ตอนที่ 30 : ประจำเดือน RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10530
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 722 ครั้ง
  22 เม.ย. 62

ผ่านมาแล้ว 1 เดือนหลังจากที่เด็กสาวทำการเปิดขายสินค้าตัวใหม่ของตน ผลที่ออกมานับว่าน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมากกับความหิวกระหายของมนุษย์!? พวกเขากลายเป็นคลื่นมวลชนที่แสนร้ายกาจบุกเข้ามาแย่งชิงของตนเองต้องการ เหมือนจะมีพี่ชายชุดเกราะสีดำท่านหนึ่งที่จะเป็นคนแรกเสมอเลยแหะ!?

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมานางจะต้องโดนพี่สาวซือบ่นเรื่องของการขอรีดน้ำนมตลอดเวลา เข้าใจก็ได้ว่าจะไม่ไปขอคนแปลกหน้าหรือสตรีนางไหนทั้งนั้น!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอกที่ตนเองไม่ต้องโดนพี่สาวคนงามมานั่งบ่นตลอดเวลาอีกต่อไป แต่ว่านางกับเจอปัญหาแบบใหม่แทนเสียอย่างนั้น น่าหนักใจเสียจริง!!

 

เนื่องมาจากหญิงสาวโบราณชอบการยั่วยวนด้วยท่าทางอ่อนหวานเป็นปกติชน!? ลู่เหมยเลยกลายเป็นแกะตัวน้อยน่ารับประทานของบรรดาคุณหนูทั้งหลาย!? ไม่แปลกไปหน่อยหรือที่พวกสตรีจะหันมายั่วยวนเด็กสาวที่ยังไม่พ้นวัยปักปิ่น!! มันแปลกเกินไปแล้ว แถมเหล่าบุรุษทั้งหลายเองก็หาได้สนใจ พวกเขาต้องการแค่อาหารเช้า

 

กลางวัน และอาหารเย็น ดังนั้นเลยมีการบริจาคทรัพยากรในการสร้างร้านอาหารจากบรรดาขุนนางและองค์ไทเฮาเป็นการส่วนตัว คนที่ออกมารับหน้าจะเป็นสาวใช้หน้าตายของนาง หลงหลง เป็นสุดยอดสาวใช้ที่สามารถแยกร่างออกเป็น 20 คนได้แบบสบายๆเลย เริ่มสงสัยแล้วสิว่าเมื่อก่อนอีกฝ่ายทำงานแบบไหนกันแน่!?

 

ลู่เหมยก็ยังคงมึนงงกับสถานการณ์ตรงหน้า ที่อยู่ดีๆก็มีหญิงสาวล้มตัวมาหาอย่างอ่อนโยนประนึงว่าพวกนางสะดุงอากาศล้มลงมาหาเด็กสาว!? แน่นอนว่าเจ้าตัวก็รับด้วยความอ่อนโยนก่อนจะส่งรอยยิ้มกระชากใจทำเอาบรรดาคุณหนูในห้องหอทั้งหลายต้องตกเหวลึกที่มิอาจหลุดพ้นออกมาได้ตลอดกาล!?

 

ถ้าบอกว่าบรรดาคุณชายหลายคนอกหักเพียงเพราะ เด็กสาวเล่นโปรยเสน่ห์ของตนไปทั่วก็คงมิผิดเสียเท่า ใครเป็นทำให้นางมีเสน่ห์แบบไม่แบ่งแยกเพศกับเหล่า ขนาดแม่ทัพยังโดนแล้วนับภาษาอะไรกับคุณหนูที่แสนจะอ่อนแอไร้ภูมิต้านทานความหล่อปนสง่างามของลู่เหมยกัน มันสร้างปัญหาอย่างแท้จริงไม่ว่ากับใคร

 

ขนาดนายท่านหยางเทียน บิดาของนางยังโดนบรรดาแม่สื่อมากมายมาขอความเห็นใจเนื่องมาจาก บรรดาหญิงงามของเมืองหลวงพากันหลงเด็กสาวจนรายชื่อบรรดาคุณชายมากความสามารถตกกระป๋อง กลายเป็นว่าพวกแม่สื่อจะตกงานเสียเอง น่าเห็นใจอย่างแท้จริง แต่ว่ามาขอความเมตตาจากราชสีห์เฒ่าคงคิดผิด!!

