ตอนที่ 4 : สามแสบ RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17030
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1079 ครั้ง
  17 ธ.ค. 61

ปลาย่างภายในมือยังคงอยู่ที่เดิม เพิ่มเติมเป็นความอึดอัดยิ่งกว่าเดิม ใบหน้าของเด็กสาวแสดงถึงความยุ่งยากออกมาอย่างชัดเจน ตกลงเขานอนผิดจวนหรือยังไงกัน หรือ ว่ากระท่อมหลังน้อยเป็นสถานที่สำหรับการนอนพักรักษาตัวเองหลังจากจมน้ำเกือบตายด้วยฝีมือของพี่น้องหรือ!?

 

“ ดูสิมารยาทไม่มิ ขนาดแม่รองยังไม่คิดทำความเคารพ ”

“ ถูก เจ้าควรมีความเคารพต่อพวกข้าที่เป็นแม่เจ้าเหมือนกัน ลู่เหมย ”

 

สองเมียน้อยพากันกล่าวออกมาพร้อมกับพยายามทำลายความมั่นใจของเขาทิ้งไป ไร้สาระเสียจริงปัจจุบจะต้องพยายามตามหาเส้นทางฟื้นฟูร่างกายเสียก่อน ลู่เหมยแสดงสีหน้าเฉยๆออกมาพร้อมกับเริ่มการทานอาหารเบื้องหน้าที่เหมือนกับว่าออกมาจากราชวังของเชื้อพระวงศ์เลย

 

เนื้อมากมายตรงหน้าสุดยอดเป็นอย่างมาก แต่ว่ารสชาติมันไม่ค่อยอร่อยมากเท่าไร มือน้อยๆของเด็กสาวยังพยายามหาจานอาหารที่ถูกใจจากทั้งหมดตรงหน้า ผลที่ออกมาปลาย่างของนางยังอร่อยมากกว่าพวกมันเสียอีก มื้ออาหารจบลงด้วยดีมีการปะทะฝีปากเล็กน้อย ก่อนจะจบลงไปอย่างรวดเร็ว

 

จวนหลังใหม่เหรอ ลู่เหมยที่เดินตามแผ่นหลังของพ่อบ้านชรามายังจวนของตนเองสถานที่เต็มไปด้วยความสวยงามของดอกไม้มากมาย น่าจะมีรังของผึ้งอยู่อย่างแน่นอน พวกมันนับว่าเป็นสมบัติแห่งธรรมชาติรสชาติอร่อยเหลือล้ำเลย ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี อย่างแรกเขาจะต้องฝึกฝนพลังเสียก่อน

 

“ คุณหนูเจ้าค่ะ ได้เวลาแล้ว ”

“ ออืม ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการถอดเสื้อนอกออกไปเหลือเพียงแค่เอี๊ยมตัวบางสีชมพูหวานเท่านั้นเอง น่าอับอายเป็นอย่างมากสำหรับยอดบุรุษ!! ไม่สิเขาจะมีความสมชายเหลืออยู่บางหรือเปล่าก็ไม่อาจทราบได้ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ลงไปแช่ตัวภายในอางอาบน้ำเบื้องหน้า นั่งสมาธิ

 

หลงหลง ทำการเท่เมล็ดยาสำหรับการดูดซับลมปราณลงไปในอางอาบน้ำ มันเป็นยาระดับ 2 นับว่ารุนแรงกว่าอันแรกหลายเท่าตัว นางคิดว่าคุณหนูลู่เหมยจะต้องทนต่อความเจ็บปวดจากการดูดซับลมปราณได้อย่างแน่นอน ผลของเมล็ดยาแสดงออกมาอย่างน่าอัศจรรย์เลย

 

ร่างกายของนางเริ่มทำการฟื้นฟูและกล้ามเนื้อที่แห้งของตนอีกครั้งหนึ่ง พลังสามสายภายในร่างกายดูดกลืนลมปราณจากเมล็ดยาอย่างตะกละตะกรามเป็นอย่างมาก เพียงไม่นานมันก็หมดซึ่งลมปราณ ใบหน้าของหลงหลงแสดงถึงความตกตะลึงออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะเทลงอีกเมล็ด

