Otome Girl & Real Otome World

ตอนที่ 2 : Ch.1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,889
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 125 ครั้ง
  8 ก.พ. 59

 

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ฉันคือ สุกาวาระ มานามิค่ะ อายุ5ขวบแล้วด้วยนะคะ อืมเรื่องเมื่อก่อนหน้านี้เหรอคะ อ่า ใช่ค่ะ จริงๆแล้วตั้งแต่เมื่ออาทิตย์ก่อนฉันได้ลืมตาตื่นขึ้นมาในฐานะใหม่ ซึ่งคือฉันกลายเป็นเด็กสาวผิวขาวราวหิมะที่มีผมสีเงินหยักโศกที่มีหน้าตางดงามแบบจอมมาร(เด็ก)สาวไงละถ้าเป็นสาวกที่ได้เล่นเกมหรือตามนิยายและมังงะฉบับดั้งเดิมของ[เมดสาวน้อยสวีตตี้เลิฟ]จะรู้จักตัวฉันในช่วงม.ปลายดีเลยแหละ

แต่ตอนนี้ฉันดีขึ้นมากแล้วค่ะ เพราะทุกคนเห็นว่าเกิดอาการไม่ทราบสาเหตุจากตอนที่ฟื้นขึ้นมา(จริงๆแล้วเพราะอาละวาดเสียใจกับตัวเอง)ทำให้ทุกๆคนเป็นห่วงมากเลยค่ะ จนเกือบจะถูกส่งไปโรงพยาบาลจิตเวทเลยนะ แต่ฉันก็กลับมาทำตัวเหมือนเด็กผู้หญิงน่ารักๆใสๆให้กับผู้ดูแลได้ฉับไว้

ถ้างั้นมาดูพื้นฐานของตัวฉันเองก่อน ซึ่งโชคดีว่าเกมนี้มีประวัติสมัยเด็กของหลายๆตัวละครแทรกเอาไว้ทำให้ตอนนี้ฉันสามารถเอาข้อมูลนั้นมาเป็นประโยชน์ได้สุดๆไปเลยค่ะ อย่างตัวสุกาวาระ มานามิเองนั้นจริงๆไม่ใช่ลูกแท้ๆของคุณสุกาวาระ ทาเคดะที่เป็นผู้นำตระกูลกับสุกาวาระ  มิเรย์ ภรรยาแสนใจดีที่ชอบบินไปบินมารอบโลกคู่นั้นค่ะ อ่า ใช่แล้ว ความจริงอันน่าตกใจในเกมนี้ของช่วงที่กำลังพีคๆทำให้ได้รู้ว่ามานามิที่มีศักดิ์เป็นคุณหนูจริงๆแล้วเป็นเด็กที่ถูกเก็บมาเลี้ยงในช่วงอายุประมาณ5ขวบค่ะ

ซึ่งด้วยความเป็นเด็กและได้รับการเอาใจใส่จากคุณพ่อคุณแม่ไม่แท้ ทำให้เธอหลงคิดว่าตัวเองเป็นลูกสาวจริงๆมาโดยตลอดแล้วบ้าอำนาจ วางตนใหญ่โต รังแกผู้อื่นมาตั้งแต่เด็กๆจนไม่มีใครรับได้และเกลียดชังเธอมาก ยกเว้นคุณพ่อกับคุณแม่ไม่แท้คู่นั้นที่ไม่ได้รับรู้เอาซะเล้ยยย ว่าเมื่อลูกสาวบุญธรรมที่ตัวเองเลี้ยงมารู้ความจริงเข้าในตอนเรียนม.ปลายเธอจะกลายเป็นนางปีศาจ

 โดยในช่วงที่สุกาวาระ มานามิ อายุ16ปีด้านหน้าก็ได้กลายเป็นสาวสวยตระกูลดังอัจฉริยะที่ดูเพอเฟ็คไปซะหมด ส่วนเบื้องหลังนั้นเป็นเป็นเพียงยัยโรคจิตที่คอยไล่รังแกนางเอกและทำร้ายคนที่เด่นกว่าเธอ แถมท้ายที่สุดก็เป็นฆาตกรที่พยายามฆ่านางเอกอย่างถึงที่สุด ถ้าคุณจบBad End ในภาคไหนก็แล้วแต่ จุดจบจะมีเพียงถูกยัยโรคจิตนี่ฆ่าตายแล้วหนีอย่างเดียวแน่นอน บรื้ออออ ถ้านางเอกรู้เข้าคงกลัวหัวหดก้นขวิดไม่ยอมมาสมัครเป็นเมดให้กับบ้านนี้แน่ๆ

