LOVE SICK : ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน [YAOI]

ตอนที่ 49 : 43rd CHAOS - Back to origin

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,882
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 116 ครั้ง
  29 มี.ค. 63


43rd CHAOS - Back to origin
 

หลังจากวันนั้นเป็นต้นมาเหตุการณ์ก็ปกติดีครับ วันจันทร์ผมรีบโผล่หัวไปโรงเรียนตั้งแต่เช้าเพราะอยากรู้ว่าไอ้ปุณณ์อกหักอาการไปถึงไหน ปรากฏว่าเห็นมันยืนยิ้มแป้นอยู่หน้าห้องสภาฯ สภาพเหมือนคนปกติดีทุกอย่าง เออ ผมคงเป็นห่วงมันมากเกินไปเอง

ชีวิตเราก็เลยดำเนินตามปกติครับ มีหลายงานที่ทั้งผมและปุณณ์วุ่น ๆ ต้องคอยดูแล คริสต์มาสแฟร์ก็งานหนึ่งที่ทำเอาปวดกบาลสุด ๆ เพราะแอมป์ตัวที่ว่าอาการร่อแร่อยู่ เสือกจะตายสนิทวันนั้นพอดี (ก็เข้าใจเลือกวันนะมึง) เดือดร้อนผมกับไอ้โอมต้องโบกแท็กซี่กลับไปยังบ้านดร.แหวนกลางงานเพื่อยกแอมป์ที่บ้านนั้นมาอีก (ซึ่งโคตรหนัก แบกกันสองคนมาถึงโรงเรียนอีกทีเหงื่อท่วมครับ) ส่วนไอ้ปุณณ์ก็วิ่งวุ่นมาก เนื่องจากเด็กม.ต้นต่อยกันในงาน (เพื่อไรวะน้อง) มันเลยต้องเป็นธุระทั้งห้ามมวย ลากคอไปห้องพยาบาล ลากคอไปห้องปกครอง ทำจดหมายเชิญผู้ปกครอง และนั่งรออาจารย์ฝ่ายปกครองเทศน์เด็กอีกเกือบครึ่งวัน! เดือดร้อนกันไปหมด ยังดีที่สุดท้ายพอมีเวลาตอนใกล้ ๆ จบวันให้เราได้ไปเดินเที่ยวชมงาน (ที่ใกล้ปิดแล้ว) กัน ^_^

แก๊งนางฟ้าตลกดีครับ พวกนั้นเปิดซุ้มหนุ่มน้อยตกน้ำ(?) ผมกับปุณณ์เลยแวะเข้าไปยืนเขวี้ยงได้พักใหญ่ (สอยร่วงไปหลายคนครับ สะใจดี โทษฐานชอบแอบจับก้นกูกันนัก!) แต่จู่ ๆ เสือกถูกพวกนางฟ้าลากเข้าไปในซุ้มซะงั้น! ไม่พอยังจับผมผูกติดกับเป้า กลายร่างเป็นหนุ่มน้อยตกน้ำกันเอง (เฮ้ย! พวกมึงช่วยถามความสมัครใจกูด้วย!!!) ผมสาบานว่าพยายามดิ้นแล้วแต่แม่งโคตรไม่ฟัง กะเทยอะไรแรงเยอะฉิบหาย (น่ากลัวมากครับ ถ้าปล้ำกันนี่ผมแพ้เห็น ๆ) ส่วนไอ้ปุณณ์ไม่ว่าอะไร มันได้แค่หัวเราะตาหยี ปล่อยให้พวกกะเทยพาขึ้นแท่นประหารแต่โดยดี เราขึ้นไปนั่งรอไม่นานก็มีร่างหนา ๆ ของไอ้เอิ้นถูกแห่มามัดไว้อีกคน

หลังจากนั้นงานก็ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่เลยครับ เพราะใคร ๆ ก็แห่เข้ามาปาพวกผมฉิบหาย (ฝากไว้ก่อนเถอะมึง) โดยเฉพาะนักเรียนที่ถูกสภาฯ ทำทัณฑ์บนบ้าง เรี่ยไรเงินบ้าง ชักแถวกันมาปาไอ้ปุณณ์ซะยาวเหยียดเลยครับ (จริง ๆ มันคงอยากจับไอ้ฟี่มามัดมากกว่า แต่ไม่รู้แม่งหายไปไหน สงสัยไหวตัวทัน) ส่วนน้องม.ต้นที่ขึ้นแปรอักษรให้เอิ้น คราวนี้ถึงทีพวกมันกลับมาเอาคืนประธานเชียร์บ้าง แล้วผมน่ะเหรอ...ไอ้เหี้ยโอมก็ยกทัพชมรมดนตรีมาทั้งขบวนเพื่อจัดการผมน่ะสิ! ไอ้เลววว

สรุปว่าสนุกดีครับ เปียกแม่งทั้งตัวจนต้องไปซื้อเสื้อพละใหม่มาใส่เลย คิดถูกจริง ๆ ที่ห้ามยูริไม่ให้มาด้วย เพราะผมคิดว่าตัวเองคงไม่มีเวลาดูแลเธอแน่ ๆ แล้วก็ไม่มีจริง ๆ วันนั้นผมยุ่งมาก ยูริไม่มาถือเป็นโชคแล้วจริง ๆ ครับ

ส่วนหากจะถามถึงเรื่องปุณณ์กับเอม บอกตามตรงว่าถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเขาสองคนคุยอะไรบนคอนโดวันนั้น รู้แต่ตอนนี้เอมควงผู้ชายคนใหม่แล้ว (โคตรเร็ว) เป็นนักเรียนโรงเรียนเครือเดียวกับผมนี่ละ แต่คนละโรงเรียนกัน ผมเองก็ไม่รู้จักผู้ชายคนนั้นหรอก แค่เคยบังเอิญเจอเอมเดินควงอยู่ที่สยามหนสองหน ซึ่งก็ไม่ได้เข้าข้างปุณณ์นะ แต่ผมคิดว่าเพื่อนตัวเองหล่อกว่าจริง ๆ (ฮ่า ๆ) ยูริเองช่วงแรก ๆ บ่นปุณณ์ให้ผมฟังยาวตั้งแต่ค่ำถึงเช้าว่าไปหักอกเพื่อนเธอ โดยที่ผมเถียงไม่ได้สักคำเพราะไม่รู้จะพูดอะไร จนสุดท้ายพอเธอเห็นว่าเอมควงหนุ่มใหม่ได้ในพริบตาก็เงียบ ๆ ไป ไม่พูดถึงเรื่องปุณณ์กับเอมอีก คงจะเริ่มเข้าใจอะไร ๆ ขึ้นมาบ้างแล้วมั้ง

ปุณณ์ดูไม่ค่อยเศร้ากับเรื่องเอมเท่าช่วงแรก ๆ แล้วครับ ไม่เหมือนตอนที่มันเพิ่งเลิกกันใหม่ ๆ ปุณณ์ค่อนข้างพยายามทำตัวเป็นปกติมาก คือผมใช้คำว่ามัน พยายาม นะ เพราะไม่ว่าจะทำเป็นยิ้ม ทำเป็นหัวเราะแค่ไหน ก็ยังมีมุมที่ปุณณ์แอบไปนั่งหงอยคนเดียว หรือไม่ก็ซึม ๆ เหม่อ ๆ ใจลอยไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวบ้าง แต่นับว่ามันมีความพยายามมากครับ เพราะเวลาผ่านไปแค่อาทิตย์กว่า ๆ ผมก็ได้ยินเสียงแม่งหัวเราะลั่น กวนตีนเหมือนเดิม ตอนนี้อาการแปลก ๆ เหล่านั้นหายไปหมดแล้ว

สำหรับผมช่วงนี้ก็งานเข้านิดหน่อยครับ ตอนนี้กำลังหมกตัวทำความสะอาดเครื่องดนตรีทั้งหมดในห้องชมรมอยู่ โคตรเยอะฉิบหาย โสโครกมากด้วย ใช้กันไม่ช่วยดูแลเล้ย เฮ้อ

