ตอนที่ 20 : สมาคมนักฝึกอสูร RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15862
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 980 ครั้ง
  30 ม.ค. 62

ร่างของเด็กสาวผมดำที่กำลังจ้องมองไปยังตั๋วเงินภายในมือของตนเอง มันมีมูลค่ามากถึง 30 ล้านเหรียญจิตอสูร!! บอกเลยว่านางพร้อมจะทำการเปิดร้านอาหารในแบบของตนเองแล้ว เหลือเพียงแค่การติดต่อกับคนที่จะมาสร้างร้านอาหารมังกร ให้กับตนเองเท่านั้นเอง เพื่อเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีของนาง

 

ลู่เหมย คิดว่าจไปเชิญองค์ไทเฮามาเขียนแผ่นป้ายหน้าร้านด้วยตัวเอง ถือว่าเป็นการดึงดวงและโชคชะตา ก่อนที่หลงหลงจะกลับมาพร้อมกับของติดไม่ติดมือมาด้วยอย่าง รายชื่อ ของร้านช่างรับสร้างตึกอาคาร สายตาของเด็กสาวจ้องมองไปยังรายชื่อตรงหน้า เงินมีพร้อมจะลงทุนเสมอตั้ง 30 ล้านเหรียญจิตอสูร

 

ไม่ต้องกังวลเลยว่าทุนของมันจะไม่เพียงพอ ลู่เหมยตัดสินใจแล้วว่าจะทำการสร้างแบบแปลนร้านอาหารออกมาด้วยตัวเอง อย่างน้อยก็น่าสนุกกว่าการเรียนรู้เรื่องราวแบบเดิม อย่างการเรียนมารยาท ที่นางไม่ต้องการจะเอาไปใช้งานจริง ถ้าพวกผู้ชายมันรักก็จะรักที่หน้าอกและหน้าตาเท่านั้นแหละ!!

 

เพียงไม่นาน เด็กสาวก็กลับมาถึงจวนของตน เหล่าทหารมากมายที่ยังคงพยายามฝึกฝนร่างกายของตนเองด้วยการรับ การโจมตีจากท่อนไม้ที่โดนปล่อยออกมาโดยกลุ่มทหารอีกกลุ่มหนึ่ง!! เด็กน้อยจ้องมองภาพตรงหน้าก่อนจะล้มเลิกความคิดที่จะสนใจกับการฝึกฝนตรงหน้า

 

ลู่เหมยทำการบิดร่างกายของตนเองเล็กน้อย ภายในมือของเด็กสาวมีก้อนหินที่ไร้ค่าในสายตาของคนอื่น แต่ว่ายามที่แต่ว่ายามที่มันเปิดเผยตัวเองออกมา สิ่งที่เห็นมันมิอาจประเมินค่าออกมาได้ มันส่องประกายสีรุ้งออกมาอย่างน่าแปลกประหลาด รอยยิ้มที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของเด็กสาวมันงดงามเป็นอย่างมาก

 

พริบตาเดียวก็ผ่านพ้นไปอีก 1 เดือน ในการพยายามคิดถึงแบบแปลนของร้านอาหารตัวเอง ว่าจะสร้างออกมากี่ชั้นดี หรือ ว่าควรจะลองหาการกวาดซื้อตึกอาคารรอบๆร้านอาหารในอนาคตของนางดี แต่ว่าถ้าทำแบบนั้นมันก็จะกลายเป็นการรังแกอีกฝ่ายมากจนเกินไป

 

ร่างบางของลู่เหมยที่กำลังนั่งหลับตาฝึกฝนพลังลมปราณภายในร่างกายด้วยการ กินอาหารที่ปรุงออกมาแบบพิเศษกว่าชาวบ้านทั่วไป เส้นแสงสว่างสีฟ้าครามปรากฏออกมาทั่วร่างกายของลู่เหมยราวกับเส้นวงจรที่แสนสวยงาม ยามที่เด็กสาวลืมตาขึ้นมา มันเปล่งประกายสีเงินสว่างออกมาอย่างชัดเจน