ส่วนถ้าเราเล่นไปจบที่Lover End ได้มานามิก็จะเป็นคนตายแทนเรา แต่บางภาคเธอคนนี้จะไม่ตายนะคะ แต่จะพิการหรือเสียสติกลายเป็นบ้าค่ะและบางฉากก็จะได้เจอพ่อตัวจริงของเธอที่จะโผล่เอารถเข็นมาแบกร่างอันแสนพิการของเธอจากไป ซึ่งตัวฉันที่เล่นเกมนี้มาทุกฉากแล้วในชาติก่อนก็ย่อมจำฉากโหดร้ายของเธอได้ขึ้นใจ จนคิดว่านี่มันเป็นโอโตเมะเกมหรือเกมสยองขวัญกันแน่เนี้ย คนสร้างนี้ก็ใจร้ายสุดๆตัวร้ายรองๆของแต่ละภาคก็มีมากมายแต่คนที่มีจุดจบแย่ก็มีแค่มานามิคนเดียวเอง

และเพราะเรื่องนี้มีฉากจบโหดแบบนี้ฉบับอนิเมะเลยถูกตัดออกส่วนเกม นิยาย และมังงะก็ต้องใช้บัตรประชาชนของตัวเองยื่นแสดงเพื่อซื้อมาได้เท่านั้น

เชื่อมั้ย เพราะแบบนี้ผู้ปกครองหลายคนที่โตมากับเกมโอโตเมะมหาโหดนี่ไม่มีใครกล้าตั้งชื่อลูกว่ามานามิเลยซักคนเดียวล่ะ อ่ามานามิเธออย่างร้องไห้นะ โอ้ว ตัวฉันอย่าร้องไห้สิ

 

เอาล่ะตัวฉัน ในเมื่อทำใจยอมรับความจริงที่ว่าได้เกิดใหม่เป็นสุกาวาระ  มานามิได้แล้วก่อนอื่นก็ต้องมาทบทวนเรื่องเกี่ยวกับโลกใบนี้และหนุ่มๆแต่ละภาคที่เป็นตัวนำไปสู่ความตายของเธอก่อน เอ๊ะ ทำไมไม่คิดเรื่องของวาตานาเบะ  คาโอริก่อนงั้นเหรอ? อ่า นั้นเป็นเพราะว่าเธอคนนั้นได้ปรากฏตัวมาในช่วงที่ฉันอยู่ม.ปลายไงล่ะ ฉันที่พึ่งอายุ5ขวบในตันนี้ไม่มีทางพบกับเธอแน่ๆ ดังนั้นตอนนี้สิ่งที่ต้องกังวลไม่ใช่เรื่องของนางเอกอะไรเลย

งั้นอันดับแรกโลกนี้เป็นโลกที่วิทยาการทางเทคโนโลยีก้าวหน้าไปพร้อมๆกับเวทมนต์ มนุษย์สามารถขับเคลื่อนหุ่นรบและผู้ที่ถูกเลือกจะเสกคาถาได้จากคริสตัลพลังเวทย์ มันน่าหัศจรรย์มากจริงๆ ที่พวกผู้ผลิตเกมเอามาผสมกันได้ โดยในเมืองที่ฉันคาดว่าน่าจะอาศัยอยู่คือเมืองโทรารันแห่งนี้เป็นศูนย์รวมของโรงเรียนที่เป็นแรงขับเคลื่อนประเทศให้ก้าวหน้าขึ้นไปอีกโดยโรงเรียนม.ปลายในอนาคตของฉันคือโรงเรียนเวนเซียเวียร์ที่เป็นโรงเรียนระดับหัวกะทิของผู้ที่มีทักษะการใช้เวทมนต์และอุปกรณ์พลังเวทย์นั้นเอง ซึ่งตัวสุกาวาระเองก็เป็นหัวกะทิของกลุ่มผู้พัฒนาหุ่นรบ ฉันล่ะเพลียจริงๆที่อุส่ามีความสามารถขนาดนี้ยังทำตัวไประรานคนอื่นอีก เฮ้อ

