ตอนที่ 7 : งานประลองเยาว์ชน 1 RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 977 ครั้ง
  24 ธ.ค. 61

ออร่าสีน้ำเงินที่ปรากฏออกมาด้านหลังของลู่เหมย มันมีพลังอำนาจที่พิเศษบางอย่าง สามารถสะกดทุกการเคลื่อนไหวของธรรมชาติได้เลย หมีปฐพีเองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นสำหรับพลังอำนาจของมัน กำปั้นน้อยๆต่อยเข้าไปที่กลางลำตัวของมัน ส่งร่างยักษ์ให้ถอยไปสองถึงสามก้าวด้วยการต่อยเพียงครั้งเดียว

 

กรร!!

 

แน่นอนว่ามันได้สร้างความเจ็บปวดมากมายมหาศาลต่อหมีปฐพี แต่ว่ามันไม่มากพอจะล้มมันลงได้ด้วยกำปั้นเพียงแค่หมัดเดียว!! กรงเล็บของมันฟาดฟันขย่ำอากาศตรงหน้าอย่างดุดันและรวดเร็ว ส่งผลให้ร่างบางต้องได้รับบาดเจ็บจนเลือดตกยางออก แทนที่ใบหน้าจะเต็มไปด้วยความหวาดกลัวต่ออสูร

 

แต่ว่ามันกับปรากฏรอยยิ้มละมุนออกมาแทน ออร่าสีน้ำเงินปกคุมร่างบางราวกับสวมชุดเกราะเอาไว้ มันเป็นสัญชาตญาณของยอดนักสู้อย่างแท้จริง แม้ว่ากรงเล็บตรงหน้าจะสามารถเรียกเอาเลือดออกมาจากร่างกายของลู่เหมยได้ แต่นางยังคงยืนยันได้ ยังคงสามารถต่อสู้ต่อไปได้ ยังไม่ยอมแพ้เหรอก

 

ตู้ม!!!

 

เสียงแรงทุบของแขนหมีปฐพีที่แสน อัก!! เด็กสาวกระอักเลือดออกมาจากปากหลังจากโดนหมีปฐพีทุบร่างของตน แต่ว่าลู่เหมยได้เอาแขนบางของตนมาป้องกัน ด้วยแรงมหาศาลของหมีปฐพีมันได้ส่งให้ร่างบางต้องคุกเข่าบนพื้นดินไปข้างหนึ่ง สำหรับบางคนแล้วอาจบอกได้ว่าการสังหารอสูรร้ายตรงหน้านั้น

 

ง่ายดายราวกับการขยับมือของตนเอง แต่สำหรับเด็กน้อยหัดเดินแล้วก็ไม่ต่างจากการบอกให้วิ่งนั้นแหละ ลู่เหมยหอบหายใจด้วยความเหนื่อยล่า เสียงจังหวะการเต้นของหัวใจที่ดังออกมาอย่างชัดเจน มันเร่งส่งพลังลมปราณไปทั่วร่างกายของนางอย่างรวดเร็ว ออร่าสีน้ำเอ่อล้นออกมาอย่างชัดเจน

 

ราวกับมีร่างของยักษ์ซ้อนกับร่างบางของนาง เด็กสาวทำการออกแรงดันร่างของหมีปฐพีออกไปตามด้วยการออกกระบวนท่าหมัดต่อยเข้าไปที่กลางลำตัวของมัน ตามด้วยการอาศัยจังหวะกระโดนแตะก้านคอของหมียักษ์ตรงหน้าจนมันล้มลงไปนอนบนพื้น กระตุกอีกสองถึงสามครั้งก่อนจะนอนแน่นิ่งไปตลอดกาล

 

“ แฮ่ก แฮ่ก เหนื่อย ไม่เอาแล้ว ”

 

ร่างบางล้มตัวลงไปนอนบนพื้นอย่างหมดสภาพ ออร่า ราศีแบบเดิมหายไปหมดในชั่วพริบตาเดียว แถมยังนอนกลิ่งไปทางซ้ายที ขวาทีอีกด้วย ก่อนจะรอให้หลงหลงทำการชำแหละร่างกายของหมีปฐพีที่โดนแตะก้านคอหักในครั้งเดียว แกนของมันจะเป็นประโยชน์ต่อคุณหนูลู่เหมย

 

