Otome Girl & Real Otome World

ตอนที่ 39 : Ch.27+ประกาศผลโหวตตอนพิเศษค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,024
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  12 มี.ค. 60

Ch.27

 

                ฉันเหม่อมองร่างสีขาวที่กระโดดลงมาอย่างช้าๆนั้นอย่างหลงใหล ความงดงามที่ได้เห็นอย่างแจ่มชัดระดับFull HDนี้มานามิจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ ใบหน้าที่สามารถมองให้สวยก็ได้หรือมองให้หล่อก็ได้นั้นช่างตราตรึงใจ ริมฝีปากบางสวยนั้น ดวงตาสีฟ้าอมม่วงจางๆดูงดงามน่ามองนั้น เส้นผมสีเงินที่ส่งแสงระยิบระยับราวกับจะมองเห็นหมู่ทะเลดวงดาวเปล่งประกายออกมานั้น จริงๆแล้วคุณเป็นเทวทูตที่แอบหนีลงมาเที่ยวโลกมนุษย์ใช่มั้ยคะ!!


ชุดสูทสีขาวของเขา นี่ถ้ามีผ้าคุมกับหมวกทรงสูงฉันจะคิดว่าเขาเป็นจอมโจรคิ-ที่ปลอมตัวมาขโมยอะไรบางอย่างไปแล้ว อ่าแต่ถ้ามาขโมยมานามิคนนี้ยอมค่ะ จับฉันไปเลยคุณจอมโจรรร แค่กๆ สติมานามิเธอต้องมีสตินะคะ


เอาเป็นว่าหลังจากที่ฉันได้เจอหนุ่มรูปงามที่ดูจะงามกว่าหนุ่มๆที่เป็นพระเอกหรือตัวละครลับในเกมซะอีกก็ไปแทบไม่เป็นโลกใบนี้ช่างมหัศจรรย์กว่าที่คาดคิดไว้เหลือเกิน และตอนนี้หนุ่มมหัศจรรย์ที่ว่านี่ก็กำลังเดินตรงมาที่ฉัน ไม่สนใจเจ้าอ้วนนั้นที่นั่นเขาอ่อนขยับไม่ได้ เอ๋ นี่เขาจะลักพาด้วยฉันไปจริงๆรึป่าวคะเนี้ย???


แต่จู่ๆเขาก็ย่อตัวลงอยู่ในท่าคุกเข่าทำความเคารพแบบในอนิเมะพ่อบ้านเรื่องหนึ่งในตอนที่พ่อบ้านผู้นั้นทำความเคารพรับคำสั่งจากนายน้อยของตัวเอง อ่า นายน้อยเป็นหนุ่มน้อยเลยไม่โดนดาเมจความหล่อของพ่อบ้านผู้นั้นสินะ แต่สำหรับฉันที่ตอนนี้เจอหนุ่มหล่อชุดขาวมาทำท่าแบบนั้นใส่นี่ถ้าไม่ติดว่าอยู่ในร่างเด็ก5ขวบที่กำลังโดนมัดฉันคงกระโดดใส่ไปแล้วนะคะ หุหุหุ ว่าแต่เขามาคุกเข่าต่อหน้าฉันทำไมเนี้ย???


..$^%&...   (วุ้นแปลภาษา:ไม่เป็นไรนะขอรับ?)


“????”


งงสิคะ เจอภาษาที่ไม่รู้จักอีกแล้วค่ะ แต่คราวนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่ภาษาเดียวกับที่ไอ้เจ้าเด็กอ้วนพูดด้วย เพราะจังหวะการพูดฟังแล้วห้าวหาญ เด็ดขาดกว่าสำเนียงทางทวีปใต้มาก เอ่อภาษาทวีปทางเหนือสินะคะเนี้ย?? เพราะสำเนียงภาษาตะวันออกและภาษาตะวันตกที่ฉันรู้ไม่ใช่แบบนี้แน่นอน และพอชายหนุ่มคนนั้นเห็นฉันไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อคำถามเขาก็ทำหน้างุนงง ก่อนจะลุกขึ้นพูดอะไรอีกซักหน่อยแล้วเข้ามาแกะเชือกและผ้าปิดปากของฉันออก


..฿฿$#-%%##*&^%??...  (วุ้นแปลภาษา:คุณผู้หญิงไม่บาดเจ็บตรงไหนใช่มั้ยขอรับ??)