 

1 ขวดจะมีเมล็ดยาสำหรับการฝึกฝน 12 เมล็ดด้วยกัน เห็นทีจะต้องของเปลี่ยนแผนเล็กน้อย นางไม่อาจทราบได้ว่าคุณหนูลู่เหมยจะใช้งานทรัพยากรมากมายขนาดนี้ในการรักษาตัวเอง ครั้งแล้วครั้งเล่าในการพยายามเติมเต็มความตะกละของตังเถียนภายในร่างกายของเด็กสาวจนมาถึงเมล็ดสุดท้าย

 

ปัง!!!

 

เสียงระเบิดที่ดังออกมาพร้อมกับคลื่นพลังงานมหาศาลที่แพร่กระจายออกมาจากร่างกายของลู่เหมย!! จากตอนแรกที่เป็นแค่ร่างผอมแห้งดังซอมบี้หิวกระหาย กลายเป็นร่างของเด็กสาวอวบอิ่มไม่อ้วนไม่ผอมจนเกินไป นัยน์ตากลมโตมาพร้อมกับริมฝีปากสีชมพูอ่อนแสดงถึงความอ่อนวัยออกมา

 

[ สำเร็จภารกิจ ฟื้นฟูร่างกายของคุณหนูหยาง ลู่เหมย ]

[ ภารกิจต่อไป ตามหาสัตว์พันธสัญญา ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอีกครั้งหนึ่ง ทำเอาใบหน้างามเต็มไปด้วยความมึนงงเป็นอย่างมาก เด็กสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับทำการปัดจอภารกิจออกไปให้พ้นสายตา หลงหลงมองการกระทำแปลกๆของคุณหนูของตนด้วยความสงสัย ก่อนจะหยิบเอาผ้าเช็ดตัวออกมา

 

ตามเช็ดทั่วร่างกายของลู่เหมยอย่างอ่อนโยน การแต่งตัวก็ได้หลงหลงเป็นคนจัดการ แถมการทำผมเองก็ด้วย เส้นผมสีดำยาวของลู่เหมยที่ปล่อยออกมานั้นยาวถึงกลางหลังเลยก็ว่าได้ ทำไมถึงต้องไว้ผมยาวด้วยเขาอยากจะตัดมันให้สั้นลงไปเสียด้วยซ้ำ ทุกอย่างมันก็แบบนั้นแหละ

 

ยามเช้ามาถึงเด็กสาวลุกขึ้นมาบิดขี้เกียจจนกระดูกทั่วร่างกายส่งเสียงดัง กร๊อบ กร๊อบ กร๊อบ เป็นดังสัญญาณเรียกสาวใช้หน้าตายออกมารับใช้ วันนี้ก่อนจะอาบน้ำเขาจะต้องทำการออกกำลังกายเสียก่อน การมีร่างกายที่แข็งแกร่งเหมาะแก่การฝึกฝนเต๋าและการทำอาหารเองก็อาศัยแรงกาย

 

“ คุณหนูลู่เหมยต้องการไปไหนเจ้าค่ะ ”

“ ข้าอยากไปตลาดเสียหน่อย อยากได้สัตว์อสูร ”

“ เจ้าค่ะ เดียวบ่าวจะไปบอกท่านพ่อบ้านพร้อมกับขอเบิกตำลึงทองมาเล็กน้อย ”

 

เสียงของหลงหลงที่กล่าวออกมาพร้อมกับเดินหายไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้ลู่เหมยต้องทำการหวีผมด้วยตัวเองสักระยะหนึ่ง ก่อนที่หลงหลงจะกลับมาพร้อมกับพ่อบ้านวัยกลางคน ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เขาได้รับอนุญาตให้ออกมาเที่ยวที่ตลาดค้าขายสัตว์อสูรได้ ทุกอย่างคงแปลกตาแน่นอน

 