 

นอกจากจะไม่ความคิดเห็นอะไรมากแล้วยังไล่อีกฝ่ายออกไปจากจวนของตนเอง พวกนางบ้าหรือเปล่า จะมีสตรีที่ไหนมาขอลูกสาวของเขาแต่งงานเป็นสามีกัน!? นายท่านหยางเทียนถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับอาการปวดหัวอย่างชัดเจน ถ้าหากพวกนางยังมาจวนเขาเพื่อร้องเรียนเรื่องไร้สาระต่อไป เขาจะต้องจัดการแบบจริงจัง!!

 

ตัวการของเรื่องราวอย่างเด็กสาว ก็กำลังนอนหน้าซีดบนเตียงอย่างน่าสงสารหลังจากพบว่าตื่นตอนเช้ามา มีสีแดงเต็มเตียงนอนของตนเอง พระเจ้าช่วยอาการตรงหน้ามันเป็นจริงสินะ นางอายุแค่ 13 จะเข้า 14 เองก็พบเจอกับชะตากรรมแสนโหดร้ายที่ไม่เคยประสบพบเจอมาเสียก่อนในชีวิตของตนเอง โดยมีหลงหลงค่อยดูและข้างกาย

 

เสียงร้องที่ดังออกมาพร้อมกับร่างที่นอนบนเตียงอย่างหมดสภาพ สายตาจ้องมองเพดานตรงหน้าด้วยความเจ็บปวด สองมือกุมท้องของตนอย่างเจ็บปวดไหนบอกว่าถ้าโชคดีหน่อยจะไม่เป็นอะไรมากมายอะไร กับการมีระดู!? ความเจ็บปวดยิ่งกว่าโดนสัตว์อสูรชนเนี่ยมัน คือ อะไรกัน ลู่เหมยไม่อาจทำความเข้าใจได้

 

“ พี่สาวซือ ข้าปวดท้องเหลือเกิน ”

 

ซือเหมยพี่สาวที่แสนงดงามของเด็กสาวเองก็จนปัญญาในการช่วยเหลือน้องสาวของตนจากความเจ็บปวดตรงหน้า ถ้าบอกว่าตอนที่นางเป็นอาการมิได้ร้ายแรงเท่ากับน้องสาวที่ต้องมานอนทำจิตใจให้สงบบนเตียงนอน แถมยังต้องดื่มยารสชาติเยี่ยมของท่านหมอเป็นระยะอีก ได้ทำการลูบหัวน้องสาวของตนด้วยความเอ็นดู

 

ถ้าบอกว่ามีคนกล้ามาหาเรื่องเด็กสาวก็มีบางเล็กน้อย แต่ส่วนมากจะโดนพวกแสบๆรอบเรือนของนางขับไล่ออกไปเสียก่อน!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับหลับตาลงนอนพักผ่อนร่างกาย ปวดท้อง หลากหลายอาการที่เล่นงานเด็กสาวอย่างโหดร้าย!? ก็สมัยก่อนตนเองไม่เคยเป็นประจำเดือนแบบหญิงสาวนิ!!

 

นอกจากพี่สาวคนงามก็ยังมีท่านแม่คนสวยมาเยี่ยมตนบางเป็นครั้งคราว!? ลู่เหมยเองก็พบเจอกับโชคชะตาแสนร้ายกาจด้วยตัวเองแถมมันจะวนกลับมานางทุกอื่นอีกด้วย!! น่าหวาดกลัวเกินไปแล้วประจำเดือน ระหว่างที่นอนหลับพักผ่อนร่างกายนางก็มาปรากฎตัวภายในโลกแห่งจิตใจ สถานที่สิงสถิตของวิญญาณทั้งสามดวงตรงหน้า

 

ลู่เหมยล้มตัวลงไปนอนบนต้นหญ้าสีเขียวท้องฟ้าสีคราม ถ้าหากว่าตนเองแข็งแกร่งขึ้นก็หมายความว่าอาหารรสเลิศที่จะหาได้ภายในโลกแห่งนี้จะปรากฎออกมาสินะ แต่ว่าเส้นทางตรงหน้ามันยากลำบากเหลือเกินไหนจะประจำเดือนที่เกิดเองตามธรรมชาติของร่างกาย ที่บ่งบอกว่านางพร้อมจะมีทายาทเป็นตัวเป็นตน!?

