Otome Girl & Real Otome World

ตอนที่ 9 : Ch.7 Sugawara Seto

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,226
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  17 เม.ย. 59

 

                        ใครๆต่างก็ว่าผมเป็นคนแปลกๆ นั้นสินะมันอาจเป็นเพราะโลกที่ผมมองเห็นแตกต่างจากโลกของพวกเขาก็ได้ ถึงผมจะไม่ได้มีความสามารถทางเวทมนต์เหมือนคนอื่นๆในตระกูล ผมเพียงแค่คิดว่าตัวตนของผมก็แค่ถูกจัดองค์ประกอบผิดผลาดออกไปเท่านั้น

                ผมไม่ได้น้อยใจหรือเสียใจกับมันเท่าไหร่ สิ่งที่ผมสนใจก็มีเพียงความสวยงามที่ผมมองเห็นได้อย่างท้องฟ้า ผืนดิน พืชพันธุ์ต่างๆ หรือแม้แต่สิ่งมีชีวิตที่มักโผล่มาให้เห็นทั่วไปผมชอบที่จะมองดูความเปลี่ยนแปลงของมัน ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างบนนั้นมันดูลึกลับและโรแมนติกไม่ว่าจะเป็นตอนฟ้าโปร่ง ตอนพายุเข้า หรือตอนคำคืนที่มีแสงระยิบระยับอันน่าตื่นตาตื่นใจนั้น ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันจะเปลี่ยนแปลงไปไม่คงทีเสมอและนั้นคือความงดงาม

                ผมยอมรับว่าผมเป็นเพียงหนุ่มม.ปลายที่ไม่มีเพื่อนสนิทในโรงเรียนเลย แม้ผมจะรู้ว่ามีหลายๆคนอยากที่จะเป็นเพื่อนกับผมและก็เพรามีหลายคนเดินเข้ามาหาผมเป็นเพราะผลประโยชน์ แต่ตัวผมเองก็ไม่ได้เริ่มต้นหรือมีคนอื่นมาเริ่มผูกมิตรด้วย สำหรับผมการเข้าหาคนอื่นเป็นเรื่องยากนิดหน่อยเพราะผมค่อนข้างที่จะลืมไปแล้วว่าวิธีผูกมิตรกับคนอื่นก่อนเป็นยังไง แต่สำหรับคนอื่นอาจเป็นเพราะผมสนใจพวกเขาน้อยเกินไปหน่อยเลยทำให้พวกเข้าเลิกตั้งความหวังที่จะผูกมิตรกับผมไปแล้ว

                ถึงแบบนั้นก็ใช่ว่าผมจะไร้เพื่อน เพราะผมที่เข้าสังคมกับผู้คนไม่ค่อยเก่ง ก็ยังมีเพื่อนสมัยเด็กที่เข้าใจผมอย่างดีคนหนึ่ง แม้ผมจะไม่ค่อยพูดกับเธอหรือมัวแต่วาดภาพไปเรื่อยๆ เธอก็ไม่คิดจะทิ้งผมหรือมองว่าผมน่าเบื่อ เธอรู้ว่าตัวผมเองก็แค่ทุ่มเทให้กับสิ่งที่กำลังทำมากไปหน่อยก็เท่านั้น แต่ถึงแม้ตอนนี้เธอจะไม่ได้อยู่ที่โทรารันแต่ก็ยังส่งข้อความและของฝากมาให้อยู่เสมอๆ และที่สำคัญตัวผมเองก็ยังเข้ากับสัตว์ต่างๆได้ดีกว่าคนปกติ มันเลยทำให้ผมไม่รู้สึกเหงามากเกินไป