รถม้าที่ออกมาจากจวนตระกูลหยาง เป้าหมายเป็นตลาดสำหรับการค้าขายสัตว์อสูรแรกเกินเพื่อทำพันธสัญญากับเด็กชายหรือเด็กสาวที่มากด้วยพรสวรรค์ เพียงไม่นานพวกเราก็เดินทางมาถึงจุดหมายปลายเส้นทาง ร่างของเด็กสาวที่ก้าวเดินออกมาจากรถม้าเป้าหมายเป็นการตามหา

 

สัตว์อสูรสำหรับการทำพันธสัญญาด้วย ภาพตรงหน้ามันสุดยอดเป็นอย่างมากโดนแบ่งระดับความแข็งแกร่งไปตามสมควร ลู่เหมยเดินมองสัตว์อสูรมากมายตรงหน้าที่โดนขับอยู่ภายในกรง พวกมันเต็มไปด้วยความหวาดกลัวและเกียจชังเป็นอย่างมากต่อตัวมนุษย์ที่เข่นฆ่าพวกมันราวผักปลา

 

กรร!!

 

เสียงขู่มากมายดังออกมา แต่ว่าราวกับโชคชะตาต้องการนำทางให้เด็กสาวผมดำเดินไปตามสายลมที่พัดผ่าน เบื้องหน้าปรากฎร่างของลูกแมวน้อยสีขาวลวดลายบนตัวเป็นสีดำ มีทั้งหมด 3 ตัว ที่กำลังนอนหมดแรงภายในกรงขังตรงหน้า ลู่เหมยยิ้มออกมาเล็กน้อย เอาเป็นพวกมันเนี่ยแหละ

 

“ หลงหลง ข้าตัดสินใจแล้ว เอาพวกมันสามตัว ”

“ เจ้าค่ะ เดียวบ่าวไปคุยกับเจ้าของร้ายสักครู่เจ้าค่ะ ”

 

เสียงของหลงหลงที่กล่าวออกมาพร้อมกับเดินหายไปจากด้านหลังของเด็กสาว ลูกแมวตัวน้อยส่งเสียงคำรามดังออกมา เมี้ยว เมี้ยว น่ารักน่าชังในสายตาของเด็กสาวทั่วไป แต่สำหรับภายในหัวของลู่เหมยกำลังคิดว่าควรจะเอาพวกมันมาทำขนมจีบทานเล่นดีหรือไม่ คงอร่อยไม่น้อย

 

“ เรียบร้อยแล้วเจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย ”

“ ดี เอาพวกมันไปกันเถอะ ”

 

เสียงหวานที่ดังออกมาพร้อมกับจ้องมองลูกแมวตรงหน้า ตัวที่โตมากที่สุดเป็นเพศผู้ท่าทางแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ดวงตาดูกล้าแกร่งดังภูพา ต่อมาท่าทางเย็นชาฉายออกมาอย่างชัดเจน และตัวสุดท้ายเป็นแมวที่ท่าทางร่าเริงพอสมควรนิ เพศเมียทั้งสองตัวเลย ได้ของดีมาหรือเปล่าก็ไม่รู้

 

“ คุณหนูต้องการทำพันธสัญญาแบบไหนกันเจ้าคะ ”

“ แบบคู่หูเป็นยังไงละ ”

“ ดีเจ้าค่ะ โปรดรอสักเดียว ข้าจะเตรียมวงแหวนอักขระพันธสัญญาให้ ”

 

เสียงของหลงหลงที่กล่าวออกมาพร้อมกับพาร่างบางของเด็กสาวกลับจวนของตนเอง เพื่อไปทำพันธสัญญา ร่างเบางที่กำลังถือกรงแมวน้อยสามตัวเดินไปยังเรือนของตนเอง หลังใหม่ เบื้องหน้ามีร่างของสาวใช้หน้าตายที่ทำการกรีดแขนของตนเอง พร้อมเอาโลหิตลงมาเขียนอักขระที่พื้น

 

“ เจ็บหรือเปล่า ”

“ ไม่สักนิดเจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย ”

 

การทำพันธสัญญาจะต้องว่างร่างของอสูรที่ต้องการลงไปบนวงแหวนอักขระเบื้องหน้า ก่อนจะทำการปายเลือดของตนไปบนหน้าผากของมันแค่นั้นเอง ลู่เหมยอุ้มตัวพี่ของมันออกมาก่อนเลย มันดิ้นพร้อมกับพยายามทำร้ายร่างกายของเด็กสาวด้วยกรงเล็บของตนเอง แม้จะยังดต่แต่ฤทธิ์ก็ร้ายมาก

 

“ แกอยากได้ชื่อลูกชิ้นหรือยังไงกัน โอเด้ง!?