"ไอ้ง่อย! ปรับสายเชลโลด้วยนะมึง เดี๋ยวมันขาด"  เสียงไอ้โอมตะโกนด่าเบ๊ชมรมลั่น เพราะไอ้ง่อยดันทะลึ่งเช็ดคันชักโดยไม่ปรับสายให้หย่อนก่อน เออ ถ้าแม่งขาดนะ กูจะเอามึงไปขายที่เรือตังเก ไถ่ค่าสายเชลโลใหม่ เอ...แต่คงจะได้ไม่กี่ตังค์

ตอนนี้ห้องชมรมผมกำลังคนเยอะมากครับ เพราะเป็นธรรมเนียมว่าหลังจากช่วงปีใหม่ต้องมีการทำความสะอาดเครื่องดนตรีครั้งใหญ่หนึ่งที น้อง ๆ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกคนเลยแห่กันมาขะมักเขม้นทำความสะอาดเครื่องดนตรีประจำตัวเอง ส่วนผมเป็นนักดนตรีแผนกไปเรื่อย กลายเป็นซวยมากหน่อย ต้องช่วยเช็ดทุกอย่าง

'เช้าไม่กลัว ไม่กลัว ก็กลัวจะไม่เช้า เช้าแค่ไหนก็ไหว'

ไม่ต้องตกใจครับ เปลี่ยนริงโทนอีกแล้ว แหะ ๆๆ เสียงลีโอพุฒดังลั่นมือถือจนผมต้องรีบคว้ามารับทั้งที่ยังไม่ทันมองชื่อ (เพราะวางไว้บนพื้นแล้วตอนมันสั่นจะครูดพื้นแรงมาก ผมตกใจ) แต่ถึงไม่มอง แค่ฟังเสียงปลายสายที่ดังมาก็รู้แล้วว่าใคร

"อยู่ไหนวะ"  ไอ้เลขาสภาฯ ขี้เหงานั่นเอง ตั้งแต่เลิกกับแฟนก็ติดผมเป็นตังเม

"ห้องชมรมว่ะ มึงอะ"  ผมตอบไปพลางหนีบโทรศัพท์เข้าข้างหู เนื่องจากตอนนี้กำลังใช้น้ำมันเช็ดกระเดื่องฟลูตอยู่ ได้ยินเสียงพลิกกระดาษไปมาแว่วผ่านโทรศัพท์

"สภาฯ มึงยังไม่กลับอีกเหรอวะ มาอยู่เป็นเพื่อนหน่อยดิ"  บอกแล้วว่าแม่งกลายเป็นผู้ชายขี้เหงาไปซะงั้น เพื่อนกู หลัง ๆ มานี้ปุณณ์ชวนผมไปไหนมาไหนบ่อยมากครับ จนกลายเป็นว่าห้องสภาฯ แทบจะมีผมเป็นสมาชิกอีกคนแล้ว แต่วันนี้ผมไปหามันไม่ได้จริง ๆ เพราะงานกำลังเข้าตรึม

"ไม่ได้ เช็ดเครื่องดนตรีอยู่"

"เอามาเช็ดที่นี่ดิ"  ก็คิดได้นะมึง จะให้กูแบกดับเบิลเบส ทรอมโบน อิเล็กโทนไปห้องสภาฯ รึไง!

"ตลกละ มึงล่ะทำไร"  ผมถามกลับ เสียงมันพลิกกระดาษยังดังอยู่

"สำรวจงบประมาณต้นปี ปวดหัวมากเลย"  ถามว่าทำอะไรเฉย ๆ ไม่ได้ถามว่าปวดหัวไหม แม่งเรียกร้องความสนใจจริง ๆ แต่อย่าคิดว่าคนอย่างโน่จะขี้สงสาร

"แบกมาทำนี่เด่ะ เร็ว ๆ อยู่คนเดียวผีหลอกแน่มึง"  ผมบอกมันแค่นั้นก่อนกดวางสาย ใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึงสิบนาที ประตูห้องชมรมผมก็เปิดออก เผยให้เห็นร่างสูงของปุณณ์ ภูมิพัฒน์ที่มายืนยิ้มเผล่อยู่ นี่มึงเตรียมตัวไว้แล้วรึเปล่าเนี่ย!

"พี่ปุณณ์หวัดดีค้าบบบ"  เสียงรุ่นน้องทักพลางยกมือไหว้มันกันสลอน เรื่องจริงคือช่วงนี้แม่งก็มาบ่อยจนจะกลายเป็นสมาชิกชมรมดนตรีอีกคนอยู่แล้วเหมือนกัน ผมหันไปมองหน้าหล่อ ๆ ของปุณณ์ที่ผงกหัวทักทุกคนทั้งที่มีแฟ้มเบ้อเร่อติดมือมา 3 แฟ้ม ก่อนมันจะลากขามานั่งปุลงข้าง ๆ ผม

"คึกคักนะห้องนี้"  ปุณณ์ว่าพลางเปิดแฟ้มตั้งท่าจะทำงานต่อ ถ้าไม่ได้มีเสียงหมา ๆ เห่าหอนขึ้นมาเสียก่อน

"อะไรวะปุณณ์ กูว่าอยู่ห้องสภาฯ สบายกว่าห้องนี้นะ จะมาให้ลำบากทำไมว้า"  ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่ปะครับว่าเสียงใคร เจ้าประจำ เจ้าเดิม แม่งไม่เหนื่อยมั่งรึไงวะ แซวได้แซวดีเนี่ย

"อย่าพูดงั้นสิพี่โอม ห้องนี้ถึงจะลำบากกาย แต่พี่ปุณณ์เขา สบายจายยย"

"ฮิ้ววว"  ไอ้เชี่ยเป้อ! มึงกลายเป็นทายาทอสูรของไอ้โอมตั้งแต่เมื่อไหร่! แถมทุกคนในห้องชมรมยังพร้อมใจหยุดทำความสะอาดเครื่องดนตรีตรงหน้าตัวเองมาโห่รับมันสองคนเป็นลูกคู่อีก หมดกันชีวิตกู!

ผมชูนิ้วกลางด่ารอบห้อง ขณะที่ไอ้ปุณณ์แค่หัวเราะขำ

"ถือว่าถูก"

"โห่ ๆๆๆ"  นั่นมึง ไปเล่นกับมันอีก โห่ดังเข้าไปใหญ่เลยทีนี้ -_-" ไม่ติดว่าฟลูตตัวนี้เพิ่งลงน้ำมันเสร็จเมื่อกี้นะ กูจะฟาดกบาลให้แม่งสมองไหลอีกสักที

หลังจากส่งเสียงแซวกันไปแซวกันมาอีกหลายดอก จนไอ้โอมเริ่มเข้าเนื้อแล้ว (เพราะตอนนี้น้องมิกก็นั่งอยู่ในห้องด้วย) ในที่สุดก็ถึงเวลาเลิกรากันไป ต่างคนต่างกลับไปสนใจงานของตัวเอง

ปุณณ์ที่ตอนนี้ใส่แว่นนอนตัวยาวกดเครื่องคิดเลขอยู่ข้างผม กำลังดูขะมักเขม้นในการจัดสรรงบประมาณต้นปีอยู่ ผมไม่ค่อยเห็นมันใส่แว่นบ่อย ๆ หรอกครับ (มันบอกว่าใส่เฉพาะเวลาเพ่งตัวหนังสือเยอะ ๆ เท่านั้น) แต่รู้สึกว่าเวลามันใส่แล้วดูเท่ดี

"แอบมองไร กูหล่อใช่ปะ"  โหยไอ้ห่า กล้าพูด ผมเลิกคิ้วมองหน้าไอ้ปุณณ์ที่หลิ่วตามาทางผมล้อ ๆ แล้วยิ่งรู้สึกว่าอยากหาอะไรทุ่มใส่มัน

