:::People Sins::: นิยามรัก....ฉบับคนบาป [Yaoi]

ตอนที่ 10 : :::ตอนที่ 9::: กลับมาอีกครั้ง 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 138
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  29 ธ.ค. 56

::: ตอนที่ 9 ::: กลับมาอีกครั้ง 2
-
-
by อเมทิสต์_AT

“.............”

คำว่า เมีย ที่ไอ้ไฮค์มันพูดออกมามันเหมือนคำสาปร้ายที่สามารถฆ่าผมให้ตายได้ในพริบตา ขออย่าให้ผมได้ยินคำคำนี้อีกเป็นครั้งที่สองเลย

“ทำหน้าแบบนี้หมายความว่ายังไง หรือไม่เจอกูแค่ 2 วันมีผัวใหม่ซะแล้ว”

คำพูดของไอ้ไฮค์ทำให้ผมรู้สึกฉุนขึ้นมาทันที

“พูดเหมือนรู้จักผมดีเลยนะครับ ทั้ง ๆ ที่แม้กระทั่งชื่อของผมคุณยังไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ” ผมโต้ตอบมันกลับไปด้วยน้ำเสียงห้วนสุด ๆ

“ฮึ....ทำไมพี่จะไม่รู้จักชื่อเมียพี่ละ หือ....น้องแอล”

!!!!!!

ผมตกใจจนไม่สามารถจะสรรหาคำพูดอะไรมาตอบโต้ไอ้ไฮค์ได้อีก เท่าที่ผมจำได้ในวันที่ผมกับมันมีอะไรกัน ผมไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับตัวเองให้มันฟังแม้แต่คำเดียว เรียกได้มาทั้งผมทั้งมันมาเพื่อจุดประสงค์เดียวเท่านั้น งั้นก็แสดงว่าไอ้ไฮค์มันไปสืบประวัติผมมาอย่างนั้นหรือ.......

“กูมีเรื่องจะคุยกับมึงอีกเยอะ เพราะฉะนั้นลงรถไปคุยกันที่ห้องกันดีกว่าไหม” ไอ้ไฮค์ลากเสียงยียวนราวกับว่ามันกำลังยั่วโมโหผมอยู่ ผมได้แต่กัดฟันแน่นก่อนที่จะเปิดประตูรถเดินนำไอ้ไฮค์ไปทันที

ถ้าหากว่าไอ้ไฮค์มันสืบประวัติของผมมาจริง ๆ นั้นก็หมายความว่ามันรู้แล้วสินะว่าผมเป็นใคร........

-

-

ผมเดินกลับมาถึงในห้องพร้อมกับร่างสูงของไอ้ไฮค์ มันไม่ได้พูดอะไรสักคำระหว่างที่ขึ้นลิฟท์มา ผมรู้สึกอึดอัดมากจนมือไม้มันเย็นเชียบไปหมด ผมได้แต่หวังว่าสิ่งที่ผมคาดเดาในความคิดนั้นจะไม่ถูกต้อง เพราะถ้าหากว่าไอ้ไฮค์มันรู้ขึ้นมาจริง ๆ ว่าผมเป็นใคร แผนการที่ผมสู้อุส่าวางเอาไว้มันก็จะพังไม่เป็นท่านะสิ

ประตูห้องถูกเปิดออกผมเดินนำไอ้ไฮค์เข้าไปในห้องนั่งเล่น แต่ยังไม่ทันที่ผมจะทิ้งตัวนั่งลงที่โซฟาไอ้ไฮค์มันก็กระชากร่างของผมให้หันกลับไปเผชิญหน้ากับมันตรง ๆ

“ไหนลองบอกมาสิว่า ที่มึงเข้าหากูแบบนี้มึงต้องการอะไร......?” ไอ้ไฮค์ถามผมเสียงเย็น แววตาของมันเหมือนเสือกำลังจ้องขย้ำเหยื่อ

“ผมไม่เข้าใจที่.....โอ๊ย !!!

