เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,683 Views

 • 100 Comments

 • 374 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  67

  Overall
  7,683

ตอนที่ 10 : ผลมังกรหยินพิสุทธิ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1088
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 113 ครั้ง
  3 ต.ค. 61

“ ตายเหรอ พวกเจ้าเสียมากกว่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากร่างของอันติเมทสไปเดอร์มังกี้ มันดังเป็นอย่างมากยิ่งเป็นภายในป่าด้วยสัญชาตญาณของมันย่อมไม่มีทางพ่ายแพ้โดยง่าย แขนข้างหนึ่งของเขาทำการฟาดร่างของชายที่เข้ามาโจมตีจนมันตายในการโจมตีเพียงครั้งเดียว

 

หญิงสาวที่ผสานจิตเข้ากับวิญญาณพยัคฆ์ขาวยังต้องตกตะลึงในพลังอำนาจของอีกฝ่าย แค่การโจมตีเพียงครั้งเดียวก็สามารถสังหารจอมยุทธ์ตรงหน้าได้ราวกับตุ๊กตากระดาษ พวกที่เหลือต่างพากันแสดงสีหน้าซีดเผือกออกมาราวกับว่าชีวิตมันได้จบสิ้นลงไปแล้ว

 

ตามกฎแล้วผู้ชนะ ร่างของอันติเมทสไปเดอร์มังกี้ก้าวเดินมาด้านหน้าพวกมันก่อนจะพ้นใยสีขาวออกมาปากของตน ทำการพันธนาการร่างกายของพวกมันเป็นรังหนอนไปเสียแล้ว เขาทำการโยนพวกมันไม่ต่างจากขยะสนใจเพียงแค่กองเห็ดตรงหน้า กลิ่นมันหอมยั่วยวนกระเพาะเสียจริง

 

“ มีอะไรหรือแม่เสือน้อย ไม่สิเดียวโดนโกรธเอาได้ถ้าเรียนกเจ้าแบบนั้น ”

 

เสียงของอันติเมทสไปเดอร์มังกี้ กล่าวออกมาก่อนจะลากเอาเหยื่อของตนไปกิน แน่นอนว่ากฎของธรรมชาติแค่กินเท่านั้นเองร่างกายของมนุษย์ไม่ต่างจากโอสถชั้นยอดที่ไร้สิ่งตกค้าง ทิ้งหญิงสาวเอาไว้ด้านหลังของตนโดยไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะอยู่อย่างไร จะเป็นหรือตายก็เรื่องของนาง

 

หายนะจากไป หญิงสาวยังคงมึนงงกับเหตุการร์ตรงหน้าอยู่เลย ความคิดของมันราวกับมนุษย์คนหนึ่งอันตรายเป็นอย่างมากจำเป็นต้องแจ้งไปยังสำนักพยัคฆ์ขาวโดยเร็ว แต่ว่าถ้าการต่อต้านหรือตามล่าจะนับมาซึ่งหายนะแบบกลุ่มคนตรงหน้าละ นางส่ายหัวอย่างรวดเร็ว

 

ก่อนจะจ้องมองพวกมันด้วยสายตาโกรธแค้น ก่อนจะลงมือทำลายการบ่มเพาะของมันเสียก่อน เพื่อป้องกันแถมใยของอสูรร้ายตนนั้นยังเหนียวเป็นอย่างมาก สมบัติ!! อีกด้านหนึ่งภายในป่าร่างของอันติเมทสไปเดอร์มังกี้ล้มลงนอนบนกิ่งไม้หนึ่งที่สามารถรองรับน้ำหนังอันมหาศาลได้

 