ต่อไปก็ตระกูลดังอย่างสุกาวาระ โดยที่ตระกูลนี้เป็นตระกูลนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการผลิตอุปกรณ์เวทมนต์ในครัวเรือนและการสกัดหินคริสตัลแห่งเวทมนต์ พวกเขาประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดของสินค้าพวกนี้เป็นอย่างมากมาหลายรุ่น และรุ่นของสุกาวาระ ทาเคดะที่เป็นผู้นำตระกูลอยู่ในขณะนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่มีความรุ่งเรื่องสูงมากๆ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นคุณพ่อบุญธรรมของฉันคนนี้ก็ยังคงไม่รักลูกๆผิดทางโดยการให้ใช้เงินมือเติบหรือเป็นคนที่คอยให้ทายบุตรหลายแต่อย่างใด ช่างน่านับถือจริงๆ ในตอนต่อๆไปขอเรียกว่าป๊าทาเคดะก็แล้วกัน

เอาล่ะ! คราวนี้ก็มาถึงบรรดาหนุ่มๆแล้วล่ะ เนื่องจาก[เมดสาวน้อยสวีตตี้เลิฟ]เป็นเรื่องราวของสาวเมดดังนั้นพรหมลิขิตแห่งรักส่วนใหญ่ของคาโอริจึงสิงสถิตอยู่ที่ตระกูลสุกาวาระที่เธอต้องมาทำงาน โดยภาคแรกจะเป็นเรื่องราวของเธอกับสุกาวาระ  ยู ลูกชายคนโตของป๊าทาเคดะกับภรรยาคนแรกของเขาที่เสียชีวิตไปตอนคลอดยู ซึ่งยูนั้นหน้าตาคลายแม่มากเรื่องของแม่กลายมาเป็นปมของเขา แม้ว่าจะเข้ากันได้ดีกับภรรยาคนที่2ซึ่งคือคุณมิเรย์แต่ในใจของเขาก็ยังคงคิดว่าตัวเองแปลกแยกไปอยู่ดี ฉันจำได้เลยว่าในเกมนั้น สุกาวาระ ยูมีผมสีทองและดวงตาสีอเมทิลแสนเศร้ามักชอบหมกตัวอยู่คนเดียวและโมโหร้ายเป็นประจำ

ยูเกลียดคนนอกตระกูลอย่างมานามิมาก ยูไม่ยอมรับมานามิเป็นน้องสาวตั้งแต่แรกเลย นั้นจึงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ติดลบตั้งแต่แรก และฉากจบที่มานามิเจอในภาคของเขาคือตอนที่มานามิใช้แรงจากลูกแก้วคริสตัลบีบคอนางเอกในห้องพัก ยูก็มาช่วยนางเอกได้ทันจึงใช้พลังของคริสตัลเวทมนต์เตะอัดลำตัวมานามิไปชนกำแพงจนกระดูกซี่โครงโผล่จนสุดท้ายเธอกลายเป็นคนพิการและถูกพ่อแท้ๆที่ใส่เสื้อเก่าๆขาดๆมารับตัวไปดูแลท่ามกลางแสงสีส้มแสนตอนพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน อ่าฉันจำภาพCGฉากกระดูกมานามิโผล่ออกมากับกองเลือดนั้นได้อยู่เลย

ต่อไปเป็นภาคของสุกาวาระ  เคนตะพ่อหนุ่มหัวแดงสุดร้อนแรง เรื่องราวของหมอนี่ไม่ได้ดราม่าอะไร เคนตะมีอายุเท่ากับฉันและเขาเป็นลูกของน้องชายป๊าทาเคดะ ซึ่งครอบครัวของเขาเดินทางไปอยู่ต่างประเทศตอนเขาอายุได้12ขวบ เคนตะนั้นชอบประเทศนี้มากกว่าจึงขอมาอยู่ที่บ้าน(ที่หลังใหญ่เกินกว่าจะเรียกว่าบ้าน)ของป๊าทาเคดะแทน เคนตะกับมานามิเป็นเพื่อนเล่นกันตั้งแต่เด็กก็จริงแต่มานามิหยิ่งและนิสัยไม่ดีจนเคนตะไม่ชอบหน้าเธอไปเลยซึ่งอันนี้ในประวัติไม่ได้บอกละเอียดว่าไปเกลียดกันตั้งแต่ตอนไหนแต่เกลียดกันมาค่อนข้างนาน

