LOVE SICK : ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน [YAOI]

ตอนที่ 55 : 49th CHAOS - Two little words

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,586
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 110 ครั้ง
  29 มี.ค. 63


49th CHAOS - Two little words
 

วันนี้ทั้งวันผมครุ่นคิดแต่วิธีทำโทษตัวเอง ว่าต้องทำยังไงดีปุณณ์ถึงจะยอมยกโทษให้ ผมยอมรับแล้วว่าตัวเองแย่มากที่ทำร้ายจิตใจปุณณ์ไปแบบนั้น เพราะมาลองคิดดูถึงเรื่องเมื่อวันเสาร์ ที่ผมบอกไอ้โอมต่อหน้าปุณณ์หน้าตาเฉยว่าเราเป็นแค่เพื่อนกัน ทั้ง ๆ ที่คืนก่อนหน้านั้นปุณณ์เพิ่งใช้ความกล้าอย่างหนักในการขอคบผมเป็น...แฟน เออนั่นแหละ (พูดคำนี้ทีไรรู้สึกไม่ชินสักที จั๊กจี้ว่ะ) แต่ทั้งที่ปุณณ์ยอมใจอ่อนพูดกับผมดี ๆ แล้ว เมื่อตอนกลางวันผมยังทำร้ายจิตใจปุณณ์ ด้วยการทำเหมือนปฏิเสธมันต่อหน้าน้องน็อตอีก

นี่ผมจะเห็นแก่ตัวไปถึงไหนวะ ปุณณ์ไม่เห็นอายใครเลยเรื่องคบกับผม ผมเห็นเพื่อนมันแซวมันก็ยิ้มกลับ ไม่มีทีท่าเป็นเดือดเป็นร้อนเหมือนผมสักกะติ๊ด สรุปว่าเป็นผมเองใช่ไหมที่ไม่ยอมรับมัน ทั้งที่ใจผมคิดตรงข้ามโดยสิ้นเชิง โอ๊ย ทำไงดีวะ

ผมนอนขมวดคิ้วไปถอนหายใจไป ภายในห้องชมรมยามเย็นที่มีน้อง ๆ พลุกพล่านนิดหน่อย เพราะพวกมันนัดซ้อมวงโยฯ กันเตรียมไปแข่งช่วงอาทิตย์หน้า แต่เสียงดังอย่างนี้ยิ่งไม่มีสมาธิใหญ่เลยว่ะ!

ผมคงส่งเสียงจิ๊จ๊ะมากจนน่ารำคาญ ไอ้ฟิล์มเลยเดินมาโบกเข้าให้ "อยากอยู่เงียบ ๆ แล้วมาห้องชมรมทำไมไอ้สัด! พวกกูจะซ้อมวง มึงอย่ามาทำเป็นจิ๊จ๊ะได้ปะ กูสติหลุด" เอ่อ ผมผิดอีกแล้ว จริงของมันว่ะ ผมรีบยกหัวมาไหว้ขอขมาน้อง ๆ รอบวง (เพราะเมื่อกี้เผลอหงุดหงิดจนส่งเสียงจิ๊จ๊ะรบกวนการซ้อมมากไปหน่อย) น้องทุกคนหน้าเหวอรับไหว้ผมกันสลอน ก่อนจะก้มหน้าก้มตาซ้อมต่อเหมือนเดิม ขณะที่ผมยังหาทางออกให้ตัวเองไม่ได้อยู่

"เป็นเชี่ยไรวะ เมนส์มารึไง ดีนะเว้ย แสดงว่าไม่ท้อง" แต่ไอ้เชี่ยฟิล์ม มึงมันปากหมา เพื่อนผมมีใครปากดี ๆ สักคนไหมวะ จะยกให้เป็นเพื่อนแท้สักที

ผมโบกหัวมันกลับ "ทะลึ่ง! กูนับหน้าเจ็ดหลังเจ็ดมาดี หึหึหึ" ผมเล่นกลับ เห็นมันหัวเราะก๊าก ก่อนจะหันไปดุน้องดรัมที่ตีผิดจังหวะแล้วหันมาคุยกับผมต่อ

"ทำไมทำหน้าเครียดวะ ไม่เหมือนเพื่อนมึงเลย ดูดิ๊ กูไม่เคยเห็นมันทำหน้าตอแหลอย่างนั้นมาก่อน" ไอ้ฟิล์มว่าพลางพยักพเยิดไปที่ไอ้เชี่ยโอมซึ่งนั่งอยู่กลางวงน้อง ๆ เครื่องเป่า หึหึหึ ผมยิ้มตาม เพราะไม่เคยเห็นมันทำหน้าแบบนั้นจริง ๆ

เรื่องของเรื่องคือ ไอ้โอมถึงจะเป็นเพื่อนเพี้ยน ๆ ของผม แต่สำหรับรุ่นน้องมันค่อนข้างเป็นรุ่นพี่ที่เฮี้ยบมากครับ คือรุ่นเดียวกันหรือรุ่นพี่แซวเล่นกับมันได้ แต่หากถามถึงรุ่นน้องละก็ ในเวลาเป็นการเป็นงานไม่มีใครกล้าเล่นกับมันเด็ด ๆ (โดยเฉพาะน้องม.ต้นครับ) เพราะแค่เห็นหน้าไอ้โอมก็กลัวหัวหดกันแล้ว เวลามันไม่ทำหน้าทะเล้นหน้ามันก็ขรึม ๆ เหมือนคนปกติทั่วไปอะครับ จนบางครั้งมันยังคุมน้องได้ดีกว่าผมอีก

ผมมองโอมที่ตอนนี้กำลังยิ้มน้อย ๆ ขณะคอยมองน้องมิกเป่าฮอร์นพร้อมสอนไปด้วยอย่างประหลาดใจ อาการหนักนะมึงอะ! (ช่วงแรก ๆ ผมเห็นมันดุซะจนน้องแทบร้องไห้) หน้าตามีความสุขไม่ไหวแล้วจนผมอยากหาอะไรเขวี้ยงหัวมันเพราะอิจฉา น้องมิกของมันก็น่ารักดีจริง ๆ ครับ พอไอ้โอมเข้าไปใกล้ทีนึงก็หน้าแดงที จนผมละอยากจะ...ฮึ่มมม แยกพวกมันให้ห่าง ๆ กันหน่อย มีคนหมั่นไส้เยอะโว้ย

