กำเนิดราชันย์ดารา

ตอนที่ 178 : อยากได้ของข้าหรือ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7038
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 471 ครั้ง
  13 ต.ค. 61


"หากว่าท่านต้องการต่อสู้ ข้ารับรองว่าอีกไม่นานแน่ที่ท่านจะได้ออกกำลัง ฮะๆ!"


หรงเฟยกล่าวขณะหัวเราะออกมาเบาๆ โดยที่ตัวเขาหลังจากได้ยินว่าซวนจิงต้องการที่จะต่อสู้แล้ว แน่นอนตนเองย่อมคิดถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดในภายภาคหน้ากับเขาอยู่แล้ว เพราะเมื่อคิดไปคิดมา ตอนนี้ตนเองกำลังถูกศัตรูตามล่าอยู่ ซึ่งเขาเองก็เคยรับรู้มาแล้วคร่าวๆว่ากลุ่ม "อสูรมายา" นั้นกำลังติดพันการสงครามอยู่ในชั้นที่57 หรงเฟยจึงคิดที่จะไปเยี่ยมเยียนพวกมันไม่น้อยเช่นกันหากมีโอกาส 


"เหอะ! ข้ารู้ว่าเจ้ากำลังคิดสิ่งใด! แต่มนุษย์พวกนั้นอ่อนแอเกินไปที่จะต่อกรกับพวกข้าได้ นี่ข้าไม่ได้หลงตัวเองอยู่หรอกนะ!"


หลงฉวนกล่าวขึ้นมาเสียงเรียบขณะเข้าใจถึงสิ่งที่หรงเฟยกำลังคิดอยู่ ด้วยในก่อนหน้านี้เขาเองก็อยู่ในระหว่างที่พวกหยางจุนและหรงเฟยพูดคุยกัน ทำให้เขาค่อนข้างรู้เรื่องราวต่างๆไม่น้อยไปกว่าหรงเฟยเช่นกัน 


"หึหึ! ข้าเห็นด้วยกับเจ้างูเน่าในข้อนี้!"


ซวนจิงหัวเราะในลำคอเบาๆขณะกล่าวเห็นด้วยกับหลงฉวน 


"เฮอะ! อย่าได้โทษมนุษย์เลย เป็นเพราะพวกท่านแข็งแกร่งเกินไปต่างหากเล่า!"


หรงเฟยเชิดหน้าอย่างไม่ใส่ใจทั้ง2มากนักถึงแม้ว่าจะจริงอย่างที่ทั้ง2คนกล่าวมาก็ตาม  เพราะดูเหมือนตัวตนของทั้ง2นั้นค่อนข้างที่จะแข็งแกร่งเกินไปอยู่มากโข


หลังจากนั้น ทั้ง3ก็พูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆไปเรื่อยเปื่อยโดยที่หรงเฟยยังคงก้าวเท้าผ่านเส้นทางป่าไปอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าตลอดทางหรงเฟยที่กระจายพลังปราณตรวจสอบบริเวณรอบๆในระยะ2ลี้ ตัวเขาจะพบเขากับกลุ่มคนที่มีทั้งกำลังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว และหยุดอยู่กับที่ในบริเวณรอบๆตน แต่หรงเฟยก็หาได้ใส่ใจพวกเขาไม่และทำเพียงแค่เปลี่ยนเส้นทางอ้อนกลุ่มพวกนั้นไปเมื่อสัมผัสได้ว่าพวกเขาอยู่ที่เบื้องหน้าของตนเอง 


ส่วนพวกสัตว์อสูรนั้นทางหรงเฟยไม่จำเป็นต้องกังวลเลยแม้แต่น้อย เพราะตลอดเวลากลิ่นอายของหลงฉวนและซวนจิงต่างแพร่กระจายออกไปในบริเวณกว้าง จนทำให้พวกสัตว์อสูรต่างพากันหนีตายไปอย่างรวดเร็วไม่กล้าเข้ามาใกล้ 


แต่ก็มีบ้างเป็นบางครั้งจะมีสัตว์อสูรตัวที่ไม่สามารถหลบหนีได้ทัน พวกมันก็จะหมอบคางอยู่กับพื้นเบาๆและสั่นเทาไปด้วยความกลัว ไม่มีความอาจหาญมากพอจะเงยหน้าขึ้นมามองทางหรงเฟยเลยแม้แต่น้อย ทำให้การเดินทางของหรงเฟยนั้นราบรื่นเสียจนน่าเบื่อหนาย 


ผ่านไปนานเกือบ2ชั่วยาม ด้วยความเร็วของหรงเฟยนั่น ตัวเขาสามารถเดินทางไปในทิศที่มีสมุนไพรตามในแผนที่ได้หลายจุดตามที่ตนต้องการ จึงทำให้เขามาถึงบริเวณใจกลางซึ่งเป็นที่ตั้งของประมิติได้อย่างรวดเร็ว 


"หืม...ผู้คนไม่น้อยเลยแหะ?"