ผมร้องเสียงหลงเพราะถูกไอ้ไฮค์เหวี่ยงร่างของผมไปติดกับกำแพงห้องจนเจ็บร้าวไปทั้งแผ่นหลัง ก่อนที่ร่างสูงของไอ้ไฮค์จะตามเข้าประกบชิด มันยกมือหนาขึ้นมาบีบปลายคางของผมและถามย้ำกับผมอีกครั้ง

“มึงตอบไม่ตรงคำถามนะไอ้แอล กูให้โอกาสมึงพูดแล้วนะ อย่าทำให้ความอดทนของกูต้องหมดลง” ไอ้ไฮค์ตะคอกใส่ผมเสียงดังลั่น มันเพิ่มแรงบีบที่ปลายคางของผมมากขึ้น

ผมกัดฟันเอาไว้จนแน่นเพื่อที่จะระบายความเจ็บที่ปลายคาง....และความหวาดกลัวต่อสายตาเพชฌฆาตของไอ้ไฮค์ ดูจากท่าทางของไอ้ไฮค์ที่แสดงออกมาแล้วสงสัยมันคงรู้ความจริงแล้วว่าผมเป็นใคร แต่ผมไม่มีวันยอมให้แผนการของผมต้องมาพังลงง่าย ๆ แน่......

“ก็ผมบอกแล้วไงว่า ผมไม่เข้าใจที่คุณพูด อ่ะ.....”

และยังไม่ทันที่ผมจะพูดจบไอ้ไฮค์มันก็ประกบริมฝีปากของมันกับริมฝีปากของผมอย่างรุนแรงจนฟันของเรากระทบกันเสียงดัง ผมพยายามเบี่ยงหน้าหนีแต่ก็ติดตรงที่ไอ้ไฮค์มันบีบปลายคางของผมเอาไว้แน่นจนผมไม่สามารถขยับหนีได้สะดวก

“โอ๊ย !!!” ผมสะดุ้งสุดตัวและรีบผลักร่างสูงออกให้พ้นตัว เมื่อไอ้ไฮค์มันกัดที่ริมฝีปากของผมอย่างแรงจนผมรู้สึกได้ถึงกลิ่นคาวเลือดในโพลงปาก

“หึ....นี่คือบทลงโทษเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคนปากแข็งอย่างมึง ถ้าไม่อยากเจ็บตัวไปมากกว่านี้ก็พูดออกมาให้หมดซะ ความลับที่มึงเก็บซ่อนกูเอาไว้ อย่าให้กูต้องเป็นคนพูดเอง”

ทั้ง ๆ ที่ผมผลักมันจนออกห่างได้แล้วแต่ก็โดนร่างสูงก็ไม่ยอมแพ้ ไอ้ไฮค์กระชากร่างของผมให้กับเข้าไปใกล้มันอีก ผมกัดริมฝีปากเอาไว้จนแน่นสมองของผมกำลังคิดหาทางเอาตัวรอด ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไอ้ไฮค์มันอยากรู้เรื่องอะไรจากปากของผม ถ้าแค่เรื่องที่ผมเป็นพี่ชายของเบลล่าอย่างเดียวผมก็พอจะเนียนเอาตัวรอดไปได้ แต่ถ้ามันเกิดรู้เรื่องที่ผมคิดที่จะแก้แค้นมันคืนแทนน้องสาวผมว่าผมได้ตายกลายเป็นศพอยู่ในคอนโดของตัวเองแน่ ๆ

ผมไม่มีทางเลือกอื่นอีกแล้ว....นอกจากต้องบอกความจริงบ้างส่วนกับมันไป อย่างน้อย ๆ ก็พอจะเนียนเอาตัวรอดได้สักระยะละมั้ง

“ถ้าเป็นเรื่องที่ผมเป็นพี่ชายของเบลล่าอดีตคนรักเก่าของคุณใช่ไม” ผมถามมันอย่างกล้า ๆ กลัว