เขาพูดเหมือนจะถามอะไรบางอย่างออกมาพร้อมสำรวจดูรอบๆตัวฉัน อ่า เขาน่าจะถามว่าฉันบาดเจ็บตรงไหนรึป่าวแน่ๆเลยค่ะ อันนี้ฟังไม่รู้เรื่องแต่รู้สึกมั่นใจ เพราะงั้นฉันควรพูดตอบคนหล่อซักหน่อยแม้จะคุยก็ไม่รู้เรื่องแต่ก็น่าจะพอสื่อสารกันได้บ้าง


“ขอบคุณที่ช่วยไว้นะคะ!!


!??”


ฉันโค้งตัวให้อย่างงดงามตามแบบฉบับประเทศนิวเจน เพื่อสร้างความประทับใจให้อีกฝ่าย โดยไม่ทันเห็นแววตาตกใจและแปลกใจของคนตรงหน้า เนื่องด้วยความเป็นเด็กฉันควรจะยิ้มให้เค้าอย่างสดใสดีหรือจะแอบเนียนทำเป็นตื่นกลัวเข้าไปเกาะตัวหนุ่มหล่อซักทีดีนะ แต่เหมือนฉันจะคิดนานไปคนตรงหน้าก็ก้มตัวลงมาให้พอดีกับระดับสายตาฉันอีกครั้ง


“คุณผู้หญิงพูดภาษาของทวีปเหนือไม่ได้หรือขอรับ?”


 “เอ๋!! พี่ชายเองก็พูดภาษาของประเทศนิวเจนได้เหรอคะ!?”


เขาเอียงคอถามอย่างไม่เข้าใจ ว่าแต่มาถามคนที่เจอทางทวีปใต้ว่าพูดภาษาเหนือไม่ได้นี่มันแปลกๆนะคะ แต่ฉันค่อนข้างตกใจ ที่เขาก็พูดภาษาของประเทศที่ฉันอยู่ได้ด้วยซะงั้น แล้วก็คิดขึ้นได้ว่าภาษาที่ใช้ในประเทสนิวเจนเองก็ถือเป็นภาษาราชการของทวีปและภาษาสากลหนึ่งใน4ภาษาของโลกใบนี้ด้วย(ในทวีปหนึ่งก็มีหลายภาษาแต่ภาษานี้สามารถใช้ได้ทั่วทุกทวีป) การเรียนภาษานั้นก็มีอยู่ในหลักสูตรเสริมทุกทวีป ถ้าโตไปแล้วจะพูดได้ก็ไม่แปลกอะไร แต่คนที่เรียนภาษานี้มักจะเป็นผู้ที่ทำธุรกิจข้ามทวีปหรือพวกไกค์เป็นส่วนใหญ่


“กระผมพูดภาษาสากลของทั้ง4ทวีปได้น่ะขอรับคุณผู้หญิง”


“ว้าววววว พี่ชายเก่งจังเลยค่ะ!!


ฉันยิ้มให้ผู้ช่วยชีวิตฉันเอาไว้อย่างสุดความสามารถพร้อมทำตัวประจบผู้ใหญ่เขาทำหน้ายิ้มๆให้ฉันแล้วบอกว่าให้รอซักครู่ก่อนจะไม่พูดอะไรกับฉันอีก แล้วหันไปพูดกับเจ้าเด็กอ้วนคนนั้นเป็นภาษาทวีปใต้ ซึ่งในเมื่อฉันฟังไม่รู้เรื่องเลยไม่คิดจะฟังมันซะเลย


เห็นพูดกันอยู่ซักพักพี่ชายคนนั้นก็ทำท่าเหมือนจะข่มขู่อะไรเจ้าอ้วนนั้นซักอย่างก่อนที่จะหยิบเชือกจากในช่องเก็บของคริสตัลเวทมนต์มามัดเจ้าอ้วนแล้วลูกน้องอย่างรวดเร็ว พอเก็บเชือกที่เหลือเข้าช่องเก็บของไปแล้ว พี่ชายรูปงามจึงเดินมาหาฉันด้วยใบหน้าใจดีผิดกับตอนที่มัดเจ้าพวกนั้นลิบลับ นี่คืออำนาจของโลลิที่เลื่องลือกันคะ???