 

แบบแปลนร้านอาหารเองก็สร้างเสร็จแล้ว เด็กสาวบิดร่างกายด้วยความเกียจคร้านราวกับลูกแมวน้อยแสนน่ารัก ข้างกายลู่เหมยมีร่างของพวกแสบที่ชอบแอบเข้ามานอนด้วยกันเสมอ ไม่ว่าจะบนเตียงหรือตอนที่นางกำลังฝึกฝนลมปราณด้วยตัวเอง ก็ยังแอบมานอนบนตักแถมยังมีการแบ่งเขตแดนตัวเองอีกด้วย

 

“ หลงหลง ไปร้านรับก่อสร้างกันเถอะ ”

“ รับก่อสร้างเหรอเจ้าคะ ”

“ เอาน่า ไปกันเลย ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเล็กน้อย โดยไม่ทราบเลยว่าพายุใหญ่กำลังเดินทางมาหาเด็กสาว แม้ว่านางจะไม่ชอบการฝึกฝนตัวเองหรือพยายามที่จะก้าวหน้าเหนือใด แต่สวรรค์ไม่ต้องการแบบนั้นเสียหน่อย ปัญหาและพายุลูกใหม่เลยต้องเข้ามาภายในชีวิตของลู่เหมย

 

รถม้าที่เคลื่อนตัวออกไปจากจวนอย่างเชื่องช้าแต่เต็มไปด้วยความองอาจ!! ก้อนหินที่ลู่เหมยเอากลับมาฝากท่านแม่ ก็เป็นของหายากสำรหับช่างทำเครื่องประดับ ท่านแม่เลยทำการส่งมันไปหาท่านยายของเด็กสาว ที่เชี่ยวชาญด้านการทำเครื่องประดับระดับแคว้น ถ้าท่านยายทำออกมาขายเลยว่า

 

มันจะต้องเกิดสงครามระหว่างหญิงสาวอย่างแน่นอน เพื่อจะครอบครองเครื่องประดับที่สวยงามราวกับมันโดนสร้างออกมาโดยเซียนสวรรค์ ยิ่งได้รับเพรชเมล็ดงามอย่างหยกรุ้งของเด็กสาวไปด้วย มันจะกลายเป็นปรากฎการณ์ที่แสนวิเศษแห่งยุคสมัยอย่างแน่นอน ท่านแม่กล่าวออกมาแบบนั้นละนะ

 

หวังว่ามันจะไม่โดนเอาไปทำอะไรแปลกๆออกมาหรอกนะ ร่างบางของเด็กสาวที่จ้องมองไปยังร้านนายช่างใหญ่ตรงหน้า เสียงของค้อนเหล็กที่ทุบตีลงไปบนแร่เหล็กสีกลมอย่างรวดเร็ว เสียงที่ดังออกมาราวกับเสียงครางของหญิงสาวที่กำลังรวมรักของสามีของตน แค่คิดก็สยองแบบแปลกๆเสียแล้วสำหรับนาง

 

ภายในร้านมีนายช่างใหญ่เพียงแค่คนเดียวที่กำลังตีศาสตราวุธสุดแสนทรงอำนาจออกมาสักชิ้นหนึ่ง โดยมีเอลฟ์สาวแสนสวยกำลังรอรับรายการจากลูกค้า เด็กสาวก้าวเดินเข้ามาหยุดอยู่ตรงหน้าอีกฝ่าย จ้องมองสำรวจด้วยสายตากลมโตของตนเอง ก่อนจะหยิบเอาแบบแปลนของร้านอาหารตัวเองออกมา

 

“ ข้าจะให้นายช่างใหญ่สร้างร้านอาหารตามแบบแปลนตรงหน้าได้หรือไม่ ”

 

เอลฟ์สาวจ้องมองไปยังแบบแปลนร้านอาหารตรงหน้า มันมีการว่างโครงสร้างอย่างชัดเจน แน่นอนว่าแค่โครงสร้างเท่านั้นเอง แต่ว่านอกเหนือไปจากนั้นไม่มีอะไรเลย แถมยังเขียนแบบรายละเอียดได้เยอะจนน่าตกใจ การทำร้านอาหารให้ออกมาดูดีจะต้องเริ่มจากหน้าร้านว่ามันดูดีมากขนาดไหนกันแน่

 

“ ไอแก่ หยุดตีเหล็กสักเดียวแล้วมาดูนี่ก่อน ”

“ เออ!!