ไอ้ไฮค์กระตุกยิ้มร้ายที่มุมปากก่อนที่จะยกมือหนาขึ้นค่อย ๆ สัมผัสที่แก้มของผมแผ่วเบา แต่สายตาของมันที่มองมาที่ผมมันเย็นยะเยือกจนผมไม่สามารถควบคุมร่างกายไม่ให้สั่นเทาด้วยความหวาดกลัวได้เลย

“ฮึ....ยอมรับแล้วสินะ ทีนี่ก็ตอบคำถามกูมาได้แล้วว่ามึงเข้าใกล้กูด้วยเหตุผลอะไร หรือว่า.....มึงจะแก้แค้นแทนน้องสาวของมึง”

“แก้แค้น.....เรื่องอะไรเหรอครับ” ผมแกล้งถามหน้าซื่อเหมือนไม่รู้จริง ๆ ว่าที่มันพูดอยู่หมายถึงเรื่องอะไร ทั้ง ๆ ที่ภายในใจของผมเดือดพล่านด้วยความโกรธ ไอ้ไฮค์มันไม่มีท่าทางสะทกสะท้านอะไรเลยเมื่อพูดถึงเรื่องของน้องสาวผม มันไม่เคยสำนึกผิดกับสิ่งที่มันทำไว้เลยแม้แต่นิดเดียว

“มึงไม่รู้เลยหรือไง เกี่ยวกับเรื่องน้องสาวของมึง” ไอ้ไฮค์หลี่ตาคมลงอย่างจ้องจับผิด มันเลื่อนแขนทั้งสองข้างของมันอ้อมไปโอบกระชับรอบเอวของผม แล้วออกแรงเพียงเล็กน้อยดึงร่างของผมเข้าไปชิดกับร่างสูงของมันจนผมสามารถรับรู้ได้ถึงไออุ่นจากร่างกายของอีกฝ่ายได้อย่างชัดเจน

“ผมรู้แค่ว่าคุณเป็นแฟนเก่าของเบลล่า ส่วนเรื่องอื่นเบลล่าไม่ได้เล่าอะไรให้ผมฟังเลย” ผมบอกความจริงให้ไอ้ไฮค์ไปเพียงแค่ครึ่งเดียว

“ทั้ง ๆ ที่มึงรู้ว่ากูเป็นแฟนเก่าน้องสาวของมึง แต่มึงยังนอนกับกูอย่างนั้นเหรอ”

“แล้วทำไมผมจะนอนกับคุณไม่ได้ละ....ก็ในเมื่อเบลล่ากับคุณเลิกกันแล้วไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกันอีก ผมเองก็มีสิทธิไม่ใช่หรือยังไงครับ” ผมเอื้อมมือไปโอบรอบคอร่างสูงก่อนที่จะเอียงศีรษะไปอีกด้านหนึ่งก่อนที่จะจูบเบา ๆ ที่ไหปลาร้าที่โผล่พ้นเสื้อของไอ้ไฮค์ออกมา แล้วซบใบหน้าที่แผ่นอกกว้างของไอ้ไฮค์เพื่อที่จะซ่อนสีหน้าที่เต็มไปด้วยความหวาดหวั่นของตัวเองให้พ้นจากสายตาของมัน

ที่ผมทำแบบนี้เพื่อที่จะเปลี่ยนประเด็นความสนใจมันไปที่เรื่องอื่นก่อน เพราะถ้าหากยังคุยเรื่องนี้ต่อไปผมคงโดนมันจับได้แน่ ๆ

ต้องถ่วงเวลาให้ผมได้คิดหาทางออกจากสถานการณ์นี้ให้ได้ซะก่อน

“ฮึ.....อยากให้น้องสาวของมึงมาได้ยินคำพูดนี่จริง ๆ เลย”

