ตอนที่ 28 : งานประลองล่าสัตว์อสูร 3 RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 741 ครั้ง
  11 มี.ค. 62

ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการถอดผ้าพันลอบอกของตนออกไปเสียก่อน เวลาใส่เองก็นับว่าลำบากเวลาถอดเองก็ลำบาก!! นางอดสงสัยไม่ได้เลยว่าควรจะลองทำยกทรงหน้าอกมาขายดีหรือไม่ การที่ตนไม่สวมผ้าพันลอบอกนับว่าเจ็บปวดอย่างแท้จริง นางไม่รู้ว่าจะอธิบายความรู้สึกของตนเองยังไงดี

 

“ อ...อื้มมมมม ”

 

เสียงหวานที่ครางออกมาพร้อมกับกอดอกของตนยกให้มันสูงอีกนิดหนึ่ง สำหรับนางแล้วของตรงหน้ามันไร้ประโยชน์อย่างแท้จริง!! เอาไว้ยั่วสามีของตนเหรอ ให้ตายสิแค่คิดภาพขนทั่วร่างกายของนางก็ลุกชันด้วยความสยดสยองเสียแล้ว ลู่เหมยทำการสะบัดมือของตนวาดอักขระระดับเทพออกมาเพื่อสร้างอาณาเขตของตน

 

สาวใช้หน้าตายยอมถอยออกมาก่อนเพื่อเฝ้าอาหารรสเลิศ!! ส่วนบรรดาชายหนุ่มที่นำโดยท่านแม่ทัพสงครามก็พากันหินแห้วกันตามไป เนื่องมาจากอักขระระดับเทพตรงหน้าใช่ของที่คนธรรมดาไร้พรสวรรค์จะสามารถแก้ไขได้!! ลู่เหมยต้องปกป้องร่างกายของตนเองจากบรรดาผู้ชายหิวกระหาย ลองนึกดูสิว่าปัจจุบันนางอายุ 13 – 14

 

แต่ร่างกายก็เติบโตเกินหน้าเกินตาไปไกลแล้ว แถมเรื่องกังวลหน้าตายอย่างประจำเดือน แค่คิดลู่เหมยก็อยากจะหน้ามืดเป็นลมภายใต้น้ำตกเสียแล้ว!! เส้นผมยาวสีดำเงางามที่เปียกน้ำมันยาวไปถึงก้นงอนของนาง ผิวสีขาวอมชมพูแต่ถ้าหากประมาทพวกมันทุกคนจะโดนกำปั้นน้อยๆต่อยหน้าหงายอย่างแน่นอน

 

หลังจากที่มือเรียวบางของเด็กสาวลูบคำไปตามร่างกายเพื่อชำระคราบสกปรกที่ออกมาตลอดเวลา จะว่าไปพอลองมองแล้วเป็นร่างกายที่ยั่วยวนเกินวัยจริงๆสมแล้วที่ท่านแม่มองให้เยอะ!! โดยเฉพาะหน้าอกของนางโตเอา โตเอา ให้ตายสิแบบนี้ยังไงละ นางจึงโดนพวกคุณชาย คุณหนูจ้องมองราวกับเนื้อชิ้นงามเลยแหละ!!

 

“ อร๊าง ถ้าต้องแต่งงานจริงขอตายดีกว่า ”

 

สำหรับเด็กสาวแล้วผู้ชายเหมือนกันหมดแหละ ก็ตนเองเคยเป็นชายมาก่อนย่อมต้องทราบดีกว่าลูกส้มโอสองเต้าตรงหน้าเป็นเหยื่อล่อจระเข้!! เพียงไม่นานทุกอย่างก็เสร็จไปด้วยดี ลู่เหมยขึ้นมานั่งบนโขดหินอย่างสบายอารมณ์ พร้อมกับหยิบเอาผ้าเช็ดตัวออกมาปิดเรือนร่างของตน พร้อมกับอีกผืนในการเช็ดเส้นผมเงางามของตน

 

สุดท้ายเป็นการแต่งตัวลู่เหมยต้องหยิบเอาผ้ามาลับหน้าอกของตน แม้ว่ามันจะอึดอัดก็ตามแต่อย่างน้อยก็ดีกว่าปล่อยโล่งให้ผ้ามันสีกับหน้าอกของนางแล้วกัน!! อยู่ในร่างของสตรีตัวเล็กเบาะบางก็ต้องยอมรับอะไรหลายๆอย่าง กฎที่ว่าสามีมาก่อนบิดา แต่งงานออกไปแล้วไม่ต่างจากการสาดน้ำออกไปจากบ้านของตน

 

“ แต่ถ้าหากหนีไม่ได้ก็คงต้องยอมรับชะตากรรม!?