เช้าวันต่อมา เขาทำการเปลี่ยนร่างกลับเป็นต้าซานเสียก่อนจะทำการหมุนหาเอเลี่ยนตัวใหม่ที่ได้รับมา ไดมอนด์เฮด ผิวทั่วร่างกายของต้าซานกลายเป็นเพรชที่แข็งแกร่งแถมเขารู้สึกว่าสามารถควบคุมมันได้ดังใจอีกด้วย ไม่รอช้าทำการควบแน่นมันจนกลายเป็นก้อนเพรช

 

“ ข้ารวยแล้ว ”

 

แน่นอนว่าเพรชตรงหน้าไม่ต่างจากหยกเขียวแสนหายากแถมยังบริสุทธิ์มากถึง 100% สุดยอดเป็นอย่างมาก เขาทำการสร้างพวกมันออกมาอีกหลายก้อนกลมอยู่ตรงพื้น ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการคนเราต้องการคิดว่าการทำบุญอย่างการทำอาหารจานละ 10 เหรียญทองแดงมันจะคุ้มหรือ

 

แน่นอนว่าไม่ เขาได้เครื่องทำเพรชมาไว้ในครอบครองแล้ว ต่อจากนี้ไปเขาสามารถสร้างสมบัติมากมายได้จากเอเลี่ยนตัวนี้ รอยยิ้มของเขามิอาจจะฉีกยิ้มออกมาได้มากกว่านี้อีกแล้ว พอทำทุกอย่างจนเสร็จก็ทำการเปลี่ยนร่างเป็นแบบเดิม ปล่อยให้นาฬิกาทำการชาร์จพลังไปก่อน

 

“ ข้ารวยแล้ว หึหึหึ ”

 

เอาละทุกอย่างจบลงแล้วการฝึกฝนวิชาต้องเริ่มด้วยความพยายามและทรัพยากรสิ ต้าซานก้าวเดินตรงไปยังเมืองโดยภายในแหวนเต็มไปด้วยเพรชที่แสนหายาก แน่นอนว่าของสวยงามพวกผู้หญิงย่อมต้องชื่นชอบเป็นธรรมดา ยิ่งเป็นหญิงที่แต่งงานอกไปแล้วไม่ต้องกล่าว

 

การทำทุนที่แสนง่ายดาย ภายในเมืองต่างพากันหันไปมองเด็กชายผมขาวที่เดินตรงไปยังร้านเครื่องประดับ แน่นอนว่าของอย่างเพรชจะต้องขายที่ร้านแห่งนี้ พนักงานสาวจ้องมองไปยังต้าซานก่อนจะสำรวจตั้งแต่หัวจดเท้าก่อนจะแสดงสีหน้ารังเกียจออกมาอย่างชัดเจน

 

“ ออกไปจากร้านของข้าไอเด็กเหลือขอ ”

 

ความคิดที่อยากจะด่าอีกฝ่ายปรากฎออกมาเต็มหัวแต่ติดตรงหน้าที่เขาเป็นใบ้!!! คันปากอยากจะด่าสตรีสมองเบาตรงหน้าเสียจริง จับข่มขืนแม่งเลยดีไหมเนี่ย พวกสตรีไม่ยอมให้เรือนร่างต้องตนต้องแปลกเปื้อนด้วยนำมือของบุรุษแปลกหน้า แค่คิดก็ปรากฎรอยยิ้มแล้ว!!

 

ก่อนจะก้าวเดินออกไปด้วยความโกรธ แน่นอนว่าจะต้องไปปหาสหายเพียงคนเดียวของตนก่อนเลย แต่ว่าภายในตระกูลถังกำลังเกิดเรื่องใหญ่ขึ้น เนื่องมาจากลมหราณธาตุหยินบริสิทธิ์ภายในร่างกายของถังห่าวระเบิดออกมา ส่งผลให้เขาต้องทนหนาวบนเตียง!!

