คัดลอกลิงก์เเล้ว

[SF-TaoKacha เต๋าคชา] The Relationship

-ความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียก- คำนิยามสั้นๆง่ายๆที่อธิบายความเป็นตัวของพวกเขาทั้งสองคนที่ดีที่สุด 'เต๋าคชา'

ยอดวิวรวม

1,037

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,037

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  14 ต.ค. 55 / 23:07 น.
นิยาย [SF-TaoKacha Ҥ] The Relationship [SF-TaoKacha เต๋าคชา] The Relationship | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

Short Fiction TaoKacha

jj♕

เนื้อเรื่อง อัปเดต 14 ต.ค. 55 / 23:07


 

Short Fiction TaoKacha

The Ralationship

 

เพราะความรู้สึกมันมากเกินกว่าคำว่าเพื่อนสนิท

พวกเขาจึงได้คิดหาคำนิยามมาอธิบายความสัมพันธ์ระหว่างตน

คำๆนั้นที่มีความหมายดูคลุมเครือแต่กลับชัดเจนในการกระทำ

 

Talk with writer

สวัสดีค่า *กราบงามๆก่อนอื่นก็อยากจะบอกว่าช็อทฟิคอันนี้เป็นเรื่องของ ชายรักชาย นะคะ ใครที่ไม่ชอบโปรดกด ออกไปเลยนะคะ เราขอเตือนคุณ

ค่ะ ก็นี่เป็นฟิคเต๋าคชาเรื่องแรกเลยที่แต่ง ตื่นเต้นมาก5555

ได้แรงบันดาลใจมากจากคลิปเทพีเปิดตัวของหลินนะคะ บังเอิญไปเจอน้องในทวิตเตอร์บอกว่า มีคำๆนึงที่คชาพูดเหมือนจะประชดอะไรซักอย่าง ประชดบางคน เอ้อเราก็เลยนะ มโนได้เป็นฉากๆจนต้องมาแต่งเป็นฟิคเลยทีเดียว 5555

สุดท้ายก็ขอฝากฟิคนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกๆคนด้วยนะคะ เพิ่งแต่งครั้งแรก ภาษาอาจจะมึนๆเอ๋อๆบ้าง ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ขอให้สนุกกับการอ่านนะคะ J
 

มาคุยกันได้ที่ทวิตเตอร์เรานะคะ J : @_wankun233
 

ขอขอบคุณเจ้าของธีมสวยๆค่ะ
 ___________________________________________________________________________________________

 

 


The Relationship
               บรรยากาศยามค่ำภายในร้านอาหารเล็กๆที่ไม่ค่อยมีคน เหมาะสำหรับการนัดกินข้าวระหว่างเขากับน้องสาวจริงๆ ชายหนุ่มร่างเล็กเดินมานั่งที่โต๊ะริมหน้าต่างที่น้องสาวคนสวยนั่งรออยู่ก่อนแล้ว หลินเอ่ยทักทายพี่ชายอย่างเป็นกันเอง ระหว่างรออาหารที่สั่งพวกเขาสองคนก็นั่งคุยกันเรื่อยเปื่อยจนหลินมีไอเดียที่ดีกว่าการนั่งคุยรออาหารที่สั่งไป

 

สวัสดีค่ะ..” เสียงใสๆเอ่ยทักทายกับกล้องไอโฟนในมือตัวเองอย่างร่าเริงตามประสาคนอารมณ์ดี

ตอนนี้นะคะก็...จะมาเปิดตัวหนุ่มนิรนามนะคะที่หลายๆคนก็สงสัยว่า เอ๊ะ หลินกำลังคบใครอยู่ วันนี้ก็ฤกษ์งามยามดีจริงๆก็เลยอยากจะ.. เปิดตัวผู้ชายคนนี้จริงๆหลินพูดไปพร้อมกับทำท่าแอคติ้งต่างๆเรียกเสียงหัวเราะจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี กล้องหน้าไอโฟนหันไปทางคชาหลังจากที่หลินประกาศว่าจะเปิดตัวแฟน(ที่เธอคิดไปเอง)

คชาทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ก่อนจะแกล้งน้องด้วยคำว่าผมหรอ..” แล้วชี้ตัวเองแบบงงๆ

