ตอนที่ 24 : ปืน 3 กระบอก RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13756
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 928 ครั้ง
  7 ก.พ. 62

ลู่เหมยหลังจากที่ผ่านอาหารเย็น มาใบหูของนางก็กลายเป็นสีแดงด้วยความเจ็บปวด จากแรงบิดของท่านแม่ ยังเจ็บอยู่เลยจะนอนยังไงดีละเนี่ย หลงหลงแอบอมยิ้มกับภาพตรงหน้าอย่างช่วยไม่ได้ ลู่เหมยถอยหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะล้มตัวลงไปนอนบนเตียงแสนหนานุ่มของตนเอง

 

“ พิซซ่า อยากกินพิซซ่า”

“ มัน คือ อะไรกันเจ้าค่ะ โอสถรูปแบบใหม่เหรอเจ้าคะ คุณหนูลู่เหมย ”

“ อาหารต่างหากละหลงหลง เอาไว้วันล่าอสูรเดียวจะทำไปกินกัน ”

 

เสียงหวานของลู่เหมยที่กำลังนอนกอดลูกแมวสองตัวเอาไว้แทนหมอนข้าง เพียงไม่นานเด็กสาวก็นอนหลับไปทั้งแบบนั้น ภาพตรงหน้าที่แสดงออกมานอกเสียจากยักษ์สีน้ำเงินแล้วยังมีอีกตนที่ปรากฎออกมา เป็นพญามังกรสีแดงที่มิอาจบอกได้ว่ามันมีลำตัวยาวมากขนาดไหนกันแน่ มีปากสองอันด้วย!!

 

“ ยินดีที่ได้พบนายหญิงของข้า ”

“ ยยินดีที่ได้พบ ”

 

กลายเป็นบรรยากาศที่แสนน่าอึดอัดไปเสียอย่างนั้น!! ลมปราณภายในโลกของจิตใจพัฒนามากกว่าเดิมหลายสิบเท่าตัว ด้วยผลของสุราเซียนสวรรค์ แน่นอนว่าตอนแรกมันเป็นโลกมืดๆเท่านั้นเอง ลู่เหมยจ้องมองไปยังต้นหญ้าสีเขียวอ่อนที่ส่งกลิ่นหอมลอยออกมาอย่างชัดเจน สายลมเองก็สมจริงมาก!!

 

“ หึหึหึ สาวน้อยถ้าเจ้าแข็งแกร่งขึ้นไปอีก โลกแห่งนี้เองก็จะกว้างใหญ่ไปอีกหลายเท่าตัว มาพร้อมกับของอร่อยที่หากินไม่ได้จากโลกภายนอก ”

“ จริงเหรอ!?

“ อ่า พวกข้าไม่เคยพูดโกหก ถ้าอยากกินก็จงแข็งแกร่งขึ้นเสียเถอะ สาวน้อย ”

 

เสียงของยักษ์สีน้ำเงินที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการหยิบเอาอะไรบางอย่างออกมา ก่อนจะส่งผลไม้สีแดงสดลงมายังตรงหน้าลู่เหมย กลิ่นของมันทำเอาเด็กสาวเกือบจะสูญเสียการควบคุมตัวเอง แน่นอนว่ามือน้อยๆของนางคว้ามันเอาไว้ ก่อนจะหันไปมองร่างของยักษ์สีน้ำเงินตรงหน้าที่ยืนราวเทพพิทักษ์

 

“ ลองกินดูสิ มันเป็นแค่เศษเสี้ยวของที่จะเกิดขึ้นมาภายในโลกแห่งนี้ ”

 

งับ!? ความหวานเปรี้ยวที่ปรากฏออกมาภายในปาก หลังจากทำการเคี้ยวมันด้วยฟันน้อยๆของตนเอง รสชาติแสนอร่อยก็ระเบิดออกมาภายในปากของตนเอง มันราวกับการรวบรวมรสชาติของผลไม้ทุกชนิดบนโลกเอาไว้ หลังจากที่ลู่เหมยกินมันเข้าไป รสชาติยังคงติดที่ปลายลิ้นของตนเองอยู่เลย มันเหมือนกับผลไม้ในแดนสวรรค์

 

