:::People Sins::: นิยามรัก....ฉบับคนบาป [Yaoi]

ตอนที่ 4 : :::ตอนที่ 3::: ผู้ลงทัณฑ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 228
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  28 ธ.ค. 56


::: ตอนที่ 1 :::  ผู้ลงทัณฑ์
-
-

by อเมทิสต์_AT

 

 

ตั้งแต่ที่ผมกลับมาที่ประเทศไทยครั้งนี้ผมเตรียมใจรับเรื่องต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นแล้ว แม้เรื่องที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของผมมันจะหนักหนาแค่ไหน ถ้าคนร้ายที่ข่มขื่นน้องสาวของผมเป็นวัยรุ่นหรือโรคจิตจับมันเข้าคุกทุกอย่างก็จบ ผมเองก็ไม่โกรธแค้นอะไรมาก แต่ถ้าหากว่าคนที่ทำเรื่องเลว ๆ แบบนี้กับน้องสาวของผมคือคนที่น้องสาวของผมรัก และไว้ใจ ผมคงจะไม่ยอมให้ความแค้นของผมมันจบลงที่การเข้าคุก และจะทำให้มันเจ็บซะยิ่งกว่าน้องสาวของผม ผมจะทำให้รู้ว่าโลกใบนี้ไม่ได้มีแค่มันคนเดียวที่จะทำร้ายคนอื่นให้เจ็บปวดได้ มันจะต้องได้ลิ้มรสชาติแห่งการทรยศหักหลักจนมันกระอักเลือดตายไปเองแน่ ผมขอสาบาน..........

ผมยกตากีล่าซันไรส์เข้าปากไม่หยั่งจนในที่สุดไอ้คีย์ที่กลับมาที่นั่งแล้วพร้อมกับสาวหุ่นเซ็กซี่ที่มันบอกจะไปจีบมา คว้าเอาแก้เหล้าออกจากมือของผมก่อนจะเอ่ยปราม

“พอเถอะวะไอ้แอล มึงจะแดกให้ตายกันไปข้างรึยังไง ไปกลับได้แล้วเดี๋ยวกูไปส่ง”

“ยังเหลือ....อึก อีกตั้งเยอะเลย....อึก เสียดายออก” ผมพยายามคว้าแก้วเหล้าจากมือไอ้คีย์แต่ดูเหมือนว่าไอ้คีย์มันไม่ต้องทำอะไรมากก็สามารถหลบผมได้สบาย ๆ ผมรู้ว่าผมเมา และเมามากที่สุดในที่ชีวิตเท่าที่ผมเคยเมา แค่คืนนี้เท่านั้นที่ผมจะปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระให้มากที่สุด และหลังจากคำคำนั้นมันจะหายไปจากชีวิตของผม เพราะก่อนที่ผมจะผลักไอ้เดรัจฉานนั้นลงนรก ผมจะต้องสร้างตัวตนอีกคนหนึ่งขึ้นมาและขังผมคนนี้เอาไว้ให้แน่นหนา

ผ่านพ้นคืนนี้ไปทุกอย่างจะเปลี่ยนไป.....

“มึงเป็นอะไรของมึงวะ หรือว่า.....เรื่องที่มึงคิดจะเป็นความจริง”

“เอาแก้ว อึก .....เหล้า กูคืนมานะ” ผมตวาดเสียงขุ่น พยายามยื้อแย่งแก้วเหล้าสุดชีวิต โลกทั้งใบของผมบิดเป็นเกรียว หมุนวนเป็นวงกลม

“พอได้แล้วนะมึงสภาพเหมือนหมาอย่างนี้ยังจะกินอีก ขอโทษนะครับน้องแพน พี่ขอตัวกลับละนะครับ”

ผมได้ยินเสียงไอ้คีย์บอกลาสาวก่อนจะตามด้วย เสียงบ่นอะไรก็ไม่รู้อีกเป็นชุด ๆ สมองของผมเหมือนหยุดทำงานและภาพตรงหน้าก็วูบดับลงทันที

