ร้านอาหารมังกร

ตอนที่ 16 : ปรุงโอสถครั้งแรก RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14464
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1011 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

หลังจากที่ทำการเก็บตัวแอบฝึกฝนตัวเองด้วยลมปราณธรรมชาติมานาน แต่ด้วยดวงจิตอสูรภายในร่างกายที่เต็มไปด้วยความตะกละ พวกมันไม่เคยอิ่มแถมยังยิ่งเพิ่มพูนความหิวกระหายอีกด้วย ลู่เหมยจะต้องคิดหาวิธีการในการเติมเต็มพวกมันด้วยเมล็ดยาโอสถแทนเสียแล้ว การปรุงโอสถเหรอ

 

“ หลงหลง ตำราวิชาของตระกูลเราจะต้องไปทางไหนเหรอ ”

“ เชิญคุณหนูตามบ่าวมาเลยเจ้าค่ะ ”

 

เสียงหวานของสาวใช้หน้าตายของนางกล่าวออกมาพร้อมกับเดินนำไปอย่างเชื่องช้า แต่การก้าวของหลงหลงมันดูราวกับกลุ่มดวงดาวเลยก็ว่าได้ โดนระหว่างการก้าวเท้าของหลงหลงจะมีร่างของสิบสองแสบที่ฟักตัวออกมาได้ไม่นานก็ออกซ่า ไล่จับแมงตัวน้อยกินเป็นอาหารว่างของตนเอง

 

ทำเอารอบเรือนของลู่เหมยกลายเป็นเงียบเหงาลงไปทันตาเห็นเลย พวกมันเป็นเครื่องจักรสังหารที่กินเป็นอย่างเดียวหรือยังไงกันเนี่ย เด็กสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยมีเวลาอีก 3 ปี ในการเก็บตัวเพื่อฝึกฝนตัวเองและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตนเอง แน่นอนว่าเสียงคำรามของพวกมันก็น่าเกรงขามพอสมควรเลย

 

เพียงไม่นานพวกเราก็เดินทางมาถึงคลังสมบัติ ที่เต็มไปด้วยวิชาความรู้มากมายตรงหน้า ลู่เหมยก้าวเดินไปจ้องมองหนังสือตรงหน้าก่อนจะหาวออกมาเล็กน้อย ถ้าต้องมานั่งอ่านจริงคงจะนอนหลับคาหน้าหนังสืออย่างแน่นอน เด็กสาวค่อยๆไล่มองหนังสือตรงหน้าอย่างชัดเจนและรวดเร็ว

 

“ วิชาอักขระ วิชาการปรุงโอสถ ”

 

สองวิชาโครตยากปรากฏออกมาตรงหน้าเด็กสาว แน่นอนว่าถ้าต้องมานั่งจ้องมองตัวอักษรตรงหน้าบอกเลยว่า ขอยอมตายเสียดีกว่า จนกระทั่งหน้าจอของระบบอะไรบางอย่างออกมา ลู่เหมยแสดงสีหน้ามึนงงออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะปรากฏรอยยิ้มแสนน่าหลงใหลออกมาอย่างชัดเจน มันจ้าวเล่ห์เป็นอย่างมาก

 

[ ท่านต้องการเรียนรู้วิชาอักขระ ระดับ ต่ำ ]

[ ท่านต้องการเรียนรู้วิชาการปรุงโอสถ ระดับ ต่ำ ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมามันช่างสุดยอดเป็นอย่างมากสำหรับนาง การเรียนรู้โดนต้องทำการแลกกับความเจ็บปวด ถ้าเป็นเรื่องน่ายินดีนางพร้อมจะแลกขนาดหน้าอกของตนเองให้เหลือเพียงครึ่งหนึ่งเลยก็ได้ แต่ว่าระบบที่แสดงออกมาก็ทำการจับยัดความรู้พื้นฐาน แค่พื้นฐานของมารฐานของระบบเท่านั้นเอง

 

[ เสร็จสิ้นกระบวนการ ]

 

เสียงของมันที่ดังออกมาหลังจากเล่นงานเด็กสาวจนหมดสติด้วยข้อมูลของสมุนไพรทุกชนิดบนโลกและวิถีอักขระพื้นฐานของภาษาปัจจุบัน ยังไม่นับอดีตกาลและยุคกำเนิดอีก รู้สึกตัวอีกทีก็อยู่ภายในห้องของตนเองเสียแล้ว เบื้องหน้ามีร่างของพี่สาวคนงามที่กำลังเตรียมยา!! พระเจ้ากำลังลงโทษนางที่โกงหรือเนี่ย