มือเรียวบางคว้ามันมากัดแทะอย่างรวดเร็ว ลมปราณที่บ้าคลั่งและแสนดุดันของมันไหลเข้ามาภายในร่างกาย ถ้าหากตังเถียนมิอาจเก็บหรือรองรับพลังของมันได้ก็ย่อมจะเกิดการแตกร้าวออกมาเพื่อระบายออก!! แต่สำหรับลู่เหมยเด็กสาวแปลกประหลาดแล้ว มันง่ายราวกับการปลอกกล้วยเข้าปากของนาง

 

เวลาไหลผ่านไป 2 อาทิตย์อย่างรวดเร็ว กับการหาประสบการณ์ภายในป่า มีบางครั้งที่จมูกของนางได้ช่วยเอาไว้จากการทานอาหารเป็นพิษ กลิ่นที่น่าขยะแขยงแถมยังน่าเกียจของมันทำเอานางเกือบอ้วกแตกทุกครั้งที่พยายามจะลองทาน!! ความสามารถพิเศษด้านจมูก!! เท่ากับว่าลู่เหมยมีต้นทุนที่สูงกว่าชาวบ้าน

 

นางจะไม่โดนลอยทำลายด้วยยาพิษอย่างแน่นอน ปัจจุบันนางมีลมปราณภายในร่างกายอยู่ที่ ผู้ฝึกยุทธ์ขั้นที่ 5 นับว่าเป็นความรวดเร็วที่ราวกับสัตว์ประหลาดอย่างแท้จริง คงไม่แปลกอันใดก็นางเล่นแดกแกนอสูรราวกับขนมหวาน แย่งสามแสบกินจนพวกมันเริ่มงอแงเสียแล้ว ลำบากใจคนหล่อ???

 

สิ่งหนึ่งที่เริ่มปรากฏออกมาจากร่างกายที่กำลังจะกลายเป็นสาวคงไม่พ้นหน้าอก ที่เริ่มจะเติบโตหลังจากได้รับสารอาหารจากพวกเนื้อ เนื้อ เนื้อ แล้วก็เนื้อ!! จนคิดว่าตัวเองอาจจะกลายเป็นหมูตัวอ้วนกลมแทนก็ได้ อย่างน้อยความปรารถนาของอิสตรีโบราณคงเป็นการหาสามีรวยๆสักคนก็เพียงพอแล้ว

 

แต่สำหรับลู่เหมยกำลังว่างแผนไปสู่อนาคตของตนเอง ด้วยการเปิดร้านขายหมูปิงก่อนเลย เพื่อเป็นการเปิดเส้นทางใหม่ๆเสียก่อน ร่างบางของเด็กสาววัย 12 หนาว ที่กำลังจ้องมองไปยังสนามประลองเบื้องหน้าของตน กลุ่มเด็กชายและเด็กสาวมากมายกำลังแสดงถึงความหยิ่งยโสออกมาอย่างชัดเจน

 

พากันปลดปล่อยพลังลมปราณออกมา ราวกับต้องการข่มขวัญพวกอ่อนแอกว่าตนอย่างสามัญชนที่มิอาจปีนขึ้นมาบนยอดเขาสูงได้ตลอดกาล ลู่เหมยถอนหายใจออกมาสามแสบยังเด็กเกินกว่าจะเอามาลงแข่งขันในงานประลองที่แสนโหดร้าย น่าเสียดาย จนกระทังมีร่างบางเดินมาหาลู่เหมย

 

“ ไม่อยากจะเชื่อว่าเศษสวะอย่างเจ้าจะหาญกล้าลงแข่งขันงานประลองด้วย เจ้าคิดยังไงกันถึงลง เพื่อสร้างความอับอายต่อตระกูลหยางอีกนะหรือ ลู่เหมย ”

 

ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับจ้องมองไปยังเด็กสาวที่พูดมากตรงหน้า เสียงเล็กแหมของอีกฝ่ายราวกับจะเจาะเข้ามาภายในหัวสมองของนาง!! สายตาเต็มไปด้วยความเหนื่อยใจแสดงออกมา แน่นอนว่าอีกฝ่ายแสดงถึงความโกรธออกมาอย่างชัดเจน ที่โดนเมินโดนเศษสวะอย่างลู่เหมย

 

“ จเจ้ากล้าเมินข้า!!!

