เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,689 Views

 • 100 Comments

 • 375 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  73

  Overall
  7,689

ตอนที่ 11 : ผลการรักษา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1450
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 145 ครั้ง
  4 ต.ค. 61

“ อันติเมทฮิวมังกาซอร์!!

 

ตามมาด้วยเสียงคำรามรอบสองของร่างไดโนเสาร์ที่ดังออกมาผิวสีขาวมาพร้อมกับใบหน้าดุร้ายไม่ต่างจากสัตว์ประหลาดจากโลกเก่า แน่นอนว่าภาพเบื้องหน้าสร้างความตกตะลึงเป็นอย่างมาก เขาไม่รอช้าทำการยิงมิสไซล์ออกไปจากฝ่ามือของตนอย่างรวดเร็ว

 

เสียงระเบิดที่ดังออกมาจากท้องฟ้าก่อนที่ร่างของเหล่าจักรพรรดิที่ครอบครอง ท้องฟ้ามาเป็นเวลานานต้องร่วงลงมานอนบนพื้นอย่างอนาถด้วยการโจมตีเพียงแค่ไม่กี่ครั้ง เขาไม่รอช้าทำการเดินตรงไปยังร่างของมังกรตรงหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการระเบิด ปีกของมันฉีกขาดเช่นเดียวกับหาง

 

มันจ้องมองไปยังร่างของอันติเมทฮิวมังกาซอร์ แต่ว่าก่อนจะทันได้กล่าวอะไรออกมา เขาก็ทำการยิงเอามิสไซล์ออกไปอีกรอบหนึ่งในการซ้ำเติมอีกฝ่ายอย่างไร้ความปรานี!! มันกรีดร้องออกมาก่อนจะสิ้นใจไปในชั่วพริบตาเดียว การปกครองเมื่อถึงเวลาเปลี่ยน

 

ก็ต้องเปลี่ยนแปลงเสมอ ร่างของมังกรที่สภาพดูไม่ได้หลังจากที่เจอกับพี่ใหญ่ของจริง พวกอสูรที่เคยแสดงความหยิ่งยโสออกมาต่างพากันถอยออกไปอย่างรวดเร็วอีกฝ่ายแข็งแกร่งเกินไปแล้ว ถ้าให้เลือกระหว่างผลไม้กับชีวิตพวกมันย่อมต้องการชีวิตของตนเป็นหลัก

 

เพียงไม่นานพวกอสูรร้ายก็พากันถอยไปแต่ว่ายังมีบางตนที่ต้องการท้าทายอำนาจของ อันติเมทฮิวมังกาซอร์ เป็นอสูรแรดตัวใหญ่ที่กำลังวิ่งชนด้านหลังแต่ว่าพอมันเข้ามาในระยะการโจมตี ก็โดนหางของอันติเมทฮิวมังกาซอร์ฟาดหน้าจนหัวกะโหลกร้าวตายในทันที

 

ภาพการตายอนาถของมันที่แสดงออกมา มันทำเอาพวกอสูรหลายตนต้องหวาดกลัวพวกมันพากันถอนตัวเดินเข้าไปในป่าอย่างรวดเร็ว ผลของมังกรหยิงพิสุทธิ์ ที่สุกจนเต็มที่แล้วก็รอคนมาเก็บเกี่ยวแต่ว่ามีแค่ไม่กี่ตนเท่านั้นเอง เขาทำการเก็บมันมาสองผลที่เหลืออีกสามผล

 

ก็ปล่อยไปมันเป็นไปตามธรรมชาติ สหายของเขาต้องมาก่อนอีกอันก็เก็บเอาไว้ก่อนถ้าเจอกับสารเลวคนไหมมันแบบว่าทนไม่ไหว เขาฆ่าล้างครอบครัวมันไม่สิ อาจจะเบาไปก็ได้ เอาไว้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกัน ผลมังกรหยิงพิสุทธิ์ส่งกลิ่นหอมอย่างชัดเจน

 