-

-

“อืม......ทะ....ทำไมปวดหัว...งี้วะ” ผมพึมพำเสียงแห้ง ลำคอของผมมันแสบร้อนเหมือนมีคนเอาน้ำร้อนมากรอกปากให้ผมกิน ยิ่งเวลาพูดแล้วลมมันผ่านคอขึ้นมายิ่งแสบเป็นเท่าตัว ผมพยายามขยับแขนขาที่หนักอึ้งของตัวเองอย่างยากลำบากก่อนจะยันตัวลุกขึ้นอย่างเชื่องช้า

“ตื่นสักทีนะมึง นึกว่าจะนอนตายแบบนี้ไปทั้งวันซะอีก”

ไอ้คีย์เดินเข้ามาพยุงผมให้ลุกขึ้นนั่งมันยืนน้ำเปล่าอุ่น ๆ ให้ผมจิบช่วยให้อาการระคายคอของผมดีขึ้นไม่น้อยเลย

“กี่โมงแล้ว ?” ผมถาม

“บ่ายสองครึ่งแล้ว”

“ตายห่า....ทำไมมึงไม่ปลุกให้เร็วกว่านี้วะ อ่ะ !!!” ผมรีบลุกขึ้นเร็วเกินไปจนทำให้รู้สึกหน้ามืดขึ้นมา ไอ้คีย์รีบดึงผมเอาไว้ไม่ให้ผมล้มหัวฟาดกับพื้น มันออกแรงดันร่างของผมให้นั่งลงบนเตียงก่อนจะบอกผมว่า

“ไม่ต้องรีบขนาดนั้นก็ได้ กูโทรไปบอกที่บ้านมึงให้แล้วว่าตอนนี้มึงอยู่กับกูที่คอนโดมีธุระต้องทำกันนิดหน่อยเย็น ๆ จะกลับ นอนพักที่นี่ให้สบายก่อนเถอะวะ แดกเหล้าไปซะขนาดนั้นสภาพมึงดูไม่จืดเลยวะ” ไอ้คีย์แสยะยิ้มเยาะมุมปาก ผมทำหน้าบึ้งไม่พอใจที่ไอ้คีย์มันตัดสินใจอะไรแทนผมแบบนี้ แต่ที่มันทำก็ดีเหมือนกัน ผมคงกลับไปที่บ้านด้วยสภาพเหมือนผีตายซากแบบนี้ไม่ได้ พักอีกสักนิดให้รู้สึกดีขึ้นแล้วค่อยกลับก็แล้วกัน

-

-

“คุณแอลค่ะ....ทำไมถึงได้หน้าซีด ๆ แบบนี้ละค่ะ ไม่สบายเหรอค่ะ”  ป้าจำปีเดินเข้ามาถามผมทันทีผมกลับมาถึงบ้าน

“เปล่าครับ...พอดีว่าเมื่อคืนมั่วแต่ทำธุระจนไม่ได้นอนพักเต็มที่เท่าไหร่ คุณแม่ละครับ ?”

“ คุณผู้หญิงไปที่โรงพยาบาลแล้วละค่ะ”

ผมพยักหน้ารับก่อนจะเดินขึ้นห้องของตัวเองทันที ไม่รู้สิผมไม่อยากจะพูดคุยอะไรกับใครเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะยังมีอาการเมาค้างอยู่นิดหน่อยแต่เรื่องที่ผมได้ยินมาเมื่อคืนมันยังคงติดแน่นอยู่ในความทรงจำของผม ผมยังจำหน้าไอ้สารเลวคนนั้นได้ขึ้นใจ คำพูดทุกคำ รอยยิ้มที่น่ารังเกียจ เสียงหัวเราะอันน่าขยะแขยง

ทุก ๆ กิริยาท่าทาง และใบหน้านั้นของไอ้ไฮค์มันทำให้รู้สึกคลื่นไส้ทุกครั้ง ผมไม่เคยรู้สึกรังเกียจ และแค้นใครเท่านี้มาก่อน ถ้าฆ่ามันได้ผมก็อยากจะฆ่ามันทิ้งซะแต่การตายมันง่ายเกินไปสำหรับคนเลว ๆ อย่างมัน

