เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,693 Views

 • 100 Comments

 • 376 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  77

  Overall
  7,693

ตอนที่ 6 : พบท่านปู่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1284
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 137 ครั้ง
  11 พ.ย. 61

เสียงของอันติเมทแร็ทปรากฏตัวออกมา เหล่าอสูรร้ายระดับลมปราณจักรพรรดิเริ่มเคลื่อนไหว การปรากฎกษัตริย์จอมทรราชแบบต้าซานมันทำให้สมุดลของป่ามรณะโดนทำลาย เขาสัมผัสได้ถึงสายตาที่เต็มไปด้วยความชื่นชมเป็นอย่างมาก เขาเอื้อมมือของตนไปอุ้มเจ้าแมวน้อยขึ้นมาเสียก่อน

 

“ ไม่อยากเชื่อว่า แม่ของแกจะปล่อยออกมาในสถานที่อันตรายแบบนี้ ”

 

เจ้าลูกแมวน้อยตรงหน้าพยายามดิ้นออกจากมือของอันติเมทแร็ท กระโดดไปนอนบนหัวของเขาเสียอย่างนั้นถ้าไม่ใช่คนรู้จักกัน นางได้ลองไปนอนในท้องของแร็ทแน่นอน ทั้งสองเดินเข้าไปในป่ามรณะตรงหน้า ร่างของเสือขาวเดินสองขาเป็นภาพที่แปลกประหลาดเป็นอย่างมากในสายตาของใครหลายคน

 

แร็ทในร่างของอันติเมท กำลังเดินมองหาอสูรแต่ว่าด้วยวีรกรรมที่เขาออกมากำจัดสองจักรพรรดิลงได้อย่างง่ายดาย ทำให้พวกมันต่างพากันหวาดกลัวตระกูลสายพันธุ์ของพยัคฆ์ขาวมากขึ้นไปอีก หลังจากที่เดินมาเกือบครึ่งชั่วยามไม่เจอแม้แต่เหงาของอสูรร้าย ทำเอาแร็ทต้องทำคำรามออกมาอย่างหัวเสีย

 

ก่อนจะโดนอุ้มเท้านุ่มๆของแมวน้อยตบเบาๆพร้อมกับเสียงท้องร้องของนาง ทำให้เขาต้องยุติความโกรธของตนลงก่อนจะลองถามหาสถานที่หาอสูรแถมจับง่ายๆดู เสียงร้อง เมี้ยว เมี้ยว เมี้ยว ดังออกมาถ้าเขามีความเข้าใจภาษาแมวหรือภาษาพยัคฆ์ก็คงดีไม่น้อย ร่างของแร็ทที่ก้าวเดินไปยังเส้นทางที่แมวน้อยชี้นำ

 

อันติเมทแร็ท จ้องมองไปยังแม่น้ำตรงหน้าไม่สิมันทะเลสาบมากกว่า เขาจ้องมองไปก่อนจะมีปลาว่ายมาพ้นน้ำอัดหน้าเขา เส้นเลือดปูดออกมา ก่อนจะกระโดดลงไปในฐานของศัตรูเสียงการปะทะดังออกมาก่อนจะเกิดการระเบิดเสียงดัง ปลามากมายตกลงมาจากท้องฟ้า มีร่างเล็กของเสือน้อยๆที่กำลังส่ายหางไปมา

 

“ เมี้ยว เมี้ยว ”

 

เสียงร้องที่เต็มไปด้วยความยินดีดังออกมาก่อนจะลงมือทานโดยไม่ต้องขออนุญาตจากแร็ท เจ้าบ้าก็กำลังไล่อัดพวกปลาภายในทะเลสาบที่กล้าท้าทายอำนาจของมัน ก่อนจะเดินขึ้นมาด้วยสภาพเละบาดแผลเต็มร่างกาย แต่ไม่วายลากเอาร่างของฉลามน้ำจืดมาด้วย สุดยอดสิ่งมีชีวิต

 

