ร้านอาหารมังกร

ตอนที่ 26 : งานประลองล่าสัตว์อสูร 1 RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10468
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 745 ครั้ง
  13 ก.พ. 62

ร่างของเด็กสาวผมดำยาวเงางามที่กำลังแสดงสีหน้าเซ็งออกมาอย่างสุดขีด เนื่องมาจากชุดสีชมพูแสนหวานของตนที่กำลังสวมอยู่บนร่างกายของตนเอง สายตาจ้องมองเงาสะท้อนของตนตรงหน้าแล้วอยากจะกระโดดน้ำจิ้มตายเสียจริง!! พระเจ้าช่วยลูกช้างด้วยเถอะ ช่วยปลดปล่อยข้า!!

 

“ คคุณหนูน่ารักมากเลยเจ้าค่ะ อุบ!?

“ หน๊อย!! เจ้ากล้าหัวเราะข้าเหรอ หลงหลง!?

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับแยกเขี้ยวออกมาอย่างชัดเจน ราวกับลูกแมว!! มันเรียกรอยยิ้มบนใบหน้าของหลงหลงได้ไม่ยาก แน่นอนว่าภาพของเด็กสาวตรงหน้ามันราวกับดอกไม้งามที่แสนเบาะบางเป็นอย่างมาก ราวกับแก้วที่ถ้าหากกำแน่นจนเกินไป อาจจะแตกสลายได้

 

ลู่เหมยถอนหายใจออกมา มือน้อยๆของเด็กสาวคว้าผลไม้กินเป็นอาหารเช้าของตน ก่อนจะจ้องมองไปยังพี่สาวที่แสดงท่าทางยินดีออกมาอย่างชัดเจนกับการแกล้งนางด้วยการแต่งชุดหวาน!! หน๊อยสักวันหนึ่งนางจะต้องล้างแค้นด้วยวิธีการที่เจ็บแสบยิ่งกว่านี้ต่อพี่สาวซือเหมยคนงามของตน

 

ลู่เหมยจ้องมองไปยังอาวุธของตน หลังจากที่นางโดนกลั้นแกล้งด้วยเสื้อผ้าแสนหวานชุดนี้!! ลู่เหมยกำลังลูบกระบอกปืนพกของตน มันเป็นระบบอัตโนมัติ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าลุงคนแคระจะสามารถสร้างมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังสามารถเสริมความรุนแรงด้วยลมปราณภายในร่างได้อีกด้วย

 

ร้ายกาจ!! ก่อนที่เด็กสาวจะหลงเข้าไปภายในโลกมโนภาพของตน ก็โดนพี่สาวคนงามของตนลากไปยังรถม้าอสูรเสียแล้ว ร่างบางของเด็กสาวที่กำลังยิ้มออกมาอย่างชัดเจนกับอาวุธออกล่าของตน ที่จะเปลี่ยนแปลงหน้าประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล!! ลู่เหมยหลับตาลงทำสมาธิก่อนเริ่มการล่าอย่างแท้จริง

 

เด็กสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะจ้องมองไปภายนอกรถม้าอสูร ภาพของเหล่าประชาชนมากมายที่กำลังจ้องมองไปยังลูกแก้วสื่อสารที่จะแสดงรายชื่อของคนที่เข้าร่วมการแข่งขัน แน่นอนว่ามีชื่อของเหล่าคุณชายมากมายที่ต้องการจะแสดงความสามารถอวดสาวงามอย่าง พี่สาวซือเหมยของนาง!?

 

เด็กสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะจ้องมองไปยังชายหนุ่มคนหนึ่งที่สวมชุดเกราะสีดำทมิฬออกมาล่าสัตว์ด้วยเหรอ บ้าเกินไปแล้ว ชุดเกราะมันจะต้องมีน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 20 กิโลกรัมอย่างแน่นอน ก่อนที่ทุกคนภายในรายชื่อการแข่งขันล่าสัตว์อสูร แน่นอนว่าชื่อหญิงสาวมีแค่ไม่กี่คน

 

“ ดูนั้นสิแม่นางน้อยลู่เหมย ”

“ จริงด้วย นางแต่งชุดอย่างกับมาเดินเที่ยวภายในป่า!!