ผมจ้องภาพสะท้อนของตัวเองในกระจก ใบหน้าผมตอนนี้มันแย่มาก ๆ เพราะมันดำมืดแล้วเต็มไปด้วยความชิงขังอันน่ารังเกียจ แต่ผมกลับรู้สึกชื่นชอบใบหน้าแบบนี้ของผมเอามาก ๆ ผมว่ามันเหมาะแล้วที่จะเอาใบหน้านี้ไปเจอกับคนเลว ๆ อย่างไอ้ไฮค์ คนสกปรกอย่างมันก็ต้องเจอคนที่สกปรกเหมือนกัน ถ้าร่างกายและใบหน้านี้มันเย้ายวนเพศเดียวกันมากกว่า ผมก็จะใช่มันให้เป็นประโยชน์ และล่อลวงให้มันมาลงหลุม และนอนรอให้ผมทำพิธีฝังมันด้วยตัวเอง

“รอกูอีกสักนิดนะไอ้ซาตาน กูจะเป็นมีคาเอลพิพากษาความชั่วของมึงเอง”

-

-

1 เดือนผ่านไป......

เสียงเพลงในผับเปิดดังสนั่นนักท่องเที่ยวโยกย้ายไปตามเสียงเพลง เสียงหัวเราะหรือแม้แต่เสียงพูดคุยก็ถูกกลบด้วยเสียงเพลงจังหวะมัน ๆ ยิ่งทำให้อารมณ์ของเหล่านักท่องราตรีคึกคะนองยิ่งขึ้นกว่าเดิม สถานที่แห่งนี้เป็นเหมือนสถานบันเทิงที่ให้ความสนุกสนาน แต่สำหรับผมแล้วมันคือสถานที่ ๆ รวบรวมคนบาปเอาไว้ในสถานที่เดียวกันซะมากกว่า เหล่าผู้คนที่แสงสว่างของพระเจ้าไม่เคยส่องสว่างถึงใจของพวกเขา

ผมค่อย ๆ ระเรื่อแมนฮัตตันขึ้นมาดื่มไปเลื่อย ๆ ปล่อยให้เสียงเพลงวิ่งผ่านหูไป ผมไม่ได้ให้ความสนกับบรรดาพวกผู้ชายที่เข้ามานั่งข้าง ๆ อย่างถือวิสาสะชวนคุยโน่นนี้และเมื่อเห็นว่าผมไม่โต้ตอบอะไรก็ลุกออกไปเอง ผมไม่สนใจใครหน้าไหนทั้งนั้นเพราะผมมาที่นี่อีกครั้งในรอบ 1 เดือน ผมมีเพียงเป้าหมายเดียวเท่านั้น!!!

ผมก้มลงมือนาฬิกาข้อมือที่บอกเวลาว่าตอนนี้เกือบจะเที่ยงคืนเข้าไปแล้วแต่เป้าหมายของผมก็ยังไม่ปรากฏตัว ผมคิดว่าสายของผมไม่น่ารายงานพลาด แต่ถึงจะพลาดผมก็ไม่นึกโกรธอะไร.....อย่างน้อย ๆ การที่ผมได้กลับมาเหยียบที่นี่อีกครั้งก็หมายความว่าแผนการของผมมันได้เริ่มต้นขึ้นมาหนึ่งก้าวแล้ว และมันช่วยย้ำให้ผมรู้ตัวเองว่าผมไม่สามารถถอยหลังได้อีกและผมไม่วันถอย.......

“สวัสดีครับ” เสียงทักทายจากแขกไม่ได้รับเชิญทำให้ผมหลุดออกจากความคิดของตัวเอง ผมเหลือบสายตามองเล็กน้อยก่อนที่จะนิ่งไปสักพักและส่งยิ้มหวานทักทายทันที

ถึงแม้ว่าคนที่เข้ามาทักผมจะไม่ใช่เป้าหมายโดยตรงของผม แต่มันก็เป็นหนึ่งในคนที่ผมจะต้องล้างแค้นเช่นกัน

ไอ้ไมค์เพื่อนสนิทของไอ้ไฮค์นั้นเอง........

