เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,721 Views

 • 100 Comments

 • 382 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  105

  Overall
  7,721

ตอนที่ 8 : ภารกิจสอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1182
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
  21 ก.ย. 61

ร่างของเด็กชายที่นอนหมดสภาพหลังจากโดนสายฟ้าผ่าลงบนร่างไปมากกว่า 10 ครั้ง ถ้าไม่ได้อันติเมทโอมนิเวิร์สช่วยเอาไว้เอาเขาคงได้ตายไปแล้วแน่นอน เจ้านาฬกาต่างดาวทำการดูดซับพลังจากสวรรค์เอาไว้ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นพลังลมปราณภายในร่างกายของเด็กชาย

 

“ พี่ชายตื่นได้แล้ว หนูหิวแล้ว ”

 

แหมะ ร่างของเสือน้อยที่กำลังกลิ้งไปบนหน้าของต้าซาน เด็กชายที่กำลังกลายเป็นที่นอนของแมวน้อยไปเสียแล้ว แม่เสือเองก็อดที่จะขำในอาการของลูกสาวตนเองไม่ได้ดูเหมือนจะติดเด็กชายราวกับเป็นพี่น้องกันเสียอย่างนั้น บาดแผลภายนอกเริ่มฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

 

ว่ากันว่ายามที่กำลังจะตายร่างกายจะปลดปล่อยพลังที่ไร้ขีดจำกัดออกมา มันทำการดูดซับปราณธรรมชาติมากมายเข้ามาภายในนร่างกายของตนเองอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ร่างกายของต้าซานจะเปล่งแสงสีทองออกมาพร้อมกับกระแสไฟฟ้าช็อตไปทั่วร่างกาย

 

“ อิอิ จักจี้ ”

 

เสียงหัวเราะของเสือน้อยดังออกมา เนื่องมาจากตัวของนางเป็นธาตุอัสนีที่แข็งแกร่งย่อมต้องมีภูติต้านทานเป็นธรรมดา แม่เสือยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะกระโดดออกไปล่าสัตว์อสูรยิ่งเป็นธาตุอัสนีด้วยกันยิ่งดี ดูเหมือนร่างกายของเด็กชายจะปรารถนามันเป็นอย่างยิ่ง

 

ต้าซานค่อยๆลืมตาขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ร่างกายของเขาปวดไปหมดการฝึกฝนวิชากายเทพอสนี มันช่างทรมารและเสี่ยงตายมาก เขาเกือบตายด้วยสายฟ้าที่ผ่าลงลงมาบนร่างกายเกือบหลายครั้ง เหมือนมองเห็นประตูนรกอยู่ด้านหน้าแล้ว ถ้าติดว่าเขายังไม่มีเมียจะยอมตายเลย

 

ต้าซานพยายามปรับสายตาของตน เขาค้นพบว่าหัวของตนมันหนักขึ้นหรือว่าการฝึกฝนวิชา มันจะทำให้ขนาดของสมองขยายใหญ่ขึ้นได้ ไร้สาระ เขาส่ายหัวกับความคิดของตนก่อนจะพยายามจับร่างที่กำลังเกาะบนหัวของตนลง ขนสีขาวเป็นเอกลักษณ์

 

“ จับได้แล้ว ”

“ อิอิ พี่ชายทำอาหารให้กินหน่อย หูนหิวแล้ว ”

 

ต้าซานตกตะลึงเป็นอย่างมาก ก่อนจะลองสำรวจลูกแมวน้อยตรงหน้าด้วยการสัมผัส แต่เสียงหัวเราะที่ดังออกมาราวกับกระดิ่งแสนหวาน ทำเอาเขาอยากจะแกล้งนางอีกเล็กน้อย ถ้าไม่ได้ยินเสียงร้องของท้องนางดังออกมาเสียก่อน เพียงไม่นานร่างของแม่เสือก็มา

 

