ตอนที่ 25 : ชุดของข้า RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 830 ครั้ง
  11 ก.พ. 62

ร่างบางของเด็กสาวที่จ้องมองไปยังกระบอกปืนของตนเอง บาเรต กระบอกสีดำของมันมาพร้อมกับลวดลายที่แสนสวยงาม แต่ว่ายามที่ลองคิดถึงอนุภาพของมันแล้ว นางก็ต้องหันกับมามองร่างกายของตนเองถ้ายิงออกไปสักนัดสองนัด บอกเลยว่าร่างบางของตนได้ล้มลงไปกลิ้งบนพื้นแน่นอน

 

ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการเสริมลมปราณไปทั่วร่างกายของตนเอง เตรียมสำหรับการเล็งยิงทดสอบอนุภาพของมันครั้งแรกภายในมือของตนเอง เป้าหมายเป็นบนท้องฟ้าบนกลุ่มเมฆที่ลอยออกมาตาม อากาศและสายลม หัน จะว่าไปคุณลุงคนแคระเองก็เก่งเกินไป ทำอาวุธสงครามออกมาได้ภายใน 6 วัน

 

ได้นอนบางหรือเปล่านางเอก็ไม่ทราบ ลู่เหมยทำการปรับลมหายในภายในร่างกายเสริมความแข็งแกร่งไปทั่วร่างกายของตนเอง พร้อมกับทำการเหนี่ยวไกลยิงกระสุนนัดออกไป กลไกลภายในกระบอกปืนทำงานอย่างรวดเร็ว ปรากฎกระแสไฟฟ้าที่วิ่งผ่านไปอย่างรวดเร็วมาพร้อมเสียงดังราวกับสวรรค์ถล่ม

 

ตู้ม!!!!!

 

สายลมโดนฉีกกระชากอย่างง่ายดาย มาพร้อมกับกระสุนที่ทะยานผ่านอากาศทำลายกลุ่มเมฆตรงหน้าจนกลายไป ไม่หลงเหลือแม้เพียงเศษเสี้ยวของมัน!! ลู่เหมยมองไปยังอาวุธตรงหน้าที่เรียกว่าต้องตกตะลึง แต่ที่แน่นอนกว่า คือ ร่างกายของขางที่แทบจะไม่ได้รับความเสียหายจากการยิงออกไปเลยแม้แต่น้อย

 

เสียงดังมากจนคิดว่าแก้วหูจะต้องแตกไปแล้วแน่นอน แต่ผลที่ออกมามันน่าแปลกประหลาดเสียจริง เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาของลู่เหมยก่อนจะจ้องมองอาวุธภายในมือของตัวเอง มันเกิดความเสียหายจากการยิงครั้งแรก แสดงว่าพลังทำลายแต่ใช้งานได้ไม่กี่ครั้ง มันไม่คุ้มค่ากับที่ต้องลงทุนไปเสียเลย

 

“ ให้ตายสิ จะสร้างแบบทนกว่านี้หลายก็ไม่ได้ เอาเถอะ ”

 

เสียงบ่นที่ดังออกมาพร้อมกับเสียงถอนหายใจ ก่อนจะทำการบีบอัดลมปราณไปที่ปลายนิ้วของตนเอง วาดอักขระไปบนอากาศอย่างรวดเร็ว ยิ่งใช้งานมันมากเท่าไรค่าประสบการณ์ยิ่งเยอะ นั้นหมายถึงการปั้มแต้มเพิ่มค่าประสบการณ์ยังไงละ อักขระระดับสวรรค์ นางจะต้องพยายามบรรลุมันให้ได้ก่อนงานแข่งล่าสัตว์อสูร!!

