ตอนที่ 6 : ปะทะ หมีปฐพี RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15441
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 970 ครั้ง
  21 ธ.ค. 61

ร่างทรงอสูรหรือร่างสถิตอสูรนั้น มีความแข็งแกร่งมากมายมหาศาลคนที่เป็นร่างทรงจะได้รับพลังและความแข็งแกร่งของอสูรมาครอบครอง บริเวณนอกเมืองมีร่างของเด็กสาววัย 12 หนาว ที่กำลังฝึกฝนตัวเองด้วยการหาประสบการณ์ออกล่าเหยื่อด้วยตนเองพร้อมกับสามแสบตัวน้อยอีกสามตน

 

เด็กสาวเริ่มทำความคุ้นเคยกับร่างกายของตนเอง หลังจากที่ฝึกฝนด้วยการดูดซับลมปราณภายในอากาศเพื่อมาเสริมสร้างร่างกายของตนเองให้แข็งแกร่ง ผลที่ออกมานับว่าแปลกประหลาดอย่างแท้จริง ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับความเชื่องช้าในการฝึกฝนของตนเอง!!

 

สามแสบนั้นแตกต่างจากเขา พวกมันก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว พริบตาเดียวมันก็กลายเป็นลูกหมาตัวโต 5 เดือนไปแล้ว แต่เขากับหยุดอยู่กับที่มิอาจก้าวเดินต่อไปได้ ร่างบางถอนหายใจออกมาแม้ว่าภายนอกจะเป็นเด็กสาวแต่ภายในยังคงเป็นเขาคนเดิม เพิ่มเติมคงเป็นว่าในอนาคตของเขา จะมิอาจมองร่างกายของตนเองได้!!

 

วรยุทธ์ที่เกี่ยวข้องกับร่างกาย จำเป็นต้องผ่านการฝึกฝนด้วยเทคนิคแบบพิเศษเสียก่อนถึงจะสามารถบรรลุวิชาสาขานั้นได้ แต่ว่าปัจจุบันตนเป็นแค่ลูกไม่เอาไหนของบิดา มารดา โดนเหล่าเมียน้อยดูถูกปฏิบัติราวกับสาวใช้คนหนึ่ง รอก่อนเถอะยามที่ตนมีพลังจะขอซัดหน้าคนที่มันกล้าท้าทายสักหมัดสองหมัดเถอะ

 

ปัง!!!

 

เสียงดังที่ปลดปล่อยออกมาพร้อมกับร่างของพยัคฆ์เปลวเพลิง ที่ล้มลงไปนอนกับพื้นดินหลังจากที่โดนกำปั้นของเด็กสาวต่อยเข้าไปที่ร่างกาย พลังทำลายทั้งกายภาพและส่งผลโดยตรงกับดวงวิญญาณนับว่าโกงหรือไม่ เขาไม่ทราบแต่ว่าในปัจจุบัน มันช่วยให้ตนได้รับทรัพยากรที่เพียงพอต่การฝึกฝน!!

 

ลู่เหมย ทำการหยิบเอามีดออกมาพร้อมกับทำการสอดแทงเข้าไปคว้าเอาแกนอสูรออกมาจากร่างกายของมัน!! พยัคฆ์เปลวเพลิงเป็นอสูรขั้น 2 นับว่าร้ายกาจต่อคนธรรมดา พวกมันสามารถปลดปล่อยเปลวเพลิงออกมาจากปากของตนเองได้ แถมยังมีพละกำลังที่มากมายมหาศาล สามารถตบต้นไม้จนแหลกได้

 

“ เอาละ อาหารเที่ยง!!

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมา โดยไม่ลืมที่จะทำการอัดซากศพตรงหน้าอีกหลายต่อหลายครั้ง จากการทดสอบด้วยการออกล่ามาเป็นเวลานานพอสมควร พบว่าการฆ่าโดนทำให้มันบาดเจ็บตลอดเวลาหรือการกระทืบจนกว่าอีกฝ่ายจะสิ้นใจดับไปนั้น ทำให้เนื้อของมันอร่อยกว่าปกติ!!