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาราวกับคำข่มขู่ แถมภาษาที่บ่งออกมามันไม่คุ้นเคยแม้แต่น้อย การข่มขู่นับว่าได้ผลพอสมควรเลย ลู่เหมยทำการว่างร่างของแมวน้อยลงไปบนวงแหวนอักขระตรงหน้า มันเปล่งแสงสีแดงเลือดออกมาชวนขนลุก เขาทำการกรีดปลายนิ้วเล็กน้อยพร้อมกับปายไปบนหน้าผากของมัน

 

“ จากนี้ไปเจ้าจะมีนามว่า ไป๋หลี่(ชื่อเก่าไป๋จิน) ”

“ จะว่าไปพวกแกเหมือนกับพยัคฆ์ทองคำเลยนิ ”

 

“ ส่วนแกชื่อ ไป๋ฉิน(หู่จิน) ”

“ สุดท้ายแกชื่อ ไป๋หลิน(ต้าจิน) ”

 

พลังลมปราณภายในร่างกายโดนดึงออกไปอย่างรวดเร็ว จนใบหน้าของนางกลายเป็นซีดขาวราวกับกระดาษในชั่วพริบตาเดียว โชคยังดีที่มันหยุดลงไปบางแล้ว ร่างของแมวน้อยทั้งสามเปล่งสว่างออกมาก่อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว การทำพันธสัญญาสำเร็จด้วยดี

 

“ จากนี่ไปข้าก็มีสัตว์อสูรแล้วสินะ ”

 

[ ภารกิจสำเร็จ ตามสัตว์พันธสัญญา ]

[ ภารกิจ เปิดร้านขายหมูปิง ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอีกครั้งหนึ่งราวกับเส้นทางแห่งชีวิต เขาเองก็ควรจะเริ่มจาก้าวแรกด้วยการเปิดร้านเป็นของตนเองแต่ว่าทุนของคนเรามีไม่เท่ากัน เขาไม่ได้เก่งกาจถึงขนาดปรุงเมล็ดยาออกมาขายราคาหลายพันตำลึงทองเสียด้วยสิ เริ่มจากการขายข้าวเหนียวหมูปิงก็ไม่เลวร้าย

 

“ เอาละ พวกเจ้าทั้งหลายถึงเวลาอาบน้ำ!!

 

ไม่ต้องกล่าวให้มากความ ร่างบางทั้งสองนายบ่าวได้ทำการวิ่งไล่จับร่างเล็กของแมวน้อยเบื้องหน้ากันจนวุ่นไปหมด สุดท้ายพวกมันก็ต้องจบลงด้วยการที่ร่างของเสือน้อยต้องโดนน้ำภายในอางจนเปียกไปจนหมด เรียกเสียงหัวเราะจากเด็กสาวได้เป็นอย่างดีเลย

 

หลงหลง ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับภาพเบื้องหน้าของตนเอง แมวแสบสามตัวกำลังทำป่วนภายในห้องกินเนื้อแบบเละเทะไปจนหมดเลย ลำบากนางต้องมาทำความสะอาดเศษเนื้อของอสูรที่เอามาให้พวกมันได้ลองทาน มันเลียปากของตนเองก่อนจะทำการกระโดดสูงมานอนบนเตียง

 

“ คุณหนูลู่เหมยได้ของดีแล้วเจ้าค่ะ ”

“ เหรอ ”