“คุณผู้หญิงไม่ต้องกังวลเรื่องนี้แล้วนะขอรับ กระผมจะไม่ให้พวกมันมาลักพาตัวคุณผู้หญิงได้อีกแน่นอน”


พี่ชายพูดด้วยรอยยิ้มจริงใจพร้อมกับโค้งตัวให้ฉันอย่างสง่างาม อ่า แบบนี้ที่เค้าเรียกกันว่าอัศวินขี่ม้าขาวช่วยชีวิตหญิงงาม(?)สินะคะ แต่ฉันก็สงสัยว่าไอ้เด็กอ้วนนั้นจับตัวฉันมาทำไม จึงลองถามเขาดู แล้วเขาก็ทำหน้าแปลกๆแล้วตอบกลับมาอย่างปลงๆว่าเรื่องนี้ฉันอย่ารู้จะดีต่อสภาพจิตใจมากกว่า ฉันเลยไม่คิดจะถามอีกเพราะแค่อยู่ในตอนนี้สภาพจิตใจฉันก็แย่เต็มทีแล้วล่ะค่ะ


ดังนั้นฉันจึงลองถามว่าเขาเป็นใครดูเผื่อในอนาคตจะติดต่อกัน พี่ชายรูปงามมองออกไปนอกหน้าต่างเหมือนจะสังเกตอะไรบางอย่าง


“กระผมเสียใจที่ต้องบอกว่ากระผมมีเวลาอยู่ไม่มากเท่าไหร่ดังนั้นคงต้องไปก่อนแล้วล่ะครับคุณผู้หญิง”


เอ๋ๆๆๆๆ!! เขาพูดออกมาด้วยท่าทางเสียงใจอย่างสุดซึ่งก่อนจะกระโดดขึ้นไปบนคานนั้นอีกครั้ง แต่ถ้าเขาไปตอนนี้ฉันจะทำยังไงล่ะคะ ไม่อยากอยู่กับแก๊งลักเด็กนี่น๊าาาาา


“แล้วมานามิจะทำยังไงล่ะคะ!!


ฉันทำหน้าอ้อนวอนสุดชีวิต พี่ชายรูปงามโปรดสงสารเด็กตาฟ้าๆด้วยเถอะคะ อย่าไปเลยนะคะ วิ้งๆๆๆๆ แต่ทว่าอายบีมของโลลิก็ไม่สามารถฉุดรั้งพี่ชายคนนี่เอาไว้ได้ แต่ดูท่าเขาจะรีบมากจริงๆแถมยังรับประกันว่าอีกไม่นานเดียวจะมีคนมาช่วยแน่นอนฉันจึงโบกมือลาแล้วเดินวนๆอยู่ในห้องตามที่เขาบอกต่อไป


……….


 เวลาผ่านไปไม่นานเสียงรถตำรวจ เฮลิคอปเตอร์และอีกมากมายดังเข้ามาให้ได้ยิน ซักพักไม่นาน ประตูที่เป็นห้องที่ฉันอยู่ก็ถูกเปิดออก แล้วคนที่เข้ามาหาฉันอย่างร้อนใจคือพี่น้องรุ่นผู้นำตระกูลสุกาวาระทั้งสามคน นั้นคือคุณป๊าและคุณอาทั้งสอง(แก้ให้คุณยาสึดะเป็นอาด้วย)กับพวกตำรวจ พอคุณป๊าเห็นว่าพวกโจรลักพาตัวถูกผูกเชือกไว้แน่นหนาไม่ที่ท่าว่าจะตื่นยกเว้นเด็กอ้วนที่สั่นกลัวแล้วเริ่มโวยวายจึงหันไปบอกอะไรบางอย่างกับพวกตำรวจ และพวกเขาจึงจัดการจับพวกคนร้ายพวกนั้นออกไป


ในขณะเดียวกันพวกคุณป๊าทั้งสามก็เข้ามาหาตัวฉันและสำรวจรอบๆอย่างเป็นห่วง


“มานามิลูกไม่เป็นไรใช่มั้ย?”


 “อือ มานามิไม่เป็นอะไรค่ะป่ะป๊า”


ป๊าทาเคดะพูดอย่างเป็นห่วง พอฉันตอบกลับไปด้วยท่าทางร่าเริงท่านก็เอาตัวฉันขึ้นมากอดเหวี่ยงไปมาอย่างดีใจที่ฉันปลอดภัย แต่ฉันจะไม่ปลอดภัยเพราะท่านป๊ากอดเหวี่ยงไปมาแบบนี้ล่ะค่ะ กรี้ดดดดด ปล่อยหนูก่อนเถอะค่าาาาาา!!


“โถ้วววว หลานสาวที่งดงามของอ่า พอเห็นว่าหนูหายไปพวกเรานี้หัวใจจะวาย”


คุณอายาสึดะพูดด้วยน้ำเสียงโล่งอกแล้วเอามือหนาของเขามาลูบหัวฉันอย่างมีความสุขหลังจากที่เห็นฉันโดนพี่ชายของตัวเองกอดเหวี่ยงไปมาจนเกือบจะอ้วก


ขอโทษ”


คุณอาเซโตะมีสีหน้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เขามองฉันอย่างรู้สึกผิดมากๆ เอ๋!! นี่คุณอาคิดอะไรอยู่กันคะเนี้ย มาขอโทษฉันทำไม???


