LOVE SICK : ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน [YAOI]

ตอนที่ 44 : 38th CHAOS - I wish

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36,496
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 120 ครั้ง
  28 มี.ค. 63


38th CHAOS - I wish
 

"พี่โน่!"

ผมสะดุ้งสุดตัว เมื่อเห็นน้องแป้งยืนเลือกขนมพลางเรียกชื่อผมอยู่ จำไม่ได้แล้วเหมือนกันว่านานเท่าไหร่ที่ผมไม่ได้เจอกับน้องแป้ง แต่ตอนนี้ก็ไม่ใช่จังหวะเหมาะสมที่จะเจอกันเลยเช่นกัน

"ยูริ เดี๋ยวแค่นี้ก่อนนะครับ บาย"  ผมรีบวางสายโทรศัพท์ พลางพยายามคลี่ริมฝีปากให้น้องแป้งที่ยืนยิ้มเผล่มาทางผมอยู่ แต่ยังไม่ทันที่เราจะได้คุยอะไรกันดี เสียงจากบุคคลที่สามก็ดังขึ้นก่อน

"แป้งคะ เบกกิ้งโซดาอยู่ตรงนู้น เอาแบบไหนอะ พี่เลือกไม่ถูก"

ผมไม่รู้จะดีใจหรือรู้สึกยังไงดี เพราะปุณณ์มายืนอยู่ตรงหน้าแล้ว

เรายืนมองกันสักพัก เห็นนัยน์ตาคมคู่นั้นเบิกกว้างอย่างตกใจเล็กน้อย ก่อนจะค่อย ๆ ฝืนแค่นยิ้มให้ผม  "อ้าว โน่"

"เออ หวัดดี มาทำไรกันอะ"  กูนี่มันถามอะไรโง่ ๆ ออกไปแท้ ๆ คนเขามาซูเปอร์อยากทำไร่ไถนามั้ง ผมนึกด่าตัวเองในใจ

แต่น้องแป้งไม่ใช่คนกวนตีนแบบนั้นหรอกครับผมรู้ เธอคลี่ยิ้มกว้างพลางกระโดดมายืนข้างผม  "มาซื้อของไปทำคุกกี้ พี่โน่ไปกินนะ ๆๆ"  ซ้ำยังสวมวิญญาณยูริ อ้อนผมแจทันที

ผมยืนอึกอักมองเด็กหญิงตรงหน้าสลับกับปุณณ์อย่างไม่รู้ควรให้คำตอบยังไง

ในที่สุดปุณณ์ก็ตัดบท  "แป้งคะ พี่โน่เขาไม่ว่างหรอก อย่ากวนพี่โน่สิ"  มันเอ็ดน้องพลางมองหน้าผมแล้วถอนหายใจ ผมรู้ปุณณ์ยังเข้าใจผิดอยู่ แล้วก็รู้ด้วยว่ามันไม่อยากให้ผมไปบ้านตอนนี้ แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นแล้วเมื่อไหร่ล่ะที่เราจะเข้าใจกัน

"พี่ว่างครับ เดี๋ยวไปช่วยชิมนะ"  ผมชิงตอบรับคำชวนนั้นด้วยตัวเองทันที นำให้น้องแป้งกระโดดดีใจยกใหญ่ ส่วนปุณณ์ผมไม่รู้ว่าเป็นยังไง เพราะไม่มีความกล้าแม้แต่จะเงยหน้ามองมัน

 

ตลอดทางบนรถแท็กซี่ ผมเงียบเกือบตลอด มีเพียงเสียงน้องแป้งเท่านั้นที่ดังแจ้ว ๆ ชวนผมคุยบ้างชวนปุณณ์คุยบ้างไม่ยอมหยุด ขณะที่เราสองคนไม่มีฝ่ายไหนคุยกันเองเลย จนกระทั่งถึงหน้ารั้วบ้านใหญ่ ปุณณ์ก็กุลีกุจอถือของเข้าบ้านให้น้องสาว เลยไม่ทันได้เห็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กที่หันหน้ามาขยิบตาใส่ผม

"โกรธกันใช่ปะ"  เราคงเงียบจนน้องแป้งสังเกตได้มั้งครับ

ผมฝืนยิ้มตอบไปอย่างแห้งเหี่ยว  "เปล่าหรอกครับ"

"โกหก! คุยกันดี ๆ นะ เดี๋ยวแป้งทำขนมมาให้"  น้องแป้งว่าอย่างนั้นก่อนจะวิ่งเร็วปรื๋อหายไปในครัว ปล่อยผมให้ยืนงงอยู่กลางบ้านอย่างนั้น

แต่ไม่นานนักปุณณ์ก็เดินออกมา  "อ้าว แป้งล่ะ"

"บอกว่าจะไปทำขนมมาให้กิน"

"อือ ดูทีวีปะ"  มันถามพลางเดินนำผมไปยังห้องนั่งเล่นของบ้านอย่างเสียไม่ได้ ทีวีเครื่องใหญ่ถูกเปิดติดเป็นช่อง HBO ที่คงมีคนดูค้างไว้ ผมลอบมองใบหน้าเรียบเฉยนั้นของปุณณ์ที่กดรีโมตเปลี่ยนช่องทีวีไปมาโดยไม่หันมาหาผมเลยสักนิด

"ปุณณ์"  ผมถอนหายใจพลางเริ่มเกริ่น

"ว่าไง"  แม้เสียงที่มันตอบจะฟังดูธรรมดา แต่ผมรู้ดีว่าข้างในใจปุณณ์เต็มไปด้วยอะไรมากกว่านั้น

"กูขอโทษนะ ที่ทำให้มึงต้องรู้ด้วยวิธีนั้น"