ใช่ค่ะ หนูทึกทักไปเองว่า เขาคบกับหนูอยู่หลินหันหน้ากล้องกลับมาที่ตัวเอง แล้วก็เริ่มพูดไปเรื่อยๆอีกครั้ง

ดีใจมากเลยที่ได้มาเจอพี่คชาวันนี้ อยู่ดีๆนางก็โทรมาบอกว่า ออกมากินข้าวกัน อารมณ์ไหนเนี่ย!?ว่าแล้วกล้องก็หันไปจับที่อีกคนอีกครั้ง คชาหันมามองกล้องแบบมึนๆแล้วเริ่มพูดตอบ คำพูดที่ใช้เวลาคิดนานมากกว่าจะพูดออกมาทำให้ผู้เป็นน้องอดแซวไม่ได้ว่าแรมต่ำหรอ?

คิดว่าว่าง..มั้ง? ก็เลยออกมา... มาเดท มีไรเปล่าประโยคสุดท้ายที่น้ำเสียงถึงจะดูราบเรียบเหมือนประโยคอื่น แต่ถ้าฟังดีๆมันแฝงไปด้วยถ้อยคำที่ประชดประชัน ใช่... เขากำลังประชดคนบางคนอยู่ ประชดคนบางคนที่ไม่ยอมรับสายเขาทั้งๆที่โทรไปหาเป็นร้อยสายแล้ว!!!

 

หลังจากถ่ายคลิปเสร็จ อาหารก็มาเสิร์ฟพอดี คู่พี่น้องก็เริ่มลงมือทาน มีกัดจิกกันบ้าง มีแบ่งกันกินบ้าง มีเอาหมูไหม้ให้น้องกินบ้าง(?) ผ่านไปไม่นานบนโต๊ะอาหารก็เหลือเพียงซากอารยธรรมที่ทั้งสองได้กินเหลือเอาไว้ คชาลุกไปจ่ายเงินก่อนจะเดินออกจากร้านมา ตามมาด้วยหลินที่เดินมาขอบคุณพี่ชายที่พามาเลี้ยง

ขอบคุณที่พามาเลี้ยงนะพี่คชาหญิงสาวพูดแล้วยิ้มให้ คชาส่ายหัวเบาๆเป็นเชิงว่าไม่เป็นไรเออใช่ หลินว่าจะถามตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว พี่คชาเป็นอะไรรึเปล่า ทำไมดูเครียดๆ ทะเลาะกับพี่เต๋ามาหรอคชานิ่งไปนิดหน่อยหลังจากที่ได้ยินชื่อเพื่อนสนิท คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันอย่างไม่ตั้งใจ

เปล่านี่ พี่ก็แค่เหนื่อยๆช่วงนี้เดินสายโปรโมทเพลงเยอะไปหน่อยคชาพูดปฏิเสธคำถามของน้องสาวก่อนจะรีบขอตัวกลับบ้านก่อนที่หลินจะซักไซ้มากไปกว่านี้ อีกอย่างเขาเองก็ไม่ได้อยากจะโกหกน้องอีกหรอกนะ...

 

       

~อยากจะมาไหม ในใจที่มันว่างเปล่า รอแค่เธอมาเป็นคนครอบครอง~

        เสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ดังขึ้นระหว่างที่เขาขับรถกลับบ้าน ร่างสูงสว่างหันมามองมันเล็กน้อยแล้วหยิบขึ้นมาดูว่าใครโทรมา  วันนี้ทั้งวันเขาลืมมือถือไว้บนรถ ไม่รู้จะมีใครโทรมาหาบ้างรึเปล่า...

       

        ว่าไงหลินเสียงทุ้มกล่าวทักทายคนโทรมา

        “พี่เต๋า หลินจะโทรมาบอกว่าหลินลงคลิปใหม่แล้ว ไปดูด้วยยยย~เต๋าหัวเราะเบาๆกับการที่หลินลงทุนโทรมาบอกเขาให้รีบดูคลิปของตัวเอง นี่คงโทรบอกทุกคนเลยใช่ไหมเนี่ย...

