LOVE SICK : ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน [YAOI]

ตอนที่ 36 : 32nd CHAOS - ...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  27 มี.ค. 63

 

32nd CHAOS - ...

 

สรุปว่าวันนี้ กว่าการคัดวงจะจบลงก็ปาเข้าไปสี่ทุ่มกว่าแล้ว ผมละอยากจะบ้า พี่ยามแม่งก็เดินมาไล่แล้วไล่อีก คิดว่าพวกผมไม่อยากกลับบ้านรึไง ถ้ากลับได้เผ่นกลับตั้งนานแล้วโว้ยยย โว้ะ! แถมพอนั่งฟังนาน ๆ ก็ชักเพลียอีก เห็นไอ้โอมสัปหงกคาโต๊ะกรรมการตั้งหลายทีผลัด ๆ กันกับผมนี่แหละ

ผมก้มมองมองนาฬิกาดีเซลบนข้อมือตัวเองที่บอกเวลาสี่ทุ่มครึ่งกว่า ๆ ระหว่างเรากำลังเก็บกวาดห้องชมรมอยู่ โดยมีไอ้กอล์ฟและน้องม.4 ซึ่งคัดเป็นวงสุดท้ายคอยช่วยเหลือเป็นกำลังเสริมให้ ส่วนวงอื่นน่ะคัดเสร็จเขาก็แยกย้ายกลับบ้านไปนานแล้ว ไม่มีใครบ้าจี้อยู่ต่อจนจบหรอก (นอกจากกรรมการอย่างพวกผม T___T)

อ๋อ แต่ก็มีคนบ้าจี้อยู่คนหนึ่งครับคือไอ้เอิ้น มันเป็นอีกคนที่ยังอยู่ ตอนนี้เดินไปเก็บของกับไอ้โอมตรงมุมห้องโน้น เพราะมันบอกอยากช่วย เออ ก็ดีเหมือนกัน ผมไม่ขัดศรัทธา คนละไม้คนละมือจะได้ช่วยกันกลับบ้านไว ๆ

แต่หากจะถามถึงไอ้ปุณณ์น่ะเหรอ เหอะ มันน่ะหนีกลับไปตั้งแต่ตอนวงมันเล่นเสร็จแล้ว (จำไว้นะมึง) แถมก่อนกลับยังฝากน้องม.3 ที่อยู่แถวนั้นเดินมาบอกผมอีก ว่าเดี๋ยวมันจะวนกลับมารับผม เดาว่าที่ออกไปก่อนคงไปส่งเอมมั้ง เหอะ ๆๆ ผมละอยากบอกมันใจจะขาดว่าไม่ต้องกลับมาหรอก (เกรงใจ) แต่ก็พูดไม่ทันเพราะมันเดินออกไปแล้วไม่รอฟังคำตอบ

"เฮ้ยโน่ โซฟาตรงนี้ขาดนิดนึงว่ะ จะซ่อมเลยหรือค่อยซ่อมตอนเช้า"  เสียงไอ้โอมดังขัดความคิดผมจากแถว ๆ ท้ายห้องที่พวกเราเข็นโซฟายาวไปตั้งอยู่ ด้วยเพราะไม่อยากให้มันเสีย แต่ก็แม่งเอ๊ย งานเข้าจนได้

ผมโคตรเซ็ง  "เออ ซ่อมเลย ๆ แต่แป๊บนึง"  ในขณะที่กำลังตะโกนตอบกับไอ้โอมอยู่นั้นเอง พลันรู้สึกว่ามีมือใครสักคนมากระตุกแขนเสื้อนักเรียนผมอย่างแรงเสียก่อน เฮือกกก มันคือไอ้กอล์ฟครับ! เชี่ยแม่ง ทำกูใจคว่ำแทบแย่นึกว่าผี (เออ แต่ก็ใกล้เคียงกัน) มันสะกิดแขนผมโคตรแรงพลางยื่นหน้ามากระซิบข้างหูว่า  "กูต้องกลับแล้วว่ะ เดี๋ยวป๊าด่า มึงมาเอานี่ก่อน"  เออ เกือบลืมไปเลยว่ามันมาทีนี่เพราะอะไร คิดว่ามาเที่ยวเล่นจริง ๆ ตามที่บอกคนอื่น ๆ ซะแล้ว

ผมกับกอล์ฟพากันเดินออกจากห้องชมรมไปใต้ตึกเรียน พบว่าทุกอย่างมืดตื๋อ แต่ยังดีว่าพี่ยามใจดี เปิดไฟให้พวกเรานิดหนึ่ง ผมกับกอล์ฟเลยหยุดยืนคุยกันใต้ดวงไฟนั้น

"กูเข้าใจแล้วว่ะ ว่าพอจะพูดแม่งพูดไม่ออกจริง ๆ"  กอล์ฟเป็นคนเริ่มบทสนทนานี้ก่อน แน่นอนว่าผมถอนหายใจกลับอย่างหนักใจไม่แพ้กัน  "ก็เออดิ กูก็พูดไม่ออก ไม่อยากพูดด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นยุให้มันสองคนเลิกกันขึ้นมา"

