เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,721 Views

 • 100 Comments

 • 382 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  105

  Overall
  7,721

ตอนที่ 5 : ชายชรา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1270
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 132 ครั้ง
  5 ก.ย. 61

ผ่านไปเพียงไม่นาน แค่ครึ่งชั่วยามเท่านั้นเอง ต้าซานที่ลืมตาขึ้นมาก็พบกับภูเขาที่กำลังปดบังท้องฟ้าอยู่ก่อนจะเอื้อมมือของตนไปสัมผัสปรากฎว่ามันนุ่มเป็นอย่างงมาก เขาทราบได้ด้วยสัญชาตญาณก่อนจะทำการกลิ่งหนีออกมาอย่างรวดเร็วแต่ปรากฎว่า ไม่อาจจะหนีพ้นแถมยังโดนกดทับอีกด้วย!!

 

“ ข้าได้ยินว่าพวกมนุษย์ชอบของแบบนี้ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาเต็มไปด้วยความนิ่งเฉยราวกับมิใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่ต้าซานอยากจะบอกว่าเขากำลังจะตายจากการโดนหน้าอกของหญิงสาวตรงหน้าทับจนขาดใจตายจะมีความสุขหรือทุกข์ดี เพียงไม่นานเสียงร้องของลูกแมวก็ดังออกมา เขาจำได้ดีเป็นลูกแมวขาวตัวนั้นแน่นอน

 

“ ข้าต้องขอขอบคุณท่านมากที่ช่วยชีวิตของพวกเราสองแม่ลูก ”

“ อ่า ”

 

ต้าซานกล่าวตอบออกไปก่อนจะลองมองสำรวจร่างกายของตนก็พบว่า หายเป็นปกติ มันแปลกมาก!! บาดแผลทั่วร่างกายและกระดูดร้าวไปหมดมันไม่น่าจะหายเร็วขนาดนี้ แต่ช่างเถอะเขาหันไปมองดวงตะวันเป็นนาฬิกาธรรมชาติ เกือบจะถึงเวลาต้องเปิดร้านอาหารข้างถนนแล้วสินะ ต้องรีบหน่อย

 

“ แล้วเจอกันใหม่ ”

 

เด็กชายกล่าวออกมาก่อนจะทำการดูดพวกซากอสูรตรงหน้าจนหายไปหมด ก่อนไปเขาหยิบเอาแกนอสูรจักรพรรดิราชสีห์เพลิงอออกมามอบให้กับลูกแมวตัวน้อยก่อนจะจากไป มันแปลกมากที่จะมองหามนุษย์ที่มีนิสัยพิลึกแบบต้าซาน สองแม่ลูกพากันกลับไปยังถ้ำที่อยู่อาศัยของตน นางฟื้นพลังได้เกือบ 8 ใน 10 ส่วนแล้ว

 

กลับมาทางด้านของต้าซานที่กำลังเดินสบายอารมณ์กลับเข้ามาภายในเมืองด้วยสภาพสมบุรณ์ยิ่งกว่าคนที่ออกไปต่อกรกับเหล่าอสูรเสียอีก ใบหน้าเต็มไปด้วยความสุขยามที่คิดว่าจะทำเนื้อย่างขนาดใหญ่ โดยมันจะเป็นเนื้อของจักรพรรดิหมีที่แสนหอมหวานราคาเหมือนเดิม 10 เหรียญทองแดง

 

ถ้ามีคนมาเห็นพวกมันจะต้องกระอัดเลือดด้วยความอิจฉาแน่นอน จะมีใครกล้าเอาเนื้อของอสูรระดับจักรพรรดิมาทำอาหารราวกับแจกฟรีแบบต้าซานบาง บอกเลยว่าภายในโลกมีแค่เขาคนเดียวแน่นอน พอเดินผ่านฝูงชนมากมายที่กำลังเฝ้ารอทานอาหารจากสวรรค์ของเด็กชาย

 

เขาทำการเรียกเอากองไม้ขนาดใหญ่ออกมา ก่อนจะเริ่มเผาพวกมันให้เกิดเป็นกองไฟขนาดพอดีกับเนื้อ ต้าซานทำการเรียกเอาร่างของจักรพรรดิหมีออกมา ก็สร้างความตกตะลึงเป็นอย่างมากเนื่องมาจากอสูรตรงหน้านับว่าเป็นจ้าวที่ปกครองชีวิตของใครหลายคนเอาไว้ มีสายตามากมายที่จ้องมองมายังต้าซาน

 

มีดธรรมดามิอาจจะเจาะผ่านเนื้อหนักของมันได้ แต่ว่ามีดของเขามันหาได้ธรรมดาแม้ว่าจะต้องใช้ความพยายามมากกว่าปกติหลายเท่าตัวก็ตาม แต่ภาพที่พวกฝูงชนมองเห็นจะเป็นร่างของเด็กชายที่กำลังค่อยๆแล่เอาหนังของจักรพรรดิหมีออกมาอย่างบรรจง แถมยังมีคุณภาพมากอีกด้วย