        “โอเคๆ เดี๋ยวรอพี่ถึงบ้านก่อนแล้วเดี๋ยวดูให้เต๋าพูดแล้วทำท่าจะวางหูแต่เสียงหลินก็ลั่นมาซะก่อน

        “ไม่ได้นะ!!! พี่เต๋าต้องดูเดี๋ยวนี้ จอดรถเลยนะพี่ ดูด่วนๆๆๆๆ คลิปนี้หลินอยากให้พี่ดูมาก!!!เต๋าขมวดคิ้วงงกับคำพูดของหลินซักพัก ก่อนจะตอบตกลงเพราะหลินเริ่มเร่งให้เขาดูให้ได้

       

        ร่างสูงเลือกที่จะเลี้ยวเข้ามาจอดรถในปั๊มน้ำมันแถวนั้นแล้วเปิดลิงค์คลิปที่หลินส่งมาให้ดู มันเป็นคลิปของหลินกับคชา มิน่าทำไมเร่งให้เขาดูนักเพราะมีเพื่อนสนิทของเขาร่วมเล่นด้วยนี่เอง

แรกๆเขาก็ดูเฉยๆเพราะหลินกับคชาก็ชอบเล่นอะไรแบบนี้กันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่แล้วประโยคนึงในคลิปทำให้เต๋าต้องย้อนกลับมาฟังใหม่อีกครั้ง เพราะเขารู้สึกได้ว่า ประโยคนั้นมันกำลังพูดกับเขาอยู่...

มาเดท มีไรเปล่า

มาเดท มีไรเปล่า

มาเดท มีไรเปล่า

มาเดท มีไรเปล่า

ถึงเสียงคชาจะฟังดูกวนๆเหมือนปกติทั่วไป แต่เขามั่นใจว่าเขาฟังออก... คชากำลังประชดเขา อยู่ๆสายตาของเขาก็เหลือบไปเห็นตัวเลขมิสคอลในมือถือตัวเองก็ต้องตกใจ เพราะเมื่อกี้มัวแต่รีบเปิดดูคลิปเลยไม่ได้สังเกต

...233 misscalls...

พลันสมองของเต๋าที่ใครๆก็ชอบว่าเอ๋อ ก็ประมวลผลเร็วขึ้นทันตาเห็น ประโยคแรกที่แวบเข้ามาในหัวของเศรษฐพงศ์ก็คือ... ชิบหายแล้วกู


 

TaoKacha : The Relationship 

รถยนต์สีขาวสว่างเหมือนเจ้าของเคลื่อนตัวมาจอดหน้าบ้านหลังหนึ่ง ป้ายชื่อหน้าบ้านบ่งบอกได้ดีว่าบ้านหลังนี้เป็นของใคร

อัญชุลีประดิษฐ์

เต๋าเดินวนไปวนมาอยู่หน้าบ้านคชา เขากำลังตัดสินใจว่าจะกดออดเรียกหรือจะโทรหาคชาดี ระหว่างที่เดินคิดหาคำตอบไปเรื่อยๆ อยู่ดีๆประตูบ้านก็เปิดผลัวะออกมา เล่นเอาคนตัวสูงสะดุ้งเฮือกหันควับไปมองทางต้นเสียงคอแทบหัก

เฮียเต๋ามายืนทำไรหน้าบ้านผมดึกๆดื่นๆเป็นเค้นท์ที่เดินงัวเงียออกมาเปิดประตูบ้านให้เต๋า เมื่อกี้เขาเดินลงมากินน้ำแล้วก็เห็นผู้ชายมาเดินวนอยู่หน้าบ้าน ถ้าไม่เห็นว่าตัวขาวๆนะเขาคงคิดว่าเป็นขโมยไม่ใช่เฮียเต๋าแน่ๆ

เอ่อ...ก็เต๋าพูดแล้วเอามือเกาหัว จะให้พูดยังไงวะว่าจะมาหาคชา

เฮียเต๋ามาหาเฮียคชาใช่ป้ะเค้นท์ถามอย่างรู้ทัน แหงล่ะ คนในบ้านที่เฮียเต๋าจะมาหาก็มีคนเดียวแหละ

อื้อเต๋าพยักหน้าตอบรัวๆ แล้วรีบเดินตามเค้นท์เข้าไปในบ้าน

 

เฮียอยู่ในห้องอ่ะ เฮียเต๋าลองขึ้นไปดูดิ ผมจะไปนอนละ ง่วง ราตรีสวัสดิ์ครับเค้นท์พูดลาก่อนจะปล่อยให้เขาเดินไปหาห้องคนตัวเล็กคนเดียว บ้านหลังนี้เขามาบ่อยๆจะตาย ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าห้องคชาอยู่ไหน

