LOVE SICK : ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน [YAOI]

ตอนที่ 22 : 21st CHAOS - Helper

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 40,936
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 128 ครั้ง
  24 มี.ค. 63


21st CHAOS - Helper
 

ช่วงนี้ที่โรงเรียนผมยุ่งมากครับ มันมีคำไหนจำกัดความว่ายุ่งมาก ๆ ได้ยิ่งกว่าคำว่า "ยุ่งมาก" อีกปะ เออ ถ้ามีฝากบอกผมด้วย ผมจะได้ใช้คำนั้น คือผมยุ่งจริง ๆ

ตั้งแต่ตอนหนึ่งถึงยี่สิบ ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกเลยใช่ไหมครับว่าผมเป็นประธานชมรมดนตรีจริง ๆ เออ ผมก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่ามีเวลาเจียดไปทำเรื่องไร้สาระขนาดนั้นด้วย ทั้งที่อีกไม่กี่อาทิตย์พวกเราทุกคนจะเดินทางไปถึงงานบอลอยู่แล้ว

โดยปกติถึงผมจะเป็นประธานชมรม แต่ในฐานะสมาชิกผมเคยอยู่ในตำแหน่ง Live band มาก่อน ผมไม่เคยอยู่ Marching band เลยถึงแม้จะพอมีความรู้อยู่บ้างก็เถอะ แต่ไอ้การที่อยู่ดี ๆ จะให้มาจับงานพวกนี้เต็มตัวทันทีก็ทำเอาผมประสาทเสียได้เหมือนกัน ต้องวิ่งโร่ให้รุ่นพี่ม.หกกับศิษย์เก่าช่วยเหลือซะให้วุ่น

ตารางการซ้อมของพวกเรามหาโหดครับ ตอนเช้าน้อง ๆ จะเริ่มมาซ้อมตั้งแต่เจ็ดโมง ตอนกลางวันก็หอบข้าวไปกินในห้องชมรมกัน ส่วนตอนเย็นก็ต้องอยู่โยงกันถึงเกือบทุ่ม (สองสามทุ่มก็มี) ตารางตอนเช้าผมไม่ค่อยมีส่วนร่วมเท่าไหร่นอกจากเข้าไปดูแลน้อง ๆ ตอนเล่นเพลงชาติหน้าเสาธง ตอนกลางวันผมก็ไม่ค่อยมีส่วนร่วมเท่าไหร่ (วันก่อนยังหนีไปเล่นอูโน่อยู่เลย) เพราะเป็นความรับผิดชอบของไอ้ฟิล์ม ส่วนตอนเย็นอันนี้จำเป็นต้องเข้าไปครับ ผมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจ ฮ่า ๆๆ (ก็ว่าไป)

ช่วงนี้ห้องชมรมเราดูวุ่นวายมากครับ เสียงดนตรีอะไรต่อมิอะไรตีกันเต็มไปหมด (มันจะเป็นเพลงได้ไหมเนี่ย) สลับกับเสียงพวกผมตะโกนดุน้องเป็นระยะ ๆ เวลาที่เล่นเพลงไม่ได้ดั่งใจ คือจะหาว่าใจร้ายก็ยอมอะครับ เพราะเราอยากให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุดในวันจริง จะได้ไม่ขายหน้าอีก 3 โรงเรียนที่เหลือ และผมมั่นใจว่าน้อง ๆ ทุกคนเข้าใจ (หรือถ้ายังไม่เข้าใจตอนนี้ อีกสักสองสามปีก็จะเข้าใจ)

"พี่โน่! มันมาแล้วอะ ทำไงดี!!!"  เฮ้ย! กูยังไม่ทันจะอธิบายอะไรให้คนอ่านรู้เรื่อง พวกมึงโวยวายกันทำไมวะ! เชื่อปะว่าผมไม่ต้องหันไปมองก็รู้ว่าใคร แม่งต้องเป็นไอ้เป้อกับไอ้น็อต มือวางอันดับหนึ่งในการทำลายกำแพงตึกเรียนเราด้วยเสียงโวยวายของมันตลอดเวลา ผมคิดพลางเหล่มองกำแพงตึกฟ.ที่เริ่มจะมีรอยปูนแตกหน่อย ๆ

"อะไรของพวกมึง"  ผมปั้นหน้าเหวี่ยงพลางเดินไปหาพวกมัน หลังจากที่บอกให้น้อง ๆ ในห้องชมรมซ้อมกันต่อไม่ต้องสนใจ ภาพตรงหน้าผมคือไอ้ลูกหมาสองตัวยืนหอบแดกอยู่ตรงกรอบประตูเข้าห้องเหมือนคนเพิ่งหนีตำรวจมา