                ที่สำคัญที่สุดก็คงจะเป็นพี่ชายที่อายุห่างจากผมพอสมควรก็ค่อนข้างที่จะยอมรับและเข้าใจในตัวผม เขายอมเป็นผู้ปกครองให้ผมแทนพ่อแม่ที่ล่วงลับและคอยสนับสนุนให้ผมลุกขึ้นสู้กับคนบางกลุ่มที่กีดกันผมให้ออกห่างจากตระกูล ซึ่งผมรู้ตัวเองดีอีกเช่นกันว่าถ้าขาดความเข้าใจของพี่ชายที่มีให้ผมแล้วล่ะก็ผมคงถูกกดให้ออกไปจากตระกูลนานแล้ว ด้วยเหตุนี้บางครั้งผมก็เกือบคิดไปว่าจริงๆแล้วผมคือลูกของพี่ชายอีกคนแล้วนั้นมันก็ดูจะน่ากลัวไม่น้อยทีเดียวที่คิดอะไรแบบนั้นลงไป

 

                ….

               

                        ในวันหนึ่งของฤดูร้อนการเข้าค่ายที่แสนเรียบง่ายได้จบลง แล้วผมก็ได้เดินทางกลับบ้านด้วยความคิดที่ว่าจะวาดภาพอะไรเป็นภาพเอกในงานพิธีปฐมนิเทศของทางสถาบันดี แม้มันจะดูยาวนานถึงฤดูใบไม้ผลิปีหน้าแต่สำหรับแรงบันดาลใจก็ใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆเช่นกัน ในเมื่อผมได้ถูกอาจารย์ขอร้องมาแล้วก็คิดที่จะทำให้ดีที่สุด แต่ผมเองก็กลับคิดไม่ถึงว่าพอไปถึงก็จะได้เจอกับเรื่องประหลาดของพี่ชายและพี่สะใภ้เข้าซะก่อน

                เซอร์ไพร์ของครอบครัว สุกาวาระ  มานามิ เป็นเด็กผู้หญิงที่ดูแปลกชอบกลแต่ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไรมาก พวกพี่ๆคงคิดว่ากลัวลูกๆจะเหงาสินะเลยหาเพื่อนเล่นให้เด็กสินะถึงได้รับลูกสาวบุญธรรมมาและผมก็เลยได้หลานมาเพิ่มอีกคนอย่างไม่ทันตั้งตัวแบบนั้นเอง

 

                        ….

 

                ตั้งแต่ที่ผมกลับมาเจอสมาชิกใหม่ เรื่องราวภายในบ้านก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย จากที่ได้ยินบรรดาเมดคุยกันและเห็นมาเองกับตา ดูเหมือนว่าเธอคนนี้จะเป็นเด็กที่ร่างเริงเป็นพิเศษถึงแม้ว่าตอนแรกที่เจอผมจะไม่ได้สังเกตอะไรเด็กคนนี้มากนัก ถึงขั้นจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเด็กหญิงตัวเล็กๆคนนี้มีผมมีสีอะไรหรือหน้าตาแบบไหน แต่พอผมลองตั้งใจมองดูเด็กสาวที่วิ่งตามหลานชายคนโตด้วยสีหน้าแปลกๆนั้นแล้วก็ทำให้อดยกยิ้มขึ้นมาไม่ได้

                แน่นอนว่าผมย่อมมองเห็นถึงความจริงใจ จนใจ และเสแสร้งจากแววตาของเด็กคนนี้ ผมค่อนข้างแปลกใจที่เห็นอารมณ์ซับซ้อนเกินอายุออกมาจากดวงตาที่มีสีสวยไม่แพ้สีของท้องฟ้าในฤดูร้อนนั้นและในบางครั้งท่าทางของเธอก็คล้ายกับลูกสุนัขที่อยากเล่นซนกับเจ้าของจนในวันหนึ่งผมก็อดใจไม่ไหวที่จะลองทักทายหลานสาวคนนี้ดู

                “น่ารักเหมือนหมาพุดเดิ้ลจริงๆเลยนะ”

                อาจเป็นเพราะผมไม่ค่อยได้พูดทักกับคนอื่นเป็นเวลานานเกินไปหน่อยจึงทำให้หลุดพูดความคิดของตัวเองลงไปด้วย และโชคดีดูเหมือนเด็กคนนี้จะไม่โกรธถึงเธอจะดูช็อคและฝืนยิ้มออกมานิดหน่อยก็ตามแต่เธอก็ปรับอารมณ์ได้รวดเร็วจนไม่น่าเชื่อ ตอนนี้เด็กน้อยตรงหน้าดูจะมุ่งมั่นกับอะไรบ้างอย่างที่ทำให้ผมสังหรณ์ไม่ค่อยดีหน่อยๆ

“แล้วคุณอาชอบน้องหมามั้ยคะ?”