"..."  เหลือเสียงการ์ตูนเน็ตเวิร์คตรงหน้าเพียงอย่างเดียวที่ทำลายความเงียบระหว่างเราตอนนี้ ผมแทบกลั้นลมหายใจรอคำตอบ เพราะรู้สึกว่าตัวเองได้พูดสิ่งที่อยากบอกไปแล้ว ส่วนนอกเหนือจากนี้ก็เหลือแค่ปุณณ์จะตัดสินใจ

ใบหน้าคมคายที่ผมเห็นนั้นหมองลงไปเล็กน้อย ริมฝีปากบางสีอมส้มถูกเม้มหากันเหมือนกำลังชั่งใจอะไรบางอย่าง  "มึงไม่รู้จะบอกกูยังไง ใช่รึเปล่า"  ปุณณ์ถามผมเสียงเบาเหมือนกับว่าเจ้าตัวแสนเหนื่อย

ผมมองท่าทางแบบนั้นด้วยความทรมานใจ ทั้งที่เคยตั้งใจจะทำทุกอย่างให้คนตรงหน้ามีความสุขแท้ ๆ แต่ตัวผมกลับกลายเป็นคนทำให้ปุณณ์กลายเป็นอย่างนี้เสียเอง

ดวงตาคมของปุณณ์ปิดสนิทราวกับไม่อยากรับรู้อะไรอีก  "มึงไม่ได้ตั้งใจปิดบังกูใช่มั้ย"  คำหลังของมันฟังดูอ้อนวอนมากกว่าเป็นประโยคคำถาม ผมกระเถิบเข้าไปใกล้ร่างแกร่งนั้นที่ในเวลานี้ดูอ่อนแอเหลือเกิน ก่อนจะทาบมือบนหลังมือมันแผ่วเบา

"ปุณณ์กูขอโทษ กูไม่รู้จะบอกยังไงจริง ๆ เพราะกูไม่อยากเห็นมึงเป็นแบบนี้"  ผมบีบมือปุณณ์แน่นขึ้น เห็นคนตรงหน้าใช้มือข้างที่เหลือกุมขมับตัวเองพลางพ่นลมหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน

ผมรู้สึกได้ถึงฝ่ามืออันสั่นเทาของปุณณ์ เช่นเดียวกับดวงตาที่ปิดอยู่คู่นั้น ที่ถึงแม้จะมองไม่เห็นนัยน์ตา แต่ผมรับรู้ได้ว่าเจ้าของมันต้องพยายามต่อสู้กับตัวเองเพียงใด

"นอกจากมึงมีใครรู้อีกรึเปล่า"  เสียงปุณณ์กระซิบถามให้ผมส่ายหน้า แม้จะรู้ว่ามันไม่ได้มองก็ตาม

"กูรู้มาจากกอล์ฟ แต่นอกจากนี้แล้วกูไม่ได้บอกใคร"

"กูไม่อยากให้คนอื่นมองเอมไม่ดี"  ถึงแม้จะถูกทำอย่างเจ็บแสบ แต่มันก็ยังคงเป็นห่วงผู้หญิงคนนั้นอยู่ ผมรู้ว่าปุณณ์เป็นคนอย่างนั้น หากปุณณ์หวังดีกับใครแล้ว ปุณณ์ก็จะหวังดีจนถึงที่สุด

ใบหน้าคมคายที่ผมเห็นบิดเบี้ยว ก่อนจะเค้นคำพูดต่อ  "แล้วกูก็ไม่อยากให้มึงเสียใจที่เห็นกูเป็นแบบนี้"  ปุณณ์พูดพลางดึงเอามือที่ผมกุมไว้ออก ก่อนจะเป็นฝ่ายกุมมือผมเสียเอง เสียงทุ้มนั้นยังคงพูดต่อ  "มึงโกรธรึเปล่าที่กูเสียใจเรื่องเอม"

ผมว่าแล้วว่าปุณณ์ต้องคิดแบบนี้ ผมคิดแล้วว่าปุณณ์ต้องกลัวผมจะเสียใจหากต้องเห็นว่าปุณณ์แคร์เอมมากเพียงใด ซึ่งผิดถนัด เพราะนี่ไม่ใช่เวลาจะมาหึงหวงหรือน้อยใจอะไรไร้สาระเลย ในทางกลับกัน ถ้าปุณณ์ไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องนี้ ผมนี่แหละจะกลายเป็นฝ่ายรู้สึกแย่กับปุณณ์เอง

ผมชอบปุณณ์เพราะปุณณ์จริงใจกับทุกคนเสมอ เพราะปุณณ์ใส่ใจทุกคนเสมอ หากปุณณ์เป็นคนเห็นแก่ตัว มองแต่ความสุขของตัวเองคนเดียว ผมคงไม่เข้ามายุ่งกับปุณณ์

ผมใช้มืออีกข้างนึงวางลงบนมือปุณณ์ที่ทาบมือผมไว้อีกที  "ฟังนะปุณณ์..."