 

“ คิก คิก น้องสาวคนเก่งของพี่เองก็มีจุดอ่อน ”

 

เสียงหวานของซือเหมยที่หัวเราะออกมาพร้อมกับลูบหัวน้องสาวของตน จะว่าไปอีกไม่นานก็จะมีงานวันเกิดของลู่เหมยฉลองที่นางอายุครบ 14 หนาว ถ้าหากของคิดเรื่องราวในอนาคตก็อดกังวลไม่ได้ว่าน้องสาวของตนจะมีใครมาสู่เป็นภรรยาหรือไม่ ถ้ามีก็คงดีไม่น้อยเลยสำหรับนางและตัวของลู่เหมยเองด้วย

 

กว่าที่ลู่เหมยจะยอมลุกออกมาจากเตียงก็กินเวลาไป 3 วัน กับอาการตกค้างเล็กน้อยจากการเป็นประจำเดือน น่าเศร้าที่ตนไม่อาจดื่มน้ำเย็นได้ ถ้าดื่มเข้าไปจะปวดมากถึงมากที่สุด!! เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาพร้อมกับร่างบางกำลังนอนกลิ้งเล็นบนพื้นหญ้าสีเขียวโดยไม่สนใจเลยว่า ตนจะเป็นคุณหนูผู้สูงศักดิ์

 

เกิดมาเป็นคนเหมือนกัน เดินด้วยสองขาเหมือน ที่แตกต่างคงเป็นวาสนาละมั้ง!? เป็นวันธรรมดาของนางที่ออกมารับสายลมหลังจากหยุดขายของไปสักวันสองวัน พวกเขาคงไม่ลงแดงตายด้วยเรื่องแค่นั้นหรอกจริงหรือไม่ แต่ที่เด็กสาวไม่ทราบเลยว่าภายในเมืองหลวงเองก็กำลังเกิดปัญหาใหญ่ขึ้นมา

 

เนื่องมาจากอาหารของนางอร่อยเกินไปทำให้มีบางกลุ่มเกิดอาการลงแดงจริง!! นับว่าเป็นความผิดของลู่เหมย แถมบรรดาพ่อครัวทั้งหลายต่างพากันเกียจชังในตัวตนของเด็กสาวที่ได้รับการแต่งตั้งยศจากโอรสสวรรค์!! ด้วยความอิจฉานี้เองจะเป็นการสร้างปัญหาต่อเด็กสาวในอนาคต

 

บรรดาพ่อครัวที่พากันเกียจชังลู่เหมยก็พากันรวมตัวกันเพื่อแกะสูตรอาหารของเด็กสาว เพื่อของเลียนแบบออกมาขายเรียกลูกค้ากลับไปหาตน สำหรับเด็กสาวแล้วจะขายได้หรือไม่นั้น ไม่ใช่ปัญหาเลย ช่างเรื่องราวไร้สาระของสังคมกลับมาสนใจเด็กสาว ที่กำลังนอนกลิ้งเป็นลูกแมวภายในจวนที่เต็มไปด้วยอสรพิษกันดีกว่า

 

ถ้าเปรียบเทียบกับนิยายทั่วไปแล้วนางจะพบเจอกับพ่อพระเอกแสนเก่งกาจทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์แบบไหนก็ตาม แต่ว่าสำหรับนางแล้วยังไม่เคยเจอเลย ถ้าเล่นลบความทรงจำแรกพบกันก็คงไม่แปลกที่นางจะจดจำคนที่ตัวเองชิงเอาจูบแรกไปไม่ได้!! ปัญหาของเด็กสาวกำลังเริ่มต้นจากหากละ

 

ลู่เหมยกำลังเตรียมแผนการสร้างบราชั้นในออกมาใส่เองทดสอบเสียก่อน ว่ามันดีหรือเปล่า ถ้ายอดเยี่ยมสวมใส่แล้วสบายจะเอาไปขายภายในเมืองหลวง บรรดาคุณหนูทั้งหลายคงสนใจหาชั้นในแบบเซ็กซี่ไปยั่วยวนคุณชาย หรือ เหล่าหญิงรุ่นใหญ่ที่ต้องการเอาอกเอาใจสามีเอง ก็อาจกลับมาเป็นถ่านไฟเก่าก็ได้!!