"ถ้าเทียบกับเล็บขบกูอะนะ มึงก็คงหล่อ"  หึหึ ถึงตรงนี้ผมก็คิดว่าตัวเองกล้าพูดเหมือนกัน หึหึหึ ปุณณ์แค่ยักไหล่เหมือนไม่อยากสนใจคำพูดผม ก่อนจะกดเครื่องคิดเลขต่อ

'เช้าไม่กลัว ไม่กลัว ก็กลัวจะไม่เช้า เช้าแค่ไหนก็ไหว'

เสียงลีโอพุฒแหกปากร้องเพลงอีกแล้วครับ ผมสะดุ้งอีกที แต่คราวนี้คนที่หันไปมองเร็วกว่าคือปุณณ์

ชื่อและรูปยูริขึ้นหรา มันมองหน้าผมตลอดเวลาที่ผมรับโทรศัพท์

"ครับ...วันไหนเอ่ย พรุ่งนี้เหรอ ได้ ๆ"  ผมโต้ตอบปลายสายพร้อมกับรู้สึกถึงสายตาไอ้ปุณณ์ที่มองมาอยู่ด้วย ไม่รู้มันจะมองอะไรนักหนา  "เจอกันที่สยามเลยแล้วกันครับ โน่อาจออกไปช้านิดหน่อยอะ ค้าบ หวัดดีครับ"

"พรุ่งนี้ไม่ว่างแล้วเหรอ"  แถมพอกดวางสายปุ๊บ มันรีบยิงคำถามใส่ปั๊บ จนผมต้องหันไปมองหน้ามันแบบงง ๆ แทน

"ก็เออ เพิ่งไม่ว่างเมื่อกี้ ทำไมวะ"

"เปล่า"  ปุณณ์ส่งเสียงตอบแค่นั้น ก่อนจะหันไปทำงานต่อไม่ได้สนใจผมอีก

อะไรของมัน


***
 

ที่สยามเวลาเย็น หลังจากเมื่อวานเพิ่งได้รับโทรศัพท์ออดอ้อนของยูริ ผมก็รีบเคลียร์งานเรื่องที่ฝ่ายกิจกรรมโรงเรียนคอนแวนต์ติดต่อมาขอให้ชมรมผมเอาวงดนตรีไปช่วยเล่นในงานปิดของที่นั่น ซึ่งจริง ๆ แล้วผมก็เพิ่งไปมาเมื่อกลางปีที่แล้วเอง แต่ท่าทางพวกเขาจะติดใจใหญ่ เลยทำเรื่องขอมาอีก เล่นเอาผมวุ่นนิด ๆ แต่ไม่เท่าไหร่ เพราะมาสเซอร์คนอื่น ๆ เซ็นรับทราบแล้ว เหลือแต่พวกผมที่ต้องตกลงกันเองว่าจะเกณฑ์ใครไป

ผมออกจาก BTS มาถึงสถานีสยามตอนเวลาเกือบห้าโมงเย็น ก่อนจะรีบมุ่งตรงไปยังสตาร์บัคส์ที่ยูริบอกว่ากำลังรอผมอยู่ทันที หลังจากที่เมื่อวานสาวเจ้าโทรมางอแงกับผมว่าตั้งแต่ปีใหม่ก็ยังไม่เห็นหน้าผม จึงต้องโผล่หัวมาให้เธอเจอสักหน่อย

"โทษทีที่ช้านะ"  ผมรีบชิงขอโทษก่อนเพราะกลัวยูริจะมารอนานแล้ว แต่เธอแค่ยิ้มหวาน

"ไม่ช้านี่ นึกว่าจะช้ากว่านี้อีก"  ยูริตอบพลางยิ้มแป้น แล้วเก็บหนังสือที่กำลังอ่านใส่ถุงแฮร์รอดส์ ก่อนจะลุกขึ้นคล้องแขนผมเดินออกนอกร้าน  "ไปหาอะไรกินกันเนอะ วันนี้โน่รีบกลับรึเปล่า"

"โน่อะไม่เคยรีบหรอก แต่ยูกลับดึกไม่ดีรู้รึเปล่า"  ผมยังอดเตือนเธอด้วยความเป็นห่วงไม่ได้ แต่หน้าขาว ๆ นั่นทำเป็นไม่ฟังผมทุกทีสิน่า

เราเดินเลือกร้านมาเรื่อยจนจบที่ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล เพราะยูริบ่นอยากกินเกี๊ยวกุ้งตัวใหญ่ ๆ พูดจนผมนึกอยากด้วยเหมือนกัน เราจึงตกลงใจกินที่ร้านนี้ พนักงานเดินมาเสิร์ฟแก้วชาเย็นให้ยูริก่อน

"นี่ ได้ข่าวว่าชมรมโน่จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่โรงรียนยูอีกแล้วเหรอ"  อยู่ดี ๆ เธอก็ถามเรื่องที่ผมเพิ่งเคลียร์เสร็จไปเมื่อเย็นขึ้นมา นำให้ผมหยักหน้าหงึก

"อื้ม มาสเซอร์เพิ่งเซ็นอนุมัติเสร็จ โรงเรียนยูมีงานอะไรกันเหรอ"

"โอเพ่นเฮาส์ธรรมดาน่ะแหละ แต่ดีจัง จะได้เห็นโน่ร้องเพลงอีกแล้ว"  ยูริพูดพร้อมรอยยิ้มกว้าง แน่นอนว่าผมยิ้มรับกลับไป

"ไม่แน่หรอกว่าจะเป็นโน่ เดี๋ยวดูน้องคนอื่นก่อน ถ้ามีวงอื่นพร้อมโน่ก็ไม่เล่น"

"โห่ยยย"  เสียงถอนหายใจเซ็ง ๆ ดังจากผู้หญิงตรงหน้าจนผมอดยื่นมือไปขยี้หัวเล่นด้วยความเอ็นดูไม่ได้

เราสองคนรอเพียงไม่นาน ชามก๋วยเตี๋ยวเบ้อเร่อก็มาเสิร์ฟอยู่ตรงหน้า รวมถึงข้าวผัดปูที่สั่งมากินด้วยกันอีกจานหนึ่ง แล้วยังเป็ดย่างอีก ยูริกินไปก็บ่นไปว่าเกี๊ยวกุ้งตัวใหญ่จริง ๆ ยัดลำบาก ขณะที่ผมจำได้แม่นว่าเธอมาร้านนี้เพราะอยากกินเกี๊ยวกุ้งโดยเฉพาะ (แล้วจะบ่นทำไม) ท่าทางทุลักทุเลของยูริเวลากินน่ารักดีครับ แต่พอเธอเริ่มตื้อ ๆ ก็ยกเกี๊ยวกุ้งอันใหญ่ให้ผมชิ้นหนึ่งไปกำจัดแทน

ระหว่างเรากินกันจนใกล้จะหมดนั้น พลันมีเสียงล้งเล้งของเด็กผู้หญิงกลุ่มหนึ่งดังเข้ามาก่อน แต่ผมไม่ทันสนใจเจ้าของเสียงเหล่านั้น (เพราะมัวแต่กินอยู่) จนกระทั่งยูริยิ้มทักทายกับสาว ๆ ที่มาใหม่

"อ้าวยูริ แหม...เดตเหรอ"  สาวผมเปียคนหนึ่งทักทายโต๊ะผม ก่อนที่คนอื่น ๆ จะกรูมาล้อมกันหมด เอ่อ...น่ากลัวแฮะ

"ช่าย ไม่อนุญาตให้รบกวนนะ อิอิ"  ยูริตอบพลางยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ผมก็ได้แต่ยิ้มไปผงกหัวไปทักทายสาว ๆ ทุกคนกลับ ดูเหมือนพวกเธอจ้องมาที่ผมมากเป็นพิเศษ ไม่แน่ใจว่าคิดมากไปเองหรือเปล่าเหมือนกัน

"นี่โน่ใช่มั้ย เนี่ย ยูรินะแสบมากเลย ตอนที่โน่มาเปิดคอนเสิร์ตที่โรงเรียนคราวที่แล้ว กรี๊ดอยู่ด้วยกันจะเป็นจะตาย สุดท้ายยูริคาบไปควงเฉยเลย"