แต่ในระหว่างที่ฉันงงกับท่าทางเศร้าหมองของคุณอาเซโตะอยู่นั้นคุณป๊าก็พึ่งนึกขึ้นได้ว่าสภาพที่เห็นนี้มันเกิดอะไรขึ้น ฉันจึงเล่าเรื่องที่ถูกพี่ชายคนหนึ่งช่วยไว้ได้ทันแต่เขาก็เหมือนจะมีธุระรีบไปก่อนเลยไม่ได้อยู่รอ


สุดแล้วแล้วในวันนั้นฉันก็ถูกอุ้มออกมาอย่างปลอดภัยโดนคุณป๊า พอออกไปด้านนอกก็เห็นคนที่คุ้นเคยในครอบครัวสุกาวาระและพี่ชยข้างบ้านยืนมองด้วยความเป็นหวง พอพวกเข้าเห็นฉันก็แทบจะวิ่งมาหาด้วยความรวดเร็วเลยค่ะ


ม๊ามิเรย์รับตัวฉันจากคุณป๊าทาเคดะมาอย่างเบามือแล้วเริ่มกอดปลอบโยน ทาคาชิตัวน้อยที่เหมือนจะร้องไห้ไม่ยอมหยุดมาตั้งแต่ต้นก็เข้ามากอดฉันไปร้องไห้ไปจนใครก็จับแยกออกไม่ได้อย่างน่าสงสาร ฉันจึงได้แต่เดินไปโดยมีทาคาชิเกาะไปคล้ายหมีโคอาล่าไปขึ้นรถกลับที่พักอย่างเหน็ดเหนื่อย


ในใจของฉันตอนนั้นคิดเอาไว้ว่าซักวันฉันจะได้พบพี่ชายคนนั้นอีกซักครั้งมั้ยนะ……………..[Sugawara Yuu]

หลังจากที่เห็นคนที่ตัวเองยอมรับเป็นคนในครอบครัวคนนั้นขึ้นรถไปก่อนแล้วภายในใจของเจ้าตัวก็ยังรู้สึกโมโหตัวเองอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน เขาปกป้องคนสำคัญของตัวเองเอาไว้ไม่ได้อีกครั้ง ถ้าหากครั้งนี้ยัยเด็กหัวหยิกนี่เป็นอะไรไปเขาคงรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต เขายอมไม่ได้ สุกาวาระ ยูคิดในใจและสาบานกับตัวเองเอาไว้นอกจากเขาแล้วคนอื่นก็ไม่มีทางที่จะแกล้งหรือทำร้ายให้ยัยนั้นหวาดกลัวได้ทั้งนั้น![Ijuuin Toya]

หลังจากที่เห็นคนที่ตัวเองอยากปกป้องเดินขึ้นรถไปแล้วความรู้สึกมากมายก็ถาโถมเข้ามา เพราะเขาอ่อนแอเกินไป เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขาถูกบอกให้รอในขณะที่มองพวกคุณอาเหล่านั้นวิ่งเข้าไปช่วยเด็กสาว เขาเองก็อยากช่วยเธอแต่เขาทั้งตัวเล็กและเด็กเกินไป มันทำให้เขาไม่สามารถปกป้องคนที่เขาอยากปกป้องได้ ในเวลานั้นอิจูอิน โทยะที่ไม่ยอมแพ้ให้ความอ่อนแอของตัวเองก็ขอสาบานว่าจะรีบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถปกป้องเด็กสาวที่แสนร่าเริงเอาไว้ให้ได้[Sugawara Kenta]

หลังจากที่เห็นมานะจังเดินเข้าไปในรถนั้น เขารู้ดีว่าเด็กสาวที่เหมือนไม่กลัวอะไรนั้นก็ยังคงกลัวนิดๆอยู่ เขาได้รับรายงานจากลูซี่ว่ามีชายหนุ่มผมเงินอีกคนได้ช่วยเหลือเธอไว้และจากไป เมื่อชาติก่อนยังไงเขาก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดเรื่องแบบนี้ หรือแม้กระทั้งจะเจอบุคคลแปลกหน้าปรากฏออกมาช่วยเธอ เขาเองก็รู้สึกไม่ดีที่มานะจังจู่ๆก็หายตัวไป เขาพยายามติดต่อสายที่วางเอาไว้กับลูซี่ในทวีปใต้เพื่อที่จะช่วยให้เธอไม่เป็นอันตราย แต่แน่นอนว่ามีใครบางคนช่วยเธอเอาไว้ได้ก่อนเธอเลยปลอดภัยอย่างโชคดีที่ไม่ถูกไอ้เจ้าเด็กบ้านั้นบังคับแต่งงานหรือจับต้อง(แน่นอนว่าได้ฟังรายงานเรื่องนี้มากจากสาย)