หรงเฟยบ่นพรึมพรำขึ้นมาเบาๆขณะหยุดยืนอยู่ห่างจากประตูมิติเพียง2ลี้ โดยที่สายตาของเขาถึงแม้จะอยู่ไกลจากประตูมิตินั้น แต่แน่นอนว่าภาพนั้นยังคงชัดเจนราวกับว่าตนเองอยู่ไม่ไกลจากตรงนั้นมากนัก 


ก่อนที่หรงเฟยจะใช้สายตากวาดมองไปรอบๆตนเองเห็นกลุ่มคนที่กำลังตั้งแคมป์พักอาศัยที่มีธงขนาดใหญ่ปกเอาไว้อยู่เป็นสัญลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปราวกับว่าธงพวกนั้นคือตัวที่ทำให้ผู้คนแบ่งออกเป็นกลุ่มๆที่มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่มากมาย 


เพียงแต่ใกล้กับประตูมิตินั้น ดูเหมือนพวกผู้คนจะแออัดกันมากกว่าที่ใด ก่อนที่หรงเฟยจะทำเพียงเดินตรงไปยังประตูมิติอย่างช้าๆไม่สนใจสิ่งรอบๆข้าง 


"เฮ้ย! ดูเจ้าหนูนั่นสิ! สัตว์อสูรของมันดูไม่ธรรมดาเลยนะ?"


ในขณะนั้น เสียงของบุคคลผู้หนึ่งก็ดังขึ้นมาขณะที่เขากำลังนั่งอยู่ภายในกลุ่มเล็กๆพลางสายตาเหลือบมาสังเกตุเห็นร่างของหรงเฟยและสัตว์อสูรตัวเท่าฝ่ามือบนร่างของเด็กน้อยทำให้ตัวเขารู้สึกสนใจไม่น้อย  


ทว่าเมื่อสิ้นเสียงของบุคคลผู้นี้ ราวกับว่าเสียงของเขาที่เอ่ยขึ้นมาเรียกความสนใจของทุกผู้คนให้สนใจก็ไม่ป่าน ผู้คนที่อยู่ใกล้ๆคนที่กล่าวออกมาคนแรกต่างหันมามองทางหรงเฟยอย่างรวดเร็ว ก่อนจะมีเสียงซุบซิบดังขึ้นมาจากพวกเขาจนแพร่กระจายกันส่งต่อๆกันไปในบริเวณกว้าง 


"ข้าไม่เคยเห็นหน้ามันมาก่อนเลย! มันอยู่กลุ่มไหนกัน?"


เสียงของผู้คนเริ่มกล่าวดังขึ้นมาในกลุ่มของตนเพื่อถามไถ่สหายร่วมอาศัยด้วยความอยากรู้ เพียงแต่ทุกคนก็เองก็มีคำตอบเดียวกันแทบทั้งหมดนั่นคือ ไม่รู้จักและไม่เคยเห็นหรงเฟยมาก่อนแม้สักคนเดียว 


"อร๊ายย! หน้าตาก็หล่อ สัตว์อสูรก็ดี! ข้าละอยากได้สามีแบบนั้นจริงๆ!"


เสียงกล่าวด้วยความลุ่มหลงต่างดังขึ้นมาจากกลุ่มสตรีที่มองทางหรงเฟยด้วยสายตายั่วยวน 


โดยที่ถึงแม้พวกนางจะหลงไหลในรูปโฉมของหรงเฟย เพียงแต่ว่าสัตว์อสูรทั้ง2เองก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าตัวเขาแต่อย่างใด เพราะด้วยรูปลักษณ์ของหลงฉวนและซวนจิงแล้วนั้น สตรีมากมายต่างก็อยากได้มาครอบครองไม่น้อย เพียงแต่ส่วนใหญ่พวกนางจะเทใจไปให้กับซวนจิงเสียมากกว่าเนื่องด้วยสตรีบางคนไม่ชอบงูมากนัก 


"หึ! เจ้าหนูนี่มันคิดว่าตนเองมีสัตว์เลี้ยงที่ดีแล้วจะทำตัวหยิ่งพยองได้งั้นหรือ?"


สายตาของพวกบุรุษที่เห็นพวกสตรีรอบๆกำลังหลงไหลหรงเฟยทำให้พวกเขาเกิดความอิจฉาริษยาขึ้นมาในทันที ก่อนที่จะมีคนกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาขวางทางหรงเฟยเอาไว้


"หืม?..."


