คัดลอกลิงก์เเล้ว

รักวุ่นวายผู้ชายกาวน์ขาว (White Gown)

โดย Nhaferh

เรื่องราวดราม่าความรักระหว่างแพทย์หนุ่มหน้าหล่อจบใหม่ไฟแรง ผู้ชัดเจนในความรัก และความรู้สึกของตัวเอง กับหนุ่มพยาบาลหน้าหวานผู้ปิดกั้นตัวเองจากความรักและความรู้สึกทั้งมวล ความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นโดยที่ทั้งสองก็ไม่สามารถบอกได้ว่าจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นเมื่อไหร่

ยอดวิวรวม

29

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


29

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 เม.ย. 62 / 20:52 น.
นิยาย ѡ¼¡ǹ (White Gown) รักวุ่นวายผู้ชายกาวน์ขาว (White Gown) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นพ.วรากร ภาศกรภูเบศ (กู๊ด)
       แพทย์Internหนุ่มไฟแรง จบการศึกษาเกียรตินิยมอันดับ1 แพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง อายุ 23 ปี เกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 เดือนสิงหาคม 2539 ราศีสิงห์ ส่วนสูง 185 เซนติเมตร น้ำหนัก 65 กิโลกรัม

       ดีกรีอดีตเดือน และนักกีฬาดีเด่นของมหาวิทยาลัย เป็นคนสนุกสนาน เข้ากับคนได้ง่าย ขี้เล่น ขี้แกล้ง แต่บทจะเอาจริงก็ก็จริงจังจนน่าขนลุก เป็นคนที่ชอบการแข็งขันมาก ออกแนวเพอร์เฟคชั่นนิส ทุกอย่างถูกคาดหวังไว้สูงเสมอ อีกอย่างหมอกู๊ดยังเป็นทายาท บริษัท ภาศกรภูเบศ เฮลท์ กรุ๊ป ผู้ครอบครองธุรกิจโรงพยาบาลเอกชน และบริการสุขภาพในตลาดหลักทรัพย์กว่า 20% การประเมินมูลค่าทรัพย์สินของครอบครัวคร่าวๆก็เฉียดหมื่นล้านอยู่หน่อยๆ 

       แต่หมอกู๊ดเลือกที่จะทำงานที่โรงพยาบาลรัฐบาลแทนที่จะนั่งแท่นผู้บริหารบริษัทตามที่ผู้เป็นพ่อได้คาดหวังไว้ และที่โรงพยาบาลรัฐบาลแห่งนี้เองที่ทำให้หมอกู๊ดได้รู้สึกหัวใจพองโตอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

พว.พลลภัตม์ ชัชชญาปราณชล (ฟ้า)
       หนุ่มพยาบาลหน้าหวาน พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ ประจำที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลประจำจังหวัด จบพยาบาลศาตรบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 1 อายุ 24 ปี 
เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 21 เดือนกรกฎาคม 2538 ราศีกรกฎ ส่วนสูง 175 เซนติเมตรน้ำหนัก 55 กิโลกรัม อดีตคณะกรรมการกลางฝ่ายจริยธรรม ชมรมนิสิต นักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ 

       เป็นคนที่ภายนอกนิ่งเงียบ เคร่งขรึม เนี๊ยบดูเป็นผู้ใหญ่เกินกว่าวัยอยู่หน่อยๆ แต่บางมุมก็มีบ้างที่จะดูออกซุ่มซ่าม ดูโก๊ะๆหน่อย อ่อนไหวกับความรู้สึก มองโลกในแง่ดี โอบอ้อมอารีย์ แต่กลับปิดกั้นตัวเองจากความรักทั้งๆที่ตัวเองนั่นแหละโหยหามาตลอด หลีกเลี่ยงที่จะรู้สึกและใกล้ชิดกับใครมากเกินไป 

       ด้วยสาเหตุนี้ล่ะมั้งที่ทำให้บุคลิกของฟ้าออกจะดูขัดๆกับนิสัยจริงของตัวเองอยู่มากโขทีเดียว มีเพียงหมอกู๊ดเท่านั้นที่เริ่มทำให้การปิดกั้นความรู้สึกของตัวฟ้าเองเริ่มพังทลายลง

สารบัญ อัปเดต 19 เม.ย. 62 / 20:52

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Nhaferh จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น