 

ความคิดเพียงหนึ่งเดียวที่ปรากฏออกมาภายในหัวของเด็กสาว ลู่เหมยไม่รอช้าทำการเขียนอักขระตัวเล็กเป็นจำนวนมากลงไป เพื่อทำการคืนสภาพอาวุธของตนเอง สายตาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก จนลืมสนใจโลกภายนอกไปเรียบร้อยแล้ว ผลมาจากการทดสอบของเด็กสาวสร้างความเดือดร้อนไปทั่วเมืองหลวง

 

เสียงที่ดังออกมาราวกับความพิโรธแห่งสวรรค์ ทำให้เหล่าขุนนางเป็นกังวลกลัวว่าจะเกิดเรื่องร้ายขึ้นมาได้ กองกำลังทหารมากมายนับหมื่นพากันออกตรวจตราไปทั่ว โดยไม่ทราบเลยว่าต้นเหตุมาจากฝีมือของเด็กสาวผมดำ ที่กำลังพยายามสร้างอาวุธสงคราม มันจะเป็นดังฝันร้ายของใครหลายคน

 

[ วิชาอักขระ ระดับ ปฐพี พัฒนาเป็น นภา ]

[ วิชาอักขระ ระดับ นภา พัฒนาเป็น บรรพกาล ]

 

ต้องบอกเสียก่อนว่า ผู้ใช้งานอักขระ ต่างเป็นตัวตนที่อยู่เหนือคนธรรมสามัญ ถ้าบอกว่าพวกเขาเป็นดังเทพเจ้าที่ลงมาจากสวรรค์ก็มิผิดเสียเท่าไร ลู่เหมยนับว่าเป็นตัวตนที่เหมือนกับเทพเจ้า นางเป็นดังร่างจำแลงของสวรรค์!! การพัฒนาที่เรียกว่าแหกกฎสวรรค์ของนาง จะทำให้ใครหลายคนต้องอิจฉาจนกระอีกเลือดตาย!!

 

อักขระบรรพกาล นับว่าเป็นหนึ่งในความฝันสูงสุดของผู้ใช้งานอักขระทั้งหลาย แน่นอนว่าขั้นต่อไปจะเป็นระดับ เทพ และ สวรรค์ มันกลายเป็นเพียงแค่ตำนานเท่านั้นเอง แต่ว่าลู่เหมยเป็นที่รักของเทพเจ้านางจะสำเร็จวิชานี้อย่างง่ายดาย ในขณะที่คนอื่นต้องทำการปีนภูเขาไต่สวรรค์เพื่อจะครอบครอง

 

ลู่เหมยจะเป็นการนอนรอเวลาให้ร่างกายและจิตวิญญาณของตนเองพร้อมเสียมากกว่า เด็กสาวหาวออกมาเล็กน้อยหลังจากที่ทำการฝึกฝนวิชาอักขระอย่างต่อเนื่อง ดวงตาเต็มไปด้วยความเหนือล้าเป็นอย่างมาก พลังสมาธิเองก็ใช้งานออกไปจนหมด ถ้ายังคงฝืนทนต่อไป ดวงจิตของนางอาจแตกสลาย

 

[ วิชาอักขระ ระดับ บรรพกาล พัฒนาเป็น เทพ ]

 

พอได้เห็นคำว่าเทพปรากฏออกมาตรงหน้า เด็กสาวก็ยิ้มออกมาอย่างมีความสุขก่อนจะล้มตัวลงไปนอนบนพื้นหญ้าที่ด้านหลัง เวลาไหลผ่านมาเป็นเวลายามเที่ยงคืน แสงจันทราที่สาดส่องลงมาบนพื้นโลกเปลี่ยนเส้นผมของเด็กสาวให้กลายเป็นสีน้ำเงินสวยงาม มันดูนุ่มละมุนราวกับเส้นไหมชั้นเลิศ

 

“ ฝืนตัวเองเกินไปแล้วเจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย ”

 