ร่างของอันติเมทฮิวมังกาซอร์มันเด็นเกินไปหน่อย เขาเลยไม่ค่อยต้องการจะเปลี่ยนร่างเป็นเท่าไร ยกเว้นตอนเจอกับมังกรเวร นับว่าเป็นบุญของมันที่จะกลายเป็นทรัพยากรในการฝึกฝนของเขาแถมยังจะกลายเป็นอาวุธและชุดเกราะที่สร้างโดยอัจฉริยะเอเลี่ยนต่างดาว

 

“ ถ้าว่างก็ไปหายัยหนูของข้าหน่อยละ ”

“ อ่า ”

 

เวลาเกือบจะหมดลงไปแล้วเพื่อนเพียงแค่คนเดียวยังไม่อาจช่วยเอาไว้ได้แล้วเขาจะมีพลังของเอเลี่ยนมากมายเอาไว้เพื่อสิ่งใดกันแน่ ต้าซานที่กลับมายังเมืองด้วยสภาพแบบเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เขาหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะเขียนป้ายบอกเอาไว้ว่า

 

หยุดทำกิจการแบบไม่มีกำหนด

 

เรียกเสียงร้องอย่างทรมารจากเหล่าลูกค้าประจำได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าเขาทำการหยิบเอาผลมังกรหยิงพิสุทธิ์ออกมาก่อนจะนำมันมาปดก่อนจะเอามันไปนวดให้เข้ากับแป้งสาลี นวดมันให้เข้าด้วยกันก่อนจะทำออกมาในรูปแบบของซาลาเปาใส่หมูแสนอร่อย

 

กลิ่นของมันนับว่าเป็นเอกลักษณ์ เขาเดินตรงไปยังตระกูลถังเนื่องมาจากเป็นบุคคลที่นับว่าพอมีชื่อเสียงภายในเมืองเขาเดินเข้ามาภายในห้องที่เต็มไปด้วยพลังของหยินบริสุทธิ์ที่กระจายออกมาจากร่างกายของ ถังห่าว สภาพของมันดูแย่กว่าที่คิดเสียอีก ให้ตายสินะ

 

“ น..นายเองเหรอสหาย ”

เออ ทำซาลาเปามาให้กิน ลุกมากินซะ

 

อักขระที่ปรากฏออกมาทำเอาถังห่าวต้องฝืนร่างกายตนก่อนจะได้ลองทานอาหารมื้อสุดท้ายของตนเสียก่อน ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวังหลังจากที่รู้ว่าตนเองต้องจอนาคตลงด้วยวัยเพียงแค่ 12 ปี จะมีเด็กที่ไหนสามารถทำได้แบบถังห่าวได้บาง ยกเว้นเจ้าบ้าต้าซานเอาไว้

 

มันเป็นผู้หลงโลก!! พอได้กินอาหารตรงหน้าเหมือนกับว่ามันง่วงนอนขึ้นมาเสียอย่างนั้น ภาพที่กำลังมองเป็นรอยยิ้มแสนคุ้นเคยที่มันเคยมากวนประสาทเป็นบางครั้ง แน่นอนว่าต้าซานเอื้อมมือของตนไปสัมผัมกับใบหน้าของถังห่าวได้กลิ่นของชายรักชายลอยออกมา

 

“ ข้าไม่ได้มีรสนิยมแบบนั้น เหมือนกับชุดที่แกมอบให้เสียหน่อย ”

“ หึหึหึ คงอย่างนั้น หลับฝันดี ถังห่าว ”

 

เสียงของต้าซานที่กล่าวออกมามันน่าตกตะลึงยิ่งกว่าสิ่งใดบนโลก ก่อนที่ความง่วงจะไหลเข้ามาภายในโสนประสาทของตน ร่างของเด็กชายที่ล้มลงไปนอนบนเตียงอย่าหมดเรียวแรง ต้าซานก้าวเดินออกมาก่อนจะหันไปมองพวกทหารยามตรงหน้า

 