“ ถ้ายิ่งเจ้าแข็งแกร่ง จะมีพวกสัตว์เกิดออกมาภายในโลก รสชาติของมันข้ามิอาจบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้สาวน้อย ”

“ แต่ว่ามันยากนิ กับการฝึกฝนเพิ่มความแข็งแกร่ง ”

“ ไม่มีอะไรยากเกินความพยายามนายหญิงของข้า ”

 

หลังจากที่ลู่เหมยกำลังโดนหลอกล่อด้วยขอกินภายในโลกแห่งจิตใจของตนเอง ก็เป็นเวลาเช้าพอดีกับแสงแห่งสุริยันที่สาดส่องเข้ามาภายในห้องของเด็กสาว นางไม่รอช้าทำการมุดหัวของตนเข้าไปภายในผ้าห่มหนาของตนเองที่ทำมาจากผ้าไหมชั้นยอด ยัดด้วยขนเป็ดที่นุ่มและอบอุ่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้

 

เกิดมาเป็นลูกสาวขุนนางมันก็ไม่เลวแบบนี้แหละ!! ชีวิตของคนเราแตกต่างกันเสมอ ลู่เหมยเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่พร้อมจะเดินข้างของตนเอง โดยไม่สนเลยว่าคนอื่นจะดวงซวยมากขนาดไหนกันแน่!? วันและเวลาที่ไหลผ่านไป ลู่เหมยยังคงออกกำลังกายสม่ำเสมอไม่เคยขาด พร้อมกับการทานอาหาร

 

ที่แปลกประหลาดมากกว่าคนทั่วไป นางทานอาหารมากถึง 6 มื้อ ในหนึ่งวัน เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อแบบในความฝันของตนเอง การเป็นพ่อครัวที่ดี ไม่สิปัจจุบันนางกลายเป็นเด็กสาวตัวน้อยไปแล้ว ยิ่งต้องการแรงจากกล้ามเนื้อ ด้วยผลของการฝึกฝนและออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มันออกมาสวยแบบที่ควร

 

สิ่งหนึ่งที่เด็กสาวไม่เคยสังเกตตัวเองเลยว่า แรงกาย ที่มากมายมหาศาลของตนราวกับสวรรค์ต้องการด้วยพร มันมากพอจะสยบผู้ใหญ่เพศชายที่แข็งแกร่งสักคนหนึ่งได้แบบสบายๆเลย ลู่เหมยถูกพูดเป็นหัวข้อการสนทนาอย่างสนุกปากในกลุ่มของคุณหนูที่ต้องการจะทำลายชื่อเสียงของนางให้ย่อยยับ

 

แต่ว่าเด็กสาวหาได้สนใจพวกมันไม่ ชื่อเสียง เงินทอง อำนาจ เป็นของของนอกกายไม่ตายก็สามารถหาใหม่ได้เสมอ มีหลายสิ่งที่มิอาจทำให้กลับมาเป็นแบบเดิม อย่างช่วงเวลาวัยเด็กแบบปัจจุบัน การฝึกฝนตัวเองและพวกแสบที่ต้องการสมุนไพรชำละไขกระดูกและของเสียภายในร่างกายของมัน

 

ไหนจะเมล็ดยาเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เมล็ดยาเปลี่ยนเส้นเอ็น ฯลฯ แน่นอนว่าถ้านางทำออกมาจริงพวกมันจะกลายเป็นสุดเครื่องจักรสังหารที่ไรเทียมทาน!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยหลังจากที่ออกกำลังกายจนเหงื่อเต็มร่างกาย ทำให้ชุดที่สวมอยู่ต้องแนบเนื้อมากกว่าเดิม ถ้ามองหลายคนคงมิอายละสายตาได้

 

“ ดูสิ เรือนร่างของคุณหนูลู่เหมยช่างงดงามยิ่ง ”

“ จริงด้วย ดูดีกว่าคุณชายหลายคนเสียอีก ”

“ อิอิ อย่าเอาคุณหนูไปเปรียบกับพวกขี้โรคสิ เบะบางยิ่งกว่าอิสตรีเสียอีก ”

 