 

หนังเสือ เขี้ยว กระดูก กรงเล็บ และฟัน ของมันสามารถขายได้ในราคาดีเลย เด็กสาวถอนหายใจออกมาอีกเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองสามแสบที่เริ่มการกินตีนเสือ!! พวกมันอดอยากมาจากไหนกัน อยู่กับเขาก็ได้ทานแต่ของดีชั้นเลิศเลยนะ ลู่เหมยหันไปมองหลงหลง ที่กำลังเตรียมเก็บส่วนที่จะเอาไปทำเงิน

 

“ คุณหนูลู่เหมย อีก 2 อาทิตย์ จะมีการจัดงานแข่งขันเยาว์ชน ท่านสนใจจะเข้าร่วมงานหรือไม่เจ้าคะ ”

“ ระดับผู้ฝึกขั้นต่ำละ หลงหลง ”

“ ผู้ฝึกยุทธ์ขั้น 1 เจ้าค่ะ ”

 

สิ้นเสียงของหลงหลง ก็ทำให้ภายในใจของลู่เหมยต้องการจะเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยวิธีการแปลกๆอย่างการกินแกนอสูรภายในมือของตนเอง ไม่ต้องรอทดสอบความกล้าหรืออะไรก็ตาม เขาทำการกัดลงไปคำโตความหวานราวกับสายไหมที่ละลายหายในป่า มาพร้อมกับการระเบิดของช็อคโกแลค!!

 

อร่อยเหลือเกิน!? เพียงไม่นานที่แกนอสูรโดนกินไปจนหมด แถมร่างกายของเด็กสาวยังไม่ได้รับของพลังที่บ้าคลั่งของสัตว์อสูรอีกด้วย สร้างความตกตะลึงต่อสาวใช้หน้าตายอย่างหลงหลงเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่โลกใบนี้ถือกำเนิดมาเป็นเวลาหลายล้านปี ไม่เคยมีมนุษย์คนไหนสามารถทานแกนอสูรเปล่าๆได้เลย

 

ส่วนมากที่ทดลองแม้จะแค่เศษเสี้ยวของพลังก็ทำให้ร่างกายของคนผู้นั้นระเบิดจนกายเป็นเศษเนื้อ!! ลู่เหมยนอกจากจะไม่แสดงอาการแบบลูกโปร่งที่พร้อมจะแตกออกเป็นชิ้นๆแล้วยังแสดงสีหน้าฟินเวอร์ออกมาแทนอีก เขาค้นพบแล้วสมบัติของภูเขา พวกมันจะต้องเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมแน่นอน

 

ปัง!!

 

“ แค่กินแกนเดียว ข้าก็เลื่อนมาเป็น ศิษย์ ขั้น 6

 

เสียงหวานที่กล่าวกับตนเองพร้อมกับทดลองโคจรลมปราณภายในร่างกายของตนพบว่ามันเดินทางไม่เป็นระเบียบ แถมยังสะเปะสะปะ แถมยังกระจายไปทั่วร่างกายอีกด้วย เขาไม่ชอบเอาเสียเลย ลู่เหมยเริ่มความพยายามใหม่ในการจัดเรียงเส้นทางการเดินลมปราณภายในร่างกายของตน

 

นับว่าเขาทำบุญมาเยอะมาก ร่างของเด็กหญิงวัย 12 หนาว ยังไม่เจริญเติบโตอย่างเติมที่ ผลจากการความคิดแปลกประหลาดของเขาจะทำให้ในวันข้างหน้าตนจะได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสุดยอดยุทธ์ที่ปกปิดตัวตนได้อย่างสมบูรณ์แบบแต่แลกมาด้วยปัญหาตลอดเวลาที่วิ่งมาหา

 

“ ถ้าข้าลองทำให้มันกลายเป็นเหมือนวงจรอิเล็กทรอนิกส์ละ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาด้วยศัพท์ที่ตนเองเข้าใจเท่านั้นออกมา พร้อมกับทดลองเปลี่ยนเส้นทางการเดินลมปราณไปทั่วร่างกายด้วยการสร้างเส้นลมปราณเล็กๆออกมาเป็นจำนวนมากไปทั่วร่างกาย ผลของมันทำให้ลมปราณของเขายกระดับไปอีก 1 ขั้น มันขับเอาของเหลวสีดำออกมาจากภายใน

 