ไอ้ฟิล์มยิ้มกว้างกับภาพเหล่านั้น "ตอนแรกก็ว่าจะด่า แต่ตอนนี้กูว่ามันน่ารักดี ยกน้องมิกให้มันก็ได้วะ แม่งคาบไปแดก" ฟิล์มพูดทั้งที่ยังมองคู่นั้นไม่ละสายตา ผมพยักหน้ายิ้ม ๆ รับคำพูดมัน "เออ นาน ๆ จะมีแบบนี้ที ให้มันไปเหอะ" เพราะรู้ ๆ กันอยู่ว่าฟิล์มเป็นชมรมคนพิทักษ์น้องมิกครับ ที่ผ่านมาใครแกล้งน้องมิกมันเอาตายหมด แต่ตอนนี้คงต้องยกหน้าที่ให้ไอ้โอมซะแล้วมั้ง

"มันบอกมึงปะว่ามันเป็นไรกะน้องเขาตอนนี้" ฟิล์มถามผมต่อ ผมหยุดคิดแต่ก็ส่ายหัว

"ไม่ว่ะ ปากแข็งเป็นหิน ง้างไงก็ไม่พูด โคตรสันดาน"

"พอกันแหละมึงสองคน แต่ไอ้โอมยังดีหน่อยที่มันแสดงออก" อ้าว พูดงี้หมายความว่าไงวะ ผมหันไปมองหน้าไอ้ฟิล์มที่ยักคิ้วให้ผมยิ้ม ๆ อยู่

"ไอ้พวกไม่พูดแล้วยังสงวนท่าทีอีกเนี่ย น่าตื้บว่ะ สงสารคนที่หลงไปรักมันจริง ๆ" ถึงตรงนี้ผมรู้สึกว่าหน้าตัวเองร้อน ๆ เหมือนกำลังถูกหลอกด่ายังไงชอบกล แต่ไอ้ฟิล์มแค่หัวเราะขำท่าทางผม ก่อนจะผลักหัวผมเล่น "ชอบใครเพื่อนก็ไม่ได้ว่าซักหน่อยนี่ว้า มัวแต่อมพะนำ ระวังจะเสียใจนะมึง" มันทิ้งท้ายไว้เท่านั้นก่อนจะลุกขึ้นตบมือเรียกน้องเสียงดังก้องห้องชมรม "พอ ๆๆ ลงสนามได้! แดดร่มแล้ว"

ผมยิ้มขอบใจไอ้ฟิล์ม ก่อนที่มันจะพาน้อง ๆ ทั้งหมดเดินออกจากห้องไป ช่วงนี้มันกำลังจะพาน้องไปแข่งวงโยฯ ที่ยุโรปครับ เลยต้องซ้อมหนักหน่อย ผมเองก็มีหน้าที่รับผิดชอบเหมือนกัน แต่ภารกิจส่วนใหญ่ตกที่ไอ้ฟิล์มมากกว่า

ผมล้มตัวนอนยาวบนโซฟาพลางถอนหายใจพรู หลังจากที่ทั้งเพื่อนและน้องทยอยออกไปหมดแล้ว ปุณณ์จะรู้สึกยังไงตอนผมทำเรื่องพวกนั้นบ้างวะ ผมหลับตาเห็นภาพมันตอนช่วยผมจากมาสเซอร์ แล้วยังเป็นห่วงแขนผมที่ถูกแมลงกัดอีก เฮ้อ ทั้ง ๆ ที่ผมทำร้ายจิตใจมันขนาดนั้นแท้ ๆ

เซ็งว่ะ ผมรู้สึกเบื่อตัวเองมากจนต้องควานหาหูฟังในกระเป๋าเสื้อมาต่อสายไอโฟนเพื่อเปิดเพลงฟังกลบความหน่ายใจตัวเองก่อนจะเฉาตายก่อน เสียงกีตาร์พี่เมธีดีดอินโทรเพลงเวตาลจากอัลบั้ม The Very Common of Moderndog ดังก้องในหูผม

ผมนอนเขย่าขาตามจังหวะเพลงในอัลบั้มรวมฮิตของ Modern Dog พลางฮัมเบา ๆ และทำท่าดีดกีตาร์ไปด้วย (เอ็นเตอร์เทนตัวเองก็เป็นครับ) จนผ่านไปสามเพลง ระหว่างพี่ป๊อดกำลังตะโกน 'บรรโจง! ร้อยเป็นมาลัยยย' อยู่ในหูผมนั่นเอง อยู่ดี ๆ ก็มีคนดึงหูฟังออกจากหูผมเสียก่อน

"เฮ้ย! เรียกไม่ได้ยินเลยรึไง!" อ้าว พี่ป๊อดแปลงร่างเป็นไอ้ปุณณ์ว่ะครับ ผมกะพริบตามองหน้ามันงง ๆ พร้อมกับปิดไอโฟนแล้วลุกขึ้นมาคุยกับปุณณ์ดี ๆ "มาตอนไหนวะ"

"นานแล้ว เรียกมึงอยู่สิบชาติ ไหนล่ะเอกสารขอใบลา" มันบ่นพลางเดินไปมองโต๊ะเก็บเอกสารของชมรมผม แต่ผมยังงงอยู่ "ใบลาไรวะ"

ถึงตรงนี้ปุณณ์หันมาเลิกคิ้วให้ "อ้าว กูเจอฟิล์มกลางสนาม มันบอกให้เข้ามาเอาใบขออนุญาตลากับมึง มันบอกมึงจะขออนุญาตพาน้องไปแข่งวงโยฯ อาทิตย์นึง" อ๋อ เออ มีเรื่องแบบนั้นจริง ๆ ด้วย แต่เราทำใบขออนุญาตกันตั้งแต่ตอนไหนวะ ผมยังไม่ได้ใช้ไอ้ง่อยพิมพ์เลยสักแอะ (มัวแต่ขี้เกียจอยู่)

