ตอนที่ 32 : ประลองเล็กน้อย RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9353
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 716 ครั้ง
  8 เม.ย. 62

แค่กระพริบตาครั้งเดียวก็ผ่านมาแล้วถึง 4 วัน แน่นอนว่าเด็กสาวยังคงทำตัวขี้เกียจบางเล็กน้อย เปิดร้านอาหารข้างถนนตามความต้องการของตัวเอง แม้ว่าจะมีเหล่าสุดยอดลูกค้าที่พร้อมจะเอาทองมากองตรงหน้านางเพื่อที่จะลิ้มรสชาติแห่งสวรรค์ก็ตาม!! แน่นอนว่าลู่เหมยยิ้มออกมาเล็กน้อยพร้อมกับกล่าวว่า

 

“ ข้าไม่ว่างเจ้าค่ะ กรุณากลับไปเถอะ ”

 

ข้างกายเด็กสาวมีร่างของเจ้าแสบทั้งหลายที่กำลังพยายามจำลองรูปแบบการล่าด้วยตัวเอง ไดโนเสาร์ชอบการว่ายน้ำด้วยเหรอ!? นางไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่ามันจะกิงถึงขนาดไปล่าปลาภายในบ่อกินเป็นอาหาร ลำบากพ่อบ้านสุดเนี้ยบต้องไปซื้อปลายมาปล่อยเพิ่ม ช่างเถอะ เงินทองมีมากมายถ้าตายไปก็เอาไปไม่ได้

 

แม้ว่าจะโดนท่านพ่อบ่นเล็กน้อยเรื่องของความตะกละของพวกมันก็ตาม แต่ภายในเรือนของนางก็นับว่าสงบสุขดี!! เนื่องมาจากบรรดาน้องสาวต่างไม่กล้าจะมีเรื่องกับนางอีกต่อไป ด้วยยศตำแหน่ง บวกกับความดุร้ายของพวกแสบทั้งหลาย มันทำให้มีข่าวลือแปลกๆปรากฏออกมาแทน มันกระจายไปทั่วเมืองหลวง

 

ราวกับเปลวเพลิงที่เผาไหม้ป่ายามหน้าร้อน!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยนางเองก็คิดเอาไว้แล้วว่าควรจะทำอาหารที่เกี่ยวกับสิ่งนั้น ชีสแสนอร่อยกำลังร้องเรียกนางให้ลงมือทำสุดยอดอาหารที่เปลี่ยนแปลงหน้าประวัติศาสตร์!! องค์ฮ่องเต้จะต้องชอบ!! แม้ว่ามันจะเป็นอาหารที่หาซื้อกินไม่ได้ก็ตาม เอาละถึงเวลา

 

“ หลงหลง ไปเดินตลาดกัน!!

“ เจ้าค่ะ เจ้าค่ะ บ่าวจะเตรียมรถม้าให้คุณหนูลู่เหมย ”

 

เสียงของหลงหลงที่กล่าวออกมาราวกับต้องการประชดประชัน!! แค่ต้องการออกไปด้านนอกเพื่อเตรียมของอย่างเครื่องเทศหรือวัตถุดิบเท่านั้นเอง!! นางหาได้เป็นคุณหนูที่ต้องหลบหนีออกจากจวนแถมยังต้องปลอมตัวเป็นบุรุษเสียหน่อย ดูหน้าอกก่อน!! มันใหญ่กว่าเดิมอีกสายเลือดท่านแม่แรงเกินไปแล้ว!!

 

ยิ่งคิดร่างบางยิ่งเครียดกับก้อนเนื้อไร้ประโยชน์ที่นับวันยิ่งจะเพิ่มขนาดของตัวเอง ผู้หญิงจะหยุดการเจริญเติบโตในช่วงวัย 18 – 20 มั้งถ้าหากนางจำไม่ผิด สมัยก่อนไม่ได้ตั้งใจเรียนเท่าไร มีโอกาสเหตุใดลู่เหมยจะไม่ทำการโดดแบบปัจจุบันละ!! เรียกเรื่องของมารยาท ดนตรี เย็บปักถักร้อย!? ไหนจะเทคนิคการยั่วสวาด!?

