว่ามีคนกินอาหารของตนแล้วมีความสุข

 

ที่ข้างหน้ามีร่างของเด็กสาวสามคนที่กำลังจ้องมองเขาด้วยสายตาเป็นประกาย ใบหน้าแสดงถึงความอยากได้บางอย่างจากเขา แล้วพวกเธอเป็นใครกันแน่ เด็กสาวตรงหน้านับว่าเป็นธิดาตัวน้อยที่ออกมาเล่นซนแน่นอน ต้าซานคิดว่าแบบนั้น

 

“ หิว ”

 

เด็กสาวสามคนกล่าวออกมาพร้อมกับ เหมือนว่าต้าซานจะเกิดอาการปวดหัวขึ้นมาเสียอย่างนั้น เขาหันไปมองเด็กสาวตรงหน้าก่อนจะหยิบเอาฟองไข่ออกมาพร้อมกับข้าว เด็กชายทำการผัดพวกมันจนเข้าด้วยกันจนกลายเป็นข้าวผัดสีทองสวยสดงามเป็นอย่างมาก

 

เขาทำการจัดจานให้กับเด็กสาวสามคนตรงหน้า พวกนางก็กันวิ่งหนีหายไปหลังจากได้รับจานข้าวผัดสีทองกลิ่นหอมเป็นอย่างผ่านไปประมาณ 1 ก้านธูป ก็กลับมาอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับจานข้าวที่ไร้เมล็ดขาวตรงหน้า กินหมดแล้วเหรอ ที่เขาทำให้ไปมันเยอะอยู่

 

“ หิว ”

 

ยังจะหิวอีกกระเพาะแน่นอนหรือ ต้าซานมิอาจทราบได้ว่ามันเป็นมาอย่างไรกันแน่ เด็กชายหัวเราะออกมาก่อนจะหยิบเอากุ้งออกมา หน้าตาของมันแปลกประหลาดเป็นอย่างมากราวกับสัตว์ประหลาดน่าตาน่าเกียจ ไม่อาจจะทานได้แน่นอน ในสายตาของผู้ดี

 

เขาทำการลอกเปลือกของพวกมันออกไป หัวของกุ้งเองก็ด้วย พวกมันโดนจับเอามาอยู่รวมกันอย่างรวดเร็วเขาทำการนวดแป้งก่อนจะผสมพวกมันลงไปด้วย แบ่งเป็นสามชิ้นขนาดใหญ่พอสมควร ตามด้วยอีกกระทะที่กำลังเตรียมผัดข้าวต่อีอกสักสามจาน

 

ต้าซานทำการเท่ข้าวลงไปพร้อมกับข้าว ผันจนได้กลิ่นหอมตามด้วยเติมซอส เกลือ และน้ำตาลลงไป ตามด้วยไข่และกุ้ง ทุกอย่างโดนผัดจนเข้ากันเป็นหนึ่งเดียว อีกด้านก็เป็นแผ่นแป้งทองกรอบแสนอร่อยที่ส่งกลิ่นหอมลอยออกมาอย่างชัดเจน

 

ใบหน้าของเด็กสาวเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเป็นอย่างมาก อาหารจานแรกมันช่างสุดยอดเต็มไปด้วยรสชาติแสนอร่อยที่ยากจะต่อกรได้ เพียงไม่นานมันก็โดนกลืนกินลงไปในท้องมันหมดลงไปอย่างรวดเร็ว พอเสร็จเขาก็ทำการจัดจานอีกรอบ ดูเหมือนว่าของทุกอย่างจะหมดแล้ว

 

“ สุดยอด ”

“ หอมมาก ”

“ น่าอร่อย ”

 

เสียงของเด็กสาวสามคนที่กล่าวออกมาทำเอาต้าซานยิ้มออกมาเล็กน้อย เขาทำการขอตัวออกมาจากหน้าที่ของพ่อครัวเสียก่อน แน่นอนว่าก่อนจะทันได้ก้าวเท้าเดินไปไหนมาไหน เขาก็โดนหยุดเอาไว้เสียก่อนด้วยน้ำมือของคุณชายตรงหน้า ช่างไร้สาระเสียจริง

 

“ อุบ ขอโทษด้วยคุณชายต้า พอดีข้ามองไม่เห็นท่านเลย ”

 