"พี่โน่ ร้านเฮียปุ้ยเขา...แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก"  ผมละสมเพชความพยายามในการอยากพูดของไอ้น็อตจริง ๆ มันพยายามโงหัวมาพูดแล้วก็ต้องลงไปนั่งหอบกับพื้นต่อ

ตาไอ้เป้อบ้าง  "เฮียปุ้ยเขา...แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก"  ไอ้สัดนี่พูดได้สั้นกว่าไอ้น็อตอีก -_-" แล้ววันนี้กูจะรู้เรื่องไหมเนี่ยยย

"โดนเฮียปุ้ยไล่ตุ๋ยตูดมารึไง! กูขอสั่งให้มึงกลับไปพลีกายแลกกับค่ากลองสองหมื่น เดี๋ยวนี้!"  ผมแค่ตั้งใจจะพูดกับมันขำ ๆ แต่ไม่นึกว่าไอ้เป้อกับไอ้น็อตจะอยู่ดี ๆ ยกมือขึ้นมาชี้แบบคุณลุงปัญญาพร้อมกัน

"น...นั่นแหละ พี่!...เฮียปุ้ยเอากลองชุดใหม่มาส่งตรงตึก 2003"  เช็ดแม่! ซวยฉิบหายแล้วไงกู โอ่ย...อยากจะเป็นลม ตอนนี้ผมลงไปนั่งกองรวมกับไอ้เป้อไอ้น็อต ทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่ได้วิ่งเรียบร้อยแล้ว

"เอาไงดีพี่ โทรเรียกพี่ดิวเลยมั้ย เงินเรามีสำรองพอปะ"  พี่ดิวอยู่ม.6ครับ เป็นเหรัญญิกของชมรมภายใต้การดูแลของมิสภัทรพร แต่...

"ไอ้มีน่ะก็มี แต่ต้องสำรองจ่ายค่าชุดวันงาน ค่าซ่อมอุปกรณ์ที่พวกมึงซ้อมกันจนสึกให้ทันวันงาน ค่าสวัสดิการของพวกมึง โอ๊ย หลายค่าว่ะ แม่งเอ๊ย ไหนจะลอยกระทง Live Contest แล้วยังคริสต์มาสแฟร์อีก กูว่ามึงโทรไปเรียกไอ้ง่อยมาให้กูเตะตูดดีกว่า"  สรุปได้ว่าช่วงนี้ชมรมมีเรื่องต้องใช้เงินเยอะมากครับ ผมไปขายตัวพลีชีพดีไหมเนี่ย

"ผมว่าพี่โทรเรียกพี่ปุณณ์ดีกว่า ซี้กันไม่ใช่เหรอพี่"

"มึงเลิกพูดว่ามันซี้กับกูซักทีได้ปะ"  แทงใจดำจริง ๆ

"เฮ้ย ทำไมอะพี่ ทะเลาะกันเหรอ"

"เปล่าาา"  ผมพูดปัด ๆ ความเสือกของไอ้เป้อไปอย่างนั้น พลางคิดถึงที่ปุณณ์เคยบอกว่าจะช่วยจัดการเรื่องเงินชมรมให้ แต่ต้องใช้เวลาอีกสักหน่อยเนื่องจากงบประมาณถูกปิดไปแล้ว แต่มันก็สัญญากับผมเป็นมั่นเป็นเหมาะ ว่ายังไงก็จะจัดการให้ได้แน่นอน (เหอะ ๆ ไอ้คนเก่งเอ้ย!)

"ไม่อยากรบกวนมันว่ะ ตอนนี้มันก็ช่วยอยู่แล้ว เป้อ! มึงพากูไปหาเฮียปุ้ยดิ๊ เดี๋ยวกูไปคุยเอง เขาคงไม่ใจร้ายกับกูเท่าไหร่หรอก"  ผมว่าพลางสูดลมหายใจเฮือกใหญ่แล้วลากไอ้รุ่นน้องหน้าตี๋นี่ให้ลุกตาม ดูมันงง ๆ ปนขี้เกียจเดินตากแดด แต่ผมไม่สนใจมัน พากูไปเดี๋ยวนี้เลยมึงงง

 

เราสองคนเดินข้ามไปตึก 2003 ที่เป็นที่ตั้งของฝ่ายธุรการ แน่นอนว่าไม่มีเวลาให้ผมทำใจ เพราะเห็นเฮียปุ้ยกับลูกน้องพากันขนกลองชุดใหญ่มาแต่ไกล โอ่ย...ถ้าผมตายในหน้าที่จะมีธงชาติคลุมศพผมกลับบ้านไหมเนี่ย!