"กูว่าวันนี้เอมต้องมากันไอ้ปุณณ์ไม่ให้คุยกับมึงแน่เลยว่ะ กูเห็นพอไอ้ปุณณ์จะเดินมาหามึง เอมแม่งเรียกตลอด"  แต่เรื่องนี้ผมไม่ได้สังเกตว่ะ เพราะคัดวงอยู่ (จริง ๆ แล้วแอบงีบหลับ) แต่พอจะเข้าใจว่าเป็นใครเขาก็คงใช้วิธีนี้ แล้วไม่คิดเลยหรือไงว่าผมมีเวลาอยู่กับไอ้ปุณณ์ที่โรงเรียนทั้งวัน นึกอยากจะเดินไปพูดตอนไหนก็พูดได้ แต่ที่เอมถ่อมาถึงโรงเรียนผมตอนเย็นแล้วปุณณ์ยังไม่รู้เรื่องอีกเนี่ย ไม่ใช่หลักฐานหรือไงว่าผมเปล่าเป็นคนขี้ฟ้อง

"กูไม่ฟ้องไอ้ปุณณ์หรอก กูพูดไม่ออก"

"เออ งั้นเอาไงดี จะปล่อยไปเหรอวะ"  กอล์ฟถามด้วยสีหน้าเซ็ง ๆ ผมดูก็รู้ว่ามันเป็นห่วงไอ้ปุณณ์ไม่แพ้กัน นั่นเป็นสิ่งหนึ่งในตัวกอล์ฟที่ผมนับถือมาก เพราะถึงแม้ในสายตาอาจารย์คนอื่นมันจะเป็นลูกศิษย์โคตรเหี้ยยังไง แต่สำหรับพวกผม มันคือเพื่อนที่ดีติดอันดับต้น ๆ เสมอ ดูขนาดมันกับปุณณ์ไม่สนิทอะไรกัน มันยังแคร์ไอ้ปุณณ์ขนาดนั้น

"กูไม่อยากปล่อย เอาไว้มีโอกาสเหมาะ ๆ กูจะลองแย๊บดู"  ผมรับปากพลางตบบ่ากอล์ฟปุ ๆ เห็นมันพยักหน้ารับกลับก่อนจะควักแผ่นซีดีในกระเป๋ากางเกงออกมา

"เอางี้ มึงเอานี่ไป เผื่ออยากได้หลักฐาน กูไปตามเก็บจากเพื่อนคนอื่น รวมได้ 4 ไฟล์"

"ไอ้เชี่ย 4 ไฟล์เลยเหรอวะ"  ดูแค่อันเดียวก็โมโหจะบ้าแล้ว ยังเสือกมีเพิ่มมาอีก 3 ผมคงต้องมัดตัวเองไว้นิ่ง ๆ สักพักไม่ให้ไปซัดหน้าเอมซะแล้ว

"เออ เด็ดสัด 4 คลิป 4 คน เก๋าปะล่ะ จริง ๆ มีเยอะกว่านี้อีก แต่กูกลัวไอ้ปุณณ์ช็อกก่อน เอาไปแค่นี้พอ"

"แค่นี้ก็ช็อกแล้ว กูคงให้มันดูอันเดียวอะ"  ผมบ่นเสียงอ่อยพลางยื่นมือรับซีดีเชี่ย ๆ แผ่นนั้นมาไว้กับตัวเอง

กอล์ฟถอนหายใจยาว  "ตามใจมึงว่ะ เอาไปก่อนแล้วกัน"  มันมองหน้าผมนิ่งก่อนจะตบบ่าส่งกำลังใจมาให้อีกสองสามที  "สู้ ๆ นะมึง งั้นกูกลับก่อน ป๊ารอบ่นแล้วป่านนี้"

"ให้กูออกไปส่งปะ"

"ไม่เป็นไร มึงกลับไปซ่อมเบาะเหอะ ไม่ได้กลับบ้านแน่คืนนี้ หึหึ"  อ้าวไอ้ห่านี่หนีกลับก่อนแล้วยังให้พรกูอีก ผมยกนิ้วกลางใส่มันที่เดินลงจากตึกไปแล้ว เหลือก็แต่ผมที่เก็บแผ่นซีดีลงกระเป๋ากางเกงพลางเดินเข้าไปในห้องชมรมใหม่อีกครั้ง

คราวนี้เป็นไอ้โอมกับน้อง ๆ ตั้งท่าจะกลับบ้านกัน  "เฮ้ย เสร็จแล้วเหรอวะ"  ผมรีบท้วงทันที

"เออดิ รีบแทบแย่ ดึกกว่านี้กูคงนอนโรงเรียนดีกว่าอะ"  เสียงไอ้โอมบ่นพลางเท้าสะเอวมองพวกน้องม.ต้นเหมือนจะเร่งให้พวกมันรีบเก็บของไว ๆ ผมมองมันตาละห้อย  "จะกลับแล้วเหรอวะ"  อยู่เป็นเพื่อนกูหน่อยก็ไม่ได้นะสาด