ใบหน้าคมคายนั้นหันมามองตาตอบผม ก่อนที่ผมจะเริ่มพูดต่อ

"พวกมึงคบกันมานานเท่าไหร่ ถ้าเจอเรื่องแบบนี้แล้วมึงยังเฉย ๆ กูสิจะรู้สึกแย่ กูดีใจนะที่เจอคนดี ๆ อย่างมึง ขอโทษอีกทีว่ะที่ไม่ยอมบอกมึงดี ๆ แต่ปล่อยให้มึงมาเจอเองแบบนี้"  แต่ยิ่งพูดถึงตรงนี้ผมกลับยิ่งรู้สึกแย่ มันเกลียดตัวเองจนไม่กล้าแม้จะสบตาปุณณ์ในตอนท้าย เหลือเพียงหางตาที่เห็นผ่าน ๆ ว่าปุณณ์ส่ายหัวไปมา

"กูเข้าใจ ขอบใจนะที่เป็นห่วงกู มึงรู้มานานยังวะ"

"ตั้งแต่งานบอล"

"นานเชียว"  มันว่าพลางแค่นหัวเราะ ทั้งที่ผมรู้ว่ามันไม่ได้ขำเท่าไหร่ ผมเหลือบมองใบหน้าปุณณ์ที่บิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด ก่อนปุณณ์จะพูดคำหนึ่งออกมา

"ขอเวลากูหน่อยนะโน่ ถ้าพร้อมแล้วกูจะบอกมึงเอง"  น้ำตาลูกผู้ชายของปุณณ์ที่ไหล ทำให้ผมเจ็บใจเหลือเกิน


***
 

วันจันทร์ผมโผล่ไปโรงเรียน วางกระเป๋าลงกับโต๊ะ ยกมือทักทายไอ้โอมและเพื่อนคนอื่นตามธรรมเนียม ก่อนจะรีบเลี่ยงออกมาโทรศัพท์นอกห้องทันที

ผมต่อสายหาไอ้กอล์ฟเพราะมีเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งจำเป็นต้องบอก แต่หากจะถามว่าทำไมไม่โทรบอกกันตั้งแต่วันอาทิตย์ ผมก็จะตอบว่า เพราะสำหรับไอ้กอล์ฟวันอาทิตย์ถือเป็นวันครอบครัวครับ! ดูไม่เข้ากันใช่ปะ แต่ก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ เห็นแม่งชั่ว ๆ อย่างนั้นแต่ที่จริงแล้วกอล์ฟติดบ้านมากครับ ใครเสือกโทรมาลากไปไหนวันอาทิตย์มีแต่โดนด่ากระเจิง แถมโทรศัพท์มันก็ไม่ค่อยจะรับสายจนเป็นอันรู้กันว่าวันอาทิตย์ต้องเมสเสจอย่างเดียวครับ

แต่เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องสำคัญเกินกว่าจะคุยทางเมสเสจ ผมจึงรอบอกมันวันจันทร์เลยดีกว่า

'Give me something to believe in. Cause I don't believe in you anymore, anymore. I wonder if it even makes a difference to try, yeah, So this is goodbye~'

"ฮัลโหลเพื่อนนน กินเหล้าที่ไหนว่ามาเลย"  เสียง Caller ring ไอ้กอล์ฟดังจนจะขึ้นท่อนใหม่อยู่แล้วกว่าแม่งจะรับสายได้ ผมละอยากสวดมันเรื่องชอบรับโทรศัพท์ช้าจริง ๆ ติดที่ตอนนี้มีเรื่องอื่นน่าด่ามากกว่า

"ตลกละมึง เขามากันตั้งแต่วันศุกร์ เสือกหายหัวนะ"  ผมด่าพลางคิดว่าถ้าวันนั้นไอ้กอล์ฟอยู่ด้วยเรื่องคงไม่แย่ขนาดนี้

แต่เสียงกวนตีนของมันยังคงโต้ตอบกลับมา  "กูก็ติดสัด เอ้ย ติดสาวบ้างไรบ้าง ทำไมวะ มีอะไรเจ๋ง ๆ ที่กูพลาดรึเปล่า"

"เออ สุด ๆ"  ผมบอกพลางพ่นลมหายใจแรง จนกอล์ฟคงจับพิรุธได้

"มีอะไรวะ"

"ปุณณ์มันรู้เรื่องเอมแล้วว่ะ"

"เฮ้ย มึงบอกมันแล้วเหรอวะ ไม่บอกกูก่อนเลยนะ!"  แน่นอนว่าเสียงไอ้กอล์ฟโวยวายดังแทบทะลุออกนอกลำโพง แต่ผมไม่มีเวลาคิดหนวกหู เพราะกำลังหนักใจเรื่องของตัวเองอยู่

"กูไม่ได้บอก"

"แล้วปุณณ์รู้ได้ไงอะ"

"มันบังเอิญเจอคลิปในมือถือกู..."

"..."  ถึงตรงนี้เราสองคนได้แต่เงียบ ผมรู้ว่ากอล์ฟคิดอะไร

"วิธีโคตรแย่ที่สุดเลยว่ะ แต่กูไม่ได้ว่ามึงนะ มึงคงไม่ตั้งใจ"  แน่ใจนะว่าไม่ได้ว่า ผมเหล่มองโทรศัพท์อย่างเคือง ๆ ก่อนจะถอนหายใจยาวออกมา

"ก็เออดิ กูตกใจฉิบหายตอนมันรู้ แต่ปรับความเข้าใจกันแล้ว มันบอกขอเวลาอีกหน่อยว่ะ"

เสียงกอล์ฟจากปลายสายช่วยผมถอนหายใจหนัก ๆ อีกแรง  "เออ ถ้ามันพร้อมแล้วก็บอกกู กูจะช่วยหาทางให้"

"ขอบใจว่ะ ขอบใจแทนไอ้ปุณณ์ด้วยนะเว่ย"

"ไม่เป็นไร คนเคย ๆ เห็นกันมาตั้งนาน เพื่อนมึงก็เหมือนเพื่อนกูแหละ"  ด้วยคำตอบนี้เรียกเอาความรู้สึกอบอุ่นให้เต็มตื้นขึ้นมาในหัวใจ ผมคลี่ยิ้มกลับไปแม้ปลายทางจะไม่เห็น แต่ผมรู้สึกว่าตัวเองช่างโชคดีที่ชีวิตมีแต่เพื่อนดี ๆ รายล้อมรอบตัวแบบนี้