 

เสียงคำรามของคนแคระที่ดังออกมา มันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อยที่โดนขัดจังหวะจากการภรรยาของตนเอง ชายร่างเตี้ยเดินออกมาพร้อมกับหยิบเอาแบบแปลนร้านอาหารมาอ่าน แค่นั้นเองใบหน้าของคนแคระก็เปลี่ยนแปลงไป มันเต็มไปด้วยความสนอกสนใจต่อการว่างโครงสร้านของร้านอาหาร

 

แถมยังมีการลงร่ายละเอียดอีกเยอะพอสมควร มีการสร้างรูปแบบวงจรภายในร้านที่จะดึงเอาพลังจากแกนสัตว์อสูรออกมาใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม!! รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของคนแคระ ก่อนจะทำการลูบเครางามของตนเอง เป็นงานที่หินพอสมควรเลย เนื่องมาจากมันเป็นโครงสร้างที่แข็งแรงเท่านั้นเอง

 

แต่ว่ารูปร่างภายนอกของมันยังว่างเปล่า แถมอะไรอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้เขียนรายละเอียดเข้าไปภายในแบบแปลนอีกด้วย ลู่เหมยเลิกสนใจสองสามีภรรยาต่างสายพันธุ์ตรงหน้า เด็กสาวเอื้อมมือของตนไปหยิบดาบยักษ์ตรงหน้ามาถือเอาไว้ด้วยมือเพียงแค่ข้างเดียว!! มันเป็นอะไรที่เหนือจิตนาการของคนธรรมดาทั่วไป

 

“ สาวน้อยเจ้ามีงบเท่าไร ”

“ แบบว่าตอนนี้มีแค่ 25 ล้านเหรียญจิตอสูรเท่านั้นเอง ในอนาคตจะมีการเพิ่มแน่นอนเจ้าค่ะ ”

“ ดี ดี ดี แล้วเวลาในการทำร้านละ ”

2 ปีครึ่ง พอหรือเปล่า ”

 

คนแคระหัวเราะออกมาเล็กน้อย ก่นอจะตอบกลับไปว่ามันเหลือๆเลยก็ว่าได้ เขาไม่รอช้าหยิบเอาจดหมายสีทองออกมา ภายในตัวของกระดาษมันอัดแน่นไปด้วยอักขระจำนวนมาก เขาทำการเขียนอะไรบางอย่างลงไปบนจดหมายก่อนที่มันจะทำการเผาทำลายตัวเอง ราวกับเวทมนต์เลยก็ว่าได้

 

“ เอาละ สาวน้อยข้าขอติดต่อสหายของตนเองก่อน รับเลยว่าร้านอาหารแห่งนี้จะต้องออกมายอดเยี่ยม!! ที่รักเจ้าเองก็ควรจะติดต่อกับสหายของเจ้าเช่นกัน พวกเราคงหาช่างฝีมือในการแกะสลักแบบพวกเจ้ายาก!!

 

แม้ว่าคนแคระจะขึ้นชื่อด้านของการหลออทและสร้างศาสตราวุธที่แข็งแกร่งก็ตาม แต่ด้านของการแกะสลัดความสวยงามนั้น มิอาจเทียบเท่ากับเอลฟ์สาวคนงามที่เกิดมาจากพลังงานแห่งธรรมชาติ!! ลู่เหมยที่เห็นท่าทางราวกับเด็กน้อยของชายเตี้ยตรงหน้าก็ถอนหายใจออกมา ก่อนจะขอตัวกลับออกมาก่อน

 

หนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์โลก จะต้องจดจำวันที่เทคโนโลยีสามารถก้าวหน้าต่ไปได้อีกขั้นหนึ่ง ด้วยการชี้นำของเด็กสาวในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของโลก ลู่เหมยที่ออกจากร้านก็หมดเป้าในการหาอะไรบางอย่างมาสร้างความบันเทิงของตนเอง หรือ ว่าจะลองส่งพวกแสบลงทะเบียนกับสมาคมนักฝึกอสูรดี

 

“ เอาละไปสมาคมนักฝึกอสูรกันเถอะ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ก่อนจะก้าวเดินไปยังสมาคมแห่งหนึ่งภายในเมืองหลวง แน่นอนว่าถ้าเด็กน้อยยังไม่ได้รับการต้อนรับเข้าสู่สำนักที่โด่งดังไปทั่ว ก็คงมีเพียงแค่สมาคมต่างๆที่เปิดสาขาไปทั่วเมือง ทั่วแคว้น ทั่วทวีปเพื่อขยายอำนาจของตนเองออกไป

 

เช่น เดียวกับหอประมูลที่พวกมันขยายตัวเองไปอย่างรวดเร็ว สมาคมปรุงโอสถเองก็มี สำนักที่เกี่ยวข้องกับโอสถเองก็มี ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับพรสวรรค์พวกคุณว่าจะโดดเด่นขนาดไหนกันแน่ สำหรับลู่เหมยแล้วมันเป็นการข้ามเวลาที่น่าสนุกมากกว่าการนั่งนอน กิน นอน แล้วก็กินอีกครั้งหนึ่งราวกับวงจรเลย

 

เส้นผมสีดำทมิฬที่จับทำทรงผมซาลาก้อนโต สร้างหงุดหงิดภายในหัวใจน้อยๆของลู่เหมยไปเยอะกว่าที่คิดเอาไว้เสียอีก เพียงไม่นานร่างบางของเด็กน้อยก็ก้าวเดินเข้ามาภายในสามาคม ถ้าบอกว่าเป็นโรงเตี้ยมสำหรับการทานอาหารและสุรารสเลิศ นางจะยอมเชื่อมากกว่าเป็นสมาคมของนักฝึกอสูรเสียอีก

 

“ สาวน้อย เจ้าก้าวเดินเข้ามาภายในสามาคมนักฝึกอสูรต้องการอะไร ”

“ ข้าอยากจะลงทะเบียนเป็นนักฝึกอสูรเจ้าค่ะ ”

“ ย่อมได้ แต่เจ้าจะต้องมีอสูรเสียก่อน ”

 

เด็กสาวเอียงคอเล็กน้อยก่อนที่เสียงคำรามแหลมๆจะดังออกมา พร้อมกับร่างกายที่ยกเลิกโหมดการอำพรางร่างกายของตนเอง เผยให้เห็นผิวกายสีขาวบริสุทธ์ออกมา ฟันแหลมคมที่แสดงออกมามันเต็มไปด้วยอันตราย แถมยังปรากฏตัวออกมาถึง 12 ตัว ท่าทางของมันดูจะจ้าวเล่ห์พอสมควรเลยก็ว่าได้

 

“ ว้าว มันเป็นตัวอะไรกันแน่ ”

“ อืม ไม่รู้ แม้ว่าจะยังเด็กแต่ในอนาคตมันจะกลายเป็นเครื่องจักรสังหารที่แสนดุดัน ”

 

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ยัยหนูมันก็แค่ลูกกิ่งก้าเปลี่ยนสีละว่ะ!!

“ กลับหอไปเสียดีกว่าแม่นกน้อย ถ้ายังไม่อยากเจ็บตัว ”

“ จริง นกน้อยแบบเจ้าไม่กล้าแม้แต่จะจับเนื้อที่อาบไปด้วยเลือดด้วยซ้ำ ”

 

เสียงของเหล่านักฝึกอสูรที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยการเยาะเย้ยต่อตัวตนของเด็กสาวอายุ 12 หนาว แม้ว่าอีกไม่นานจะมีอายุเพิ่มขึ้นมาอีก 1 พร้อมกับปัญหาโลกแตกที่นางหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เช่น การมีประจำเดือนครั้งแรก มันคงเป็นความรู้สึกที่แสนเลวร้ายอย่างแน่นอน

