ตอนที่ 4 : Slave of Butterfly : : Ch.2 Dark Night [0%]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 27241
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 216 ครั้ง
    4 ส.ค. 58





 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 216 ครั้ง

22,779 ความคิดเห็น

  1. #22429 ByChu (@numilike) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 12:11
    ลางบอกเหตุ ชัดเลย งูเห่าตัวนั้นา
    #22429
    0
  2. #21076 dearxxi (@dearxxi) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 23:14
    รออออน่ะค่ะ
    #21076
    0
  3. #20756 The Dark Corner (@petamp) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 03:36
    สู้ๆๆ นะคะ
    #20756
    0
  4. #20451 one minute of love (@saritar_gain2468) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 09:21
    รอออ อยู่ค่ะ
    #20451
    0
  5. #19706 mmDaebuke Mikku (@daebukemikku) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 12:44
    ติดตามผลงานน่ะค่ะ
    #19706
    0
  6. #19705 mmDaebuke Mikku (@daebukemikku) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 12:43
    อร้ายยยยยยชอบบบบอะ
    #19705
    0
  7. #19521 dearxxi (@dearxxi) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 00:23
    รออออน่ะค่ะ
    #19521
    0
  8. #19184 ไอซ์วนิลา (@sunisa0223) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 19 กรกฎาคม 2557 / 02:50
    เจอกันอีกแย้ว อิอิ ^ ^
    #19184
    0
  9. #17741 paw (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 18:49
    ฝันแบบน่ากลัวไปน่ะ 555
    #17741
    0
  10. #17411 Crazy-Inner (@crazy-inner) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 07:12
    เจิมมมม
    #17411
    0
  11. #17214 Ping (@wipat) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 12:42
    รอนะคะ :)
    #17214
    0
  12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  13. #15771 PreMMy12D (@dks12premmy) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 20:18
    งูรัดเค้าว่ากันว่าจะเจอเนื้อคู่อ่ะ แต่อลับมาฆ่านี้แหละ 55555
    #15771
    0
  14. #15251 Nattarin Jeenmueng (@nat201240) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 15:35
    อยากให้ลานนาเปลี่ยนลุคไวไวจังเลยนักรบจะได้ตะลึง
    #15251
    0
  15. #15099 Tinkerbell 'exo' (@exoweareone) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 00:13
    แรดมากค่ะคุณหมอ 555
    #15099
    0
  16. #14330 JaJa JaDooh (@poohsweetty) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 17:30
    แม่ชีนี่ปากแข็งเนอะ ทั้งไม่ฟิน ไม่ห่วง คุณหมอกบฏ
    #14330
    0
  17. #14260 neettiiz (@gonoszfeio) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 19:08
    รักคุณหมอจัง >\\<
    #14260
    0
  18. #14181 ์Namervay (@nevercrymind) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 10:02
    ไปหาหมอด่วนเลยคะ 555555
    #14181
    0
  19. #14091 CandisQueen (@queen-lovelady55) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 00:47
    อย่าทำให้ฉันค้าง*-*ได้โปรดอัฟ>_<
    #14091
    0
  20. #14035 Tinkerbell 'exo' (@exoweareone) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 23:40
    รีบเฉลยเร็วๆนะคะ:3
    #14035
    0
  21. #13234 P.PEE_VIP (@pharisa_vip) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 06:28
    ถึงกับลากเลยยยย
    #13234
    0
  22. #13218 Namwanoon (@gmnnoon) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 03:18
    เป็นกำลังใจ สู้ๆนะ
    #13218
    0
  23. #12758 we are one (@fulloflove) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 14 มิถุนายน 2557 / 18:47
    งูตัวนั้นน่ากลัวอะ
    #12758
    0
  24. #12228 Noo Bee Eiei (@beeeiei) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 20:11
    น่ากลัว
    #12228
    0
  25. #11706 Reksew (@reksew) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 9 มิถุนายน 2557 / 00:30
    เล็บดำหรอเพ่
    #11706
    0