“ ควรจะมองหาองครักษ์ให้นางหรือไม่!?

 

เสียงของเหล่าคุณชายที่จ้องมองไปยังเด็กสาวที่สวมชุดสีชมพูตัวบาง สีอ่อนหวานเป็นอย่างมาก แถมอาวุธอย่างคันธนูนางจะมีปัญญาถือหรือไม่ ไม่มีใครทราบอย่างแน่นอน!? เพียงไม่นานร่างขององค์ฮ่องเต้ก็ก้าวเดินออกมาพร้อมกับชุดเกราะสีทองลวดลายมังกรของตนเอง

 

“ ไม่ต้องพิธีมาก เริ่มการแข่งล่าสัตว์อสูรประจำปีได้ ”

 

เสียงของโอรสสวรรค์ที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยอำนาจของลมปราณที่แสนร้ายกาจเป็นอย่างมาก โดยเหล่าเชื้อพระวงศ์ต่างพากันเข้าร่วมกันหมด เหล่าขุนนางเองก็หาได้พลาดโอกาสในการแสดงความสามารถของตน ท่านพ่อของนางเองก็กำลังแสดงสีหน้าตายด้านออกมาแถมเหมือนกำลังเจรจาอยู่

 

“ ถ้ามันสมบูรณ์ ข้ายินดีจะรับซื้อในราคากันเอง ”

“ จริงหรือท่านหยาง ”

“ แน่นอน ข้ามิเคยโกหก ”

 

เสียงของขุนนางหยางที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยรอยยิ้มของพ่อค้าชั้นยอด แม้ว่าภายในกายจะเต็มไปด้วยสายเลือดของนักรบก็ตาม แต่เขาต้องการเลือกเส้นทางของตนเองด้วยการค้าขาย ปล่อยหน้าที่สืบทอดตระกูลแม่ทัพให้กับลูกชายทั้งสองของตน ยกเว้นท่านพ่อของเขาจะเอาเสี่ยวเหมยไปปั้นเป็นแม่ทัพหญิง

 

“ ในเมื่อเริ่มแล้ว เอาละพวกแสบเตรียมท้องพร้อมสำหรับอาหารเย็นหรือยังจ๊ะ ”

 

ก๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความสุขเหนือคำบรรยาย ก่อนที่เด็กสาวจะทำการหยิบเอาศาสตราวุธที่แปลกประหลาดออกมา มันเป็นท่อนเหล็กสีดำก่อนจะทำการหันไปภายในป่า เป้าหมายปรากฏออกมาอย่างชัดเจน คือ ราชสีขนแดงสัตว์อสูรขั้น สอง นับว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับการล่า

 

ลู่เหมยทำการเล็งผ่าตัวกล้องที่นางลงมือปรับแต่งด้วยตัวเอง มันกลายเป็นรูปแบบของตัวอักขระเทคโนโลยี ทำให้มันบอกระยะทางและความรุนแรง แถมลู่เหมยยังแอบทำการปรับปรุงความรุนแรงของมันโดยการแบ่งเป็นระดับอีกด้วย ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มต้น เด็กสาวก็ทำการเหนี่ยวไกลปืนยิงกระสุนออกไป

 

ปัง!!!

 

เสียงของหัวอสูรที่โดนเป่าจนกระจาย เศษซากสมองที่โดนเป่าจนเละ!! เหล่าอสูรรับใช้ของเด็กสาวไม่เคยพลาดที่มองหาอาหารจานโตตรงหน้า พวกมันออกตัววิ่งด้วยความเร็วที่น่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก!! ก่อนจะพากันกรุมกินซากของอสูรราชสีขนแดงจนเหลือเพียงแค่กระดูกในพริบตาเดียว!!