"อ้าวน้องโน่! หวัดดี"  เฮียปุ้ยตะโกนทักผมจากระยะร้อยลี้ว่ะครับ ส่วนผมที่ยืนหน้าซีดอยู่นี่ ไม่รู้ว่ามองจากระยะร้อยลี้จะสังเกตเห็นรึเปล่า

ผมสาวเท้าเข้าไปใกล้พร้อมกับพยายามฉีกยิ้มให้ดูแหยน้อยที่สุด  "หว...หวัดดีฮะเฮียปุ้ย ส...สบายดีเปล่า"  ดูเป็นคำถามโง่ ๆ ใช่ไหมครับ -_-"

"บายดีสิวะ! เตรียมงานบอลเป็นไง มึงได้ใส่ชุดหมีสมใจรึยัง ฮ่า ๆๆ"  โห ถามเรื่องแทงใจผมมาได้นะเฮีย T__T เฮียเขาเป็นศิษย์เก่าครับ รุ่นพี่ผม 6-7 ปีได้ เมื่อตอนสมัยเรียนเขาก็อยู่ชมรมเหมือนกัน

"ใส่บ้าอะไรล่ะเฮีย เป็นประธานดนตรีจะให้สะเออะไปอยู่กับสแตนด์ได้ไง พูดแล้วเศร้าว่ะ"  แต่เฮียมันหัวเราะเยาะผมเสียงดังเลยว่ะเฮ้ย! มีความสุขบนความทุกข์คนอื่นนี่หว่า ชุดหมีเป็นชุดสตาฟงานบอลครับ พวกที่ได้ใส่ก็เป็นพวกทีมงานทั้งหลาย เช่น พี่เชียร์ สวัสดิการ พัสดุ ดีไซน์เนอร์ เทคนิค มันเป็นชุดเหมือนชุดช่างไฟ ช่างดับเพลิง อะไรเทือก ๆ นั้นนั่นแหละครับ แต่เป็นสีครีมโทนกากีอ่อน ๆ (เขาเรียกสีอะไรวะ) ซึ่งแม่งโคตรเท่เลยในความคิดผม ผมใฝ่ฝันอยากจะใส่มากกก (สงสัยผมอยากเป็นนักดับเพลิง)

"เออ กูเห็นมึงเศร้าตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่มึงจะหนีไปทำพัสดุงานบอลแล้วโดนไอ้โอ๊คลากคอกลับมาทำวง ตอนนั้นกูฮาหน้ามึงฉิบหาย ฮ่า ๆๆ"  พี่โอ๊คคือประธานชมรมปีที่แล้วครับ ไม่รู้มันเป็นอะไร รักผมจังเลย ไม่ยอมให้ผมห่างวงไปไหน ต้องลากผมมามีส่วนร่วมในงานสำคัญ ๆ ทุกครั้ง จนพอมันพ้นตำแหน่งแล้วก็ยังมาโยนหน้าที่ประธานชมรมคนต่อไปให้ผมอีก เวรรกรรมไอ้โน่จริง ๆ

"เออดิเฮีย แม่งโคตรดับฝันผมอะ รู้ปะ การได้ใส่ชุดหมีเป็นความฝันผมเลยนะเฮีย!"

"แต่การที่จะได้เห็นวงก้าวหน้าไม่น้อยหน้าโรงเรียนไหน ก็เป็นความฝันของเด็กโรงเรียนเรา และชาว band ทุกรุ่นเหมือนกันนะ"  เฮียปุ้ยพูดยิ้ม ๆ เรียกให้ผมยิ้มตาม ก็เพราะเหตุผลนี้นี่แหละ ผมถึงได้ยอมมาเป็นประธานชมรมแบบนี้

"ปีนี้ยิ่งใหญ่แน่นอน"  ผมว่างั้นแล้วก็โดนเฮียปุ้ยถองศอกกลับ โทษฐานขี้โม้ใส่รุ่นพี่ ฮ่า ๆๆ แต่ในที่สุดเฮียปุ้ยก็พูดคำที่ผมกลัวโคตร ๆ จนได้  "ไอ้เชี่ยโน่ มึงอย่ามัวแต่โม้ จ่ายตังค์มาก่อน สองหมื่นสี่"  เฮือกกก

ทำไงดีวะ!

"คือเฮีย..."

"มึงอย่าบอกว่าไม่มีตังค์"  ไม่ให้พูดคำนี้แล้วจะให้พูดคำไหนล่ะครับ!!!