"รักมึงว่ะกอล์ฟ"


***
 

ช่วงเวลาพักกลางวันที่ผู้คนคลาคล่ำในโรงอาหาร จริง ๆ แล้ววันนี้ผมไม่ค่อยว่างเท่าไหร่เพราะมีธุระต้องติดต่อกับฝ่ายนู้นฝ่ายนี้เยอะแยะเต็มไปหมด เกี่ยวกับเรื่องขอความอนุเคราะห์ในการจัดงาน Live Contest ที่จะมีขึ้นอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ผมเดินกึ่งวิ่งไปทางร้านขายเครื่องดื่ม เพราะสำเหนียกตัวเองได้ว่าสภาพแบบนี้ให้กินข้าวคงจะไม่ทัน ด้วยความที่เหลือเรื่องต้องคุยกับฝ่ายสถานที่อีกบาน ปีนี้พวกเราจัดงานในโรงยิมครับ เลยวุ่นวายนิดหน่อยเพราะคนดูแลโรงยิมค่อนข้างดุ (มากถึงมากที่สุด)

"ป้าเอาสแปลชขวดนึง"  งั้นติ๊งต่างว่าวันนี้ตัวเองเป็นนิชคุณไปก่อนวันนึงแล้วกัน Y_Y ผมสั่งเมนูอนาถาประจำมื้อเที่ยงพลางกวาดตามองไปรอบ ๆ โรงอาหารระหว่างรอป้าก้ม ๆ เงย ๆ หยิบและเปิดขวดน้ำอยู่

พลันสายตาสะดุดไปเห็นร่างโปร่งของคนที่เดินทำหน้าหล่อแต่ไม่ยิ้มเลยปรากฏอยู่ไม่ไกล ผมอ้าปากจะเรียกชื่อมัน แต่ก็คิดว่าไม่ทำอย่างนั้นคงดีกว่า (เจ็บคอครับ)

"ป้าเอาโอวัลตินด้วยกล่องนึง"  ผมอ้าปากสั่งเพิ่ม ลำบากป้าต้องงก ๆ เงิ่น ๆ เดินไปเปิดตู้แช่อีก

ทันทีที่ได้รับของทั้งหมดมา ผมก็ปรี่ไปหาน้องมิก (กิ๊กไอ้โอม) ที่บังเอิญนั่งกินข้าวอยู่กับเพื่อน ๆ แถวนั้นพอดี

"มิกครับ!"

"ว...ว่าไงครับพี่โน่"  น้องมิกดูเป็นเด็กผู้ชายที่ตกใจตลอดเวลา ผมสังเกตมาหลายครั้งแล้วครับ ถ้าเมื่อไหร่เรียกชื่อน้องมิกเสียงดัง ๆ น้องจะสะดุ้งแรงมาก จนบางทีพวกผมก็ชอบแกล้ง (เลยโดนไอ้ฟิล์มด่าประจำ เพราะเป็นเด็กโปรดมัน)

"พี่ยืมปากกากับโพสต์อิทหน่อยได้ไหมอะ"

"ได้ครับ"  น้องมิกตอบพลางควานหาของพวกนั้นในกระเป๋าดินสอที่น้องถือมากินข้าวด้วย (สงสัยเพิ่งเปลี่ยนคาบเรียนเสร็จ) ผมยืนรอแค่สักแป๊บน้องนิกก็ส่งปากกาน้ำเงินและโพสต์อิทสีชมพูแปร๋นให้ผม

จะดีเหรอวะ -_-"

"ไม่มีสีอื่นเหรอมิกกก"  ผมโอดครวญ พลางคิดว่าถ้าไอ้ฟิล์มอยู่แถวนี้คงโดนด่า เพราะน้องเขาให้แล้วยังงอแงอีก (แตะไม่ได้เลยนะ น้องมิกมึงเนี่ย)

แต่น้องมิกส่ายหัวดิก  "ไม่มีอะพี่โน่ อันนี้มิกก็จิ๊กพี่สาวมาอีกที"  เออ ผมก็ว่าถ้าน้องซื้อเองจะดูน่ารักน่าชังเกินไป(แบบแปลก ๆ) เอาเถอะครับ สีอะไรก็เหมือนกัน ผมคว้าเอาโพสต์อิทมาฉีกพลางเขียนอะไรยุกยิก ๆ อย่างไม่รอรี

"ขอบใจมากมิก! ไว้จะเพิ่มโควตาให้อยู่กับไอ้โอมสองต่อสอง หึหึ"  ไม่อยู่รอฟังน้องมิกแก้ตัวแล้วครับ (ชอบบ่ายเบี่ยงกันทั้งคู่) ผมรีบไปก่อนเป้าหมายจะหายดีกว่า

ปุณณ์เดินกับเพื่อนร่วมห้องกลุ่มใหญ่อยู่บริเวณหน้าโรงอาหารไม่ไกลจากผมนัก สงสัยคงกินเสร็จแล้วกำลังจะกลับขึ้นตึก ผมจึงไม่รอช้า รีบเดินเร็ว ๆ ผ่านหน้ามันแล้วยัดกล่องโอวัลตินใส่มือเลขาสภาฯ ทันที (สภาพเหมือนโจรยัดยาบ้าเลยครับ)

':) ยิ้มหน่อยสิมึง :)'

คือคำที่ผมเขียนใส่โพสต์อิทแล้วแปะไว้บนกล่องโอวัลติน แต่ไม่ได้หันไปมองหรอกครับว่าปุณณ์กำลังยิ้มอย่างที่ผมบอกหรือเปล่า เพราะอายว่ะ ไม่รู้เพื่อนมันทันเห็นบ้างมั้ย ผมมัวแต่รีบจ้ำอ้าวเดินกลับตึกฟ. ไปห้องชมรมก่อน

'ตื้ด ตื้ด'

เสียงข้อความเรียกเข้ามือถือดังขึ้น จนต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู

'ขอบใจนะ

ยิ้มแล้ว =]'

sender : ปุณณ์ สภาฯ

อีโมชันยิ้มของมันทำให้ผมยิ้มใส่โทรศัพท์ซะกว้างเหมือนคนบ้า

ผมไม่หวังให้ปุณณ์ทำใจกับเรื่องแย่ ๆ ได้ทั้งหมด

ผมแค่อยากให้ปุณณ์ยิ้ม และมีความสุขกับสิ่งที่ยังเหลืออยู่เท่านั้นเอง

'กูอยู่ตรงนี้นะ'
TBC.