 

ฝันไปเถอะนางจะไม่ยอมเรียนพวกมันอย่างเด็ดขาด!! รถม้าที่ขับออกไปจากจวนตระกูลหยาง มันเป็นธรรมดาที่นางจะออกมามองหาของแปลกใหม่ หลังจากที่ทำสัญญาการค้ากับพี่สาวมนุษย์วัวนม!? เห็นหรือไม่พี่สาวซือเหมย!? ถ้าหากท่านลองให้โอกาสข้าได้ทำก้อนเนยจากน้ำนมของท่านคงดีไม่น้อย!?

 

“ ดูนั้นสิมะเขือเทศอะไรนะ แปลกจริง แถมยังหอมมากอีกด้วย ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับกระโดดลงมาจากรถม้าอย่างรวดเร็ว นางไม่เคยกลัวต้องมาเจ็บตัวกับอะไรต่อมิอะไร!! แค่นางปรากฏตัวออกมาบรรดาสาวน้อยก็พร้อมใจกับทิ้งผ้าเช็ดหน้าลงไปบนพื้นแล้ว!! แถมยังมีบางคนจ้องมองลู่เหมยตาเป็นมันราวกับต้องการจะกลืนกินนางลงท้องของตัวเอง!! งดงามแถมยังหล่อเหลา

 

เส้นผมสีดำที่ปลิวสยายไปตามสายลม มาพร้อมกับนัยน์ตาคู่งามที่งดงามราวกับท้องฟ้ายามราตรี!! บรรยากาศที่ลู่เหมยปลดปล่อยออกมามันทำให้นางดูลึกลับเป็นอย่างมาก!! อย่างไรก็ตามคนที่กำลังขายมะเขือเทศตรงหน้าเป็นหญิงสาวจากเผ่าเอลฟ์แสนสวย!! เส้นผมสีทองสวยของนางทำเอาลู่เหมยอิจฉาไปแปปปหนึ่ง

 

“ สาวน้อย เจ้าต้องการอะไรเหรอจ๊ะ พี่สาวมีผักที่อร่อยๆมากมาย ”

“ ข้าสนใจเจ้ามะเขือเทศสีรุ้งตรงหน้าเจ้าค่ะ กลิ่นของมันหอมมาก ”

“ เหรอจ๊ะ!? สาวน้อยสนใจจะลองทานไหม ”

“ ไม่ละ ข้าจะซื้อเลยต่างหาก หลงหลงจ่ายเงิน ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้ม!! กับผลไม้จากผืนป่าตรงหน้า แน่นอนว่าสาวใช้หน้าตายอย่างหลงหลงต้องแอบถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับนิสัยของคุณหนูของนาง!? อยากได้อะไรก็จะคว้ามาเลย หลังจากที่ทำการแลกเปลี่ยนด้วยเหรียญทองเสร็จ ก็เตรียมตัวจะกลับจวนไปทำเครื่องเทศ

 

อย่างไรก็ตามลู่เหมยก็ต้องพยายามอดทนต่อสิ่งเหนือความคาดหมาย อย่างภาพของชายหนุ่มวัย 20 ปี ที่ก้าวเดินตรงมาหานางด้วยสีหน้าแสนหงุดหงิดราวกับว่านางไปแย่งคู่หมั้นของอีกฝ่ายมา ตลอดเวลา 4 วัน ที่ผ่านมานางโดนกล่าวหาด้วยข้อหาที่แสนไร้สาระ!! สตรีนางนั้นนางยังไม่เคยพบเจอมาก่อนเลย ให้ตายสิพวกบ้า!!

 

“ เจ้าเองสินะ หยาง ลู่เหมย ”

“ เจ้าค่ะ แล้วต้องการอะไรจากเด็กสาวแบบข้ากัน!?

“ ต้องการอะไร!? ข้าควรถามเจ้ามากกว่าที่แย่งคู่หมั้นชาวบ้านไปทั่วแบบเจ้าต่างหากที่ต้องการอะไร!?

“ เป็นการกล่าวหาที่ไร้สาระมาก ”

 

ลู่เหมยกล่าวออกมาด้วยความหงุดหงิดอย่างแท้จริง แน่นอนว่าการโดนผู้ชายหาเรื่องมันไม่ได้เลวร้าย แต่ว่าถ้าหากโดนทุกวันตลอดเวลาที่ออกมาหาวัตถุดิบทำอาหารหรือออกมาค้าขาย!? ก็จะโดนพวกคนหล่อแต่โง่เง่าราวกับไร้การศึกษามาตามหาเรื่องตลอดเวลา!! พวกเขาไม่มีงานการทำหรือยังไงกัน!!

