ตอนที่ 31 : ราชโองการ RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10050
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 763 ครั้ง
  3 เม.ย. 62

“ พี่สาวซือ อยู่นิ่งๆสิเจ้าค่ะ!!

“ อร๊าง!? จับตรงไหนของน้องกันเนี่ย เสี่ยวลู่ ”

 

เสียงหวานของพี่สาวนางที่ร้องออกมา แน่นอนว่าผลมาจากการทดสอบต้นแบบของบราชั้นในแบบสมัยใหม่ต้องมาทนอึดอันกับการโดนพันด้วยผ้าสีขาวยิ่งขนาดหน้าอกของพวกเราสองพี่น้องต่างได้รับพันธุกรรมมาจากท่านแม่แบบเต็มเมล็ดเต็มหน่วยเลยก็ว่าได้!! มือเรียวบางของเด็กสาวที่กำลังจับหน้าอกพี่สาว

 

“ จะใหญ่เกินไปแล้ว ก้อนเนื้อไร้ประโยชน์นี่นะ ”

“ ไม่ได้ไร้ประโยชน์สักหน่อยเสี่ยวลู่ ถอนคำพูดเลยนะ ”

 

ภาพของพี่สาวที่กำลังโดนน้องสาวตัวดี จับใส่บราครั้งแรกภายในชีวิตถือว่าเป็นประสบการณ์โดยตรงเลยแล้วกัน มันทำมาจากผ้าไหมชั้นดีสองชั้นที่ได้รับพระราชทานมาจากองค์ฮ่องเต้ นับว่าเป็นบุญอย่างแท้จริงของนางเลยที่ทำความดีเอาไว้เยอะพอสมควร นอกจากบราชั้นในแล้วยังมีกางเกงในตัวบางสวมนุ่มสบายน้องสาว!!

 

ก่อนที่พี่สาวซือเหมยจะยอมรับชะตากรรมของตัวเอง จ้องมองเรือนร่างเปลือยเปล่าของตัวเองที่มีแค่บราสีชมพูอ่อนและกางเกงในสีชมพูอ่อนเข้าคู่เท่านั้นเอง สองแก้มกลายเป็นสีแดงด้วยความเขินอายบอกเลยว่ามันน่าอายมากกว่าปกติเสียอีก มีแค่สองพี่น้องเท่านั้นเองที่มีโอกาสได้ลองของใหม่จากฝีมือของอารัคเน่

 

บอกเลยว่าพวกนางเป็นช่างฝีมือยอดเยี่ยมในการทอผ้าเลย แน่นอนว่านางเป็นหนึ่งในลูกน้องฝีมือดีของท่านแม่คนงามของนาง ไม่อยากจะเชื่อเลยแต่ก็นับว่าไม่เลวร้าย ความลับวิธีการทำบราออกมาใช้งานจะได้ไม่รั่วไหลออกไป ลู่เหมยพยักหน้าอย่างพอใจกับผลลัพธ์ตรงหน้า พี่สาวท่านจะต้องหาสามีได้แน่นอน

 

“ พี่สาวซือ งดงามมากลองมีชายใดมามอง พวกเขาจะต้องหลั่งเลือดเพื่อพี่อย่างแน่นอน ”

“ ข…..ของแบบนั้นใครจะต้องกันละ!! เสี่ยวลู่ ”

 

เสียงหวานของพี่สาวที่กล่าวออกมาด้วยท่าทางเขินอายเป็นอย่างมาก ก่อนจะหยิบเอาชุดของตัวเองมาสวมอย่างรวดเร็ว บอกเลยว่าบราที่น้องสาวของนางทำออกมาแม้ว่าจะรู้สึกแปลกประหลาดเล็กน้อยก็ตาม แต่คงต้องยอมรับว่ามันรู้สึกดีเป็นอย่างมาก สวมใส่สบาย นุ่มไม่เสียดสีกับผ้าที่นางสวมทับไปก่อนหน้าด้วย