 

ในที่สุด เขาก็มายืนอยู่หน้าห้องคชา ใช่ เขายืนอยู่หน้าห้องคชา ยืนมาสิบนาทีแล้ว!! ให้ตายเหอะ เกิดมาเศรษฐพงศ์ เพียงพอ คนนี้ไม่เคยไม่มั่นใจในตัวเองอย่างนี้มาก่อนเลย เขายืนยกมือจะเคาะห้องคชามาสิบนาทีแล้ว แต่ก็ไม่ได้เคาะซักที

ก๊อก ก๊อก ก๊อก...

คชา...” เต๋าเอ่ยเรียกคนในห้องเสียงเบาอย่างลองเชิง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก...

ชาครับ...”

“...”

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก...

ชา... ออกมาคุยกับเต๋าหน่อยนะเต๋าเริ่มส่งเสียงอ้อนวอนให้คนในห้องลุกมาเปิดประตูให้เขา แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับอยู่ดี สุดท้ายเต๋าก็เลยลองบิดลูกบิดเข้าไปดูและก็พบว่า มันไม่ได้ล็อค!! เอ้อ เอากับมันสิ ยืนโง่เคาะอยู่ได้ตั้งนานนะไอ้เต๋าเอ๊ย!

 

ร่างสูงก้าวเข้าในห้องเล็กอย่างเงียบๆ คชานั่งอยู่ที่โต๊ะคอมตรงหน้าเขา และไม่คิดที่จะหันมาสนใจเขาที่บ้านมาถึงข้างหลังตัวเองเลยซักนิด

ชาครับ...” เต๋าเรียกแล้วก้มลงไปกอดคอคชาจากด้านหลัง คนตัวเล็กขยับตัวสะบัดมือขาวๆออกจากตัวแล้วก็หันไปสนใจหน้าจอคอมต่อ

ชาโกรธเต๋าหรอร่างสูงถามออกไปทั้งๆที่รู้อยู่แล้วว่าคนตรงหน้าโกรธ จะไม่ให้โกรธได้ไงล่ะ โทรมาตั้ง233สายแต่เขาไม่ได้รับซักสาย!

ชา อย่าทำอย่างนี้เลยนะ เต๋าขอโทษที่ไม่ได้รับสายเต๋าพูดเสียงอ่อนแล้วคุกเข่านั่งลงข้างๆเก้าอี้ที่คชานั่งอยู่ มือขาวยกขึ้นไปกุมมืออีกข้างที่ไม่ได้จับเม้าส์ของคชา

เต๋าขอโทษจริงๆนะ วันนี้เต๋าลืมไอโฟนไว้บนรถทั้งวัน มาดูอีกทีก็ตอนเลิกงานแล้ว ชาอย่าโกรธเต๋าเลยนะร่างสูงจับมือของคนตัวเล็กไว้แน่นอย่างรู้สึกผิดและอยากให้คนตรงหน้าได้รับรู้ความรู้สึกนี้ด้วย

คชาหันหน้ามามองเต๋านิดหน่อย แล้วก็หันกลับไปมองจอคอมอีกครั้งหนึ่ง ใช่ เขาโกรธเต๋าที่ไม่รับโทรศัพท์เขา โทรไปเป็นร้อยสายแต่ไม่รับซักสาย ไอ้เราก็นึกว่าไปตายที่ไหนซะแล้ว

เต๋ากลับบ้านไปนอนไป ชาจะนอนแล้วคชาดึงมือตัวเองออกจากมือเต๋าแล้วปิดคอมก่อนจะลุกขึ้นเดินไปนอนที่เตียง ตามมาด้วยเต๋าที่มายืนมองคชาที่ข้างเตียงตาปริบๆ ตกลงคชาหายโกรธรึยังวะ?