"งั้น...ผมไม่มีเงิน"  เหมือนกันปะ

"กวนตีนนะมึง ช่วงนี้บราเดอร์ไม่ให้รึไง"  เห็นถามแบบนี้ค่อยใจชื้นหน่อยว่าเฮียปุ้ยอาจจะเข้าใจ รึเปล่าวะ

ผมเกาหัวกลับ  "ก็ประมาณนั้นอะเฮีย ช่วงนี้โรงเรียนปรับภูมิทัศน์เยอะ ไม่ค่อยจะเจียดเงินมาให้เด็กเลย ขนาดพวกงานบอลยังต้องเข้าพิจงบฯ แถมควักเงินตัวเองออกอีกหน่อยด้วย"

"บ๊ะ! โรงเรียนก็สวยอยู่แล้วยังจะทำอะไรอีก ไปเดินขบวนประท้วงไป"

"เออเนี่ย พวกผมก็ว่าจะเดินประท้วง จากโรงเรียนเราไปถึงคอนแวนต์ เฮียว่าดีปะ"

"เออดี กูไปด้วย ไอ้สัด อย่ามานอกเรื่อง เรื่องเงินไม่มีพี่มีน้องเว้ย!"  โห นึกว่าจะรอดแล้วเชียว

"คือเฮีย ผมให้แน่ ไอ้พวกสภาฯ มันสัญญากับผมไว้ว่าจะหามาให้ แต่คงต้องรออีกซักพักอะเฮีย ได้ปะ...นะ ๆๆ"  ผมเริ่มเกาะแขนอ้อนเฮียปุ้ยเป็นปลิงแล้วครับ หวังว่าคงจะน่ารักมากพอ แต่มันดันทำท่าเขี่ยผมออกเหมือนขยะแขยงว่ะ ไรว้าาา  "พอเลยไอ้โน่ ถ้ามึงเป็นเด็กคอนแวนต์กูจะไม่ขนลุกเลย บรื๋อออ"  เฮียปุ้ยว่าพลางทำท่าสั่นเป็นภาพประกอบ (เห็นแล้วผมก็ขนลุกเหมือนกันครับ)

"เออ ไอ้นี่เอาไปก่อนก็ได้ แต่กูขอโอนภายในอาทิตย์นี้ได้ปะ เดี๋ยวเตี่ยกูด่า ชอบเอาของมาปล่อยให้พวกมึง ๆ เนี่ย"  โอ๊ย! ผมละอยากจะกระโดดจูบเหม่งเฮียปุ้ยสักทีสองทีสามทีด้วยความดีใจจริง ๆ เล้ยยย

"โอเคเฮีย!"


***
 

ปากดีบอกว่าโอเคไปอย่างนั้น ทั้งที่โคตรไม่มั่นใจเลยว่าไอ้ปุณณ์จะเอาเงินมาให้ทันอาทิตย์นี้รึเปล่า เฮ้อ...ปัญหาหนักอกของประธานชมรมจริง ๆ

ผมนั่งแหงนคออยู่บนสแตนด์หน้าตึกฟ. ทั้งที่บรรยากาศมืดตึ๊ดตื๋อเนื่องจากวงเพิ่งซ้อมเสร็จ (ตะโกนด่าน้องจนเสียงแหบเลยด้วยว่ะครับ แค่ก ๆๆ) แล้วผมก็ขี้เกียจกลับบ้านตอนนี้ด้วย เพราะรถแม่งกำลังติดฉิบหาย (ซึ่งจริง ๆ แล้วถนนเอกมัยบ้านผมก็รถติดตลอดเวลานั่นแหละ) จนสุดท้ายเลยต้องมานั่ง ๆ นอน ๆ บิดรูบิกอยู่หน้าตึกฟ. อย่างไม่รู้จะทำอะไร เรื่องของเรื่องคือผมเห็นสแตนด์เชียร์ยังซ้อมกันไม่เสร็จเลยแวะมาดูสักหน่อย จริง ๆ ตอนแรกมันก็ไม่ได้ซ้อมตรงนี้หรอกครับ ผมเห็นพวกมันเพิ่งย้ายมา ไม่รู้มีแผนอะไรใหม่ ๆ เหมือนกัน

"เฮ้ยโน่! เด็กวงกลับบ้านแล้วเหรอวะ"  เสียงใครวะเรียกผม ผมเลิกคิ้วพลางหยุดบิดรูบิก เงยหัวขึ้นมองก็เห็นเป็นหน้าคม ๆ ของไอ้เอิ้นกำลังหย่อนตูดนั่งลงข้าง ๆ ผม  เอิ้นมันเป็นประธานเชียร์ปีนี้ครับ นับว่าเป็นชายไทยตัวใหญ่ใช้ได้ (เพราะต้องปกครองน้อง ๆ หลายร้อย) ผมชอบมองลักยิ้มตรงแก้มมันครับ น่ารักดี

"เออ เพิ่งเลิกเมื่อกี้เลยแวะมาดูเชียร์ว่าจะเจ๋งแค่ไหน"  ผมตอบพลางขยับท่าทาง(จากนั่งเลื้อย)ให้ลุกขึ้นมาคุยกับมันดีดี ได้ยินเสียงมันหัวเราะร่าพอผมพูดจบ

"อะไร มึงกล้าพูดคำนี้กับกูเลยนะ"