 

ลู่เหมยทำธุระของตนเสร็จแล้ว นั้นรวมถึงการเด็ดดอกไม้ด้วยเป็นการกระทำภายในป่า นับว่าน่าตื่นเต้นจริงๆเลยเหมือนกับเวลาที่ตนเคยอ่านหนังสือปกเหลืองมั้ง!? เสื้อผ้าชุดงามสีดำลายมังกรดูองอาจเป็นอย่างมากสำหรับเด็กสาวตัวเล็ก ที่แม้ว่าตอนเขาจะสวมชุดสีชมพูหวานเข้าป่าก็ตาม เอาเถอะ เอาเถอะ

 

“ ถ้ากลับโดนท่านแม่หยิกก้นเขียวแน่เลยข้า ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความกังวลใจอย่างแท้จริง ต่อการกระทำของตนเองอย่างการแต่งชุดที่แสนจะองอาจผิดปกติจากสตรีอื่น!! ก็นางชอบนี่ท่านแม่จะมาห้ามตนมิได้นะ!! ลู่เหมยทำการคราบอักขระของตนพร้อมกับตรงกลับไปยังจุดพักผ่อน ที่ว่าผู้หญิงต้องการเวลาในการอาบน้ำเป็นเรื่องจริง!!

 

ขนาดนางยังเสียเวลาไปเยอะกับการทำความสะอาดร่างกาย เส้นผมที่ยาวเองก็ต้องทำให้เกือบแห้งเสียก่อน ไหนจะการแต่งตัวอีกลำบากแท้!! ลู่เหมยไม่ทราบเลยว่าตนเองโดนกลุ่มคนชายหนุ่ม 4 คนกำลังมองตนเองอยู่ ถ้าบอกว่านางเป็นเจ้าสาวแต่งงานออกเรือนไม่ได้อีกแล้วก็นับว่าเป็นความจริงเลยแหละ!! ก็ท่านแม่ทัพเล่นให้ความสนใจนิ

 

“ ท่านพี่ใหญ่ อย่าทำตัวแบบนั้นสิ ข้ายังไม่อยากเห็นท่านโดนองค์ฮ่องเต้จับขังคุก ” เจ้ารอง

“ จริง อีกอย่างแม่นางน้อยตรงหน้าก็นับว่าล่อตาล่อใจพี่ใหญ่ เขาจะห้ามตนได้หรือ ” เจ้าสาม

 

แน่นอนว่าบรรดาพี่น้องร่วมสาบานไม่เคยพลาดโอกาสที่จะทำการซ้ำเติม แต่ว่าคำพูดเหล่านั้นจะไม่เข้าหัวชายหนุ่มแม้แต่น้อย สิ่งเดียวที่จ้องมองเห็นเป็นร่างบางที่พึ่งจากไปเมื่อครู่ราวกับความฝันแสนหวานเลย จำนวนคะแนนของนางเยอะกว่าพวกตนหรือเสร็จพ่อของเขาเสียอีก ดูเหมือนว่าผลจะออกมาเสียแล้วว่าใครชนะกันแน่

 

สองสาวที่จ้องมองไปยังเศษซากของโครงกระดูกตรงหน้า แน่นอนว่าลู่เหยมหาวออกมาเล็กน้อยก่อนจะหลับตาลงนอนพักผ่อนร่างกายของตนเอง วันนี้จะจบลงไปแล้วเหลือเพียงแค่การละเล่นของมนุษย์อีกเล็กน้อยเท่านั้นเอง เด็กสาวหาวออกมาเล็กน้อยก่อนจะล้มตัวลงไปนอนบนพื้นหญ้าสีเขียวอ่อนที่ด้านหลังของตนเอง