 

“ แหม แหม เสี่ยวเหมยน้อยของ พี่มากินยาก่อน ”

“ ปล่อยข้าตายเถอะ ยาบ้าอะไรจะขมขนาดนั้นกัน!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับสองมือของตนเองที่กำลังปิดปากของตนเอง นางจะไม่ยอมทานยาแสนขมตรงหน้านั้นเด็ดขาด!! ซือเหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหยิบเอาขนมหวานที่องค์ไทเฮาประทานมาเป็นของขวัญออกมา กลิ่นหอมของมันทำเอาลู่เหมยเผลออ้าปากออกมาเล็กน้อย

 

แต่นั้นก็มากพอแล้วสำหรับซือเหมยในการป้อนยากับน้องสาวแสนดื้อของตนเอง ความขนมากมายมหาศาลที่ไหลผ่านลำคอของเด็กสาวไปอย่างรวดเร็ว ทำเอาใบหน้างามต้องแสดงท่าทางเบื่อโลกออกมา แววตาไร้ประกายของคนมีชีวิตที่แสดงออกมา เรียกเสียงหัวเราะของซือเหมยได้ไม่ยากเย็นเลย

 

แหวะ!!!!

 

เสียงของเด็กสาวที่ดังออกมาพร้อมของเหลวสีเขียวที่ไหลออกมาจากปากของตนเอง เดือดร้อนไปถึงเหล่าสาวใช้ที่ต้องเข้ามาห้ามปรามลู่เหมยไม่ให้ครายยาชั้นเลิศออกมาจากปากของตนเอง กลายเป็นภาพที่แปลกตาพอสมควรเลยสำหรับพวกนางหรือแม้แต่พ่อบ้านชรา ที่จะเห็นอาการขัดขืนเนื่องมาจากไม่ต้องการทานยา

 

เส้นแสงสีน้ำเงินปรากฎออกมาทั่วร่างกายของลู่เหมยพร้อมกับพลังที่มากมายมหาศาล!! ลำบากพี่สาวคนงามต้องเข้ามาห้ามน้องสาวด้วยตัวเอง หลังจากที่จะต้องพยายามสยบร่างบางของเด็กสาวก็เล่นกินเวลาไปนานพอสมควรกว่าจะยอมสงบลงชั่วคราว แต่ว่าท่าทางที่แสดงออกมาราวกับพร้อมจะต่อต้านเสมอ

 

“ ย่อมได้พี่สาวจะไม่เอายามาให้เสี่ยวเหมยทานแล้วก็ได้ ”

“ จริงเหรอ ”

“ อืม ก็เจ้าเล่นสร้างปัญหาขนาดนี้ คงจะยอมให้กินหรอก ”

 

สายตาของซืบเหมยจ้องมองไปยังห้องที่เรียกว่า ราวกับผ่านสงครามมาเสียอย่างนั้น!! เด็กสาวหาวออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการดึงผ้าห่มขึ้นมาพร้อมกับนอนหันหลังให้กับพี่สาวของตน!! ท่าทางที่แสดงออกมาราวกับคนงอนทำเอาซือเหมยเผลอยิ้มออกมาเล็กน้อยกับน้องสาวของตน

 

แม้ว่าจะมีความรู้ ความสามารถแล้วยังไงกันละ ถ้ามิอาจมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นทำ!! ลู่เหมยเริ่มการวาดอักขระบนอากาศด้วยพลังลมปราณของธรรมาชาติ ผ่านการบังคับด้วยดวงจิตของตนเอง ถ้ามีคนอื่นทราบได้พวกมันก็พร้อมจะกระโดดหน้าผาฆ่าตัวตายด้วยความอิจฉาเลย

 

โดยปกติแล้วพวกผู้ใช้วิชาอักขระจะทำการบีบอัดลมปราณของตนเอง เอาไว้ที่ปลายนิ้วหรือพูกันเพื่อจะสร้างมันออกมาโดยการเขียนไปบนอากาศ พวกเขาจะอาศัยพลังลมปราณของตนเองในการสร้าง!! แต่ว่าสำหรับเด็กสาวแล้วนางอาศัยลมปราณธรรมชาติในการวาดอักขระตรงหน้าออกมา

 