"ใช่ ๆ โน่โดนเสน่ห์ยาแฝดรึเปล่าเนี่ย"  สาว ๆ กลุ่มนั้นแซวยูริกันสนุกสนาน แต่ผมเห็นใบหน้าใสของยูริไม่ได้สนุกด้วยเลย

"ตลกละ พูดให้มันดี ๆ นะยะ"

"ไม่หรอกครับ"  ผมช่วยยูริพูดแก้ตัวพลางยิ้ม พวกเธอหยุดคุยกับเราอีกนิดหน่อยก่อนจะเดินจากไปยังโต๊ะของตัวเอง ตอนนั้นเองผมจึงได้เห็นสีหน้าไม่พอใจของยูริเต็มตา

"เป็นไรเปล่ายู"  ผมถาม แต่เห็นเธอแค่ส่ายหัวตอบ

"เปล่า รีบกินรีบไปกันเถอะโน่"  จริง ๆ ผมเองตั้งใจจะทำอย่างนั้นอยู่แล้วเหมือนกัน (เพราะอยากขึ้นไปดูหนังสือในคิโนะต่อสักหน่อย) แต่ยิ่งเห็นยูริพูดแบบนี้ ผมก็ยิ่งเร่งมือเข้าไปใหญ่

ขณะที่เราสองคนกำลังกินคำสุดท้ายอยู่นั่นเอง ก็มีเสียงลากเก้าอี้มาร่วมโต๊ะดังขัดขึ้นก่อน  "หวัดดีค่ะ"  ผมเงยหน้ามองเห็นเป็นหญิงสาวคนหนึ่งในกลุ่มเมื่อกี้ เธอลากเก้าอี้มานั่งหัวโต๊ะเราพลางส่งยิ้มให้ผม นั่นทำให้ยูริหน้าเสียอย่างเห็นได้ชัด

"หว...หวัดดีครับ"  ผมจำใจทักกลับไป แม้จะรู้ว่ายูริไม่อยากให้ทำแบบนั้นก็ตาม

"โน่เป็นประธานชมรมดนตรีปีนี้ใช่ไหม เราเป็นสมาชิกชมรมดนตรีที่โรงเรียนเหมือนกันนะ"  เธอคนนั้นชวนผมคุยต่อ จนงง ๆ ว่านี่คือเพื่อนยูริหรือเพื่อนผมกันแน่

แต่ผมก็คงไม่เสียมารยาทพอจะไล่เธอไป  "ครับ"

"ได้ข่าวว่าโน่เล่นดนตรีเก่ง แต่เราไม่ค่อยเก่งละ ขอเบอร์ไว้ปรึกษาเรื่องดนตรีหน่อยได้ไหม"  อืม...รุกหนักเกินงามแฮะ เจอแบบนี้ผมก็มึนไปเหมือนกัน แต่ถ้าเอาเรื่องดนตรีมาอ้าง ในฐานะประธานชมรมผมไม่อยู่ในสถานะที่จะปฏิเสธอยู่แล้ว

"เอ่อ 089...โอ๊ย!"  ขณะที่ผมกำลังจะให้นั่นเอง ยูริดันชิงเตะหน้าขาผมเสียก่อน เฮ้ย! มีการทำร้ายร่างกายด้วยว่ะ

ผู้หญิงที่เพิ่งทำร้ายผมเมื่อกี้หันไปส่งยิ้มหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้าแก่สาวที่เข้ามาแจมทันที  "มีอะไรถามผ่านเราก็ได้นะ เดี๋ยวเราถามโน่ให้อีกที พี่เช็กบิล!"  ยูริตอบแทนผมพลางหันไปสั่งพนักงานให้มาเก็บตังค์ ขณะที่ผมยังงง ๆ ปรับตัวไม่ทันแต่ก็ยื่นแบงค์สีม่วงให้พนักงานทันที

"โน่เลี้ยงเอง"  หลังจากผมพูดคำนี้ ยูริก็หันไปยิ้มให้ผู้หญิงอีกคนอย่างดูมีความสุขในที

"ไปก่อนนะจ๊ะ ไว้เจอกัน"  เธอพูดเท่านั้นก่อนจะคล้องแขนผมฉับแล้วเดินไปจากร้าน อืม ตอนนี้ผมว่าตัวเองเริ่มเข้าใจอะไรขึ้นมาหน่อย ๆ แล้วนะTBC.

 

 

Postscript : หนึ่งเดือนผ่านไปไวเหมือนโกหก (โกหกปะวะ) 5555+ สงสัยจบเรื่องนี้ต้องมีควิซซักที ว่าน้องโน่เปลี่ยนริงโทนไปแล้วกี่เพลง อะไรบ้าง (คนเขียนยังจำไม่ได้เล้ยย จะเปลี่ยนบ่อยไปไหนพ่อคุณ) ว่าแต่น้องปุณณ์ให้น้องโน่รอนาน ๆ จะดีเหรอ... สาว ๆ เขาก็จ้องกันตาเป็นมันอยู่นะจ๊ะ หึหึหึ

 

ส่วนที่ถามเข้ามาอย่างท่วมท้นว่าปุณณ์กับเอมคุยอะไรกันตั้งนาน... ไม่รู้จะตอบยังไงดีเลย... เดี๋ยวไว้ว่าง ๆ จะเขียนเป็น SP ให้นะ (หรือถ้าขี้เกียจจัดไว้เข้ามาเล่าให้ฟังอีกทีว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง.. เอาเป็นว่าไม่น่าตื่นเต้นอย่างที่ทุกคนคิดกัน 555)

 

ปล. รู้สึกน้องโน่จะมีคำคมเยอะจริง 555

ปปล. เพิ่งรู้ตัวว่านิยายเรื่องนี้เขียนให้พระเอกเลิกกับชะนีตอนที่ 40 กว่า... อะไรจะทรมานคนอ่าน(และนายเอก) ขนาดนั้นวะ!!

 

เอาล่ะ ตอบคอมเม้น ๆๆ ไม่ดอง ๆๆๆ

 

ถึงคุณ H a r p (คห.5233)

จ้า ๆ เม้นแรกจ้า ^___^

 

ถึงคุณ –Aun~Aunnn-TVXQ! (คห.5234)

จ้า ๆ เม้นที่สอง ^_____^ (อะไรเนี่ย จะเอาเลขไปตีหวยกันรึเปล่า)

 

ถึงคุณ The โหด คุง (คห.5237)

เม้นสามปะตกลง???? ไม่ต้องรีบอ่านก็ได้จ้า เดี๋ยวเก็บไม่หมดนะ ๆ

ช่วงนี้อากาศเย็น ๆ ก็ระวังตัวด้วยจ้า ^__^

 

ถึงคุณ –Aun~Aunnn-TVXQ! (คห.5238)

อาจจะมีนะ (มั้ง) ลุ้น ๆๆๆ 5555

 

ถึงคุณ H a r p (คห.5239)

น้องเอกบอก เป็นความลับทางราชการครับ แต่ถ้าอยากรู้ให้ตามมาดู 55555

 

ถึงคุณ SoReTiaMs (คห.5240)

การรวมเล่มกำลังอยู่ในขั้นตอนพิจารณาจ้า~~ แต่มันยาวมากเลยอะ

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.5242)

*ยื่นทิชชู่ให้* เช็ดน้ำมูกดี ๆ 5555

 

ถึงคุณ Krazz (คห.5243)

เรื่องรวมเล่มกำลังคิดอยู่จ้า ^___^

 

ถึงคุณ จันทราแห่งสายลม (คห.5245)

อ้าวเหรอ เด็กดีเปลี่ยนระบบใหม่เหรอ คงต้องใช้เวลาปรับปรุงระบบสักครู่อะเน้อ ใจเย็น ๆ อ่านปุณณ์กะโน่ไปพลาง ๆ ก่อน ฮา ๆๆๆ

 

ถึงคุณ Thul2D4y (คห.5246)

โบราณบอกว่าเจอคนตาแดงต้องแลบลิ้นใส่ ;p ฮ่า ๆๆ

 

ถึงคุณ ตุ๊หว่ะ (คห.5247)

ตกลงกลายเป็นกอล์ฟไมค์ไปแล้ว... (หล่อขนาดนั้นเชียว???????) 555+

ว่าแต่ปาระเบิดฉลองจะปาที่ไหน... จะได้หลบถูก

 

ถึงคุณ Thul2sD4y (คห.5248)

ใช่มะ!!!!