เสียงหวานของสาวใช้หน้าตายที่กล่าวออกมาก่อนจะหยิบเอาเมล็ดยาโอสถที่มีกลิ่นหอมออกมา มันจะช่วยในการฟื้นฟูสภาพจิตของผู้ที่ทานมันเข้าไป ถ้าเอาไปประมูลบอกเลยว่ามีราคาไม่ต่ำกว่า สองร้อยล้านเหรียญจิตอสูรเป็นอย่างน้อย แต่นางกับเอามาป้อนให้กับคุณหนูของตนเองราวกับมันเป็นแค่ลูกอมธรรมดา

 

“ พวกแกเองก็อย่าทำให้ข้าผิดหวังละ เจ้าแสบทั้งหลาย ”

 

เสียงหวานของหลงหลงที่กล่าวออกมาก่อนจะทำการโยนเมล็ดยาสำหรับอสูรไปให้พวกมันกิน เหล่าไดโนเสาร์ล้านปีกินเมล็ดยาเข้าไปภภายในร่างกาย เริ่มทำการเปลี่ยนถ่ายอวัยวะและผิวภายนอก เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของตนเองให้เหนือกว่าเดิม ปลุกความสามารถที่อยู่ภายในยีนส์ของตนเองออกมา

 

“ ส่วนพวกแก ไป๋หลี่ ไป๋ฉิน ไป๋หลิน เอาไป ”

 

หลงหลง ทำการโยนลูกแก้ววิวัฒนาการให้กับพวกมัน สามพยัคฆ์ที่สืบทอดสายเลือดจากยุคบรรพกาลให้เติบโตยิ่งกว่าเดิม สายเลือดภายในร่างกายเข้มข้นยิ่งกว่าเดิมด้วยเช่นกัน พวกมันอ้าปากกลืนลูกแก้วลงไปภายในร่างกายของตนเอง การวิวัฒนาการแบบนี้กินเวลาไม่นานเสียเท่าไร

 

ฟุมุ ฟุมุ ฟุมุ

 

เสียงละเมอที่แสนน่ารักน่าชังที่ดังออกมา ทำเอาหลงหลงต้องยิ้มอ่อนออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ก่อนจะช้อนตัวอุ้มเด็กสาวด้วยท่าเจ้าหญิง ก้าวเดินด้วยวิชาตัวเบาของตนโดยไม่ลืมที่จะคว้ากระบอกปืนติดไปด้วย ยามที่สัมผัสมันความหนักที่ไม่คิดเลยว่า ร่างบางของคุณหนูจะสามารถยกมันขึ้นได้ด้วยแขนเรียวๆนั้น

 

“ หนักเกินคาด คุณหนูช่างแข็งแกร่งเสียจริง ”

 

เสียงของหลงหลงที่กล่าวออกมาโดนหันไปมองที่ด้านกำแพงด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อย เขาเป็นพวกว่างงานหรือยังไงกัน ถึงได้แอบมามองลูกสาวของนายท่านหยางแบบนี้!? พริบตาเดียวที่หลงหลงก้าวเดินหายไปภายในเรือนของคุณหนู วันหลังจะต้องบอกให้คุณหนูลู่เหมยสร้างบ้าเรียคุ้มครองตัวเอง

 

อีกด้านของกำแพงมีร่างของแม่ทัพหนุ่มที่กำลังพิงหลัง เขาสัมผัสได้ถึงจิตสังหารอ่อนๆที่หลุดออกมาจากสาวใช้หน้าตายคนนั้น โชคยังดีที่เหล่าพี่น้องของเขาไม่มาด้วย ถ้ามาอาจจะเกิดปัญหาตามมาอย่างคาดไม่ถึง แม่ทัพส่ายหัวเล็กน้อย เสด็จย่าคิดอะไรกันแน่ถึงได้บังคับให้ท่านพ่อต้องลากนางเข้ามาด้วย

 

ร่างของชายหนุ่มที่ก้าวเดินหายไปภายในความมืดอย่างรวดเร็ว กลับมาทางด้านของลู่เหมยที่กำลังนอนสบายอารมณ์บนเตียงหนานุ่มของตนเอง โดยไม่สนใจแสงตะวันที่ส่องเข้ามาทางหน้าต่าง นางพยายามคว้าเอาผ้าห่มของตนเองออกมา ก่อนจะทำการคุมโปงมุดตัวนอนขดภายในนั้นอย่างกับแมว