เพียงไม่นานมันกลายเป็นข่าวลือที่เต็มไปด้วยมูลความจริง มันกระจายออกไปทั่วเมืองหลวงอย่างรวดเร็ว เกี่ยวกับเรือนร่างของคุณหนูลู่เหมยที่หลายคนต่างคาดเดาไปต่างๆนาๆว่า ในอนาคตนางจะต้องทำให้สตรีน้อยใหญ่ต้องอิจฉา ไม่สิคุณชายเองจะต้องร้องไห้เป็นสายเลือดอย่างแน่นอน

 

ยามที่ว่างเว้นจากการออกกำลังกายเด็กสาวจะจ้องมองไปยังท้องฟ้า ถ้าตนสามารถบินได้อย่างอิสระคงดีไม่น้อย ยามที่สายลมปะทะกับใบหน้า สองมือเอื้อมมือคว้าเมฆตรงหน้า เพียงไม่นานเวลาก็ไหลผ่านไปอย่างรวดเร็ว วันนัดรับของก็มาถึง เงินทองที่เสียไปก็คิดจากท่านพ่อเรียบร้อย

 

ต้องบอกว่าค่าทำศาสตราวุธของเด็กสาวมันแพงพอสมควร แต่ว่ามันก็ยังไม่แพงเท่ากับการใช้จ่ายของบรรดาฮูหยินรองและบรรดาลูกสาวของพวกนาง ลู่เหมยก้าวเดินเข้ามาภายในร้านเพียงครั้งแรกที่สบสายตากับ ต้องบอกเลยว่านางตกหลุมรักเสียแล้ว ลำตัวสีดำทมิฬเงางาม มาพร้อมแหวนมิติอีกหนึ่งวง

 

“ เป็นยังไงบางละสาวน้อย ผลงานชิ้นเอกของข้าได้เลย ”

“ สุดยอด มันสมบูรณ์แบบ ”

 

ลู่เหมยกล่าวออกมาพร้อมกับเอื้อมมือของตนไปสัมผัสอาวุธตรงหน้าปืนพกคู่ที่ทำออกมาในรูปแบบของหยินหยางก่อนเลย พอได้ลองสัมผัสก็พบว่าของตรงหน้ามันยอดเยี่ยมดีจริง!! ลู่เหมยหันไปมองลูกรักของตนเองเลยไรเฟิลซุมยิงอาวุธสงครามตรงหน้าโดนสร้างออกมาจริงด้วยละ มาพร้อมกับกระสุนภายในแหวนมิติ

 

“ กระสุนที่เจ้าต้องการข้าพยายามทำออกมาได้แค่อย่างละ 1 หมื่นเท่านั้นเอง ”

“ โอ้ คุณลุงจะให้ข้าไปก่อสงครามหรือยังไงกัน ”

“ หึหึหึ ของดีก็อยากจะทำให้สุด ถ้าหมดก็บอกจะทำเพิ่มให้คิดราคากันเอง เนอะที่รัก ”

“ ค่ะ สาวน้อยถ้าต้องการก็ติดต่อมานะจ๊ะ อย่าได้เกรงใจ ”

 

ปืนตรงหน้าของนาง คือ Barrett M82 สไนเปอร์ที่แรงมากที่สุดภายในโลกเลยก็ว่าได้ ไม่สิมันยังมีอีกหลายเวอร์ชั่นที่พัฒนาความรุนแรงออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ขอบอกเลยว่าต่อให้เป็นคนถ้าโดนยิงก็มีขาดครึ่งบางแหละ!! ลู่เหมยลูบสัมผัสพร้อมกับรอยยิ้มที่ปรากฏออกมาบนใบหน้า บอกเลยว่าสัตว์อสูรนางก็หาได้หวาดกลัว

 

“ ดูจากรอยยิ้มของเจ้าแล้วคงทราบความอันตรายของมันสินะ ”

“ แค่พอทราบเจ้าค่ะ ว่าแต่ระยะหวังผลของมันอยู่ที่ ”

“ ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า บอกเลยว่ามากกว่า 300 ลี้เสียอีก ”

“ โอ้เทพเซียนฮ่องเต้ช่วยด้วย มันอันตรายจริงๆ แล้วพลังทำลายละ ”

“ แน่นอน เป่าหัวมังกรกระจาย!!