"กลับดิ โทษทีว่ะ แม่กูบ่น แล้วกูต้องเอาไอ้ม่ำกลับบ้านด้วย เดี๋ยวอาม่ามันด่ากูเป็นภาษาจีนอีก กูฟังไม่รู้เรื่อง"  ไอ้โอมว่าพลางหันไปตบหัวน้องชายแถวบ้านตัวจ้ำม่ำของมันที่ยืนฉีกยิ้มโชว์ฟันให้ผมดูครบสามสิบสองซี่อยู่ เฮ้อ เป็นแบบนี้จะให้ทำไงได้

"เออ ๆ ส่งน้องคนอื่นขึ้นรถดี ๆ ฝากด้วยอะมึง"  ผมฝากฝังแค่นั้นก่อนมันจะกลายร่างเป็นหัวหน้าทัวร์ลูกเป็ด พาเด็ก ๆ ในชมรมเดินตามต้อย ๆๆ กันออกไป หึหึ เห็นไอ้โอมเพี้ยน ๆ อย่างนี้แต่รุ่นน้องรักมันกันโคตร ๆ ครับ ไม่รู้ทำไม สงสัยมันกวนตีนอย่างมีเสน่ห์

สุดท้ายสรุปว่า ตอนนี้เหลือผมคนเดียวในห้องชมรมกับนาฬิกาแขวนบนผนังที่บอกเวลาเกือบห้าทุ่ม ชวนให้ผมเริ่มคิดว่าหรือกูจะนอนที่นี่เลยดี เบาะก็ยังซ่อมไม่เสร็จ เฮ้อ ชีวิตกู

"โน่! รีบซ่อมเบาะเร็ว จะได้กลับบ้าน!"  เฮ้ยยย ผีหลอก! เสียงใครวะ!!!

ผมตาเหลือกหันไปมองต้นเสียงอย่างประหลาดใจ พบว่าคือไอ้เอิ้นที่ยังไม่กลับ แถมถืออุปกรณ์เย็บเบาะมาให้ผมอีก  "มึงยังไม่กลับอีก!"  ผมส่งเสียงถามอย่างตกใจ

"กลับยังไงล่ะ ไม่งั้นมึงจะอยู่คนเดียวรึไง"  มันพูดยิ้ม ๆ ซึ่งแน่นอนว่าผมโคตรดีใจที่มีคนอยู่เป็นเพื่อน  "ขอบใจว่ะ!"


***
 

เวลาผ่านไปพักหนึ่งที่ผมยังคงแข็งขันกับการเย็บรอยขาดบนเบาะหนังสีฟ้าอ่อนอยู่ ก็เชี่ยแม่งทำท่าจะเสร็จ ๆ แต่ไม่เสือกเสร็จสักที สงสัยไอ้ที่เย็บผิดเย็บถูกเป็นเพราะผมเริ่มง่วงจนตาเบลอไปหมดแล้ว

เสียงพลิกหนังสือการ์ตูนดังขึ้นข้าง ๆ ผม จากไอ้เอิ้นที่คอยอยู่ใกล้ ๆ ตอนแรกมันก็ว่าจะช่วยผมเย็บหรอก แต่หลังจากที่ลองดูก็พบสัจธรรมว่าสกิลมันต่ำต้อยนัก แม่งแทบจะเย็บตัวเองติดกับเบาะอยู่รอมร่อแล้วเลยใช้งานไม่ลง เอาเป็นว่ามึงนั่งเป็นเพื่อนกูเฉย ๆ ก็พอแล้วกัน

"โน่นี่เก่งเนอะ ซ่อมโซฟาเองก็เป็นด้วย จ้างไปซ่อมที่บ้านมั่งได้ปะ"  เออ อ่านการ์ตูนดี ๆ ไม่ชอบ เสือกกวนตีนกูอีก ผมแค่นหัวเราะเหอะ ๆ ใส่ไอ้เอิ้นทั้งที่ไม่ได้หันไปมองหน้ามัน

"ได้ แต่ซูเปอร์สตาร์อย่างกูน่ะค่าตัวแพงงง"

"สำหรับโน่ เท่าไหร่ผมก็จ่ายไหว"  หืม? พอได้ยินคำนั้นแล้วก็ต้องหันไปมองหน้ามันทันที เห็นมันยิ้มแปล้อยู่ แต่กูจะอ้วก ฟังดูเหมือนตัวเองเป็นกะหรี่ชอบกล

"มึงอย่าเล่นงี้ได้ปะ กูตกใจหมด ตอนร้องเพลงก็ทีนึงแล้ว"  จริง ๆ ผมอยากบอกมันด้วยซ้ำว่า กูคิดลึกนะไอ้สัด แต่ก็นั่นแหละ ไม่อยากพูดอะไรมาก