จะเป็นเพราะร่างของมานามิสวยเกินไปหรือเป็นเป็นเพราะสาเหตุอื่น แต่การที่เธอทำให้คนใหญ่คนโตบางคนเคลื่อนไหวได้นั้นก็ทำให้เขาไม่สบายใจ เธอเองก็ไม่ควรจะเจอเรื่องแย่ๆแบบนี้ด้วย ดังนั้นเขาจึงคิดที่จะอยู่ใกล้ๆกับเธอให้มากๆหน่อย อย่างน้อยเขาและลูซี่จะได้เป็นคนช่วยเหลือเธอได้ในภายภาคหน้า เขาไม่รู้ว่าจะมีเรื่องราวเปลี่ยนแปลงไปในทางใดอีก แต่เขาที่ผ่านอะไรมามากย่อมรู้ว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมาอีกอาจไม่โชคดีแบบครั้งนี้ก็ได้ มานะจังช่างถนัดเรื่องการทำให้คนอื่นเป็นห่วงจริงๆ[Sugawara Seto]

หลังจากรู้ว่าจู่ๆหลานสาวของตัวเองหายไปจากงานรับรางวัล คุณอาวัยมัธยมก็แถบจะพังงานออกไปตามหาหลานตัวน้อยเลยทีเดียว เขาไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เขารู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้เด็กสาวต้องมาร่วมงานที่นี่และถูกลักพาตัวไป นี่เป็นครั้งแรกที่เค้ารู้สึกร้อนใจและใจหาย ทั้งๆที่ตอนถูกพวกผู้อาวุโสในตระกูลดูถูกเขายังคงอารมณ์เย็นอยู่ได้แท้ๆ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงได้ลืมความเยือกเย็นของตัวเองได้ขนาดนี้ แต่ที่แน่ๆเขาต้องการให้หลานสาวของเขาปลอดภัย[Sugawara Takashi]

พี่สาวคนสวยหายไปไหน เด็กน้อยได้แต่มองไปมาอย่างแปลกใจ เขาถามคุณแม่แล้วท่านก็บอกว่าพี่สาวไปเข้าห้องน้ำเดียวก็กลับ แต่เขาก็ยังรู้สึกว่ามันนานมากๆ เขาทนรอไม่ไหวเขาอยากจะเล่นกับพี่สาวแล้ว ดังนั้นเด็กน้อยจึงจูงมือคุณเมดพี่เลี้ยงไปตามหาพี่สาว แต่ทางห้องน้ำที่พี่สาวไปกลับเงียบมากๆและบนพื้นก็มีริบบิ้นสีสวยที่เขาจำได้ว่ามันอยู่บนชุดของพี่สาวเขาตกอยู่ เด็กน้อยจึงเดินเข้าไปเก็บเพื่อที่จะส่งคืนให้พี่สาวหัวเราะดีใจ เพราะเขาเป็นเด็กดีของพี่สาวไงล่ะ แต่ในตอนที่เขากำลังเดินไปเก็บริบบิ้นนั้น เมดพี่เลี้ยงของเขาก็กรีดร้องออกมาอย่างดังมากจนเขาตกใจ เมดคนนั้นรีบอุ้มเขาและวิ่งออกกลับไปทางเดิน อ่า หยุดก่อนสิเขายังไม่ทันได้ตาหาพี่สาวเลย แต่ในตอนที่ถูกอุ้มกลับไปนั้นเขาก็สังเกตเห็นของเหลวสีแดงแปลกๆไหลอยู่บนพื้นพร้อมกับคนที่ใส่ชุดเมดนอนเล่นบนพื้นอยู่