มันเป็นของเสียตกค้างจากการกินและยาพิษที่ยังหลงเหลืออยู่ภายในร่างกายของเด็กสาว แสงสว่างสีฟ้าครามออกมาทั่วร่างกายชั่วพริบตาเดียวแต่อำนาจของมันแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก!! เขาทดลองทำสำเร็วด้วยเวลาเพียงแค่ 1 คืนในการสร้างวิชาแบบใหม่ออกมา ถ้ามีคนได้พวกมันคงหัวเราะจนฟันหักแน่

 

เนื้อของพยัคฆ์เปลวเพลิงนับว่าไม่ได้แย่แต่มันก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน ด้วยกลิ่นสาบของสัตว์ป่านั้นรุนแรงพอสมควรถ้าไม่มีฝีมือที่ยอดพอสมในการลบกลิ่นสาบของมัน ย่อมไม่แตกต่างจากเนื้อของอสูรไปทั่วที่กินไม่ได้ ร่างบางของเด็กสาวทำการบิดร่างกายของตนจนส่งเสียงดังออกมา กร๊อบ กร๊อบ

 

เด็กสาวเป็นคนรักสุขภาพของร่างกายตนเองเสมอ โดยไม่ทันสังเกตเลยว่าเรือนร่างของตนมีบ่อยครั้งที่จะปรากฏกล้าเนื้อออกมาแบบยอดบุรุษ ร่างกายของมนุษย์นับว่าสามารถพัฒนาได้อย่างไร้ขีดจำกัด มันเป็นการวิวัฒนาการหลายต่อหลายครั้ง จากลิงกลายเป็นมนุษย์เดินดินสองขา

 

ทุกอย่างมีเหตุและผลเป็นของตนเอง แน่นอนรวมถึงระบบที่ติดตัวของเขามาอีกด้วย มันจะแนะนำเส้นทางที่แสนง่ายดายเสมอ การค้นหาทางออกแบบง่ายๆ เพียงไม่นานร่างของพยัคฆ์เปลวเพลิงโดนหันออกมาเป็นชิ้นๆแบบเอาไปย่างเนื้อกินกลางป่า คงได้บรรยากาศที่แสนสงบสุขแน่นอน

 

เนื้อจำนวนมากกกว่า 10 กิโล โดยมือเรียวบางของเด็กสาวนวดจนเข้าด้วยกัน นางสั่งให้สามแสบออกไปค้นหาสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมจนฉุนมาสักสองถึงสามตัวที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ ส่วนเขาก็กำลังนวดเนื้อพร้อมกับทำการผสมเครื่องปรุงของชาวต่างชาติที่จ้าวแห่งเครื่องเทศอย่างอินเดีย

 

น่าแปลกที่ตนเจอพวกเขาด้วยละ บอกเลยว่าสุดยอดของจริงแถมยังมีคุณภาพยอดเยี่ยม น่าเสียดายที่คนจีนไม่ชอบเสียเท่าไร แถมชาวยุทธ์เองก็เยอะเรื่องมากไม่ต้องการกินอาหาร ขอแค่เมล็ดยาสำหรับการฝึกฝนก็เพียงพอต่อความต้องการแล้ว แต่ว่าสำหรับเขาแล้วอาหารเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้!!

 

เหมี้ยว เหมี้ยว

 

เสียงของแมวน้อยดังออกมาทำเอาเด็กสาวต้องหันไปมอง พบว่าสามแสบกลับมาพร้อมกับสมุนไพรยอดเยี่ยม ที่จะช่วยให้เนื้อของพยัคฆ์เปลวเพลิงมีกลิ่นหอมน่าทานมากกว่า เขาทำการแบ่งบางส่วนไปรมควันเพื่อจะกินเอง เด็กสาวเริ่มต้นการก่อกองไฟด้วยการช่วยเหลือของหลงหลง

 

“ ช่วยทีนะ ”

“ เจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย ”

 

เปลวเพลิงสีดำทมิฬปรากฎออกมาจากฝ่ามือของสาวใช้หน้าตายของเขา อีกฝ่ายส่งแค่เศษเสี่ยวเปลวเพลิงออกมาก็ทำให้พวกเรามีเปลวเพลิงสำหรับการย่างเนื้อทานแล้ว!! ร่างเล็กหันไปมองหลงหลง ก่อนที่อีกฝ่ายจะทำการหยิบเอาตะแกรงเหล็กสำหรับการย่างเนื้อออกมาจากแหวนมิติ

 

ซู ซู ซู ซู

 