 

มันจะอันตรายเกินไปแล้ว!! แถมยังมีกระบอกปืนพกอีกบอกเลยว่าแค่พวกมันก็สามารถล่าอสูรได้นับร้อนตนแล้ว!! ลู่เหมยถอนหายใจออกมาของอันตรายตรงหน้าไม่สมควรจะผลิตออกมาเยอะจนเกินไป นางเลยทำการพูดคุยถึงผลของมันที่จะตามมาถ้าหากพวกขุนนางโลภมากได้รับมัน

 

แน่นอนว่าคนแคระตรงหน้าบอกว่าจะช่วยดูแลรักษาให้ ถ้าอยากจะสร้างรูปแบบหนึ่งก็มาบอกตนเดียวจะทำการสร้างให้ เขาเองเป็นช่างที่เต็มไปด้วยเกียรติ จะไม่ยอมสร้างศาสตราวุธแบบเดิมออกมาเด็ดขาด ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะบอกลากับสองสามีภรรยาตรงหน้า

 

“ แหม แหม คุณละก็เล่นไม่เสริมอักขระเลยเหรอค่ะ ”

“ เจ้านะยังอ่อน เด็กสาวคนนั้นเป็นผู้ใช้งานอักขระระดับปฐพีขั้นสูง เกือบระดับ นภาแล้ว ”

“ ตายจริง อายุยังน้อยแต่มากความสามารถถึงเพียงนี้ ”

 

คนแคระหาวออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองที่ด้านหลังของตน เศษซากของอาวุธที่ผิดพลาดจากการทำงาน คนแคระทำการเปิดเตาหลอมแห่งเปลวเพลิง โยกพวกมันลงไปในเตาหลอมเพื่อจะเอาไปทำของแบบอื่นต่อไป ฉายา เทพแห่งการช่าง ไม่ได้มีเอาไว้ประดับบนชื่อเสียหน่อย

 

กลับมาทางด้านของเด็กสาวหลังจากที่ทำการเก็บพวกมันเอาไว้ภายในแหวนของตนเอง นางเตรียมของทุกอย่างพร้อมสำหรับการออกล่าแล้ว เหลือเพียงแค่พวกแสบเท่านั้นเอง ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับศาสตราวุธภายในมือของตน นางจะต้องพยายามบรรลุวิถีอักขระสวรรค์

 

“ หลงหลง ถ้าโดดเด่นมากจนเกินไปผลสุดท้ายแล้วเป็นอย่างไร ”

“ ความอิจฉา ความริษยา จะเป็นตัวชุดกระชากลงมาบนพื้นดิน ”

 

ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองพวกหญิงสาวมากมายที่พยายามทำตัวสวยงามให้เหล่าชายหนุ่มได้แต่มองความงามของพวกนางเพื่อหวังให้พวกเขาแสดงความต้องการออกมา ดอกไม้งามที่แสนอ่อนหวานและงดงาม แตกต่างจากเด็กสาวที่ออกไปทางห้าวเสียมากกว่า

 

ร่างบางของเด็กสาวที่จ้องมองไปยังพื้นที่ว่างเปล่าตรงหน้า แถมยังมีร้านด้านข้างที่กำลังโดนทำลายยังเส้าของร้านเลยก็ว่าได้ พวกคนแคระตรงหน้าพยายามทำงานของตนเองอย่างดีเยี่ยมสมกับเงินที่ต้องจ่ายไป อ่า นางเองก็ควรจะหาเงินทุนจากการล่าพวกอสูรภายในงานประจำปีของแคว้นบางเสียแล้ว

 

เพียงไม่นานหลังจากที่ก้าวเดินเข้ามาภายในจวนก็มีร่างของไดโนเสาร์ออกมาต้อนรับอย่างดี พร้อมกับของขวัญที่ได้มาจากการออกล่าด้วยตัวเองอย่างหนอนแมลงและหนูภายในจวน บอกเลยว่าเกรงใจเห็นแบบนี้นางเองก็ไม่ใช่ว่าจะกินทุกอย่างเสียหน่อย แค่เกือบทุกอย่างเท่านั้นเอง จริงจริ๊งนะ!!