 

“ ฮ่า ฮ่า ไม่อยากเชื่อว่านายจะมาข้านะ สหาย ”

เป็นอะไรมากหรือไม่ ถัง

“ คงพูดได้ว่า ไม่ ข้าหนาวมากแถม พวกหมอบอกว่าข้ากำลังจะตายในอีกไม่ช้า ประมาณ 7 วัน ”

ไม่มีทางรักษาหรือ

“ มีผลมังกรหยิงพิสุทธิ์ ที่จะช่วยข้าได้ละ ”

อืม

 

ต้าซานเขียนอักขระไป ก่อนจะลุกขึ้นเดินออกไปจากห้องของถังห่าว เป้าหมายเป็นการเดินขึ้นเข้าไปในป่ามรณะ ชั้นในสถานที่ต้นผลมังกรหยิงพิสุทธิ์เจริญเติบโต เขายังไม่อยากจะเห็นเพื่อนของตนต้องตายไปแน่นอน พวกผู้อาวุโสภายในตระกูลมองว่ามันไม่คุ้มค่าที่จะลอง

 

ชะตากรรมที่น่าสงสารของอัจฉริยะสินะ ร่างของเด็กชายที่ก้าวเดินตรงไปด้านหน้าแน่นอนว่าพวกทหารยามเห็นภาพตรงหน้าจนชินไปเสียแล้ว เส้นผมสีขาวปลิวสยายไปตามสายลมที่พัดผ่าน แน่นอนว่าพวกเขาต้องพานพบการตัดสินใจที่เลวร้ายและเสี่ยงตายเสมอ

 

เหมือนโชคชะตาเล่นตลกได้ตลอดเวลา ร่างของเด็กชายที่ก้าวเดินผ่านอสูรร้ายมากมายเป้าหมายมุ่งตรงไปยัง ภาพเบื้องหน้าเป็นต้นไม้ขนาดยักษ์ที่กำลังส่งกลิ่นหอมออกมา ด้วยความหอมหวานของมันที่ส่งออกมาต่างหลอกล่อพวกอสูรรายมายังมัน

 

แน่นอนว่าสัตว์อสูรที่แข็งแกร่งอย่างแม่เสือเองก็มาด้วย นางจ้องมองไปยังเด็กชายด้วยสายตาสงสัยเขาต้องการผลมังกรหยิงพิสุทธิ์เหมือนกันหรือ ผลตรงหน้ามีมากถึง 5 ผลด้วยแสดงว่ามีคนที่ครอบครองดได้สูงสุด 5 ตน ด้วยกันนอกจากนั้นจะเป็นผู้พ่ายแพ้!!

 

“ ดูเหมือนว่าจะมนุษย์มารวมงานของพวกเราด้วย ”

“ จริงของเจ้างู สังหารมันเสีย ”

 

เสียงของงูสีดำยาวที่กล่าวออกมา ดวงตาของมันจ้องมองไปยังเด็กชายเผ่ามนุษย์ที่ไม่ต่างจากขนมหวานแสนอร่อย แม่เสือไม่ได้ออกตัวปกป้องการปรากฏตัวของต้าซานนับว่าอยู่เหนือความคาดหมายไปไกล แต่กฎแห่งป่าจำต้องเข่นฆ่าและแย่งชิงด้วยกำลังเสมอ

 

ร่างของสิงโตที่ก้าวเดินตรงมายังต้าซาน มันปลดปล่อยแรงกดดันระดับจักรพรรดิออกมา แน่นอนว่าถ้าเป็นปกติเขาคงจะต้องบาดเจ็บสาหัสเป็นแน่ ชั่วพริบตาเดียวเขาทำการกดอันติเมทโอมนิเวิร์สเปลี่ยนร่างของตนเป็นแร็ท เสือสีขาวปรากฏตัวออกมาแทนที่เด็กชาย

 

“ อันติเมทแร็ท ”

 

โฮกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามดังออกมาก่อนจะออกหมัดต่อยไปบนใบหน้าของสิงโต จนร่างของมันกระเด็นด้วยแรงต่อยอันมหาศาล ทำเอาเจ้างูต้องตกตะลึงอีกฝ่ายเป็นอสูรที่สามารถจำแลงเป็นมนุษย์ได้ น่ารังเกียจยิ่งกว่าเผ่าพันธุ์ของพวกมันเสียอีก สมควรตายพันครั้ง

 

หมัดเดียวสามารถสยบสิงโตตรงหน้าได้ แข็งแกร่งเป็นอย่างยิ่ง เพียงไม่นานที่กลิ่นหอมระเบิดออกมาเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการเข่นฆ่าได้เริ่มต้นแล้ว พวกมันทุกตนต่างมุ่งหมายมายังร่างของอันติเมทแร็ทหมายจะเก็บอีกฝ่ายเสียก่อน แต่ว่ามันไม่ต่างจากขยะ!!

 

“ เข้ามาเลยพวกสมองหมา ข้าจะทุบตีพวกแกจนตาย ”

 

เสียงของอันติเมทแร็ทที่กล่าวออกมาเสียดังทำเอาพวกมันโกรธเป็นอย่างมาก เผ่าพันธุ์ของเขาเชื่อว่ากำปั้นจะสามารถตัดสินชะตาชีวิตของตนเอง บนฟากฟ้ามีร่างของพยาวิหคบินไปมาก่อนจะปรากฎร่างของสิ่งมีชีวิตในตำนานของโลกเก่าเขา มันสหายปีกปดบังแสงตะวัน

 

“ เหอะ พวกสวะกล้าขโมยของข้าหรือ ”

 

เสียงทรงอำนาจกล่าวออกมา อันติเมทแร็ททำการหักคอของอสูรที่เข้ามาปะทะกันตนก่อนจะหันไปมองอีกฝ่าย เป็นร่างของมังกรขนาด 15 เมตรที่กำลังบินเหนือหัวเขา มันปลดปล่อยพลังของจักรพรรดิขั้น 9 ออกมา แข็งแกร่งเป็นอย่างมากละมั้ง

 

“ โดยเฉพาะเจ้า ไอเสือสารเลวที่จำแลงกายเป็นมนุษย์ได้ เจ้าจะต้องตายด้วยคมเขี้ยวของข้า ”

“ เหอระ ดูเหมือนแกอยากจะมีปัญหามาก็เข้ามาสิ ”

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงง อัก!!

 

ร่างของอันติเมทแร็ทโดนหางของมันฟาดจนกระเด็ดไปกระแทกกับต้นไม้อย่างรวดเร็ว เจ็บปวดมากก่อนที่ร่างกายของเขาจะกลับเป็นต้าซาน เนื่องมาจากการโจมตีตรงหน้าร้ายกาจเป็นอย่างมาก มุมปากของเขามีคราบเลือดไหลออกมา

 

เด็กชายทำการปาดมันทิ้งไปก่อนจะหมุนอันติเมทโอมนิเวิร์สไปยังตัวที่เขาต้องการ

 

“ อยากมีปัญหา ข้าจัดให้ ลองคุยกับ ”

 

ฮิวมังกาซอร์!!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 113 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #44 โซระคุง (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 17:19

  ไรท์ปรากฏตัวแล้ว!!!

  #44
  1
 2. #43 sinofsloth72 (@sinofsloth72) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 14:21

  เอาอีกกกกกก

  #43
  1
 3. #42 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 08:31

  ถ้ามังกรมันบินแปลงขั้น2เอามิสไซสอยให้ร่วงไปเลย

  #42
  1
 4. วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 03:21

  ในที่สุดก็มา

  #41
  1
  • #41-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   3 ตุลาคม 2561 / 15:18
   ก็นะ เล่นมาถามหาถึงเรื่องอื่นเลยนิ
   #41-1
 5. #40 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 02:48
  หายหน้ายตาไปใหนมาครับ
  #40
  1
 6. #39 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 02:48
  ขออีกๆสนุกดี
  #39
  2