เขาส่ายหัวเล็กน้อยก่อนจะก้าวเดินออกมา เป้าหมายเป็นในป่าเนื่องมาจากพวกวัตถุดิบมากมายยังคงหลบซ้อนอยู่ สิ่งที่เขาต้องการจะเป็นการออกล่าพวกมันมาทำอาหารกินด้วยตัวเอง อีกด้านหนึ่งภายในตระกูลถังเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

 

เนื่องมาจากนายน้อยอนาคตของตระกูลเกิดการเปลี่ยนแปลง ร่างกายไม่มีการปลดปล่อยพลังหยินออกมาแล้วแถมยังดูเหมือนว่ามันจะดูดซับเอาไว้ภายในตังเถียนอีกด้วย เกิดกระบวนการเปลี่ยนแปลงอย่างเชื่องช้าผิวพรรณของเขาก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีละมั้ง

 

ภาพของเด็กชายผมขาวที่ยิ้มออกมาแถมยังมีการทิ้งประโยคด้วยการหัวเราะออกมาอย่างชั่วร้าย มันช่างเลวร้ายเสียจริง เพียงไม่นานถังห่าวก็หันไปมองซ้ายมองขวาของตนพบว่าทุกอย่างมันผิดปกติไปหมด ก่อนจะพยายามเอื้อมมือของตนออกไปพบว่ามันเรียวบางเป็นอย่างมาก

 

“ อะไรกันแน่ เดียวสียงของข้า ”

 

ถังห่าวกลายเป็นใบ้ไปชั่วระยะเวลาหนึ่ง ก่อนจะลองล้วงลงไปด้านล่างของตนค้นหามังกรน้อยของตนพบว่ามันหายไปแล้ว มังกรของเขามันหายไปแล้วแทนที่ด้วยอะไรบางอย่าง แค่ลูบๆมันก็เหมือนโดนกระแสไฟฟ้าช็อคไปทั่วร่างกายอย่างมิอาจห้ามได้

 

“ ห่าวเอ๋อร์ลูกแม่ ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะกอดลูกของตนด้วยความเป็นห่วงเนื่องมาจากเมื่อวานตอนเที่ยง ห่าวเอ๋อร์ของนางนอนหมดสติไปนานมาก มาตอนเช้าก็พบว่าลูกชายของนางฟื้นสติแล้วแถมยังกำลังสับสนเรื่องราวอะไรบางอย่าง เสียงเองก็แปลกๆอีกด้วย

 

“ ห่าวเอ๋อร์มีอะไรบอกแม่ได้ ”

“ ทท่านแม่มังกรของข้ามันหายไป ”

 

วินาทีแรกที่กล่าวออกมามันเหมือนกับว่าโลกทั้งใบต้องแตกสลายหายไป ฮูหยินแสดงสีหน้าตกตะลึงออกมาก่อนจะลองมองสำรวจร่างกายของลูกชายตนพบว่าตรงส่วนหน้าอกมันนูนๆออกมาอย่างชัดเจน พอลองสัมผัสมันพบว่ามีความนุ่มนิ่มของชั้นไขมัน!!

 

“ เกิดอะไรขึ้นกับลูกกันแน่ ”

“ เมื่อวานสหายต้า ทำซาลาเปามาให้ข้าทาน ก่อนจะง่วงนอนจนหลับไป ท่านแม่ ”

 

ซาลาเปาหรือ ฮูหยินแสดงสีหน้าสงสัยออกมาการจะรักษาลูกชายของนางได้จำต้องได้รับผลมังกรหยินพิสุทธิ์มาให้ ห่าวเอ๋อร์ได้ทานแบบเต็มลูกถึงจะสามารถรักษาได้ แถมมันยังอันตรายเกินไปสำหรับการเก็บเนื่องมาจากมีอสูรร้ายมากมายต่างต้องการมันเช่นกัน!!

