เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,704 Views

 • 100 Comments

 • 379 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  88

  Overall
  7,704

ตอนที่ 3 : แร็ท

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1268
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 132 ครั้ง
  2 ก.ย. 61

“ คุณชายซานต้องการสิ่งนี้จริงหรือเจ้าค่ะ ”

อ่า

 

เด็กชายทำการเก็บพวกมันลงแหวนมิติของตน ก่อนจะจ่ายเงินทองของตนออกไป อย่างไงก็ตามเวลาสำหรับเขาแล้วมันช้ามากจนอยากจะนอนรอให้มันผ่านไป แต่บางครั้งเวลามันก็รวดเร็วจนหน้าเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก เขาเดินออกมาจากหอประมูลสวรรค์ ทุกอย่างพร้อมแล้วละ

 

ร่างของเด็กชายที่กำลังก้าวเท้าเดินออกไปสายตาของหันมามองอาวุธที่แปลกประหลาดเป็นอย่างมาก ราวกับมันกำลังร้องเรียกเขาเสียอย่างนั้น แต่เงินทองที่เหลือนับว่าน้อยมากไม่ถึง 10 เหรียญทองจากเกือบ 300 เหรียญทอง ต้าซานยอมตัดใจก่อนจะเดินออกมา ก่อนจะเกิดเรื่องกับพวกลูกคนอื่น

 

“ เพิ่มรายชื่อของนายน้อยต้าซาน ในบัญชีแขกพิเศษด้วย ”

“ ขอรับคุณหนู ”

 

พอออกมาก็เดินมองหาเขตการปกครองของตระกูลไต้ เนื่องมาจากเขาเป็นคุณชายสามก็มิจำเป็นต้องจ่ายเงินค่าเช่าที่ดินหรือว่าเขาควรจะไปยังเขตการปกครองของตระกูลอื่นดี เพราะ จากภาพตรงหน้าจะต้องทำการค้าขายไม่ได้ดีแน่นอน คนผ่านน้อยเกินไปมีแต่ขาดทุนเสียมากกว่า ตระกูลถังเองก็ไม่เลว

 

เมื่อได้รับคำตอบเด็กชายก็ก้าวเท้าเดินตรงไปยังเขตการปกครองของตระกูลถัง ก่อนจะลองมองที่ดีๆพอสำหรับการเปิดร้านอาหารข้างถนน พอได้สถานที่ติดต่อทำการขอเช่าราคา 10 เหรียญเงินต่อวัน ต้าซานลงมือจัดร้านอาหารของตนด้วยโต๊ะที่มีจำนวนน้อยพอสมควร ก่อนจะเรียกเอาเครื่องครัวออกมา

 

อสูรกวางสามเขา โดนเรียกออกมาก่อนจะลงมือแล่ตรงหน้าแบบสดๆโดยไม่สนใจสายตาของผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา แถมป้ายหน้าร้านยังมีชื่อที่เรียกว่าแนวพอสมควร “ ร้านอาหารของต้าซาน ” จะใครที่ไหนกล้าเอาชื่อตนเองตั้งแบบเด็กชายคนนี้บางละ พอจัดเรื่องของเนื้อก็ทำการหุงข้าวสารและเตรียมเครื่องปรุง

 

“ ตกต่ำจนต้องมาเปิดร้านอาหารขายเลยเหรอ คุณชายสามต้าซาน ”

 

เสียงของเด็กชายคนหนึ่งกล่าวออกมา มันมาพร้อมกับพวกของมันอีก 5 คน กำลังมองร้านอาหารของต้าซานด้วยสายตาดูถูกเป็นอย่างมาก มันเองก็มาจากตระกูลที่เป็นมหาอำนาจเช่นกันมิจำเป็นต้องเกรงกลัวแต่ว่านี้มันเขตของตระกูลถัง จะลงมือทำอะไรก็ต้องคิดให้มากเสียหน่อย แต่ถ้าเป็นการก่อกวนละก็ได้