ถ้าว่ากันตามจริงแล้วมนุษย์มิอาจทำแบบนั้นได้แน่นอน ยกเว้นพวกเอลฟ์ที่ได้รับความรักจากธรรมชาติเท่านั้นที่สามารถทำแบบนั้นเด็กสาวได้!! ลู่เหมยจ้องมองไปยังอักขระของตนเองมันสำแดงอำนาจแท้จริงออกมา แต่ว่าเหมือนจะขาดอะไรไปบางอย่าง บางอย่างที่แม้แต่นางเองก็ยังไม่อาจเข้าใจได้

 

หรือว่ามันต้องการแกนแท้ของวิชาอักขระกันถึงจะสามารถแสดงถึงพลังแท้จริงของตนออกมาได้!! ลู่เหมยสะบัดมือของตนลบอักขระตรงหน้าออกไปอย่างรวดเร็ว กลับคืนสู่ธรรมชาติอย่างที่ควรจะเป็น หลังจากที่ทดลองเล่นสนุกเรื่องจนสมาธิเริ่มจะหมดลงไป สติเริ่มจางหายไป สุดท้ายแล้วนางก็ล้มตัวลงไปนนอบนเตียง

 

ภายในดวงจิตของลู่เหมยร่างของยักษ์สีน้ำเงินยังคงหยุดนิ่งเสมอต้นเสมอปลาย พวกมันทั้งสามตนจะไม่เคลื่อนไหวถ้าหากไม่มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นมา พลังที่หล่อเลี้ยงพวกมันช่างน้อยนิด ถ้าเด็กสาวสามารถปรุงโอสถระดับสูงออกมาได้จำนวนกมากๆละก็ พวกมันคงจะได้รับลมปราณที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

 

กลับมาทางด้านของลู่เหมยหลังจากที่นอนหลับไป 1 วันเต็มหลังจากที่ใช้พลังของสมาธิไปเยอะมาก ในการฝึกฝนวิชาอักขระ ทำให้นางต้องนอนเป็นผักปลาอีกสามวันก่อนจะได้ออกมาด้านนอกสูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์ตรงหน้า แสงสว่างของดวงอาทิตย์ดูสวยงามยิ่งกว่าที่เคย ท้องฟ้าสดใส ผืนดินเองก็มีกลิ่นของหญ้าด้วย

 

3 ประสานที่ลงตัวอย่างน่าแปลกประหลาด ลู่เหมยบิดร่างกายของตนเองจนมันส่งเสียงดังออกมาอย่างชัดเจน!! ก่อนจะทำการลูบหัวของพวกสามแสบที่เข้ามาทักทายนางเป็นกลุ่มแรก ตามมาด้วยสิบสองแสบแห่งหายนะที่มาพร้อมกับ เออ แมลงที่ยังไม่ตายเท่าไร แค่โดนกินไปครึ่งตัวเท่านั้นเอง!!

 

“ อ….เออ พวกแกล่ามาให้กับข้าเหรอ ”

 

ก๊าส ก๊าส ก๊าส

 

ที่ดังออกมาราวกับคำตอบแถมยังแสดงท่าทางภาคภูมิใจออกมาอย่างชัดเจน ลู่เหมยหัวเราะออกมาเสียงหวานก่อนจะลูบหัวของมันด้วยความอ่อนโยน ตัวจ่าฝูงของไดโนเสาร์ตรงหน้ามันเลียปลายนิ้วของนางอย่างอ่อนโยน โดยปกติแล้วพวกมันจะดุร้ายเป็นอย่างต่อคนแปลกหน้าที่ไม่ใช่ลู่เหมยและหลงหลง

 

อย่างตอนที่พวกมันหิวก็จะเข้าไปป่วนภายในห้องครัวของจวน สร้างความวุ่นวายไปทั่วก็แน่ละ แม่ของพวกมันอย่างเด็กสาวนอนหลับไม่ได้สติหลังจากที่ต้องพักฟื้นสมาธิของตนเอง!! พวกมันเลยทำการบุกเข้าไปภายในห้องครัว งับเอาเนื้อชิ้นโตๆสิบสองก้อน ก่อนจะหลบหนีออกมาอย่างรวดเร็วด้วยฝีเท้าของตน

 

สร้างเรื่องปวดหัวแก่พ่อบ้านชรา จนเขาต้องเข้ามาขอร้องสาวใช้ของคุณหนูลู่เหมยอย่างหลงหลง ว่าถ้าต้องการอาหารได้โปรดช่วยเบิกอย่างถูกต้องตามกฎระเบียบของจวนด้วย แถมพวกมันเองก็ยังออกล่ากินแมลงไปทั่วจวน พวกหนูสกปรกเองก็ไม่แตกต่างกัน โดนล่ากินเป็นอาหารที่แสนยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้

 