เพียงเวลาไม่นานแม้เด็กน้อยจะไม่เข้าใจว่าทำไมพวกคนตัวใหญ่ถึงวุ่นวายแต่เขากลับไม่เห็นพี่สาวเลย พี่สาวของเขาไปไหน ทาคาชิตัวน้อยถามใครทุกคนก็ไม่ตอบทุกคนทำหน้าน่ากลัวกันมากโดยเฉพาะพี่ชายที่ทำหน้าเหมือนจะจัดการทุกคนที่เดินเข้าไปใกล้ เขาเห็นคุณแม่เหมือนจะร้องไห้และเห็นเด็กที่โตกว่านิดหน่อยข้างบ้านนั้นทำสีหน้าเสียใจกำหมัดแน่น เขามองเห็นคุณอาที่ชอบเหม่อลอยคนนั้นกำลังจะต่อยหน้าคนแก่ๆคนหนึ่ง เห็นพี่เคนตะกำลังคุณหน้าเครียดกับชายตัวผอมๆเห็นยัยเด็กหัวฟ้ากำลังหันไปมาอย่างน่าตลก และเห็นพี่คาเอเดะโวยวายกับคุณอา


ทำไมพี่สาวไม่อยู่ล่ะ ทาคาชิมองไปทางไหนก็ไม่เห็นเส้นผมสีเงินนุ่มๆหอมๆของพี่สาวเลย ก็ยิ่งใจไม่ดี เขากำริบบิ้นที่ได้เก็บได้ไปยอมปล่อย พี่สาวไปไหน พี่สาวทิ้งเขาไปเหรอ หรือเพราะเขาไม่น่ารักแล้วพี่สาวจึงไม่ยอมออกมาหาเขา เพียงเวลาไม่นานเด็กน้อยในอ้อมกอดของคุณแม่ก็ปล่อยโฮออกมาไม่เกรงใจใคร และไม่มีใครห้ามได้ เขาอยากเจอพี่สาว อยากให้พี่สาวจูงมือพาไปเล่น อยากเห็นพี่สาวยิ้มและลูบหัวเขา อยากให้พี่สาวช่วยสอนนู้นสอนนี่ให้ ทาคาชิจะเป็นเด็กดีเพราะงั้นพี่สาวออกมาหาได้แล้วนะ……มิเรย์มองไปรอบๆตัวและหันมามองลูกชายคนเล็กที่ร้องไห้ไปเรียกพี่สาวไปอย่างเศร้าใจ ลูกสาวคนใหม่ที่นิสัยร่าเริงเข้ากับคนง่ายของเธอรู้มั้ยนะว่ากำลังทำให้หนุ่มๆหลายคนเป็นห่วงกันขนาดไหน ถึงมานามิจะไม่ใช่ลูกแท้ๆของเธอและคนที่เธอรักแต่เธอก็กล้าพูดได้เลยว่าเด็กนิสัยน่ารักอย่างมานามิตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเธออย่างสมบูรณ์แล้ว


……


หลังจากที่เรื่องราวทั้งหมดจบลงตอนนี้มานามิและเด็กคนอื่นๆต่างถูกพวกผู้ใหญ่บอกให้เข้านอน แต่ก็มีเด็กอีกคนหนึ่งที่ไม่ยอมไปนอนดีๆ นั้นคือลูกชายคนเล็กของตระกูลสุกาวาระ ใครๆก้รู้ว่าช่วงหลังๆเด็กคนนี้ติดพี่สาวมากและตอนนี้ก็ติดมากขึ้นไปอีก ทาคาชิตัวน้อยในตอนนี้ไม่ยอมออกห่างพี่สาวของเขาเลย ขนาดตอนจับแยกกันอาบน้ำก็งอแงจนห้องแทบแตก วันนี้มิเรย์จึงตัดสินใจให้ทาคาชินอนด้วยกันไปก่อน และเธอก็มองข้ามสายตาหงุดหงิดของลูกชายคนโต ที่คงอยากจะนอนกับน้องๆด้วยแต่ซึนไม่กล้าพูด เธอเองก็ขอแกล้งลูกชายคนโตของตัวเองซักหน่อยก็แล้วกันโดยการทำเป็นมองไม่เห็นสายนั้น


ส่วยเด็กชายตัวน้อยในอ้อมกอดของพี่สาวนั้นก็คิดเพียงแค่ว่าพรุ่งนี้จะเล่นกับพี่สาวทั้งวันเลยและหลับใหลอย่างมีความสุขตลอดคืน….

 

 

 

เห็นมีหลายท่านบอกบททาคาชิน้อยไป ไรท์ฯเพิ่มให้พิเศษเลยค่ะ

พอเห็นหลายคนที่เข้ามาร่วมกิจกรรมแล้วมีกำลังใจเขียนมากกกกกก รู้สึกดีใจสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้เลยยาวกว่าปกติเพราะกำลังใจจากนักอ่าน(ฮา)

ตอนพิเศษก็จะตามาเช่นกัน ขอบคุณที่ติดตามและยังคงอ่านเรื่องนี้อยู่นะคะ

ตอนนี้เหมือนให้ความรู้สึกว่าจบภาคเลย(ฮา) บทต่อไปก็เหมือนบทส่งท้ายภาคหนึ่งด้วยล่ะมั้งเนี้ย  อิอิ


ประกาศผลโหวตตอนพิเศษ!!