 

ต้าซานนอกจากจะไม่ตอบโต้แล้วยังเมินพวกมันอีกด้วย ทำให้เด็กชายตรงหน้าโกรธเป็นอย่างมาก มันจ้องมองไปยังต้าซานก่อนจะหันไปมองลูกน้อยพร้อมกับออกคำสั่งให้ลงมือสั่งสอน แต่ว่าก่อนจะทันได้ลงมือทำอะไรก็มีร่างของเด็กชายอายุ 12 ปีคนเดินเข้ามาขวางพวกมันเอาไว้เสียก่อน เส้นผมสีเงินที่ปลิวไปตามสายลม

 

“ พวกเจ้ากำลังก่อปัญหาในเขตของตระกูลถัง ”

“ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเจ้า ถังห่าว ”

“ แต่ข้าไม่คิดเช่นกัน สหายของข้ามาเปิดร้านในเขตของตระกูลถังเป็นเรื่องธรรมดา ที่จะต้องปกป้อง ”

 

ถังห่าวกล่าวออกมาก่อนจะมองไปยังกลุ่มเด็กชายตรงหน้า ที่เริ่มแสดงใบหน้าน่าเกียจออกมาก่อนจะเดินจากไป แน่นอนว่าเขาหันไปมองเพื่อนสมัยเด็กของตนต้าซานที่กำลังลงมือนวดเนื้อกวางสามเขาโดยไม่สนสิ่งรอบข้าง ตกลงเขามีความกลัวบางหรือไม่เนี่ย ถังห่าวส่ายหัวเล็กน้อยก่อนจะไปนั่งบนเก้าอี้ตัวหนึ่ง

 

“ ข้าขออาหารอร่อยๆสักจานสิ ”

อ่า รอแปป

 

ตัวอักขระสีแดงปรากฏออกมา ก่อนจะจางหายไปเรียกความสนใจจากผู้คนโดยรอบเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากตัวตนของผู้ใช้อักขระนั้นนับว่าสูงศักดิ์เป็นอย่างมาก ต้าซานทำการมักเนื้อจนเข้าทีก่อนจะเอาลงไปทอดบนกระทะที่กำลังร้อน จนส่งกลิ่นหอมลอยออกมา มันช่างยั่วยวนเสียจริง

 

ข้าวหน้าเนื้อกวางสามเขา

 

[ ภารกิจสำเร็จ เปิดร้านอาหารข้างถนน ]

[ โปรเลือกเอเลี่ยนสายพันธุ์ที่ท่านต้องการหนึ่งตัว ]

[ เลือกเอเลี่ยน แร็ท เรียบร้อย ]

 

พอทำภารกิจสำเร็จก็ไม่เป็นต้องเปิดร้านอาหารก็ได้แต่ว่า แถวของลูกค้าตรงหน้าที่กำลังต่อยาวเป็นอย่างมากทำเอาเด็กชายต้องถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยหนาย ก่อนจะมองไปยังเจ้าบ้าถังห่าวที่กำลังต่อแถวด้วยอีกคนหลังจากทานอาหารจานแรกจนเสร็จ เองยังไม่จ่ายเงินเลยเจ้าบ้า

 

ร้านอาหารของต้าซาน จานละ 10 เหรียญทองแดง

 

ต้องบอกว่าโครตถูกยิ่งกว่าการแจกฟรีเสียอีก พวกคนจนเองก็สามารถทานอาหารแสนอร่อยราวกับมาจากสวรรค์ แถวที่ยาวไม่มีท่าทีว่าจะลดลงไปแม้แต่น้อยกลายเป็นว่า ชื่อของต้าซานกลายเป็นโด่งดังในชั่วข้ามคืน ข่าวลือมากมายที่มีคนปล่อยออกมาต่างเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก

 