 

หลงหลง จ้องมองชายหนุ่มตรงหน้าด้วยสายตาแสนเฉยชา พร้อมกับหันไปมองลอบๆเสียหน่อย สัญชาตญาณของนางบอกว่าอาจจะเรื่อง ลู่เหมยที่กำลังเตรียมการมองหาเนื้อดีๆไปลองทำแซนวิชแสนอร่อย ก็ต้องยุติลงไปเนื่องมาจากมีมือของคนไร้มารยาทมาสัมผัสกับร่างกายของนาง!! ขยะแขยงโว้ยปล่อยเลยนะ!!

 

“ ปล่อย!!

“ เหอะ!! ข้าขอท้าประลองกับเจ้าหยาง ลู่เหมย ”

“ ย่อมได้คุณชาย ถ้าหากท่านต้องการข้าจะสนองให้ ”

 

กร๊อบ!!   กร๊อบ!!   กร๊อบ!!   กร๊อบ!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการหักกนิ้วของตัวเอง จนคนรอบข้างต้องหวานไปถึงวิญญาณ จะว่าไปเมื่อก่อนเด็กสาวนามหยาง ลู่เหมย เป็นเพียงแค่เศษสวะพิการมิอาจฝึกฝนลมปราณหรือปลุกวิญญาณอสูรได้เลยแท้ๆ แต่ปัจจุบันนางเป็นอันดับหนึ่งด้านการทำอาหาร แถมความแข็งแกร่งก็เหนือจิตนาการ

 

สุดท้ายแล้วลู่เหมยก็ทำการย้ายร่างของนางมายังสนามประลองของเมืองหลวง เหมือนกับว่าคุณชายจะทำการบ้านมาดีเขามีระดับลมปราณเต๋าขั้นที่ 4 มหายอดยุทธ์ นับว่าเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลในอนาคตแน่นอน แต่ยังโดนคู่หมั้นของตัวเองทิ้งราวกับหมาข้างถนน น่าสมเพชเกินไปแล้ว

 

ปัจจุบันด้วยความขี้เกียจของเด็กสาวทำให้นางมีลมปราณมหายอดยุทธ์ ไม่แตกต่างจากอีกฝ่ายก็เล่นมองหาอะไรทานตลอดเวลา!! แม้ว่าจะทำตัวราวกับแมวจำศิลหน้าหนาวก็ตาม คุณชายตรงหน้าชื่ออะไรกันแน่นะ นางจำชื่อคนอื่นนอกจากครอบครัวของตัวเองไม่เก่งด้วยสิ เอาเป็นว่าจะสั่งสอนเบาๆแล้วกัน

 

“ ค่อยดูเถอะ ข้าจะสั่งสอนเจ้าที่หาญกล้าทำตัวเหลวไหล เที่ยวจีบสตรีด้วยกัน ”

“ ข้าจำไม่เห็นได้เลยว่าเคยทำ สมองของเจ้าท่าจะมีปัญหา ”

 

ชายหนุ่มคำรามออกมาด้วยความหงุดหงิดก่อนจะทำการระเบิดพลังวิญญาณของตัวเองออกมา อสูรที่ปรากฎออกมาด้านหลังของมันเป็นรูปแบบของหมีน้ำตาลเกราะหนัก!! ก่อนที่เขาจะทำการสวมมันเข้ากับร่างกาย มันเกิดการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่!! ร่างกายของมันขยายใหญ่ขึ้น

 

คุณชายสูงกว่าเดิมปัจจุบันสูงถึง 2.5 เมตร มาพร้อมกับชุดเกราะแถมยังปลดปล่อยแรงกดดันที่มหามายมหาศาลออกมา หญิงสาวที่แสนงดงามราวกับนกน้อยภายในกรงพากันกรีดร้องออกมาด้วยความตกตะลึง ต่างจากลู่เหมยที่ยืนหาวออกมาด้วยความเบื่อหนายในตัวของคุณชายตรงหน้า

 

“ สู้เขาน่าค่ะ!!! ท่านพี่หญิงลู่เหมย ”