เสียงของมันที่กล่าวออกมาเต็มไปด้วยความเยาะเย้ยอย่างแท้จริง แต่ต้าซานก็เดินออกมาแถมยังชนไหล่ของมันจนล้มลงไปนั่งบนพื้นอีกด้วย แรงกายของต้าซานตอนนี้มันพัฒนาไปอีกหลายเท่าตัว เรียกว่าอีกฝ่ายมิอาจจะต่อต้านแรงกายของต้าซานได้

 

อ่อนแอ

 

ข้อความที่ปรากฏออกมาตรงหน้าเด็กชายที่โดนต้าซานชนจนลงไปนั่งบนพื้น ใบหน้าของมันเต็มไปด้วยความโกรธก่อนจะลุกขึ้นมาจ้องมองไปยังแผ่นหลังของเจ้าเศษสวะตรงหน้า มันทำการโคจรลมปราณในร่างกายตนเองก่อนจะวิ่งไปต่อยต้าซาน

 

จนร่างของเด็กชายกลิ้งลงไปนอนบนพื้น แขกทุกคนตกใจเป็นอย่างมากไม่อยากจะเชื่อว่า ภายใต้งานวันเกิดของน้อยนายตระกูลถังยังมีคนกล้าท้าทายอำนาจอีก ต้าซานลุกขึ้นมาใบหน้าของเด็กชายเต็มไปด้วยความโกรธเขายังไม่ทันได้ทำอะไรอีกฝ่าย

 

แต่สิ่งที่ได้รับตอบแทนเป็นการโดนลอบโจมตีจากด้านหลัง ต้าซานแสดงสีหน้าเอาเรื่องอีกฝ่ายเขาทำการเขียนนอักขระบนอากาศอย่างรวดเร็ว กดทับ แค่นั้นร่างกายของเด็กชายตรงหน้าก็โดนแรงกดทับจากพลังอำนาจของอักขระสีส้มของเด็กชาย

 

เสียงกรีดร้องดังออกมามันช่างน่าสมเพชเป็นอย่างมาก ตามจริงถ้าต้าซานไม่เอาเรื่องคงมีเหล่าลูกค้ามากมายพร้อมจะเอาเรื่องเด็กชายตรงหน้าที่ไม่รู้จักความ พอโดนแรงกดทับมากจนเกินไปมันก็สลบนอนบนพื้นไปทั้งแบบนั้น น่าสมเพชเสียจริง

 

ต้าซานอารมณ์เสียเลยขอตัวออกมาจากงานเสียก่อน แต่ไม่วายส่งของขวัญแบบพิเศษเรียกว่าการแกล้งกันดีกว่ามั้ง ชุดเมดครบเซ็ตแถมยังสร้างมาจากใยของอันติเมทสไปเดอร์มังกี้อีกด้วย เรียกว่ามันสามารถกลายเป็นสมบัติของตระกูลได้ไม่ยาก ความคงทนและแข็งแกร่งมาก

 

“ เจ้าบ้าต้าซาน เจ้าเอาอะไรมาข้าในวันเกิดกัน ”

 

เสียงร้องของถังห่าวดังออกมาจากภายในงานวันเกิดของตน ของขวัญจากสหายรักของตนเป็นชุดแปลกประหลาดตรงหน้า พอของสัมผัสพบว่ามันมีคุณสมบัติที่สุดยอดแต่ว่า เขาเป็นผู้ชายมิใช่ผู้หญิงเสียหน่อย ทุกอย่างมันเป็นความของเจ้าคนเดียวเลย

 

ห่างออกมามีร่างของเด็กชายที่กำลังเดินเข้าไปในป่า เขาหาวออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการคิดว่าตนควรจะเลือกเอเลี่ยนตัวไหนดี ต้าซานหลับตาลงพร้อมกับพยายามคิดว่าตนควรจะหาตัวไหนมาดี ระหว่างทางเขาก็กำลังคิดว่าควรจะรีบฝึกฝนตัวเอง

 

[ ท่านเลือก ไดมอนด์เฮด ]

 

ต้าซานยิ้มออกมาก่อนจะทำการเปิดตัวเอเลี่ยนออกมา ภาพสามมิติของเอเลี่ยนที่แสดงออกมาทำเอาเด็กชายยิ้มออกมาด้วยความยินดี เขาทำการหมุนมันไปยังสไปเดอร์มังกี้ การเขาป่าจะต้องฝึกพาเจ้าป่าอย่างพี่ลิงเสียหน่อย ไม่รอช้าต้าซานทำการกดแปลงร่าง