 

Postscript : อื้มมม... เรื่องผ่านไปด้วยดี (รึเปล่าน๊า....) น้องปุณณ์อย่าเศร้านานนะจ๊ะ น้องโน่และคนแถวนี้เป็นห่วง ถึงผู้หญิงจะไม่ดี แต่มีเพื่อนดี ๆ อย่างน้องโน่อยู่เน้ออ ^___^ ตอนแรกว่าจะตัดลงสองครั้ง แต่รู้สึกว่าบทนี้สั้นจะตาย Ha จะตัดทำไมวะ 5555+ ยกประโยชน์ให้คนอ่านไปละกัน อิอิ

 

ปล. โอ๊ะโอ... น้องมิกโผล่ ^____^

 

ตอบคอมเม้นเลยแล้วกันเน้อ~ ไม่อยากจะเม้ายาว ปวดหัวอีกแล้วง่ะ T___T เปนไรเนี่ยฉัน..

 

ถึงคุณ โบ้ (คห.4440)

รักคนอ่านเช่นกันจ้า ^___^

 

ถึงคุณ ต้องการเลือดกรุ๊ปY! (คห.4441)

จำได้ซี่... (เพราะเราก็ต้องการเลือดกรุ๊ปนี้เหมือนกัน ฮา..)

ก็หวังว่ากร๊าฟหุ้นปุณณ์จะสูงยิ่ง ๆ ขึ้นไป ช่วงนี้ยิ่งน่าสงสารอยู่ ถ้าคนอ่านไม่ให้กำลังใจแย่เลยนะเนี่ย Y___Y

ปล. ไม่ใช่คนแรกอะ! ตอนหน้าเอาใหม่นะ 5555

 

ถึงคุณ H a r p (คห.4443)

ขอให้สอบได้ตามที่ต้องการจ้า ^___^

 

ถึงคุณ จันทราแห่งสายลม (คห.4444)

ได้เลขสวยอะ 555+

ขอให้สอบได้คะแนนดี ๆ นะจ๊ะ ^__^ เอาใจช่วยเน้ออ

ยังรออยู่นะเนี่ย รูปปั้นอะ 555

 

ถึงคุณ H a r p (คห.4447)

ปล่อยให้กำกวมต่อไป ฮา ๆๆๆๆๆ

 

ถึงคุณ Bow~boo (คห.4453)

ตอนนี้คงไม่ค้างแล้วนะ ^____^

 

ถึงคุณ ~รักคนอื่นไม่เป็น~ (คห.4454)

เอ่อะ... น้องปาล์มมันขี้เกียจสันหลังยาวอะ ไม่ค่อยทำกิจกรรมเลยไม่รู้จักน้องเอิ้น (นักกิจกรรม) ไว้จะให้น้องโน่จัดการแนะนำให้นะ ส่วนจะสปาร์คกันรึเปล่า แล้วแต่เวรกรรม 555+

 

ถึงคุณ My Honey^.^[ Honey~SuJu^///^] (คห.4455)

ที่น้องปุณณ์ตะโกนย้อนไปอ่านในตอน (ตอนที่เท่าไหร่วะ) ที่ชื่อตอน our day อะจ้ะ ^____^ แล้วจะรู้ (ข้ามไปได้ไงเนี้ย ฉากสำคัญนะนั่น 555) ส่วนที่น้องโน่รีบออกจากวงเหล้าเพราะรู้ว่าเดี๋ยวตัวเองจะโดนน้องโอมเปิดใจค่า~~ มันหนีว่างั้น (นิสัย...) คนอ่านเลยอดรู้เลย หึหึ

 

ถึงคุณ RedDevil with BlackMagic (คห.4459)

ช่าย... เฮ้อ.... เป็นกำลังใจให้น้องปุณณ์ด้วยนะ Y___Y

ปล. โอมกับโน่.... โน่กับโอม ????????????????????????????????????????

 

ถึงคุณ MINNOIIZ JAE (คห.4460)

จ้า ^___^ แล้วมาเม้นรอบที่สามที่สี่อีกน๊า

 

ถึงคุณ jaemiayoon (คห.4461)

ลืมได้ไงเนี่ย น้องแป้งในตำนานของเรา!

 

ถึงคุณ RedDevil with BlackMagic (คห.4462)

ถูกต้องใช่เลย......

จริง ๆ แล้วตัวละครที่เห็ดเข้าใจน้อยมากที่สุดก็คือเอมนั่นแหละ ยิ่งเขียนผ่านมุมโน่เลยยิ่งไม่เห็นรายละเอียดอะไรเข้าไปใหญ่ด้วย เฮ้อ..