“สวัสดีครับ” ผมทักทายกลับด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล

“ขอนั่งด้วยคนได้ไมครับ”

“ได้สิครับ ผมเหงาอยู่พอดีอยากได้เพื่อนคุยสักคนเหมือนกัน” ผมส่งยิ้มหวานจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลเข้มของมันอย่างเชิญชวน

“ถ้าเหงาแล้วทำไมถึงมาคนเดียวละครับ” ไอ้ไมค์ถามผมพลางย่อตัวลงนั่งข้าง ๆ ที่นั่งของผม

“นั้นสินะครับ ทำไมผมถึงได้มาที่นี่คนเดียวก็ไม่รู้เหมือนกัน” ผมทำท่าทางนึกหาเหตุผลอย่างขำ ๆ ผมได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอของมัน สายตาที่มันมองมาที่ผมนั้นทำให้ผมรู้สึกสมเพชไอ้ไมค์จริง ๆ

สายตาที่มันมองผมเหมือนผมเป็นเหยื่อของมัน......

แต่มันกลับไม่รู้ตัวสักนิดว่ามันต่างหากที่เป็นเหยื่อของผม.....

“ผมไมค์ครับ แล้วคุณละครับ ชื่ออะไร”

“ผม...แอลครับ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ” ผมยกแก้วใส่เหล้าแมนฮัตตันขึ้นเล็กน้อย ไอ้ไมค์ดูเหมือนจะรู้ว่าผมต้องการอะไร มันยกแก้วขึ้นมาชนกับแก้วของผมแผ่วเบา มันยกยิ้มมุมปากน้อย ๆ ก่อนจะยกแมนฮัตตันขึ้นมาดื่ม โดยที่มีสายตาของไอ้ไมค์จับจ้องอยู่ตลอดเวลา

“คุณน่ารักจังเลยนะ โดยเฉพาะดวงตาของคุณเหมือนลูกกวางจังเลยนะครับ”

“เหมือนลูกกวาง ?” ผมเอียงคอทวนคำพูดของไอ้ไมค์อย่างสงสัย

“ฮึฮึฮึ....ผมหมายถึงน่าเอ็นดูนะครับ ยิ่งมองก็ยิ่งเอ็นดู”

ไอ้ไมค์ยืนมือของมันมาเกลี่ยที่แก้มของผมเบา ๆ ผมหัวเราะเบา ๆ ออกมากับคำพูดที่ไอ้ไมค์มันพ่นออกมา คำพูดที่มีเอาไว้หลอกล่อให้คนอื่นตายใจ

“นี่เป็นครั้งแรกเลยนะครับที่มีคนมาพูดกับผมแบบนี้ หวังว่ามันคงไม่เป็นคำป้อยอหยอกเล่นหรอกนะครับ เพราะถ้าเป็นแบบนี้ผมคงเสียใจไม่น้อยเลย” ผมเอียงใบหน้าหลบมือของไอ้ไมค์เล็กน้อย แต่ผมก็ยังคงจับจ้องมองปฏิกิริยาของไอ้ไมค์อยู่เหมือนเดิม

“สิ่งที่ผมพูดออกมาทั้งหมดมันคือความจริงทั้งหมดครับ ที่จริงที่คุณแอลพูดว่าเป็นครั้งแรกที่มีคนมาชมคุณแบบนี้ ผมก็จะขอบอกคุณเอาไว้เหมือนกันว่านี่เป็นครั้งแรของผมเหมือนกันที่รู้สึกสนใจผู้ชายด้วยกันขึ้นมา.....” ประโยคท้ายไอ้ไมค์พูดด้วยน้ำเสียงแผ่วพร่าสุดเซ็กซี่ ระหว่างที่ไอ้ไมค์มันพูดอยู่นั้นใบหน้าของมันก็เลื่อนเข้ามาใกล้ใบหน้าของผมอย่างเชื่องช้า แต่ก่อนที่ริมฝีปากของมันจะแตะกับริมฝีปากของผม ผมก็ยกมือขึ้นปิดริมฝีปากของมันเอาไว้ได้ทัน

“ที่พูดออกมาแบบนี้ คุณกำลังจะจีบผมอยู่ใช่ไมครับ”

“แล้วคุณแอลคิดว่ายังไงละครับ”

“ผมคิดว่า......”