เป็นซะอย่างนั้นก็เลยอึกอัก "เอ่อ...ยังไม่ได้พิมพ์ว่ะ โทษที ไว้ทำเสร็จแล้วจะเอาเข้าไปให้" แหะ ๆๆ ผมส่งยิ้มแหยตบท้ายอีกที เห็นปุณณ์ถอนหายใจแรงจนผมได้ยิน "อืม เอาเข้าไปแล้วกัน จะจัดการให้" มันหันมามองหน้าผม "งั้นไม่มีอะไรแล้วใช่มั้ย" ก่อนทำท่าเหมือนจะเดินออก

ผมอึกอักชั่วครู่ แต่พอเห็นแผ่นหลังนั้นทำท่าจะคล้อยออกไป ก็เอื้อมมือคว้าไว้แทบไม่ทัน "เฮ้ย อยู่ก่อนดิ" ทำเอาปุณณ์ที่กำลังจะก้าวต้องหงายหลัง "เฮ้ย! อย่าดึงสิวะ ตกใจ แค่ก ๆๆ" มันหันมาเอ็ดผมพลางดึงคอเสื้อให้เข้าที่ เพราะเมื่อกี้ผมกระชากแรงมากจนมันไอ อ่า...ขอโทษว่ะ

"ขอโทษ มึงต้องไปทำไรต่อเปล่าอะ"

ปุณณ์ถอนหายใจนิดหน่อย "เปล่า"

ผมเลยได้โอกาส "อยู่นี่ดิ แอร์เย็นนะ" แต่ไม่รู้มันจะใจอ่อนไหม

"ไม่อะ แอร์ห้องสภาฯ ก็เย็น"

"มีขนมด้วย"  ผมชี้ไปทางกองขนมที่ไอ้เป้อซื้อมาตุน ปุณณ์เหลือบมองพลางยักไหล่

"ไม่หิว"

"เดี๋ยวเปิดเพลงให้ฟังไง"  ผมยังคงเซ้าซี้ต่อ ถึงตรงนี้ปุณณ์ถอนหายใจพรู

"ไม่อยากฟัง โน่ไม่ต้องทำแบบนี้หรอก เดี๋ยวคนอื่นมาเห็นเขาจะเข้าใจผิด"  เฮ้อ ว่าแล้วต้องเป็นอย่างนี้

เห็นท่าทางเหวี่ยงแบบนั้น ผมเลยแกล้งจับแขนมันยิ้ม ๆ ปุณณ์สะบัดสะบิ้งนิดหน่อยแต่คงไม่จริงจังนัก เพราะผมยังถือแขนมันได้อยู่  "เข้าใจผิดไรว้าาา"  พอลองแกล้งถาม ก็เห็นมันทำหน้าขรึมขึ้นมานิดหน่อย

"เข้าใจผิดว่ามึงกับกูเป็นแฟนกันไง"

"อ้าว ไม่ได้เป็นเหรอ"  ผมหยอด เห็นมันหลุดยิ้ม แต่ก็กลับไปตีหน้าขรึมเหมือนเดิม โห่ ไอ้อ่อนเอ๊ย ใจไม่แข็งเลย

"มีคนเขาไม่อยากเป็น คบกับกูคงน่าอายอะ"  มันได้ทีว่า แต่เสียงอ่อนลงมากแล้ว ผมจึงหยอดต่อไป

"หล่อขนาดนี้ใครอายวะ โคตรตาไม่ถึงเลย"

"นั่นดิ่"  หืมไอ้ห่า ไม่มีถ่อมตัวนะมึง!

เราสองคนหลุดหัวเราะออกมาขำ ๆ ผมดีใจที่ปุณณ์ไม่ถือสาผมมากแล้ว  "มึงอะ...กูขอโทษว่ะ กูไม่ได้อายนะ กูแค่ไม่ชิน มึงเข้าใจกูปะ"  ผมตัดสินใจถามออกไป เห็นปุณณ์ส่ายหัวพลางถอนหายใจเหมือนคนปลงชีวิต

"กูเข้าใจแต่ก็ไม่เข้าใจ"  แล้วอะไรของมัน

ปุณณ์มองหน้าผมก่อนจะพูดต่อ  "กูก็ไม่ชินนะที่เป็นแบบนี้ แต่กูก็รักมึงว่ะ กูอยากตะโกนบอกคนทั้งโลกด้วยซ้ำว่ากูได้เป็นแฟนมึง แต่เวลาเห็นมึงทำท่าเหมือนอายที่จะเป็นแฟนกูแล้วกู...กูบังคับใจมึงเรื่องนี้เหรอมึงถึงเป็นอย่างนั้น ถ้ากูบังคับมึงมึงปฏิเสธกูได้นะ กูไม่อยากทำให้มึงลำบากใจอย่างนี้"  มันพ่นความรู้สึกในใจออกมายาวเป็นหางว่าว จนผมต้องสะดุดกับคำหลัง

"ไมคิดงั้นวะ กูเปล่านะ กูแค่ไม่ชิน กูไม่ได้ลำบากใจ กู...กูกลัวเพื่อนล้ออะ"  ผมพูดอย่างอาย ๆ ซึ่งมันก็น่าอายจริง ๆ ทำไมผมคิดอย่างนี้วะ ทั้งที่ปุณณ์ชัดเจนกับผมโดยไม่กลัวอะไรมาตลอด แต่ทำไมผมเป็นอย่างนี้

ปุณณ์คลี่ยิ้มส่งมาก่อนจะดึงผมไปกอด  "เออ เพื่อนมึงปากอย่างนั้นเป็นกูก็คงเกร็งเหมือนกัน หึหึ"  อ้าวไอ้เชี่ยนี่หลอกด่าเพื่อนผม แต่สรุปว่ามันเข้าใจใช่ปะ

ผมกอดปุณณ์กลับเบา ๆ ด้วยความรู้สึกล้นปรี่  "แต่หลังจากนี้จะพยายาม"  ถึงแม้ดูเป็นคำรับปากอ้อมแอ้มไม่เต็มเสียงนัก แต่ผมก็ตั้งใจจะทำให้มันดีกว่านี้จริง ๆ เพื่อสมกับที่ปุณณ์อุตส่าห์เข้าใจ เสียงทุ้มหัวเราะหึหึ

