เทพยุทธ์พลังเอเลี่ยน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,721 Views

 • 100 Comments

 • 382 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  105

  Overall
  7,721

ตอนที่ 1 : ภารกิจแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1719
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 147 ครั้ง
  11 พ.ย. 61

วินาทีที่ทุกคนตายจะมองเห็นภาพของอดีตตนเอง เขาเองก็เป็นเหมือนกันมองเห็นครอบครัวของตนเอง ภาพสุดท้ายที่มองเห็นเป็นร่างของตนที่นอนสงบนิ่งภายในโรงศพ ภาพของพ่อแม่และน้องสาวที่กำลังร้องไห้ต่อการจากไปของเขาที่กำลังจะกลายเป็นเสาหลักของบ้าน แต่มันไม่เป็นไรแน่นอน

 

พอรู้สึกตัวอีกทีก็ต้องที่ลืมตามองดูโลกใบนี้ แน่นอนว่าภาพของมารดาผู้ให้กำเนิดยังคงจำได้ดี แน่นอนว่าภาษามิใช่สิ่งที่แปลกใหม่ของเขา นอกเสียจากสายตาที่เต็มไปด้วยความผิดหวังของบิดาที่เข้ามา ก่อนจะเดินจากไปตามด้วยสีหน้าเจ็บปวดของมารดา เขาทำอะไรผิดกันแค่เกิดมาบนโลกใบนี้

 

เวลาไหลผ่านไป มันบอกเล่าเรื่องราวผ่านหนังสือกลายเป็นว่าเขา ไต้ ต้าซาน กลายเป็นคุณชายเศษสวะที่เป็นได้แค่คนนพิการในการฝึกฝนลมปราณของโลกก็เท่านั้นเอง ผ่านมานานถึง 12 ปี ที่โลกลมปราณสถานที่ผู้แข็งแกร่งกดขี่เหล่าผู้ที่อ่อนแอกว่าตนเอง ต้าซานเองก็กลายเป็นคนที่โดนกดขี่

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขากลายเป็นตัวตลกของตระกูลโดนมารดาเมินเฉย บิดาไม่สนใจในตัวของเขา ต้าซานหัวเราะออกมาอย่างข่มขืนก่อนจะจ้องมองไปยังแขนซ้ายของตนมีอุปกรณ์ที่แปลกประหลาดติดตั้งเอาไว้กับตัวเขาเองตอนปลุกพลังอายุ 5 ขวบ โดนหัวเราะเยาะเย้ยตลอดเส้นทาง ตัวตลก

 

[ ยืนยันระบบการใช้งานอันติเมทโอมนิเวิร์ส ]

[ ผู้ใช้งานไต้ ต้าซาน ระบบยังไม่พร้อมทำงาน ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำเอาเด็กชายอดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้ แน่นอนว่าเขามิได้พิการเสียหน่อยแค่ลมปราณมันไปหล่อเลี้ยงอุปกรณ์ตรงหน้าเท่านั้นเอง จะว่าไปเขาเองก็ไม่ค่อยมีเพื่อนเช่นเดียวสินอกจากเจ้าบ้าบางคนที่เป็นถึงลูกชายคนเล็กของตระกูลเจ้าเมือง

 

เป็นพวกผู้ฝึกฝนสายสัตว์อสูรเผ่าพันธุ์หมาป่าโบราณที่เคยกลืนดวงตะวันและจันทรามาแล้ว กลืนกินดวงดาราบนท้องฟ้า เรียกว่าพวกพระเอกที่แสนน่าอิจฉา พูดมากไปหน่อยแต่ก็เป็นคนดีมากคนหนึ่ง อีกไม่นานเกินรอเขาจะได้รับพลังในการแปลงร่างเป็นเอาตัวฮีโร่แน่นอน

 

จะว่าไปภายในชีวิตของเขา มีน้องสาวแฝดสามคนเรียกว่าท่านแม่ของเขาสุดยอด สามารถคลอดพวกนางออกมาได้อย่างปลอดภัยไม่มีโรคติดตัวนอกเสียจากพรสวรรค์ ส่วนเขาก็เป็นแค่เงาของตระกูลไต้เท่านั้นเองคอยเฝ้ามองจากเงามืด รอเวลาที่จะฉายแสงออกไปด้านหน้าบางแค่นั้นก็เพียงพอ