 

ถึงคุณ เทพ เทวา ราตรี (คห.5250)

น้องแป้งก็อยู่แถวนั้นแหละจ้า เป็นหน่วยสังเกตการณ์ห่าง ๆ (อย่างห่วง ๆ) อิอิ

น้องเอมเป็นไงมั่งไม่รู้เหมือนกัน แต่ได้แฟนใหม่แล้วนี่เนอะ (สวยเลือกได้อีก) เฮ้อ.. สงสารแฟนใหม่คนนั้นจริง ๆ

กอล์ฟไม่รู้เรื่องปุณณ์กับโน่จ้ะ (รู้แต่ว่าช่วงนี้เขาสนิทกัน) นึกว่าเพื่อนห่วงเพื่อนธรรมดาเนอะ

รักคนอ่านเหมือนกันจ้า ^___^

 

ถึงคุณ ซากุระแดนน้ำแข็ง (คห.5251)

เอาเลย น้องกอล์ฟบอกกะลังรับสมัครคนรู้ใจอยู่

 

ถึงคุณ Ember (คห.5253)

สองร้อยตอน... ไม่ใช่เพชรพระอุมานะเออ....

NC 30..... แค่ NC 3 ขวบ ยังเขียนไม่ได้เลยอะ 555

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน (คห.5254)

มายุให้น้องปุณณ์ทิ้งน้องโน่ของเค้าเหรอ Y___Y

ปล. พรุนไปแล้ว

 

ถึงคุณ kafei (คห.5260)

น้องโน่ฝากบอกว่าขอบคุณครับ ^____^

 

ถึงคุณ Pang (คห.5261)

เอามาบริจาคให้เห็ดก็ได้นะ.. รู้สึกหมู่นี้จะแข็ง ๆ 55555+

รักษาสุขภาพเช่นกันจ้า ^___^

 

ถึงคุณ po_po (คห.5263)

ได้ศัพท์ประหลาด ๆ มาจดลงพจนานุกรมเห็ดอีกคำแล้ว 555

ขอบคุณค่า ^____^

 

ถึงคุณ gorazon (คห.5266)

ดีพพพพพ

อิน...

แพ็ค!!!

อุกกาบาตถล่มโลกกกกกกก

อ้าว... ไม่เกี่ยวเหรอ? (น้องปุณณ์ส่งเสียงบอกมาว่า “ดีพอิมแพ็ค” ต่างหากครับพี่เห็ด..)

 

ถึงคุณ prop (คห.5267)

ไม่ใช่ว่าน้องปุณณ์ไม่ตัดใจนะ แต่ถ้าจะให้เลิกกับคนหนึ่งไปคบอีกคนหนึ่งทันที... ไม่คิดว่าแปลก ๆ เหรอ???

 

ถึงคุณ luv LOVE SICK* (คห.5268)

เย้ ๆๆๆๆๆๆๆ

*ตีปีกทุกครั้งที่มีคนบอกว่าชอบน้องปุณณ์* 5555555+

 

ถึงคุณ emme (คห.5271)

ต้องลองรักใครสักคนและหวังดีต่อคน ๆ นั้นอย่างหมดใจดูนะ

แล้วจะรู้ว่าน้ำตามันไหลได้ไม่ยากเลย เวลาเขาทรยศเรา...

 

ถึงคุณ mo-na-me (คห.5273)

ตกลงนอนหลับรึเปล่าอ่า.... รู้สึกผิด T____T

 

ถึงคุณ lollipop (คห.5276)

จ้า เปิดเทอมแล้วก็ยุ่ง ๆ งี้แหละ เข้าใจเนอะ ^___^ สู้ ๆ จ้า ว่าง ๆ ก็แวะมาหาน้องโน่น้องปุณณ์มั่งนะ ^___^

น้องโน่เป็นหนุ่มโสดในฝันเหรอ.. หนุ่มคลีโอสินะ 555555

 

ถึงคุณ lollipop (คห.5278)

สงสัยหมดแรงอยู่ในห้องน้ำ 55555

 

ถึงคุณ Persona geatA (คห.5279)

นิยายเห็ดเป็นกระทิงแดงป่าวเนี่ย อ่านแล้วตาสว่าง 555

NC คงยังหวังไม่ได้จ้า 5555 น้อง ๆ เขายุ่ง ๆ กันอยู่นะ

ปล. ก็แหม... ถ้าเราได้เห็นเด็กผู้ชายสองคนมันทำท่าทางน่ารัก ๆ กันอย่างนั้น จะอดไม่ยิ้มไหวได้ไง จิงปะ 55555

 

ถึงคุณ -3- (คห.5280)

ตอนที่ปุณณ์คุยกะเอม ถ้ามีโอกาสจะเขียนให้นะ (มั้ง)

ส่วนน้องยูริยังไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรเหมือนเดิมจ้า 555

 

ถึงคุณ mr.pandaba (คห.5284)

อะไรคือ ฮอกวอตส์ฟีลลิ่งเหรอ??? เกี่ยวอะไรกับแฮรี่พอตเตอร์อะ???? (ไม่ใช่ครับพี่... awkward อ่านว่า ออคเวิร์ด.. แปลว่าไม่สบายใจคับ ไม่ใช่ Hogwarts – น้องปุณณ์ชี้ทางสว่าง) อ๋อออออออออออ เข้าใจแระ 555+

ดูจากรูปการตอนนี้แล้ว.. คิดว่าน้องปุณณ์จะปล่อยให้น้องโน่รอนานปะ? 55555

 

ถึงคุณ kissbomb (คห.5285)

*ยื่นทิชชู่ให้* ฮือ ๆๆ ตอนนี้ไม่เส้าแล้วน๊า

 

ถึงคุณ BlackFuYu (คห.5287)

ใจเต้นระรัว ตัวสั่น แทบกรีดร้อง.... อ่านนิยายรักหรือนิยายผีเนี่ย 5555 ผิดเรื่องป่าว 5555

เรื่องรวมเล่มกะลังคิดอยู่นะจ๊ะ ^___^

ปล. แล้วออกมาเม้นอีกบ่อย ๆ ล่ะ จะรอนะ ^___^

 

ถึงคุณ Narcissus (คห.5288)

*ยื่นทิชชู่* โอ๋ ไม่ร้องนะ ๆๆ

เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไปเอง ^___^

 

ถึงคุณ tsukaiba (คห.5293)

อย่างแกร้องไห้เป็นด้วย????

ฮา.... ล้อเล่น

ค่ายสอนน้องไปป่าว เจอกัน

 

ถึงคุณ mo~mo~ (คห.5294)

น้องเอกรีบเข้าห้องน้ำไปดูแลธุรกิจส่วนตัวเล็กน้อย 5555555

 

ถึงคุณ เจ้าชายน้อย (คห.5295)

มาช้ายังดีกว่าไม่มาค่า ^___^ ถึงคนเขียนจะใช้พลังไปเยอะ แต่ได้เห็นคอมเม้นของคนอ่าก็ชื่นใจน๊ะ ๆๆ ^___^ (ปากหวานปะ 5555)

ขอบคุณคนอ่านเช่นกันนะคะที่เข้ามาอ่านและชอบน้องโน่กับน้องปุณณ์ที่เป็นแบบนี้กัน ^____^

 

ถึงคุณ 1412 (คห.5299)

5555 จะรับไว้พิจารณาค่า ^___^

 

ถึงคุณ _iaMMaI- (คห.5300)

ขนาดโบกแท็กซี่สีฟ้า ไม่ใช่สีม่วงนะเนี่ย 55555

ดูแลตัวเองเช่นกันจ้า ^___^

 