"แหม นิดหน่อยน่าท่านประธาน ฮ่า ๆๆ"  ผมหัวเราะต่อพลางเตะหน้าขามันที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ไปด้วย ซึ่งไม่ไกลนักก็เป็นบรรดาน้องสแตนด์ที่กำลังถูกพี่สวัสฯ ด่าอยู่ สงสัยว่าเมื่อกี้การซ้อมคงจะไม่ได้ดั่งใจ

เอิ้นมองภาพเหล่านั้นพลางพูด  "เสียดาย อยากให้โน่มาช่วยทำเชียร์ จะตั้งให้เป็นรองประธานเลย"  เอ่อ พอเห้อะ! กูอยากเป็นคนธรรมดาบ้างไรบ้าง ไม่เอาตำแหน่งแล้ว ๆๆ -*- แน่นอนว่าผมส่ายหัวพรืด

"แล้ววงเป็นไงมั่ง เจ๋งป่ะ เห็นว่าปีนี้เขาขอแรงกลองยาวด้วย"  ไอ้เชี่ยเอิ้นป้อนคำถามต่อ แต่แม่งกวนตีนเหอะ เพราะกลองยาวน่ะ คนขอผมคือมัน!

"เออ ไอ้สัด! กูเลยยุ่งฉิบหาย กลองใหม่เพิ่งมาส่งไม่มีตังค์จ่ายด้วยเนี่ย โคตรเซ็ง"

"เฮ้ย เรื่องใหญ่! เท่าไหร่วะ"

"สองหมื่นกว่า ใหญ่พอปะ"  ผมตอบพลางยักคิ้วให้มันกวน ๆ เห็นหน้ามันเหวอไปเลย เหอะ ๆ เออ ไอ้หน้าแบบนี้น่ะ กูทำมาแล้วตอนเห็นงบชมรมโดนตัดไปสองหมื่น

"โคตรใหญ่ แล้วโรงเรียนไม่ให้ตังค์เหรอวะ"  พูดแล้วหงุดหงิดดด

"กูพิจงบฯ พลาด เงินเลยช้า ไม่รู้จะมาตอนไหนเนี่ย"  ผมตอบมันเรียบ ๆ พลางคิดถึงหน้าไอ้ปุณณ์ขึ้นมา

"เอาเงินกูไปโปะก่อนมะ"  แต่...หาาา? ผมได้ยินอะไรผิดรึเปล่าวะ ตอนนี้ตาผมโตเท่าไข่ห่านแล้ววว

ผมมองมันตาค้าง แต่ไอ้เอิ้นกลับแค่ยิ้มแปล้ให้ผม แบบนี้ยิ่งมั่นใจเข้าไปใหญ่เลยว่าผมฟังผิดแน่ ๆ  "มึงว่าอะไรนะ มามี้โป๊ะโกะ?"  หรือมันจะพูดถึงผ้าอ้อมเด็กไซส์เอ็ม?

สิ่งที่ผมเห็นต่อมาคือไอ้เอิ้นเงยหน้าหัวเราะร่า ก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วฉุดให้ผมยืนตาม ผมยืนบ้างอย่างไม่ค่อยเข้าใจ พลางมองมันที่ทำท่าหันไปบอกเพื่อน ๆ คนอื่นที่กำลังซ้อมเชียร์ให้น้องอยู่  "เดี๋ยวกูมานะ!"  ไอ้เด็กสายวิทย์สองสามคนตรงนั้นยกมือขึ้นเป็นเชิงรับรู้

"ตามมา"  อะไรของมึง!


***
 

หลังจากเห็นว่าเงินสองหมื่นสี่ถูกโอนไปให้เฮียปุ้ยผ่านทางตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีฯ กับตา ผมก็แทบก้มลงไปกราบกรานไอ้เอิ้นงาม ๆ ที่ปลายรองเท้า

"ไอ้เอิ้น! กูขอบคุณอะ ขอบคุณณณ!!!"  คำนี้ถูกผมพูดมาเป็นรอบที่ร้อยกว่า ๆ แล้ว ในขณะที่คนฟังได้แต่หัวเราะรับ

"เฮ้ย ไม่ต้องไหว้!"  แถมแม่งยังวิ่งหนีมือผมที่ประนมเป็นดอกบัวอีกต่างหาก ทำไมวะ! นี่กูซาบซึ้งจริง ๆ นะเนี่ย!!!  "มึง กูจะรีบคืนให้ทันทีที่เงินมา กูขอโทษนะเว้ยที่รบกวน"

"เออ ไม่เป็นไร"  ไอ้เอิ้นโบกมือตอบ  "แต่ขอไรอย่างนึงได้ปะ"  อืม...คำนี้ฟังดูคุ้น ๆ นะ

ทำไมใครจะช่วยอะไรผมแต่ละทีมันต้องขอมีข้อแลกเปลี่ยนด้วยวะเนี่ยยย

"ได้ปะ"  มันถามย้ำอีก ยิ่งทำเอาผมกล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะตอบ เพราะยังเข็ดจากคราวไอ้ปุณณ์ไม่หาย  "อ...อะไรอะ ถ้าช่วยได้จะช่วย"

เห็นมันยิ้มกริ่มแบบนั้นแล้วหัวใจหล่นวูบลงไปอยู่ตาตุ่มเลยว่ะ

"กูอยากให้มึง..."