 

“ ดูนั้นสิคุณชายสาม ต้าซาน คุณชายใบ้ ”

“ อย่าไปมองเลยคนแบบนั้น เป็นแค่ตัวตลกเท่านั้นเอง ”

 

เสียงของคนรับใช้ที่กล่าวออกกับคุณชายสาม ที่กลายเป็นแค่คนพิการแถมยังเป็นใบ้พูดไม่ได้อีกด้วย เงินที่ได้รับมามันน้อยเป็นอย่างมากแต่อย่างไงก็ยังได้รับการปฏิบัติที่ดีพอสมควร ต้าซานจ้องมองไปยังตำราตรงหน้าหลังจากที่อ่านมันจนหมดทุกตัวอักษรจีน เขาเรียนวิชาอักขระ

 

โดนจะแบ่งระดับเป็น น้ำตาล แดง ส้ม เหลือง เขียว น้ำเงิน เทา ม่วง และดำ มีทั้งหมด 9 ระดับ การจะเลื่อนระดับไปยังขั้นต่อไปจำเป็นต้องมีพลังสมาธิมากมายมหาศาลในการผ่านด่านต่อไป แถมพวกมันไม่จำเป็นต้องใช้พลังลมปราณภายในร่างกายมากมายเท่าไร แค่เล็กน้อยเท่านั้นเอง

 

แต่พลังที่ได้รับมามันมากมายมหาศาล สามารถพลิกฟ้าพลิกปฐพีได้อย่างง่ายดาย ถ้าหากเป็นผู้ใช้งานอักขระขั้นสูง ที่ตำนานกล่าวเอาไว้ว่าสามารถคืนชีพคนตายให้สามารถกลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่งได้ ที่กลางอากาศตรงหน้าปรากฏอักขระออกมาหนึ่งประโยค ก่อนจะจางหายไปเมื่อต้าซานไม่ต้องการ

 

“ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะเป็นพี่น้องกับเศษสวะแบบนั้น ”

“ นั้นสิมันน่าจะตายไปเสีย ยังกล้ามีชีวิตอยู่เป็นตัวอับอายของตระกูลอีก ”

 

เสียงของเหล่าพี่น้องที่กล่าวออกมา ยามมองไปยังร่างของต้าซานที่ยังคงใช้ชีวิตอย่างสุขสบายภายในตระกูล มีคนหนึ่งที่คิดแตกต่างออกไปก่อนจะหันไปพูดคุยกับผู้ติดตามของตน พวกมันก็ยิ้มออกมาด้วยรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความเหี้ยมโหดเป็นอย่างมาก ทุกอย่างเพื่อตระกูลไต้ จะต้องยอมเสียสละ

 

“ แค่ขยะไร้ประโยชน์ ตายๆไปซะ ”

 

เสียงของคุณชายคนโตกล่าวออกมา ก่อนจะมีกลุ่มคนมาล้อมต้าซานก่อนจะจับร่างเด็กชายโยนขึ้นไปบนไหล่ของตนเองก่อนจะเดินจากไป มีเหล่าคนใช้มากมายเห็นแต่โดนพวกทหารข่มขู่เอาไว้เสียก่อน ถ้าเปิดเผยความลับออกไปก็เท่ากับว่าโดนฆ่าปิดปากแน่นอน อาจจะรวมไปถึงครอบครัวของตนด้วยเช่นกัน

 

[ ระบบพร้อมใช้งาน ]

 

เสียงที่ดังขึ้นมาภายในหัวของต้าซานทำเอาเด็กชายยิ้มออกมาไม่ยอมหยุด นอกเสียจากจะไม่ดิ้นรนขัดขืนแล้วยังนิ่งจนผิดปกติอีกด้วย พวกมันแบกร่างของเด็กชายออกมานอกเมืองตรงเข้าไปภายในป่ามรณะ สถานที่ของเหล่าคนตายมากมายจากสงครามสมัยก่อน มีดวงวิญญาณมากมายอยู่ภายในนั้น