 

“ หลงหลง มาสิข้าจะใส่ให้กับเจ้าเอง อย่าได้คิดขัดขืนเลย ”

“ บ่าวใส่นานแล้วเจ้าค่ะ ”

“ ชิ ”

 

เสียงที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยอารมณ์หงุดหงิด ก่อนจะก้าวเดินไปยังคลังสมบัติของตระกูล เนื่องมาจากท่านพ่อเป็นบุคคลที่ยอดเยี่ยมด้านการใช้เงินทอง!? เขาชอบสะสมหาสมบัติด้วยสายตาแสนชั่วร้าย ไม่แน่นางเองก็อาจจะโดนจับใส่ทานถวายให้กับแม่ทัพ อ๋องหนุ่ม องค์ชาย แค่คิดก็อดจะขดลุกไม่ได้แล้ว

 

“ เอาละหลงหลงคนงาม เตรียมตัวเลยพวกเราจะไปตลาดกัน ”

“ เจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย บ่าวจะเตรียมการให้เอง ”

 

หลงหลงกล่าวออกมาหน้าตายก่อนจะก้าวเดินหายไปอย่างรวดเร็วราวกับนินจา!! ลู่เหมยคิดทุกครั้งว่าอีกฝ่ายจะต้องเป็นสุดยอดนินจาแน่นอน!! แต่ก็ต้องพับเก็บความคิดแสนมโนของตัวเองกลับไปก่อน นางกำลังคิดแผนจะทำอาหารออกมาขายเล็กน้อย หลังจากที่ได้ท่านพ่อเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ของร้านอาหาร

 

ด้วยฝีปากแสนร้ายกาจบวกกับอำนาจทางราชสำนัก ทางการค้า และทางการทหาร บอกเลยว่าท่านพ่อของนางเหมือนกับจอมมารกลับชาติมาเกิดที่โลกใบนี้เลย เด็กสาวที่กำลังนับเหรียญทองภายในมือของตัวเอง มันจะต้องยอดเยี่ยมแน่นอนอาหารกินเล่นแสนอร่อย!! แค่คิดก็น้ำลายไหลออกมาจากมุมปากแล้ว

 

“ คุณหนูเจ้าค่ะ น้ำลายไหลยืดยาวแล้วเจ้าค่ะ ”

“ อุบ!? อิอิ ขอโทดพอดีคิดถึงอาหารใหม่นะ ”

 

ลู่เหมยกล่าวตอบด้วยรอยยิ้มก่อนจะเริ่มออกเดินทางไปยังตลาดด้วยรถม้าตระกูลหยาง บอกเลยว่าสุดยอดอำนาจชนะทุกอย่าง!! เพียงไม่นานที่พวกเราออกเดินทางมาก็ถึงตลาดแล้ว ผู้คนมากมายหลากหลายสายพันธุ์แบบนิยายแฟนตาซี ทำเอานางตื่นเต้นทุกครั้งเลย มนุษย์หมาป่าที่ฝึกฝนวิชาจอมยุทธ์ดูสิเท่มากเลย

 

“ อ๊า!!! นั้นไงหลงหลง ไปตรงนั้นเลยเร็วๆ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังก้อนเนยแข็งตรงหน้า มันส่งกลิ่นแปลกประหลาดออกมาผู้คนจึงไม่นิยมเสียเท่าไร แต่ว่ารสชาติของมันจะต้องอร่อยอย่างแน่นอน มีครั้งหนึ่งที่ลองขอพี่สาวคนงามเรื่องของน้ำนมวัวแล้ว ผลที่ออกมานางได้ลูกมะนาวมาประดับบนหัวของตัวเองหลายลูกเลย

 

แถมยังโดนท่านแม่จับไปอบรมเรื่องของมารยาทกุลสตรีด้วย แค่คิดน้ำตาก็เริ่มคลอแล้วสิ เรื่องราวของนางมันน่าเศร้าเกินไปแล้ว!! ลู่เหมยไม่รอช้ากระโดดออกมาจากรถอย่างรวดเร็ว ตรงไปยังอมนุษย์แม่วัวสาวแสนสวย โดยเฉพาะหน้าอกของอีกฝ่ายมันใหญ่มาก ทำเอาพวกผู้ชายหลายคนต้องหันมองด้วยความหลงไหล!!