ข่าวแรก ต้าซานเป็นผู้ใช้อักขระขั้นสีแดง ข่าวสอง อาหารของนายน้อยต้าซานอร่อยราวกับมาจากแดนสวรรค์

 

แน่นอนว่าทั้งสองข่าวเป็นน่ายินดีเป็นอย่างมากสำหรับเด็กชายที่เริ่มจะมีชื่อเสียงเป็นของตนเอง แต่ว่าพวกเขาทุกคนต่างอยากจะลิ้มลองอาหารแสนอร่อย แต่ขอที่เอามาหวังจะค่าขายอีกนานก็จำเป็นต้องออกมาล่าอีกเสียอย่างนั้น เขาประเมินความอยากอาหารของพวกผู้คนต่ำเกินไป

 

แน่นอนว่าใครหลายคนต่างต้องผิดหวังเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากมีกระดาศเขียนเอาไว้คำโตๆว่าปิดชั่วคราวจนกว่าจะหาพวกวัตถุดิบได้จนครบ อีกด้านภายในป่ามรณะสถานที่ฟาร์มสำหรับเก็บค่าประสบการณ์ในการใช้งานร่างกายของเอเลี่ยนแต่ละตัวภายในนาฬิกาให้ชำนาญ

 

“ แร็ท ”

“ อันติเมทแร็ท ”

 

เสียงคำรามของเสือสีขาวดังออกมา เวลาแปลงร่างมันก็แตกต่างกันออกไปร่างของเสือตัวโตกว่าสองเมตรมาพร้อมกับหนามทั่วร่างกาย มันเดินด้วยสองขาก่อนจะออกวิ่งสี่ขาแบบสัตว์อสูรทั่วไป แน่นอนว่ามันก็ตรงขย่ำร่างของอสูรก่อเกิดจนตายในการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียว แค่เสียงคำรามของมัน

 

ก็มีพลังอำนาจมากพอจะสั่นสะเทือนไปทั่วป่าแล้ว อีกด้านภายในป่ามีร่างของหญิงสาวที่งดงามกำลังพยายามต่อกรกับเหล่านักฆ่าตรงหน้าที่แอบมาลอยทำร้ายตนเอง ตัวของนางเป็นสายเลือดที่สูงส่งเป็นอย่างมากกลับต้องมาเจอกับสถานการณ์ที่อยากลำบากเสียอย่างนั้น

 

“ หนอยไอพวกสกปรกกล้าลอบวางยาพิษข้าหรือ ”

“ ฮ่าฮ่า เสียใจด้วยงานของพวกข้า คือ การสังหารเจ้าทิ้งซะเหมือนพวกองครักษ์ยังไงละ ”

 

เสียงของคนที่ดูเหมือนจะเป็นหัวหน้ากล่าวออกมาพร้อมกับมองไปยังด้านหลังของหญิงสาวที่เป็นเป้าหมาย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอีกฝ่ายจะมีวรยุทธ์ที่สูงส่งพอสมควรเลย ปกป้องสาวใช้ข้างกายของตนเอาไว้ได้ตามด้วยตาแก่อีกคนที่กำลังนอนหอบหายใจ ถ้าปล่อยให้เวลาไหลผ่านไปมันจะแย่เอาเอง

 

“ คงต้องปิดฉากแล้วละ แม่นาง ”

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาทั่วป่า ทำเอาร่างกายและจิตวิญญาณภายในร่างกายต้องสั่นสะเทือนไปหมด เสียงคำรามดังราวกับสัตว์อสูรโบราณของโลกยุคเก่า เสียงที่สั่นสะเทือนมาพร้อมกับต้นไม้หักโค่นลงไปบนพื้น อย่างสูญเปล่าก่อนจะปรากฏของพยัคฆ์สีขาวเดินสองขาออกมาจากป่า

