LOVE SICK : ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน [YAOI]

ตอนที่ 21 : 20th CHAOS - The chosen way

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41,855
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 138 ครั้ง
  24 มี.ค. 63


20th CHAOS - The chosen way
 

ตอนเช้าเราออกจากบางแสนกันตั้งแต่ตีห้า (เชื่อรึเปล่าว่าเกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ผมไม่เค้ยยย ไม่เคยกระปรี้กระเปร่าตั้งแต่ไก่ยังไม่โห่ขนาดนี้มาก่อน) เรียกว่ามีเวลาเหลือเฟือพอให้ผมกับปุณณ์แวะกินอาหารเช้าข้างทางกัน แถมยังโชคดีอีกเพราะรถไม่ติดมาก พวกเราจึงมาถึงกรุงเทพกันในเวลาที่น่าพอใจ

รถยนต์ Honda Civic สองประตูคันสีดำเมื่อมของปุณณ์จอดเทียบข้างทางแถว ๆ หน้าโรงเรียนผมทันเวลา 8 โมงพอดีเด๊ะ แอบเห็นมิสวันทนาและมาสเซ่อบรรชากำลังดุเด็กม.ต้นที่เอาเสื้อออกนอกกางเกงอยู่พอดี

ว่าแล้วก็ต้องรีบยัดชายเสื้อตัวเองเข้ากางเกงมั่งดีกว่า ไม่อยากโดนด่าแต่เช้า แหะ ๆๆ

"มึงเข้าสายไม่เป็นไรเหรอวะ"  ผมยัดชายเสื้อพลางถามไอ้ปุณณ์ที่ยังใส่ชุดไปรเวทอยู่ตรงเบาะคนขับ เนื่องจากเราขับรถตรงจากบางแสนมาถึงโรงเรียนเลย ไม่มีการแวะบ้านใครก่อนทั้งสิ้น  ไอ้ปุณณ์ได้ยินอย่างนั้นก็ส่งยิ้มให้ผมจาง ๆ  "ไม่เป็นไรหรอก มึงรีบไปเถอะ"

"เออ ขับรถระวังอะ ตอนเช้าตำรวจเยอะ ใบขับขี่ก็ไม่มี ไอ้เกรียน"

"เออ กูหน้าแก่ สบายมาก"  เข้าใจประชดตัวเองอีกนะ

"รู้ก็ดี"  ผมว่ามันปนขำก่อนจะเอี้ยวตัวไปหยิบกระเป๋าสะพายสีดำบนเบาะหลัง จนกระทั่งหันกลับมา พบว่าใบหน้าของปุณณ์ค่อย ๆ เคลื่อนเข้ามาประชิดหน้าผมในระยะใกล้

ริมฝีปากบางสีอมส้มนั้นหยิบยื่นสัมผัสร้อนแรงให้กับผมเนิ่นนานเหมือนจะไม่ยอมปล่อยให้เป็นอิสระ ผมเอื้อมมือข้างหนึ่งลูบเส้นผมที่ค่อนข้างยาวกว่าเด็กม.ปลายทั่วไปของปุณณ์ ในขณะที่มันรั้งวงหน้าผมไว้ไม่ให้หนีไปไหน

นานจนแทบไม่เหลือลมหายใจ เมื่อปลายลิ้นของเราทั้งคู่หยอกล้อกันไม่ห่าง จนผมต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ก่อนที่จะหยุดไม่ได้อีกต่อไป

"ปุณณ์..."  ผมกระซิบชื่อเจ้าของสัมผัสนั้นทั้งที่ริมฝีปากเรายังชิดกันอยู่ รอจนมันหยุดมามองหน้าผมแล้วจึงค่อย ๆ ผละออก

รอยยิ้มที่ผมมอบให้ปุณณ์ คือสิ่งที่ตั้งใจสร้างที่สุดแล้ว

"ไปก่อนนะเว้ย"

ผมไม่รู้ว่าเสียงมันที่แว่วมาหลังจากนั้นต้องการบอกอะไร เพราะผมรู้เพียงว่า ประตูรถสีดำคันนั้นถูกปิดลงแล้ว พร้อม ๆ กับเรื่องของโน่และปุณณ์ ที่จบลงไป


