เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,687 Views

 • 100 Comments

 • 374 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  71

  Overall
  7,687

ตอนที่ 4 : ปะทะอสูรจักรพรรดิ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1233
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 130 ครั้ง
  11 พ.ย. 61

ร่างของอันติเมทแร็ท ที่ก้าวเข้ามาภายในป่าเพื่อตามล่าหาวัตถุดิบอีกมากมายหลายอย่าง เสียงคำรามราวกับการประกาศตนว่าใหญ่ ท้าทายอำนาจของผู้ปกครองหลายถิ่นพอสมควร เพียงไม่นานร่างของจักรพรรดิหมีก็ปรากฏตัวออกมาเพื่อปดขยี้อสูรตรงหน้าที่กล้าท้าทายอำนาจของมันอย่างนี้

 

เสียงการปะทะดังออกไปไกลหลายสิบกิโลเมตร มันดังมากจนได้ยินไปถึงภายในเมืองผู้คนมากมายพากันหวาดกลัวการปะทะของจักรพรรดิแห่งป่ามรณะที่เรียกว่าแข็งแกร่งเป็นอย่างมากจนใครหลายคนต่างพากันหนีออกมา มากกว่าจะปะทะกับพวกมันที่เรียกว่ามีสติปัญญาไม่ต่างจากมนุษย์

 

อันติเมทแร็ท คำรามออกมาเสียดังก่อนจะต่อยสวนกลับไปที่ใบหน้าของจักรพรรดิหมีตรงหน้าจนมันล้มลงไปบนพื้น เขาไม่รอช้าทำการกระโดนขึ้นไปบนร่างของมันก่อนระดมต่อยไปอย่างรวดเร็ว แต่จักรพรรดิหมีเองก็ใช่ย่อยมันทำการยกแขนขึ้นมาปัดร่างของแร็ทจนกระเด็นไปไกลหลายก้าวด้วยกำลังของมัน!!

 

สองสุดยอดจ้องมองกันและกันก่อนจะเปิดศึกปะทะกันอีกรอบจนต้นไม้โดยรอบต้องพังเสียหายไปหมดด้วยแรงลมจากการปะทะ กรงเล็บแหลมคมของทั้งคู่ที่กำลังเรียกเลือดออกมาจากร่างของอีกฝ่ายแต่โดนส่วนมากจะเป็นทางด้านของจักรพรรดิหมีมากมายที่โดน อันติเมทแร็ทเรียกเลือดออกมาจากร่างกาย

 

มันคำรามออกมาอย่างหงุดหงิดก่อนจะทำการทุบลงไปบนพื้นจนเกิดคลื่นทำลายล้างเป็นวงกว้าง แต่ว่าออันติเมทแร็ทเองก็ทำการต่อยลงไปบนพื้นดินด้วยกำลังอันมหาศาลไม่ต่างกันจนคลื่นที่เกิดจากทั้งสองโดนทำลายจนหายไปหมด ต่างฝ่ายต่างแข็งแกร่งพอสมควร ยากที่จะตัดสินผลแพ้ชนะได้

 

เวลาไหลผ่านไปอย่างรวดเร็วที่ทั้งสองปะทะกัน เสียงหอบหายใจของอันติเมทแร็ทดังออกมาก่อนจะจ้องมองไปยังเจ้าหมีที่สภาพเละไม่ต่างกันเท่าไร สมแล้วที่เป็นอสูรระดับจักรพรรดิที่แข็งแกร่งผู้ปกครองหลายชีวิตภายในป่ามรณะ ทั้งสองประจันหน้ากันโดยไม่วางสายตาไปแม้แต่วินาทีเดียว

 

โฮกกกกกกกกกกกกก!!

 

อันเติมเมทแร็ทคำรามออกมาเสียงดังก่อนจะทะยานร่างเข้าปะทะกับจักรพรรดิหมีเป็นการตัดสินศึกสุดท้ายว่าจะอยู่หรือตาย ทางด้านของจักรพรรดิหมีเองก็ทำการระเบิดลมปราณธาตุดินออกมาเสริมความแข็งแกร่งของร่างกายตนเองจนไม่ต่างจากภูเขา แต่ว่ากำปั้นของอันติเมทแร็ท

 

“ ลาก่อนว่ะ ”

 

เสียงของอันติเมทแร็ทกล่าวออกมาเป็นสิ่งสุดท้ายที่จักรพรรดิหมีจะสามารถจดจำเอาไว้ได้ มันโดนกำปั้นของเขาต่อยเข้าไปที่หัวจนเสียชีวิตตายคาที่ตรงนั้นเลย เขาทำการลากร่างของมันเดินมายังจุดที่เอาไว้เก็บซากของอสูรมากมายที่ล่ามาได้วันนี้ แต่ว่าระหว่างทางเขาได้กลิ่นของสิ่งแปลกปลอม

 

“ หน็อย ใครกันกล้ามากินอาหารของข้า อันติเมทแร็ท ”