"..."

"ให้มึง..."

"ไอ้สัด รีบพูด!"  ผู้มีพระคุณผมก็ด่าได้ครับ!

"ฮ่า ๆๆ เออ ไม่แกล้งแล้ว กูอยากให้มึงแบ่งน้ำจากวงมาให้กูหน่อยน่ะ ตอนวันงานอะ"  ธ่อออ แค่นี้เอง แม่งทำท่าซะน่ากลัว พอได้ยินอย่างนั้นผมรีบยิ้มสู้ทันที

"ได้สิวะ แต่น้ำเด็กวงกูก็แบ่งมาจากสแตนด์นั่นแหละ มึงบ้าปะ"  ของมึงเองก็มีแท้ ๆ

"ไม่ใช่ หมายความว่าวันจริงกูคงเหนื่อยมาก มึงช่วย...ดูแลเรื่องน้ำท่าให้กูหน่อยได้ปะ กูไม่อยากรบกวนพวกสวัสฯ อะ"  หมายความว่าจะให้กูเป็นคนป้อนข้าวป้อนน้ำส่วนตัวให้มึงว่างั้น เออ ประหลาด ๆ ว่ะ ปีอื่น ๆ เขามีตำแหน่งนี้ปะวะ

ฟังดูแปลก แต่ผมก็ตอบตกลงไป เพราะมันไม่ได้เสียหายอะไรนี่ ยังไงพอเดินขบวนเสร็จพวกผมก็ว่าง ๆ ชิล ๆ อยู่แล้ว  "เออได้ วันจริงจะไปคอยอยู่ด้วย แต่กูไม่มีชุดหมีนะ"  ชุดหมี ชุดทีมงานสแตนด์ไงครับ เพราะผมมันต๊อกต๋อย ไม่มีชุดหมีกับเขาหรอก คงได้แต่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนธรรมดา T___T

"ไม่เป็นไรหรอก มานะ"

แหม...ขอเรื่องง่ายกว่าไอ้ปุณณ์ตั้งเยอะ ทำไมกูจะไม่ทำTBC.

 

Postscript : ปุณณ์หาย??? เปลี่ยนพระเอก????

เอิ้นมายังไงล่ะนั่น.... อะ.. โปรดติดตามตอนต่อไป 555+

อาทิตย์นี้ไม่แน่ใจนะคะว่าจะลงให้ได้บ่อยรึเปล่า เพราะทำงานเช้าเลิกดึกทุกวัน Y__Y ยังไงจะพยายามน๊ะ ปิ๊ง ๆ

 

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นเลยค่า นิยายเรื่องนี้ยังอีกยาวไกลลล

ปล. เว็บช้าหรือเนททรูเต่า แง่ง...

 

ตอบคอมเม้นกันหน่อยยย

ถึงคุณ ดีดี

ได้เม้นคนแรกอีกแล้ว (เก่งจัง) ดีใจด้วยค่า~~~

พระเอกของเราหาทางออกไม่เจอ และหาทางเข้าเนื้อเรื่องไม่ได้

ตอนนี้มันหายไป 55555+

 

ถึงคุณ minmin

น้องโน่เขาเป็นสุภาพบุรุษไง Y___Y (เอ๊ะยังไงเนี่ย ตกลงใครนายเอกใครพระเอก เล่นสุภาพบุรุษกันทั้งคู่)

 

ถึงคุณ karaki

เห็นมีการบอกให้ตอบด้วย 5555+

โอเค ถ้าอย่างนั้นจะแกล้งไม่ให้มันมีความสุขกัน

ใครมาถามจะบอกคุณ karaki สั่ง อิอิอิ (โยนเฉยเลย)

อ่านหนังสือสอบสู้ ๆๆๆ นะจ๊ะ

 

ถึงคุณ jaeho123

โหดแต๊ ๆๆๆๆๆ

อ้าว... อยากให้โน่สงวนตัวเหรอ.. ได้ ๆๆ เดี๋ยวจัดให้ คึ ๆๆ

 

ถึงคุณ zyztem master

มีคนอ่านเป็น s มาอีกคนแล้ว (ชอบตอนเศร้า) เหอ ๆๆ

คนเขียนเขียนตอนเศร้าแล้วเครียดดดดดดด

 

ถึงคุณ AngelJS

เออ มันคุ้นเนอะ 5555+

 