ปกติเคนตะมีนิสัยดีชอบหัวเราะและขัดแข้งขามานามิที่คิดจะทำเรื่องชั่วแต่ในภาของเขานั้น เขาทำให้มานามิเสียโฉมและกลายเป็นบ้าล่ะ อ่า ไม่อยากคิดภาพตอนอ่านบทบรรยายจากเกมเลย

ภาคสามที่ออกมาคนๆนี้ไม่ใช่คนในตระกูลสุกาวาระแต่เป็นหนุ่มหล่อแสนสุภาพที่อยู่ข้างบ้าน(โคตรใหญ่)ของเรา อิจูอิน  โทยะซัง จริงๆแล้วตอนเล่นเกมฉันชอบคนนี้มากนะเพราะเขาจะเป็นหนุ่มผมดำผู้สุภาพเรียบร้อย แต่มีแผลฝังใจกับมานามิเพราะหล่อนชอบไปแกล้งใส่ แบบพอสัมผัสได้ว่ามานามิเข้าใกล้มาในรัศมี3เมตรเขาจะรู้ตัวและรีบหนีไปทันที่

ส่วนฉากการตายในภาคของอิจูอิน โทยะนั้นคือมานามิตกจากหน้าต่างห้องคณะกรรมการนักเรียนลงมาคอหักตายล่ะ อนาถมาก

ต่อไปเป็นภาคของสุกาวาระ  ทาเคชิ ลูกของป๊าทาเคดะกับม๊ามิเรย์ เป็นอิเด็กแก่แดดผมสีน้ำตาลอ่อนที่อายุน้อยกว่าเราและนางเอก2ปี แน่ล่ะว่าชอบมาตามจีบนางเอกให้สยิวกิ๊วหัวใจแบบเด็กจอมเอาแต่ใจและเป็นจอมเกเรที่ชอบโดดเรียนไปอ่อยนางเอกอีกต่างหาก เป็นเด็กที่มีจุดเด่นตรงเจอทีไรหน้าต้องมีพลาสเตอร์ยาแปะไว้ตลอด

ฉากที่ฉันจะเจอในภาคของเจ้าเด็กนี่ถือว่าซอฟๆ เพราะแค่ตกบันไดแทนนางเอกจนหัวกระแทกพื้นต้องนอนกลายเป็นผัก(นี่คือไม่โหดแล้วนะ)และถูกพ่อแท้ๆที่ใส่เสื้อเก่าๆขาดๆมารับตัวไปดูแลท่ามกลางแสงสีส้มแสนตอนพระอาทิตย์ใกล้จะตกดินเหมือนกับภาคของยูเลยล่ะ ตรงนี้ฉันคิดว่าคนคิดเรื่องหมดมุกแน่ๆ ถึงให้ตาลุงนั้นออกมาลากมานามิกลับอีกรอบ

ต่อไปเป็นคนสุดท้ายที่จะได้เจอในบ้านของตระกูลสุกาวาระแล้วค่ะ เขาคือคุณอาสุกาวาระ  เซโตะ ซึ่งเป็นน้องชายที่อายุห่างกันมากๆของป๊าทาเคดะ เซโตะมีผมสีน้ำตาลเข้มไว้ยาวและถักรวบเป็นเปีย ตอนในเกมเขาจะอายุ27ปีและทำงานเกี่ยวกับการวาดภาพที่ไม่เป็นที่นิยมในเมืองนี่ ขอบอกเลยว่าฉากจบlover endระหว่านางเอกกับเซโตะคนนี้หวานแหววโรแมนติกที่สุดเมื่อเทียบกับภาคอื่นๆ อ่ะ แต่นั้นไม่เกี่ยวกับฉันในตอนนี้เลยแม้แต่น้อยเพราะงั้นฉันจะไม่พูดถึงมันล่ะนะ

เซโตะจะเลี้ยงหมาตัวโตๆตัวไว้หนึ่งตัวและไอ้ตัวนี้แหละที่เป็นสาเหตุการตายอย่างอนาถของมานามิ เพราะในฉากของเขาเธอจะยิงนางเอกทิ้งแต่เซโตะวิ่งมาเอาตัวบังเลยรับลูกปืนไปแทนและในตอนนั้น หมายักษ์ที่เซโตะเลี้ยงไว้ก็มาขย้ำมานามิจนเละและตายคาปากของมัน ช่างเป็นสัตว์โลกน่ารักน่าสยองโดยแท้