 

“ อันติเมทสไปเดอร์มังกี้ ”

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับร่างของอสูรร้ายแมลงมุม 6 แขน ดวงตาทั้งหลายของมันสามารถมองเห็นภายในความมืดตรงหน้าได้อย่างไม่ยาก ร่างของมันที่เคลื่อนไหวไปตามป่าอย่างรวดก่อนจะหายไปใน กลมกลืนไปกับความมืดยามราตรี

 

อีกด้านภายในเงามืดมีกลุ่มคนที่กำลังพยายามไล่ล่าหญิงสาวที่ผสานร่างกับจิตวิญญาณของพยัคฆ์ขาว ดวงตาสีทองของนางจ้องมองพวกมันด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความโกรธ ถ้าไม่โดนยาพิษของพวกมันนางคงไม่ต้องตกอยู่ภายในสภาพแบบนี้

 

“ ยอมเสียดีกว่าแม่นาง ”

“ ใครจะยอมกันเจ้าคนชั่วชา สารเลวแบบพวกเจ้ากัน ”

“ เหอะ ยังกล้าปากดีอีก สงสัยพิษหมื่นราตรียังมิได้ผลเท่าที่ควร ”

 

เสียงของกลุ่มคนที่กล่าวออกมา ก่อนจะทำการหยิบเอาหน้าไม้ออกมาพร้อมกับหันไปทาง เสือสาวตรงหน้าก่อนจะยิงมันออกไป ลูกศรราวกับมีชีวิตเป็นของตนเองมันพุ่งผ่านอากศไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะปังที่แผ่นหลังขาวเนียนของหญิงสาวตรงหน้าจนนางต้องเสียหลัก

 

อัก!! ความเจ็บปวดจากลูกศรที่ปักอยู่ด้านหลัง ทำเอานางยิ่งโกรธแค้วพวกสารเลวที่ด้านหลัง ถ้าโดนจับได้ยอมตายเสียดีกว่ากลายเป็นของเล่นของพวกมัน ตัวนางที่เป็นถึงศิษย์เอกของผู้อาวุโสคุมกฎต้องมาจบชีวิตลงที่ป่ามรณะแห่งนี้หรือ

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามของอสูรร้ายดังออกมาพร้อมกับต้นไม้ที่หักโค่นลงมา ร่างของลิงยักษ์ขนสีดำทมิฬปรากฎตัวออกมาดวงตาสีเขียวจ้องมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้า ก่อนจะหันไปมองหญิงสาวที่นอนหอบหายใจอยู่ที่ข้างต้นไม้ กลุ่มนักฆ่ากันตกตะลึง

 

“ อสูรร้ายระดับกษัตริย์ ”

“ แย่แล้ว ”

“ แต่ภารกิจ คือ การจับเป็นพวกเราโจมตีมัน ”

 

เสียงของหัวหน้ากล่าวออกมาพร้อมกับทำการเรียกเอากระบี่ออกมาจากถุงมิติของตน พวกมันทำการทะยานร่างไปบนอากาศอย่างรวดเร็ว วิชา ตัวเบาที่แสดงออกมาราวกับว่าสุดยอด แต่ว่าเมื่ออยู่ต่อหน้าอันติเมทสไปเดอร์มังกี้แล้วมันไม่ต่างจากภาพที่อยู่นิ่ง

 

“ ตาย!!!

 

เสียงตะโกนที่ดังออกมาจากกลุ่มคนตรงหน้า ทำเอาอันติเมทสไปเดอร์มังกี้อยากจะหัวเราะออกมาเสียจริง!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 127 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #37 rifle123 (@rifle123) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 14:51

  อัฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟผผผผผปปปป
  #37
  1
  • #37-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 9)
   23 กันยายน 2561 / 20:14
   รอไปเสีย+++
   #37-1
 2. #36 news039 (@news039) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 06:50

  ทาซาน5555
  #36
  1
  • #36-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 9)
   23 กันยายน 2561 / 20:13
   หลุดไปเหรอ โทษทีครับ
   #36-1
 3. #34 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 02:35

  ว้ากกกกกกกกกกกก

  #34
  1
  • #34-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 9)
   23 กันยายน 2561 / 20:12
   เป็นอะไรเหรอ
   #34-1