ได้ยินเสียงไอ้เอิ้นหัวเราะหึหึดังมา ก่อนที่มันจะเท้าคางกับเบาะแล้วดูผมเย็บต่อ เออดี ตกลงมึงไม่อ่านการ์ตูนแล้วใช่มั้ย มานั่งจ้องอยู่ได้เนี่ย มันเกร็งนะโว้ยยย  "มองเชี่ยไรวะ อ่านการ์ตูนไปเหอะมึง กูเกร็ง"

แน่นอนว่าไอ้เอิ้นหัวเราะตอบ แต่ไม่ยักทำตามคำบอกผมสักคำ มันยังคงนั่งมองผมเย็บเบาะต่อจนผมสอยเข็มเข้ากับมือตัวเองจนได้ โอ๊ย! ไอ้สัดเอ๊ย กูบอกแล้วว่าอย่ามอง! แม่งเจ็บฉิบหาย

"อูยยย"

"เฮ้ย ขอโทษ! เกร็งจริงเหรอวะ"  ดูมันยังมีหน้ามาถาม มึงลองเย็บผ้าแล้วมีคนมาจ้องหน้ามึงดูมั่งมั้ยล่ะ เชี่ยเอิ้น แต่มันไม่ให้เวลาผมด่า เมื่อสองมือมันตระกองมือข้างที่เลือดซิบของผมไว้พลางก้มมาดูใกล้ ๆ

"เชี่ย อย่าจับแรง กูปวด"  ผมบ่นเพราะรู้สึกว่ายิ่งเห็นเลือดก็ยิ่งปวด ไม่รู้เจ็บหรือกลัวมากกว่ากัน โฮ ๆๆ ไส้มันจะทะลักออกมาทางรูนี้มั้ยยย

แต่ระหว่างที่ผมกำลังโวยวายอยู่นั่นเอง (เข็มทิ่มกับโดนแทง ผมร้องเท่ากันครับ) เอิ้นก็หยิบเอาผ้าเช็ดหน้ามาซับเลือดตรงมือผม  "โดนเข็มทิ่ม ร้องอย่างกับตกลูกเลยนะมึง เวอร์จริง"  มันด่าพลางอุดเลือดบนนิ้วมือแล้วเป่าพ้วงให้เหมือนปลอบใจเด็ก  "โอมเพี้ยงงง ไม่เจ็บแล้วนะ"

"มึงอย่ามา กูไม่ใช่เด็กปัญญาอ่อนนะสัด"

"อ้าว ก็กูเห็นมึงร้องโวยวายเหมือนเด็กปัญญาอ่อนนี่หว่า"  เอ๊ะไอ้ห่านี่ เดี๋ยวปั๊ดตัดสินให้แพ้ตั้งแต่รอบแรกเลย โทษฐานมาว่ากูปัญญาอ่อน ผมเหล่มองไอ้เอิ้นตาขวาง ซึ่งดูเหมือนมันจะรู้ตัว

"เฮ้ย ด่าแค่นี้อย่าขี้โกงปรับวงกูแพ้อะ"

"กูกำลังคิดอยู่พอดี"  หึหึหึ

"ไอ้สัด โอ๋ ๆๆ อย่าถือสาผู้น้อยเลยนะครับคุณโน่ ผู้ฉลาด เพียบพร้อม ทั้งทรัพย์ รูปกาย วาจา ใจ และสติปัญญา"  ถุย! ประชดขนาดนี้มึงด่ากูเหี้ยเลยยังดีซะกว่า ผมที่กำลังจะเย็บเบาะต่อจึงบังเกิดความหมั่นไส้ไอ้เอิ้นคนจริงใจฉิบหาย(ประชด) ต้องหันไปพร้อมอาวุธในมือ(เข็ม) เพื่อประหารมันทันที ฮ่า ๆๆ เป็นรูทั้งตัวแน่มึงวันนี้!

ผมไม่ได้ซาดิสม์นะครับ แต่ถ้าวันนี้ไม่ได้เอาเลือดไอ้เอิ้นออกก็อย่าเรียกผมท่านโน่! หึหึ เชี่ยเอิ้น มึงอย่าหวังจะรอด

ผมไล่เอาเข็มจิ้มแขนมันไม่ยั้งขณะที่ผู้ถูกกระทำเบี่ยงหลบเป็นพัลวันพลางหัวเราะลั่นสลับกับโวยวาย ฮ่า ๆๆๆ มึงทำเป็นมาด่าแต่กู ผมจึงสวนมันกลับ  "เชี่ยแม่ง เข็มทิ่มแค่นี้ ร้องอย่างกับตกลูก เวอร์จริง"  คุ้น ๆ ปะครับคำนี้ หึ...มันจะได้รู้ซะบ้างว่าเวลาโดนเข็มน่ะ เจ็บยังไง!