ไอ้ไฮค์หัวเราะในลำคอ แววตาของมันฉายแววสนุกสนานออกมาอย่างปิดไม่มิด สมกับเป็นคนชั่วจริง ๆ ทั้ง ๆ ที่ผมพึ่งจะพูดเรื่องที่ไม่สมควรจะพูดออกไป แทนที่มันควรจะติเตือนหรือแสดงสีหน้าไม่พอใจออกมา แต่ ตรงกันข้ามมันกลับไม่สนใจซ้ำยังมองว่ามันเป็นเรื่องสนุก

ผมรู้สึกรังเกียจและขยะแขยงผู้ชายคนนี้จริง ๆ

ตอนนี้มือของไอ้ไฮค์เลื่อยมาบีบเค้นที่สะโพกของผมไปมาจนผมผลักออกจากแผ่นออกของมันเพื่อรักษาระยะห่างจากมันให้มากขึ้น แต่ดูเหมือนไอ้ไฮค์มันจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้น ริมฝีปากร้อน ๆ ของมันประกบจูบกับผมอย่างร้อนแรงและปลุกเร้า ไปพร้อม ๆ กับมือที่ของมันที่บีบขย้ำสะโพกของผมอย่างสนุกมือ เรียวลิ้นเปียกชื่นของมันรุกเร้าเข้ามาในโพลงปากของผมและกวาดวนเล่นกับเรียวลิ้นเล็ก ๆ ของผมอย่างหยอกเย้า ผมผงะร้องประท้วนเบา ๆ เมื่อลิ้นของไอ้ไฮค์ไปสะกิดโดนแผลที่ถูกที่มันกัดผมเมื่อกี้เข้าเต็ม ๆ

“รู้ไมว่าตอนนี้มึงทำให้น้องกูตื่นซะแล้วละ” มันกระซิบบอกผมเสียงแหบพร่า และก้มลงจูบหนัก ๆ ที่ริมฝีปากของผมอีกครั้งก่อนที่จะผลัดออกไป

ผมก้มหน้าลงแกล้งทำเป็นกระดากอายกับคำพูดของไอ้ไฮค์ ทั้งที่ใจจริงแล้วผมรังเกียจสัมผัสของมันที่สุด

ร่างของผมถูกไอ้ไฮค์อุ้มพาเดินเข้ามาในห้องนอนของผม ก่อนที่จะวางลงบนเตียงกว้าง ซึ่งผมก็รู้ตัวดีอยู่แล้วว่าต่อจากนี้ผมจะต้องพบเจอกับอะไร แต่จากประสบการณ์ครั้งที่แล้วมันไม่ค่อยจะน่าประทับใจเท่าไหร่ผมก็เลยยังรู้สึก ๆ หวาด ๆ กับเรื่องแบบนี้อยู่ไม่น้อย

ตัดฉับ....เข้าสู่ช่วง NC

-

-

เซ็กมาราธอนตลอด 3 ชั่งโมงที่ผ่านมาเกือบทำผมสลบคาอกไอ้ไฮค์ไปหลายครั้งแล้ว แต่ผมก็พยายามฝืนสติตัวเองจนสามารถนอนหอบเหนื่อยอยู่บนเตียงได้โดยไม่ที่เผลอหลับไปซะก่อนเหมือนครั้งที่แล้ว ร่างของผมถูกไอ้ไฮค์ดึงเข้าไปกอดเอาไว้จนแน่น มันซบใบหน้าหล่อ ๆ ของมันกับแผ่นหลังชื่นเหงื่อของผม เราสองคนเงียบไปกันสักพักก่อนที่ไอ้ไฮค์จะพูดบ้างอย่างออกมาทำร้ายความเงียบภายในห้องนอนของผม

“เรื่องของกูกับน้องสาว นี่มึงไม่รู้จริง ๆ หรือมึงแกล้งทำเป็นไม่รู้กันแน่วะ”