ถึงคุณ PunNoo (คห.5301)

แล้วตกลงมันกระเด็นออกมาปะ? เก็บไว้ดี ๆ นะ 55

 

ถึงคุณ Becau$e Of U !? ,,____* (คห.5302)

ชอบคนอ่านม๊ากมากเหมือนกัน อิอิ

 

ถึงคุณ L*kung (คห.5303)

*กอดดดดดดดดดด*

 

ถึงคุณ เบลล์ (คห.5304)

ไม่ได้นะ ทำการบ้านก่อน ๆๆๆ

 

ถึงคุณ ออเฟียส (คห.5307)

ขอบคุณมากค่า ^_____^ ชมจนตัวลอยเลยง่ะ ติมั่งก็ได้นะจ๊ะ เห็ดรับได้ 5555+ แต่ที่บอกว่าคู่นี้เป็นความรักแบบเข้าใจกัน คงต้องยกความดีความชอบให้น้องทั้งสองคนเนอะ ^___^

ไว้จะรอคอมเม้นอีกค่า ^___^ คราวหน้าชาร์ตแบตมาดี ๆ อ่า

ปล. สเปเชี่ยลโอมมิกรู้สึกจะขอกันมาหลายคน ถ้าไหวจะพยายามเขียนให้นะจ๊ะ ^__^

 

ถึงคุณ RedDevil with BlackMagic (คห.5308)

55555+ ลุ้นขนาดนั้นเลย

ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีเนอะ ^____^ น้องปุณณ์เขาเก่งอยู่แล้ว

 

ถึงคุณ rainny_drop (คห.5309)

ยินดีต้อนรับค่า ^_____^ อ่านรวดเดียวปวดตาป่าวเนี่ยย เก่งจิง ๆๆๆ

 

ถึงคุณ Li_rong (คห.5312)

ได้มันเป็นน้องชายจริง ๆ จะร้องเอามาคืนแทบไม่ทัน 5555

 

ถึงคุณ แกะ (คห.5315)

ไม่ฟังไม่ได้เลยนะนั่น ๆๆ

 

ถึงคุณ Tachibazaki (คห.5316)

เอิ่บ... แล้วตอนนี้ล่ะ?

 

ถึงคุณ Jin*Kawaii (คห.5317)
โอมน้องมิกโผล่มาจึ๋งเดียวสำหรับตอนนี้ 5555555

 

ถึงคุณ akira_ked_sa (คห.5318)

สงสัยจะเหนื่อยจิง ๆ แต่ยังไม่ได้ไปตามหาเลยอะจ้า (ขี้เกียจขนาดไหนคิดดู) เอาเป็นว่าขอบคุณเน้อ ^____^ ไว้จะตามแก้อีกทีถ้าได้รวมเล่มแล้วกัน (ฮา ๆๆๆๆๆๆ หัวเราะฟันร่วง จะได้ทำเหรอวะ!)

แต่ละเพลงที่ให้มาช่าง..... สะเทือนอารมณ์ยิ่งนัก ตอนนี้ขอเพลงปลุกใจเรียกขวัญน้องโน่น้องปุณณ์หน่อยแล้วกัน 5555 วันข้างหน้าอันสดใสยังรออยู่ ^0^

ปล. น้องโน่ฝากบอกว่า พูดงี้หมายความว่าไงครับ!

 

ถึงคุณ kiyoharu (คห.5321)

คงเพราะมีน้องสาวอะค่า เลยค่อนข้างแคร์ผู้หญิงเป็นพิเศษ เนอะ ^____^

มาโกโตะลูซิเฟอร์เพิ่งมาไทยไปนี่หว่า... วันก่อนได้เจอในงาน bkk film fes ด้วย ๆๆ น่ารักดีค่า ^___^ เดี๋ยวอาทิตย์หน้ามิยาบิจะมาไทยนะ บอกเผื่อจะไป เพราะเห็ดติดต้องออกค่าย ไม่ได้ไป 555

ปล. เห็ดอยากกินสมองลิง....

 

ถึงคุณ น้ำชาใสใส (คห.5323)

เวลาเม้นอย่าลืมเซฟด้วยนะคราวหลัง Y___Y เสียดายแทน

เรื่องที่น้องปุณณ์กับน้องเอมทำไรกันในห้องไว้ถ้ามีโอกาสจะมาบอกค่า ^____^ แต่ถึงให้น้องโน่เข้าไปได้ น้องโน่ก็ไม่เข้าหรอก (จริง ๆ น้องปุณณ์เขาไม่ได้ห้ามนะ น้องโน่ไม่เข้าไปเอง) อยากให้เคลียร์กันสองคนมากกว่าเนอะ ^___^

 

ถึงคุณ พี่ปลาโอ (คห.5324)

เม้นได้ซึ้งมากพี่!!!!!!! 55555+

ความรักก็คือความรักวันยังค่ำแหละเนอะ ^____^

 

ถึงคุณ Hez (คห.5325)

555555555+ ยาว ๆๆ จั๊งซี่ไปไส ไปไสล่ะจั๊งซี่ไปไส บักสีดา.... (ร้องไงต่อวะ 555) พอดีเห็ดเกิดที่นิวยอร์ค เรื่องหมอลำไม่ถนัด กร๊ากกกกกกกก (แล้วเมื่อกี้อารายยยยยยย)

ปล. ทำรัฐประหารประธานเลย 5555

ปปล. โอมมิกจะทยอยมาเรื่อย ๆ จ้า ^__^

 

ถึงคุณ Noosa (คห.5326)

นั่นสิ แต่ละคนเม้นกันยาวจิง ๆๆๆ

 

ถึงคุณ ติ่วติ๊ว (คห.5328)

เหนื่อย... มั้ย.......... สิ่งที่เธอทำ....... อยู่...

5555

 

ถึงคุณ เซีย (คห.5330)

ปุณณ์เขาก็เคยรักของเขาอะเน้อ (ถึงแม้หลัง ๆ จะปันใจมาให้น้องโน่เกินครึ่งไปแล้วก็เถอะ) อย่างน้อยคนที่เคยคบกันก็ย่อมมีช่วงเวลาดี ๆ หรืออุปสรรคต่าง ๆ ที่ผ่านคู่กันมา แล้วยังเป็นคนที่น้องปุณณ์หวังดีด้วยอย่างจริงใจอีก จะไม่ให้เสียใจได้ไงจริงป่าว... เฮ้อ..

น้องปุณณ์ขอเวลาแป๊บนึง รับรองไม่ปล่อยให้น้องโน่รอนานแน่นอนจ้า ^___^

 

ถึงคุณ ทามทาม (คห.5332)

อ่านไปแล้วสับสนด้วย 555555

ความรู้สึกที่ว่าเพิ่งเลิกกับคนเก่า (แบบไม่ดีเอาซะเลยยย) แล้วยังเริ่มกับคนใหม่ไม่ได้เนี่ย เป็นความรู้สึกที่น่าเห็นใจนะ เห็ดว่า... คือเขาไม่ได้เลิกกันแบบ จากกันด้วยดีอะ แต่เป็นเลิกกันในสภาพที่แย่ที่สุดเท่าที่คู่รักพึงจะมี ดังนั้นการที่น้องปุณณ์บอกว่ายังเริ่มใหม่ไม่ไหวจึงเป็นสิ่งที่น้องโน่พอจะเข้าใจดี (เห็นอย่างนี้น้องโน่ก็เคยมีแฟนที่รักกันมาก่อนนะ) เฮ้อ... เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล

 

ถึงคุณ Annaron (คห.5333)

ท่าทางจะสนุกนะเรื่องนี้ เปิดเรื่องใหม่เลยเป็นไง? จะไปอ่าน 5555555

 

ถึงคุณ NaKOii (คห.5336)

น้องโน่เนื้อหอมขนาดนี้ คิดว่าน้องปุณณ์จะปล่อยให้รอนาน ๆ จริงอะ? 5555

น้องมิกกับไอ้โอมไปถึงขั้นไหนแล้วเนี่ย...... โน่สืบด่วนนนนนนนนน

 

ถึงคุณ น้ำชาใสใส (คห.5338)

คุณ sunshine_me ทราบแล้วปลื้มด่วนค่า ^____^

 

ถึงคุณ –Aunn~Aunnn-TVXQ! (คห.5340)

คุณ Krazz อนุญาตหรือเปล่าเอ่ย? บอกด้วยจ้า ^___^

 

ถึงคุณ C_capsici (คห.5341)

ยินดีต้อนรับค่า ^________^

 

ถึงคุณ นู๋บุ้ง (คห.5342)

คราวหน้าเม้นอะไรก็อย่าลืมเซฟไว้ล่ะ เง้อ... เสียดายแทน ๆๆ

คำถามใบแดงนะจ๊ะ ^___^

ปล. ขอให้ได้เรียนอย่างที่อยากเรียนจ้า ยังไงก็สู้ ๆ นะ เป็นกำลังใจให้ ^___^

 

ถึงคุณ somathic (คห.5343)

หลายวันแล้วยังไม่เปลี่ยนเสื้ออีก!!!!