เป็นกระทิงอัสนี ตัวโตเต็มวัยร่างกายของมันยังคงสมบูรณ์ยกเว้นตรงคอของมันที่เหมือนโดนสังหารด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นเอง ต้าซานถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะก่อกองไฟด้วยกิ่งไม้ เขาทำการแล่เอาหนังของมันออกไปเสียก่อน

 

ตามด้วยการต่อยเนื้อตรงหน้าให้มันนุ่มละมุน เพียงไม่นานการเตรียมการก็เสร็จสิ้น เด็กชายถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยอ่อน ก่อนจะลองมองไปยังเนื้อสีแดงที่กำลังโดนย่างจนกลายเป็นสีแดงส้ม สุกกำลังดี สัญชาตญาณของเขาบอกมาแบบนั้น

 

“ หอม หอม ท่านแม่ดูสิเนื้อละ ”

 

เสียงของลูกแมวน้อยที่ส่งเสียงออกมาตลอดเวลา กำลังจ้องมองเนื้อของตนด้วยสายตาเป็นประกาย นางทำการงับกินเนื้อตรงหน้าก่อนจะงับอีกครั้งหนึ่ง พริบตาเดียวก็หมดไปแล้วก้อนเนื้อขนาดใหญ่ โดยแมวน้อยกินลงท้องไปจนต้าซานอดที่จะสงสัยไม่ได้

 

กระเพาะของนางทำการหลุมดำหรือยังไง ถึงได้สามารถกินอาหารลงไปได้เยอะขนาดนั้น เด็กชายส่ายหัวเล็กน้อยก่อนจะลองฝึกฝนตัวเองด้วยวิชาลมปราณต่อไปด้วย เขาค้นพบว่าภายในตังเถียนของเขามันเป็นทะเลดวงดาวแทนที่จะเป็นหมอกหนา

 

ต้าซานได้ลองฝึกฝนวิชาอักขระอีกรอบหนึ่งปรากฏว่ามันกลายเป็นสีส้มสว่าง แสดงว่าเขาข้ามผ่านช่องว่างมาได้แล้วสินะสถานะของเขาจะดีขึ้นไปอีก แน่นอนว่าจะต้องไม่มีคนโง่มาเรื่องกับผู้ใช้อักขระสีส้มแน่นอน เขายิ้มออกมาด้วยความยินดีเป็นอย่างมาก

 

“ พี่ชาย อะไรนะสวยจัง ”

 

แมวน้อย กล่าวออกมาก่อนจะกระโดดไล่งับอักขระสีส้มตรงหน้า แน่นอนว่าสิ่งที่นางได้คงมีแค่อากาศเสียมากกว่า เด็กชายหัวเราะออกมาก่อนจะอุ้มนางขึ้นมากอดด้วยความเอ็นดูเป็นอย่างมาก น้องสาวเหรอ จะไปเขาเองก็มีนิ น้องสาวแฝดสามคนที่ตระกูลไต้

 

“ เอาละ ยัยตัวเล็กหมดเวลาแล้ว พี่ชายขอตัวก่อน ”

 

ต้าซานกล่าวออกมาก่อนจะเปลี่ยนร่างของกลายเป็นแร็ท ก่อนจะทำการเปลี่ยนร่างเป็นอันติเมทแร็ทที่แสนดุดันเป็นอย่างมาก ความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นจากเดิมอีกหลายเท่าตัว ต่อให้เป็นอสูรระดับจักรพรรดิพ่อก็สามารถตบให้ลงไปนอนดิ้นบนพพื้นได้แน่นอน

 

ร่างของเสือสีขาวที่ตัวใหญ่สองเมตรแถมยังเดินสองขา เป็นเรื่องประหลาดเป็นอย่างมากของเมืองที่จะปรากฎอสูรที่กลายพันธุ์แบบมันออกมา อันติเมทแร็ทวิ่งผ่านป่าด้วยความเร็วสูงแน่นอนว่าเขาแถบไม่มีอุปสรรคเท่าไร นอกเสียจากความโง่ของตนเท่านั้น

 