 

“ สาวน้อย เจ้าต้องการจะลองเนยแข็งเหรอจ๊ะ มันทำมาจากน้ำนมของพวกเรา ”

“ แน่นอนค่ะ!! ข้าอยากจะได้เนยทุกชนิดที่ทำเลย ”

“ ขอบคุณจ๊ะสาวน้อย พี่สาวขายมันมานานจนเริ่มถอดใจแล้ว ”

 

พี่สาวมนุษย์วัวกล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มก่อนจะชวนเด็กสาวลิ้มลองรสชาติของเนยชั้นยอด!! แค่ได้ลองเมนูอาหารมากมายก็ปรากฏออกมาภายในหัวของนางแล้ว น่าเศร้าที่อาหารชั้นยอดที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางอาหาร!! มันจะกลายเป็นอาหารล่อเลี้ยงกองทัพทหารได้หลายวันเลย สุดอาหารแห่งโลกเลยก็ว่าได้!!

 

“ พี่สาวข้าอยากจะทสัญญาซื้อขายแบบขาดตัว ”

“ จะดีเหรอสาวน้อย เนยแข็งแม้ว่ามันจะยอดเยี่ยม ผู้คนไม่นิยมทานเสียเท่าไร ”

“ รับลองด้วยฝีมือ ทำอาหารราวกับพระเจ้าของข้า ทุกคนจะต้องหลงรักมัน ถ้าเป็นอย่างนั้นเนยอาจขาดตลาด ข้าจึงอยากทำสัญญาเป็นผู้ซื้อรายเดียวของพี่สาวเจ้าค่ะ ”

 

ลู่เหมยอธิบายโดยไม่วายทำการชมตัวเองไปด้วยว่ามีฝีมือการทำอาหารระดับ พระเจ้า ทุกอย่างมันสุดยอดเป็นอย่างมาก ยามที่นางคิดว่าอาหารจากเนยทุกอย่างจะกลายเป็นที่นิยม!! อาหารจากเนยแข็งอย่างเช่น ขนมปังชีสแสนอร่อย เบอร์เกอร์คำโตๆสักอัน ไหนจะอะไรอีกหลายอย่างที่จะทำออกมาเพิ่มไขมันภายในร่างกาย

 

แน่นอนว่านางเองก็ต้องคิดภาพของแป้งสาลีจำนวนมาก นับว่าท่านพ่อเป็นคนมีเมตตา!? สร้างโรงโม่แป้งให้กับนางเป็นการส่วนตัวเลย นับว่าเป็นบุรุษที่สตรีหลายนางต่างต้องการจะแต่งงานด้วย ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการส่งที่อยู่พร้อมกับบอกว่าจะสัญญากันที่จวนตระกูลหยาง ทุกอย่างจะต้องดี

 

ระหว่างที่กำลังเดินเที่ยวภายในตลาดมือไม้ของเด็กสาวไม่เคยผลาดโอกาสในการคว้าหาของกิน อย่างเนื้อรสชาติธรรมดาเติมเกลือเล็กน้อยที่กำลังเคี้ยวกิน สำหรับนางแล้วอาหารทุกอย่างต่างมีคุณค่าภายในตัวของมันเอง หลงหลงคนงามก็ติดตามมาจนกระทัง มีร่างของบุรุษใบหน้าแสนหล่อเหลาปรากฏตัวออกมา

 

“ จ….เจ้าหยาง ลู่เหมย!! นางแพศยาที่บังอางแย่งคู่หมั้นของข้า ”

“ ห่ะ!?