 

“ หลงหลง ขอจับหน้าอกหน่อยสิ ”

“ ของคุณหนูเองก็มีนิเจ้าค่ะ จะมาจับของบ่าวก็คงไม่ดี ”

“ จริง เอาพวกสายวัดมาหน่อยสิ ข้าต้องการจริงๆ ”

 

เด็กสาวพยักหน้าอย่างว่าง่ายก่อนจะทำการจ้องมองหน้าอกของตน ที่เรียกว่าเติบโตจนเหมือนจะเป็นรูปร่างเสียแล้ว น่าหวาดกลัวจริงๆเลยแหะ พันธุกรรมของท่านแม่ส่งมาถึงตัวนางด้วย!! ลู่เหมยเองก็หาใช่พวกสตรีผิดปกติเสียหน่อย ถ้าไม่นับว่าเคยเป็นชายมาก่อนก็บอกได้เลยว่า นางเป็นหญิงงามในอนาคตอย่างแน่นอน

 

ต้องบอกว่าการปลุกจิตสำนึกให้กับเด็กสาวมันเปล่าประโยชน์อย่างแท้จริง ลู่เหมยเฝ้ารอหลงหลงกลับมาก็ทำการสำรวจหน้าอกของตนเองอย่างไร้ยางอาย ทำเอาเหล่าองครักษ์ลับของตระกูลหยางต้องหน้าแดงไปพร้อมกับ ก่อนที่พวกเขาจะทำการละทิ้งหน้าที่ของตน อย่างการเฝ้าระวังอันตรายให้กับคุณหนูลู่เหมย

 

นอกจากพวกเขาแล้วก็ยังมีอีกกลุ่มหนึ่งที่นำโดยท่านแม่ทัพว่างงาน เขาเองก็อดที่จะเลือดลมสูบฉีดไปทั่วร่างกายไม่ได้ แม้ว่าใบหน้าแสนหล่อเหลาของเขาจะยังคงนิ่งเฉยแบบเดิม แต่ว่าสองใบหูกลายเป็นสีแดงไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนพี่น้องรวมสาบานก็พากันหนีออกไปตั้งแต่ลู่เหมยเตรียมตัวขย่ำหน้าอกของตนเองแล้ว!!!

 

พวกมันยังไม่อยากจะโดนราชสีห์เฒ่าถลอกหน้าไปทำพมเช็ดเท้าหรอก ก่อนที่หลงหลงจะก้าวเดินออกมาพร้อมกับเชือกสำหรับการวัดเรือนร่างของสตรี แถมพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับการออกแบบวาดบราด้วย หลงหลงเป็นคนที่นางไว้วางใจก่อนที่สองนายบ่าวจะก้าวเดินเข้าไปภายในเรือนของตน หลงหลงไม่เคยผลาดโอกาสที่จะเตือนท่านแม่ทัพ

 

ด้วยมีดสั้นที่อาศัยลมปราณปาออกไปอย่างรวดเร็ว หมายจะสังหารบุรุษที่หาญกล้าแอบมองกิริยาของคุณหนูของตน!! ทางด้านของชายหนุ่มเองก็ยกสองนิ้วออกมารับอย่างง่ายดาย!! ถ้าหากเขายอมแพ้ก็คงไม่ใช่ แต่ถ้าพ่อตาออกมาก็คงต้องยอมถอยเสียก่อน ราชสีห์ที่นอนหลับยังไงก็ปล่อยให้มันนอนต่อไปเถอะ

 

กลับเข้ามาภายในห้องลู่เหมยก็ไม่รอช้า ทำการถอดเสื้อผ้าของตนออกไปเสียก่อน ถ้าต้องลองวัดขนาดหน้าอกของตนเสียหน่อย แม้ว่าช่วงแรกๆจะมีความรู้สึกเขินอายเวลามองเรือนร่างของตัวเอง แต่ว่าตอนนี้นางชินเสียแล้วคงไม่มีคนบ้าเห็นร่างกายของตัวเองแล้วเกิดอารมณ์หรอก!!

 

ภาพของเด็กสาวที่กำลังพยายามวัดขนาดหน้าอกของตน ทำเอาหลงหลงสงสัยไม่ได้ว่าคุณหนูของนางจะไปเล่นซนที่ไหนอีกกันแน่ เหล่าคุณหนูต่างโดนอบรมสั่งสอนมารยาทมาตั้งแต่อายุยังน้อย การปล่อยเส้นผมจะทำได้ก็หน้าสามีของตนเท่านั้น แต่ว่าคุณหนูของนางเหมือนจะลืมธรรมเนียมมารยาทไปหมดแล้ว

 

“ หลงหลง เจ้ากำลังนินทาข้าอยู่สินะ ”

“ บ่าวไม่กล้าเจ้าค่ะ ”

 

สัญชาตญาณดีเหลือเกิน!?ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 722 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1205 Windy Erika (@tyuioptotan) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:58
  ใช้วิชาอักขระทำหมันตัวเองเลย

  ประจำเดือนหายแน่นอน......