                ดูเหมือนเธอเองก็อยากจะผูกมิตรกับผมจึงเริ่มหัวข้อที่สานต่อจากคำทักทายของผมออกมาผมจึงหยุดคิดซักพักว่าควรจะตอบออกมายังไงให้ดูปกติ เพราะแน่นอนผมชอบสัตว์ขนฟูๆเหล่านั้นมากทีเดียวและไม่ได้จำกัดเฉพาะหมาน้อย

“อ่าเหมือนจะชอบอยู่นะ”

และนี่ก็เป็นคำตอบที่คิดว่าดีที่สุดที่ผมตอบออกไป และพอมองไปที่หลานสาวตัวน้อยผมก็ได้เห็นว่าเธอทำหน้าเหมือนจะรู้อยู่แล้วว่าผมต้องตอบประมาณนี้ นี่เป็นอีกครั้งที่ผมคิดว่าเธอมีอะไรบางอย่างแอบซ่อนอยู่แต่ผมก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่แล้วเธอก็ทำท่าดีใจสุดๆพร้อมพูดออกมาอย่างร่าเริง

“มานามิก็ชอบน้องหมาเหมือนกันค่ะ”

แล้วในตอนที่กำลังหาคำตอบสีหน้าของเธอก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง เธอดูเหมือนคาดหวังอะไรบ้างอย่างและดูเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ อืม ผมควรจะตอบเธอไปว่าอะไรดีนะ จริงๆแล้วเธออาจจะอยากเลี้ยงลูกหมาซักตัวก็ได้

“งั้นถ้าฉันเลี้ยงหมา มานามิจะมาช่วยฉันเลี้ยงมั้ย?”

ผมเลยพูดชวนเธอไปแบบงงๆ และเธอก็ดันตอบตกลงอย่างรวดเร็ว ดูท่าทางหลานสาวคนนี้จะอยากได้สัตว์เลี้ยงมากๆเลยนะ

 

 

วันนี้เป็นอีกวันที่สดใสเหมาะแก่การวาดภาพ ผมจึงได้เตรียมอุปกรณ์ต่างๆไว้ในสวนแต่เช้า แต่ก่อนที่จะได้ลงมือผมก็สังเกตเห็นเส้นผมสีบรอนเงินที่ยาวสลวยเปล่งประกายระยิบระยับอยู่ตรงบริเวณของแปลงดอกพายุหิมะของพี่สะใภ้ ดอกไม้ชนิดนี้สวยมากแต่มันมีพิษร้ายสุดๆกับผิวหนังที่เผลอไปแตะมัน ผมจึงเข้าไปหาหลานสาวตัวน้อยแล้วอุ้มให้ถอยห่างออกมาจากตรงนั้นแล้วพาเธอให้มาดูดอกไม้ที่ไม่มีพิษแทน

ถ้าจะเด็ดดอกไม้สวยๆล่ะก็อาขอแนะนำต้นนี้อืมตอนกลางคืนมันสวยมากเลยแล้วปลอดภัยกับมือสวยๆของเธอด้วย

ผมพูดจริงจังกับเด็กน้อยตรงหน้าก่อนจะคิดอะไรบางอย่างออก เกี่ยวกับแบบวาดภาพที่จะนำไปจัดแสดงในวันปฐมนิเทศของโรงเรียน แน่นอนว่าชุดและสีสันของมานามิเข้ากันได้ดีกับสิ่งๆหนึ่งที่ผมพึ่งได้มาเป็นของฝากแล้วผมก็คิดว่าสถานที่ตรงนี้ช่างเหมาะที่จะจัดองค์ประกอบภาพได้ง่ายๆ