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาก่อนจะทำการโยนร่างของจักรพรรดิหมีไปบนอากาศ ก่อนจะกระโดดร่างตามไปก่อนจะมองหาศัตรูที่กล้าท้าทายอำนาจของมัน ตู้ม!! เสียงของร่างที่มีน้ำหนักมากกว่า 3 ตัน ที่ตกลงมาบนพื้นดินจนเกิดแผ่นดินไหวเล็กน้อย ร่างของพยัคฆ์ขาวที่กำลังมองหาศัตรูของตนเอง

 

“ เมี้ยวววว ”

“ ลูกแมวเหรอ ไม่สิพยัคฆ์ขาวสินะ ว่าแต่แกมายังไงแล้วพ่อแม่ละ ”

 

ลูกแมวตรงหน้าทำหน้าเหมือนเข้าใจก่อนจะมองไปยังกองอาหารตรงหน้า พร้อมกับหันมามองอันติเมทแร็ทด้วยสายตาแบ้วๆจนเขาต้องยอมใจอ่อนแบกร่างของกระทิงอสูรจอมยุทธ์มาตัวหนึ่ง ก่อนจะเดินตามเจ้าลูกแมวตรงหน้าไปยังสถานที่สักแห่ง มันเป็นถ้ำขนาดใหญ่พอสมควรแถมสัญชาตญาณเองก็กำลังเตือนเขา

 

โฮกกกกกกกก!!

 

แค่เสียงคำรามที่ไม่เป็นมิตรดังออกมา อันติเมทแร็ท ก็เตรียมท่าพร้อมต่อสู้กับอีกฝ่ายแต่ว่าเจ้าลูกแมวน้อยกับวิ่งเข้าไปในถ้ำตรงหน้า เพียงไม่นานร่างของพญาพยัคฆ์ขาวก็ปรากฏตัวออกมาเนื้อตัวเต็มไปด้วยบาดแผลจาการต่อสู้ ยังไงเขาก็เตรียมพร้อมสำหรับการปะทะกับอีกฝ่ายเอาไว้เสียก่อน

 

“ เมี้ยว เมี้ยว เมี้ยว ”

“ โฮ๊ยยย ข้าฟังไม่รู้เรื่องโว้ย ”

 

อันติเมทแร็ท กล่าวออกมาก่อนจะโยนร่างของกระทิงไปตรงหน้า จะว่าไปเขาควักเอาแกนอสูรของเจ้าหมีตัวนั้นออกมาด้วยมันอาจจะมีประโยชน์กับเจ้าเสือตัวนั้นละมั้ง เขาเดินออกมาเพียงสามก้าวก่อนจะสัมผัสได้ถึงอันตรายจากด้านข้าง พอหันไปมองก็เจอกับบอลเพลิงสีแดงที่พุ่งตรงมาหาตน

 

ตู้มมมมมมมมมมมม!! โฮกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามของอันติเมทแร็ทดังออกมาก่อนจะหันไปมองยังทิศทางที่กล้าโจมตีมัน เส้นเลือดปูดออกมาจากหัวของเขาแสดงถึงความโกรธที่มากมายมหาศาลของมัน ร่างของพญาราชสีห์สีแดงเพลิงที่ก้าวมาอย่างองอาจแถมยังท่าทียังหยิ่งยโสเป็นอย่างมาก มันทำราวกับมองไม่เห็นเขาในสายตา

 

“ โฮกกกก!!! แกตายแน่ที่กล้ามาหาเรื่องกับอันติเมทแร็ท!!!!

 

เสียงประกาศที่ดังออกมาก่อนจะทะยานร่างเตรียมปะทะกับอีกฝ่าย แน่นอนว่าคราวนี้มันแตกต่างกันออกไปพลังสมาธิของเขาพุ่งเป้าหมายไปยังเจ้าสิงโตโง่เง่าตรงหน้า วันนี้มันจะต้องได้ลิ้มลองเนื้อของสิงโตมักด้วยเหล้าว่ามันจะอร่อยหรือจะแย่แทน เจ้าสิงโตเองก็ทำตัวราวกับเทพเจ้าผู้อยู่บนจุดสุงสุด

 

มันทำการโจมตีอันติเมทแร็ทด้วยเปลวเพลิงของมัน เป็นธาตุภายในร่างกายที่เกิดมาพร้อมกับมันแถมยังพัฒนามาด้ยกันอีกด้วย ยากที่จะป้องกันได้ แต่ว่าอันติเมทแร็ทหาได้ป้องกันเขาแค่ทำการโยกหลบพวกมันด้วยความเร็วสูงเป็นอย่างมาก จนยากเกินกว่าที่อีกฝ่ายจะโจมตีโดน

 

อันติเมทแร็ทที่เขาประชิดร่างกายได้ก็ทำการต่อยอีกฝ่ายจนร่างของพญาราชสีห์กระเด็นไปไกลหลายก้าว เขาไม่รอช้าทำการคอมโบกระบวนท่าด้วยการทุบลงไปบนหัวของเจ้าสิงโตจนมันมึนงงไปหมด ก่อนจะตามด้วยการต่อยซ้าย ต่อยขวา และตามด้วยการต่อยขวา สลับกันไปเรื่อยๆจนมันล้มลงไปนอน

 