เอาล่ะ นี่คือตัวละครคราวๆที่จะต้องเจอในบ้านหลังนี้ส่วนอีกสองคนนั้นปล่อยไปก่อน เพราะในตอนนี้สิ่งที่ฉันต้องคิดและตัดสินใจจะต้องทำให้เกิดผลกระทบที่ทำให้คนรอบข้างเกลียดในตอนนี้ฉันน้อยที่สุดและฉันต้องหาทางหลบฉากออกไปจากตระกูลนี้โดยเร็วด้วยลำแข้งของตัวเองให้ได้ เพราะฉันยังไม่อยากรีบทำป้ายวิญญาณของตัวเองในตอนอายุ16ปีหรือกลายเป็นผู้พิการใช้การอะไรไม่ได้ไปก่อนหรอกนะคะ


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ได้ลงซักที เย้ๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 125 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

984 ความคิดเห็น

 1. #896 minggg- (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 21:40
  คุณหมารับกระสุนปืนแล้วยังมากัดขย้ำได้อีกเหรอออ
  โหดไปแล้วววว
  #896
  1
  • #896-1 0952529293(จากตอนที่ 2)
   23 มีนาคม 2561 / 15:12
   เซโตะไม่ใช่หรอค่ะที่มารับกระสุนปืน
   #896-1
 2. #794 SPporfai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 15:00
  ยูจาเกลียดทำมายยย มานามิออกจะสวยนะ55
  #794
  0
 3. #771 cherryme (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 09:56
  ตีซี้กับหมาเลย!!! ผชไม่สน้พราะเรารักหมา55555
  #771
  1
  • #771-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   15 มีนาคม 2560 / 19:08
   นั้นสิน๊าาาาา รับรองมีบทน้องหมาแน่นอนค่ะ
   #771-1
 4. #618 Haruthai-Mookki (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 01:02
  เรียกง่ายๆว่าแค่อยู่บ้านปัญหาก็มาถึงที่สินะ..
  #618
  0
 5. #603 kikomaruko (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 20:56
  นางจะตามหาพ่อไหม ดูจากชุดของพ่อ น่าสงสารนางน่าดู คำผิดค่อนข้างเยอะอยู่นะคะ
  #603
  0
 6. #524 aster-1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 16:46
  จิตเวช ไม่ใช่ จิตเวท นะขอรับ

  ว่าแต่นี่เกมโอโตเมะแน่เหรอฟ่ะ!? ไม่ใช่เกมฆาตรกรรมแน่นะเห้ย ทำไมมันโหดร้ายเยี่ยงนี้!! อะไรคือไอตาลุงแก่ๆ เข็นรถเข็นมารับกลับ มันคืออาร๊ายยย หมดมุกแล้วเหรอคนสร้างเกม ถึงได้ให้มานามิตายอนาถขนาดนั้นน่ะ!! -- ปล.สนุกขอรับ~
  #524
  0
 7. #473 kuronekokuroneko (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 09:06
  เเต่ละฉาก..เราเข้าใจเเล้วว่าอนาถยังไง
  #473
  0
 8. #338 amire (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 00:30
  อะไรคือตาลุงใส่เสื้อเก่าๆขาดๆมารับไปท่ามกลางพระอาทิตย์อัสดง!? นี่เกมโอโตเมะเลิฟเวอร์แน่เหรอ!! รีบไปตีสนิทกับหมาก่อนเลย!! อันนั้นอนาทไปแล้ว!!
  #338
  0
 9. #281 jxharumi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 14:01
  ขอบคุณค้าบ มีปักธงไหมน้ออ
  #281
  1
 10. #198 รักเกมจีบหนุ่ม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 17:25
  ชอบมากกกกกกกกกก
  #198
  1
 11. #132 tealt-op (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 18:32
  เนื้อเรื่องอ่านแล้วปนฮา กับเวทนานางเอก...เอ้ย นางร้ายเหลือเกินนน
  #132
  1
  • #132-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   24 พฤษภาคม 2559 / 14:33
   ไรท์เองก็เห็นใจนางนะคะ ถถถถถ
   #132-1
 12. #129 bigbowka (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 10:07
  สู้ๆนะจร๊ะ 
  #129
  1
  • #129-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   24 พฤษภาคม 2559 / 14:32
   ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จุฟๆ
   #129-1
 13. #106 wibbie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 22:47
  ฉากตายแซ่บๆ ของภาคเสริมล่ะครับ?
  #106
  1
  • #106-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   28 เมษายน 2559 / 12:08
   เดียวบทต่อไปจะให้มานามิเฉลยนะคะ ขอบคุณมากเลบค่ะที่เข้ามาอ่านเรื่องนี้
   #106-1
 14. #51 skeeranon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 23:31
  น่าติดตามค่ะ เราชอบแนวฮาเรมมากๆเลยฮิๆ เปนกำลังใจให้ค่า
  #51
  0
 15. #30 eyeloveeve (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 13:04
  น่าติดตามมากค่ะ 
  #30
  0
 16. #7 แมวดำ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:39
  ไรท์คะ น่าสนใจมากคะ บทจบโหดมากคะ