ผมจึงเริ่มลงมือจัดสถานที่รอบๆตัวเธอทันทีก่อนที่จะนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้บอกหลานสาวว่าขอยืมตัวเป็นแบบวาดภาพ และตอนนี้เธอดูตื่นกลัวเหมือนกำลังจะถูกจับไปบูชายัญจนน่าสงสารเลยทีเดียว แต่พอพูดจุดประสงค์ของผมออกไปแล้วเธอก็ดูจะโล่งอกดี และผมก็บรรจงเอามงกุฎดอกไม้ของฝากจากเพื่อนสมัยเด็กชิ้นล่าสุดมาสวมบนศีรษะเล็กๆของเธอแล้วก็ต้องแปลกใจที่มันดูเข้ากันอย่างลงตัวกับมานามิตัวน้อย

ผมจัดสถานที่ไปเรื่อยๆจนในที่สุดมันก็ออกมาตามรูปแบบที่ผมพอใจ ผมมองดูสิ่งต่างๆที่อยู่ภายใต้กระโจมผ้าสีดำที่ผมทำขึ้นแบบชั่วคราวนั้น

ภายในกระโจมถูกทำให้มืดแต่ทว่าผลจากตะเกียงเวทมนต์กับดอกทิวลิบเรืองแสงทำให้ด้านในดูมีความสว่างขึ้นมา แต่ความงดงามของแสงที่ออกมาจากของสองสิ่งนั้นไม่อาจเทียบได้กับสิ่งที่อยู่ใจกลางขอกระโจม ภาพเด็กสาวตัวน้อยในชุดวันพีชสีขาวบริสุทธิ์ที่สวมมงกุฎดอกไม้ที่ทำมาจากวัตถุดิบพิเศษนั้น ตัวตนของเธอในตอนนี้ไม่ต่างกับราชินีภูตตัวเล็กๆที่อยู่ท่ามกลางทุ่งเรืองแสงแห่งดินแดนเวทมนต์โบราณอันห่างไกลผู้คน มงกุฎดอกไม้นั้นได้ปล่อยแสงออโรร่าออกมารอบๆตัวเธอและเมื่อมันกระทบลงบนตัวเธอนั้นก็เกิดเป็นความงดงามเปล่งประกายเจิดจ้าหลากหลายดูคลายไม่มีที่สิ้นสุดออกมาทุกตารางนิ้วบนร่างกายเล็กๆนั้น

อ่า สวยกว่าที่คิดอีกแหะ

ผมหลุดเสียงอุทานออกมาเบาๆกับภาพตรงหน้า มันเป็นภาพที่มหัศจรรย์เหนือจินตนาการของผมเลยทีเดียว

 

…….

 

ผมวาดภาพของมานามิตัวน้อยจนเธอยืนหลับ ผมแปลกใจนิดหน่อยเมื่อเห็นเธอหลับได้แบบนั้นอย่างมีความสุขเด็กหญิงตัวๆเล็กคนนี้ดูน่าสนใจกว่าที่คิดเอาไว้จริงๆ ภาพตอนที่เธอหลับกับภาพตอนที่เธอตื่นมันให้ความรู้สึกแตกต่างกันอยู่หลายส่วน ในตอนแรกที่ผมวาดตัวของมานามิเองดูมีอำนาจและความเย็นชาแฝงเร้นอยู่ในท่าที่ดูองอาจในห่วงแห่งราตรีกาล แต่ตอนที่เธอหลับเธอก็ดูเหมือนลูกสัตว์ตัวน้อยๆที่ไร้ทางสู้และดูสงบมีความอบอุ่นเหมือนกำลังนอนหลับอยู่ภายใต้ดวงอาทิตย์ของฤดูใบไม้ผลิท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเขียวและดอกแดดิไลอ้อน ผมอดคิดไม่ได้เลยว่าถ้าเธอโตขึ้นไปแล้วผมจะมีโอกาสได้เห็นอะไรแบบนี้อีกหรือไม่แต่สิ่งที่ผมรู้ได้ในตอนนี้คือผมต้องการที่จะวาดภาพที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันสองภาพนี้ออกมา