"ฝืนนักก็ไม่เป็นไรหรอก แบบนี้ก็มีความสุขดี"  ปุณณ์ว่าพลางยกหน้าผมให้มองตามัน ใบหน้าคมคายนั้นคลี่ยิ้มสวยที่สุดให้ผม  "รู้กันสองคนเนอะ"

ผมยิ้มกลับ พร้อมคิดว่าผมเองก็อยากตะโกนบอกคนให้ทั้งโลกรู้เหมือนกัน ว่าผู้ชายคนนี้คือแฟนผม
ปุณณ์น่ารักจริง ๆ

"แป๊บนะ มีไรจะให้ฟัง หึหึ"  จู่ ๆ ก็นึกถึงเพลงนั้นขึ้นมาซะงั้น เพลงที่ผมเคยหัดเล่นกับไอ้โอมเมื่อตอนเพิ่งวางแผงใหม่ ๆ ปุณณ์ทำหน้าไม่เข้าใจ แต่ก็ปล่อยให้ผมเดินไปนั่งหน้าเปียโนแต่โดยดี

ไม่ได้เล่นเครื่องนี้มานานกี่เดือนแล้ววะเนี่ย ผมคิดพลางไล่โน้ตฟังซ้ำ ๆ ก่อนจะเริ่มพรมนิ้วลงไป โดยไม่ลืมมองหน้าไอ้คนยืนงงอยู่กลางห้องยิ้ม ๆ

แต่แค่ได้ยินเสียงอินโทร ปุณณ์ก็ยิ้มจนแก้มปริทันที ผมรู้อยู่แล้วว่าต้องเป็นอย่างนั้น หึหึหึ ไปดีดให้สาวฟัง สาวยังระทวย หนุ่ม ๆ อย่างมันก็คงใช้ตรรกะเดียวกัน หึหึหึ

 

"เคยไหมบางทีที่เธอต้องการพูดอะไรออกไป เคยไหมบางทีคำพูดมันไม่ยอมตรงกันกับใจ
ทั้งที่พยายามและไม่ว่าจะเตรียมตัวสักขนาดไหน
เหมือนฉันเองที่กำลังเผชิญหน้าความเป็นจริง และถึงแม้ข้างในพยายายามพูดออกไปให้หมดทุกสิ่ง
อย่างที่ตั้งใจ

แต่มันก็เหมือนเคย ไม่ว่าจะเปิดเผยสักเท่าไร เมื่อต้องพูดคำนั้นเสียงฉันมันก็หายไป

อ่านปากของฉันนะ ว่า...
อยากจะพูดอีกครั้ง ว่า...
และจะเป็นอย่างนี้กับเธอไม่ว่านานสักเท่าไหร่
ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะรักใคร ไม่ต้องห่วงว่าฉันเปลี่ยนหัวใจ
ฉันจะเป็นอย่างนี้ จะ...ตลอดไป

ฉันรู้ดีว่าบางทีมันก็ดูเหมือนน่ารำคาญ แต่ฉันจะพยายามที่จะพูดออกไปให้หมดทุกสิ่ง ให้หมดทั้งหัวใจ
แต่ว่ามันก็เหมือนเคย ไม่ว่าจะเปิดเผยสักเท่าไหร่ เมื่อต้องพูดคำนั้นเสียงฉันมันก็หายไป

อ่านปากของฉันนะ ว่า...
อยากจะพูดอีกครั้ง ว่า...
และจะเป็นอย่างนี้กับเธอไม่ว่านานสักเท่าไหร่
ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะรักใคร ไม่ต้องห่วงว่าฉันเปลี่ยนหัวใจ
ฉันจะเป็นอย่างนี้ จะ...ตลอดไป"

 

แต่ระหว่างที่ผมกำลังจะเล่นท่อนต่อไปอยู่นั่นเอง ปุณณ์ก็เข้ามานั่งบนเก้าอี้หน้าเปียโนข้าง ๆ ผมเสียก่อน

ผมมองใบหน้าหล่อที่แสนเจ้าเล่ห์นั้นงง ๆ แต่ก็ร้องต่อ

 

"แต่ว่ามันก็เหมือนเคย ไม่ว่าจะเปิดเผยสักเท่าไหร่ เมื่อต้องพูดคำนั้นเสียงฉันมันก็หายไป..."

 

ปุณณ์พรมมืออีกข้างลงบนเปียโน เพื่อช่วยผมเล่นพลางหันมายิ้มให้  "เล่นด้วยนะ"  มันบอกว่างั้น นำให้ผมหัวเราะแล้วเล่นต่อไป

 

"อ่านปากของฉันนะ ว่า...
อยากจะพูดอีกครั้ง ว่า...
และจะเป็นอย่างนี้กับเธอไม่ว่านานสักเท่าไหร่
ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะรักใคร ไม่ต้องห่วงว่าฉันเปลี่ยนหัวใจ
ฉันจะเป็นอย่างนี้ จะ...ตลอดไป

จะย้ำด้วยคำ ๆ นี้ ว่า..."

 

แต่ผมก็ต้องเงียบไปเมื่อปุณณ์ชิงร้องคำสุดท้ายในเพลงแทรกเข้ามาข้างหูผม ก่อนเราจะหัวเราะกันเมื่อเมโลดี้สุดท้ายจบลง หึหึหึ เขินว่ะ ผมไม่รู้จะทำอะไรดี เลยได้แต่วาดวงแขนโอบไหล่มันให้เข้ามาใกล้  "เหมือนกันนะเว้ยยย"  ก็ถ้าให้พูดคำนั้นมันรู้สึกแปลก ๆ นี่ครับ ไม่ได้หน้าด้านอย่างมันนี่ หึหึ

ปุณณ์ขำพลางเอนหัวมาโขกกับหัวผมเบา ๆ ให้ผมได้พูดต่อ  "แต่ไม่สัญญาว่าตลอดไปว่ะ หึหึ เอาของวันนี้ไปก่อนแล้วกัน"  ผมว่าพลางหันไปกดปลายจมูกลงบนแก้มมัน ได้กลิ่นโคโลญจน์หอมกรุ่น ปุณณ์ตามมาจูบผมกลับ อืม มึงขี้โกงว่ะ แต่ผมก็ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไป

เราจูบกันอยู่นาน กว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะยอมถอนริมฝีปากออก ปุณณ์ตามมาขบเม้มริมฝีปากผมเบา ๆ อีกหลายต่อหลายที กว่าจะยอมผละออกไป ผมยิ้มให้ใบหน้าคมคายนั้นแล้วตัดสินใจพูดคำ ๆ หนึ่งออกมา

"ปุณณ์"

"ว่าไงครับ"

"พรุ่งนี้กูจะ..."