พอกลับมาถึงเมืองเขาก็ต้องเปิดร้านอาหาร เนื่องมาจากโดนสายตาอันเร้าร้อนของคุณชาย คุณหนู มากมายบีบบังคับให้เขาต้องยอมเปิดร้านอาหารกินเวลา เป็นเมนูธรรมดาแต่มากไปด้วยความสุขผู้คนกว่าครึ่งที่ยอมต่อแถวเป็นพวกขุนนางระดับล่างหรือพวกตระกูลระดับล่าง

 

“ สหายขอพิเศษเพิ่มอีก ”

เจ้าควรจะจ่ายเงินมาด้วย ถังห่าว

 

ต้าซานทำการเขียนอักขระบนอากาศ มันเป็นสีส้มสว่างแสดงว่าเขาพัฒนาไปอีกขั้นหนึ่งของเส้นทางผู้ใช้งานอักขระแล้ว ตามตำนานกล่าวเอาไว้ว่าผู้ใช้งานอักขระสามารถลบล้างทวีปให้หายไปได้ด้วยการเขียนอักขระตัวเดียว ก็สามารถทำให้ทวีปหายไปทั้งทวีป

 

ถ้าเป็นเหล่าจอมยุทธ์จะต้องฝึกฝนวิชาระดับเทพขึ้นไปเสียก่อน ถึงจะสามารถแสดงพลังอำนาจแท้จริงออกมาได้ ต้าซานหาวออกมาด้วยความเบื่อหนายเป็นอย่างมาก คุณชายที่เลิกรักษากิริยามารยาทของตนนั่งตักเอาตักเอา เหมือนพวกคุณหนูที่กินแต่ยังสำรวมอยู่

 

อาหารของเขากลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไปเสียแล้ว ปากต่อปากทำให้ใครก็ตามที่เดินทางมาแต่ยังไม่เคยกินอาหารของต้าซาน นับว่ามาเสียเที่ยวแถมยังอาจจะเสียชาติเกิดอีกด้วย เด็กชายยิ้มออกมาเล็กน้อยกับกองเงินตรงหน้าที่หามาด้วยตัวเอง

 

“ สหายต้า อีก 3 วันจะเป็นงานวันเกิดอายุ 13 ปีของข้า หวังว่าจะให้เกียรติไปเป็นพ่อครัวในงานข้า ”

‘ 3 วันเหรอ ได้สิ

 

ร้านอาหารของต้าซาน มีกำหนดหยุดในอีก 3 วันเรียกเสียงร้องไม่พอใจของทุกคนออกมาแต่พอถังห่าวบอกว่า ภายในงานเปิดให้คนภายนอกเข้ามารวมงานด้วย ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้ทานอาหารของต้าซาน ทุกอย่างเลยผ่านไปด้วยดี

 

ต้าซานกำลังพยายามออกกำลังกายในสวนของตน เขาไม่ได้โดนสายตาของคนใช้ที่มองด้วยความดูถูกอีกต่อไปแล้ว เนื่องมาจากตัวตนของผู้ใช้งานอักขระนับว่าหายากมาก 10 ปีจะปรากฏออกมาสักคน แถมอำนาจของมันยังร้ายกาจเป็นอย่างมาก

 

เปรี้ยง!!  เปรี้ยง!!  เปรี้ยง!!

 

เสียงของสายฟ้าที่ดังออกมาจากร่างกายของต้าซาน เขากำลังฝึกฝนวิชากายเทพอัสนี เพื่อปรับสมุดลภายในร่างกายที่เหมือนกับระเบิดเวลา ด้วยการฝึกฝนแบบเขามันช่วยพัฒนาร่างกายไปอีกระดับหนึ่ง พวกที่ฝึกฝนวิชากายาเหล็ก ก็มิอาจเทียบกับเด็กชายได้!!