 

“ เก่งมาก เอาละไปหาอาหารจานต่อไปกันเถอะ ”

 

เสียงของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับก้าวเดินหายเข้าไปภายในป่า โดนมีสาวใช้หน้าตายเดินตามหลังไปไม่ห่างกาย แน่นอนว่าพวกเขาทุกคนต่างรู้สึกเหมือนกับว่าตนเองจะพ่ายแพ้เสียอย่างนั้น!? ขนาดองค์ฮ่องเต้เองก็ยังอดไม่ได้ที่จะตกตะลึงกับอาวุธของเด็กสาว ที่ยิงนัดเดียวก็สังหารอสูรระดับสองได้

 

รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของเด็กสาว ก่อนจะทำการเล็งไปยังเหล่าสัตว์อสูรมากมายเบื้องหน้าของตนเอง รอยยิ้มแสยะที่ดังออกมาอย่างชัดเจนของลู่เหมย ก่อนจะหยิบเอากระบอกปืนพกของตนออกมา ระยะไม่ไกลเกินไปนางจะสังหารพวกมันด้วยปืนพกของตนเองนี่แหละ!!!

 

ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง

 

เสียงที่ดังออกมาพร้อมกับร่างของเหล่าอสูรร้ายที่ล้มลงไปนอนบนพื้นดินพร้อมกับลมหายใจสุดท้ายที่สิ้นสุดลงไป!! ภาพลักษณ์ของคุณหนูที่แสนอ่อนแอจางหายไปอย่างรวดเร็ว ด้วยคะแนนที่ยังคงแรงต่อเนื่อง แม้ว่าจะเป็นอสูรระดับสองก็ตาม แต่แต้มที่ได้รับจากการสังหารแบบต่อเนื่องก็ยังเยอะอยู่ดี

 

เลือดสีแดงเข้มกองเต็มพื้นดิน กลิ่นคาวของมันทำเอาเหล่าองค์หญิงน้อยภายในกรงต้องหนาวสั่นไปถึงดวงวิญญาณ ภาพของลู่เหมยที่ลงมือสังหารโหดเป่าหัวกระจายในหนึ่งนัดของทุกการโจมตี นางแค่ไม่ต้องการจะสร้างความทรมารต่อพวกมันมากกว่าความผิดภายในอกอีกต่อไปแล้ว แม้ว่ารสชาติมันจะอร่อยก็ตาม!!

 

เหล่าสัตว์ร้ายตัวน้อยที่แย่งกันกินอาหารตรงหน้าอย่างรวดเร็ว ราวกับอดยากเสียงยิ่งกว่าภายในจวน เหล่าทิ้งเอาไว้เพียงแค่เศษซากโครงกระดูกติดเนื้อเล็กน้อยเท่านั้นเอง เสียงคำรามของพวกมันเต็มไปด้วยความบ้าคลั่งต่อเนื้องสดๆตรงหน้า ที่กินเท่าไรก็มิเพียงต่อความต้องการของตนเอง

 

ก๊าส!!!!!

 

เสียงคำรามแหลมที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความเกี้ยวกราด ทำเอาลู่เหมยต้องถอนหายใจออกมาก่อนจะทำการหยิบเอาปืนบาเรตที่ด้านออกมาส่องมอง ก่อนจะทำการยิงมันออกไปอย่างรวดเร็ว ร่างของอสูรมีปีกที่ตกลงมากระแทกกับพื้นดินของโลก พร้อมกับขนทั่วร่างกายที่กระจายออกไป

 

แม้ว่าจะตายแล้วก็ตาม แต่ร่างกายของมันก็ยังโดนเหล่าแสบทั้งหลายรุมกินอย่างรวดเร็ว พวกไดโนเสาร์มาพร้อมกับความหิวกระหายที่มากมายมหาศาล พวกพยัคฆ์ตัวน้อยเองก็หาได้สนใจพวกน้องๆของตน ที่ออกจะชมชอบการทานอาหารแบบสดๆมากเป็นพิเศษ นอกเสียจากที่ปรุงด้วยเครื่องเทศ