ไอ้เอิ้นดิ้นพราด ๆ แต่ไม่วายเถียง  "ก็นี่มันไม่เหมือนกันนี่หว่าาา ฮ่า ๆๆ โอ๊ย หยุดดด กูไม่ไหวแล้วโน่! กูขอโทษษษ ไม่ว่าแล้ววว นะ ๆๆ ปล่อยกูเหอะ โอ๊ย! ฮ่า ๆๆๆ"  มันยังคงโวยวายสลับกับหัวเราะเสียงดังลั่นห้องจนผมเริ่มสนุก ตอนนี้เบาะเบอะเลยไม่เป็นอันเย็บกันแล้ว เพราะมันเสือกคว้าเข็มสำรองมาได้อันหนึ่งและพยายามจะทิ่มผมกลับอยู่ เราเลยพัลวันชุลมุนกันใหญ่

ไอ้เชี่ยเอิ้นแม่งซาดิสม์ฉิบหายยย โอ๊ย! ฮ่า ๆๆ ช่วยจิ้มตรงพุงกูที ลมจะได้ออก ซิกซ์แพ็กจะได้งอกบ้าง ก๊ากกก

แต่ขณะที่เรากำลังนัวเนียแย่งกันเอาเข็มทิ่มแขนทิ่มพุงของอีกฝ่ายนั่นเอง อยู่ดี ๆ ประตูห้องชมรมก็ถูกเปิดออกดังผลัวะ! โดยไม่มีเสียงเคาะเตือนล่วงหน้า

ผมและเอิ้นผวาวาบ (นึกว่าผี) หันไปมองประตูนั้นทันทีและพบว่าสิ่งที่อยู่หน้าประตูคือ

ร่างสูงของ ปุณณ์ ภูมิพัฒน์ ผู้ปรากฏตัวอีกครั้งตอนห้าทุ่มครึ่ง พร้อมใบหน้าที่บูดบึ้งอย่างประหลาดTBC.

 

Postscript : เที่ยงคืนแล้ว ก็......... HAPPY BIRTHDAY น้องปุณณ์ นะจ๊ะ!!!!! *จุดพลุปัง!* เย้ ๆๆๆ (แล้วนี่เหรอครับของขวัญวันเกิดผม!! --- เสียงน้องปุณณ์โวยวาย) เอ่อ... อันนี้ไม่เกี่ยวนะจ๊ะ เพราะถึงจะเป็นวันเกิดน้องปุณณ์ แต่เรื่องมันก็ต้องเปนแบบนี้อะ ฮือ ๆๆๆ เห็ดเสียใจ y_y

 

ตอนที่แล้วมีคนงานเข้ากว่าน้องโน่คือน้องโอม (ฮา ๆๆ) โดนจับคู่กับเอิ้นเลยมึง สม... จะแก้ตัวกะคนอ่านยังไงดีเนี้ยยยยยยยย

ส่วนตอนนี้น้องโน่งานเข้าชิ้นใหญ่ซะแล้ว ทำไงดีหนอ... อยากจู๋จี๋กับเอิ้นดีนักใช่มั้ย อย่างนี้ต้องตบจูบบบบ (เหอ?)

 

ไปละค่า กำหนดส่งงานตอนเช้า 2 ชิ้น แต่เห็นว่าเป็นวันเกิดน้องปุณณ์นะเนี้ยย เลยมาต่อ

ปล. แอบเปลี่ยนเพลงในหน้าหลักให้น้อง ๆ ล่ะ.. มีใครสังเกตป่าว

 

อ้ะ ตอบคอมเม้น(พอเป็นกระสัย)ให้ด้วย!

 

ถึงคุณ จัดฟันแล้วไง...ใครสน?

เอ่อะ.... มีการจัดตั้งกองทัพตบน้องเอม (กลัววว)

55555+ เห็ดขอเป็นฝ่ายปฐมพยาบาลคนเจ็บนะ 555+

 

ถึงคุณ Annaron

เอ่อ สวัสดีค่ะประธานชมรมคนไม่ชอบเอม 5555+ (เยอะจิง ๆ)

แล้วตกลงน้องเอมนี่ต้องไปตบแย่งรถมินิด้วยปะ 555+

เรื่องแบนเนอร์จัดการให้แล้วนะจ๊ะ

 

ถึงคุณ รักโน่กะปุณณ์

เอ่อะ... นี่ร่วมขบวนการกะเค้าอีกคน

ใส่เสื้อเหลืองไปไล่น้องเอมที่ภัควานกันดีมั้ย? 555

 

ถึงคุณ *+*+Devil+Wing+*+*

นั่นสิ ตกลงเชียร์ใครเนี้ยย

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน

เราเตรียมรถพยาบาลเลยดีกว่านะ 555

 

ถึงคุณ ((-GargoyIE-))

เห็ดจัดการเรื่องแบนเนอร์ให้แล้วค่า ^___^

 

ถึงคุณ ήθθήα®

คำถามใบแดงอะ ๆๆๆ บอกไม่ได้ เดาดูนะ 5555+

 

ถึงคุณ ^o^NoNaE- GaNg *-* *-*

หัวเราะมากระวังคนข้าง ๆ ว่าบ้าเน้ออ 555+

น้องโอมเค้าชอบเพลงที่น้องเอิ้นเล่นจ้า ไม่ได้ชอบน้องเอิ้น 555 คนอ่านจับผิดน้องโอมกันจิง ๆ อิอิ

 

ถึงคุณ The โหด คุง

งานหนังสือคงไม่ได้ไปจ้า เบื่อคนเยอะมั่ก ๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

ถึงคุณ .::Sweet Latte::.