ผมสูดหายใจลึกเข้าเต็มปอด มองตอบนัยน์ตาคมของปุณณ์ ที่ส่งต่อความสงสัยมาให้

"กูจะไปบอกเลิกยูริ" 

TBC.
 


 

Postscript : แท่ แด แด๊น.... ไม่รู้จะพูดไร 5555 หมั่นไส้เด็กมีความสุข หึ! *แจกคาลามายน์ให้คนอ่าน เผื่อมดกัด* แล้วเจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ.... โอ่ย เครียดดดดด

 

ตอบคอมเม้นเลยดีกว่า คราวนี้ไม่ซดกระทิงแดงแล้ว เพราะตั้งแต่มี shoutbox คอมเม้นก็ลดจำนวนลง 55555 แต่บอกไว้ก่อนนะว่าใครไปทิ้งข้อความให้เห็ดใน shoutbox เห็ดไม่เห็นนะเออ... บางทีมันหลุดหน้าไปไกล ๆ ก็ย้อนไปไม่เจอแล้วล่ะ มีข้อความอะไรทิ้งเป็นลายลักษณ์อักษรไว้ในคอมเม้นของเด็กดีดีกว่าค่า ^____^

 

อะ ตอบเม้น รู้สึกช่วงนี้ขยันสัมภาษณ์ตัวละครกันจิง ๆ 5555

ปล. ไอ้โอมกลายเป็นหนุ่มฮอตไปตั้งแต่เมื่อไหร่!?

 

ถึงคุณ MokODoki (คห.6507)

โน่ฝากถามว่า เอาไรคับพี่?? คาลามายน์เหรอ??

 

ถึงคุณ ~bear_PooH~ (คห.6509)

ยินดีต้อนรับค่า ^___________^

 

ถึงคุณ ต้องการเลือดกรุ๊ปY! (คห.6510)

ไปญี่ปุ่นกะมาริโอ้รึเปล่า 5555 (หัวสีนั้นไม่ผ่านนะ ฝากบอกด้วย)

เดินทางโดยสวัสดิภาพนะค๊า ^___^

 

ถึงคุณ Gsei (คห.6516)

ไม่ได้น๊า ต้องทำการบ้านด้วยรู้ป่าว ๆๆๆ

ปล. NC ไม่มีล่ะ 555

 

ถึงคุณ JC DE L’AMOUR (คห.6519)

เอิ้นไปเลียแผลใจอยู่แถวนั้น คนอ่านถามหา------

ปล. น้องโน่บอก ผมไม่อ้วนคับ แค่สุขภาพดี 555

 

ถึงคุณ PP_PaNdA (คห.6520)

เรื่องน้องมิกกะโอมนี่มันเก็บเงียบว่ะ อยากรู้เหมือนกัน

 

ถึงคุณ จันทราแห่งสายลม (คห.6522)

หื่นนนนนนนนนนนนนนนนนนนน ที่สุด! 55555

 

ถึงคุณ @[[ XcorZiZ ]]@ (คห.6525)

เรื่องรวมเล่มยังลูกผีลูกคนอยู่เลยจ้า 5555 จะพยายามนะ

 

ถึงคุณ เทพ เทวา ราตรี (คห.6526)

สงสัยเห็ดจะใส่ยาบ้าในนิยาย ดูคนอ่านคึก ๆ กันด้วยนะเนี่ย 555

ปล. เบื่อเห็ดแล้วเหรอ Y___Y

 

ถึงคุณ ร.ร.หนูใช้กำแพงเดียวกันกับหนุ่มกางเกงนำเงิน (คห.6527)

ขอบคุณค่า ^_____^

ปล. กำแพงเดียวกันอย่างนี้ ฝากแอบดูพฤติกรรมด้วยนะ 555

 

ถึงคุณ เด็กเก่าค.ว. (คห.6531)

ขอบคุณค่า ^___________^

 

ถึงคุณ พาว (คห.6532)

กลัวแล้วจ้า~~~~~~~~~~~

 

ถึงคุณ My Honey^.^[ Honey~SuJu^///^] (คห.6533)

รู้สึกตัวประกอบเรื่องนี้จะมาแรงกว่าคู่พระนาง 5555555555555

น้องน็อตบอกว่า เดี๋ยวไปหานะครับ เอาตามที่อยู่นั้น (ฮา ๆๆ)

ปล. เอาน้องน็อตมาป้วนเปี้ยนบ่อย เพราะแอบชอบเหมือนกันง่ะ เด็กอาไร้ น่ารัก อิอิ

จุ๊บ ๆ จ้า ^___^

 

ถึงคุณ MR.Phummiput (คห.6534)

ทำร้ายน้องโน่อ้ะ! 555

น้องปุณณ์เหวี่ยงนานไม่เป็น คนดีเกิ๊นน

 

ถึงคุณ Imn:P (คห.6535)

เรื่องรวมเล่มกำลังดูอยู่ค่า แหะ ๆๆ

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน (คห.6538)

สู้ ๆๆๆ จ้า

 

ถึงคุณ Hez (คห.6539)

ดีใจด้วยค่า!!!! ^_____^

ที่ถามมาน้องปุณณ์ไม่ตอบ แต่เอาไอพอดมายังหู (หนีนะมึง) ส่วนที่ถามน้องโน่ น้องโน่ตอบแค่ว่า “หึหึหึ.........” (อะไรของพวกมัน คู่นี้?)

 

ถึงคุณ tar_hoday (คห.6540)

คู่น็อตคงโผล่ยากหน่อย เพราะไม่ได้อยู่แถวนั้น เหอ ๆๆ

เป้อวินจะพยายามค่า ^____^

 

ถึงคุณ spidy =^o^= (คห.6542)

เป็นน้องปุณณ์ ทำอะไรก็ผิด Y____Y

 

ถึงคุณ -*-u+ki+to-*- (คห.6548)

น้องมิกมีเหรอจะกล้างอน???