“ เห้อ ไร้สาระเสียจริง ”

 

เสียงหวานของลู่เหมยที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเบื่อหนายอย่างชัดเจน ก่อนที่อีกฝ่ายจะทันได้เปิดฉากการโจมตี เสียงประกาศของพิธีกรก็ดังออกมา เป็นร่างอวบของหญิงสาวที่เต็มไปด้วยไขมันสองก้อนที่เดินไปเดินมา เห็นมันน่าหงุดหงิดเสียจริง หงุดหงิดอย่างน่าแปกประหลาดเลยก็ว่าได้

 

“ การประลองเยาว์ชนกำลังจะเริ่ม ขอให้จอมยุทธ์ตัวน้อยโปรดเตรียมตัวด้วย ”

 

เสียงของชายคนหนึ่งกล่าวออกมา ใบหน้าหล่อเหลาพร้อมกับทำการโปรยเสน่ห์ไปทั่วบริเวณ เรียกเสียงกรีดจากเหล่าหญิงสาวทั่วสนามประลองได้ไม่ยาก ลู่เหมยหาวออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองสำรวจตำแหน่งของบิดา ที่นั่งอยู่ต่ำกว่าฮ่องเต้เล็กน้อย สุดยอดอำนาจเลยนะเนี่ย ทำธุรกิจอะไรกันแน่

 

ข้างเป็นมารดาของนางและพี่สาวเหรอ จะใหญ่เกินไปแล้วดูนั้นสิ สาบานนะว่านางไม่ได้ปอดบวมน้ำด้วยความหนาวกันเนี่ย!? ลู่เหมยหันหน้าไปมองสนามประลอง กฎการประลองงานก็ง่ายๆแค่ ทุกคนขึ้นไปประลองกันเพื่อตัดสินหาคนแพ้ คนชนะภายในกี่กระบวนท่าก็ช่าง ขอแค่ชนะเป็นพอแล้ว

 

“ การประลองคู่ต่อมา หยาง ลู่เหมย ปะทะกับจาง หรงผิง ”

 

เสียงของกรรมการอาวุโสที่กล่าวออกมา ก่อนที่ร่างบางของเด็กสาวทั้งสองจะก้าวเดินขึ้นไปบนสนามประลอง เสียงเชียร์มากมายดังออกมาจากเหล่าคนดูแต่โดนส่วนมากแล้วจะเป็นทางฝ่ายของแม่นางจาง หรงผิงมากกว่าที่ได้รับแรงเชียร์จากบรรดาคุณชาย เนื่องมาจากสัดส่วนของร่างกายที่ยั่วยวน

 

ราวกับผลไม้แสนน่าทานของนาง แม้ว่าจะวัยเยาว์มากก็ตามแต่เรือนร่างที่เปิดเผยออกมาด้วยชุดรัดรูป มันโชว์สัดส่วนออกมาอย่างชัดเจน ทำเอาเหล่าคุณชายหลายคนต้องกลืนน้ำลายลงคอด้วยความยากลำบาก แตกต่างจากลู่เหมยที่กลายเป็นเสียงนินทาว่าร้ายกันแทน ช่างกล้า!!

 

ยัยนมวัวตรงหน้ามันมีดีอะไรกันแน่ เห็นแล้วหงุดหงิดเสียจริง

 

“ ดูนั้นสิ แม่นางจาง หรงผิง ช่างสุดยอด ”

“ เรือนร่างของนางราวกับผลไม้น่าทานรับรองได้เลยว่าอีก ไม่กี่ปีนางจะต้องขึ้นเป็นหนึ่งในสาวงามแน่แท้ ”

“ ถูกของเจ้า ข้าเองก็อยากจะได้นางมาเป็นฮูหยินเช่นกัน ”

 

“ นั้นใช่เศษสวะไร้ค่าแห่งตระกูลหยางหรือไม่ ”

“ จริงด้วย นางเป็นราวกับปลิงที่เกาะตระกูลกิน น่าไม่อาย ”

“ เหตุใดนางถึงได้ยังหน้าด้านมาลงแข่งขันอีก ไม่กลัวจะสร้างความอับอายต่อบรรพชนเลยหรือไง ”

“ เหอะ อย่างนางหรือจะอับอายเป็น ข้าคิดว่าใบหน้าของนางคงจะ ”

 

เสียงของเหล่าคนดูมากมายที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความว่าร้ายต่อร่างของนาง รอยยิ้มแสนเย็นชาปรากฏออกมาบนใบหน้าของลู่เหมย สายตาจ้องมองไปยังศัตรูเบื้องหน้าของตนมือขวากำมือขึ้นเองโดยไม่ทันสังเกต เส้นเลือดปรากฏออกมา สำหรับนางแล้วคงไม่ต้องสนใจภาพลักษณ์ของตนหรอก