และในตอนนี้สิ่งที่ผมต้องทำคืออุ้มเจ้าหญิงภูตตัวน้อยที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขขึ้นไปส่งบนห้องของเธอและให้มงกุฎดอกไม้นั้นเป็นของตอบแทนเธอไปก่อนที่ผมจะเริ่มต้นวาดภาพผืนใหญ่ทั้งสองภาพที่อยู่ในหัวออกมาให้เสร็จ

 

 

 

….

 

 

ในตอนนั้นสุกาวาระ  เซโตะไม่อาจรู้ได้เลยว่าภาพที่เขาวาดออกมาทั้งสองภาพนั้นจะนำชื่อเสียงและความว้าวุ้นใจมาให้ตัวเองภายในอนาคต


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ยะฮู้ววววว รอบนี้ไรท์มาเร็วมั้ยคะ 555

ถือเป็นการปั่นชดเชยช่วงเวลาที่ไรท์มีงานเข้าเนอะ แต่ตอนนี้เป็นตอนที่ไรท์รู้สึกแต่งได้เบลอๆยังไงก็ไม่รู้ค่ะ

เมื่อวานแบบแต่งไปสลับกับดูโอตาคุน่องเหล็กไป(ไรท์เอาชื่อมานามิมาจากตัวละครที่ชอบในเรื่องนี้แหละ)เล่นเกมTouken runbuบุกปราสาทโอซาก้าไปและก็ฟังเพลงจีนไป

ส่วนวันนี้ก็แต่งไปเปิดเพลงใต้ร่มมลุลีฟังไป(มันเข้ากับเรื่องนี้ตรงไหนเนี้ย 555)

แน่นอนว่างดเล่นstardewเพื่อมาปั่นนิยายให้กับนักอ่านที่รักค่ะ ไม่งั้นได้รอยาวแน่นอน แหะๆ

เอาละมาคุยกันหน่อยเนอะไรท์เตอร์ชอบพิมพ์คุยมากๆเลยล่ะค่ะ

จากที่นักอ่านได้อ่านก็อาจจะเดานิสัยของแต่ล่ะคะนได้พอสมควรเนอะ ถึงไรท์จะลงนิสัยในอีก10ข้างหน้าตามเกมในอ่านกันแต่อยากจะบอกว่าอย่าเอาบทในเกมมาคิดว่าเป็นนิสัยในตอนนี้ของตัวละครนะคะ ไม่งั้นจะสับสนว่าทำไมไม่เหมือนกับที่คิดไว้เลยอะไรแบบนี้

และสองหนุ่มที่โดนปักธง(?)ไปก็มีความแตกต่างกันอย่างในจุดที่พี่ยูจะเป็นพวกใส่ใจคนรอบข้างที่คิดเกี่ยวกับตัวเองมากซึ่งแตกต่างจากคุณอาเซโตะที่ไม่คิดอะไรกับคนรอบข้างเลยถ้าเขาคนนั้นไม่ใช่คนที่ยุ่งเกี่ยวกับตัวเองโดยตรง ใบบทนี้อาจจะ(?)เห็นได้ว่าคุณอาเป็นคนที่มองคนออกนะคะแต่ไม่สนใจที่จะใส่ใจกับมัน แล้วตอนนี้คุณอาเซโตะก็ยังเป็นวัยรุ่นที่มีปัญหาทั่วไปค่ะ(ฮ่าๆ) แน่นอนว่ายังไม่ได้เป็นหมี แต่ก็มีคิดๆเผื่ออนาคตไปนิดหน่อยแล้ว