 

“ คุณหนูตื่นเถอะเจ้าค่ะ เช้าแล้ว ”

“ ออื้ม!? ขออีก 5 นาทีสิ ”

“ ไม่ได้เจ้าค่ะ คุณหนูจะต้องไปเข้าร่วมงานล่าสัตว์อสูรประจำปี ”

“ ก็ได้ ก็ได้ ข้ายอมลุกแล้วพอใจหรือยัง หลงหลง ”

 

รอยยิ้มที่ปรากฎออกมาบนใบหน้าของสาวใช้มันหายากเป็นอย่างมาก แต่สำหรับลู่เหมยราวกับโดนอีกฝ่ายแกล้งอย่างไรอย่างนั้น!! เด็กสาวทำการถอดเสื้อโยนมันเอาไว้ด้านหลัง ก่อนจะถึงห้องอาบน้ำเสียอีก ลำบากหลงหลงที่ต้องมาตามเก็บ ลู่เหมยอาบน้ำโดยใช้ขันตักน้ำขึ้นมาลาดต่างร่างกายของตนเอง

 

“ เย็นสบาย ”

 

สายตาจ้องมองไปยังเนินอกของตนเองที่เริ่มปรากฏรูปร่างออกมาอย่างชัดเจน แม้ว่าจะยังอยู่ในวัยเจริญเติบโตก็ตาม แต่นางคิดภาพของตัวเองในอนาคตออกเลยว่า จะต้องเหมือนกับท่านแม่ ท่านพี่อย่างแน่นอน โรคปอดบวมน้ำแบบนั้นนะ!! เดินไปไหนมาไหนหลังคงได้หักเสียก่อน

 

หับ นุบนับ นุบนับ

 

“ นุ่ม ”

 

เป็นธรรมดาที่ตนเองจะสนใจเรือนร่างของตน เฝ้ามองการเจริญเติบโตจากร่างกายที่เต็มไปด้วยหนังหุ้มกระดูก กลายเป็นเด็กสาวที่งดงามมาพร้อมกับกล้ามหน้าท้องที่สวยงามเป็นอย่างมาก เส้นผมสีดำเปียกไปด้วยน้ำ กำลังโดยมือของบางของตนเองสางด้วยนิ้วทั้งห้าของตนอย่างละเอียดอ่อน

 

หญิงสาวมักจะใช้เวลากับการอาบน้ำชำระล้างร่างกายของตนเอง อย่างน้อยก็สัก 30 นาที แต่ว่าสำหรับลู่เหมยแล้วแค่นางเอาตัววิ่งผ่านน้ำก็สะอาดยิ่งกว่าตอนอาบน้ำแบบจริงจังเสียอีก คนโบราณมักจะเอาอะไรไม่รู้มาขัดตามร่างกายของตนเอง ดีหน่อยก็อาศัยโอสถในการแช่ตัวทำให้ผิวนุ่มราวกับเด็กทารก

 

ลู่เหมยคิดว่าตนเองควรจะทำสบู่ออกมาขายดีหรือไม่!?

 

เอาเถอะปัจจุบันสำคัญกว่าอนาคตที่เรามิอาจทราบปลายเส้นทางได้ ลู่เหมยจ้องมองภาพสะท้อนของตนเองภายในกระจกตรงหน้า ก่อนจะยิ้มออกมาพร้อมกับกอดอกของตนอย่างภาคภูมิในเรือนร่างของตน ก่อนจะคิดว่าถ้าเกิดว่าสักวันหนึ่งท่านพ่อส่งนางถวายให้กับฮ่องเต้ละ!!

 

“ ตายละ ข้าควรจะเพิ่มน้ำหนักสัก 40 กิโลเป็นอย่างน้อย!!