 

ลู่เหมยจ้องมองชายหนุ่มตรงหน้าที่แสดงความโกรธออกมาราวกับหมาบ้าแสนปป่าเถื่อน ไม่มองบรรยากาศโดยลอบเลยแม้แต่น้อย อีกอย่างปัจจุบันนางเป็นสตรีเหมือนกันจะไปแย่งหญิงสาวนางอื่นเพื่ออะไรกันเหล่า!? ปัญญาอ่อนเกินไปแล้ว อีกอย่างด้วยวัฒนธรรมโบรารจะไม่ยอมให้อิสตรีแต่งงานด้วยกันเด็ดขาด

 

มันหมายถึงความชิปหายของตระกูลอย่างแท้จริง เหมือนกับค่านิยมที่หญิงมีชู้จะต้องโดนขับไล่ออกไปจากตระกูลไม่ต่างจากหมู หมา น่าสงสารไม่แน่พวกนางอาจจะโดนใส่ร้ายก็ได้ แถมนางกำลังโดนบุรุษอกสามสอก!? กล่าวหาว่าตนแย่งคู่หมั้นไป มันจะกลายเป็นเรื่องตลกมากที่สุดภายในหน้าประวัติศาสตร์แน่นอน

 

“ เพราะ แกคนเดียวนางแพศยาที่แย่ง คู่หมั้นของข้าไป ลู่เหมย ”

“ ข้าว่าเจ้าจะต้องสมองน้อยจริงๆ น่าสงสารบิดามารดาของเจ้ามาก ไปหาท่านหมอเพื่อขอยารักษาอาการโง่ บ้า ”

 

ลู่เหมยกล่าวออกมาด้วยท่าทางจริงใจเป็นอย่างมากออกมา พร้อมกับทำการหยิบเอาเหรียญทองส่งให้อีก 50 เหรียญ ด้วยความสงสารอีกฝ่ายอาจจะมีอาหารพิการทางสติปัญญามาตั้งแต่เกิดอย่างแน่นอน สำหรับอีกฝ่ายแล้วมันไม่ต่างจากการโดนตบหน้าโดยเด็กสาวอายุ 13 หนาว ก้าว 14 นับว่าเลวร้ายที่สุด!!

 

ใบหน้าของมันกลายเป็นสีเขียวปนสีแดงด้วยความโกรธ สายตาจ้องมองไปยังเด็กสาวที่กำลังจะเดินจากไป มันทำการปลดปล่อยลมปราณ ระดับ ปรมาจารย์ ขั้น 5 ออกมาหมายจะเล่นงานลู่เหมยจากด้านหลัง!! แต่ว่าสัญชาตญาณของเด็กสาวก็หาได้ดูถูก นางหันกลับมาคว้าแขนของอีกฝ่ายพร้อมกับออกแรง

 

แค่แรงเพียงเล็กน้อยก็ส่งให้ร่างของมันล้มลงไปนอนอย่างสมเพชบนพื้น!! ท่ามกลางสายตาตกตะลึงของใครหลายต่อหลายคน!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อย จัดเสื้อผ้าของตัวเองที่เหมือนจะหลุด แค่คิดว่าโดนผู้ชายมองก็ขยะแขยงเกินทนแล้ว!! นางหมุนตัวไปเตะผ่าหมากคุณชายอีกครั้งหนึ่ง

 

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

“ กรี๊ดดดดด!! ท่านพี่ลู่เหมย งดงามมากเลยค่ะ ”

“ เท่ เก่ง แถมยังรวย เหตุใดพวกเราจึงมิได้เกิดเป็นบุรุษกัน!?