“ พยายามเข้าท่านพี่หญิง พวกข้าเป็นกำลังใจให้กับท่านเอง ”

“ กรี๊ดดดดดดด!! พี่หญิงมองมายังข้าด้วยละ ”

“ มองเจ้า!? ท่านพี่หญิงมองข้าต่างหากละ ”

 

กลายเป็นการทะเลาะกันของกลุ่มสาวๆ ภาพภายนอกที่แสดงออกมาก็ไม่ต่างจากการหยอกล้อของนางฟ้าจากสวรรค์!! แต่สำหรับสาวๆแล้วมันต่างเป็นสงครามที่แลกมาด้วยเลือดเนื้อเลย!! กลับมาทางด้านของเด็กสาวที่ยืนภายในสนามประลอง นางทำการบิดร่างกายของตนเล็กน้อยก่อนจะทำการปลดปล่อยพลังออกมา

 

บรรยากาศเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน!! ก่อนที่ร่างเงาของยักษ์สีน้ำเงินจะปรากฎออกมาที่ด้านหลังของลู่เหมย!! เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับสายลมที่พัดผ่านจนบรรดาสาวๆต้องพยายามจับชุดของตัวเอง ราวกับไม่ต้องการเปิดเผยเรือนร่างของตัวเองต่อหน้าพวกหมาป่าหื่นกระหายทั้งหลาย!!

 

ดวงวิญญาณของยักษ์สำน้ำเงินที่ไม่ค่อยปรากฎตัวออกมาเสียเท่า กำลังคึกเป็นอย่างมากก่อนที่จะทำการสวมลงไปบนร่างกายของเด็กสาวอย่างรวดเร็ว ชุดเกราะสีน้ำเงินครามปรากฏออกมา ชุดเกราะเบามาพร้อมกับผ้าพันมือที่ดูราวกับนักมวย!! ชุดของนางเปิดเผยเอวบาง ต้นขาเรียวสวย

 

แถมยังขับแน่นหน้าอกให้โดดเด่นยิ่งกว่า ก้นงอนงามอีกด้วย!! ลู่เหมยมองรูปร่างของตัวเองก็เกิดอาการเขินอายออกมาอย่างช่วยไม่ได้!! ยิ่งต้องมาเผชิญหน้ากับสายตาของประชาชนมากมาย แล้วเหตุใดเหล่าสตรีน้อยใหญ่ต่างพากันมีเลือดกำเดาไหลออกมาจากจมูกกันเล่า!? ข้าทำอะไรผิดกันเนี่ย!!

 

“ เริ่มการประลอง!!

 

เปรี้ยง!!!!!! เสียงที่ดังออกมาราวกับสายฟ้าลงทัณฑ์จากสวรรค์!! ส่งร่างของคุณชายให้ลอยออกไปจากสนามประลองด้วยความรวดเร็ว!! อย่างไรก็ตามลู่เหมยก็ทำการคราบสภาพน่าอายของตัวเองออกไปเสียก่อน ถ้ายังอยู่ต่อไปนางคงอับอายเกินกว่าจะออกมาพบหน้าคนอื่นอย่างแน่นอน

 

“ เห็นหรือเปล่า!? กล้ามเนื้อแสนสวยงามของท่านพี่หญิง ”

“ กรี๊ด!!!! เห็นสิ เห็นสิ ”

“ อยากจะสู่ขอท่านพี่หญิงเป็นสามีเสียเลย ”

 

แน่นอนว่ากลุ่มของคุณชายหลายต่อหลายคนต่างแสดงสีหน้าสิ้นหวังออกมา แค่พริบตาเดียวลู่เหมยก็สามารถล้มคนที่ระดับเดียวกันได้อย่างง่ายดาย!! แถมเรือนร่างของเด็กสาวนับว่ายั่วยวนเป็นอย่างมาก!! พวกมันต่างมิอาจลบภาพแสนโหดร้าย!! ออกไปจากหัวสมองของตัวเองได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว!!