ทางหรงเฟยที่เห็นก็หยุดชะงักลงเล็กน้อยก่อนจะมองกลุ่มคนเบื้องหน้าที่มาขวางทางตนเองอย่างรวดเร็ว 


"เจ้าหนู! เจ้าช่วยส่งสัตว์อสูร2ตัวนั้นให้พวกข้าหน่อยได้หรือไม่? พอดีว่าแม่ยอดรักของข้าต้องการพวกมันเอาไว้ในครอบครอง!"


เสียงของบุคคลในกลุ่มเบื้องหน้าที่เดินนำกลุ่มมาราวๆ5คนเอ่ยขึ้นมาด้วยรอยยิ้มเย้ยหยันและซะใจน้อยๆ


"หึ! เจ้าอย่าปฎิเสธจะดีกว่าถ้ายังอยากมีชีวิตอยู่ในที่แห่งนี้! พวกข้าไม่ใช่คนใจดีหรอกนะ ฮ่าๆ!"


เสียงของบุรุษอีกคนที่อยู่ด้านหลังกล่าวเสริมขึ้นมาเมื่อเห็นว่าหรงเฟยยังคงนิ่งเงียบไม่ตอบอันใดพวกตน 


"เจ้าอยากได้ของๆข้าอย่างนั้นหรือ?"


แต่ทว่าในขณะนั้น หรงเฟยที่ยืนนิ่งเงียบจ้องมองอยู่พลันเอ่ยถามออกมาเสียงเรียบขณะใบหน้าจ้องมองสำรวจพวกคนเบื้องหน้าด้วยรอยยิ้ม 


"เหอะ! อย่าได้ยอกย้อนข้าเจ้าหนู! ภายในชั้นนี้มันมีกฎตั้งเอาไว้แล้วว่าสามารถสังหารใครก็ได้และมันไม่มีความผิด! หากเจ้าไม่อยากตายก็ส่งพวกมันมาให้ข้าซะดีๆ!"


เสียงของบุรุษคนเดิมที่ยืนอยู่หน้าสุดกล่าวดังขึ้นมาขู่หรงเฟย โดยที่ตัวเขามั่นใจในตนเองเป็นอย่างมากเพราะเด็กหนุ่มที่ตนเองไม่เคยเห็นหน้าและดูท่าจะมาคนเดียวในชั้นนี้ ทำให้เขากล้าที่จะวางอำนาจในที่แห่งนี้ได้อย่างไม่เกรงกลัว 


"เอาแล้ว! นั่นมันคนจากกลุ่ม "อสูรมายา" ไม่ใช่หรือ? เจ้าเด็กนั่นซวยแน่!"


เสียงของผู้คนรอบๆดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นกลุ่มบุรุษที่ยืนข้างหน้าเด็กหนุ่มอยู่ 


"ใช่! พวกมันคือกลุ่ม "อสูรมายา" ที่ ข้าได้ข่าวมาว่าพวกมันนั้นโหดเหี้ยมเป็นอย่างมากขนาดสังหารผู้คนได้อย่างเลือดเย็นต่อหน้าคนอื่นๆโดยที่ไม่เกรงกลัวโดนอะไรเพราะด้วยชื่อของคุณชายเฉินที่7 ทำให้ไม่มีใครกล้ามีปัญหากับพวกมันนัก!"


เสียงของอีกคนกล่าวตอบขึ้นมาก่อนจะอธิบายให้กับสหายของตนฟัง 


"ฮ่าๆ! เจ้าหวยเหย้าเอาอีกแล้วโว้ย! เจ้าเด็กนั่นไม่รอดแน่ๆ!"


............................

กลุ่ม กำเนิดราชันย์ดารา ในกลุ่มมีฟรีอีก2ตอน

ส่วนปัจจุบันมีถึงตอนที่515ครับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 471 ครั้ง

1,986 ความคิดเห็น

 1. #1544 Nanaso4450 (@Nanaso4450) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 14:57
  ตั้งแต่ออกจาก ถ้ำ มีประเด็นคลอด
  #1544
  0
 2. #1498 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 20:28

  ขอบคุณ
  #1498
  0
 3. #1450 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 15:33
  หาเรื่องหลงเฟยไม่พอ ยังเป็นคนของกลุ่มอสูรมายาอีก
  คนอะไรจะซวยได้ขนาดนั้น
  #1450
  0
 4. #1447 Czar-1 (@Czar-1) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 20:36
  ไม่ต้องถึงมือลูกพี่กูหรอก//เก๊กหล่อ
  #1447
  0
 5. #1446 nae_tae (@nae_tae) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 13:41

  รอๆๆๆ ขอบคุณค่า

  #1446
  0
 6. วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 10:45
  R.I.P รอเลย5555
  #1445
  0
 7. #1444 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 09:58
  ขอบคุณครับ
  #1444
  0