เสียงของไขมันที่กำลังละลายด้วยความร้อนของเปลวเพลิงดังออกมาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนของเนื้อพยัคฆ์เปลวเพลิงแบบดังเดิมของมัน เขาคิดว่ามันแปลกที่พวกจอมยุทธ์ต่างไม่ยอมมองหาผลประโยชน์ของธรรมดา ด้านการสร้างสรรค์อาหารออกมาทานบางละ มุ่งแต่เมล็ดยา ฝึกฝนวิชา

 

ซี่ ซี่ ซี่ ซี่

 

เสียงของไขมันที่โดนเปลวเพลิงด้านล่างดังออกมา ทำเอาน้ำย่อยภายในกระเพาะอาหารของลู่เหมยทำงานจนแสบท้องไปหมด!! สามแสบเองก็เริ่มง้อแงเนื่องมาจากตนหิวแล้วแถมอาหารจากมืของนายท่านตนเองก็อร่อยราวกับเนื้อสวรรค์แสนหายากเลยก็ว่าได้ ลู่เหมยโยนเนื้อแดงไปให้สามแสบ

 

ไป๋หลี่ ไป๋ฉิน ไป๋หลิน

 

สามแสบของนางก็พากันดีใจกินจนท้องอิ่ม เดียวก็หิว กลับมาทางด้านของเด็กสาวที่ที่เห็นว่ามันสุกพอจะทานได้แล้ว เขาไม่รอช้าเอามันขึ้นกัดลงไป สัมผัสถึงความหวานช่ำอของไขมันในตัวเนื้อที่กินลงไป แถมเคี้ยวมันปากอีกด้วย ทุกครั้งก็ราวกับว่ามีน้ำซุปธรรมชาติไหลออกมาภายในปาก

 

สัมผัสกับความอร่อยของมัน!! น้ำตาก็ไหลออกมาจากหางตาอย่างงดงามเป็นอย่างมาก อร่อยจนอยากจะกินอีก ด..เดียวก่อน เนื้อของเขาหายไปไหนกัน พริบตาก็ต้องหันไปมองสาวใช้คนงามของตนเองที่ยังคง แสดงหน้าตายออกมาแบบเดิมถ้าไม่ติดว่ามุมปากมันเละซอสไขมันธรรมชาติ!!

 

“ จำไว้เลยหลงหลง ”

“ ก็คุณหนูลู่เหมยช้าเองนิเจ้าค่ะ ”

 

นางกล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มก่อนจะหันไปมองภายในป่า ลู่เหมยถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยใจ ทำใหม่ก็ได้!! เวลาอาหารจบลงไปด้วยดียกเว้นเพียงแค่สามแสบที่นอนหลบสบายอารมณ์ไปแล้ว เขาเลยทำการลงโทษสาวใช้ด้วยการให้นางถือพวกมันมาด้วย

 

โฮกกกกกกกก!!!

 

เสียงคำรามมาพร้อมกับร่างของอสูรยักษ์สูงกว่า 3 เมตร ดวงตาเปล่งประกายสีแดงเข้มออกมาอย่างชัดเจน รอบร่างกายของมันปลดปล่อยออร่าสีน้ำตาลออกมา แสดงถึงธาตุปฐพีที่มีพลังป้องกันยอดเยี่ยมและการโจมตีเองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันแม้แต่น้อย หมีปฐพีปรากฏตัวออกมา

 

มันไม่รอช้าทำการตบร่างของเด็กสาวจนกระเด็นไปกระแทกกับต้นไม้หลายต่อหลายต้น อสูรขั้น 2 ความแข็งแกร่งของมันย่อมมิอาจกล่าวออกมาได้ มุมปากของลู่เหมยมีเลือดสีแดงไหลออกมา ใบหน้าแสดงถึงความเฉยชาออกมาพร้อมกับพลังสีน้ำเงินที่พุ่งออกมาจากร่างกายของตน

 

“ เป็นอย่างที่คิดจริงด้วย คุณหนูลู่เหมยเป็นร่างทรงอสูร ”

 

เสียงของหลงหลงที่กล่าวออกมาก่อนจะมองหาสถานที่ปลอดภัยจากการจุดปะทะของสองสัตว์ประหลาดตรงหน้า ร่างบางของเด็กสาวที่ทะยานร่างเตรียมจะต่อยหมีปฐพีตรงหน้า ด้านหลังปรากฏเงาของอะไรบางอย่างออกมา มันปลดปล่อยออร่าที่แข็งแกร่งออกมา