อันดับ1 สุกาวาระ  เซโตะ  31 คะแนน


          อันดับ2 สุกาวาระ  ยู    16 คะแนน


          อันดับ3 สุกาวาระ  ทาคาชิ  9 คะแนน


          อันดับ4  สุกาวาระ  เคนตะ  5 คะแนน


          อันดับ5  อิจูอิน   โทยะ  3 คะแนน


          อันดับ6  กลุ่มสาวสาวสาว  0 คะแนน


แลดูเหมือนไม่มีนักอ่านท่านใดสนใจแนวปลูกลิลลี่ BFF (ฮา) ส่วนอันดับ1นั้นจริงๆไรทืคาดไว้อยู่แล้วว่านางได้แน่ๆ เพราะงั้นภายในวันนี้ไรท์จะคลอดตอนพิเศษออกมาให้สาวกคุณอาอย่างจุใจไปเลยค่ะ เราไปเที่ยวกับคุรอาเซโตะด้วยกันก่อนเนอะ  ถถถถ

ส่วนสาวสาวสาวไม่ต้องเสียใจนะ ไรท์ตัดตอนของพวกนางไม่เขียนแล้วแปะภาพภาพพวกนางในอนาคตแทนแล้วกันค่ะ อ่ะแถมนางเอกอย่างคาโอริให้ด้วยแล้วกัน

ภาพนี้ไรท์ฯลองแต่งในซิมภาค3ดูนะคะ พอดีนักเขียนที่รู้จักเค้าซื้อเก็บไว้เลยแชร์มาให้เราเล่นขอขอบคุณไว้ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

มานามิไงจะใครล่ะ ถึงหน้าจะหยิ่งแต่นิสัย....นะคะลิลลี่ พยายามจะให้โลลิแล้วนะท่านพี่หญิงคาเอเดะเองจ้า


แถมสุดท้ายก็ วาตานาเบะ คาโอริที่บทยังไม่มีแต่ก็แถมมาให้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

984 ความคิดเห็น

 1. #893 KUMo-Desuka (@KUMo-Desuka) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 12:40
  มองซ้ายมองขวา เห็นแต่ธงง!!!!!
  #893
  0
 2. #881 ~''Fanrasia''~ (@-lalis-) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 02:19
  ทาเคชิน่าร้ากกกก
  #881
  0
 3. #808 hitaji (@hitaji) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:59
  เอาภาพมาจากเดอะซิมหรอภาคอะไรครับ
  #808
  1
 4. #743 PPK2502 (@PPK2502) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 21:17
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #743
  0
 5. #740 kavasarew (@narinnakin) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 18:30
  อุหว่าาา ไม่ได้นะทาเคชิจัง น่ารักขนาดนี้เราชักอยากลงเรือไปหาเธอแล้วง่าาา
  #740
  1
 6. #736 BSL4 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 16:17
  ทาเคชิน้อยน่ารักแท้
  #736
  0
 7. #735 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 10:31
  มาโหวตไม่ทัน แต่แค่ท่านอาได้ที่หนึ่งก็ดีใจแล้ว #ทีมท่านอา ว่าแต่ คุณจอมโจรคิ- แค่กๆ คุณพี่ชายชุดขาวคนนั้นเป็นใครกันนะ
  #735
  1
 8. #734 Faii26120 (@Faii26120) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 09:43
  คุณอาเซโตะ โอะ โอะ โอะ
  #734
  0
 9. #733 orangerose (@orangerose) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 09:29
  ทาเคชิน้อยน่ารักมากก รอตอนพิเศษยุน้าา
  #733
  0
 10. #732 Boot-MIC (@boot-mic) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 09:20
  ขอบคุณค่า
  #732
  0
 11. #731 giftfully (@raindemon) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 08:44
  ทาเคชิน่ารัด
  #731
  0
 12. #730 ArChanGel-BlooD (@ArChanGel-BlooD) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 07:57
  ชอบอาเซโตะะะะ คุณอาค้าาา แต่งงานกับหนูเถอะน้ะะะะะะ>////< ทาคาชิน้อยก้น่ารักแต่หนูยังเด็กอยู่นะลูกก ไว้โตมาหล่อเมื่อไหร่จะเชียร์ให้มานามิจังรวบหัวรวบหาง5555
  #730
  1
 13. #729 uๅuะ~* (@sweetmafia) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 07:31
  แอพไม่แจ้งเตือนเลยอดโหวต เราเลือกทาคาชิ ยังไงก็คงไม่มีตอนพิเศษอยู่ดี
  #729
  1
 14. #728 YuKi KuRoGaNe (@beam4834) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 04:56
  สุดท้ายทีมคุณอาก็ชนะไป ว่ะฮ่าๆ
  #728
  1
 15. #727 le_rd (@le_rd) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 04:44
  รอตอนพิเศษค่ะ รอโตด้วย
  #727
  1
 16. #726 Pisit Yuragate (@ecafe2923jr) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 02:07
  ดีแท้ 555 ต่อเรือทาคาชิทั้นำหม55
  #726
  1
 17. #725 Lalaland332221 (@Lalaland332221) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 01:53
  ทาเคชิมีบทแล้ววว 5555555 สายฮาเร็มของเราต้องเท่าเทียมม จะรอตอนพิเศษและตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ
  #725
  1
 18. #724 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 01:27
  ในที่สุดทาเคชิน้อยก็มีบท!! มีคำผิดประปรายนะคะ จำไม่ได้ว่าตรงไหน แต่มันกระจายๆอ่า... ว่าแล้วว่าคุณอามานำมาก.... แต่ไม่คิดว่าทาเคชิมาจะเป็นอันดับสาม 55555
  อยากบอกว่ารู้สึกฮาแปลกๆกับคำว่ามีคุณเมดไปนอนเล่นที่พื้น 55555
  #724
  1
  • 12 มีนาคม 2560 / 01:41
   คำผิดนี่ยอมรับจริงๆค่ะรีบพิมพ์และถ้าตัวไหนหาไม่เจอตอนพิมพ์ก็เลยตามเลยขี้เกียจแก้แหะๆ