 

ลู่เหมย ทำการสั่งพวกมันให้กินเสีย เพราะ อย่างไงนางก็สามารถหาอาหารกินเองได้ คนที่ไม่ได้ทำงานจะไม่มีข้าวกิน นั้นเป็นคำที่นางชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เด็กสาวยิ้มออกมาเล็กน้อยวันพรุ่งนี้จะเป็นการออกล่าของพวกเรา นางมีสัตว์อสูรที่ช่วยในการ……..กินเนื้อแบบสดๆแล้วกัน

 

“ หลงหลง ข้าอยากอาบน้ำ ”

“ เจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 928 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1174 pisutkaewprachum (@pisutkaewprachum) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:27
  ยักษ์น้ำเงินกับมังกรแดง2ปากนึกถึงโอเบลิกกับโอซิริสแน่นอน
  #1174
  1
  • #1174-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   8 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:25
   เป็นเดาที่ถูกต้อง 555555+
   #1174-1
 2. #1172 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:35
  เอาของกินให้ลุยกนึ่งต่อหมื่นก็คงไม่สะเทือน

  ปืนสั้นคู่ ออโตเมติก หรือ ลูกโม่

  ไรเฟิลขัดใจนิดนึง น่าจะทำทรงคาปศิลาแต่ใหญ่พอๆกัน

  ปล นางรู้แปลนอาวุธจากไหน
  #1172
  3
  • #1172-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   7 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:03
   ถ้าจำไม่ผิดผมเขียนเอาไว้ แบบแปลนอาวุธนะ แต่ไม่ลงรายละเอียด
   #1172-1
  • #1172-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   7 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:12
   ฮ่าฮ่าฮ่า นิยายผมแต่ละเรื่องลงรายละเอียดเสียทีไหน
   #1172-3
 3. #1022 warinps (@warinps) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 11:28
  เปิด "ทำการ" เยอะไปนะครับ
  #1022
  1
  • #1022-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   25 กันยายน 2561 / 23:46
   ขออภัย
   #1022-1
 4. #1011 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:44

  อ๊าว ๆ ลุงมินาเงะไปลวนลามท่านอ๋องเองนะ

  #1011
  1
  • #1011-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   23 กันยายน 2561 / 20:10
   ไม่ได้ลวนลามเสียหน่อย
   #1011-1
 5. #495 เฮกเซนเอง (@eyelove123) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 20:20
  นี่แค่จูบนะนี่5555
  #495
  1
  • #495-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   21 มิถุนายน 2561 / 23:29
   มันเป็นเหตุการณ์พิเศษ
   #495-1
 6. #351 PrathupratPrat (@PrathupratPrat) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 03:50
  555555555
  #351
  1
  • #351-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   13 มิถุนายน 2561 / 22:16
   ชอบมีคนหัวเราะตอนนี้เนอะครับ
   #351-1
 7. #340 ppk020 (@ppk020) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 11:01
  ม่ายยยย ต้องเร็กซี่สิ(T-Rex)
  #340
  1
  • #340-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   11 มิถุนายน 2561 / 00:39
   รอชมก่อนสิ ว่าจะมีตัวอะไรมาเสริม
   #340-1
 8. #315 thawit989 (@thawit989) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 08:35
  เอา10ตอนรวดเลยเพราะปล่อยให้รอนาน
  #315
  1
  • #315-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   9 มิถุนายน 2561 / 23:08
   ไม่มีทางแน่นอนครับ
   #315-1
 9. #314 thawit989 (@thawit989) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 08:34
  มายังน้อรอนานแล้วหนา
  #314
  1
  • #314-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   9 มิถุนายน 2561 / 23:08
   นานต่อไปเลยครับ
   #314-1
 10. #313 SamranSamran (@SamranSamran) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 21:40
  รอนะค่ะ
  #313
  1
  • #313-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   7 มิถุนายน 2561 / 00:15
   อีกไม่นาน น่าจะวันเสาร์นี้ครับ
   #313-1
 11. #312 varanchaler (@momo-namber) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 18:26
  ยังรออยู่นะคะ ฮือๆๆๆๆๆๆๆ
  #312
  1
  • #312-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   5 มิถุนายน 2561 / 22:41
   รอก่อนได้ไหม ผมติดปัญหาด้านการเรียน เลยไม่ได้ลงเหว่เล่อน้อยเลย
   #312-1
 12. #311 เสพติดนิยาย (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 15:54

  ขอโทษนะคะ พอดีสงสัยว่ายังอัพนิยายต่อยุมั้ยค่ะ ?