55555

 

ถึงคุณ 1104 (คห.5344)

เย้ ๆๆๆ อ่านทันแล้ว ดีใจด้วยค่า ^____^

 

ถึงคุณ The thief of scholar (คห.5345)

เฮ้ย ยังไม่จบ 555

 

ถึงคุณ max (คห.5347)

ค่า แล้วมาเม้นบ่อย ๆ นะ ^____^

เรื่องรวมเล่มกำลังคิดอยู่จ้า ^___^

 

ถึงคุณ Mo..3..Mo..Tha..Ro (คห.5352)

น้องกอล์ฟบอกว่าถ้าไม่ใช้วิธีนี้มันจะไม่คาหนังคาเขาครับ เดี๋ยวน้องเอมแถไปได้เรื่อย ๆ อีก

เม้นยาว ๆ ชอบจ้า ชอบอ่าน ^____^

 

ถึงคุณ :+:+:-[Yang]MaToy-+:+: (คห.5353)

อยากเห็นหน้าต้องไปขอคนทำเองนะ 555 เห็ดก็ไม่รู้เหมือนกัน

 

ถึงคุณ ซะงั้นนนน (คห.5454)

สงสารน้องปุณณ์แล้วให้กำลังใจทาเคชิทำไมอ้า...

 

ถึงคุณ Pang (คห.5355)

ทำไมอะ นั่งท่านั้นแปลกตรงไหน 5555555

 

ถึงคุณ Ciin (คห.5357)

อ่า.... เรื่องที่น้องปุณณ์ยังเริ่มใหม่กับคนอื่นไม่ได้รู้สึกจะเขียนอธิบายไปแล้วในคห.บน ๆ ลองย้อนไปอ่านดูเนอะ ^___^ อาจจะเข้าใจน้องปุณณ์กันมากขึ้น

 

ถึงคุณ *+*+Devil+Wing+*+* (คห.5362)

ดูจากรูปการ.. คงปล่อยให้รอนาน ๆ ไม่ได้แล้วมั้งปุณณ์ หึหึหึ

 

ถึงคุณ +3+ (คห.5367)

จ้า คนทำรับทราบเน้อ ^____^ ชอบเหมือนกันเลย ๆๆ

 

ถึงคุณ ~รักคนอื่นไม่เป็น~ (คห.5368)

จ้า ดูแลสุขภาพตัวเองดี ๆ เน้ออ

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.5369)

อ้าวเหรอ มาตรฐานอ้วนผอมเราต่างกันเหรอ 5555

น้องโอมตัวแค่นั้นแหละจ้า ยังไม่ค่อยมีกล้ามมีอะไรเท่าไหร่ (ก็ดูมัน กีฬาก็ไม่เล่น วัน ๆ เอาแต่กวนตีนไอ้น้องโน่ กลับบ้านไปก็ดอทเอ โหลดบิท... จะเอาล่ำมาจากไหน เหอ ๆๆ)

ส่วนเรื่องแฟนอาร์ต ต้องถามกันเองแระ อันนี้เห็ดก็ไม่รู้เหมือนกัน ฮา ๆๆ

 

ถึงคุณ Krazz (คห.5371)

เราก็อ่านแคทแม้ว 55555555

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน (คห.5372)

อย่าย้ำเรื่อง NC 5555555+ อายตัวเอง ////

เริ่มรู้และว่าเรียนคณะอะไร 5555555

 

ถึงคุณ Love Hiba~ (คห.5373)

ยินดีต้อนรับค่า ^_________^

แนวแฟนตาซีเหรอ..... เริ่มคิดตอนถูกถามนี่แหละ 5555

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน (คห.5374)

ไม่เป็นไรหรอกเนอะ มีคนอ่านน่ารัก ๆ ก็ดีใจแระ

ว่าแต่เลียนแบบน้องโน่เหรอ ชอบเอาซึ้งมาตบท้าย 55555

ปล. เราว่า NC ชายหญิง ถือว่าแรงกว่า NC ชายชายนะ... เว็บมาสเตอร์ไม่ว่าเหรอ? (ไม่เคยเข้าไปอ่านอ่า..)

 

ถึงคุณ ละอองเบียร์ (คห.5375)

โอ่ว์... มีเพลงให้น้องโน่น้องปุณณ์อีกแร้วววว

ขอบคุณจ้า เพลงมันโดนจริง ๆ แต่น้องโน่ไม่ต้องห่วง ไม่ได้รอนานนักหรอก หึหึหึ (มั้ง)

 

ถึงคุณ **++..กาลครั้งหนึ่ง..++** (คห.5377)

น้องโน่บอก “งั้นก็แล้วไปนะครับ”.... เอ๊ะ!? แกจะทำไรคนอ่านฉัน!?

ให้น้องปุณณ์นอนคนเดียวดีแล้ว เผื่ออยากคิดอะไรคนเดียวเนอะ ^____^

กีฬาสีก็สู้ ๆ จ้า

 

ถึงคุณ ~*~OrAnGe_jUiCe~*~ (คห.5378)

มาตรฐานเดียวกันนี่เอง 5555

 

ถึงคุณ เต้าหู้...เจ้าเก่า (คห.5379)

น้องโอมแค่หุ่นแล้วก็สีผิวกับท่าทางคล้าย ๆ บอลแค่นั้นแหละ ไม่หล่ออย่างนั้นหรอก 55555+ ว่าแต่ชอบผู้ชายปากหมานี่เอง 5555

โอมมิกจะคิดดูจ้า ^____^

ริงโทนที่ใช้เวลาดังอย่าลืมลุกขึ้นมาเต้นแบบน้องฟี่นะ 5555 เอาให้ครบรส ๆๆ

โอมสูงเท่าไหร่วะ... สูงกว่าโน่ไม่เกินหนึ่งเซ็นต์จ้ะ หนุ่มบริสุทธิ์ผุดผ่องร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่เคยผ่านมือหญิงใด ๆ มาก่อน (กร๊ากกก) น้องปลาคาร์ฟวุ่นวายกับโอมอยู่เนือง ๆ อยู่แล้วจ้ะ 5555 โดนโอมเหวี่ยงไปตั้งหลายทีไม่ยักจะหนีเนอะ น่านับถือจริง ๆ

 

ถึงคุณ ZejoneraJBsefin (คห.5380)

เหมือนแกะจริง ๆ ด้วย 5555555

 

ถึงคุณ lollipop (คห.5381)

ซึ้งด้วย T____T

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน (คห.5383)

จ้า คุยได้จ้า อาสาเป็นสื่อกลาง 55555

ว่าแต่สีแบร์คแอนแทน กับ แฟนซี่ เปนไงอะ????

 

ถึงคุณ TVXQ_XMJCY (คห.5384)

เปนไง... หล่อได้ในสองประโยค 55555

อยากรู้ไว้จะบอกให้ค่า ^___^ อิอิ

 

ถึงคุณ ~นานาม~ (คห.5385)

หมายถึงนิยายเห็ดหรือกัญชา!?