 

นางคงไม่ผิดหรอกจริงไหมที่จะทำการต่อยอีกฝ่ายให้เสียโฉมไปสักวันสองวัน อย่างไรวิทยาการด้านของโอสถในการรักษาย่อมสามารถกลับมาสวยได้แบบเดิม ไม่ทราบว่านางเผลอปลดปล่อยออร่าของปีศาจออกมาหรือยังไงกันแน่ ก็ทำเอาอีกฝ่ายต้องขนลุกขนชันไปทั่วร่างกาย ก่อนจะมองลู่เหมยด้วยสายตาที่แปลกไป

 

“ ข้าจะบอกให้เจ้าขอยอมแพ้เสียตอนนี้ ก่อนที่จะไม่มีโอกาส ”

“ แหม ขอบคุณคุณหนูที่งดงงามแต่ข้าขอปฏิเสธ ”

“ เหอะ สุดท้ายแล้วเจ้าจะกลายเป็นความอับอายของตระกูลหยาง ”

 

เสียงของแม่นางจางที่กล่าวออกมาพร้อมกับปลดปล่อยลมปราณออกมา แน่นอนว่านางทำการเรียกเอาดวงวิญญาณอสูรออกมา แรงกดดันของมันช่างน่าสนใจสำหรับลู่เหมย เป็นอสูรสายพันธุ์หมาป่า ร่างกายของอีกฝ่ายมีการเปลี่ยนแปลงบางส่วนไปตามรูปลักษณ์ของวิญญาณอสูรภายในดวงจิตของตนเอง

 

“ กรร!! เจ้าจะต้องเสียใจที่ไม่ยอมกล่าว ยอมแพ้!!

 

เสียงคำรามดังออกมาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจที่สั่นไหวไปตามจังหวะการเคลื่อนไหวและหายใจของอีกฝ่าย!! แค่เห็นก็ทำเอาลู่เหมยต้องหงุดหงิดเป็นอย่างมาก พริบตาเดียวที่ร่างของอีกฝ่ายเข้ามาถึงระยะการโจมตี ลู่เหมยไม่รอช้าทำการคว้าคอของอีกฝ่ายเอาไว้ พร้อมกับยกให้สองขาลอยเหนือพื้นดิน

 

“ อัก!! ปล่อยข้านะ แกไอเศษสวะ ”

“ ตอนนี่สถานการณ์มันแตกต่างออกไปแล้ว ใครกันแน่ที่เป็นเศษสวะกันละ คุณหนูจาง ”

 

เสียงของลู่เหมยที่กล่าวพร้อมกับรอยยิ้มแสนชั่วร้าย แน่นอนว่าอีกฝ่ายกล้าดียังไงมายั่วโมโหนางกัน มือซ้ายบีบคอของอีกฝ่ายเอาไว้ แน่นอนว่าแม่นางจางไม่แตกต่างจากลูกหมาที่อยู่ภายในมือของพญาราชสีห์ แน่นอนว่าลู่เหมยเอื้อมมือขวาของตนขึ้นมาบีบแก้มงามๆของอีกฝ่ายพร้อมกับพูดว่า

 

“ ถ้าหากว่าข้าต่อยเจ้า ข้าจะมีความผิดหรือไม่ ”

“ ย….อย่า ”

“ ขอร้องข้าสิ ขอร้องข้าสิ แม่นางจาง ”

 

เสียงของลู่เหมยที่กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มของผู้ชนะ แน่นอนว่าด้วยแรงกายหรือพลังของวิญญาณอสูรก็มิอาจดิ้นให้หลุดจากมือของลู่เหมยที่เป็นเสมือนกับคีมเหล็กได้!!! ภาพตรงหน้าที่แสดงออกมามันเหนือจิตนาการของผู้คนไปหลาย การที่ลู่เหมยสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้ด้วยหนึ่งกระบวนท่า

 

“ ขข้าขอยอมแพ้ท่านพี่ลู่ ได้โปรดเมตตาข้าเถอะ ”

“ อ่าๆ จะยอมรับก็ได้ ”

 