RRRRRRRRRR

ยังไม่ทันที่ผมจะพูดจนจบ เสียงไอโฟนของไอ้ไมค์ก็แผดเสียงร้องออกมา ไอ้ไมค์มีสีหน้าหงุดหงิดไม่น้อยที่ถูกขัดจังหวะ มันหยิบไอโฟนขึ้นมาดูชื่อคนที่โทรมาแล้วขมวดคิ้วเล็กน้อย ไอ้ไมค์ขยับออกเว้นระยะห่างจากผมไปเล็กน้อยก่อนที่จะรับสาย

“มีอะไรก็ว่ามา.....อะไรวะ....เวรเอ่ย.....เออ ได้ ๆ กูจะไปเดียวนี้แหละ แค่นี้นะ”

ผมมองใบหน้าขมวดมุ่ยของไอ้ไมค์ด้วยรอยยิ้มเหมือนเดิม ไอ้ไมค์มองผมเช่นกันและมันก็ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนที่จะพูดขึ้นว่า

“เห็นทีผมต้องขอตัวกลับก่อนแล้วล่ะครับ”

“ผมก็คิดว่าน่าจะเป็นแบบนั้นนะครับ เสียดายจังเลยนะครับที่เวลาของเรามันสั้นแบบนี้” ถึงปากของผมจะพูดออกไปแบบนั้น แต่ใบหน้าของผมก็ยังคงประดับไปด้วยรอยยิ้มอยู่เช่นเดิม

“ต้องขอโทษจริง ๆ ครับ เอาไว้โอกาสหน้าเจอกันใหม่......”

จุ๊บ

“เวลาของเรายังอีกยาวนานนะครับ เจ้าลูกกวางน้อย”

ไอ้ไมค์โฉยโอกาสจูบที่หน้าผากของผมก่อนที่จะส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ และลุกเดินออกไปทันที ผมไม่ได้รู้กระดากอายใด ๆ ทั้งสิ้นกับสิ่งที่มันทำกับผม แต่รู้สึกขยะแขยงเป็นที่สุดต่างหาก....

ผมนั่งคิดอะไรเพลิน ๆ โดยที่ไม่ได้แตะต้องแมนฮัตตันเลยแม้แต่น้อย เพราะเริ่มจะรู้สึกมึน ๆ กับมันแล้ว รอนานจนตอนนี้เวลาเกือบ ๆ จะตีหนึ่งแล้วก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงาของไอ้ไฮค์เลยตัดสินใจลุกขึ้นไปเต้นเหมือนกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ เพื่อที่จะได้ผ่อนความตึงเครียดและความหงุดหงิดงุ่นง่านใจ จังหวะเพลงฮิปฮอปสนุก ๆ ทำให้ผมไม่ทันได้สังเกตเลยว่า ด้านหลังของผมมีร่างสูงของคนที่ผมกำลังตามหายืนซ้อนทับอยู่

ผมสะดุ้งเล็กน้อยที่จู่ ๆ ก็มีอ้อมแขนของใครก็ไม่รู้มาโอบเอวผมจากทางด้านหลัง ผมหันกลับไปทันทีแต่ก็ต้องชะงักไปพักหนึ่ง เมื่อคนที่ผมเฝ้ารอคอยมาตลอดทั้งคืนมายืนอยู่ตรงหน้า ใบหน้าหล่อเหลากำลังส่งยิ้มพรายเจ้าชู้มา เมื่อตั้งสติได้แล้วผมก็ส่งยิ้มหวานให้มันเหมือนกันไอ้ไฮค์โอบเอวของผมแน่นขึ้นจนร่างกายของผมเข้าไปเบียดชิดกับร่างกายของมันอย่างช่วยไม่ได้ และผมก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรมันด้วย

“มาเต้นด้วยกันสักเพลงไมเด็กน้อย” ไอ้ไฮค์โน้มใบหน้าของมันมากระซิบที่ข้างใบหูของผม ลมหายใจร้อน ๆ จากร่างสูงที่เฉียดแก้มผมไปทำให้รู้สึกปั่นป่วนแปลก ๆ