  ไรท์จ้ารบกวนช่วยมาอัพอย่างสม่ำเสมอได้ไหมคะ อยากอ่านเรื่อยๆ

  แถมเป็นฮาเร็มด้วย ดีใจมากคะ เรื่องที่มีรูทจงแบบฮาเร็มไหมคะ อยากได้คาตารินะคะที่ทุกคนเป็นของนางเอกหมดเลย สู้ๆนะคะ
  #7
  1
  • #7-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   17 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:00
   เรื่องนี้จบฮาเร็มแน่นอนค่ะ
   ส่วนเรื่องแต่งนี่เราจะพยายามอัพให้เร็วที่สุดนะคะ
   เพราะทางนี้เรียนหนัก(เหรอ) ช่วงอาทิตย์หน้าก็จะสอบแล้วเลยอาจอัพช้ามากๆอยู่
   แต่ขอบคุณกำลังใจนะคะ
   #7-1
 17. #6 aquae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:02
  เขียนออกมาได้ดีเลยค่า ติดตามนะคะ
  #6
  1
  • #6-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   17 กุมภาพันธ์ 2559 / 11:54
   ขอบคุณที่มาติดตามมากเลยค่ะ
   #6-1
 18. #5 Poon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:30
  รอติดตามนะคะ
  #5
  1
  • #5-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   17 กุมภาพันธ์ 2559 / 11:52
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
   #5-1
 19. #4 ขอบคุณคะ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:09
  สนุกมากเลยคะ

  ไรท์จ้า ขอน้อยรบกวนขอลิ้งเรื่องDESTRUCTION FLAG OTOME หน่อยได้ไหมคะ ที่ไรท์บอกว่ามีคนแปลจบแล้ว

  ขอบคุณมากคะ
  #4
  3
  • #4-2 ขอบคุณตะ (จากตอนที่ 2)
   14 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:10
   ปล พิมพ์ผิดค่ะ คาตารินะ แคลส์ 8t
   #4-2
  • #4-3 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   15 กุมภาพันธ์ 2559 / 03:21
   ขอบคุณที่ชอบเรื่องนี้นะคะ
   ส่วนที่จบแล้วของท่านคาตารินะ เป็นแปลeng ค่ะ
   https://omegaharem.wordpress.com/destruction-flag-otome/
   ศัพท์ไม่ค่อยยากเท่าไหร่ค่ะ พออ่านง่ายอยู่
   ไปร่่
   #4-3
 20. #3 7523668842 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:17
  แนะนำให้ฆ่าตัวตายตอนนี้ซะเถอะ เพราะแบดเอนช่างโหดร้ายนัก
  #3
  1
  • #3-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   10 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:43
   หว่าๆ อุส่าได้เกิดใหม่คงยังไม่คิดจะตายง่ายๆหรอกค่ะ 555
   #3-1
 21. #2 parnsax1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:46
  ฉากตายโหดกว่าท่านคาตารินะอีก -0-
  #2
  1
  • #2-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   10 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:42
   ตอนแรกจะซอฟกว่านี้ไปๆมาๆกลับถึงขั้นนี้ไปได้อย่างไรไรท์เองยังงงๆอยู่เลยค่ะ
   #2-1
 22. #1 valike (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:08
  ติดตามนะไรท์สู้ๆ
  #1
  1
  • #1-1 himekawa-sama(จากตอนที่ 2)
   9 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:11
   ขอบคุณที่มาติดตามนะคะ <3
   #1-1