อย่างน้อยพวกมันก็พอจะมีประโยชน์ในสายตาของพ่อบ้านชราบาง ยามที่เขาต้องการกำจัดพวกหนูสกปรก พวกสิบสองแสบจะออกล่าพวกมันเรียกว่าเป็นการฆ่าล้างบางเลยก็ว่าได้ ทุกอย่างจบลงด้วยดี ทั้งสองฝ่ายต่างได้รับผลประโยชน์ด้วยกัน เด็กสาวยิ้มออกมาเล็กน้อยกับความแสบสันของพวกมัน

 

ก่อนจะขอตัวออกไปสำรวจภายในห้องเก็บสมุนไพรของจวนหยาง ด้วยสถานะของคุณหนูสาม พวกทหารยามคงไม่กล้าหาเรื่องนางอย่างแน่นอน!! แถมถ้าพวกมันกล้าหาเรื่องจริงคงโดนพวกสิบสองแสมรุมกัดอย่างแน่นอน เพียงไม่นานกลิ่นหอมของสมุนไพรมากมายก็ลอบมาแตะจมูกของเด็กสาวอย่างโหดร้าย

 

การที่ได้กลิ่นดีจนเกินไป ทำให้นางกลายเป็นกทุกข์ด้วยเช่นกัน ลู่เหมยคิดว่าตนเองกำลังเมาสมุนไพรแล้ว หลังจากพยายามตั้งสติสตังของตนเองอยู่สักพักหนึ่ง!! เด็กสาวก็เริ่มหยิบเอาสมุนไพรตรงหน้าใส่มันลงไปในตะกร้าของตนเองอย่างรวดเร็ว จำนวนเยอะพอสมควรแต่ถ้าเทียบกับคลังสมบัติตรงหน้า

 

มันก็แค่เศษเสี้ยวของสมุนไพรมากมายตรงหน้า ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เด็กสาวก้าวเดินมาภายในห้องครัวการปรุงโอสถจะต้องอาศัยเปลวเพลิง!! ลู่เหมยไม่รอช้าหยิบเอาหม้อต้มข้าวออกมา เท่น้ำลงไปเล็กน้อยตามด้วยสมุนไพรมากมายลงไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะทำการจุดเปลวเพิลงจากหินอัคคีเพื่อทำการหลอมโอสถตรงหน้า

 

“ อเออ คุณหนูลู่เหมย ท่านกำลังทำอะไรเจ้าคะ ”

“ ก็หลอมโอสถยังไงละ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการเตรียมสตอเบอรี่สีแดงสดตรงหน้าให้พร้อม!! เพียงไม่นานหลังจากที่สัญชาตญาณบ่งบอกว่าสมุนไพรเริ่มหลอมกันจนได้ที่แล้ว เด็กสาวก็ทำการปดสตอเบอรี่ตรงหน้าอย่างรวดเร็วคั้นน้ำออกมาก่อนจะเทผสมลงไปในโอสถของตนเอง

 

แหกกฎสามัญสำนึกของนักปรุงโอสถแบบไม่ต้องถามหาถึงที่มาของมันเลย เพียงไม่นานกลิ่นหอมของโอสถก็ลอยออกมัมนมีระดับแรกเริ่มอยู่ที่ขั้น 2 ระดับสูง!!! การหลอมโอสถครั้งแรกของเด็กสาวก็ได้ผลลัพธ์ที่สุดยอดเป็นอย่างมาก เหล่าผู้อาวุโสคงได้อกแตกตายก็ครั้งนี้อย่างแน่นอน

 

โอสถเหลวจะให้ผลทันทีที่ได้ดื่มมันลงไป คนเดียวที่เป็นพยานในการปรุงโอสถคงเป็นสาวใช้หน้าตายคนงามของลู่เหมย ที่ถ้าเอาเรื่องราวตรงหน้าไปบอกคนอื่น คงมีแต่คนบ้าหรือสวรรค์เท่านั้นที่จะยอมเชื่อเรื่องราวแสนประหลาดตรงหน้า เอาหม้อต้มข้าวมาปรุงโอสถเนี่ยนะ คุณหนูคิดได้ยังไง

***

ขออภัยด้วยที่เปลี่ยนแปลงเนื้อหน้าของนิยายครับ มันอาจจะไม่สนุกในสายตาของใครหลายคนแล้วก็ตาม 5555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.011K ครั้ง

1,234 ความคิดเห็น

 1. #1157 natsume0000 (@natsume0000) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 13:54