ชาหายโกรธเต๋าแล้วใช่ไหมครับเต๋านั่งลงบนเตียงข้างๆคนตัวเล็ก มือขาวยื่นไปจับผมทรงใหม่ของเพื่อนสนิทที่เพิ่งไปตัดมาเมื่อไม่นานนี้

ใครบอกหรอ ว่าชาโกรธเต๋าคชาลืมตาขึ้นมามองคนข้างๆอย่างล้อเลียน

แบบนี้แสดงว่าหายโกรธแล้วสินะ เต๋าคิดแล้วระบายยิ้มออกมาเบาๆ

หืม... ไม่โกรธหรอ แล้วไอ้ที่ไปถ่ายคลิปแล้วบอกว่า ไปเดทกับหลิน นี่มันอะไรกันอ่ะเต๋าถามแล้วยื่นหน้าไปใกล้คนที่นอนอยู่ ลมหายใจร้อนผ่าวของร่างสูงเป่ารดบนแก้มเนียนของคนตัวเล็ก เรียกเลือดให้สูบฉีดไปบริเวณแก้มใสได้ดีนัก

ปะ..เปล่านี่ ชาก็แค่ถ่ายคลิปเล่นๆกับหลิน ไม่มีอะไรคชาตอบกลับไป สายตาเริ่มมองไปทางอื่น ทางไหนก็ได้ที่ไม่ใช่มองไปทางเต๋า

อ๋อหรอเต๋าพูดแล้วยิ้มกับท่าทางของคนตรงหน้า น่ารักจริงๆแต่ว่านะชา... พูดแบบนั้นเนี่ย ไม่เห็นใจเต๋าเลยนะ

อะไรเล่า

ก็ที่บอกว่า ไปเดทกับหลิน แถมยัง ประกาศตัวว่าคบกับหลินอีกเต๋าพูดแล้วผละออกจากตัวคชา กลับมานั่งท่าเดิมบนเตียง คนตัวเล็กที่นอนอยู่ก็ลุกขึ้นมานั่งบ้าง

เต๋า...” คชาครางเรียกชื่อเต๋าเบาๆ มือเล็กเอื้อมไปจับไหล่ร่างสูง เต๋าหันมามองคชาที่ทำหน้านิ่งๆ

เรา..เป็นแค่เพื่อนกันนะเต๋าคชาเอ่ยประโยคเดิมๆที่เต๋าได้ยินมานับพันครั้งตั้งแต่คบกันมา ใช่ เขารักคชามาตั้งนานแล้ว แล้วเขาก็ขอคชาเป็นแฟนหลายครั้งแล้วด้วย แต่คนตรงหน้าก็ไม่ยอมทั้งๆที่ตัวเองก็รู้สึกเหมือนเขาแท้ๆ ก็แหมมีเพื่อนผู้ชายที่ไหนเขางอนกันเพราะแค่ไม่รับสายบ้างล่ะครับ ไม่มี๊!!

เต๋ารู้ครับ ก็แค่ล้อเล่นน่ะเต๋าพูดแล้วยิ้มให้คชา มือหนายกขึ้นมาจับมือคชาไว้แล้วเริ่มพูดอีกครั้งแต่เต๋ายังยืนยันคำเดิมนะชา ว่าเต๋าไม่อยากเป็นแค่เพื่อนสายตาแน่วแน่พอๆกับคำพูดของชายหนุ่มถูกส่งไปให้ดวงตาเล็กๆที่มองหน้าคนตัวสูงอย่างหวั่นๆ

เต๋าก็รู้ว่าเรื่องระหว่างเรามันเป็นไปไม่ได้ เต๋าไม่ห่วงเรื่องงานหรอประเด็นและข้ออ้างเดิมๆจากคนตัวเล็กทำให้เต๋าถอนหายใจออกมา ความเงียบเริ่มปกคลุมระหว่างคนทั้งคู่ เศรษฐพงศ์กำลังใช้ความคิดอย่างหนัก เขากำลังหาวิธีโน้มน้าวใจคชา ซึ่งส่วนใหญ่ที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยได้ผลนัก เพราะคนตัวเล็กดันใจแข็งสุดๆ

ชาครับ...” เป็นเขาที่เริ่มพูดก่อน คชาเงยหน้ามองตามเสียงเรียกบางที ถ้าเราสองคนจะตามใจตัวเองบ้างก็ไม่ผิดหรอกนะเต๋าพูดเสียงเรียบ คชาที่ทำท่าจะเถียงจะต้องหุบปากไปเพราะเต๋ารีบพูดต่อทันที

ชาก็รู้ว่าเต๋ารู้สึกยังไง เต๋าเองก็รู้ว่าชารู้สึกยังไง แค่นี้ยังไม่พอหรอชา

แต่...”