 

ถึงคุณ ~นานาม~ (คห.6550)

ตกลงเอาแบบยาว ๆ หรือสั้น ๆ ดี 5555

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน (คห.6553)

อ่าใช่ สนพ.ผีเสื้อ เจ๋ง (และเนี้ยบ) มากกกกกกกก

เคยมีรุ่นพี่ได้ไปฝึกงานกับ สนพ. นี้มา บอกว่าเวลาเขาทำหนังสือเล่มนึง ปรู๊ฟไม่ต่ำกว่า หกหมื่นจุด... (จะบ้าตาย) บุคลากรเขาคุณภาพจริง ๆๆๆ

 

ถึงคุณ หมูแช่แข็ง (คห.6554)

คนอ่านใจร้ายกะน้องโน่จิง ๆๆ 5555

 

ถึงคุณ koryu_jay (คห.6557)

น้องเอิ้นแอบดูอยู่ห่าง ๆ (อย่างห่วง ๆ) 55555

 

ถึงคุณ ซากุระแดนน้ำแข็ง (คห.6560)

โห.... โรงเรียนนี้มีพร็อบเวลาทำโทษด้วย 5555

 

ถึงคุณ ๛B€nz”—• (คห.6561)

จริง ๆ แล้วน้องโน่ก็ไม่อ้วนหรอกค่า 55555 มันโดนเพื่อนแกล้งแซวไปงั้นแหละ แต่น้องปุณณ์น่ะผอมไง ไปเดินกับใครคนนั้นก็ดูอ้วนทั้งนั้น น้องโน่เซงงเลย 555

 

ถึงคุณ NaKOii (คห.6562)

ถามน้องมิกเหรอ ได้ ๆๆ เดี๋ยวไปตามมาให้ (ต้องเรียกเบา ๆ เดี๋ยวน้องตกใจ)

- น้องมิกทำไมถึงเข้าชมรมดนตรีคะ(เพราะใครรึปล่าว)อิอิ

น้องมิก – เอ่อ..... *ก้มหน้า หน้าแดง*.... ก็อยากทำ... กิจกรรม อะครับ... *บีบมือตัวเอง* ปล่าวตามใครมา...

- น้องมิกกับไอ้คุณโอมเป็นอะไรกันหรอกคะ(ไม่เอาพี่น้องนะ อิอิ)

น้องมิก – ก็.......... ถ้าพี่โอมบอกว่าเป็นพี่น้อง..... *หน้าเริ่มซึม*... ก็คงเป็น....... พี่น้อง..... อะครับ *จ๋อยสนิท*

- น้องมิกสนใจแม่ยกมั้ยจ๊ะ เค้าพร้อมเป็นแม่ยกให้น้องมิกอยู่เน้อ กร๊ากกกกกกกกก

น้องมิก – อ่า.... *ยิ้ม* ขอบคุณครับ *ยิ้มตาปิด*

อู๊ย... น่ารักจริง ๆ เด็กอาไร๊!! เลิกชอบโอมเหอะ!!!

 

ถึงคุณ Sunshine_me (คห.6563)

ทำมาเถอะจ้า ^___^ ของจากคนอ่านอยากได้ทั้งนั้น อิอิ

 

ถึงคุณ Blab La blA (คห.6565)

อ้าว... รักแท้มันก็ต้องมีอุปสรรคกันบ้าง 5555

 

ถึงคุณ นู๋บุ้ง (คห.6568)

ขอให้ได้อย่างที่อยากได้นะจ๊ะ ^____^ สู้ ๆๆ

 

ถึงคุณ akira_ked_sa (คห.6569)

อ่า... แนะนำให้อ่านก่อนแล้วค่อยไปเล่นแชท 5555 ไม่งั้นอ่านไม่รู้เรื่องจามาโทษเห็ดไม่ได้น๊า..

ให้น้องโน่คาบดอกกุหลาบ หนามทิ่มปากตายเลย 5555

 

ถึงคุณ ตุ๊หว่ะ (คห.6571)

ตายละ เทียบหน้าห้องปุณณ์นึกถึงใคร (ใครดีวะ...)

เป็นคนที่นึกไม่ออกเหมือนกัน จริง ๆ แล้วถ้าจะบอกว่ามาริโอ้ก็พอจะใช่อยู่นะ เป็นมาริโอ้ที่ตาคมกว่าอะ (มาริโอ้เขาตาเซื่อง ๆ ใช่ปะ น้องปุณณ์จะตาคมชัดกว่านั้น) สรุปว่าฟันธงให้เป็นมาริโอ้ไปก่อน ไว้เจอใครที่ใช่กว่าแล้วจะมาบอกอีกที 555555

ปล. ถ้ามีผู้ชาย 100 คน ให้น้องปุณณ์อันดับสาม รองจากอนันดา และ พี่เคน 555555555555

 

ถึงคุณ niinurs3 (คห.6575)

น้องโอมบอกให้เขียนใบสมัครทิ้งไว้เลยครับ แล้วจะเรียกสัมภาษณ์อีกที 555

เป้อกับมาวินเหรอ.. อยากรู้เรื่องไหนล่า

 

ถึงคุณ mxx (คห.6576)

เฮ้ย.. ชื่อจริงไม่ได้ เดี๋ยวโดนด่า 55555

 

ถึงคุณ cha (คห.6578)

*รับคาราบาวแดงมาเปิดฝาแล้วยกกระดก*

ปล. สาธุ... กอล์ฟเอิ้นเนี่ย 5555

 

ถึงคุณ สาวกคนใหม่ (คห.6581)

สงสารผู้ชายที่น้องสาวกเจอจริง ๆ โดนกล่าวหาหมดแล้ว 555555

อ่านเรื่องอื่นบ้างก็ได้จ้า เปลี่ยนบรรยากาศนะ 555

ปล. รักคนอ่านเช่นกันจ้า

 

ถึงคุณ THE.SLAM (คห.6583)

เรื่องโอมมิก ให้เฉลยอะไรอ่า....