ถึงคุณ n-a-na

ใช่ค่ะ คนทำหล่นคือไอ้โน่ 5555+

ไม่รู้คิดถึงปุณณ์หรือโง่เอง

 

ถึงคุณ ๛B€nz”—•

น้องปุณณ์เขาใจไม่แข็งเท่าน้องโน่อะเนอะ

ขอให้สอบผ่านค่า __v

 

ถึงคุณ น้ำชา

เป็นกุ้งแล้วจะอ่านนิยายได้ไง

กลับมาเป็นคนเดี๋ยวนี้ ๆๆๆ

 

ถึงคุณ The โหด คุง

มันจะเปลี่ยนเป็น NC ยังไงล่ะนั่น -_-“

ปล. ให้น้องโน่ช่วยทำศิลปะ... จะดีเหรอ.... สีไม้มันยังระบายออกนอกเส้นเลย

ปปล. รักษาสุขภาพเช่นกันค่า

ปปปล. จะรอฟังซีรี่ย์ความฝันเน้อ

 

ถึงคุณ .::Sweet Latte::.

มีเพลงมาให้อีกแล้ว

น้องโน่เขาแค่พยายามหาอะไรทำจะได้ไม่ฟุ้งซ่านก็เท่านั้นเอง Y___Y

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน

น้องโน่บอก... ผมกลัว

5555+

 

ถึงคุณ ~!@\’\’๑KEN_JI_Ro๑\’\’@!~

ส่งสำนักพิมพ์ไม่ได้ค่า 55555+ พาดพิงสถาบันคนอื่น มีหวังเข้าคุกแหง๋ ๆๆ

ตอนนี้ไอเป็นคำว่า คุก ๆๆๆ อยู่ เหอ ๆๆ Y___Y

 

ถึงคุณ Frozen

ตัวแค่นี้ริอาจคุยโทรศัพท์ด้วยเหรอ หึ๊!

 

ถึงคุณ NBC*TNG

กี่ตอนจบ คนแต่งก็อยากรู้เหมือนกันนะเนี่ยยย!?

ปล. เรื่องรวมเล่ม แต่งใกล้จบเมื่อไหร่ค่อยดูอีกที (ว่าจะมีคนเหลืออยู่อีกกี่คน 5555)

 

ถึงคุณ Sucaro Devas

เห็ดออนทุกวันน๊า... แอดถูกป่าวเนี่ย!?

อย่าเชือดนะ ตอบแล้ว 555+

 

ถึงคุณ Himamori

ขอโทษค่ะที่ทำให้กินข้าวไม่อร่อย Y____Y

 

ถึงคุณ waltzza

รักคนอ่าน ฉิบ หาย เหมือนกันค่ะ 555555+

 

ถึงคุณ akira_ked_sa

ชมซะเขินเลยยยยยยยยยยยอะ

แก้เขินด้วยการจุ๊บ ๆ หนึ่งที อิ๊..

 

ถึงคุณ ไฟ้ติ้ง

อย่าไปเชื่อมันค่ะ มันไม่ยอมอ่านหนังสือสอบ 5555+

วันนี้ได้ออกกำลังกายไปเยอะอยู่ (เดินรอบสยามเลย)

ขอบคุณมากที่เป็นห่วงค่า ^____^v

 

ถึงคุณ ~nu~

ขอให้อ่านทันเร็ว ๆ นะจ๊ะ ^__^

 

ถึงคุณ Vergo

ตายละ.... นิยายเห็ดทำให้เด็กผู้ชายไม่น่าไว้ใจเหรอ 55555+

มีแฟนก็ดูดี ๆ ค่า หึหึ...

ปล. เรื่องตำแหน่งโน่ปุณณ์นี่ปล่อยให้เป็นปริศนาต่อไป

 

ถึงคุณ My Love Is Vanilla

ดื่มวีต้าแล้วไปนอนค่า จะได้หายเบลอ 5555+

 

ถึงคุณ โ P โ $ ติสต์!~ ) วันแดงเดืoด*

ไว้จะไปหาเช่ามาดูเน้อออ หึหึหึ

 

ถึงคุณ cha

กะจะปั้นให้เป็นคู่ขวัญคู่ใหม่ 5555+

 

ถึงคุณ KiHae

ให้ทิชชู่ไม่เอา จะเอาน้องปุณณ์ (คนแต่งก็อยากได้นะเอ้อ!)

 

ถึงคุณ AkiraTenrin

*ยื่นผ้าเช็ดหน้าให้เป็นการด่วน*

โอ๋ ๆๆๆ

 

ถึงคุณ จันทราแห่งสายลม

น้องโอมมันเดาเก่งใช่ปะคะ 555555+

 

ถึงคุณ l๑nปาnlสีE

ชี้โพรงให้กระรอกอะ 555555+

 

ถึงคุณ +_*MooN_LighT*_+

ไม่ได้สังเกตเลยนะนั่น 5555555555+

 

ถึงคุณ Nutsuki.