เจ้าสิงโตเริ่มโมโหก็ทำการคมรามระเบิดลมปราณจักรพรรดิออกมา เปลวเพลิงที่ร้อนแรงของมันทำเอาอันติเมทแร็ทต้องกระโดนถอยออกมาหลายก้าว อีกฝ่ายมีพลังธาตุที่โจมตีได้รุนแรงพอสมควร แต่ว่าเขาไม่มีทางยอมแน่นอน อันติเมทแร็ททำการยกก้อนหินออกมา ก่อนจะปาไปยังอีกฝ่ายด้วยกำลังของตนเอง

 

พอหมดก็ทำการผลิกผืนปฐพีขึ้นมาโจมตีอีกฝ่ายจนเสียสมาธิ ก่อนจะกระโดนเข้าไปกัดคอของอีกฝ่ายจนเลือดสีแดงสาดกระจายไปทั่วบริเวณกล้ามาหาเรื่องเขาอย่าหวังว่าจะยอมปล่อยออกไปง่าย ปากกัด สองมือทุบตีเจ้าสิงโตจนกว่ามันจะตายจากโลกใบนี้ไป การต่อสู้ที่ดุเดือดและป่าเถื่อนเป็นอย่างมาก

 

สองแม่ลูกพยัคฆ์สาวจ้องมองภาพการต่อสู้ตรงหน้า ไม่มีโอกาสเขาจะแทรกแซงการต่อสู้ของสองอสูรที่มีความแตกต่างหนึ่งช่วงขั้นลมปราณได้ ทั้งที่ปกติเจ้าพยัคฆ์ขาวตัวนั้นจะต้องพ่ายแพ้ในไม่กี่กระบวนท่าการโจมตี แต่กลายเป็นว่าพญาราชสีห์เปลวเพลิงกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบแทนเสียอย่างนั้น

 

เพียงไม่นานพญาราชสีห์ก็ตายลงไปเนื่องมาจากการเสียเลือดเป็นจำนวนมาก อันติเมทแร็ทเองก็ไม่ได้ดีไปกว่าอีกฝ่ายร่างของเขาล้มลงคุกเข่าตรงหน้าก่อนจะกลับร่างเป็นมนุษย์เนื่องมาจากสูญเสียพลังกายไปอย่างมากมายมหาศาล เขาหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อนเป็นอย่างมาก่อนจะพยายามหันไปมอง

 

ลูกเสือน้อยตรงหน้าที่กำลังเลียเลือดที่ไหลออกมาจากบาดแผลที่ปะทะกับเจ้าสิงโตโง่เง่าตรงหน้า น่าเสียดายจริงแต่ว่าก่อนจะทันได้ทำอะไร ร่างของแม่เสือขาวก็ปรากฏตัวตรงหน้าต้าซาน เด็กชายพยายามจะเอื้อมของตนไปกดนาฬิกาอันติเมทโอมนิเวิร์ส ของตนแต่ว่าหมดแรงเอาเสียก่อน

 

“ ไม่ต้องกังวลผู้มีพระคุณ ข้าจะไม่ทำอะไรท่านแน่นอน ”

 

เสียงของสตรีดังออกมา เหมือนจะหมดสติลงเสียอย่างนั้นต้าซานล้มลงไปนอนบนพื้นก่อนที่ลูกแมวจะร้องบอกมารดาของตน ให้พาร่างของต้าซานไปยังกองอสูรที่นางพบ มันเต็มไปด้วยอสูรมากมายนับไม่ถ้วน พวกนางสองแม่ลูกได้แต่รอเวลาให้เด็กชายตื่นขึ้นมาจากการพักผ่อนร่างกายตนเอง

 

ลมปราณมากมายไหลเข้ามาภายในร่างกายที่กึ่งเป็นกึ่งตายของต้าซาน พวกมันทำการขับของเสียออกไปจากร่างกายผ่านทางเลือดสีดำ กล้ามเนื้อทำการสร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ แข็งแกร่งกล้ามเดิม คงทนกว่าเดิมหลายเท่าตัว กระดูดเริ่มการฟื้นฟูเช่นกัน เสียงระเบิดภายในร่างกายที่ดังออกมา

 

ปัง ปัง ปัง ปัง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 130 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #55 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 05:11
  ทำไมไม่ชื่อซานต้าไปเลยหละ เราอ่าสลับกันหลายครั้งแล้ว นึกถึงแต่ ซานตาคลอส หนวดยาวพุงพลุ้ย
  #55
  1
  • #55-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   8 ตุลาคม 2561 / 15:49
   ซานต้า จะเอาถุงไปตีหัวคนอื่นยังไงลพ!! ซาตานดี
   #55-1
 2. วันที่ 3 กันยายน 2561 / 22:51

  ขอบคุณมากครับที่เขียนให้อ่านสนุกมากhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-01.png

  #12
  1
  • #12-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   4 กันยายน 2561 / 23:38
   แน่นอน
   #12-1
 3. #11 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 22:35

  สนุกดี
  #11
  1
  • #11-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   4 กันยายน 2561 / 23:38
   ขอบคุณครับ
   #11-1