 

ถึงคุณ 1412 (คห.6584)

อ้าว... ไม่เป็นไรคราวหน้าเอาใหม่ อ่านหนังสือดี ๆ เน้อ

ส่วนที่ถามโอมว่าน้องมิกน่ารักป่าว โอมบอก “ก็ดีอะครับ” (พูดเร็ว ๆ ระหว่างกำลังลอกการบ้านของปาล์มไปด้วย...)

ที่ถามน้องมิกว่า รู้สึกไงตอนโอมไปสอนฮอร์นให้ น้องมิกบอก “ก็..... ดี... อะครับ..” (พูดช้า ๆ แล้วบิดมือตัวเองไปด้วย)

แหม๊... ไอ้สองคนนี้

 

ถึงคุณ Mo..3..Mo..Tha..Ro (คห.6585)

คนดี ๆ มีไม่ชอบเนอะ ไปชอบคนแบบไอ้โอม 5555555555

 

ถึงคุณ มะนาวเซี้ยว เปรี้ยว ซ่าส์ (คห.6586)

ถามพี่โน่นะคะ ปกติพี่ปุณณ์ขี้งอนอย่างงี้อ๊ะเป่าอ่า ?? แล้วรู้สึกว่าตั้งกะคบกะพี่โน่ พี่ปุณณ์หื่นขึ้น(ป่ะ?) แล้ววันนั้นรุกพี่ปุณณ์รู้สึกสะใจบ้างป่ะคะ 5 5 5

โน่ – ปกติมันก็ผีเข้าผีออกงี้แหละครับ โกรธเองหายเองก็แล้วแต่อารมณ์มัน แต่ว่าหื่นขึ้นจริง ๆ ว่ะ สะใจที่ปราบมันได้จริง ๆ หึหึหึ...

 

ถามพี่ปุณณ์ ไม่สนใจเป็นเคะให้พี่โน่บ้างหรอคะ หึหึ แล้วกะพี่โอมพี่ปุณณ์สนิทอ๊ะเป่าหง่า?? น้องแป้งฉบายดีป่ะคะ และสุดท้าย พี่ปุณณ์อย่าเผลอเน้ออ เดี๋ยวพี่โน่ได้รุกอีก (รู้สึกจะสะใจมากมาย)

ปุณณ์ – เคะคือไรอะครับ? แต่ผมไม่ได้สนิทกับโอมเท่าไหร่หรอก มีคุยเอ็มกันบ้างประปราย น้องแป้งสบายดีครับ ^___^ ช่วงนี้กำลังหัดทำขนมหลาย ๆ แบบอยู่ และ... ผมกำลังฟิตกล้ามอยู่ครับ เพราะไม่อยากให้คนอ่านผิดหวังรอบสอง -*-

 

ถามมิก คำถามเดียวจบเลยค่ะมิก ทำไมพี่ถึงชอบพี่โอม คิคิ

มิก – ก็....... *แอบมองโอมที่นั่งลอกการบ้านอยู่*.... ก็พี่เค้า...... *มองตักตัวเอง แล้วพูดเบา ๆ* .... ใจดี....

 

ถามพี่โอม พี่โอมมม มิกน่ารักมั้ย??? คิคิ แล้ววันนั้นไปกินคาโคด้วยกัน คงจะอร่อยมากเลยซิ กินกะคนพิเศษนิ่ ใช่ป่าวว แล้วทำไงถึงจะแถได้ทุกสถานการณ์เหมือนพี่มั่งง่า

โอม – ทำไมถามถึงมิกกันอีกแล้วอะ ก็น่ารักดีครับ ไม่งั้นไอ้ฟิล์มจะชอบเหรอ โคคามันก็อร่อยของมันเป็นปกติอยู่แล้วอะ เรื่องแถนี่ ถ้าหน้าตาไม่ดีจริงทำไม่ได้หรอกครับ ฮ่า ๆๆ

 

ถามพี่เห็ด พี่เห็ดจ๋า....รักษาสุขภาพด้วยนะคะ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว อะไรก็ไม่รู้ อย่าลืมห่มผ้าหนา ๆนะคะ

เห็ด – ขอบคุณมาก ๆ ค่า ^____^

 

ถึงคุณ ผู้พิทักษ์มหรรณพ (คห.6587)

ยินดีต้อนรับ และขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่า ^_________^

จะถามอะไรอะ นึกออกแล้วกลับมาถามนะ ^___^

 

ถึงคุณ นานๆอ่านที (คห.6588)

โอ้... รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ค่า ^____^

 

ถึงคุณ The โหด คุง (คห.6589)

แล้วเจอมั้ย? 55555

 

ถึงคุณ waltzza (คห.6590)

ถ้าเจอใครกระโดเข้ามากอด จะได้รู้ว่าเป็นคุณ waltzza เนอะ 555

 

ถึงคุณ ARS_fonfOn (คห.6592)

เนอะ ๆๆ หล่อขนาดนี้อายอาไร้!

 

ถึงคุณ OAziz (คห.6596)

Welcome back จ้า!! ^____^

สครีมเป็นภาษาอิตาลีมันยังไง ช่วยอัดเสียงมาให้ฟังหน่อย 555

น้องโน่เกิดมาเพื่อเคะ...... จริงเหรอ? 5555

ฟี่คู่ใครดีน๊อ...

 

ถึงคุณ TVXQ_XMJCY (คห.6600)

ตะโกนบอกน้องโอมแล้ว มันแกล้งไม่ได้ยินอะ เดี๋ยวบั๊ด..... เหนี่ยวว

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.6603)

มันไม่กล้าเล่าต่อแล้วอะ เห็นบอกว่ายังอยากเรียนจบม.หก เหอ ๆๆ (อะไรของมัน)

อยากให้น้องเป้อแฉอะไรน้องน็อตล่า.. หึหึ

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.6605)

เหมือนจิงปะ *หันไปถามปุณณ์*

น้องปุณณ์ - *พยักหน้า* เหมือนกันตรงที่น่ากอดไงครับ *ยิ้ม*

ใครก็ได้บอกให้น้องปุณณ์เลิกเสี่ยวที.......