***
 

"เฮ้ยไอ้โน่!"  ไม่ต้องหันไปมองก็รู้ครับว่าใคร ผมหยุดรอไอ้โอมและรถเก๋งที่พากันวิ่งแพ็กคู่กระหืดกระหอบตามกันเข้ามาในโรงเรียน เออเว้ย! วันไหนกูมาเช้าพวกมึงก็มาเช้า วันไหนกูมาสายพวกมึงก็มาสาย สัญชาตญาณดีจริง ๆ

"ไงสัด รอดมาสเซ่อมาได้ด้วยเหรอวะ"

"ก็รอดแบบวิ่งหนีมานี่แหละ"  ไอ้โอมว่าพลางดึงชายเสื้อนักเรียนออกให้หย่อนยานยิ่งกว่านมคุณยายอายุ 80 ผมเห็นดังนั้นเลยเอามั่ง ก็เก็บชายเสื้อไว้ในกางเกงนาน ๆ แม่งโคตรอึดอัดนี่ครับ!

"แล้วมึงไปไงมาไง ทำไมไอ้ปุณณ์มาส่ง แล้วมันไปจอดรถตรงไหนเนี่ย"  อะไรนะ?! ผมที่กำลังง่วนกับการดึงชายเสื้อออกจากกางเกงต้องเงยหน้ามองไอ้รถเก๋งเจ้าของคำพูดนั้น ด้วยนัยน์ตาแทบจะถลนทันที มันรู้ได้ไงวะว่าผมมากับไอ้ปุณณ์!?

"แม่งไปค้างด้วยกันมาอีกชัวร์ วันดีคืนดีเชี่ยโน่เคยแบกเป้มาโรงเรียนที่ไหน"  ไอ้เชี่ยโอมตัวดีฟันธงซะจนผมแทบสะดุดหัวทิ่มหน้ารูปปั้นคุณพ่อ แม่งเอ๊ย เรื่องแบบนี้มึงคิดในใจไม่ต้องพูดเสียงดังก็ด้ายยย สัด

"เฮ้ยจริงเดะ! มึงกับไอ้ปุณณ์สนิทกันขนาดนั้นเลยเหรอวะ เพิ่งรู้"  พอ ๆๆ เลิกถามสักที กูมีเรื่องจะถามมึงมากกว่า

"แล้วมึงรู้ได้ไงว่ากูมาพร้อมไอ้ปุณณ์"

"ก็กูเห็นรถไอ้ปุณณ์ ซีวิคสองประตูสีดำ ทะเบียน 8899 ติดสติ๊กเกอร์อนุญาตเข้ารัฐสภากับจุฬาลงกรณ์ได้"  อื้อหือ ไอ้ห่านี่มันบรรยายได้เป็นฉาก ๆ จนผมคิดว่าเจ้าของรถมาได้ยินเองก็คงตกใจ แม่งรู้ดีขนาดนั้นผมว่ายอมแพ้ไอ้รถเก๋งมันดีกว่า

"เออ กูยอมแพ้ กูมากับไอ้ปุณณ์"  พอใจยัง เหอะ ๆๆ ผมตอบกลับไปอย่างหัวเสียหน่อย ๆ ที่โดนเห็นเข้าจนได้ เฮ้ย...โดนเห็นงั้นเหรอ

แม่งเห็นอะไรมั่งวะ!

ผมตาเหลือกมองไอ้รถเก๋งกับไอ้โอมที่เงียบไปแล้ว เพราะตอนวิ่งเมื่อกี้โอมมันทำสายไอพอดพันกันยุ่งไปหมด ส่วนรถเก๋งก็กำลังกดมือถือเช็กอะไรเรื่อยเปื่อยของมันไป ไม่มีใครแสดงท่าทีสงสัยอะไรผมสักคน แต่เพื่อความแน่ใจ...