“สักเพลงเองเหรอครับ ?.....” ผมเอื้อมมือไปโอบรอบคอของไอ้ไฮค์ ซึ่งนั้นก็ทำให้ร่างกายของเราสองคนแนบชิดกันมากยิ่งขึ้น ผมได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอจากร่างสูงมือของมันเริ่มจะอยู่ไม่สุขจากที่โอบเอวของผมเอาไว้มันก็เลื่อนไปที่ปั้นท้ายของผมและลูบวนไปมา

“มองไกล ๆ ว่าน่ารักแล้ว พอมองใกล้ ๆ แล้วกลับน่าฟัดซะมากกว่านะ”

“คิคิคิ....จริงเหรอครับ พอถูกพูดแบบนี้ก็เขินเหมือนกันนะครับ”

ผมเอียงหน้าไปอีกทาง เปิดโอกาสให้ไอ้ไฮค์ล้มใบหน้าของมันลงมาใช่จมูกโด่งเป็นสันของมันมาซุกไซ้ตามซอกคอของผม กลิ่นเหล้าและกลิ่นบุหรี่เย็น ๆ จากร่างสูงทำให้ผมรู้สึกมึนงงไปเล็กน้อย ลำคอของผมเริ่มแห้งผาก รู้สึกอึดอัดแปลก ๆ มือที่โอบรอบคอของไอ้ไฮค์เริ่มสั่นน้อย ๆ ความรู้สึกอึดอัดและรังเกียจมันล้นทะลักออกมาจนแทบจะเก็บมันเอาไว้ไม่มิด 1 เดือนกับเวลาที่ผมเตรียมใจมายืนอยู่ตรงนี้ดูเหมือนว่ามันยังจะน้อยจนเกินไป

แต่ผมถอยหลังกลับไม่ได้อีกแล้ว........

“ตรงนี้นะดีเหรอครับสุดหล่อ” ผมกระซิบเสียงหวานข้างใบหูของมันก่อนจะกัดเบา ๆ เป็นการเตือนสติของไอ้ไฮค์ไม่ให้มันทำรุ่มร่ามกับร่างกายของผมต่อหน้าสาธารณชนไปมากกว่านี้

“ฮึ....ถ้าที่อื่นคงได้สินะ”

ยังไม่ทันที่ผมจะได้พูดอะไรออกมา ร่างของผมก็ถูกดึงให้เดินตามแรงของร่างสูงออกมานอกผับซะแล้ว ผมไม่ได้ขัดขื่นหรือรั้งอะไรทั้งนั้น ถึงแม้จะรู้ดีว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับผมต่อจากนี้เป็นต้นไป แต่ผมกลับไม่รู้สึกกลัวแม้แต่น้อย เพื่อเป้าหมายแล้วต่อให้ต้องทำเรื่องสกปรกแค่ไหนผมก็จะทำ...........!!!!!

 

ตัดฉับ....เข้าสู่ช่วง NC 


 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

184 ความคิดเห็น

 1. #179 Moppp (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 04:11
  ขอด้วยคนน้า jutarat_n61@hotmail.com