“ เจ้าค่ะ พวกมันจะเติบโตไปเป็นสัตว์อสูรระดับสูงอย่างแน่นอนเจ้าค่ะ ”

 

เสียงของหลงหลงที่กล่าวออกมาก่อนจะเดินออกไปจากห้อง พวกแสบก็กำลังนอนอยู่บนเตียงลอมรอบร่างของเด็กสาวผมดำเอาไว้ ยามที่แสนจันทราสาดส่องลงมาบนเรือนร่างของลู่เหมยเส้นผมสะท้อนแสงจันทรา แทนที่มันจะเงางามสีดำตราตรึงใจแต่กลายเป็นว่ามันเป็นสีเงินแทน

 

คำกล่าวของชาวโบราณ เงิน เป็นสัญลักษณ์ของเทพเจ้าเช่นเดียวกับทอง

 

ลู่เหมยนอนกอดร่างของเสือน้อยสองตัว คือ ไป๋หลินกับไป๋ฉิน ทั้งสองไม่ได้มีการขัดขืนแค่ตื่นตัวเล็กน้อยกับเจ้านายของตนเอง ปลายเท้าเป็นร่างเสือน้อยอีกตัวที่ยังคงรักษาความหยิ่งทะนงของตนเองเอาไว้ มันหาวออกมาเล็กน้อยพร้อมกับล้มตัวลงนอนบนเตียงของเจ้านายตนเอง

 

ยามเช้ามาถึงข่าวเรื่องของการเปิดรับศิษย์ของสำนักมากมายกระจายออกมา เป็นโอกาสอันดีในการแสดงความสามารถของตนเองต่อเหล่าเชื้อพระวงศ์ที่ยังไม่ได้คิดเลือกยาชาของตน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.079K ครั้ง

1,234 ความคิดเห็น

 1. #1101 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 16:11
  ที่จริงรีใหม่ไม่ต้องวงเล็บชือเก่าก็ได้ครับ มันงงนะ ให้จำของใหม่ไปเลยดีกว่า
  #1101
  1
  • #1101-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:40
   เป็นที่ละลึกของผมครับ
   #1101-1
 2. #1084 @.@ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 10:39