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาทำเอาเหลานักฆ่าต้องก้าวถอนหลังอย่างไม่รู้ตัว อสูรตรงหน้าจากลมปราณที่สัมผัสได้มันจะต้องอยู่ระดับลมปราณกษัตริย์แน่นอน พวกมันไม่มีทางเอาชนะได้แน่นอนจะต้องหนีแต่ว่าก่อนจะไปจะต้องเก็บและสังหารเป้าหมายให้ได้เสียก่อน พวกมันหยิบเอากรีบออกมาจากเอว

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามดังออกมาก่อนที่ร่างของพยัคฆ์สาวจะวิ่งตรงมายังกลุ่มนักฆ่าตรงหน้า ก่อนจะตะปบพวกมันเข้าปากทานไปอย่างรวดเร็ว เสียงร้องที่น่าสยดสยองดังออกมาก่อนจะสิ้นใจตายไปทั้งแบบนั้น พวกนักฆ่าพากันหน้าซีดเป็นกระดาษ เลือดไม่ไหลเวียนในร่างกายไปชั่วระยะเวลาหนึ่งเลย

 

“ พวกเราจบสิ้นแล้วคุณหนู ”

 

เสียงของสาวใช้คนหนึ่งกล่าวออกมาก่อนจะมองไปยังร่างของหัวหน้านักฆ่าที่โดนกินลงไปอีกราย ใช้เวลาเพียงไม่นานในการกำจัดพวกมันทุกคนลง อันติเมทแร็ทคำรามออกมาเสียงดังออกมาก่อนจะจ้องมองไปยังร่างของกลุ่มคนตรงหน้า แน่นอนว่าสติปัญญาโดนลดลงไปเล็กน้อยแต่ยังอยู่ครบ

 

อันติเมทแร็ท เมินกลุ่มคนตรงหน้าก่อนจะเดินเข้าไปในป่าสถานที่สำหรับการล่าสัตว์อสูรมาทำอาหารขายตอนเย็นนี้ มันจะต้องดีเยี่ยมมากกว่าของที่เอามาขายทั่วไป ทางด้านของกลุ่มหญิงสาวที่พึ่งเจอกับอสูรเสือขาวก็พากันรักษาตัวเอง ก่อนจะออกเดินทางไปยังเมืองที่ต้าซานอาศัยอยู่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 132 ครั้ง

5 ความคิดเห็น

 1. #54 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 05:00
  ไรท์ขอรูปตอนแปลงร่างหน่อยครับ สารภาพ ไม่เคยดู Ben10 เห็นแต่หลานดูตัวแต่เห็นผ่านๆ
  #54
  1
 2. #35 acrez (@acrez) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 02:35
  เเค้นใครเอาเบลบิ๊กไปบึ้มบ้านเลย หลายเกือบครึ่งเมือง
  #35
  1
  • #35-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 3)
   23 กันยายน 2561 / 20:12
   ยังไม่มีตัวเอเลี่ยน
   #35-1
 3. #9 คนที่ผ่านทางมา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 14:17

  นี่ขนาดยังไม่ไม่ได้-พวกสี่ตัวที่คุมธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ได้ิลยน่ะลองคิดแค่เอคโค่ออกมาสิคงได้หูแตกตายก่อนเเล้ว

  #9
  1
 4. วันที่ 3 กันยายน 2561 / 01:18

  สามารถใช้ Alien X ได้หรือเปล่าครับ

  #8
  2
  • #8-1 คนที่ผ่านทางมา (จากตอนที่ 3)
   3 กันยายน 2561 / 02:07
   ถ้าใช้ได้นี้กลายเป็นพระเจ้าดีๆนี่เองเลยล่ะ
   #8-1
  • #8-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 3)
   3 กันยายน 2561 / 21:54
   มีครับแต่ยังไม่เปิดเผย
   #8-2
 5. #7 23693 (@23693) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 22:30

  โอ้ ตอนนี้ต้าซานมีเอเลี่ยนกี่ตัวเนี่ย แค่สองเหรอ

  #7
  1