  #311
  1
 13. #306 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 16:25
  <p>5555+ขำจริงๆตอนรู้ความจริง</p>
  #306
  3
  • #306-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   5 พฤษภาคม 2561 / 21:13
   ชื่อตอนมันบอกนิครับ 5555+
   #306-1
  • #306-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   5 พฤษภาคม 2561 / 21:16
   ถ้ามีความสุข ผมก็ยินดีครับ
   #306-2
 14. #304 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 15:56
  สรุป ก็พอช่วยตัวเองได้...เกือบตาย
  #304
  1
  • #304-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   5 พฤษภาคม 2561 / 21:13
   ครับ พอช่วยตัวเองได้
   #304-1
 15. #300 Nigerian reader (@WanaphonKasorn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 08:53
  หนุ๊กกมาก  เอาไปเลย10/20
  #300
  1
  • #300-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   3 พฤษภาคม 2561 / 18:40
   ขาดอีก 10 สินะ ต้องพยายาม
   #300-1
 16. #299 oKisSaTen123 (@OoKAWAIoO) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 13:36
  ขอบคุณค่ะ รอตอนต่อไปจ้าา
  #299
  1
  • #299-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2561 / 17:56
   ขอบคุณครับ
   #299-1
 17. #298 Kasama2308 (@Kasama2308) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 08:48
  คำผิดเยอะนะไรท์ๆ อย่าลืมมาแก้ล่ะ
  #298
  1
  • #298-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2561 / 17:56
   คร้าบ คร้าบ
   #298-1
 18. #297 miNAMizu (@minami0189) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 07:06
  ช็อคจนชักไปเลยเหรอ แต่เธอไปจูบเขาก่อนเองนะย่ะ
  #297
  1
  • #297-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2561 / 17:54
   นางเอกผม ไม่ได้ทำแบบนั้นหรอกนะ
   #297-1
 19. #296 Reader_man (@Reader_man) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 22:54
  เหมือนนางเก็บความทรงจำไว้ในเหล้า กินปุ๊ป จำได้ปั๊ป
  #296
  1
  • #296-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   2 พฤษภาคม 2561 / 17:51
   แน่นอนสิครับ มันอยู่ในสุราจอกนั้น
   #296-1
 20. #295 makone (@makone) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 16:09
  <p>5555 ได้ทานเหล้าเข้าไป ก็จำได้แล้วหรือนี่ เพราะฉะนั้นต้องเลิกดื่มนะ ไม่งั้นมันจะตามหลอกหลอนไปตลอด</p>
  #295
  2
  • #295-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   1 พฤษภาคม 2561 / 20:53
   มันไปเตือนความจำยังไงละ
   #295-1
 21. #294 cream1931 (@cream1931) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 10:31
  เอิ่ม แม่นางได้ข่าวว่าเจ้าไป(ขื่นใจ)จูบเขาก่อนแท้ๆ
  #294
  1
  • #294-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   1 พฤษภาคม 2561 / 20:52
   ไม่จริง เป็นไปไม่ได้
   #294-1
 22. #293 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 08:59
  5555 ท่านพ่ออย่าลืมแก้แค้นให้นางด้วยน้า 
  #293
  1
  • #293-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   1 พฤษภาคม 2561 / 20:50
   ท่านพ่อไม่ทราบแน่นอน
   #293-1
 23. #292 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 08:57
  สายไปแล้ว มานึกได้ตอนนี้ 555
  #292
  1
  • #292-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   1 พฤษภาคม 2561 / 20:50
   ไม่สายขนาดนั้นเสียหน่อย
   #292-1
 24. #291 Poom Raweewan (@poompooi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 07:26
  อนาถมาก
  #291
  1
  • #291-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   1 พฤษภาคม 2561 / 20:50
   อนาถตรงไหน บอกไรท์สิ
   #291-1
 25. #290 ลูกนกหัดติ่ง (@f-fangsutinee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 23:18
  ช่างน่าสงสาร 555
  #290
  1
  • #290-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 24)
   1 พฤษภาคม 2561 / 20:47
   ไม่น่าสงสารขนาดนั้น
   #290-1