ปุณณ์เป็นมือกีต้าร์ อด........ จีบโน่ 5555+ (เซ็งเลย)

 

ถึงคุณ RedDevil with BlackMagic

น้องเอมจะต้องห่อกระดาษหนังสือพิมพ์ก็เพราะถูกคนอ่านรุมฆ่านี่แหละค่า 555

 

ถึงคุณ โบ้

อ้าววว งอนน้องปุณณ์แล้วอ้ะ วันนี้วันเกิดน้องปุณณ์น๊า

 

ถึงคุณ kidkiss

ยูริรออีกซักพักจ้า

 

ถึงคุณ 515

แม่ยกเอิ้นอีกคนแล้ว

วันนี้วันเกิดน้องปุณณ์น๊า ให้กำลังใจน้องปุณณ์หน่อยเร็ว ๆๆ

 

ถึงคุณ Dangerous Jenny

3P ปุณณ์ โน่ เอิ้น... ชื่อน้องเอิ้นอยู่เป็นคนสุดท้ายอย่างนี้แสดงว่ารับบทหนัก เหอ ๆๆๆ

 

ถึงคุณ **BoJaE~NuZZ**

ตอนบอกว่าขอบคุณที่ทำให้เอิ้นได้เกิดมานั่น... รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นแม่มัน 555+

ขอบคุณจ้า

 

ถึงคุณ kumun_ba

เอาแบนเนอร์ไปแปะไว้ที่นิยายเรื่องไหนจ๊ะ บอกด้วยเน้อ จะได้ลิ้งค์กลับให้

 

ถึงคุณ lollipop

ตายแระ ถึงน้องกอล์ฟจะบทน้อยแต่เขาก็มาแบบเด็ด ๆ นะจ๊ะ อิอิ

 

ถึงคุณ PP_PaNdA

เอิ่ม.... น้องโอมเคะแตกจริงเหรอ -*- (เครียด) เห็ดไม่ตั้งจายยยย

 

ถึงคุณ NBC*TNG

ลัทธิเอิ้นโอมมาอีกคนละ 55555 (สงสารน้องเอิ้นจิง ๆ)

น้องโอมเค้าชอบเพลงจ้า เข้าใจถูกแล้น ป่าวชอบน้องเอิ้นนะ (มั้ง)

 

ถึงคุณ My Love Is Vanilla

เจอแล้วแฟนคลับน้องฟี่ เดี๋ยวหาบทให้มันเยอะ ๆ 555

 

ถึงคุณ นานๆอ่านที

อย่างโอมมันเกิดขั้นพูดมากมาแล้วค่า

แถวบ้านเรียกผีเจาะปากกกกกกกกกกกกกกกก

555

 

ถึงคุณ นานะ

ขอบคุณมากค่า ^__^

อย่าลืมพักผ่อนสายตามั่งเน้อ เด๋วตาเสีย

 

ถึงคุณ จินจัง~*

นี่มาแปลกกว่าเพื่อน... พี่ดิวน้องโอมซะงั้น.... 555+

จริง ๆ เราก็เป็นคนสุภาพเรียบร้อยนั่นแหละ เข้าใจถูกแล้ว ฮา ๆๆ

 

ถึงคุณ ดร.สาวสวย

*ตบมือลูกเสือ 3 ชุด* เก่งจังค่า อ่านรวดเดียวเลย 555 มีการมาทวงฟิกอีกเรื่องในฟิกเห็ดด้วย (เอ๊ะยังไง) 555 ไม่เป็นไรค่า ฝากข้อความไว้ได้ ^___^

ปล. เห็ดป่าวใส่กัญชาในนิยายนะ! เด๋วจับตำรวจจับ!