 

เพียงไม่นานแต้มคะแนนของเด็กสาวก็ยังทะยานไม่ยอมหยุด แม้ว่าจะมีเหล่าคุณชายที่แข็งแกร่งกำลังออกล่าเหล่าอสูรระดับสี่ขึ้นไป เพื่อทำแต้มให้ได้มากกว่าเด็กสาวตัวน้อยที่สวมชุดสีชมพูแสนอ่อนหวาน!? อย่างน้อยนางก็สามารถทำคะแนนติดอันดับ 1 ใน 20 ของศิลาคะแนนการล่าของปีอย่างแน่นอน

 

ลู่เหมยหาวออกมาเล็กน้อย ปากน้อยๆของนางกำลังคาบลูกอมแสนหอมหวานที่ตนทำเอง รสชาติของมันอาจบอกได้ว่าไม่ดีเสียเท่าไร แต่อย่างน้อยมันก็หาได้รสชาติแย่!! เพียงไม่นานหลังจากที่พวกมันกินจนเรียกว่า แทบจะกวาดล้างเผ่าพันธุ์เลยก็ว่าได้ สัตว์อสูรและแกนอสูรเป็นจำนวนมากที่ต้องโดนกิน

 

“ เก่งมาก เก่งมากพวกแสบทั้งหลาย ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับลูบหัวน้อยๆของเหล่าไดโนเสาร์แสนร้ายกาจ พวกมันกินทุกอย่างแม้ว่าจะกินมากเท่าไร แต่ขนาดตัวของมันเองก็ยังเล็กน้อยอยู่เช่นเดิม นางอยากจะลองขี่พวกมันวิ่งลอบเมืองดูสักครั้งขนาดประมาณหนึ่งพอ ไม่ต้องการให้ยิ่งใหญ่เสียเท่าไร

 

“ เอาละ เวลายังเหลือพวกเราไปล่ากันต่อเถอะ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังอสูรระดับสาม ที่กำลังตกเป็นเป้าหมายของลู่เหมยผ่านทางกล้องแบบพิเศษของตน มันสามารถแบ่งแยกระดับของพวกมันได้ผ่านทางตรวจวัดด้วยอักขระระดับเทพ!! อีกแค่ขั้นเดียวเด็กสาวจะโดนจาลึกชื่อเอาไว้ตลาดกาลในฐานะของ

 

สัตว์ประหลาดที่สามารถบรรลุอักขระระดับสวรรค์ ด้วยอายุที่น้อยที่สุดในหน้าของประวัติศาสตร์!!

 

ลู่เหมยต้องออกล่าและเข่นฆ่าพวกมัน เพิ่มพูนประสบการณ์และทำความคุ้นเคยกับอาวุธภายในมือของตนเอง แน่นอนว่าถ้าพวกมันเข้ามาประชิดเด็กสาว มันจะกลายเป็นฝันร้ายตลอดกาลที่พวกมันจะคิดออก ไม่แน่แค่สบสายตาของลู่เหมย ร่างกายของพวกมันอาจจะล้มลงไปนอนบนพื้นแล้วก็ได้

 

ไม่มีแม้แต่เสียงฝีเท้าของสัตว์กินพืช พวกมันต่างตายตกลงไปด้วยกระสุนที่เจาะผ่านหัวกะโหลกของตนเอง มาพร้อมกับเลือดสีแดงและเศษสมองที่กระจายไปทั่วพื้น!! ความโหดเหี้ยมที่เล่นเป่าหัวของพวกมันจนตาย ทำเอาคุณชายหลายคนต้องหวาดเสี่ยว ถ้าแต่งนางเข้ามาภายในตระกูลของตนเอง

 