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.4463)

โห... เห็ดเลิกอาบกับเพื่อนตั้งแต่ป.สามแล้วมั้ง ฮา ๆๆๆ

แล้วก็ จริง ๆ แล้วจากบ้านน้องแป้งน้องปุณณ์อยู่ใกล้กับซุปเปอร์มาร์เกทนั้นมากกกกกกกกค่า (ใกล้กว่าจากบ้านน้องโน่อีก) วิลล่า สาขา เจอเวนิวอยู่ทองหล่อจ้ะ บ้านน้องปุณณ์เขาเลย ดังนั้นมาซื้อของที่นี่ไม่แปลกจ้ะ ^___^

ส่วนน้องเอิ้นเขารักจริงง่ะ ให้ทำไงได้.... สงสารจิงจิ๊งงง

 

ถึงคุณ ήθθήα® (คห.4465)

น้องฟี่ชื่อเล่นเต็ม ๆ ชื่อ แอลฟี่ จ้ะ (อยากกินอะดิ่) เหอ ๆๆ แต่ใครเรียกมันเต็ม ๆ มันกระโดดถีบ

ฟี่รอสักครู่จ้า เจอกันวันงาน Live Contest แล้วกัน ^____^

 

ถึงคุณ ~Moo Mint~-_-* (คห.4466)

เอิ่ม.... มีการขู่ทำร้ายน้องแป้ง -_-“ (ระวังปุณณ์ให้ดี)

ที่บอกว่าฐานะทำให้สองคนไม่อาจรักกัน ทำให้เห็ดเริ่มสงสัย?

นี่ปุณณ์โน่ หรือ โกโบริกับอังศุมาลิน หว่า????

 

ถึงคุณ Pan2Min (คห.4467)

เออหวะ ค่าตัวแพงง่ะ เลยมาแค่น้อย ๆ แต่พองาม (หรือเกินงามไปแล้ว? 5555)

ปล. อยากเป็นพี่อิมพี่แอนเหมือนกัน หืมมม แต่ละคนน่าฟัด ๆๆๆๆๆๆๆ (หื่นออก)

ปปล. ไอ้เป้อก็ไม่ถึงกับหล่อลากดินอะไรหรอก ตี๋กวน ๆ อะจ้ะ หน้ามันยียวนกวนประสาทดี

 

ถึงคุณ ぉき。ななみ (คห.4469)

เชื่อคนง่ายเนอะ 555

น้องเอิ้นอีกไม่นานเกินรอจ้ะ ^___^

 

ถึงคุณ Defly (คห.4470)

จ้า งานยุ่งก็เคลียร์งานก่อนได้เด้ออ LOVE SICK ไม่หนีไปไหน ^___^

เอิ้นอีกไม่นานจ้า จะออกแล้ววว

 

ถึงคุณ TVXQ_XMJCY (คห.4472)

คราวหลังพิมไรไว้อย่าลืมเซฟก่อนกดนะ Y___Y บอกหายทีไรเสียดายแทนทุกทีเลยอ่า Y____Y

ยูริโผล่มาเป็นกระสัยไปอย่างนั้นเองจ้ะ 555+ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น มาสนใจที่หนุ่ม ๆ ของเราดีกว่า หุหุ

เรื่อง 3P โอม มิก ฟิล์ม นี่... จะน่าสงสารน้องมิกมาก แลดูงานเข้า คงมีคนได้ต่อยกันบนเตียงมั่งอะถ้าอย่างนั้น -_-“

 

ถึงคุณ บู้บี้ (คห.4473)

อ่า.. ได้คอมเม้นติมาหนึ่งอัน แต่ไม่เคลียร์เท่าไหร่ล่ะ (ติยาว ๆ ก็ได้จ้ะ บอกสั้น ๆ เราปรับไม่ถูกนะ)

ปล. ตัดความยาวตอนที่เนื้อหาไม่ใช่จำนวนหน้าจ้า~ ถ้าให้ฝืนแต่งยาว ๆ แต่ผักบุ้งโหรงเหรงคงไม่ดีใช่หรือเปล่า?

ปปล. อัพช้าเร็วเราไม่แน่ใจเรื่องมาตรฐานของแต่ละคนจ้ะ ส่วนตัวเราคิดว่าเราอัพค่อนข้างเร็วแล้วนะ อันนี้ถ้าคนอ่านอยากให้เรามาอัพทุกวัน เราขอชี้แจงไว้เลยว่าเราทำไม่ได้จ้ะ เพราะงานเขียนเป็นงานละเอียดอ่อน ถ้าเร่งมากจะออกมาเหลวเป๋วเซ็งกันทั้งคนอ่านคนเขียนจ้ะ ขอเวลาให้เราได้พักหายใจทำอารมณ์สุนทรีย์กับตัวเองบ้างนะ ^___^ หวังว่าคงเข้าใจจ้ะ

 

ถึงคุณ prop (คห.4474)

รักษาสุขภาพเช่นกันค่า ^_____^

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน (คห.4475)

หุ้นน้องโอมช่วงนี้ขึ้นสูงแฮะ 5555+ หลงรักผู้ชายปากเสียกันใหญ่ ๆๆ

ปล. พันช์นรกลองทำดูได้จ้ะ แนะนำเวลาอยากอ้วก 555555555+

 

ถึงคุณ _prince_ (คห.4476)

ซะงั้น!?

 

ถึงคุณ The โหด คุง (คห.4482)

จ้า เปิดเทอมแล้วก็ตั้งใจเรียนเน้อ ^___^

 

ถึงคุณ PP_PaNdA (คห.4483)

ถ้ามันอาบพร้อมกันหมด เห็ดนี่แหละจะหัวใจวายตายคนแรก []~!!! ตูดขาว ๆ ของน้องเป้อออ กรี๊สสสส (บ้าไปแล้ว..)

 

ถึงคุณ feiz (คห.4484)

จบเรื่องแล้วนะนั่น 5555555+

 

ถึงคุณ จันทร์ทิวา (คห.4485)

ลัทธิเชียร์น้องโอมเคะก็หลายคนเหมือนกันนะเนี่ย O.o?