“ผมก็บอกแล้วยังไงละครับว่าผมรู้แค่ว่าพี่ไฮค์เป็นแฟนเก่าของเบลล่าเท่านั้น เรื่องอื่นผมไม่รู้อะไรเลยจริง ๆ และอีกอย่างผมกับน้องสาวเราสองคนก็ไม่ค่อยจะสนิทกันเท่าไหร่ด้วย แล้วผมก็ไม่สนด้วยว่าพี่ไฮค์กับเบลล่าจะมีเรื่องอะไรกันมาก่อน ผมรู้แค่ว่าตอนนี้ผมเป็นของของพี่แล้วแค่นี้พอใจไมครับ” ผมบอกมันเสียงอ่อนหวานก่อนที่ผมจะค่อย ๆ ขยับร่างกายที่ปวดระบมของผมให้หันไปสบตากับนัยน์ตาสีดำคมดุเหมือนพญาอินทรีของไอ้ไฮค์

“ยังไม่พอ....” ไอ้ไฮค์บอกผมเสียงเรียบ มันยันตัวลุกขึ้นนั่งและพูดต่อว่า

“ถ้าจะให้พอ....มึงจะต้องย้ายไปอยู่ที่คอนโดของกู กูจะได้จับตาดูมึงได้ตลอดเวลาว่าที่มึงพูดมานั้นเป็นความจริงทั้งหมด และอีกอย่างป้องกันไม่ให้มึงไปแรดที่ไหนด้วย ตกลงตามนี้ไม” ไอ้ไฮค์ช้อนคางผมขึ้นก่อนที่จะจ้องจับที่ใบหน้าของผมราวกับว่ามันกำลังค้นหาความจริงอะไรบ้างอย่างที่ซ่อนอยู่ในแววตาของผม

ผมนิ่งเงียบไปเล็กน้อยก่อนที่จะตอบมันไปว่า

“ตกลงครับ....”

ไอ้ไฮค์ยิ้มบางออกมาด้วยความพอใจก่อนที่มันจะลุกขึ้นจากเตียงของผมและหันมาถามผมว่า

“ไปอาบน้ำด้วยกันไม”

“ไม่ดีกว่าครับ ผมรู้สึกเหนื่อยอยากนอนพักมากกว่า” ผมตอบมันก่อนที่จะล้มตัวลงนอนบนเตียง ไอ้ไฮค์ไม่ได้ถามอะไรผมอีกมันเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ ส่วนผมก็เผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

“แอล.....ไอ้แอล” เสียงทุ้มเรียกชื่อผมก่อนที่จะเขย่าร่างของผมเบา ๆ ผมค่อย ๆ ลืมตาตื่นขึ้นมาจากการพักผ่อนแสนสบาย บอกตามตรงเลยนะว่าครับว่าการที่คุณตื่นขึ้นมาแล้วเห็นหน้าคนที่คุณเกลียดสุดกำลังจ้องมองคุณอยู่มันทำให้ผมรู้สึกอยากจะหลับแบบนี้ไม่ตื่นขึ้นมามองมันเลยยังจะดีซะกว่า

“ลุกขึ้นไปอาบน้ำได้แล้ว”

“...........” ผมค่อย ๆ ลุกขึ้นอย่างเชื่องช้าเพราะร่างกายของผมมันยังระบมอยู่จะขยับรุนแรงมากไม่ได้ ผมหันไปมองร่างสูงของไอ้ไฮค์ที่ตอนนี้มันกำลังจ้องมาที่ผมดวงสายตาเป็นประกายแปลกอยู่ ผมขมวดคิ้วสงสัยก่อนที่จะถามมันออกไปว่า

“ผมมีอะไรผิดปกติตรงไหนหรือครับ ทำไมพี่จ้องผมแบบนั้นละ”

“มึงไม่รู้หรือจงใจจะยั่วกูกันแน่วะ”