 

ถึงคุณ PP_PaNdA (คห.5386)

จ้า เรื่องน้องปุณณ์กะน้องเอมในห้องนั้นไว้จะเอามาแฉอีกทีนะ

ลอยกระทงไปท่าน้ำโอเรียนเต็ลดีปะ หึหึหึ....

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.5387)

อ้าวววว... ดูดี ๆ นามสกุลยาว ๆ ฟังดูค้าขาย ๆ ด้วยรึเปล่า หึหึหึ

 

ถึงคุณ Krazz (คห.5388)
อู๊ยยย ตายแล้ว ขยันม๊ากกกกกกกก ขอบคุณจ้า ^__________^

เพื่อนหล่อเท่าปุณณ์ปะเนี้ยย อิอิ

เอาขึ้นหน้าให้แล้วนะจ๊ะ ^___^

 

ถึงคุณ L*kung (คห.5391)

จ้า ^____^ น่ารักเนอะ คนอ่านเห็ด ^____^

 

ถึงคุณ บู้บี้ (คห.5394)

มันไม่ติดแล้วอะ 5555 แต่ขอบคุณมาก ๆ ค่า ^___^

 

ถึงคุณ JC DE L’AMOUR (คห.5395)

ผู้หญิงสมัยนี้ทามมาย 555555 ก็ผู้ชายเป็นงี้หมด เราก็ต้องปรับตัวเป็นธรรมดา 5555

 

ถึงคุณ นู๋*แก้ม~* (คห.5396)

อ่า... มันเป็นความเคยรักและเคยมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันมาอะค่ะ ยังไงดีล่ะ... อธิบายไปแล้วในคห.บน ๆ เนอะ ลองเลื่อนไปหาดู อาจจะเข้าใจน้องปุณณ์มากขึ้น ^___^

ปล. มีเห็ดผุดขึ้นที่คอม!!!!!!!!!!!!!

 

ถึงคุณ My Honey^.^[ Honey~SuJu^///^] (คห.5397)

น้องกอล์ฟบอกว่าอยากให้คาหนังคาเขาจ้า จะได้ดิ้นไม่หลุด หักดิบกันไปเลย เหอ ๆๆ โหดจริง

 

ถึงคุณ ~*~OrAnGe_jUiCe~*~ (คห.5398)

เอิ่ม.... ติดไว้ที่หัวเตียง... นิยายหรือบทสวดมนต์เนี่ย 5555

 

ถึงคุณ Pakeenum (คห.5400)

จ้า ว่าง ๆ ค่อยมาก็ได้เน้อ ไม่ต้องรีบ ๆๆ

 

ถึงคุณ น้ำชาใสใส (คห.5408)

นั่น.... มีการให้ท้าย.. เอ๊ย.. ให้กำลังใจ 5555

 

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นมาก ๆ เลยค่า m(__ __)m ใครไม่ได้ตอบไม่ต้องเสียใจไปเน้ออ~ อ่านทุกคนรักทุกคนเช่นเดิมค่ะ เจอกันตอนหน้าจ้า!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 116 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31,671 ความคิดเห็น

 1. #31661 Alljae (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 10:06
  เอ็นดู55555
  #31,661
  0
 2. #30705 Lucia Eve (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 22:54
  ยูริถ้าเธอเป็นสาววายฉันจะยินดีรับเธอมาอยู่ในตับฉันเลย >[]<
  #30,705
  0
 3. #30656 Seliasza (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 4 มีนาคม 2557 / 12:23
  ยูริน่ารักมากกกกก
  รักยูริอย่างแรง
  #30,656
  0
 4. #30641 R-davil (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:59
  โบกป้ายไฟ FC ยูริ
  อร้ายยยย น่ารักที่สุด
  #30,641
  0
 5. #30572 mitake (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 23:20
  ยูริทำดีม๊ากกกกกกกกกกก ขอหอมทีดิ 5555555555555555
  #30,572
  0
 6. #30454 ลูกหลานป๋าเจ๊ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 19:37
  โอ้ยยยชะนีมาอีกละเราไม่ให้นะเว้ยยยย
  ยกเว้นให้ยูริคนนึนางน่ารักเรายอม555555555
  #30,454
  0
 7. #30374 pinpin (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 18:44
  คือแบบยูริไม่ชอบเพื่อนคนนั้นป่ะ???
  #30,374
  0
 8. #30287 ingyeye (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2556 / 18:24
  อย่ามายุ่งกับโน่นะ!!! ปกป้องแทนยูริ

  ยูน่ารักอ้ะชอบ
  #30,287
  0
 9. #30101 แรมน้อย (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 20:58
  นางชะนีพวกนี้อย่ามายุ่งกับโน่นะ เว้นยูริ

  ยูริน่ารัก นิสัยดี   ถ้าปุณณ์กับโน่ไม่ได้(เป็นแฟน)กัน

  จะเชียร์ยูรินะ


  ปล.อิเพื่อนโอมเด๋วนี้มีน้องเป้อเป็นลูกคู่หรอ แซวจริงนะ
  #30,101
  0
 10. วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 10:51
  เนื้อหอมจริ๊งนะน้องโน่วววว 55555555
  #30,014
  0
 11. #29883 Iจ้ๅจoม--หลี่ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2556 / 21:56
  นังยูริ ก้อเกิด มาเพื่อเป็นก้างจิงจิ๊งง !! ทหารรร !! เปลี่ยนพระกระแสรับสั่ง ให้ยึดทรัพที่เคยปูนบำเนญแก่นังยูริให้หมด แล้วประทานเหล้าพิษให้นาง 1 กา ให้นางรีบๆดื่มแล้วไปเกิดใหม่ซะ !!! จบราชโองการ
  #29,883
  0
 12. #29603 Pann (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 11:39
  ชะนีเด็กแรงมากกกค่ะ
  #29,603
  0
 13. #29542 Nut (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 เมษายน 2556 / 14:52
  โน่เสน่แรงนะ
  #29,542
  0
 14. #29398 MayKamon (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 4 เมษายน 2556 / 10:52
  หวังว่ายูริจะไม่หึงแบบนี้กะปุณนะ^^
  เรามาอยู่ข้างน้องแป้งกันเหอะยูริ
  #29,398
  0
 15. #29303 gemello (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 14:50
  เพื่อนยูริแรง
  #29,303
  0
 16. #29240 ELFIM_JUNG (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 24 มีนาคม 2556 / 23:08
  ชะนีนี่น่ากลัวเนอะ.........
  เราก็ชะนีว่ะ 5555555
  #29,240
  0
 17. #29134 ฮอลล (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 22:01
  เสน่แรงเหลือเกิน
  #29,134
  0
 18. #29030 llamll (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 20:11
  ฝีมือเอมป้ะ
  #29,030
  0
 19. #28926 โส-มม (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 21:18
  เอ้าอิเจ๊นั่นมาไงวะ ยูริจัดการแทนปุณณ์หน่อยดิ!
  #28,926
  0
 20. #28784 Princecloudye (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 มีนาคม 2556 / 13:08
  ยูริคือไม้กันหมาของโน่? 555555 
  #28,784
  0
 21. #28732 Cartoon_Ppan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:01
  ใครอ่ะ
  #28,732
  0
 22. #28631 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2556 / 03:58
  เอิ่มมมมม ปุณณ์เลิกกับเอมแล้ว..ขออย่าให้โน่คบกับยูริซ้ำอีกเลยเถอะ..
  ไม่งั้นสองคนนี้ไม่ได้รักกันอย่างสุขีสักทีอ่ะ..
  #28,631
  0
 23. #28533 JENNYHA (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 29 มกราคม 2556 / 23:17
  ศึกชิงโน่
  #28,533
  0
 24. #28445 Purich28 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 มกราคม 2556 / 00:16
  ยูริ จิกหัวตบดเลยลูก  ตบโน่นะ แจกเบอร์ง่ายไปละ
  #28,445
  0
 25. #28358 KiHaE*129 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 มกราคม 2556 / 15:35
  โผล่มาอีกทำไมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #28,358
  0