 

“ หอมมาก ต้าซานขอส่วนของข้าด้วยละสหาย ”

 

เสียงของถังห่าวที่กล่าวออกมาด้วยใบหน้ายินดี เนื่องมาจากอาหารแสนอร่อยของเพื่อนรักของมันอย่างต้าซาน น่าเสียดายที่ครอบครัวของมันปฏิเสธที่จะลองทาน น่าเสียแทนท่านพ่อและพวกท่านลุงเสียจริง วันนี้เขาตั้งใจมาซื้อเอากลับไปฝากพี่สาวและท่านแม่ของตน แถมไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเป็นเนื้อจักรพรรดิ!!

 

กลิ่นหอมของมันเรียกใครหลายคนให้เข้ามาเฝ้ามองเนื้อที่กำลังโดนหมุนย่างอย่างเชื่องช้า ราวกับการทรมารรูปแบบใหม่ที่ท้องของพวกมันทุกคนกำลังร้องคำรามออกมาไม่ต่างจากอสูรที่หิวโหย ถังห่าวที่กำลังนั่งน้ำลายไหลออกมาจากมุมปากหมดซึ่งภาพลักษณ์ของคุณชายแสนหล่อเหลาและสมบูรณ์แบบ

 

เพียงไม่นานก็เกิดศึกการแย่งศึกรสชาติของอาหารตรงหน้ากลายเป็นการปะทะกันเล็กน้อย มีแค่ถังห่าวที่พอจะได้รับสิทธิแบบพิเศษในการได้รับของก่อน เงินที่จ่ายออกไปมันแสนจะถูกถ้าเอาไปเปรียบแทบกับพวกเมล็ดยาโอสถราคาหลายพันเหรียญทอง อาหารตรงหน้าถูกราวกับแจกฟรี

 

“ ของใจนายมากสหายต้าซาน ถ้าข้าเป็นหญิงคงจะบอกรักเจ้าแน่ ”

มาเกาะกินมากกว่า

 

ต้าซาน ยิ้มออกมาเล็กน้อยเป็นเวลาเพียงไม่นานในการค้าขายที่เรียกว่าขาดทุนยับยิ่งกว่าอะไรดี แต่ใบหน้าของพวกลูกค้าที่บอกว่าอร่อยมันก็เพียงพอแล้วสำหรับเขา เด็กชายทำการเก็บทุกอย่างก่อนจะทำการปิดร้านอาหารข้างถนนของวันลง พรุ่งนี้คงงมีใครหลายคนต่างพากันมาเฝ้าแต่เช้าแน่นอน

 

รสชาติความอร่อยที่ราวกับละลายภายในปากมันช่างสุดยอดเป็นอย่างมาก ต้าซานที่เริ่มจะเหนื่อยก็เดินทางกลับตระกูลไต้ของตน บ้านของเขาโดนจับแยกออกมาอยู่ที่ข้างทะเลสาบตรงหน้านับว่าสงบสุขเป็นอย่างมาก เด็กชายทำการถอดเสื้อของตนก่อนจะเริ่มการชำระล้างร่างกายของตน

 

ต้าซานเริ่มกระบวนการฝึกฝนลมปราณเพิ่มความแข็งแกร่งของตนอย่างรวดเร็วเท่าที่จะทำได้ เขานั่งกลั่นลมปราณธรรมชาติจนมันบริสุทธิ์มากกว่า 99% เพื่ออนาคตของตนเองจะแข็งแกร่งเหนือกว่าใครในโลกใบนี้ อีกอย่างเขาต้องการพลังในการปกป้องคนสำคัญของตน ถ้าไม่มีก็ต้องพยายามไขว้คว้าเอาไว้สิ

 

ลมปราณมากมายที่โดนดูดเข้ามากว่า 80% หายไปอย่างสูญเปล่า ต้าซานถอนหายใจออกมาก่อนจะเริ่มฝึกระบวนท่าในขณะเดียวกันเขาก็กำลังฝึกฝนลมปราณไป การกระทำของเด็กชายไม่ต่างจากการแยกร่างออกเป็นสองคนหรือการเดินสองทิศทางพร้อมกันทั้งซ้ายและขาว

 

พรสวรรค์หรือความพยายาม ไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าต้าซานจะแข็งแกร่งขนาดไหนในอนาคตแต่แน่นอนว่าวิชาที่ฝึกฝนมีผลเสมอ เขาต้องการวิชาเทพอสูรเพื่อฝึกฝนร่างกายของตนให้แข็งแกร่งยิ่งกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป แต่การจะครอบครองวิชาแบบนั้นจำเป็นต้องมีเงินมากกว่าแสนล้านเหรียญทอง