 

[ ความถูกต้อง----@#$@#$@#$ ]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 970 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1154 maneejunn (@maneejunn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:06
  หลงหลงเป็นเทพทรู

  มีทุกสิ่งที่คุณต้องการจ้า
  #1154
  1
 2. #1153 maneejunn (@maneejunn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:06
  หลงหลงเป็นเทพทรู

  มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ
  #1153
  1
 3. #1086 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 12:12

  ตอนใหม่มาแล้วววววววววววว


  สรรพนามแทนตัวน่าจะเปลี่ยนจากเขาเป็นนางได้แล้วนะ ถ้าเริ่มคุ้นชินกับร่างใหม่แล้ว เคยได้ยินไหม โอโตเม้ะปลั้กอิน


  ตอนนี้ยังอ่านมึนๆกับเนื้อเรื่องแบบใหม่อยู่แต่ไปได้เรื่อยๆ


  สรุป ไม่ใช่มนุษย์ใช่ไหม

  #1086
  1
  • #1086-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:10
   มนุษย์ครับผม!!
   #1086-1
 4. #820 เจ๊อ้วน (@ploypi123456789) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 11:33
  พวกคำผิดพออ่านได้ค่ะ เนื้อเรื่องเดินเร็วมาก เป็นเรื่องที่ดี แต่อยากให้เดินช้ากว่านี้สักหน่อย แค่นิดเดียวนะ เป็นเรื่องที่ดีมาก ตามอ่านตลอดค่ะ
  #820
  1
  • #820-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   24 กรกฎาคม 2561 / 01:34
   ตั้งแต่ ตอนประมาณ 30 ช้าแล้วครับ
   #820-1
 5. #807 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 13:02
  พ่ออกแนวสายเปย์นะ. ข้าหล่อข้ารวยและข้าจะรวยๆๆๆๆขึ้นไปอีก. 55555
  #807
  1
 6. #741 nighttime_bad (@nighttime59) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 00:05
  เรื่องราวไม่มีที่มาที่ไป บุคลิคของตัวละครไม่ชัดเจน การกระทำไม่สมเหตุสมผลของตัวละคร ถ้ามีบทบรรยายเยอะกว่านี้หน่อย ลงรายละเอียดของเนื้อเรื่องหน่อย ดำเนินเรื่องช้ากว่านี้หน่อยจะดีค่ะ โครงเรื่องน่าติดตามค่ะ
  #741
  1
 7. #731 krissanaploy (@krissanaploy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 00:55
  เรื่องน่าจะสนุก แต่ค่อนข้างลำบากใจกับคำตกหล่น คำสะกดผิด และประโยคที่ใจความไม่สมบูรณ์ ถ้าแก้ไขได้เรื่องนี้น่าจะเป็นที่นิยมนะคะ
  #731
  1
 8. #498 Arm-Thanyalak (@Arm-Thanyalak) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 23:06

  หน้าจะเปลี่ยนจากคุณท่านเป็นนายท่านจะเหมาะกว่านะคะ

  ยังไงก็รอติดตามตอนต่อไปค่ะ

  #498
  1
  • #498-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:29
   ครับ จะเอาไปปรับตอนหน้าของนิยาย
   #498-1
 9. #301 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 15:15
  <p>พพ่อเห่อลูกสุดๆ</p>
  #301
  1
  • #301-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   5 พฤษภาคม 2561 / 21:12
   พ่อก็ต้องรักลูกสิครับ
   #301-1
 10. #199 Shirokane Irisia (@SupathidaJarat) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 14:59
  <p>การอธิบายยังขาดๆเกินๆจนไม่เข้าใจอยู่นะคะ</p>
  #199
  1
  • #199-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   21 เมษายน 2561 / 22:25
   ขออภัย
   #199-1
 11. #37 birdcom (@birdcom) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 17:35
  ท่านพ่อหน้าเงินหน้าเลือดสุดๆ
  #37
  1
  • #37-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 6)
   11 มีนาคม 2561 / 21:40
   พ่อยังไม่มีบทเท่าไร 5555
   #37-1
 12. #15 amporn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 15:54
  ขอบคุณค่ะ
  #15
  1
 13. #14 0845600039 (@0845600039) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 15:28
  รอๆตอนต่อไป^^.
  #14
  1