 

ระหว่างที่กำลังฝึกฝนตัวเอง เขาก็พบว่าท้องมันร้องดังออกมา ต้าซานหยิบเอาแกนอสูรอัสนีออกมาก่อนจะทำการปดมันภายในปาก ราวกับขนมกินเล่นข้ามเวลา ถ้ามีคนมาเห็นพวกมันคงต้องตกตะลึงจนลมหายใจด้วยการกระทำของเด็กชายที่แสดงออกมา

 

การกินแกนอสูรไม่ต่างจากการฆ่าตัว เหมือนกับการดื่มเลือดอสูรที่พอไหลลงท้องไม่ต่างจากกินหินร้อนลงท้องตนเอง ถ้าไม่ฝึกฝนวิชาเฉพาะที่จะสามารถลองรับพลังอันมหาศาลและบ้าคลั่งของมันได้ก็จงอย่าคิดสั้นเด็ดขาด แต่ว่าต้าซานนั้นแตกต่างออกไปเยอะมาก

 

พริบตาเดียวก็ผ่านไปถึง 3 วัน

 

ของขวัญวันเกิดต้องมีสินะ เขาทำการชุดเมดให้กับเจ้าบ้าถังห่าวเป็นของขวัญแล้วกัน แค่คิดว่าถ้ามันใส่จริงคงต้องยอมรับความใจกล้าของมันเสียแล้ว เขาต้องเข้ามาภายในตระกูลถังก่อนเวลาเนื่องมาจากต้องเตรียมวัตถุดิบภายในโรงครัวเอาไว้เสียก่อน

 

“ นั้นหรือสหายนายน้อยถัง ”

“ อืม เป็นเศษสวะของตระกูลไต้ยังไงละ ”

“ เจ้าอยากโดนไล่ออกหรือไง ไม่รู้หรือว่าทั้งสองสนิทกันมากขนาดไหน ”

 

พวกคนรับใช้ก็พากันกลืนประโยคที่จะกล่าวออกมาลงคอไป ก่อนจะหันไปมองการเตรียมวัตถุดิบของต้าซาน เขาเหมือนพวกพ่อครัวภายในวังหลวงเลย มากไปด้วยออร่าของผู้ที่ฝึกฝนจนถึงแกนแท้ของวิชาและเส้นทางของอาชีพพ่อครัว

 

เด็กชายทำการเตรียมพวกวัตถุดิบก่อนจะทำการเรียกพวกคนใช้มาขนย้ายพวกมันไปด้านนอกงาน ตรงสถานที่จัดงาน เนื่องมาเขาต้องการแสดงวิธีการทำแบบสดๆ

 

[ ภารกิจ โชว์การทำอาหาร ]

[ ของรางวัล ร่างเอเลี่ยน 1 ตัว ]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #33 Anitja (@Anitja) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 13:28
  ไรต์ของไรต์แทบทุกเรื่องนี่พระเอกทำอาหารโคตรโหดเลยครับ :)
  #33
  1
  • #33-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 8)
   23 กันยายน 2561 / 20:05
   แน่นอนต้องเทพด้านอาหารสิ
   #33-1
 2. #32 Erorr 404 (@film2122588) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 17:01
  โกรสฟรีก
  #32
  3
  • 21 กันยายน 2561 / 19:24
   ถ้าเอาไอ่นี้มานี้มามันจะโกงเกิน เอาเบาๆพอตัวอย่างเช่น อืมมมม เวย์บิ๊ก
   #32-1
  • #32-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 8)
   21 กันยายน 2561 / 19:26
   ยังไม่มีฮีโร่
   #32-3
 3. #31 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 15:27

  เอามาอีกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  #31
  1
 4. #30 kamitanso (@0878882144) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 15:23
  นี้มันเอมิยะเวอร์ชั้นจีนแผ่นดินใหญ่ชัดๆ
  #30
  1
 5. วันที่ 21 กันยายน 2561 / 13:55

  เป็นสิ่งที่รอมาเนิ่นนานมาก

  #29
  1
 6. #28 Depthsan (@Depthsan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 13:48
  มาแล้วววว
  #28
  1
 7. #27 news039 (@news039) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 13:46

  มาต่ออีกเร็วนะคับ
  #27
  1