ทริปอุตลุด รักหวุดหวิด - นิยาย ทริปอุตลุด รักหวุดหวิด : Dek-D.com - Writer
×

    ทริปอุตลุด รักหวุดหวิด

    นิยายฟีลกู๊ดแนวท่องเที่ยวเนื้อเรื่องละมุนหัวใจ อ่านแล้วยิ้มไม่หุบไปกับกรุ๊ปทัวร์อลเวง ในทริปยุโรปแสนวุ่นวายเพราะทัวร์ไม่ตรงปก ที่จะทำให้คุณเผลอตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว

    ผู้เข้าชมรวม

    513

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    127

    ผู้เข้าชมรวม


    513

    ความคิดเห็น


    5

    คนติดตาม


    25
    จำนวนตอน :  64 ตอน (จบแล้ว)
    อัปเดตล่าสุด :  8 ก.พ. 68 / 00:05 น.
    e-receipt e-receipt
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    พายุ ชายหนุ่มผู้นิยมความสมบูรณ์แบบที่หอบปัญหาใจมาไกลถึงยุโรป ใครจะคิดว่าผู้ชายอย่างเขาจะต้องงัดทุกกระบวนท่าไม้ตายออกมาใช้ เพื่อพิชิตใจแม่สาวหมวยนักพากย์ ผู้หญิงที่เขาเคยนึกว่าจะเป็นหนึ่งในหายนะของทัวร์สุดป่วนนี้

    แกมกาญจน์ หญิงสาวสายฟรีสไตล์ผู้หวงแหนความโสดเหนืออื่นใด ใครจะคิดว่าเธอจะถูกรุกฆาตโดยเพื่อนร่วมทัวร์มาดเฉย แต่หล่อเหลือร้าย แถมปัญหาใหญ่คือ กว่าจะรู้ตัวเธอก็ตกหลุมเสน่ห์ของเขาเข้าเต็มเปา แล้วงานนี้จะดิ้นหนียังไงดีล่ะ??

    เรื่องราวของหนึ่งหนุ่ม หนึ่งสาว กับเหล่ากองเชียร์ต่างวัย ผู้ซึ่งโชคชะตาพาให้มาเจอกันในทัวร์ไม่ตรงปก ที่การันตีความวุ่นวาย แต่ได้รักกลับไปแน่นอน

    -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

    “ฉันไปร้านนั้นแป๊บนะคะ เผื่อพี่ราวี่ถาม”

    คำพูดของเธอถูกส่งต่อมาถึงไกด์หนุ่มว่า

    “ผมกับกิมอยู่ร้านตรงนู้นนะครับ”

    แล้วคนบอกก็เดินก้าวยาวๆ ตามหลังหญิงสาวไป

    ร้านที่แม่สาวนักชิมให้ความสนใจ เป็นเบเกอรี่ร้านเล็กๆ หน้ากว้างแค่ครึ่งห้อง ถ้าไม่สังเกตให้ดีแทบจะมองไม่เห็น หน้าร้านดูทึบทึมด้วยผนังเป็นเนื้อไม้ทาสีน้ำตาลเข้มจนเกือบดำ ตัดกับเคาน์เตอร์ภายในที่ทาสีแดงกับสีครีมสว่างสดใส ทันทีที่เดินเข้าใกล้ร้านจะได้กลิ่นหอมอบอวลของเนย กลิ่นหวานปนไหม้นิดๆ ของคาราเมล และกลิ่นอันมีลักษณะเฉพาะตัวของเนื้อมะพร้าวผสมน้ำตาล โชยมาแตะจมูก ชวนน้ำลายสอ

    ตอนเขาเข้าไปถึง หญิงสาวกำลังยืนอยู่ด้านในสุดของตัวร้านแคบยาว พยายามตัดสินใจเลือกมาการองหลากสีตรงหน้าอย่างเอาเป็นเอาตาย

    “คุณนี่ชอบกินขนมจริงๆ เลยนะ”

    “ของคาวก็ชอบค่ะ แต่จะให้กินพาสต้าไปวิ่งไปก็ไม่ไหวนี่คะ แล้วร้านนี้กลิ่นหอมมากเลย คุณเอาด้วยมั้ยคะ?”

    หญิงสาวถามเพราะสั่งไว้แค่กล่องเล็กสี่ชิ้น คนที่ยืนอยู่ใกล้จนไหล่แทบจะเกยกันส่ายหน้า

    “ไม่ล่ะ ผมไม่ถนัดของหวาน”

    เธอรับถุงบรรจุกล่องมาการอง ที่ดูหรูหราสมฐานะความเป็นร้านขนมในฝรั่งเศส มาจากคนขาย เอ่ยขอบคุณเป็นภาษาอังกฤษ แล้วชี้ให้ชายหนุ่มดูขนมหน้าตาเหมือนก้อนอะไรสักอย่างขยุกขยุยสีน้ำตาล กองพูนอยู่ในถาดหน้าร้าน

    “อันนั้นก็มาการองนะคะ ป้ายเขียนไว้ แปลกดี ไม่เคยเห็นเลย แต่เค้าขายเป็นถุงใหญ่อย่างเดียว เสียดายจังค่ะ”

    “ซื้อไปแบ่งกันชิมบนรถสิคุณ คนอื่นๆ ก็คงอยากลองชิมเหมือนกัน”

    “จริงด้วยค่ะ!”

    พายุจะจ่ายค่าขนมถุงใหญ่ให้ แต่ครั้งนี้เธอปฏิเสธเด็ดขาด

    “เมื่อกี้คุณก็เลี้ยงนี่คะ แถมขนมนี่คุณก็ไม่กินซักหน่อย แล้วจะจ่ายทำไมกันคะ”

    ออกไปหน้าร้าน หญิงสาวชูถุงขนมอวดบรรดาลูกทัวร์ ที่เกินครึ่งเขยิบมายืนเมียงมองอย่างสนอกสนใจกันอยู่ด้านนอก รวมทั้งไกด์ราวี่ด้วย

    “เดี๋ยวไปชิมด้วยกันบนรถค่ะ”

    แต่พายุดูสายตาเพื่อนร่วมกรุ๊ปทัวร์แต่ละคนแล้ว ค่อนข้างแน่ใจว่า สิ่งที่ทุกคนสนใจในตอนนี้ เห็นทีคงจะไม่ใช่รสชาติของมาการองเป็นแน่

    -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

    นวนิยายฟีลกู๊ด ละมุนใจ ที่ได้คะแนน 5 ดาวเต็ม จาก 99 โหวต บนแอพเขียว มาให้อ่านในแบบรายตอนค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ^^

    อัพเดททุกวัน วันละ 2 ตอน เวลาเที่ยงคืนตรงค่า!!

    -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

    ติดตามนักเขียนได้ทางเฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/budpanach.eabsagul

    “ทริปอุตลุด รักหวุดหวิด” เป็นนิยายเรื่องแรกที่เขียน ภาคพิเศษจะตามมา 1 กุมภาพันธ์นี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ :)

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น