  ก็สนุกนะ แต่ชอบเวอร์ชั่นแรกมากกว่า555+พยายามเข้านะ
  #1157
  1
  • #1157-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:05
   มันจะต้องมีการปรับเปลี่ยน เนื่องมาจากเวอร์ชั่นแรกโดนมาเยอะ
   #1157-1
 2. #1138 VPB727 (@VPB727) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 21:56
  เห็นด้วยกับ@misa909นะน่าจะแต่งเป็นสองเรื่องอะ
  #1138
  1
 3. #1137 misa909 (@misa909) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 21:50

  แต่ก็พยามยามต่อไปนะ
  #1137
  1
  • #1137-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   22 มกราคม 2562 / 01:25
   ก็มีอะไรที่เปลี่ยนเยอะ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนคงเป็นนางเอกจะกลับสู่สายที่แท้ทรูของผม เก่ง หล่อ เท่ พิชิตใจสาวครับ
   #1137-1
 4. #1136 misa909 (@misa909) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 21:49
  ไรท์รู้ด้วยหรอกว่าไม่ค่อยสนุก ถ้าถามว่าละหว่างเก่ากับใหม่ชอบอันไหนกว่ากัน ขอตอบว่า ของเก่า

  น่าจะแต่งเป็นสองเรื่องไปเลย
  #1136
  3
  • #1136-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   22 มกราคม 2562 / 01:24
   นั้นสินะ ลบแต่งเลยสินะ
   #1136-1
  • #1136-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   22 มกราคม 2562 / 01:26
   อีกอย่างที่เปลี่ยน คงเป็น เพราะ ชื่อนางอ่านยากไปหน่อยครับ โดนบ่นมาเยอะ
   #1136-2
 5. #1133 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 15:19

  หายไแนานมากเลยคะ
  #1133
  1
 6. #1132 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 14:48
  อาหารคือยา ยาคืออาหาร ยัยหนูกระเพาะหลุมดำไม่ได้กล่าวไว้
  #1132
  1
 7. #1131 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 14:39
  เรื่องหิวๆมาละ
  #1131
  1
  • #1131-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   22 มกราคม 2562 / 01:22
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #1131-1
 8. #1021 warinps (@warinps) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 08:27
  มาในงานเลี้ยง ยังให้สัตว์อสูรมาฉีกเครื่องในกินอีกเหรอ
  #1021
  1
  • #1021-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   25 กันยายน 2561 / 23:46
   แน่นอน
   #1021-1
 9. #1003 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:06

  เขาเรียกมัธยัสถ์ประดุจเกลือรักษาความเค็ม

  #1003
  1
  • #1003-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   23 กันยายน 2561 / 20:09
   อืม
   #1003-1
 10. #976 ovenzayo (@ovenzayo) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 18:27
  555555เค็มจริงไรจริง
  #976
  1
  • #976-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   4 กันยายน 2561 / 23:42
   รสชาติออกจะดีครับ อย่าอ่านบทพิเศษนะ
   #976-1
 11. #810 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 13:59
  555555
  #810
  1
  • #810-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   22 กรกฎาคม 2561 / 22:13
   เม้นต์ทุกตอนเลยหรือเปล่าครับ
   #810-1
 12. #303 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 15:43
  <p>เค็มๆจริงๆ55+</p>
  #303
  1
  • #303-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   5 พฤษภาคม 2561 / 21:13
   รสชาติของเกลือยังไงละ
   #303-1
 13. #71 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 15:40
  เค็มยิ่งกว่าเกลือ??? คือไรอะ?????????
  #71
  3
  • #71-2 tanatatbas (@tanatatbas) (จากตอนที่ 16)
   15 สิงหาคม 2561 / 20:28
   เค็ม คือ งง เม้นบ่
   #71-2
  • #71-3 tanatatbas (@tanatatbas) (จากตอนที่ 16)
   15 สิงหาคม 2561 / 20:31
   เค็ม คือ งก
   #71-3
 14. #70 pintitiya (@pintitiya) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 14:27
  ขอบคุณค่ะ
  #70
  1
  • #70-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   4 เมษายน 2561 / 20:14
   ขอบคุณครับ
   #70-1
 15. #69 bk1991ify (@bk1991) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 14:11
  ชอบค่ะ คำผิดมีประปรายแต่เนื้อเรื่องสนุกจนเราไม่ค่อยตะขิดตะขวงใจ เป็นกำลังใจให้นะคะ มาอัพบ่อยๆค้าาา
  #69
  1
  • #69-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 16)
   4 เมษายน 2561 / 20:14
   ขอบคุณครับ
   #69-1