ภาพตรงหน้าเป็นร่างของแมวน้อยที่กำลังนอนบนปลาตัวหนึ่ง แต่ขนาดของมันมากถึง 3 เมตร หายไปจนหมดเหลือทิ้งเอาไว้เพียงแค่ร่างของลูกแมวตัวอ้วนกลมเท่านั้นเอง แร็ทอยากจะหัวเราะออกมาเสียจริงก่อนจะทำการอุ้มร่างของแมวน้อยก่อนจะเดินไปยังถ้ำของแม่เสือที่ออกมารออยู่ก่อนแล้ว

 

“ ขอบคุณท่านมากอยู่เป็นเพื่อนเล่นนาง ”

“ อ่า ถ้าข้าเข้าใจนางพูดก็ดี ”

 

“ คิกคิก ท่านจะเข้าใจเอง ”

 

แม่เสือกล่าวออกมาก่อนจะเข้ามาคาบร่างของแมวน้อยอ้วนกลับไป แร็ททำการส่งพวกปลาตัวใหญ่ให้กับนางเอาไว้ทานเล่นข้ามเวลา ยังไงพวกมันก็มีมากมายอยู่แล้ว ก็แน่ละเขาเล่นกระโดดลงไปกระทืบพวกมันในฐานจนมีบางตัวที่พอมีสติปัญญา ไม่คิดจะหยอกล้อพยัคฆ์แบบแร็ทอีกต่อไปแล้ว

 

ร่างของเด็กชายที่เดินกลับมาภายในเมืองด้วยสภาพเสื้อเก่า ท่าทางมึนงงราวกับสูดยามาเยอะ แต่พอเขาเดินไปนั่งพักบริเวณร้านอาหารของตนสายตามากมายจ้องมองมาราวกับคิดว่าวันนี้พวกตนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารของสวรรค์หรือไม่ ต้าซานหาวออกมาก่อนจะหลับตาลงนอนเสียอย่างนั้น

 

“ ต้าซาน เจ้าจะมานอนหลับไม่ได้ อย่างน้อยทำอาหารให้ข้าก่อน ”

 

เสียงของเด็กชายคนหนึ่งกล่าวออกมาก่อนจะเริ่มทำการเขย่าร่างของต้าซานไปมาราวกับตุ๊กตา ร่างของเด็กชายที่ลืมตาขึ้นมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดก่อนจะปัดมือของถังห่าวทิ้ง ก่อนจะเดินไปเตรียมเตาย่างพร้อมกับทำการเตรียมแป้งด้วยเช่นกัน อาหารจานใหม่สำหรับพวกบ้าตรงหน้า

 

ต้าซานถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะเติมน้ำลงไป ทำการนวดแป้งตรงหน้าก่อนจะปล่อยทิ้งเอาไว้ เขาหยิบเอาปลาออกมาพร้อมกับทำการถอดเกล็ดพวกมันจนหมด ก่อนจะทำการผ่าท้องเอาเครื่องในออกมากองไว้ก่อน ตามด้วยการตัดหัวของปลาลงหม้อนึ่งที่เต็มไปด้วยสมุนไพรมากมาย

 

กลิ่นหอมของมันทำเอาถังห่าวอยากจะเร่งเวลาให้มันเดินเร็วกว่าเดิมเสียอีก เพียงไม่นานอาหารของสวรรค์ก็ปรากฏออกมาเป็นหัวปลานึ่งมะหนาวพร้อมกับสมุนไพรชั้นเลิศมากมาย แต่ต้าซานยังไม่ได้เสริฟอาหารเขาทำการแล่เนื้อปลาตรงหน้ามักด้วยเครื่องปรุงอีกเล็กน้อยก่อนจะเสียบไม้ย่าง

 

“ หอมเสียจริง ข้าบอกเลยว่าเจ้าเป็นสามีที่ดีได้แน่ ”

อ่า แต่ช่วยเงียบหน่อย

 