ไอ้โอมมันฉลาดเรื่องโง่ ๆ ตลอดอะค่ะ ว่าปะ 555555+

 

อ้ะตอบคอมเม้นเส็ดแล้วววว รักทุกคนเลยเน้อ ใครไม่ได้ตอบไม่ต้องเสียใจไป

เจอกันตอนหน้าค่ะ ^___^ น้องปุณณ์มาทวงบัลลังก์แน่นอน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 128 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31,673 ความคิดเห็น

 1. #31647 Alljae (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 18:56
  หู้ยยยน
  #31,647
  0
 2. #30867 lalalahunny (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 19:10
  ปุณณ์xโน่xเอิ้น???
  #30,867
  0
 3. #30801 meenty1234 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 19:47
  เอิ้นชอบโน่หรออ
  #30,801
  0
 4. #30766 Pokkokikku (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 18:44
  นี่มันเกิดอะไรขึ้น
  #30,766
  0
 5. #30681 Lucia Eve (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 18:29
  เอิ้นชอบโน่ใช่ปะ =w=
  #30,681
  0
 6. #30622 38 68 233 GRTKC (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:48
  ยิ่งเจอยิ่งเจ็บ โอ๊ยเจ็บ
  #30,622
  0
 7. #30545 Tsuna27-X (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 20:55
  เอิ้นคือผู้ใดคะ? มันต้องมีซัมติงแน่ๆ 55555555555555555555
  ปุณณ์หายไปไหนลูกกกกก กลับมาหาโน่เถอะ 
  #30,545
  0
 8. #30539 mitake (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มกราคม 2557 / 22:26
  ปุณณ์อยู่ไหนเนี่ย โน่จะโดนคาบไปอยู่รอมร่อแล้วนะ -0-
  #30,539
  0
 9. #30427 ลูกหลานป๋าเจ๊ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มกราคม 2557 / 20:53
  พี่เอิ้นแอบซัมติ่งป่ะถามๆ
  #30,427
  0
 10. #30351 pinpin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 17:27
  เอิ้นนี้มีความลับใช่ไหม???? 55555555
  #30,351
  0
 11. #30262 ingyeye (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2556 / 18:57
  เอิ้นชอบโน่แน่เลย
  #30,262
  0
 12. #30196 foofaielf98 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 / 23:53
  เอิ้นชอบโน่ป่ะ 55555
  #30,196
  0
 13. #30131 InLove (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 19:56
  โน่เปลี่ยนใจไปซบอกเอิ้นยังทันนะ 555555
  #30,131
  0
 14. #30061 แรมน้อย (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 02:29
  เอาแล้วไง

  เอิ้นคือใคร ใจดีแท้เหลา พระเอกขี่ม้าขาวเลยนะเนี่ย

  เอิ้นชอบโน่ชัวร์
  #30,061
  0
 15. #29990 aim13542 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2556 / 13:12
  แม่งต้องมีอะไรในกอไผ่แน่ๆ55555555555555555
  #29,990
  0
 16. วันที่ 22 ตุลาคม 2556 / 10:59
  เอิ้นคิดไรกับโน่เปล่าา 555555555
  #29,984
  0
 17. #29861 ParKris0627 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 01:48
  เอิ้นโน่ เห้ยยยเด่สวววววว
  #29,861
  0
 18. #29509 Nut (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 เมษายน 2556 / 15:54
  เอิ้นคิดไรกับโน่ปะเนี่ยยย
  #29,509
  0
 19. #29463 LasTDesinY (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 17:10
  อ้าววววว เปลี่ยนพระเอกจร้า 555
  #29,463
  0
 20. #29423 kaimairou (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 เมษายน 2556 / 15:57
  เห จะเปลี่ยนพระเอกเรอะ?? ปุณณ์หายไปเลย คงไม่หรอกม้างงง
  เอิ้นคิดไรกะโน่ชัวร์(หรือป่าวหว่า)
  #29,423
  0
 21. #29364 MayKamon (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 12:08
  เอิ้นชอบโน่นะปุณณณณณ
  #29,364
  0
 22. #29274 gemello (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 11:50
  เอิ้นคิดไรป่าว?
  #29,274
  0
 23. #29205 ELFIM_JUNG (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มีนาคม 2556 / 01:52
  รู้สึกตงิดๆ มีไรแปลกๆ...
  #29,205
  0
 24. #29184 YJpopsshi (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 15:24
  เอิ้นนนนนนมาาาาาาาาา ปุณณ์หายไปไหนเลยยยยย
  #29,184
  0
 25. #29112 ฮอลล (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 13:25
  เหหหหหหหหหหห
  #29,112
  0