ส่วนสุดท้ายก็คืออยากให้อดใจรอทามไลน์กันหน่อยเนอะ เผื่อๆใครอยากให้มานามิโตเร็วๆอยากบอกว่าอดใจรอต่อไปยาวๆหน่อยนะคะ


ถ้ามีส่วนไหนที่งงหรือไม่เข้าใจถ้ามกันมาได้เลยนะคะเดียวรอบหน้าไรท์จะขึ้นตอบให้ในนี้เลยเผื่อใครไม่สะดวกเลื่อนดูข้อความที่ไรท์ตอบกลับตรงคอมเม้นท์


###สุดท้ายนี้เม้นติชมกันได้เลยนะคะ ไม่ต้องเกรงใจ ไรท์เตอร์รักนักอ่านทุกคนค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

984 ความคิดเห็น

 1. #983 Maji_2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 16:30

  ใจก็คิดจะเกาะเรือยูให้แน่น แต่ร่างกายสั่งให้ขาขึ้นเหยียบเรือคุณอาไปแล้ว ฮือT~T นี่มันนิยายทดสอบความมั่นคงชัดๆ

  #983
  0
 2. #974 Ploymo37 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 18:54
  ลงเรืออาได้มั้ยคะพลีสสส
  #974
  0
 3. #948 OTAKUYaoi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 17:35
  คุณอาละมุนมาก
  #948
  0
 4. #937 WitchCola (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 18:31
  พึ่งมาอ่าน โอเค อวยคนนี้!
  #937
  0
 5. #933 emmyy309 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 19:27
  ลงเรือยูค่ะ
  #933
  0
 6. #915 pwis23 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 00:06
  ลงเรือคนนี้!!!!!!!!!! ละมุนตุ้มมากมายยยยย
  #915
  0
 7. #902 minggg- (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 22:42
  จริง ๆ แอบอวยคุณอา
  #902
  0
 8. #821 marklmsg7 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 00:59
  อ่อนโยนมากพ่อคุณ แต่ดิฉันชอบผู้ชายร้ายๆค่ะ โฮ๊ะๆๆๆ
  #821
  1
  • #821-1 emmyy309(จากตอนที่ 9)
   25 ตุลาคม 2560 / 19:27
   บวกค่ะ
   #821-1
 9. #796 SPporfai (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 15:30
  งื้มมม คุณอาน่ารักอ่า5555
  #796
  0
 10. #790 tashiixza (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 22:27
  เชียร์คุณอาได้ไหมอ่ะ เขินนน-////-
  #790
  1
  • #790-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   17 มีนาคม 2560 / 13:30
   หลงคุณอาอีก 1 ea
   #790-1
 11. #640 bophobia (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 16:13
  เขิน~ กินเด็กเหรอคะ?คุณอา
  #640
  0
 12. #582 doddydoody (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:43
  ท่านอาาาาาาา~~~
  #582
  0
 13. #538 gor_iforgifto (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 00:20
  สนุกกกกกก
  #538
  0
 14. #530 aster-1 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 17:43
  อัยยย คุณอาจะเป็นโลลิเหรอคะ? 555555
  #530
  0
 15. #345 amire (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 01:47
  คุณอารู้ตัวไหมคะว่ากำลังถูกดึงเข้าสู่โลกแห่งโลลิค่อน??
  #345
  0
 16. #145 nanny777natsu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 23:22
  นี้อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของมานามิน้อยที่น่ารักของเราก็ได้นะค่ะ