อักขระสีแดงปรากฏออกมาตรงหน้า ถังห่าวก่อนจะจางหายไปอย่างรวดเร็วต้องยอมรับว่า คุณชายต้าซาน เป็นอัจฉริยะของแท้ที่สามารถมีความเข้าใจแกนแท้ของวิชาอักขระที่เรียกว่ายากมากที่สุดได้ ก่อนที่การลงทุน 10 ทองแดงของต้าซาน จะทำให้เขาได้รับรับฉายาแบบแปลกๆมาก็ตาม

 

“ คุณชาย 10 เหรียญทองแดง ”

“ จริงด้วย ”

“ ข้าอยากจะเป็นภรรยาของเขานัก ”

 

เสียงของคุณหนูมากมายที่เคยรังเกียจในตัวของต้าซาน กำลังมองเขาด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความชื่นชมเป็นอย่างมากเนื่องมาจากเขากำลังพยายามเปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเอง แม้ว่ามันจะเป็นการทำขายหน้าต่อตระกูลไต้ก็ตามแต่ว่า ทุกคนต่างพากันมองเขาในทางที่ดีมาก

 

เนื่องมาจากมีคุณหนูหลายคนมาฝากปากท้องของตนกับต้าซานในช่วงยามเย็นเสมอ จนครอบครัวของพวกนางเริ่มสงสัยก่อนจะส่งคนออกมาสืบจนรู้ว่าลูกสาวของตนมานั่งทานอาหารที่แสนกระจอกมากไม่สมกับฐานของพวกนางแม้แต่น้อย แต่พอได้ลองออกมานั่งทานสักครั้งเดียว แค่ครั้งเดียว

 

พวกเขาจะกลายเป็นพวกบ้าอาหารแน่นอน ต้าซานราวกับเซียนที่ลงมาจุติเพื่อสร้างสีสันของเมืองอย่างแท้จริง ระหว่างทางที่กำลังกลับบ้านเขาพบว่ามีพวกแอบตามมาจากด้านหลัง เขาเดินเข้าไปในซอยที่ไม่มีผู้คนก่อนจะเลือกไปยังสไปเดอร์มังกี้ ทำการกดแปลงร่าง ก่อนจะกระโดนไปตามอาคาร

 

“ บ้าเอ้ย มันหนีไปแล้ว ”

“ พวกเราออกตามหาล่าตัวมันมา นายน้อยต้องการหัวของมัน ”

“ เป็นแค่เศษสวะของตระกูลไต้ ยังออกไปสร้างเรื่องขายหน้าอีก ”

 

เสียงพูดมากมายที่กล่าวออกมา ก่อนจะพากันกระจายตัวออกไปรอบๆเพื่อค้นหานายน้อยสามแห่งตระกูลไต้ เสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากลิงเอเลี่ยนสีดำ ก่อนจะทำการกระโดดกลับบ้านของตนเอง เขาล้มตัวลงนอนโดยไม่อาบน้ำคิดว่าวันพรุ่งนี้ก็ยังไม่สายเกินไปหรอก

 

เช้าวันต่อมาต้าซานทำการอาบน้ำก่อนจะลองหยิบเอา ตำรา ที่ได้รับมาจากชายชราออกมาอ่าน วิชา ตรงหน้ามันช่างซับซ้อนเสียจริงเกินความเข้าใจของมนุษย์ไปไกลเลยราวกับว่ามันไม่ได้สร้างมาเพื่อให้มนุษย์ฝึกฝน เนื่องมาจากมาแต่ละอย่างและของที่ต้องการมันช่างหาได้ยากเย็นเสียจริง

 

วิชา เทพอสนี

 

เป็นวิชาฝึกฝนร่างกายด้วยการเรียกสายฟ้าจากสวรรค์ให้ทำการผ่าลงมาที่ร่างกายของตนอย่างต่อเนื่อง ยิ่งเป็นสายฟ้าที่มีความแข็งแกร่งมากมายขนาดไหนก็ตาม ถ้ามนุษย์ธรรมดาโดยกระแสไฟฟ้ามากมายหลายแสนโวลต์ตลอดเวลามีหวังได้ตายแน่นอน แต่ถ้าเปลี่ยนมากินแกนอสูรอัสนีแทน