  ขอบคุณน้า
  #179
  0
 2. #170 pakbungcheychey1 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 01:14
  ขอหน่อนยนะคะ minimontervasabi@gmail.com
  #170
  0
 3. #166 PPREAMMM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 19:33
  Pimy_k-otic@hotmail.com ขอทันมั้ยอ่ะ
  #166
  0
 4. #162 looknamtarn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 08:16
  looknamtarn@gmail.com ขอหน่อยนะคะไรต์สนุกมากเลยค่ะ
  #162
  0
 5. #161 looknamtarn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 08:15
  พึ่งเข้ามาอ่านเหมือนกันหน่ะค่ะไรต์ ถ้าจะขอ nc ตอนนี้จะได้ไหมคะ
  #161
  0
 6. #159 LOL (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มีนาคม 2557 / 16:34
  ขอ Nc ด้วยคนได้มั้ยคะะะ เพิ่งเข้ามาอ่าน น่าติดตามมากค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า ^^  feliona_bb@hotmail.com
  #159
  0
 7. #158 guitar (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:41
  เอาแล้วไงน้องแอล. จะโดนคนใจโฉดขย้ำแล้ว อรื้ยยยยยยย โผล่มาไม่กี่ตอนก็เอ็นซีแล้วอ่า ฟินนนนนน >//////< taoris.0205@gmail.com ขอด้วยนะคะ
  #158
  0
 8. #152 nutangel (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:23
  ไรท์สู้ ๆ นะคะ ขอเป็นหนึ่งเสียงให้กำลังใจไรท์ต่อไปนะคะ สู้ ๆ ต่อไปคะ /// ^_^
  #152
  0
 9. #151 nutangel (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:21
  เข้ามาอ่านรอบที่สองแล้ว แอลก็ยังน่ารักเหมือนเดิมเลยนะคะ /// รอบแรกไม่ได้ขอ แต่รอบนี้ขอ NC ได้ไหมคะ // np_nutangel@hotmail.com
  #151
  0
 10. #150 PARLAZUB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:01
  ขอด้วยคนจิก๊าบบบ  i-foxy_babie_i_ba@hotmail.com
  #150
  0
 11. #144 pun_davika (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:09
  ง่าาา แอลฮอตอ่า ขอ nc ด้วนฮะ u-9-8-7@hotmail.com  >//<
  #144
  0
 12. #138 jojoe (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:57
  กำลังฟิน ตัดชึบ ฮื่อๆ ขอ nc ด้วยค่า joe_za_pranarai@hotmail.com
  #138
  0
 13. #113 Miss19 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:29
  ขอเอ็นซีน้องแอลด้วย luhunism2004@gmail.com
  #113
  0
 14. #110 -CHANANA;- (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:32
  หว่าาาาาา!!! แอลยอมให้ทำขนาดนี้เลยหรอ 
  แต่มันก็ต้องยอมนั้นแหละ เพื่อการล้างแค้นอ่ะน่ะ
  แอลสู้ๆเน้อออออ เป็นกำลังใจให้ จุฟฟฟ

  ขอ NC ด้วยคนครับผมม >0<
  pccnst10307@hotmail.com
  #110
  0
 15. #100 DARKNESS_37465564 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:53
  เพิ่งตามอ่าน ขอ nc ด้วยนะครับบบ 37465564noey@gmail.com
  #100
  0
 16. #99 demon guy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:04
  ขอnc ด้วยนะคะ
  #99
  0
 17. #91 TheP (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:18
  Thep_hrk@hotmail.com
  #91
  0
 18. #83 exo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:45
  ขอ nc นะๆๆๆๆๆmintalove12222@hotmail.com
  #83
  0
 19. #82 exo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:44
  ขอ nc นะๆๆๆๆๆ

  mintalove12222@hotmail.com
  #82
  0
 20. #73 Maya_Princess (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:35
  แง้ๆ เค้าเพิ่งเข้ามาอ่าน
  ขอ NC ตอนนี้ทันไหมอ่า
  sixsense.kiku.su@gmail.com
  #73
  0
 21. #71 H'mookziie Mzc (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 17:25
  TT ดพื่อนลบเอ็นซีไปเค้าขอใหม่ได้มั้ยแง้ tt V.mookgie@live.jp กลับมาอ่านใหม่มันส์เหมือนเดิมม
  #71
  0
 22. #59 ff2231 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 22:17
  ขอ NC ด้วยค่า fha_haha31@hotmail.com
  #59
  0
 23. #54 kwan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 18:32
  เนื้อเรื่องสนุกมากๆเลยค่ะ ขอ NCด้วยนะคะ
  #54
  0
 24. #48 OHsh_h2o (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 12:01
  ขอด้วยๆ paparazzi-nam@hotmail.com
  #48
  0
 25. #47 bon bom (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 23:41
  มาใหม่คับ สนุกมากเลย ขอ nc ด้วยน่ะครับ  get_kung2553@hotmail.com 
  #47
  0