 

“ ไป๋หลี่แกนี่มันเด็กดึ้อเสียจริง ”

 

ร่างของเสือตัวน้อยที่กำลังโดนเด็กสาวกอดจนแทบจะสิ้นใจตายคาอ้อมกอดของนาง!! สำหรับคนที่มีกำลังมหาศาลแบบลู่เหมยแล้วมันคงคิดว่าตนราวกับตกนรกทั้งเป็น!! นอกจากนี่ยังมีไป๋ฉินและไป๋หลินตัวน้อยเข้ามาคลอเคลียนางด้วยเช่นกัน พวกมันเป็นเสือสาวตัวน้อยที่อิจฉาพี่ชายของตนเวลาอยู่กับตน!!

 

ยามเช้ามาถึงร่างบางขยับเล็กน้อยตอบรับวันใหม่ด้วยความยินดี!! อาวุธคู่กายทั้งหลายเด็กสาวก็ทำการเก็บพวกมันลงแหวนมิติ ก่อนจะหันมาสนใจด้านของการฝึกฝนลมปราณของตนเองเพื่อยกระดับร่างกาย พวกสาวๆต่างพยายามฝึกฝนลมปราณเพื่อความสวยงามของตน อ่า!? นางน่าจะลองทำโอสถด้านความงานออกมาค้าขาย!!

 

“ คุณหูลู่เหมย ท่านจะทำอย่างไรต่อไปเจ้าค่ะ ”

“ ก็เดินเล่นรอเวลายามเที่ยง ”

 

การแข็งขันต่างยุติตอนเที่ยงวันพอดีว่าใครสามารถล่าสัตว์ได้เยอะมากที่สุด เด็กสาวทำการบิดร่างกายเฝ้ารอเวลาด้วยชุดของตนเอง ยืนกอดอกราวกับจักรพรรดินีแสนยิ่งใหญ่ที่เฝ้ามองข้ารับใช้ของตน แม้ว่าเด็กสาวจะยอมอยู่นิ่งๆก็ตามแต่ก็ยังมี อสูรพันธสัญญาของนางอีก 15 ตน พวกมันกำลังออกล่า หาอาหารตามสัญชาตญาณ!!

 

เสียงกรีดร้องของสัตว์อสูรมากมายที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องราวกับพบเจอหายนะเดินได้!! พวกมันเป็นสัตว์ร้ายตัวน้อยๆอย่างแท้จริง!! ทำเอาบรรดาขุนนางต้องหวาดเสียวเลยถ้าเด็กสาวปล่อยพวกมันออกมาวิ่งเล่นบนท้องถนน!! อาหารเช้าของลู่เหมยเป็นขนมปังกรอบธรรมดาเนื่องมาจากความขี้เกียจของตน อาหารเลยได้แบบขอไปที

 

“ คุณหนูค่ะ กินแต่ของมีไขมันจะอ้วนเอานะเจ้าคะ ”

“ ก็อ้วนไปเลยสิ อย่าไปเลี้ยงหน้าอกเป็นพอ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการจ้องมองหน้าอกของตนที่แม้ว่าจะผันด้วยผ้าแล้วก็ยังโดดเด่นเกินบรรยาย!! เวลาประกาศผลมาถึงร่างสูงศักดิ์ของผู้ปกครองแคว้นก้าวเดินออกมาด้วยความองอาจ ข้างกายมีฮ่องเฮาที่เดินเคียงข้างไม่ห่างกาย ดังคำพูด หงส์เคียงมังกรสินะ มันเป็นแบบนั้นเองสินะ!!

 

“ เสี่ยวเหมยน้อยรัก เจ้าทำเอาพวกข้าต้องประหลาดใจ ”

“ ลูกนี่มันจริงๆเลย สงสัยกลับไปแม่จะต้องอบรมพื้นฐานมารยาทอิสตรีใหม่หมด!!