 

ถึงคุณ |*~P.K~*|

น้องเอมฝากถามว่า เซเว่นปิดกี่โมงเหรอ? 5555+

 

ถึงคุณ kiyoharu

จะไม่ได้มาอ่าน 1 อาทิดเลยเหรอ แง ๆๆ เศร้า ไม่เป็นไรเนอะ ทำงานก่อนแล้วค่อยมาอ่านก็ได้ค่า แล้วเจอกันนะคะ ^____^

 

ถึงคุณ vva

เห็ดอัพวันละตอนก็จะแย่แล้ว Y____Y แง ๆ

ขอโทษค่า จะพยายามมาบ่อย ๆ นะ

 

ถึงคุณ H a r p

น้องฟี่... เป็นเด็กผู้ชายตัวผอม ๆ ค่ะ ผิวสีน้ำผึ้งล่ะ ดัดฟันด้วย ตาตี่นิดนึง... ว้าอธิบายไม่ค่อยถูกแฮะ ประมาณนี้แหละนะ

 

ถึงคุณ firo

เอิ่ม.... เจอน้องดีเข้าให้แล้ว

ไปนั่งข้าง ๆ น้องโอมเข้ารึเปล่า 55555555

 

ถึงคุณ *-*drem-_-!!!-_-ploy-*-

น้องปุณณ์เกิดวันนี้ค่า!

 

ถึงคุณ สาวY

จับหมาให้น้องโอมไม่ไหวและ เหนื่อยยย

 

ถึงคุณ watermoonj

ขอให้อ่านทันเร็ว ๆ นะจ๊ะ ^____^

 

ถึงคุณ Oaziz

อัพบ่อยเพราะคนอ่านน่ารักอะ น่ารักกันอย่างนี้ไปนาน ๆ นะจ๊ะ ^___^

 

ถึงคุณ Ciin

ถ้าน้องโน่มาผูกโบว์ตัวเองเป็นของขวัญ น้องปุณณ์อาจงงได้ 555 (อะไรของมันนน)

 

ถึงคุณ ⓑⓤⓡⓘⓝ

เอ่อ.... น้องปุณณ์เค้าเล่นกีต้าร์อะจ้ะ เลยอดร้องเพลงจีบน้องโน่เลย เฮ้ออ เสียใจเนอะ

NC ยังอีกยาวไกลจ้า

 

ถึงคุณ M!nMin

วันเกิดน้องโน่ 4 กุมภาจ้ะ

น้องปุณณ์เค้าเสียงแบบว่า........ อืมม... ถ้าร้องนำคง..... อืมม..... (ไม่ขอพูด) 555

 

ถึงคุณ ochibieiji

อ้าว เปลี่ยนใจมาเชียร์น้องเอิ้นซะแล้ว 5555

 

ถึงคุณ ส้มโอ

เม้นที่ไหนก็อ่านจ้า ^_____^

 

ถึงคุณ เดกแนวฟันหัก

ยินดีต้อนรับจ้า ^_________^

 

ถึงคุณ o_น้ำส้มปั่น_o

เอ่อ.... ที่บอกว่าเป็น ปุณณ์ โน่ เอิ้น กอล์ฟ พร้อมกัน หมายความว่าอะไรเอ่ย

2 คู่ หรือ 4p จ้ะ (น่ากลัวมาก) 5555

เอิ้นกลับมาทวงบัลลังก์ ฮ่า ๆๆ

 

ถึงคุณ ooเจ้าชายโรแนนติกoo

ล้างจานดี ๆ จ้า ระวังจานแตก อิอิ

 

ถึงคุณ beautiful angle

ไม่อาวว ไม่กล้าสาดน้องปุณณ์อะ กัวน้องปุณณ์ไม่ฉบายยย

 

ถึงคุณ รักยูริแอบรักปุญญ์

น้องปุณณ์ฝากขอบคุณสำหรับคำอวยพรคร้าบบบ

 

ถึงคุณ Casinoty

รออีกไม่นานหรอกจ้า ฮ่า ๆๆๆๆ

 

ถึงคุณ ~รักคนอื่นไม่เป็น~

วันหลังเขียนเม้นเส็ดแล้วเซฟไว้ด้วยเน้ออ เดี๋ยวมันหายไปอีกเสียดาย

ดีใจเรื่องรุ่นพี่ด้วยค่า ^___^ แล้วก็ขอโทษเรื่อง SP นะจ้ะ ไม่มีแรงแต่งให้น้องปุณณ์จริง ๆ งานยุ่งมากกกกกกกก

ปล. วันนี้ตอบยาว ๆ ไม่ไหวอะ มีงานรออยู่อีกเพียบบบ

 

ถึงคุณ D_D_K_jr

รักคนอ่านเหมือนกันจ้า ^____^

 

ถึงคุณ AngelJS

รักคนอ่านเหมือนกันเนอะ ๆๆๆ

เสียดายที่พิมยาว ๆ แล้วหายอะ วันหลังเซฟไว้นะ ๆๆ

ปล. น้องกอล์ฟเป็นคนรักเพื่อนจ้า

 

ถึงคุณ akira_ked_sa

น้องปุณณ์เกิดวันนี้แหละค่า ^__^

 

ถึงคุณ นู๋*แก้ม~*

น้องปุณณ์เป็นลูกผู้ชายค่ะ เขารับผิดชอบการกระทำเขาเนอะ ^___^

รอดูกันต่อไปว่าจะเป็นยังไง

 

ถึงคุณ Krazz

น้องปุณณ์ฝากขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่า ^_______^

น้องปุณณ์ต้องมีความสุขอยู่แล้วเนอะ (แต่ไม่ใช่ในตอนนี้ ฮา ๆๆ)