 

มันจะอับอายแค่ช่วงแรกเท่านั้นเอง!! ต่อจากนี้ไปมันจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยแค่ต้องการจะมองหาวัตถุดิบสำหรับการทำอาหารให้โอรสสวรรค์เท่านั้นเอง!! กลายเป็นว่าต้องมาแสดงความสามารถของตัวเองเสียอย่างนั้น แถมยังเหนื่อยมากอีกด้วย

 

“ หลงหลง กลับกันเถอะ ข้าคิดว่ามันจะไม่ดีถ้ายังอยู่ต่อไป ”

“ เจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย ”

 

อีกด้านหนึ่งของกลุ่มประชาชน คนที่มาเฝ้ามองเด็กสาวอย่างท่านแม่ทัพสงครามก็มาด้วยเช่นกัน เขาจ้องมองร่างบางของเด็กสาวที่แสดงความสามารถแท้จริงของตัวเองออกมา อย่างไรก็ตามสำหรับเขาแล้วมันน่าสนุกเป็นอย่างมาก แหมว่าจะโดนเหล่าพี่น้องร่วมสาบานหยอกล่อก็ตาม

 

“ จ้องมองตาเป็นมันเลยนะพี่ใหญ่ ” น้องรอง

“ จริง สงสัยคงต้องเตรียมของหมั้นหมายเสียแล้ว ” น้องสาม

“ พี่ใหญ่ถ้าหากท่านต้องติดคุกด้วยข้อหาอะไรบางอย่าง ข้าจะช่วยท่านออกมาจากการนอนคุกหลวงเอง ” น้องสี่ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 716 ครั้ง

1,234 ความคิดเห็น

 1. #1224 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 18:11

  นึกถึง นึกถึงการ์ตูนเรื่อง นักเตะสายฟ้า ภาคไหนนะ ที่พูดว่าสวมเกราะ ที่ว่ามีเหมือนมีเงาออกมาจากตัวเองแล้วก็กลายเป็นเกราะ

  #1224
  2
 2. #1210 ใสใสวัยซน (@primovongola) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 00:42

  เทพยักษ์โอเบ็นริก หรอน่าสนใจ ดรอท์ !! ข้าขออัญเชิญมิงาเนะลงนิยายด้วยเงือนไขพิเศษสังเวยเหล่ารีดเดอร์จำนวน10คนเพื่อให้มิงาเนะลงนิยาย จบเทิน

  #1210
  6
  • #1210-5 GM2222 (@0994541466) (จากตอนที่ 32)
   23 เมษายน 2562 / 05:33
   สมงสมองท่าจะไปหมดละเห้อ
   #1210-5
  • #1210-6 E-Dek Bera (@lovejj216) (จากตอนที่ 32)
   2 พฤษภาคม 2562 / 03:15
   WTF!!!!
   #1210-6
 3. #1209 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 08:04

  สมงสมองคนเมืองคงไปหมดแล้วสินะ


  ยัยหนูเป็นปีศาจที่โหดร้ายมาก ตั้งร้านตามใจฉัน ของมีจำนวนจำกัด คนอยากกินงานการไม่ต้องทำ มายืนเฝ้าร้านเปิด หรือถึงซื้อมาได้คงไม่แคร่วมีคนโดนปล้นไม่ก็สงครามกลางเมือง


  ปล เขียนฉากที่ว่าไปก็ดีนะเพื่อหมดมุขเล่น

  #1209
  1
  • #1209-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   8 เมษายน 2562 / 16:57
   กาวสักหน่อยไหมครับ 555555+
   #1209-1
 4. #1026 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 22:09

  วันก่อนลุงมินาเงะก็ต่ออะไรแปลก ๆ ดูน่ากลัวเหมือนต้องเสี่ยงอันตรายเวลาอยู่ใกล้ วันนี้ลุงมินาเงะก็เลี้ยงตัวแปลก ๆ 15 ตัวต่อ

  #1026
  1
  • #1026-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   25 กันยายน 2561 / 23:47
   สัตว์เลี้ยงเล่นน่ารักต่างหาก
   #1026-1
 5. #543 ^ จู ^ (@inuko555) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 15:18

  แข่งแบบนี้ก็ได้เหรอคะ 12 รุม 1 อะ ไม่ค่อยแฟร์เท่าไหร่ น่าจะแข่งตัวต่อตัวหรือ 12 ต่อ 12 ไรงี้สิ