  คุณอาขาาาา มานามิเป็นเด็กดีนะค่ะ โปรดรักเทอให้มากๆด้วยนะค่ะ
  #145
  1
 17. #107 wibbie (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 23:35
  ตอนนี้เขียนได้ดีมาก จนอาจขอเรื่องไปพิมพ์ขายเลยครับ (ฮา)
  #107
  1
  • #107-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 12:13
   เชียร์ชมแบบนี้ไรท์เตอร์แอบเขินนะคะ
   ขอบคุณที่ชอบนะคะ ไรท์จะพัฒนาต่อไปค่ะ
   #107-1
 18. #104 parnsax1 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 21:47
  ตอนนี้ทำรีดป่วยไอ คุกๆ ทั้งตอนเลย 55
  เชียร์ไม่ถูกเลย ถึงจะรู้ว่าฮาเร็มก็เถอะ... รอคุณพี่ข้างบ้าน เมื่อไหร่บทจะมาาาา อยู่ในห้อง นอนเป็นผักรอมานามิเอาดอกไม้มาให้เป็นวันแล้ว 55
  ถาม//กว่าพ่อหนุ่มหน้ามนเซกิยะจะมีบทนี่อีกนานมั้ยคะ? แล้วนายเอริค ตัวละครลับมาสคอตนี่คือ?? ดูท่าทางอายุจะเยอะ คงเข้ากันกับคุณอาได้ เห็นในรูปชุดมาสคอตเป็นหมีซะด้วย บ่งบอกตัวตน//โหลๆ คุณตำรวจคะ นิยายเรื่องนี้มีหมีสองตัวค่ะ มาจับคนแต่งเร็ววว//ผิด//โดนไรท์โบก
  #104
  1
  • #104-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   21 เมษายน 2559 / 21:02
   ขอบคุณสำหรับคำถามมากนะคะ ไรท์เตอร์จะตอบให้ในตอนต่อไปนะคะ จุฟๆ
   #104-1
 19. #103 bew_book (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 20:19
  จัดฮาเร็มของหนูมิเลยค่ะ //อวยสุดๆ
  #103
  1
  • #103-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   21 เมษายน 2559 / 21:01
   อดใจรอหน่อยนะคะ อิอิ
   #103-1
 20. #102 apfelwein (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 20:16
  เชียร์คุณอา รักคุณอา หลงคุณอา คุณอาดาเมจแรงมากกกก
  #102
  1
  • #102-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   21 เมษายน 2559 / 21:01
   คนนี้ก็FCคุณอา แอร๊ยยย
   #102-1
 21. #101 moobacon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 19:38
  บทนี้ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและอ่อนหวานมากๆเลย เทใจให้คุณอาทันที
  #101
  1
  • #101-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   21 เมษายน 2559 / 21:00
   ว้าว คุณอามีFCแล้วค่าาาา
   #101-1
 22. #100 j-teana (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 18:10
  หนุ่มคนไหนก็ดี คุณอาดูอบอุ่น พี่ก็ซึน แต่ภาพวาดนั้นจะนำพาอะไรมาบ้าง...อยากรู้อ่ะ
  #100
  1
  • #100-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   17 เมษายน 2559 / 19:03
   ถ้าอยากรู้ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปนะคะ อิอิ
   #100-1
 23. #99 aquae (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 18:05
  เหมาหมดได้ไหมคะ ทั้งคุณอา คุณพี่ คุณพี่ข้างบ้านด้วย
  #99
  1
  • #99-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   17 เมษายน 2559 / 19:01
   หุหุ จัดไปเลยค่ะ
   #99-1
 24. #98 mint09012546 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 18:03
  คนนึงก็อบอุ่นละมุนละม่อม(?)อีกคนก็ซึนเข้าขั้น นางเอกของเราคงลำบากใจน่าดู นี่ขนาดตอนนี้แค่2คนนะ แล้วต่อไปละจะมันส์แค่ไหน555 รอให้หนูมานามิโตเร็วๆนะ
  #98
  1
  • #98-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   17 เมษายน 2559 / 19:00
   อีกสักพักเลยค่ะกว่าจะโต 555 แต่อีกไม่นานก็....
   #98-1
 25. #97 sunshineka (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 17:15
  คุณพี่ก็ดี คุณอาก็ดี เลือกไม่ถูกแล้วว่าจะเชียร์ใครดี 555
  #97
  2
  • #97-2 himekawa-sama(จากตอนที่ 9)
   17 เมษายน 2559 / 18:59
   ไม่ต้องเลือกหรอกค่ะ เรื่องนี้มานามิเค้าเหมาทุกค----
   #97-2