 

แค่ได้ยินคำพูดของมารดาที่รักก็ทำเอาเด็กสาวน้ำตาคลอเบ้าด้วยความน่าสงสารแล้ว!! แถมท่านพ่อเองก็ติดธุระสำคัญอย่างการเจรจาด้านของการค้าขายพวกหนัง กระดูก และกรงเล็บ พวกสัตว์อสูรนับว่าเป็นประโยชน์อย่างมากด้านการฝึกฝนลมปราณ ลู่เหมยหาวออกมาแบบไม่สนมารยาทเสียเท่าไร

 

ทำเอาองค์ไทเฮาอมยิ้มกับท่าทางและนิสัยแปลกๆปนพิลึกของนางที่แสดงออกมา แน่นอนว่าภายในมือของพระองค์มีขนมที่ทำมาจากน้ำผึ้งชั้นเลิศอยู่ กลิ่นหอมของมันกำลังบังคับร่างกายของลู่เหมยให้ก้าวเดินไปหาอีกฝ่ายราวกับโดนควบคุม!! พอมาถึงเด็กสาวไม่ลังเลเลยที่จะทำการตะครุบเหยื่อตรงหน้าด้วยสองมือของตน

 

“ ดูสิข้าจับแมวหลงทางได้แหละ ”

 

เสียงทรงอำนาจกล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มก่อนจะทำการอุ้มลู่เหมยพร้อมกับหันไปทางแม่นมของตน หญิงวัยกลางคนได้แต่ส่ายหัวกับนิสัยของนายเหนือหัวของตนที่แสดงออกมา ส่วนเด็กสาวก็กำลังกินขนมหวานภายมือพร้อมกับหลับตาจิตนาการรสชาติของมันภายในหัวของตน หลงหลงคนดีก็ต้องตามมารับใช้คุณหนูของตนสิ

 

“ เจ้าค่ะ ท่านจับลูกแมวตัวน้อยที่น่าเอ็นดูได้เจ้าค่ะ องค์ไทเฮา ”

“ ไม่มีอารมณ์ขันเอาเสียเลย จริงหรือไม่ เสี่ยวเหมย ”

 

เด็กสาวไม่ได้สนใจการสนทนาของหญิงสาวที่เป็นมารดาขององค์ฮ่องเต้ แต่นางสนใจรสชาติที่ติดอยู่บนฝ่ามือของตนเองมากกว่า มันอร่อยมากจนยากที่หยุดเลีย!! ท่าทางและการกระทำไม่แตกต่างจากแมวทำเอาองค์ไทเฮาหัวเราะออกมาเล็กน้อยกับนิสัยของเด็กสาว ตรงไปตรงมา ช่างน่าสนุกเสียจริง

 

“ คนที่ได้ลำดับ 10 คือ คุณหนูหยาง ลู่เหมย ”

 

เสียงประกาศที่ดังออกมาพร้อมกับผลคะแนนที่แสดงออกมา!! ทำเอาลู่เหมยต้องเอียงคอด้วยความสงสัย ติดท็อป 10 แล้วมันทานได้หรือไม่ เด็กสาวไม่ได้สนใจงานแข่งขันล่าเท่าตอนแรก เนื่องมาจากพวกแสบออกไปล่าตามใจชอบแถมอาหารเองก็มีจำกัด ถ้าต้องทนกินขนมปังไปตลอดการล่าคงแย่แน่นอน

 

สุดท้ายแล้วด้วยอารมณ์ของฮองเต้ที่เหมือนกับพายุหลังฝน เขาประทานสมบัติมากมายให้กับนางเป็นการตอบแทน ต้องขอบคุณจริงๆเลยเจ้าค่ะ!? แต่ว่าถ้าให้พวกที่ดินจะยอดเยี่ยมกว่าแน่นอน นางอยากจะลองเดินทางไปล่าฉลามในประเทศจีนมานานแล้ว!! แต่ว่าโลกใบนี้คงเป็นสัตว์อสูรที่แสนร้ายกาจแน่นอน!!