 

ถึงคุณ นิว (คห.4488)

น้องปุณณ์น้องโน่เค้าก็เคยอาบด้วยกันแล้วไง ตอนน้องโน่เมาจากสวนลุม 555+

 

ถึงคุณ Momo (คห.4490)

ตอนพิเศษโอมมิก.... ขอคิดดูก่อนค่า 5555+

มันก็สะเทือนใจอยู่นะ คู่นั้น Y__Y

 

ถึงคุณ Pizza (คห.4492)

รับทราบจ้า ^___^ เอาขึ้นหน้าแรกให้แล้วนะ ^___^

 

ถึงคุณ ตุ๊หว่ะ (คห.4493)

ฮา ๆๆ น้องปุณณ์โคตรพระเอกจริง ๆ

 

ถึงคุณ MarqUeen (คห.4494)

น้องโอมกับใครน่าจะเป็นไปได้!?

โน่ หรือ มิก???? (กำกวมนะนั่น ๆๆ)

 

ถึงคุณ ゙★เมลล่อน™ (คห.4497)

ไอ้น้องโอมมันปากกกกกกแข็งง (พอกันทั้งโอมทั้งโน่)

 

ถึงคุณ ~=Ayumi=~ (คห.4499)

แค่นี้น้องมิกเขาก็ปลื้มพี่โอมจะแย่แล้วค่า ^____^ (มีไรดีเนี่ยเมิง...)

 

ถึงคุณ Noosa (คห.4501)

จะเม้นหรือโหวตอะไรก็ได้จ้า ^___^ แต่เม้นคุยกันบ่อย ๆ ก็ดีน๊า จะได้รู้ว่าคนอ่านคิดยังไง ^___^

แล้วไอ้ อะไรสวีท(สุดๆ) น่ะ คืออะไร???? เคลียร์ด่วนน

 

ถึงคุณ akira_ked_sa (คห.4502)

อ่านอะไรแปลก ๆ ก็ติงได้จ้า ไม่ต้องเกรงใจ ^___^ ไว้นึกออกแล้วอย่าลืมมาบอกง่ะ ๆๆ

 

ถึงคุณ Pang (คห.4503)

บอกแล้วว่าถ้าไม่คิดไรกันไม่ต้องใส่บ๊อกเซอร์หรอก 55555555+

ปล. น้องยูน้องเอม คอนแวนต์กระโปรงแดงฝั่งตรงข้ามจ้า ^___^

คิดถึงคุณแม่เนอะ ๆๆๆๆๆๆๆ

 

ถึงคุณ เซีย (คห.4506)

เฮ้ย... ทำไมเราเป็นป้าซะงั้นอะ!?

ปุณณ์เมมชื่อน้องโน่ว่า ‘โน่’ ค่า 55555+ มันบอกชีวิตนี้มีโน่เดียว ไม่ต้องมีอะไรพ่วงท้ายชื่อ

 

ถึงคุณ kiyoharu (คห.4507)

โอ๋.. สู้ ๆ เน้อ... เอาใจช่วยน้องโน่น้องปุณณ์แล้วก็อย่าลืมเอาใจช่วยตัวเองด้วยค่า ^___^

ช่วงนี้เห็ดว้างงง ว่างเหมือนกัน อาทิดนึงเรียนวันเดียว 5555555+

 

ถึงคุณ แกะ (คห.4508)

อ่อ... ตอนแรกอ่านข้าวแดงนึกว่าน้องโน่จะติดคุก 555555555+

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่า ^___^

 

ถึงคุณ ~*~OrAnGe_jUiCe~*~ (คห.4509)

ค.สัมพันธ์น้องโอมกับน้องมิกจะเปนไงหนอ... ต้องติดตามกันปายย

ปล. ช่วยซื้อหุ้นน้องปุณณ์หน่อยจิ Y__Y

 

ถึงคุณ L*kung (คห.5411)

ยูริกับโน่เคลียร์กัน... เลิกกันไปเลย????

มันเคลียร์กันตงไหนอะนั่น 555+

 

ถึงคุณ –Aun~Aunnn-TVXQ! (คห.4512)

HAPPY BIRTHDAY จ้า!!!!! ขอให้มีความสุข สมหวัง สมปรารถนาเน้ออออ~~ น้องโน่น้องปุณณ์และเพื่อน ๆ ทุกคนฝากบอกว่าขอให้สุขขียิ่ง ๆ ขึ้นไปคร๊าบบบบ~ ^___^

 

ถึงคุณ kidkiss (คห.4513)

ถ้าสองคนนั้นอาบด้วยกันก็ต้องมีบ็อกเซอร์ห้ามใจไง 55555555+

 

ถึงคุณ D_D_K_jr (คห.4514)

เอิ้นใกล้มาละ... อึดใจเดียว

 

ถึงคุณ Tachibazaki (คห.4516)

สรุปว่าชอบแบบ เพื่อน.. กูรักมึงว่ะ ใช่มะ 5555+

 

ถึงคุณ เจ้าลัทธิ นิยมของแปลก (คห.4519)

มาบอกว่าแบนเนอร์เยอะแล้วจากไปง่ะ???? แบนเนอร์เยอะแล้วไงต่ออ้ะ???? เพจโหลดช้าเหรอตะเอง? กลับมาเคลียร์ก่อน ๆๆ 5555+

 

ถึงคุณ นานๆอ่านที (คห.4520)

จุติ แปลว่า ตาย 55555555555+

 

ถึงคุณ ~Chocop~ (คห.4521)

รักคนอ่านเช่นกันจ้า ^____^

 

ถึงคุณ ซะงั้นนนน (คห.4529)

อ่อ ไม่ใช่ค่า ^____^

 

ถึงคุณ ploypm (คห.4530)

จิงเหรอ? 555+ ลุ้นด้วยคน ๆ

 

ถึงคุณ _iaMMaI- (คห.4536)

ตอนนี้มีทั้งน้องแป้งและน้องมิกเลยจ้า ^___^ (น้องแป้งจงใจช่วย น้องมิกช่วยแบบไม่ตั้งใจ 555)

 

ถึงคุณ ochibieiji (คห.4539)

ไปเที่ยวดรีมเวินมาสนุกไหมค๊า ^___^ อยากไปมั่งอะ แต่ขี้เกียจตากแดด -*-....