ไม่มีแต่นะคชา ขอร้องล่ะ ช่วยทำตามใจตัวเองซักครั้ง ได้ไหมมือเล็กๆของคชากำแน่นหลังจากถูกบังคับ(?)ให้ปล่อยความรู้สึกตามใจตัวเองบ้าง ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากจะคบกับเต๋าหรอกนะ แต่เพราะเหตุผลหลายอย่างทำให้เขาต้องปฏิเสธมันทุกครั้งไป

แต่ว่าเต๋า แล้วคนอื่นเขาจะมองเรายังไงล่ะคชาเอ่ยปัญหาที่หนักใจที่สุดของตัวเองออกมาเราเป็นผู้ชายด้วยกันนะ

เศรษฐพงศ์ยิ้มออกมาเบาๆ เขานึกอยู่แล้วว่าคชาต้องกลัวเรื่องนี้ และเขาก็มีคำตอบให้คชาสำหรับเรื่องนี้อยู่แล้วเช่นกัน

เต๋าบอกแล้วใช่ไหมว่าให้ตามใจตัวเอง ที่เต๋าพูดเนี่ย มันรวมถึงการที่ชาไม่ต้องไปสนใจสายตาคนอื่นด้วยนะคชาเงยหน้าขึ้นมองเต๋าอย่างไม่เข้าใจ

ไม่ต้องไปสนใจคนอื่น ไม่ต้องไปแคร์ว่าเขาจะคิดยังไง เราสนใจแค่ตัวเราสองคนก็พอนะชามือหนากุมมือคนตัวเล็กไว้แน่นกว่าเดิมเพื่อย้ำให้คนๆนี้รู้ว่าเขาจริงจังแค่ไหน

เต๋าแน่ใจหรอ

แน่ใจครับ

ไม่กลัวคนอื่นเขาหาว่าเราเป็นคู่เกย์หรอเงยหน้ามองเต๋าตาปริบๆ

กลัวทำไมเราไม่ได้เป็นนี่นา

แล้วเราเป็นอะไรกันอ่ะเต๋า

ก็เป็นอะไรก็ได้... เป็นอย่างที่ชาเคยพูดไว้ก็ได้นะเต๋าปล่อยมือเล็กของคนตรงหน้าแล้วเลื่อนมาจับที่แก้มใสๆแทน รอยยิ้มบางๆปรากฏขึ้นที่ริมฝีปากหยัก

ความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียก คำนี้แหละที่เหมาะกับเราที่สุดแล้วพูดจบ ทั้งสองคนก็ยิ้มให้กัน รอยยิ้มที่แสดงถึงมิตรภาพที่ทั้งสองคนมีให้กันมาตลอด

 

ไม่ว่าใครจะพูดยังไง แต่ความสัมพันธ์ของพวกเรา มันก็ชัดเจนในความรู้สึก แม้มันจะเป็นเพียง ความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียกก็ตาม
 

TaoKacha : The Relationship


100%แล้วค่า :) มีคนเม้นท์ตั้ง1คนแหนะ #ปลื้มมม 55555
ก็ขอขอบคุณที่อ่านกันนะคะ ตอนจบยิ่งมึนค่ะ ไม่รู้จะให้จบยังไง เลยตัดจบฉับเลย #โดนรีดเดอร์ตบตี
ก็อย่างที่บอกเป็นฟิคเรื่องแรก ก็อาจจะผิดพลาดเยอะไปบ้าง แต่ถ้ามีโอกาสหน้า ขอสัญญาว่าจะปรับปรุงให้ดีกว่านี้ค่ะ

PS แถมๆๆ คลิป เทพีแถลงคบคชาaf8!!


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ขาวดำแดงเทา จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 20:37
  อ๊ากกกกกกกกกกกก

  #ตายอย่างสงบ กรี้ดเต๋าง้อคชา "ชาครับ..."

  เขินนนนน > < สนุกมากๆเลยค่ะ น่ารักที่สุด

  ปล.เก่งมากค่ะไรเตอร์พี่วัน ;)
  #3
  0
 2. วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 13:49
  สนุก น่ารักดีค่ะ 
  #2
  0
 3. วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 11:14
  สนุกอ่ะ ซวยแล้วไงเต๋า ทำให้คชาโมโหซะได้
  มาต่อนะคะ รออยู่
  #1
  0