“ แม่หญิงลู่เหมย ช่างองอาจยิ่งนัก ข้าขอคาราวะท่าน 3 จอก ”

 

ต่างคนต่างเหตุผล อย่างไรก็ตามเด็กสาวก็ก้าวเดินจากไปด้วยความหงุดหงิดเห็นแบบนั้น เด็กสาวก็นับว่าเป็นสัตว์ประหลาดอย่างแท้จริง แค่นอนขี้เกียจตัวเป็นขนไปวันๆลมปราณภายในร่างกายก็เพิ่มขึ้นเอง!! ต่างจากคุณชายแสนโชคร้ายที่มาหมายจะเล่นงานเด็กสาว แต่กลายเป็นว่ามันโดนเล่นงานเอง

 

แถมมันมีโอกาสสูญพันธุ์อย่างแท้จริง หลังจากโดนลูกเตะเข้าไปที่ลูกชายของมัน ใบหน้าก็กลายเป็นสีม่วงราวกับมันเทศ!! ต้องบอกว่าลู่เหมยมีแรงเยอะกว่าใครหลายเท่า การโดนนางเตะก็ไม่ต่างจากการโดนปดขยี้น้องชาย!! กลับมาทางด้านของเด็กสาวหลังจากหมดอารมณ์เดินเที่ยวภายในตลาดก็ถึงเวลากลับ

 

ที่หน้าจวนตระกูลหยางมีขบวนของฮาวกงกง อีกฝ่ายกำลังหน้าซีดเผือกสงสัยมารอนานแล้วแน่นอน แค่คิดก็อดรู้สึกผิดกับบุรุษเทียมตรงหน้าไม่ได้ น่าแปลกที่ฮ่องเต้จะโง่เง่าถึงขนาดมองไม่ออกว่าอีกฝ่ายเป็นสตรี!! ดูหน้าอกของนางสิ มันไม่กล้ามเนื้อเสียหน่อย!! ท่านจะมีโง่แบบละครในทีวีไร้การศึกษาไม่ได้!!

 

“ หยางลู่เหมยรับราชโองการจากองค์ฮ่องเต้ ด้วยพรสวรรค์เหนือผู้ใด ในงานวันเกิดขององค์ฮ่องเต้ ทรงอยากจะทานอาหารของแม่ครัวยอดเยี่ยมแห่งแคว้น ได้โปรดเตรียมตัวในอีก 7 วัน ”

“ หยาง ลู่เหมย รับราชโองการ ขอให้องค์ฮ่องเต้มีสุขภาพแข็งแรง พระวรกายไร้โรถภัยไข้เจ็บนานนับหมื่นปี ”

 

เป็นคำกล่าวที่แปลกประหลาดแต่ฮาวกงกงก็ไม่อยากจะถามว่ามันหมายถึงอะไร ตนจะต้องรีบกลับไปคุมประพฤติขององค์ฮ่องเต้จอมหนีงาม!! เมื่อคิดได้แบบนั้นขบวนราชโองการก็จากไปอย่างรวดเร็ว!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อย อาหารเหรอ!? ให้ตายสิงานหยาบอีกแล้วให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 763 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1208 andill19100 (@andill19100) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 18:37
  ผมรอดูแต่เรื่องนี้ของมิงาเนะคุงนะ//พูดเสียงเย็น
  #1208
  1
  • #1208-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   7 เมษายน 2562 / 22:57
   อย่า อย่าทำแบบนั้นสิครับ
   #1208-1
 2. #1207 katerak12 (@katerak12) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 12:05

  มาไวๆมาไวๆ

  #1207
  1
  • #1207-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   7 เมษายน 2562 / 01:03
   ขอบคุณมากครับ
   #1207-1
 3. #1206 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 22:35

  อ่านตอนนี้แล้ว หลายอารมณ์มาก


  1 ชาติที่แล้วเอ็งเป็นตัวผู้ รู้วิธีใส่บราได้ไง หรือเคยถอดมาเยอะเลยใส่เป็น


  2 นิยายท่านนี้มั่วได้ใจจริงๆ รีมาสามสิบตอนไม่ยักรู้ว่ามีต่างเผ่าด้วย หรือเพราะเรื่องอื่นเขียนจริงๆจังแล้ว เรื่องนี้เลยปล่อยรั่ว และถ้าจะรั่วก็ไปให้สุดนะท่าน