 

ถึงคุณ Annaron (คห.6606)

รออ่านอยู่นะ 555555555555555555555

 

ถึงคุณ PP_PaNdA (คห.6608)

เนอะ ๆๆ คนอ่านเห็ดเก๊ง เก่ง

 

ถึงคุณ Evangeline (คห.6612)

ที่แปดเรอะ!?

 

ถึงคุณ ochibieiji (คห.6613)

Welcome back ค่า ^______^ อ่านรวด 8 ตอนเลยเปนไง ตาแฉะเลยสิ 5555

 

ถึงคุณ 1104 (คห.6614)

ใกล้จบยังหน๊อ........

ปล. ตอนหน้าก็ได้เจอน้องยูริแล้ว เฮ้อ..

 

ถึงคุณ Frozen (คห.6617)

เรื่องนี้ยังระบุโพสสิชั่นลงไปยากกกกกกกก 555

 

ถึงคุณ เต้าหู้*แฟนคลับธัชกร (คห.6619)

ธัชกรมันมีดีไรวะ ของเขาแรงจิง......

 

ตอบเส็ดแล้วจ้า ^_______^ เจอกันตอนหน้านะ แฟนคลับหนูยูริเตรียมตัวให้ดี ๆๆๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 110 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31,671 ความคิดเห็น

 1. #30909 lalalahunny (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 14:39
  เขิน อยากมีโม้เม้นนี้มั่ง
  #30,909
  0
 2. #30711 Lucia Eve (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 23:16
  สู้ๆ นะโน่
  #30,711
  0
 3. #30657 Seliasza (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 4 มีนาคม 2557 / 13:53
  ตะลึงเมื่อโน่บอกว่า 'พรุ่งนี้กุ...จะไปบอกเลิกยูริ'  ควรว่ายังไงดี ยูริก็เชียร์ ปุณณ์โน่ก็หวานเว่อร์

  อย่างว่าล่ะนะ เค้าเกิดมาคู่กันค่ะ

  ยูริอย่าเศร้า 
  #30,657
  0
 4. #30584 mitake (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 07:58
  ถ้าบอกว่าคบกับปุณณ์ยูจะว่ายังไงเนี่ย -0-
  #30,584
  0
 5. #30457 ลูกหลานป๋าเจ๊ (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 14:58
  แอบสงสารยูริ แต่ดีใมากกว่า555555555555
  #30,457
  0
 6. #30382 pinpin (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 01:01
  มีเขินนะ บ้าจริงพี่ชายยยยยย -////////-
  #30,382
  0
 7. #30293 ingyeye (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2556 / 00:28
  น่ารักเกินไปละะะะตกลงใครเมะเนี่ย-_-
  #30,293
  0
 8. #30243 หุงอุ่นต้มนึ่ง (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2556 / 04:14
  ซื้อไปแร้วล่ะ รีบโอนเหมือนกันจ้า แต่ไม่โดนหลอกค่ะ ไนราคา700บาทค่ะ ห่อปกอย่างดี เสียไจด้วยนะคะ นิสัยแย่มากเรย ยังไงรอรีปริ๊นรอบ4นะคะ อยากได้ตอนพิเศษเพิ่มถึงจะซื้อมาแร้วก่เถอะ55
  #30,243
  0
 9. #30173 InLove (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 / 20:42
  ไม่นะ ชอบยูริเหมือนกัน
  แต่ก่อนหน้านี้ยูบอกว่าถ้าโน่เจอคนที่ชอบจะเชียร์
  แต่ไม่รู้ว่าถ้าเป็นคู่นี้ จะเชียร์รึเปล่า 55555555
  #30,173
  0
 10. #30108 แรมน้อย (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 22:56
  อ๊ากกกกกกกกกกกก ดีกันแล้วหวานเว่อออออ

  งืออออ แอบสงสารยูริอ่ะ
  #30,108
  0
 11. วันที่ 24 ตุลาคม 2556 / 11:43
  โฮกกกกกกก อ่านแล้วมีความสขุ >_____<
  #30,024
  0
 12. #29914 ดินสอเงา (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 21 กันยายน 2556 / 19:25
  คงไม่ใช่ยูคิดว่าโน่แย่งปุณไปจากเอมหรอกนะ =='
  #29,914
  0
 13. #29897 little_champenge (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 14 กันยายน 2556 / 21:59
  ฮู่เร่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


  อร๊ายยยยยยยยยยยยยย น่ารักๆๆๆๆๆ
  #29,897
  0
 14. #29761 crow (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2556 / 22:15
  อ้ายอ่านไปด้วย เปิดเพลงฟังไปด้วย อย่างฟิน *O*!!
  #29,761
  0
 15. #29549 Nut (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 เมษายน 2556 / 00:37
  บอกเลยๆๆ แต่ก็สงสารยูรินะ
  #29,549
  0
 16. #29510 DrobBy (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 22 เมษายน 2556 / 16:10
  เขิน555
  #29,510
  0
 17. #29438 AomEiei (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 14:05
  อยากจะมีบ้าง -/////////////////////////////////////////////-
  #29,438
  0
 18. #29404 MayKamon (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 4 เมษายน 2556 / 13:21
  moment นั้น มันในคอนเสิร์ต Singular อ๊ากกกก ฟินไปไกล

  ยูริจะเข้าใจนะ เราหวังว่าจะเป็นงั้น^^
  #29,404
  0
 19. #29353 ELFIM_JUNG (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 00:34
  บอกเลยยยยยยยยยยย
  #29,353
  0
 20. #29310 gemello (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 15:27
  ยูริจะเป็นไรมากไหมอ่ะ
  #29,310
  0
 21. #29252 YJpopsshi (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 15:34
  กรี๊ดดดดด ฟินตอนร้องเพลงมากกกกก >\\\\< สงสสารยูเบาๆ
  #29,252
  0
 22. #29150 ฮอลล (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 15 มีนาคม 2556 / 14:35
  บอกเลย
  #29,150
  0
 23. #29040 llamll (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 20:47
  สงสารยูริ แง
  #29,040
  0
 24. #29008 pinpinjung (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 17:14
  คนอ่านเขิน>///<
  #29,008
  0
 25. #28932 โส-มม (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 21:23
  ปุณณ์โน่แม่มหวานนนนนนนนนน -////-
  #28,932
  0