และแล้วผมก็ถึงบางอ้อเมื่อรู้แล้วตอนนี้บนร่างกายของผมมันไม่มีอะไรปกปิดอยู่เลยแม้ชิ้นเดียว ใบหน้าของผมเห่อร้อนขึ้นมาทันทีด้วยความอับอายผมจึงวิ่งหนีหายเข้าไปในห้องน้ำเพื่อที่จะได้รอดพ้นจากสายตาหื่น ๆ ของไอ้ไฮค์

ถึงแม้ว่าผมจะพึ่งมีอะไรกับมันมาแต่ผมก็ยังไม่หน้าด้านพอที่จะเดินแก้ผ้าว่อนไปมาต่อหน้ามัน

ผมยืนนิ่งเงียบอยู่ภายในห้องน้ำจ้องมองตัวเองผ่านในกระจกเงา มองดูร่องรอยที่ไอ้ไฮค์มันทิ้งเอาไว้บนตัวของผม ร่างกายที่เต็มไปด้วยคราบสกปรก แววตาที่ว่างเปล่าของผมสามารถบอกความรู้สึกในตอนนี้ของผมได้ดีที่สุด ถึงจะบอกตัวเองอยู่เสมอว่าที่ผมทำลงไปทั้งหมดนั้นเพื่อที่จะแก้แค้นแทนเบลล่า ผมไม่เสียใจที่จะสละร่างกายนี้เป็นเหยื่อล่อให้ไอ้ไฮค์มาติดกับ แต่นั้นมันก็แค่ความคิดของคนโง่ที่พยายามหลอกตัวเองเท่านั้น ไม่ว่าจะอ้างเหตุผลอะไรแต่ความจริงมันก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง

ถึงแม้จะไม่มีน้ำตาก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะไม่เจ็บปวด.....
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

184 ความคิดเห็น

 1. #176 -CHANANA;- (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 16:27
  ติดใจกับคำว่าเซ็กซ์มาราธอนอ่ะ บอกตามตรง 5555
  ตามจริงเราเป็นคนหื่นน่ะและชอบแนวอ่านเรื่องแบบนี้ด้วย
  พระเอกร้ายๆ เลวๆ ชั่วๆ หื่นๆ โหดๆ นายเอกน่ารักและเหมือน
  จะแอบยั่วด้วยแมร่งโดนอ่ะ จะติดตามน่ะ ไรต์เตอร์ สู้ๆๆ อู้ๆ 5555 :D

  แต่ดูเหมือนไฮค์มันกำลังจับผิดอยู่น่ะ จับผิดอะไรสักอย่างอ่ะ
  แล้วพาไปคอนโดตัวเองแบบนี้ แอลยิ่งเป็นอันตรายอ่ะ ไม่เป็นไร 
  แอล นายต้องสู้ ถ้าไอ่ไฮค์มันทำไรนายตบหน้ามันให้แหกไปเลย -____-"" 
  #176
  0
 2. #168 PPREAMMM (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 20:23
  Pimy_k-otic@hotmail.com
  #168
  0
 3. #139 jojoe (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:36
  ขอด้วยค่า joe_za_pranarai@hotmail.com
  #139
  0
 4. #84 exo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:31
  ขอncนะๆๆๆ

  mintalove12222@hotmail.com
  #84
  0
 5. #32 หิมะ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 13:04
  ขอ nc หน่อยนะคะ pjune-ntan@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
  #32
  0
 6. #31 หิมะ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 13:04
  ขอ nc หน่อยนะคะ pjune-ntan@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
  #31
  0
 7. #26 Little IU (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 11:39
  จะหลอกไฮค์ได้นานแค่ไหนกัน ฉลาดเป็นกรดออกปานนั้น
  แต่ไฮค์แลดูลุ่มหลงแอลไปแล้วล่ะ ห้ามใจไม่อยู่ถึงเนื้อถึงตัวกันตลอดเลย
  แต่ความจริงที่หนีไม่พ้นคือแอลน่าสงสารมากที่สุดอยู่ดี

  ขอ NC หน่อยนะคะ khyuk138haeun98@gmail.com ขอบคุณค่ะ
  #26
  0