 

“ แค่กำจัดเศษสวะคนเดียวต้องถึงมือพวกข้าเลยเหรอว่ะ ”

“ เอาเถอะ งานง่ายมีเงินไปกินเหล้าละ ”

 

พวกมันสองคนกล่าวออกมาอย่างหัวเสียก่อนจะโยนร่างของต้าซานลงไปบนพื้น เด็กชายจ้องมองพวกมันด้วยสายตาชินชาก็แน่ละเล่นโดนมาเกือบจะ 13 ปีเต็มแล้วนิ นิสัยบางส่วนมันก็บิดเบี้ยวไปบางเช่นกัน ต้าซานทำการลูบนาฬิกาของตนเลือกไปยังเอเลี่ยนที่ต้องการจะเปลี่ยนร่างเป็นมัน

 

“ รีบจัดการให้เสร็จเถอะ ข้าอยากจะกลับแล้ว ”

“ ถูกของเอง อยู่นานไปข้าขนลุกว่ะ ”

 

“ เห็นด้วยอย่างยิ่ง ”

 

[ สไปเดอร์มังกี้ ]

[ อันติเมทสไปเดอร์มังกี้ ]

 

เสียงของเด็กชายที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเย็นชาเป็นอย่างมาก ยามที่พวกมันได้ยินเสียงของเด็กชายที่กล่าวออกมา มิใช่ว่ามันเป็นแค่ไอใบ้ที่พูดไม่ได้แต่เกิดมิใช่หรือ แต่ว่ายามที่พวกมันเห็นร่างของต้าซานกลายเป็นอสูรต่างหากที่น่าตกตะลึงยิ่งกว่าจนแทบอยากจะตายไปเสียตรงนั้น

 

“ ล……..ลมปราณกษัตริย์ ขั้น 3

“ ไหนว่ามันเป็นคนพิการยังไงละ ”

 

ร่างอันติเมทสไปเดอร์มังกี้ที่ปรากฏตัวออกมา มันมีขนาดสูงมากกว่า 2 เมตรเสียอีกใบหน้าของมันเองก็ดูน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมากราวกับปีศาจจากขุมนรก แขนที่มองดูมีมากถึง 6 แขนที่แข็งแกร่งพอจะบีบเหล็กกล้าให้แหลกคามือได้อย่างง่ายดาย และขาอีกสองข้างที่กำลังยืนอยู่

 

“ หนีดิว่ะ ”

 

เสียงของชายคนหนึ่งที่กล่าวออกมา ก่อนจะพยายามก้าวเท้าวิ่งหนีหายไป พยายามวิ่งหนีออกไปจากปีศาจร้ายตรงหน้าที่กำลังหัวเราะออกมา แถมยังยกต้นไม้ขึ้นมาจากพื้นดินอย่างง่ายดายพร้อมกับรากของมัน ก่อนจะจับมันฟาดลงไปยังร่างของชายที่วิ่งหนีจนมันร่างกายแหลกเหลวกลายเป็นกองเลือดบนพื้นดิน

 

“ ฮ่ะฮ่าฮ่า ไม่หนีหรือยังไง ”

“ ก……แกพูดได้ ”

“ ก็เออดิว่ะ ”

 

อันติเมทสไปเดอร์มังกี้ทำการพ้นใยออกมาจากปากของตนพันธณาการร่างของชายตรงหน้าเอาไว้ ก่อนจะทำการบีบแขนของมันจนแหลกละเอียด มีเลือดสีแดงไหลออกมากลายเป็นเหยื่อล่อพวกอสูรภายในป่าได้เป็นอย่างดี การเริ่มต้นชีวิตใหม่แบบพวกพระเอกในนิยายกำลังภายในสินะ

 