หวังว่าถ้าพวกเขาไปทำให้นางโกรธ พวกตนคงไม่นอนบนพื้นแบบไร้สมองตรงหน้าอย่างแน่นอน กลับมาทางด้านของลู่เหมยที่กำลังหาวออกมาอย่างเบื่อหนาย หลังจากที่เริ่มการออกล่าอสูรระดับสาม พวกมันต่างตายตกลงไปแถบทุกครั้ง ที่เด็กสาวทำการเหนี่ยวไกลยิงพวกมันจนตาย

 

“ หลงหลง พวกเราเข้าไปให้ลึกกว่าเดิมเถอะ ”

“ เจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย ”

 

เสียงของหลงหลงที่กล่าวออกมาไม่ได้บอกเลยว่าด้านหลังของนางนั้น ปรากฎกองซากโครงกระดูกมากมายที่โดนกินไปโดยสิบสองแสบ พวกมันตะกละเสียจริง อสูรระดดับสามกับสี่ คงไม่เพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน อย่างน้อยต้องระดับหกขึ้นไป แต่ว่าพวกมันมากไปด้วยสติปัญญา

 

หลังจากที่กลุ่มของเด็กสาวก้าวเดินไปอย่างเชื่องช้า ทุกก้าวหมายถึงร่างของอสูรร้ายที่ล้มตายลงไปตลอดเส้นทางที่ผ่านมา

 

“ อิอิ ออกมาอีกสิลูกแม่ ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 745 ครั้ง

1,234 ความคิดเห็น

 1. #1181 เสพสมนิยาย (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:14

  ฮืออออ ชอบบบบบ รออยู่นะคะไรท์สู้ๆๆ

  #1181
  1
 2. #1178 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:59

  เวอร์ชั่นใหม่จังนิยายเรื่องนี้ เวอร์ชั่นใหม่จังนิยายเรื่องนี้

  #1178
  1
  • #1178-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:19
   ชอบหรือเปล่าครับ
   #1178-1
 3. #1177 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:37
  สิบสองแสบกระเพาะหลุมดำหร้อ แล้วไม่คิดเก็บวัตถุดิบไปตั้งแค้มกลางป่าทรมาณกระเพาะชาวบ้านเขาหน่อยหรอ
  #1177
  1
  • #1177-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:27
   ยังไม่ออกมาเฉยๆ
   #1177-1
 4. #1013 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:53

  ท้าย ๆ งง ๆ หน่อย ๆ ครับ

  #1013
  1
  • #1013-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   23 กันยายน 2561 / 20:11
   ก็นะ
   #1013-1
 5. #878 Piyanan Piyanan (@-66962935393) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 20:17
  สนุกค่ะ555
  #878
  1
 6. #877 Piyanan Piyanan (@-66962935393) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 20:17
  สนุกค่ะ555
  #877
  1
 7. #593 novasi (@chocola-novasi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 18:50
  ตอนแรกจะคิดว่าโลกที่นางเอก(หรือพระเอกดี)มาอยู่เป็นโลกแห่งกรูเม่และ ถ้ามีโทริโกะโผลมานี่ใช่เลย
  #593
  1
  • #593-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   7 กรกฎาคม 2561 / 02:11
   โลกของอาหารที่แท้ทรู
   #593-1
 8. #371 ppk020 (@ppk020) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 19:54
  เทพเทนโดก็มา
  #371
  1
  • #371-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:21
   คุณย่าเคยพูดเอาไว้ว่า ......................... ค้าง
   #371-1
 9. #368 risuki666 (@risuki666) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 16:00
  จะเป็นเจ้าครองโลกล่ะ
  #368
  1
  • #368-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:21
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #368-1
 10. #367 koonliew (@koonliew) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 15:24
  กรง ค่ะ ไม่ใช่ กง
  #367
  1
  • #367-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:20
   ขอบคุณครับ จะนำไปปรับปรุง
   #367-1
 11. #366 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 14:39
  จริงๆเลย 5555
  #366
  1
  • #366-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:20
   นางสินะครับ
   #366-1
 12. #365 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 14:12