 

ราวกับความฝันของเด็กชายที่อยากจะเป็นวีรบุรุษช่วยสาวงาม แต่ว่ามันยังมีเส้นทางในการครอบครองวิชากายเทพอสูรอยู่ คือ การออกสำรวจโบราณสถานนั้นเอง ต้าซานวางแผนจะเริ่มออกสำรวจเพื่อให้ตนได้รับการสืบทอดวิชา อย่างแรกเลยที่ต้องทำ เป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกาย

 

ปัง ปัง ปัง ปัง

 

เสียงการฝึกฝนของต้าซานที่ดังออกมา แต่ด้านหลังมันเงียบคงไม่มีใครผ่านมาแน่นอน เด็กชายฝึกฝนตัวเองจนเช้าก่อนจะเริ่มการออกล่าอีกรอบของวัน เตรียมตัวเพื่อการทำอาหารในตอนเย็น เขาคิดว่าจะลองหาพวกสมุนไพรรอบๆเมืองมาทำอาหารด้วย เช่นกันรสชาติจะต้องดีกว่าเดิมแน่

 

ระหว่างทางเขาเจอกับชายชรานั่งขอทานอยู่ ต้าซานมองสภาพของชายตรงหน้าก็คิดถึงภาพของตัวเองถ้าเขาอ่อนแอ โดนทำลายอำนาจก็คงมีสภาพไม่แตกต่างกัน เด็กชายโยนเนื้อมากถึง 2 กิโลกลัมให้กับขอทานตรงหน้าก่อนจะเดินออกมา แต่ว่าเขาสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างที่โดนปาออกมาที่ด้านหลัง

 

ต้าซานหันกลับไปก่อนจะยกมือขวาขึ้นมารับด้วยสัญชาตญาณของตน ก่อนจะลองมองสิ่งที่อยู่ภายในมือของตนก็พบว่า เป็นตำราวิชาหรือคัมภีร์นั้นเอง แถมมันต้องแพร่กลิ่นไอโบราณออกมาอีกด้วย ต้าซานพยายามมองหาชายชราแต่ก็พบว่ามันเปล่าประโยชน์ ราวกับตัวตนของชายชรามิเคยมีอยู่มาแต่แรก

 

อีกด้านชายชรากำลังมองเด็กชายตรงหน้าด้วยความสน ปากของเขากำลังเคี้ยวเนื้อย่างแดดเดียวของต้าซานด้วยความเอร็ดอร่อย เกิดมายังไม่เคยลองทานอาหารอร่อยเท่าของเจ้าหนูตรงหน้าเลย วิชาเทพอสูรโบราณ มันมีปฏิกิริยากับเด็กชายคนนั้น ราวกับพบเจอกับวาสนาที่รอคอยมานาน

 

“ วิชากายสุดยอด ข้าหวังว่าจะพบเจ้าในอีก 3 ปี เจ้าหนู ”

 

ต้าซานเกาหัวด้วยความยุ่งยากก่อนจะโยนมันเข้าไปในแหวนมิติของตน เขามุ่งหน้าไปหาของป่ากินเล่นก่อน พอออกมาก็พบกับพวกผึ้งมากมายที่กำลังพยายามสร้างรังของตน เด็กชายทำการขอส่วนแบ่งมาเล็กน้อยไม่มากเท่าไร ก่อนจะเดินหาของป่า ทุกอย่างมาจากธรรมชาติเท่านั้น ปลอดภัยแน่ถ้าไม่เจอพิษ

 

“ เมี้ยว เมี้ยว ”

“ แกอีกแล้วเหรอ เจ้าแมว ”

 

ต้าซานกล่าวออกมาก่อนจะอุ้มลูกเสือตรงหน้าขึ้นมา หวังว่าจะไม่โดนแม่ของนางตบหรอกนะ ถ้าโดนจริงมีบาดเจ็บสาหัสแน่นอน พอออกมาสักระยะหนึ่งต้าซานทำการเปิดอันติเมทโอมนิเวิร์ส ก่อนจะเลือกร่างเอเลี่ยนไปยังแร็ทแบบเดิม เนื่องมาจากเป็นเอเลี่ยนที่แข็งแกร่งมากแถมยังมีประสาทดมกลิ่นที่ดีพอสมควร

 

“ อันติเมทแร็ท ”

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาทำเอาพวกจักรพรรดิต้องเริ่มเคลื่อนไหว มีเพียงแค่ลูกเสือที่กำลังมองไปยังร่างของอันติเมทแร็ทด้วยสายตาเป็นประกายแทนเสียอย่างนั้น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 132 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #56 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 05:23
  กลายเป็นพ่อลูกอ่อนไปซะแล้ว
  #56
  1