 

ถึงคุณ NaKOii (คห.4540)

น้องมิกมาแล้นนนนนนน สมใจคนอ่านรึเปล่า ^____^

 

ถึงคุณ ~*~ChlaKi~*~ (คห.4545)

มีแม่ยกน้องมิกซะแล้น อิอิ น้องมิกแอบโผล่มาแล้วเน้อตอนนี้ ^___^

 

ถึงคุณ Mo..3..Mo..Tha..Ro (คห.4546)

ยินดีต้อนรับค่า ^_____^

 

ตอบเม้นเส็ดแล้วขอตัวไปนอนต่อจ้า ปวดหัวและง่วงมากเลย งึม ๆๆๆๆๆ -*-

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 120 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31,673 ความคิดเห็น

 1. #30890 lalalahunny (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 21:49
  อ๊าย ยิ้มด้วยคน :D
  #30,890
  0
 2. #30700 Lucia Eve (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 21:05
  หวานจนอิจฉาเลยค่ะ ขอกรี๊ดดังๆ เพระเราไม่มีแฟน =[]=
  #30,700
  0
 3. #30569 mitake (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 22:11
  โน่กับน้องมิกจะแข่งกันน่ารักทำไมเนี่ยยย ><
  #30,569
  0
 4. #30547 Little Satan (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 08:38
  น่ารักอ่ะ
  #30,547
  0
 5. #30446 ลูกหลานป๋าเจ๊ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 20:23
  ยิ้มเร็วปุณณ์ 
  #30,446
  0
 6. #30370 pinpin (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 22:57
  เป็นเราเราก็เจ็บนะ โดนแฟนที่คบกันมาตั้นนานหลอกให้
  ใครไม่เสียใจก็บ้าแล้วววววว
  #30,370
  0
 7. #30282 ingyeye (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2556 / 14:11
  ปุณณ์สู้ๆๆๆๆ
  #30,282
  0
 8. #30166 InLove (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 / 21:10
  ปุณณ์น่าสงสารอะ ไม่น่ามาเจอผู้หญิงแบบเอมเลยจริงๆ
  #30,166
  0
 9. #30084 แรมน้อย (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 19:47
  เหยยยยยยยยยยยยยยยยยย  เศร้าแทนปุณณ์ ยิ้มๆนะ โน่อยู่ข้างปุณณ์


  ปล.รักเพื่อนกอล์ฟด้วยคน
  #30,084
  0
 10. วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 10:07
  ทำไมมันหวานๆ นะตอนนี้ -///-
  #30,009
  0
 11. #29788 จิ้กจงทะลน้ำลึก (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2556 / 18:46
  น่ารักไปม้อยยย เข้าหอกันเลยเถอะ
  #29,788
  0
 12. #29744 crow (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2556 / 22:30
  น่ารักเชียโน่
  #29,744
  0
 13. #29534 Nut (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 24 เมษายน 2556 / 23:41
  ปุณสู้ๆนะ
  #29,534
  0
 14. #29389 MayKamon (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 เมษายน 2556 / 14:34
  ขอกอดโน่ทีนึง อยากได้เป็นพ่อของลูก เหอๆ
  #29,389
  0
 15. #29293 gemello (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 14:14
  ชอบคำว่า "กูอยู่ตรงนี้นะ"
  #29,293
  0
 16. #29235 ELFIM_JUNG (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 24 มีนาคม 2556 / 00:55
  น่ารักอ่ะ ><
  #29,235
  0
 17. #29221 YJpopsshi (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 22 มีนาคม 2556 / 16:55
  น่ารักตล๊อดดดดดดดดดดดด >
  #29,221
  0
 18. #29129 ฮอลล (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 20:53
  ทำใจเร็วๆนะปุณ
  #29,129
  0
 19. #29061 wish (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 15:05
  น่าจะมีโน่มิกนะ =.=
  #29,061
  0
 20. #29025 llamll (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 19:56
  น่ารักกกกก
  #29,025
  0
 21. #28955 SomHzKs (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 22:15
  น่ารัก
  #28,955
  0
 22. #28896 โส-มม (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 11:26
  โน่ดีกว่าชะนีเอมเยอะ!!! ปุณณ์อย่าไปเสียใจให้มันดิ๊!!!!!!
  #28,896
  0
 23. #28779 Princecloudye (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 มีนาคม 2556 / 10:31
  โน่น่ารักกกก

  น้องมิกก็น่ารัก ชอบ 5555 
  #28,779
  0
 24. #28706 Cartoon_Ppan (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:37
  น้องมิกน่ารักอ่าาาาา
  #28,706
  0
 25. #28626 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:38
  โฮกกกกกกก T T เป็นคู่ที่มีอุปสรรคในการรักกันจริงๆ..
  แต่ถึงอย่างนั้นทั้งปุณณ์กับโน่ก็ยังมีความสุขในความรักลับๆแบบนี้อ่ะเนาะ..
  อยากให้ปุณณ์ได้คบกับโน่แบบเปิดเผยเร็วๆสักทีอ่า.. T T
  #28,626
  0