 

ทางด้านของเด็กสาวหน้าแดงด้วยความโกรธเจ้าบ้าบางคนที่เอาอะไรมาให้นางกินกันแน่ มังกรน้อยต้องหายไปมันเจ็บปวดเสียจริง!! ก่อนจะหันไปมองชุดที่เจ้าบ้าต้าซานมอบเป็นของขวัญวันเกิดอีกด้วย ช่างเป็นพวกสารเลวเสียจริง ถ้าเจอจะต้องตอบแทนเสียหน่อย

 

“ จะว่าไปลูกเองก็สนิทกับต้าซานมากนิ สนใจให้เขาเป็นคู่หมั้นไหม ”

“ มไม่มีทาง ข้าผู้ชายนะ ”

 

เสียงของเด็กสาวที่กล่าวออกมาโดยไม่มองสายตาของมารดาตนที่กำลังยิ้มออกมาอย่างมีเล่ห์นัยบางอย่าง แน่นอนว่าข่าวลืมย่อมกระจายออกไปอย่างรวดเร็ว เพียงไม่นานผู้อาวุโสมากมายก็พากันมาทำความเคารพอัจฉริยะของตระกูลถังที่กลับมาจากปลายประตูนรก!!

 

ใบหน้าของพวกมันแสดงถึงความน่าเกียจ เนื่องมาจากลูกหลานของมันย่อมมิอาจเปล่งประกายภายในแสงสว่างของถังห่าว นับว่าสวรรค์ยังไม่ทอดทิ้งพวกมันเสียทีเดียว เนื่องมาจากอีกฝ่ายเป็นหญิงไปแล้วการจะมองหาผลประโยชน์ด้วยการแต่งงานนับว่าไม่ผิดเท่าไร

 

“ เรียนท่านผู้นำตระกูล ข้าขอเสนอให้มีการประลองเลือกคู่หมั้นที่เหมาะสมกับคุณหนูถัง ”

 

เสียงของผู้อาวุโสท่านหนึ่งกล่าวออกมา ใบหน้าของถังห่าวกลายเป็นหมองคล้ำเนื่องมาจากนางจะต้องหาคู่หมั้นเพื่อแต่งานเชื่อมสายสัมพันธ์เนี่ยนะ ไม่มีทางเสียหรอกด้วยระดับการบ่มเพาะระดับอัจฉริยะ 100 ปีจะมีสักคนภายในตระกูลที่เกิดมามากพรสวรรค์!!

 

“ ข้าเห็นด้วยกับผู้อาวุโสนะท่านพี่ ”

 

ไม่นะ ท่านแม่!!! ’

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 145 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #59 akazeyujin (@akazeyujin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 13:45
  สนุกมากกก.....รออ่านอยู่นะ
  #59
  1
 2. #57 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 06:30
  -เพื่อนทรยศ !!!!!!!!..5555เอาง่ายๆงี้เลยเหรอ? เปลี่ยนคนใกล้ตัวจากเพื่อนเป็นเมีย หากินง่ายไปมั้ย!!!!!....
  #57
  1
 3. #50 mppmpp9651 (@mppmpp9651) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 22:56
  กลายเป็นหญิง
  #50
  1
 4. #48 berfuk (@berfuk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 12:11
  น่าสงสาร
  #48
  1
  • #48-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2561 / 18:22
   ต้าซานสินะ น่าสงสาร
   #48-1
 5. #47 อสุจิสีเงิน (@TaHKung01) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 12:07
  ว่าที่เมียมาแย้ว~~~
  #47
  2
  • #47-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2561 / 18:21
   ถูกต้องแล้วละครับ
   #47-1
 6. #46 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 07:47

  อีกไม่นานคงได้ใส่ชุดเมดสินะ 55555

  #46
  1
  • #46-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2561 / 18:21
   ถูกอย่างเป็นไปตามแผนการ!! ฮ่าฮ่าฮ่า
   #46-1
 7. #45 mosthailandtv (@mosthailandtv) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 06:44

  มังกรขางข้า https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-11.png ไอ่เพื่อนบ้าhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-12.png

  #45
  1
  • #45-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2561 / 18:20
   ช่ายมังกรเจ้าหายไปแล้ว
   #45-1