 

“ เจ้ายังอยากจะเป็นนักฝึกอสูรอยู่หรือไม่ สาวน้อย ”

“ เจ้าค่ะ รับกวนด้วย ”

“ ดี ดี ทางสมาคมต้องการคนแบบเจ้า ”

 

เสียงของชายที่น่าจะเป็นหัวหน้าสมาคมกล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยรอยยิ้มแน่นอนว่าเขาอยากจะทนสอบความอดทนของลู่เหมยด้วยเช่นกันว่าสามารถอยู่ภายในสมาคมที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหงื่อและกลิ่นคาวของเลือด!! โดยไม่ทราบเลยว่าในอนาคตอีก 2 ปี กว่าพวกแสบจะกลายเป็นดังพญามังกร

 

พวกมันเป็นดังฝันร้ายของอสูรทุกตน มนุษย์ทุกคน ที่หาญกล้าท้าทายเด็กสาว นอกจากนี่ข้างกายของลู่เหมยปรากฏร่างของพยัคฆ์ขาวตัวน้อยออกมาอีก 3 ตน พวกมันเข้ามาตอนไหน ไม่มีใครทราบสักนิด ยกเว้นเพียงแค่หลงหลงที่กำลังจ้องมองไปยังกระดาษภารกิจตรงหน้าด้วยความเบื่อหน่าย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 980 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1161 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:39
  อิย๊าาาา
  #1161
  1
  • #1161-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:07
   ของดีสินะ
   #1161-1
 2. #1159 VPB727 (@VPB727) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 18:03
  ต่ออีกกกกก อยากให้อัปวันละสามสี่ตอนเลยอะแล้วก็อัปทุกวันอยากอ่านมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1159
  1
  • #1159-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:06
   มันคงจะยากละครับ
   #1159-1
 3. #1156 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 13:53
  ยืดเวลาไปอีกสองปีจะสร้างวีรกรรมความเรือหายชาวบ้านเขาอีกกี่เรื่อง
  #1156
  1
  • #1156-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:05
   ไม่เลย ไม่เลย
   #1156-1
 4. #1072 Sakisaka00001235 (@Sakisaka00001235) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 16:50
  มาสเตอร์จิโร่แน่นอน
  #1072
  1
 5. #1007 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:27