 

ร่างของเด็กสาวที่กลับมานอนกลิ้งบนเตียงตนของตนเองอีกครั้ง พร้อมกับอาหาร 3 มื้อ โดยไม่ต้องลุกออกไปจาเตียงนอนหลังจากที่นางแสดงความสามารถที่ยอดเยี่ยมออกมา หัวบันไดบ้านเองก็ไม่หายแห้งอีกเลย เนื่องมาจากบรรดาแม่สื่อมากมายต่างพยายามมาสู่ขอเด็กสาวไปเป็นลูกสะใภ้ให้กับบรรดาคุณชาย

 

ที่คิดว่าภายในอนาคตจะมีความสามารถก้าวหน้าด้านการงาน ไม่ว่าจะเป็นราชการ ทหาร บัณฑิต และอะไรอีกหลายอย่างที่ประชาชนต่างให้ความเคารพ ทำเอามารดาของนางไม่มีเวลามาสอนวิชาเอาใจสามีในอนาคตด้วยเนินอกคู่โต แถมท่านพี่เองก็มาเล่นเป็นเพื่อนนางเสมอ เลยไม่ค่อยเหงาเสียเท่าไร

 

“ เสี่ยวเหมย น้อยคิดจะทำอะไรจากนี่กันละ บรรดาคุณชายต่างเล็งน้อง แถมบรรดาคุณหนูเองก็ใช่ย่อย ”

“ คุณหนู!?

 

ซือเหมยถอนหายใจออกมากับเสน่ห์ของน้องสาวตนที่ไม่จำกัดแค่กับคุณชาย แต่บรรดาคุณหนูทั้งหลายต่างพยายามทิ้งผ้าเช็ดหน้าของตนดึงความสนใจจากน้องสาวตนทั้งนั้น!! แถมมีการตั้งสมาคมแบบลับๆที่น่าสงสัยอีกด้วย ในฐานะของพี่สาวจะต้องเตือนสาวของตนเอาไว้เสียก่อน!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 741 ครั้ง

1,234 ความคิดเห็น

 1. #1196 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 08:16
  ยัยหนูเอ้ย ยอมรับชะตากรรมเถอะ หมีจะตบะแตกอยู่แล้ว

  ปล รีรอบนี้สัญชาตญาณดิบของยัยหนูหายไปเกินครึ้งเลยอะ
  #1196
  2
  • #1196-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   13 มีนาคม 2562 / 00:01
   สัญชาตญาณแบบไหนเหรอครับ
   #1196-1
 2. #1195 7802 (@7802) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 14:15
  เมื่อไรจะได้อ่านอ่ะ รออยู่นะ
  #1195
  1
 3. #1190 ซีโน่ ที่1 (@M0874489715) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 16:40
  ขอวันนี้ได้บ่
  #1190
  1
  • #1190-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   7 มีนาคม 2562 / 00:32
   ไม่ละครับ
   #1190-1
 4. #1015 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 23:02

  คุณลุงมินาเงะลดน้ำตาลบ้างนะครับ หลาน ๆ เป็นห่วง 29 กระป๋องเยอะไปมาก

  #1015
  1
  • #1015-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   23 กันยายน 2561 / 20:11
   ร่างกายต้องการ
   #1015-1
 5. #711 0959742038 (@0959742038) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 14:59
  เดี๋ยวววว 29กระป๋องต่อวัน 😅😅😅
  #711
  1
  • #711-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   15 กรกฎาคม 2561 / 01:22
   นางคนจริง
   #711-1
 6. #463 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 11:01
  กริ๊ดตัวอะไร....ทำให้เราอยากรู้จริงๆๆๆๆ
  #463
  1
  • #463-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   19 มิถุนายน 2561 / 23:57
   ตัวอะไรที่มันน่าหวาดกลัว
   #463-1
 7. #410 0959742038 (@0959742038) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 21:35
  นางเอกเราจะกลับริมทะเลอีกไหม😀😀😀
  #410
  1
  • #410-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:11
   อาจจะกลับหรือไม่กลับนะ
   #410-1
 8. #409 farfar2531 (@farfar2531) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 16:16