   ทาคาชิตอนนี้เป็นเด็กใสๆน๊าาาา เห็นอะไรเค้าก็ไม่คิดไปในทางร้ายหรอกค่ะ

   จริงให้มานามิเลี้ยงต้อยไว้สอยตอนโตนี้ได้เลยนะ ถถถถถ
   #724-1
 19. #723 Daw Prdz KS (@doddydoody) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 01:13
  คุณอาท่วมท้น555555 รอค่ะรออออออ
  #723
  1
 20. #722 Namtaln-Chugar (@Namtaln-Chugar) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 01:07
  อยากได้ทุกคนเลยง่าไรท์ซังงง~~ คุนอาเซโตะดูหลุดกว่าชาวบ้านเขานะคะ
  #722
  1
  • 12 มีนาคม 2560 / 01:22
   อยู่ในช่วงวัยรุ่นนี่คะ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นเนอะคุณอา ถึงปกติจะนิ่งแต่ก็ต้องมีกันบ้าง ^^
   #722-1
 21. #721 Mina_Chu+Chu (@lovelyztk) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 01:04
  ความจริงอยากปลูกลิลลี่นะคะแต่โหวตได้แค่ครั้งเดียว เทใจใผ้เคนตะคุงแล้วล่ะค่ะแต่ตอนนี้เริ่มเอนเอียงมาทางทาเคชิคุง อ่า เด็กนี่มันน่ารักจริงๆ! อยากให้คุณคนที่มาช่วยมานามิคู่กับมานามิจังเลยค่ะ ถึงพระเอกคนอื่นจะนกแต่ฉันก็สะใจนะคะ! /เนื่องจากกลับไปอ่านใหม่และเห็นว่าพวกคุณพระเอกทำสิ่งเลวร้ายมากๆกับคุณมานามิ ยินดีกบทีมคุณอาด้วยนะคะที่ได้ตอนพิเศษไปครอง 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 12 มีนาคม 2560 / 01:07
  #721
  2
  • 12 มีนาคม 2560 / 01:18
   ยังมีคนอยากเดินเส้นทางบนทุ่งลิลลี่เป็นเพื่อนไรท์อยู่สินะคะ จริงๆนี่ก็อยากให้มีคู่ค่ะ เริ่มลังเลจากฮาเร็มแล้วสิ

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 12 มีนาคม 2560 / 01:21
   #721-1
  • 12 มีนาคม 2560 / 01:24
   ปล.ของคนอื่นก็จะมีตอนพิเศษนะคะแต่เป็นตอนพิเศษเล้กๆน่ารัก แต่ของคุณอานี่คือยิ่งใหญ่อลังการค่ะ
   #721-2