เสียงของลู่เหมยที่ดังออกมาพร้อมกับทำการโม่งหัวใส่อีกฝ่ายจนสลบคาที่ ความปรานีของนาง คือ การทำให้อีกฝ่ายนอนหลับฝันดีไปสักระยะหนึ่ง ก่อนจะลองทำการบีบนวดหน้าอกของอีกฝ่าย!! นุ่มมาก ก่อนจะถอนหายใจออกมาเห็นแล้วมันหงุดหงิดเกินกว่าจะมองต่อไปแล้ว

 

“ ผู้ชนะ หยาง ลู่เหมย ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 977 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:08
  อ่านถึงฉากบีบคอแล้วยกตัวนี้มันแบบในหัวนี้คือ

  เอาเลยโช๊คแสลมแม่งเลย!!

  ปล.แฟนมวยปล้ำเก่าตอนนี้ดูเป็นครั้งคราว
  #1167
  2
  • #1167-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   5 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:42
   มวยปล้ำผมไม่ค่อยดูเท่าไร แน่นอนว่าจะมีการเอากระบวนท่าออกมาใช้งานบ้าง!!!
   #1167-1
 2. #1104 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 11:38
  ถ้าไรท์แก้ให้นางตีก้นสักร้อยทีอแทนหัวโขกจะดีมาก เอาให้เดินตูดบิดไปเลย
  #1104
  1
 3. #1090 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:04
  ขยี้มานนนนน
  ปล.นิยายเราเป็นไงบ้าง
  #1090
  2
  • #1090-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:49
   ยังไม่ได้อ่านรอสัก 10 ตอนก่อน ถึงแล้วทักมาเลย
   #1090-1
 4. #995 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 21:29

  ขอบคุณครับคุณลุงมิงาเนะ

  #995
  1
  • #995-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   23 กันยายน 2561 / 20:07
   มันไม่ดีนะ
   #995-1
 5. #854 ICECHYWINNY (@silvernigth) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 18:15
  น้ำลายแตก
  #854
  1
  • #854-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   25 กรกฎาคม 2561 / 23:54
   ขอบคุณครับ
   #854-1
 6. #808 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 13:10
  คิดถึงอาหารทะเลและซีฟูตสุดแซ่บ...แฮกๆๆ. *.,*
  #808
  1
  • #808-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   22 กรกฎาคม 2561 / 22:13
   ผมแต่งตอนกำลังหิวเลย
   #808-1
 7. วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 10:55
  เดินๆไปเจอะกุ้ง?....-0-// หิวววว
  #462
  1
  • #462-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:56
   ท่านเจอสมบัติ ได้รับกุ้ง 1 ea
   #462-1
 8. #308 buew9518 (@buew9518) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 20:36
  กลืนน้ำลายแป๊บ เอื๊อกๆๆ
  #308
  1
  • #308-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   5 พฤษภาคม 2561 / 21:15
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #308-1
 9. #200 Shirokane Irisia (@SupathidaJarat) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 15:03
  <p>บ้าจริง กุ้งเผา</p>
  #200
  1
  • #200-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   21 เมษายน 2561 / 22:25
   อาหารทะเล
   #200-1
 10. #166 cream1931 (@cream1931) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 22:38
  บ้าจริง เรานี่นึกถึงกุ้งมังกรเลย
  #166
  1
  • #166-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   15 เมษายน 2561 / 02:21
   ความหิวที่แท้จริง
   #166-1
 11. #31 CH3521 (@CH3521) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 21:27
  โอ๊ยย ไม่น่าอ่านตอนกลางคืนเล๊ยยยย แล้วเมื่อไหร่จะผอมเนี่ยยยย 555
  #31
  1
  • #31-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   9 มีนาคม 2561 / 23:49
   ถ้าอ่านตอนกลางคืน พิษมันเยอะครับ
   #31-1
 12. #18 risuki666 (@risuki666) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 09:05
  อยากกินทะเลย่างเลยยยย
  #18
  1
 13. #17 amporn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 19:03
  ท่าจะอร่อยมาก ขอบคุณค่ะ
  #17
  1
  • #17-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   5 มีนาคม 2561 / 22:39
   เช่นกันครับ
   #17-1
 14. #16 0845600039 (@0845600039) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 17:25
  อาการอยากอาหารมาเลยอยากกิน.^^รอตอนต่อไปมาไวๆนะ.
  #16
  1
  • #16-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   5 มีนาคม 2561 / 22:39
   ขอบคุณครับ
   #16-1