  อืม... ใครกรี๊ดล่ะนั่น


  #409
  1
  • #409-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:10
   รอชมเนอะ นิยายผมไม่มีชื่อตัวละครเท่าไร
   #409-1
 9. #408 Fhai Cotton (@fhai1995) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 16:06
  ทำไมต้องหิวทุกตอน
  #408
  1
  • #408-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:10
   ไม่หิวเท่าไร
   #408-1
 10. #407 CookieCK (@friandry212) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 14:54
  ค้างงงงงงง
  #407
  1
  • #407-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:10
   ไม่ค้างนะ ผมว่าไม่ค้าง
   #407-1
 11. #406 BMS_tangtang (@stang-kirise) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 14:38
  รอเด้ค่าาาาา
  #406
  1
  • #406-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:10
   ครับผม
   #406-1
 12. #405 ladygaiga (@ladygaiga) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 13:59
  ไหงเอารูปลุงมาต่อประโยค แบบนี้มันใช้ไม่ได้ไรท์
  #405
  1
  • #405-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:09
   โอเคครับ
   #405-1
 13. #404 poosurat (@poosurat) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 12:39
  ดีงามพระรามแปด แต่ช่วยเอารุปลุงออกไปได้มั้ยค่ะ
  #404
  3
  • #404-2 ladygaiga (@ladygaiga) (จากตอนที่ 28)
   16 มิถุนายน 2561 / 14:01
   ใช่ค่ะ ใช้ไม่ได้
   #404-2
  • #404-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:09
   ได้เลยครับผม
   #404-3
 14. #403 amporn (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 11:51
  ขอบคุณค่ะ
  #403
  1
  • #403-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:09
   ขอบคุณครับ
   #403-1
 15. #402 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 11:24

  เปิดร้านปิ้งย่างแน่นอน อิ___อิ

  #402
  1
  • #402-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:09
   เปิดร้านเลยเหรอครับ
   #402-1
 16. #401 Poom Raweewan (@poompooi) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 10:28
  หมึกย่าง?? กุ้งเผา??
  #401
  1
  • #401-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:09
   รอชมเลยครับ
   #401-1
 17. #400 VPB727 (@VPB727) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 09:47
  ต่อด่วนๆเลยนะ
  #400
  1
  • #400-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:09
   ขนาดนั้นเลยเหรอครับ
   #400-1
 18. #399 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 08:47
  มาต่อด่วนคะ
  #399
  1
  • #399-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:09
   ครับผม ครับผม
   #399-1
 19. #398 natsume0000 (@natsume0000) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 08:37
  สนุกค่ะดื่มไม่เกินวันละ29กป.555+ 2-3วัน/กป.ก้ออ้วนแล้วแถมเค็กอีก555+
  #398
  1
  • #398-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:08
   นางคนจริงกินสุดยอด
   #398-1
 20. #397 lnwapril (@lnwapril) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 08:34
  สนุกค่ะ รออยู่นะมาเร็วๆ
  แต่เราว่าการใช้คำว่าหญิงสาว​ในบทบร​รยายแทนตัวไทเฮานี่เราว่ามันอ่านแล้วแปลกๆไปหน่อยอ่ะค่ะ หรือเราเข้าใจผิดไปเอง เพราะบางทีก็เห็นใช้ไทเฮา​ก็​ด้วย​เหมือนกัน​
  #397
  1
  • #397-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:08
   อาจจะสับสนเล็กน้อย ก็ขออภัยด้วยครับ
   #397-1
 21. #396 peemgirl (@peemgirl) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 08:34
  รออ่านต่อจร้าาาาา
  #396
  1
  • #396-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:08
   ครับผม
   #396-1
 22. #395 kewarinseekaew (@kewarinseekaew) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 08:20
  รอคร้าาา
  #395
  1
  • #395-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:08
   ขอบคุณครับ
   #395-1
 23. #394 3345687 (@3345687) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 08:04
  ไรท์จะรีบลงนะอยากอ่านไวๆๆ
  #394
  1
  • #394-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:08
   ขนาดนั้นเลยเหรอ
   #394-1
 24. #393 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 07:28
  ขอบคุณมาก
  #393
  1
  • #393-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:08
   ขอบคุณครับ
   #393-1
 25. #392 -milkky- (@-milkky-) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 07:26
  รอๆๆๆๆๆๆๆ รออออออ
  #392
  1
  • #392-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 00:07
   รอต่อไปแล้วกันเนอะ
   #392-1