  3 สัญชาตญาณล่าอาหารกลับมาแล้วววววววว


  4 ก้อนเนื้อ(ไม่)ไร้ประโยชน์ทั้งหลายนั้นไสคือจุดมุ่งหมายของลูกผู้ชายแท้เท่านั้นแล

  #1206
  2
  • #1206-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   3 เมษายน 2562 / 22:38
   นั้นสิ
   2 มีบอกเอาไว้แล้วว่ามีหลายเผ่าพันธ์ อย่างคนที่สร้างร้านอาหารก็นคนเแคระ กับ เอลฟ์ ไม่เชื่อของย้อนกลับไปอ่านได้ครับ
   3 มันก็ต้องมีอยู่แล้วนิ แค่ไม่แสดงออกเฉยๆ
   #1206-1
  • #1206-2 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 31)
   3 เมษายน 2562 / 22:40
   เออใช่นึกออกละ ก็บทหายไปนานเลยนิ
   #1206-2
 4. #1038 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 16:04

  แต่งได้ดีมากยอดเยี่ยม ????(น้ำตาปลื้มปิติ)

  #1038
  1
 5. #1025 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 22:01

  แดดจะทำให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของข้าวหายไปนะครับ... ชื่อตอน เสน่ห์มินาเงะ

  #1025
  1
  • #1025-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   25 กันยายน 2561 / 23:47
   ไม่ใช่ละครับ
   #1025-1
 6. #824 Vampire Dragon (@pongaksorn) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 17:43
  ดีนะอ่านตอนกินข้าว
  #824
  1
  • #824-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   24 กรกฎาคม 2561 / 01:35
   อ่านตอนกลางคืนเชื่อผมเลย
   #824-1
 7. #823 Vampire Dragon (@pongaksorn) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 17:43
  เรื่องนี้คือ โทโทริโกะ ผสมกับนิยายจีนชัดๆ
  #823
  1
  • #823-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   24 กรกฎาคม 2561 / 01:35
   นิยายที่ดี ต้องมองเห็นภาพ
   #823-1
 8. #752 Ning6653 (@Ning6653) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 19:55
  โอ๊ยยยย ทำไมยิ่งอ่านยิ่งหิว
  #752
  1
 9. #666 จอมตะกละ (@moopaa09) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 18:24
  หิวอะ อ่านเช้าก็หิว กลางวันก็หิว เย็นก็หิว ดึกก็ต้องลุกไปต้มมาม่า~~~
  #666
  1
  • #666-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   12 กรกฎาคม 2561 / 00:48
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย แค่ หิวเอง จริงจริ๊ง!!
   #666-1
 10. #514 miNAMizu (@minami0189) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 11:03
  น้ำลายไหลแล้ว นี้ก็ใกล้เที่ยงแล้วข้าวเช้าก็ยังไม่ได้กิน กว่าจะได้กินคงจะบ่ายจัด T_T ทรมาณยิ่งนัก ฮืออออออ~~~~~~
  #514
  1
  • #514-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:08
   อ่านนิยายถูกเรื่องแล้วละ
   #514-1
 11. #492 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 20:05

  ไปกินบะหมี่ก่อนนะ หิวววว

  #492
  1
  • #492-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:28
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #492-1
 12. #477 Jintanatanti (@Jintanatanti) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 19:53
  รออ่านค่ะๆๆๆๆๆๆๆ
  #477
  1
  • #477-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   20 มิถุนายน 2561 / 23:53
   ขอบคุณครับ
   #477-1
 13. #474 3345687 (@3345687) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:24
  ไรท์ วันนี้ ไม่ ลง เหรอ. อยากอ่านอะ
  #474
  1
  • #474-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   20 มิถุนายน 2561 / 23:51
   อดทนหน่อยครับ
   #474-1
 14. #473 อาริน (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 01:41