  ถามหาโจรราคะ คืนนี้จะได้เจอแน่ๆเลย

  รัชทายาทท่านจะกลายเป็นโจรราคะใช่มั้ย 5555

  #365
  1
  • #365-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:20
   ไม่ดีครับ แต่คงยากหน่อย หลงหลง ปกป้องเองเจ้าค่ะ
   #365-1
 13. วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 13:06
  ถอดเลยหรอ5555
  #364
  1
  • #364-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:19
   มันต้องถอดสิครับ
   #364-1
 14. #363 amporn (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 12:32
  ขอบคุณค่ะ
  #363
  1
  • #363-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:18
   ครับผม
   #363-1
 15. #362 I-BAM (@autchittha) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 10:21
  รอค่าาาาา
  #362
  1
  • #362-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:18
   ครับผมจะพยายาม
   #362-1
 16. #361 phanthip5674 (@phanthip5674) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 10:13
  รอค่าาาาาาาาาาา
  #361
  1
  • #361-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:18
   ครับผม จะพยายาม
   #361-1
 17. #360 BMS_tangtang (@stang-kirise) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 09:08
  ผู้หญิงเป็นเพศที่แข็งแกร่งมีเลือดไหลออกจากตัวทุกเดือนแต่ไม่ตาย55555
  #360
  1
  • #360-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:18
   แน่นอน พวกนางมีเลือดออกจากร่างกายตลอดทุกเดือน
   #360-1
 18. #359 คนๆหนึ่ง (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 08:55

  ตอนแรกๆยิ่งอ่านยิ่งงง แต่พอตอนต่อไปเนื้อเรื้องแต่งมีความลื่นไหลมากขึ้น ต่อเนื่อง สนุกมากขึ้น นางเอกมีบุคคลิคโดดเด่นด้านการทำอาหารและฝึกอสูร และรูปร่างนักกีฬา มีไดโนเสาร์ด้วยแปลกแหวกแนวดี ขอให้แต่งจนถึงตอนจบ สู้ๆน่ะจ๊ะ รอตอนต่อไปจ้า

  #359
  1
  • #359-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:18
   ก็นะ ตอนแรกยังคิดเลยว่าแต่งไปได้ไง ฮ่าฮ่าฮ่า
   #359-1
 19. #358 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 08:08
  มาอีกเร็วๆคะ
  #358
  1
  • #358-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:17
   ครับผมจะพยายาม
   #358-1
 20. #357 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 07:41
  ขอบคุณมาก
  #357
  1
  • #357-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:17
   ขอบคุณครับ
   #357-1
 21. #356 A_bookworm (@A_bookworm) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 07:24

  อยากรู้จะทำอะไรในวันเกิดไทเฮา แล้วน้องชายอ๋องสองคนอ่ะจะออกมาอวดโฉมเมื่อไร

  #356
  1
  • #356-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:17
   บทแพงเกินไป ไม่มีเงินจ่ายครับ
   #356-1
 22. #355 SamranSamran (@SamranSamran) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 07:10
  สนุกมากๆๆๆๆค่ะ
  #355
  1
  • #355-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:17
   ขอบคุณครับ
   #355-1
 23. #354 3345687 (@3345687) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 06:54
  รอสนุกมากๆๆๆค่ะ
  #354
  1
  • #354-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:17
   ขอบคุณครับ
   #354-1
 24. #353 WanwisaJongjai (@WanwisaJongjai) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 05:51
  แฟนตาซีไปอีกกกกก555รอน้าาาาา
  #353
  1
  • #353-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:17
   ผมเขียนแนวนั้น ก็ต้องแฟนตาซีอยู่แล้ว
   #353-1
 25. #352 Driek (@Driek) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 05:45
  สนุกมาก555 รอตอนต่อไป
  #352
  1
  • #352-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:16
   ขอบคุณครับ
   #352-1