 

ถึงคุณ [L u Z ii F]

จากน้องปุณณ์ : “ผมหล่ออยู่แล้วครับ แต่ขอบคุณสำหรับคำอวยพร ขอให้มีความสุขเช่นกันครับ ^____^”

 

หมดแล้วจ้า ไว้จะมาต่อให้อีกเร็ว ๆ นี้นะ ตอนนนี้รีบมากเลยมีงานด่วน โฮก.... เจอกันตอนหน้าจ้า!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31,671 ความคิดเห็น

 1. #31658 Alljae (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 23:13
  งอนไปก็ทำอะไรไม่ได้จ้า.
  #31,658
  0
 2. #31657 Alljae (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 23:13
  งอนไปก็ทำอะไรไม่ได้จ้า
  #31,657
  0
 3. #30882 lalalahunny (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 20:43
  แอบเชียร์เอิ้นจะผิดมั้ย -.-
  #30,882
  0
 4. #30787 Osehun (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 มีนาคม 2557 / 22:34
  มาได้เวลาตลอด~ 
  ฮึๆๆ โน่ซวยแล้ว
  #30,787
  0
 5. #30693 Lucia Eve (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 20:48
  หึงโน่อ่ะดิ งานนี้ยาววว ><

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 มีนาคม 2557 / 09:45
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 7 มีนาคม 2557 / 09:46
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 7 มีนาคม 2557 / 09:47
  #30,693
  0
 6. #30439 ลูกหลานป๋าเจ๊ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 13:19
  เอ้นน่ารักอ่ะโอ้ยยยยยยชอบๆๆโอมยังว่างนเอาเลยๆ55555555555555
  #30,439
  0
 7. #30363 pinpin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 20:36
  กลับบ้านมีเคลียร์ยาวแน่โน่ 5555555555555
  #30,363
  0
 8. #30275 ingyeye (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2556 / 02:01
  ปุณณ์หึงอีกแล้วหรอ5555ขี้หึงนะเธออ
  ไม่เอาเอิ้นโน่ได้ป้ะะะะ..?

  #30,275
  0
 9. #30162 InLove (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 / 20:11
  อ้าวววว
  ปุณณ์หึงๆ
  #30,162
  0
 10. #30072 แรมน้อย (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 17:54
  เหยยยยยยย เอิ้นน่ารักอ่ะ หาคู่ให้เอิ้นด่วน


  ปุณณ์หึงชิป้ะ
  #30,072
  0
 11. วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 09:01
  ปุณณ์หึงอ่ะเด้ >< ระวังนะเอิ้นจะเอาไปแอ้ม :P #แอบจิ้นคู่นี้เบาๆ
  #30,001
  0
 12. #29742 crow (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2556 / 19:57
  โน่เอ๋ยจะเป็นไงต่อล่ะเนี่ย--
  #29,742
  0
 13. #29526 Nut (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 เมษายน 2556 / 00:14
  CD อยู่ที่โน่กลัวปุณเห็นแล้วจะเข้าใจผิดจัง

  #หรือเราคิดลึกไป
  #29,526
  0
 14. #29381 MayKamon (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 เมษายน 2556 / 10:32
  เอิ้นน่ารักอ่ะ ดูแล และพึ่งพาได้ตลอด (เค้าขอโทษนะปุณ)
  #29,381
  0
 15. #29285 gemello (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 13:08
  เล่นอะไรกันปุณณ์หึงนะ
  #29,285
  0
 16. #29227 ELFIM_JUNG (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 01:38
  หึงแน่ๆ
  #29,227
  0
 17. #29122 ฮอลล (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 19:09
  งานเข้าาาา555
  #29,122
  0
 18. #29018 llamll (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 19:31
  เอิ้นโน่ๆๆๆ 555555
  #29,018
  0
 19. #28974 pinpinjung (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 08:58
  โน่อย่าไปเล่นกับผู้ชายคนอื่นให้มากสิค่ะ สามีโน่หึงแล้วน่ะ -3-
  #28,974
  0
 20. #28916 SomHzKs (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 16:56
  ปุณณ์มาาาาา อ๊ากกกกกกกก!!
  #28,916
  0
 21. #28873 Gwiyeounz (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 มีนาคม 2556 / 22:16
  โน่พ่อมาตาขวางเลยไง 555555555555555555
  #28,873
  0
 22. #28757 Princecloudye (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:43
  งานงอก 5555 
  #28,757
  0
 23. #28699 Cartoon_Ppan (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:00
  หึหึหึ บิงโก!!
  #28,699
  0
 24. #28614 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:09
  ตามเคลียร์กันเองนะคะน้องโน่..
  ดูท่าจะโกรธมากเลยนะนั่น..
  #28,614
  0
 25. #28519 JENNYHA (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 มกราคม 2556 / 19:15
  เอาแล้วไงเดียวมีงอน
  #28,519
  0