  #543
  1
  • #543-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   24 มิถุนายน 2561 / 23:41
   ผมว่าไม่โกงเท่าไร แต่รออ่านแบบตัวตัวเลย
   #543-1
 6. #497 ในวันที่ฝนตก (@Ueai4328) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 21:49
  หนูจะออกไปเล่นซน??แล้วปล่อยคนที่บ้านให้รับมือกับคนที่มาขอหนูไม่ได้นะ เดียวก็ได้ระเบิดลงกันพอดีสิ555
  #497
  1
  • #497-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:29
   ไม่ได้ นางจะต้องออกไปผจญภัย
   #497-1
 7. #496 เฮกเซนเอง (@eyelove123) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 20:38
  หิวทุกตอนจริมๆนะ...
  #496
  1
  • #496-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:29
   ไม่เสียหน่อยครับ นานๆครั้ง
   #496-1
 8. #494 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 20:12

  ลุยเต็มที่สิบสองแสบ 5555

  #494
  1
  • #494-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:28
   ขอบคุณครับ
   #494-1
 9. #491 Fhai Cotton (@fhai1995) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 12:56
  โชคดีทุกครั้งที่เปิดอ่านตอนมีข้าว ขนมกิน
  #491
  1
  • #491-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:28
   ทำไมละ นิยายออกจะสนุก อิอิ
   #491-1
 10. #490 แอ้มปะละ (@vikandaaem) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 12:08
  สนุกค่ะ รอตอนต่อไป>_<>_<
  #490
  1
  • #490-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:27
   ขอบคุณครับ
   #490-1
 11. #489 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 10:54
  กำลังมัน
  #489
  1
  • #489-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:27
   ไม่มันส์เท่าไรครับ
   #489-1
 12. #488 A_bookworm (@A_bookworm) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 10:02

  ขอให้ติดอันดับ1ใน10 เร็วๆนี้ อิอิ มาต่อนะรอๆๆ


  #488
  1
  • #488-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:27
   ไม่ละครับ ผมขอแค่ 30 พอครับ
   #488-1
 13. #487 3345687 (@3345687) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 08:32
  สนุกๆๆๆชอบๆๆๆค่าไรท์ต่อเร็วนะ
  #487
  1
  • #487-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:27
   ขอบคุณครับ
   #487-1
 14. #486 tonrang (@tonrang) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 08:25
  สงสารท่านพ่อจริงๆ
  #486
  1
  • #486-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:26
   เขาเป็นถึงเสนาบดีเลยนะ
   #486-1
 15. #485 Reader_man (@Reader_man) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 07:58
  ท่านอ๋องยังไม่เคลื่อนไหวซินะ ค่อยๆตะล่อมทีเดียวเหรอ?? 555+
  #485
  1
  • #485-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:26
   ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป
   #485-1
 16. #484 BMS_tangtang (@stang-kirise) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 07:45
  คุกๆๆๆๆๆๆ---
  #484
  1
  • #484-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:26
   ไม่คุกเสียหน่อยห่างกันแค่ 15 ปีเอง
   #484-1
 17. #483 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 07:36
  ท่านอย่าหลงกลเด็ดขาด!! มันเป็นตัวผู้!!!
  #483
  2
  • #483-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:26
   เป็นตัวเอกครับผม เพศหญิงด้วย
   #483-1
 18. #482 -bookworm-2 (@-Bookworm-) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 06:48
  สนุกๆๆๆๆ
  #482
  1
  • #482-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:26
   ขอบคุณครับ
   #482-1
 19. #481 natsume0000 (@natsume0000) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 02:21
  สนุกมากมาบ่อยๆนะ ท่านซุ่นอ๋องประกาศตัวจองได้แล้ว 555+
  #481
  1
  • #481-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:25
   ยังก่อนสิครับ
   #481-1
 20. #480 mayalvino (@mayalvino) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 00:55

  Love this Niyay. Thanks so much!

  #480
  1
  • #480-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:25
   ขอบคุณครับ
   #480-1
 21. #479 novellover (@Novellover) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 00:40

  อาหารน่าทาน จนหิวเลย


  ใครจะเป้นอาหารมื้อต่อไปของเจ้าแสบทั้ง 12 นะ

  #479
  1
  • #479-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:25
   นั้นสินะ รอต่อไปก่อน
   #479-1
 22. #478 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 00:05
  ขอบคุณมาก
  #478
  1
  • #478-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 32)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:25
   ขอบคุณครับ
   #478-1