 

เสียงของเด็กสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความกังวลต่อเรือนร่างของตนที่สมบูรณ์แบบมากจนเกินไป!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเวลา 3 ปี กับการเพิ่มน้ำหนักมันง่ายดายเป็นอย่างมาก โดยเด็กสาวลืมคิดไปว่าปัจจุบันตนเองก็ทำตัวราวกับลูกหมูตัวน้อยแล้ว น้ำหนักยังไม่เพิ่มแม้สักขีดเดียว!!

 

“ ดูสิ ลูกทำแบบนี้ได้ยังไงกันเสี่ยวเหมย ลูกเป็นสตรีมิใช้บุรุษที่จะจับดาบออกไปต่อกรกับเหล่าคนเถื่อน ”

“ จริงของท่านแม่ เอาเป็นว่าน้องชอบชุดสีไหน ชมพูดีหรือไม่ ”

“ ข้าชอบสีดำเจ้าค่ะ ”

“ ไม่ได้ / ไม่เด็ดขาด ถ้าเจ้ากล่าวออกมาดี มารดาจะหยิกก้นให้เขียวเลย ”

 

อ๊า!! พวกท่านเป็นยักษ์เป็นมารกลับชาติมาเกิดหรือยังไงกันแน่ ข้าแค่ต้องการชุดสีดำสำหรับการออกล่าเวลาเลือดมันกระเด็นออกมาโดนร่างกาย จะได้ล้างออกง่ายเสียหน่อย แถมสีแดงเองก็เหมาะกับงานมงคลเสียด้วย ลำบากเสียจริง เด็กสาวได้แต่ทำหน้าสำนึกผิดภายในใจของตน

 

ก่อนจะลูบก้นน้อยๆของตนเองด้วยความหวาดกลัวต่อมือของมารดาว่าจะหันมาหยิกมันจนเขียว!! แค่ช่วงเวลาตอนทานอาหารไม่สุภาพรักษามารยาท ก็ยังโดนหยิกแก้มจนแดงไปหมดด้วยฝีมือของมารดาคนงาม สุดท้ายแล้วชุดที่ออกมากลายเป็นสีชมพูหวานเสียงยิ่งกว่านมเย็นเสียอีก!!

 

“ อึก!! ข้าอยากตาย ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 830 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1176 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:03
  ถือปืนเข้าป่าต้องชุดลายพรางจิ

  หมีสโตกเกอร์พบคนคุ้มกัน 1EA
  #1176
  2
  • #1176-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   11 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:12
   สีชมพูออกจะสวยงาม งามใช่ไหมครับคุณรีด
   #1176-1
 2. #1064 maneejunn (@maneejunn) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 13:57
  ตู้กดไข่มาจากไหนเนี่ย

  งง
  #1064
  1
  • #1064-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 16:35
   ขออภัยด้วยตอนแต่งช่วงแรกมันมึนๆ
   #1064-1
 3. #1023 warinps (@warinps) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 15:57
  เริ่มไกลแล้ว จินตนาการบันเจิด
  #1023
  1
  • #1023-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   25 กันยายน 2561 / 23:46
   ก็ตามชื่อ
   #1023-1
 4. #1012 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:49

  ทำไมเอาเร็กซ์ล่ะ ไม่เอา raptor เหรอ

  #1012
  1
  • #1012-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   23 กันยายน 2561 / 20:11
   มันมีทุกสายพันธุ์
   #1012-1
 5. #876 Piyanan Piyanan (@-66962935393) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 19:53
  มีน้องล่ะ5555
  #876
  1
 6. #796 คนน้าฮักจร้ (@21111111) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 11:37
  ภาพท้ายตอนนี้คุกถามหาเลยนะนั้น
  #796
  1
 7. #348 I-BAM (@autchittha) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 21:43
  ทำไมยิ่งอ่านก็ยิ่งแปลก แปลกแต่สนุกดี5555
  #348
  1
 8. #347 Fhai Cotton (@fhai1995) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 19:15
  ทำไมเราหิวทุกตอน ชอบอะ เนื้อเรื่องแปลกดี แปลกแบบหิวๆ
  #347
  1
 9. #346 mikazu (@mikazu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 13:34
  อินดอมินัสเร็กซ์มาจากไหนเนี่ย?
  #346
  1
 10. #345 miNAMizu (@minami0189) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 08:08
  นานไปนานนะ