  หรือแบบเบาๆกะใช้อักขระผนึกมันไปซะ
  #1205
  4
  • #1205-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   2 เมษายน 2562 / 23:12
   ไม่ดี ร่างกายบางครั้งก็ควรปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติสิ!!!
   #1205-1
  • #1205-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   2 เมษายน 2562 / 23:22
   มันไม่ใช่จุดอ่อนแต่เป็นสิ่งที่สามารถเอาชนะได้ทุกคน ผู้ชาายจะต้องยอมสยบเลยนะครับ!!
   #1205-3
 2. #1204 orasa_sripromrat (@orasa_sripromrat) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 19:48
  ปลดล็อคด้วยเถิดค่ะทุกคนรออ่านอยู่ (^o^)
  #1204
  1
  • #1204-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   30 มีนาคม 2562 / 01:36
   ขอเวลาหน่อยแล้วกัน แต่งใหม่หมดเลย
   #1204-1
 3. #1203 mayalvino (@mayalvino) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 22:44

  รอตอนต่อไปค่ะ อ่านเพลินดี

  #1203
  1
  • #1203-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   28 มีนาคม 2562 / 01:43
   ขอบคุณครับผม
   #1203-1
 4. #1201 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 06:22
  เกิดเป็นยัยหนูชีวิตวุ่นวายแม้เเสนลำบาก ในหลายๆความหมาย
  #1201
  1
  • #1201-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   20 มีนาคม 2562 / 22:29
   มันต้องทนต่อความยากลำบาก!!!
   #1201-1
 5. #1197 Cmil (@Cmil) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 20:23
  เปิดตอนที ฮือ
  #1197
  2
  • #1197-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   13 มีนาคม 2562 / 00:03
   ไม่ได้ ไม่ได้
   #1197-1
 6. #1069 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 14:32
  น่าจะเอามาแบบคละกันนะ เอา ไทเซอราทอป ,สไปโนซอรัส, ไดโนเสาร์คอยาวซักตัว ,สเตโกซอรัส เป็นจูแรสสิคพาร์คไปเลย
  #1069
  0
 7. #1024 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 21:53

  ดอนจ้องโมง หลังลุงมินาเงะแสดงร่างยามหลับ ลุงมินาเงะของหนุ่ม ๆ

  #1024
  1
  • #1024-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   25 กันยายน 2561 / 23:46
   ไม่ ไม่ ไม่ใช่ลุงเฟ้ย
   #1024-1
 8. #762 Nattiya Bursnachaitavee (@nsttiyaburana) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 15:02
  ขอบคุณมากค่ะไรท์.
  #762
  1
  • #762-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 กรกฎาคม 2561 / 00:34
   เช่นกันครับผม
   #762-1
 9. #513 miNAMizu (@minami0189) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 10:42
  เลี้ยงสัตว์เยอะไปมั๊ย แต่ละตัวก็ตะกละซะ แบบนี้หาเงินมาเท่าไหร่ก็ไม่พอ เดี๋ยวก็จนกันพอดี