  มีภารกิจให้ทำ ไม่มีรางวัลให้บ้างหรอ

  #1084
  1
  • #1084-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   18 ธันวาคม 2561 / 00:04
   ยังไม่มีในตอนนี้ครับผม
   #1084-1
 3. #853 ICECHYWINNY (@silvernigth) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 17:50
  บทบรรยายมันรวบรัดตัดตอนเกินไปอ่ะ บางทีน่าจะมีคนช่วยอ่านนะคะ จะได้รู้ก่อน ว่าควรจะอธิบายตรงไหนเพิ่ม
  #853
  2
  • #853-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   25 กรกฎาคม 2561 / 23:54
   ขออภัย
   #853-1
  • #853-2 Nay1203 (@Nay1203) (จากตอนที่ 4)
   17 ธันวาคม 2561 / 22:15
   ใช่เหมือนขาดช่วงอะ อยากให้อธิบายเกี่ยวกับพ่อแม่ด้วยนะคืองง ลูกป่วยใกล้ตายไม่มาดูพอลูกฟื้นกลับทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเรียกไปกินข้าวเฉย มันดูขาดช่วงมากกกก
   #853-2
 4. #819 เจ๊อ้วน (@ploypi123456789) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 11:22
  มาแล้ววว
  #819
  1
  • #819-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   24 กรกฎาคม 2561 / 01:34
   ขอบคุณแล้วกัน
   #819-1
 5. #643 Fougerefurn (@furnfern712) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 02:24
  ขอคอมเมนท์หน่อยน้าา โครงเรื่องนี้มันน่าสนใจน่าติดตามมากเลยนะ แต่เหมือนว่าไรท์ยังอธิบายบางจุดไม่กระจ่างอะ เหมือนว่าไรท์มีเนื้อหาใจความของเรื่อง แต่ลืมบรรยายออกมาอะ ไรท์เขียนแบบเข้าใจของไรท์จนลืมบรรยายให้คนอ่านรู้เรื่องด้วย มันทำให้อ่านละงงอะ อยากให้ไรท์รีไรท์เรียบเรียงลำดับเนื้อเรื่องใหม่ มันต้องทำให้อ่านได้ลื่นมากขึ้นแน่ๆ ลองอ่านที่เขีบนทั้งหมดใหม่จะทำให้ว่าจุดไหนพลาดบ้าง เป็นกำลังใจให้ และรอติดตามน้าา
  #643
  1
  • #643-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   10 กรกฎาคม 2561 / 22:54
   ส่วนใหญ่ติดช่วงนี้หมดเลย ผมยังไม่มีเวลาเท่าไรเลย ขออภัยครับผม
   #643-1
 6. #626 Zyrens (@Darkclouds) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 22:32
  จะมีฉบับรีไรท์ไหมคะ ตอนนี้นี่คืออ่านแทบไม่รู้เรื่องเลย ต้องแปลไทยเป็นไทยตลอด
  การบรรยายค่อนข้างเดินเร็วไป แถมเว้นวรรคในจุดที่ไม่ต้องเว้นเยอะมากทำให้อ่านสะดุด
  การเรียบเรียงประโยคยังไม่ค่อยดีนะคะ อ่านแล้วรู้เลยว่าน่าจะพิมพ์สดคิดอะไรได้พิมพ์ไปก่อน ทำให้ยังเชื่อมโยงแต่ละจุดได้ไม่ค่อยดี
  ถ้าแก้พวกนี้ได้แล้วนิยายจะสนุกและนีาติดตามขึ้นมากค่ะ
  #626
  1
  • #626-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   10 กรกฎาคม 2561 / 00:25
   มีครับ แต่ต้องรอผมว่างด้วยแหละ แหะ แหะ
   #626-1
 7. #369 NatridaKed (@NatridaKed) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 18:41
  อยู่มาตั้งนานผอมจนจะตาย เพิ่งคิดได้ว่าตัวเองโดนพิษ? เอิ่ม นางก็ฉลาดนะแต่ทำไม...คิดไม่ได้
  #369
  2
  • #369-1 NatridaKed (@NatridaKed) (จากตอนที่ 4)
   12 มิถุนายน 2561 / 18:44
   เมียน้อยคนรองนี่เองที่วางพิษนาง
   #369-1
  • #369-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:21
   มีไปอย่างนั้นแหละ 555+
   #369-2
 8. #264 Poom Raweewan (@poompooi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 22:20
  ตัวร้ายยยย
  #264
  1
  • #264-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   30 เมษายน 2561 / 19:26
   ใครตัวร้าย นิยายผมไม่มี
   #264-1
 9. #211 0959742038 (@0959742038) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 14:37
  สนุกมากครับ#ติดตามทุกเรื่องเลย
  #211
  1
  • #211-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   26 เมษายน 2561 / 20:34
   ขอบคุณครับ
   #211-1
 10. #198 Shirokane Irisia (@SupathidaJarat) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 14:47
  <p>?????????????????????</p>
  #198
  1
  • #198-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   21 เมษายน 2561 / 22:25
   คงจะงง
   #198-1
 11. #49 กวนจังกึม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 11:08
  ช่วยอธิบายเนื้อหาให้มันรู้เรื่องกว่านี้หน่อยไรท์ ยิ่งอ่านยิ่งงงอะ ไม่รู้ว่าใครพูดอะไรงงมาก ทำให้มันเป็นวรรคเป็นตอนหน่อย เนื้อหาก้อสนุกดี แต่ช่วยบรรยายให้มันรู้เรื่องหน่อยไรท์พลีสสส
  #49
  1
 12. #9 0845600039 (@0845600039) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 18:19
  รอๆนุกมาก^^
  #9
  1
  • #9-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   3 มีนาคม 2561 / 22:39
   ขอบคุณครับ
   #9-1
 13. #8 amporn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 17:54
  ขอบคุณค่ะ
  #8
  1
  • #8-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 4)
   3 มีนาคม 2561 / 22:39
   ขอบคุณครับ
   #8-1