  ว่าแต่ วัตถุดิบทำขนมหล่ะ
  #345
  1
 11. #344 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 08:00
  เอาเป็นว่าเจ้าแสบทั้งสิบสงจะเชืองนะ อยากเห็นนาตาจริงๆ
  #344
  1
 12. #343 JULAL (@JULAL) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 20:28
  555ได้เเสบเพิ่มมาอีก12ตัวท่าจะปวดหัวน่าดูนะนั่น
  #343
  1
 13. #341 Driek (@Driek) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 12:01
  เย้ๆๆๆ มาแบ้ว รอๆสนุกมากกกก
  #341
  1
 14. #339 MadGirls (@CrazyStars) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 09:13
  ไรท์ไหงมีเจ้าอินดอมาโผล่ในเรื่องได้อ่ะ รีดอยากได้บลูมากกว่าอ่ะ อยากได้แรปเตอร์ฝูงใหญ่ๆมีบลูเป็นหัวหน้า
  #339
  1
  • #339-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   11 มิถุนายน 2561 / 00:39
   รอชมไปก่อนครับ ว่าจะมีตัวแสบไหนอีก
   #339-1
 15. วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 09:12

  ไชโยไรท์กลับมาแล้ว.....

  #338
  1
  • #338-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   11 มิถุนายน 2561 / 00:38
   ขนาดนั้นเลยเหรอครับ
   #338-1
 16. #337 Poom Raweewan (@poompooi) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 08:14
  ไรท์คัมแบคทูมี555
  #337
  1
 17. #335 peemgirl (@peemgirl) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 07:38
  ในที่สุดไรท์ก็กลับมาาาาาา ดีใจจจจ รออ่านต่อค่าาาาา
  #335
  1
 18. วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 07:18
  รู้สึกซาบซึ้งที่ไรท์กลับมา.ฮืออซับน้ำตา
  #334
  1
 19. #333 naripultuayati (@naripultuayati) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 06:41

  เย้ไรท์มาแล้ว

  #333
  1
  • #333-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   11 มิถุนายน 2561 / 00:36
   รอวันต่อไป เสาร์หน้าครับผม
   #333-1
 20. #332 ในวันที่ฝนตก (@Ueai4328) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 05:35
  กลับมาสักที ถ้าหายนานกว้านี้จะลืมแล้วนะ สนุกจ้ารอเด้อ
  #332
  1
  • #332-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   11 มิถุนายน 2561 / 00:35
   ลืมไปเลยเหรอครับท่าน สุดยอด
   #332-1
 21. #331 VPB727 (@VPB727) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 02:44
  ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #331
  1
  • #331-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   11 มิถุนายน 2561 / 00:34
   วันเสาร์เลยครับ รอไปก่อน
   #331-1
 22. #330 thawit989 (@thawit989) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 02:05
  คือสั้นแท้น้อ
  #330
  1
 23. #329 kewarinseekaew (@kewarinseekaew) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 01:12
  สนุกมากกกกกกก ไรท์
  #329
  1
 24. #328 risuki666 (@risuki666) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 00:34
  อินดอมินัสมันเป็นไดโนมนุษย์สร้างขึ้นนนน 55555
  #328
  1
  • #328-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 25)
   11 มิถุนายน 2561 / 00:34
   นั้นสิ มันมายังไงนะ ตอนต่อไปมีบอกครับ
   #328-1
 25. #327 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 00:31
  มาตอเร็ววววว
  #327
  1