  //เคี้ยวขนมปังกันหิวระหว่างอ่าน.....5555+ไรต์ทำอะไรเราไม่ได้แล้ววว ซูดด//เอามือปาดน้ำลาย

  #473
  1
  • #473-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   20 มิถุนายน 2561 / 23:51
   ท่านไม่หลงกลข้าสินะ
   #473-1
 15. #472 ลิงถือลูกท้อ (@annza1930) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 23:56
  สนุกมาก อยากเห็นรีเอ๊กชั่นอีก เมียนกำลังอ่านกาตุนโซมะ ครบรสมาก
  #472
  1
  • #472-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   20 มิถุนายน 2561 / 00:00
   ขอบคุณครับ
   #472-1
 16. #471 SamranSamran (@SamranSamran) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 23:28
  ลงอีกนะไรท์อ่านอยุ่
  #471
  1
  • #471-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   20 มิถุนายน 2561 / 00:00
   วันอื่นนะครับ ยุ่งมาก ผมจะต้องหาที่ฝึกงานละ
   #471-1
 17. #470 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 13:06
  รอคะมาต่อเร็วๆนะคะ
  #470
  1
  • #470-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:59
   ครับผม รอไปก่อนเนอะ
   #470-1
 18. #469 Fhai Cotton (@fhai1995) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 12:22
  ดีนะอ่านตอนกินข้าวพอดี รอดค่ะ 55
  #469
  1
  • #469-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:58
   แสดงว่าเป็นวันที่ดี
   #469-1
 19. วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 11:38
  หิวเกินบรรยาย
  #468
  1
  • #468-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:58
   ท่านโชคร้ายเองครับ
   #468-1
 20. #467 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 11:32
  ยิ่งอ่านยิ่งสนุก...โดยเฉพาะอาหาร...อ่านไปน้ำลายไหลไป
  #467
  1
  • #467-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:58
   แต่งตอนกำลังหิวเลย
   #467-1
 21. #464 Fullfii (@Fullfii) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 11:03
  พระเอกค่าตัวแพงเหลือเกินน~อยากจะรู้พวกเขาจะรักกันแบบไหน555
  #464
  1
  • #464-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:57
   ออกนะ แค่ตัวประกอบยังไงละ ค่าตัวแพงเกินจ่ายไม่ไหว
   #464-1
 22. #461 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 10:40
  อ่านไปอ่านมา ชักจะหิวอีกแล้ว ..... น่าสงสารท่านพ่อ บ้านนี้หัวกะไดไม่เคยแห้งเลย 😂
  #461
  1
  • #461-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:56
   จวนยังไม่ลุกนะเนี่ย
   #461-1
 23. #460 br.straw (@mxooxm) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 10:14
  นี่มันนนนนนtorikoชัดๆ55555

  การบรรยายอาหารแบบนี้การทำอาหารที่มีหลากหลายเมนูให้เลทอกสรรโดยเชฟโคมัตสึและผู้กินแหลกคือโทริโกะ5555
  #460
  1
  • #460-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:56
   ชอบไหมละครับ นิยายแบบนี้ หายากมากในหมวดแบบนี้
   #460-1
 24. #459 BMS_tangtang (@stang-kirise) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 10:03
  อ่าไม่น่ามาอ่านตอนยังไม่ได้กิสข้าวเช้าเลย ~~~T^T
  #459
  1
  • #459-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:56
   ท่านโชคร้ายเอง
   #459-1
 25. #458 Narumon Sartsuk (@popsama) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 09:38
  หิวข้าววววว
  #458
  1
  • #458-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:55
   นิยายดี จะต้องบรรยายเห็นภาพ
   #458-1