  ไม่เอาพระเอกแล้วกัน ทำอะไรไปเรื่อย ๆ ไปวัน ๆ ชิว ๆ

  #1007
  1
  • #1007-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   23 กันยายน 2561 / 20:10
   มันต้องมีสิ
   #1007-1
 6. #811 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 14:24
  พระเอกจะมามะไหร่...
  #811
  1
 7. #209 แมวน้อยลอยฟ้า (@tomoe2016) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 15:19
  รออยู่ตลอดนะไรท์!(ถึงจะพึ่งเข้ามาอ่านก็เถอะ...)
  #209
  1
 8. #204 oKisSaTen123 (@OoKAWAIoO) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 19:49
  ขอบคุณค่ะ รีบมาต่อเร็วๆนะค่ะ
  #204
  1
  • #204-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   23 เมษายน 2561 / 20:21
   ขอบคุณครับ
   #204-1
 9. #201 chalita80428 (@chalita80428) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 00:20
  ไรท์มาต่อเร็วน่าาาา
  #201
  1
  • #201-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   23 เมษายน 2561 / 20:12
   อีกนานเลยครับ
   #201-1
 10. #197 -milkky- (@-milkky-) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 23:01
  มาต่อไวๆเลยนะคะไรท์ สนุกมากเลยค่ะ*^*
  #197
  1
 11. #193 Frou (@Frou) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 21:30
  <p>อากก!!! ความค้างนี้มันอะไรกัน</p>
  #193
  1
  • #193-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   20 เมษายน 2561 / 21:53
   ตอนมันไม่ได้ค้างเสียหน่อย
   #193-1
 12. #192 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 09:09
  เฮ้ยจริงอ่ะ....ใครจะเป็นคนได้ไปนะ จูบแรกเนี้ย
  #192
  1
  • #192-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   18 เมษายน 2561 / 18:09
   จะต้องรออีกนานเลย กว่าผมจะเขียนออกมาได้
   #192-1
 13. วันที่ 18 เมษายน 2561 / 08:34
  <p>ขอบคุณค่ะ รออ่านค่ะ</p>
  #191
  1
  • #191-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   18 เมษายน 2561 / 18:08
   ขอบคุณครับ
   #191-1
 14. #189 ntt_namtan (@ntt_namtan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 12:45
  รอค่ะ ขอบคุณค่ะ
  #189
  1
  • #189-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:54
   ขอบคุณเช่นกันครับ
   #189-1
 15. #188 12-1-46 (@12-1-46) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 10:53
  เรียกนำ้ยอยได้ดีมากเลยค่ะ รอต่อปายยยย
  #188
  1
  • #188-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:54
   ขอบคุณครับ
   #188-1
 16. #186 novellover (@Novellover) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 03:02
  เข้าใจเลยว่าทำไมทุกคนไม่อาจกลับไปทานอาหารธรรมดาได้
  รสแบบลืมไม่ลง
  รอนะจ้ะ นางน่าเอ็นดู มีขนมก็ล่อนางได้แล้ว
  ไทเฮาคงคิดว่ามีคนหลงใหลในขนมนางจริงๆไม่ใช่ชมเอาหน้า ไม่กล้าทานเพราะกลัวอ้วน ได้นางเป็นหลานสะใภ้ นางคงกลิ้งในตำหนักไทเฮาแน่ๆ ไม่ออกไปไหน
  รอว่าจะเสียจุมพิตแรกอย่างไร ให่ใครนะคะ
  #186
  1
  • #186-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:52
   รอชมเลยนะครับ แต่อีกนานพอสมควร
   #186-1
 17. #185 Amnesia N (@0987564123) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 01:34
  รอนะคะ
  #185
  1
  • #185-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:51
   ขอบคุณครับ
   #185-1
 18. #184 peemgirl (@peemgirl) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 01:00
  อยากอ่านต่ออ่าาาา
  #184
  2
  • #184-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:51
   อีกนานเลย ไรท์ขอบอกตรงนี้
   #184-1
 19. #183 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 22:33
  นางดังแบบงงเลย555
  #183
  2
  • #183-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:48
   อยู่ดีๆก็สามารถดังได้ทั่วเมือง
   #183-1
 20. #182 30121998 (@30121998) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 22:31
  รออยู่นะ ... รีบมาต่อ
  #182
  1
  • #182-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:47
   คงจะอีกนานเลยแหละ
   #182-1
 21. #181 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 20:37
  ตะกละสินะ
  #181
  1
  • #181-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:47
   นั้นสินะครับ
   #181-1
 22. #179 aminidecor (@aminidecor) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 20:31
  กรุณาอย่าหายไปนาน
  #179
  1
  • #179-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:46
   ผมไม่ได้หายไปไหน แค่รออารมณ์มาเท่านั้นเอง
   #179-1
 23. #177 BMS_tangtang (@stang-kirise) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 20:19
  ไม่น่าอ่านตอนนี้เลยT^T หิวมากส์~~~
  #177
  1
  • #177-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:46
   มันไม่น่าจะหิวได้นะครับ ตอนนี้
   #177-1
 24. #176 19769 (@19769) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 19:58
  รอมานานแสนนาน...มาต่อเร็วๆนะคะ จะลงแดงตายอยู่แล้วค่ะ
  #176
  1
  • #176-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:45
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย นิยายน่าอ่านมีมากมายนะครับ
   #176-1
 25. #175 piyadamai (@piyadamai) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 19:40
  หายไปนานเลย เอามาเสริฟนิดเดียว รอต่อก็ได้
  #175
  1
  • #175-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 20)
   17 เมษายน 2561 / 21:45
   รอไปก่อนนะครับ
   #175-1