  หรือจะให้นางเปิดฟาร์มสัตว์อสูรดี แบบนั้นน่าจะรวยเร็ว 555+


  สวัสดีไรต์หลังจากอ่านมานาน เราก็ยังรงไม่บริจาคเพราะเราก็เบี้ยอัฐน้อยเช่นกัน 555+ ไรต์แน่งเรื่องได้สนุกนะ แต่ว่าพวกคำซ้ำ คำซ้อน คำผิด หรือวางคำผิดที่เยอะไปนะ มันทำให้เสียอรรถรสในการอ่านนะสิ แบบอ่านๆอยู่อย่างฮา พอมาเจอคำผิดปุ๊บนี้ แบบเซ็งเลยอ่ะ ถ้าไม่รบกวนเกินไปก็ตรวจสักหน่อยมันจะดีมากเลย
  #513
  2
  • #513-1 miNAMizu (@minami0189) (จากตอนที่ 30)
   22 มิถุนายน 2561 / 10:47
   ยังคง แต่ง
   #513-1
  • #513-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   23 มิถุนายน 2561 / 01:08
   ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจท่าน คงยากหน่อยผมมีเวลาน้อยมาก ถ้าแต่งแล้วต้องมาตวรจอีกผมจะปวดตามากครับ
   #513-2
 10. #466 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 11:23
  รึเราจะลืมอะไรไปนะ นางเอกมีกายสุริยัน จันทราแม่นบ่ กลางวันสีหนึ่ง กลางคืนสีหนึ่ง
  #466
  1
  • #466-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:58
   ยังไม่เปิดเผยครับท่าน
   #466-1
 11. #441 Fhai Cotton (@fhai1995) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 14:36
  ไรต์ไปดู Jurassic World มาแล้วใช่มั้ย
  #441
  1
  • #441-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:42
   ก็นะ ดูมาแล้วละ 5555+
   #441-1
 12. #440 amporn (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 13:52
  ขอบคุณค่ะ
  #440
  1
  • #440-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:41
   เช่นกันครับผม
   #440-1
 13. #439 peemgirl (@peemgirl) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 13:03
  รอออออ ชอบบบบ
  #439
  1
  • #439-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:41
   ขอบคุณครับ
   #439-1
 14. #438 3345687 (@3345687) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 12:50
  ชอบหรือว่ารักเลยนิยายเรื่องนี้
  #438
  1
  • #438-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:41
   ขอบคุณครับผม
   #438-1
 15. #437 A_bookworm (@A_bookworm) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 09:30

  โดดเด่นขึ้นอีกแล้วสินะ ปรบมือสิรอไร อิอิ

  #437
  1
  • #437-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:32
   นางเป็นคนที่โดดเด่นเสมอ
   #437-1
 16. #434 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 08:32
  ขอบคุณมาก
  #434
  1
  • #434-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:32
   ขอบคุณครับ
   #434-1
 17. #433 ppk020 (@ppk020) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 08:30
  เดียวๆชิโร่จะโดนเซเบอร์กินลงท้องแล้ว ฮ่าาาาาาา
  #433
  2
  • #433-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:31
   เดียวก่อน ชิโร่ มาไง 5555+
   #433-1
 18. #432 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 08:05
  เลี้ยงอยากๆ ตั้ง 12 ตัว+3=15 นางจะเลี้ยงเยอะไปไหม
  #432
  1
  • #432-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:31
   นางมีอีกเยอะหลายสายพันธุ์ที่รีดขอมา
   #432-1
 19. #431 WanwisaJongjai (@WanwisaJongjai) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 07:33
  จวนจะระเบิดมั้ย5555
  #431
  1
  • #431-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:31
   ยังก่อนสิ ให้ท่านเทียนหยางจัดการเอง
   #431-1
 20. #430 Driek (@Driek) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 07:13
  สนุกมากๆๆ รอค่ะ
  #430
  1
  • #430-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:31
   ขอบคุณครับ
   #430-1
 21. #429 ในวันที่ฝนตก (@Ueai4328) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 06:47
  เอาหล่ะค่ะ ใครจะมาเยือนที่จวนบ้างนะ
  #429
  1
  • #429-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:30
   รอชมไปก่อน ตัวพีคยังไม่มาเฉยๆ
   #429-1
 22. #426 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 00:04

  สนุกและลุ้นตอนต่อไป

  #426
  1
  • #426-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:30
   ขอบคุณครับ
   #426-1
 23. #425 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 23:59
  I get you in my side อยู่ๆคำนี้ก็ลอยมาในหัวเวลาอ่านชื่อตอน 555
  #425
  3
  • #425-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:29
   ท่านตามมาอ่านด้วยเหรอ ระวังตายนะ
   #425-1
  • #425-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:54
   เจ้าประเมินสกิลการแต่งฉากหวานของข้าต่ำไป
   #425-3
 24. #424 (@momojipoo) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 23:55

  ภาพน่ารักจัง

  #424
  1
  • #424-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:29
   ขอบคุณครับ
   #424-1
 25. #423 novellover (@Novellover) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 23:43

  รอว่า เปลวเพลิงอะไรที่จะมาที่จวน

  #423
  1
  • #423-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 30)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:29
   รอชมไปก่อน เปลวเพลิงยังไม่มา
   #423-1