 

คงพอแทนกันได้ ต้าซานทำการขยี้เส้นผมของตนเองเนื่องมาจากมีปัญหามากมายที่กำลังรอเวลาแก้ไข ไหนจะพวกบ้าที่กำลังต้องการหัวของเขาอีก สงสัยตระกูลไต้จะเริ่มสงสัยในตัวของเขาแล้วถึงได้ส่งสาวใช้มารอที่ด้านหน้าประตูแบบนี้ ถ้าพวกนางมิใด้พยายามเก็บซ้อนสายตาชิงชังเอาไว้

 

“ คุณชายสาม นายท่านต้องการพบเจ้าค่ะ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาก่อนจะเดินจากไป แน่นอนว่าคนที่ต้องการพบเขาจะต้องเป็นท่านปู่ที่แสนโหดร้าย ไม่สนใจสิ่งใดนอกเสียจากเด็กที่เกิดมาว่ามีพรสวรรค์หรือไม่ สำหรับเขาที่เกิดมาแทบจะโดนฆ่าปิดปากถ้าไม่ได้ท่านแม่ในตอนนั้นช่วยเหลือเอาไว้ ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเสียจริง

 

พอเดินมาถึงห้องโถมมีร่างของท่านน้า ท่านอา กำลังจ้อมองมาที่เขาด้วยสายตาสมเพชแบบไม่ปกปิดแถมยังส่งสายเยาะเย้ยไปยังพ่อของเขา แม่ของเขาและน้องสาวอีกด้วยที่ให้กำเนิดเศษสวะต้าซานออกมา เขาส่ายหัวเล็กน้อยก่อนจะมองไปยังท่านปู่เนื่องมาจากตนเป็นใบ้ ใยจึงจำเป็นต้องกล่าวทำความเคารพ

 

“ มาละ ข้าคิดว่าควรลงโทษมันที่ออกไปสร้างเรื่องขายหน้าที่ตระกูลถัง ”

ข้าเนี่ยนะทำเรื่องขายหน้า บิดาท่านสิ ท่านอาหนึ่ง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 137 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #22 poonum2546 (@poonum2546) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 12:03
  หน้าตาพระเอกเป็นยังไง
  #22
  3
  • #22-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   9 กันยายน 2561 / 16:23
   ยังไม่เปิดเผย
   #22-1
  • #22-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   9 กันยายน 2561 / 16:39
   ผมอยากให้ท่านจิตนาการเป็นพระเอกครับผม
   #22-3
 2. #20 news039 (@news039) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 10:39
  เอาฟีดแบ็คเลยคับแล้วสายฟ้าสวรรค์ฝึกกายา555
  #20
  1
  • #20-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   9 กันยายน 2561 / 16:21
   มันจะโหดเกินไป
   #20-1
 3. #18 ฟรอร่า มาเทล (@chiiwpig) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 01:33
  ตอนแรกคิดว่าจะเสนอFeedbackตัวที่อยู่ในออมนิเวิร์สแต่กลัวว่าไรท์จะเอาแต่เล่นตัวนี้เพราะตัวนี้สามารถดูดพลังได้ทุกอย่างและสามารถยิงกลับไปได้อีกเลยไม่อยากให้เก่งเร็วเลยเสนอต้วแอมฟิเบี้ยนจะดีกว่า
  #18
  2
  • #18-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   9 กันยายน 2561 / 01:37
   เอเลี่ยน X ก็อบเกรด B ชัดๆไม่เอาโกงเกินไป มาหลังๆเลย
   #18-1
 4. #17 ฟรอร่า มาเทล (@chiiwpig) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 01:31
  ถ้าเป็นไฟฟ้า ก็ต้องตัวนี้Ampfibianตัวนี้เป็นตัวคล้ายๆแมงกระพรุนไฟฟ้าในภาคอัลติเมทเอเลี่ยน
  #17
  1
  • #17-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   9 กันยายน 2561 / 01:36
   ยังไม่ปลดล็อคตัวละคร
   #17-1