ใบหน้าของชายที่โดนใช้งานเป็นแค่เหยื่อล่ออสูรร้าย ก็กำลังพยายามจะฆ่าตัวตายแต่ไม่ว่าจะพยายามยังไงมันก็สายเกินไปแล้ว ร่างของอสูรสิงโตเพลิงปรากฏออกมามันคำรามออกมาเป็นการแสดงฐานอำนาจภายในป่ามรณะแห่งนี้ แต่ว่าเสียงคำรามของอันติเมทสไปเดอร์กับดังยิ่งกว่า

 

ดุดันยิ่งกว่า และเก่าแก่ยิ่งกว่าพวกมันเสียอีก

 

อันติเมทสไปเดอร์มังกี้ทำการหักคอของมันอย่างง่ายดายราวกับอสูรระดับต่ำเท่านั้นเอง มีอีกหลายตัวที่เขามาก็กลายเป็นกองซากศพที่นอนอยู่บนพื้นป่า เมื่อหมดประโยชน์ปากของอันติเมทสไปเดอร์มังกี้ก็อ้าออกมาก่อนจะกลืนเอาร่างของชายหนุ่มลงไปในท้องของตนเอง โดยที่อีกฝ่ายมิอาจขัดขืนได้

 

พอกลืนมันเข้าไปทั้งร่างก่อนจะถุยเอาพวกของมันออกมา แขนขวาของมันนั้นเองมีแหวนมิติระดับต่ำอยู่ถือว่ายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ก่อนจะลองเก็บเอาร่างของพวกอสูรตรงหน้าเข้าไปภายในแหวนมิติของตน(อันที่พึ่งทำการปล้นมา) เก็บได้หมดเลยแถมยังสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

 

อันติเมทสไปเดอร์มังกี้ ทำการกดที่อันติเมทโอมนิเวิร์สของตนกลายร่างกลับมาเป็นมนุษย์แบบเดิม เด็กชายถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองไปยังกองเลือดตรงหน้า ต้าซานทำการเก็บของทุกอย่างก่อนจะเดินออกมาจากป่ามรณะ ทำตัวราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน

 

[ ภารกิจ เปิดร้านอาหารข้างถนน ]

[ ของรางวัล ร่างเอเลี่ยน 1 สายพันธุ์ ]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 147 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #51 grime (@grime) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:08
  ไม่ใช้เเปลงเป็น เวบิ้ก โกเเตกเหรอวะ
  #51
  1
 2. #25 miminari55 (@miminari55) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 20:05

  ลงตอนต่อไปยุน่ะ

  #25
  1
 3. #19 news039 (@news039) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 09:37
  โว้ๆๆๆสุดยอดเลยคับ55Ben10ภาคลมปราณใช่บ่555555
  #19
  1
  • #19-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 1)
   9 กันยายน 2561 / 16:21
   ช่ายยยยยย
   #19-1
 4. #6 ิBBC BeeBeCaT (@bfgtv135) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 00:38
  ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า...ฮ่าฮ่า..ฮ่า...อีกแล้วเหรอคลอดมาใหม่อีกแล้วคลาวนี้เป็นเป็นการ์ตูนจากฝั่งเมกา
  #6
  1
 5. วันที่ 1 กันยายน 2561 / 06:02
  เข้ามาอ่านเพราะชื่อคนเขียน
  #3
  5
  • #3-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 1)
   1 กันยายน 2561 / 18:03
   แย่ละสงสัยต้องเปลี่ยนชื่อคนเขียน 5555+
   #3-1
  • #3-4 (@hiphop464) (จากตอนที่ 1)
   1 กันยายน 2561 / 20:26
   รออ่านเอมิยะเลย ผมไไปนั่งแปลซอสมา สนุกอยู่บ่งบอกตัวตนของเอมิยะเลย 555+
   #3-4
 6. วันที่ 1 กันยายน 2561 / 01:54

  คิดได้ไงอ่ะ

  #2
  1
  • #2-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 1)
   1 กันยายน 2561 / 18:03
   เรื่อง ตัวละคร หรือแกนอะไร
   #2-1
 7. #1 ... (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 00:49

  ไไม่ต้องพูกถึงบิ้กฟุ้ดหรือฮิวมักกัสซอเลยน่ะปล.คลอดมาใหม่อีกเรื่องเเล้ว

  #1
  1