"แล้วมึงเห็นไอ้ปุณณ์บนรถปะ"  ผมพยายามเลียบ ๆ เคียง ๆ ถามอย่างอ้อมโลกที่สุดเท่าที่สมองผมตอนนั้นจะคิดได้ แต่ไอ้โอมกับไอ้รถเก๋งที่กำลังแก้สายไอพอดและเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ต่างพากันส่ายหัวดิกส่งกลับมา

"จะไปเห็นได้ไง รถแม่งฟิล์มดำยังกับทาสีดำไปถึงกระจก กูรู้เพราะกูจำทะเบียนกับสติ๊กเกอร์มันได้หรอก"  เออ ค่อยยังชั่ว เกือบไปแล้วไหมล่ะกู

"ทำไม เมื่อกี้มึงกับไอ้ปุณณ์เอากันบนรถรึไง"  ปากเสียงี้มีไอ้เชี่ยโอมคนเดียวครับ ไอ้ขายเพื่อน! ผมกระทืบเท้ามันทันทีที่แม่งพล่ามเสร็จ  "อ๊ากกก!"

"คราวหน้ากูเอารองเท้าหัวปลาวาฬยัดตูดมึงแน่"  คำพูดอาฆาตพยาบาทของผมทำไอ้รถเก๋งหัวเราะลั่น จริง ๆ มันหัวเราะตั้งแต่ได้ยินคำว่าผมกับไอ้ปุณณ์เอากันบนรถแล้วแหละครับ (ใครจะไปทำอย่างนั้น รถมันโหลดต่ำ...เฮ้ย ไม่ใช่!)

"แล้วตกลงทำไงมาไงมึงถึงไปสนิทกับปุณณ์ได้วะ สองปีก่อนที่กูลากมึงไปงานวันเกิดมัน มึงยังอิดออดจะไม่ไปอยู่เลย"  ไอ้รถเก๋งยังคงป้อนคำถามผมต่อระหว่างเดินขึ้นตึกเรียนด้วยกัน ผมชะงักนิดหน่อย เพราะไม่รู้จะอธิบายสาเหตุไหนให้มันฟังดี

"ก็สนิทกันตอนตามเรื่องเงินชมรมนั่นแหละ มันช่วยอยู่"

"เอาตูดเข้าแลก!"  หน็อยยย ไอ้เชี่ยโอม! มึงอยากลิ้มรสรองเท้าหัวปลาวาฬสวนทวารมึงจริง ๆ ใช่มะ!  ผมหันซ้ายหันขวามองหารุ่นน้องม.สอง (กลุ่มผู้โชคร้ายในการโดนสั่งให้ใส่รองเท้าหัวปลาวาฬและเข็มขัดไอ้มดแดงโดยอธิการ) แต่เมื่อหาไม่เจอจึงยกเอารองเท้าหนังหัวคว้านของผมเองให้มันดูไปพลาง ๆ ก่อน

แน่นอนว่าแม่งวิ่งจู๊ดขึ้นบันไดไปอย่างโคตรเร็วปานได้ยินเสียงคนเคาะจานข้าวเรียกมัน

"ไอ้เชี่ยโอม" ผมสบถไล่หลังมัน โดยมีเสียงรถเก๋งหัวเราะชอบอกชอบใจเป็นแบ็กกราวด์


***
 

จนมาถึงคาบพักกลางวัน หลังจากที่ผมเพิ่งสอบวิชาสังคมศึกษาของบราเดอร์ศักดาเสร็จ (ด้วยความมึน) ก็ได้เวลาปลดปล่อยอารมณ์กันเล็กน้อย ตามหลักธรรมเนียมปฏิบัติภายในห้องเรียน

โต๊ะเรียนทั้งห้องถูกแหวกออกเป็นรูว่างตรงกลางขนาดใหญ่ เพื่อใช้วางลานประลองของพวกผม ซึ่งแน่นอนว่าจำเป็นต้องใช้เนื้อที่ประมาณหนึ่งเพื่อให้ร่างกายเคลื่อนไหวไปมาได้สะดวก

แต่ไม่ได้ต่อยกันนะครับ ^^" เรียนชายล้วนก็จริงแต่ใจอย่างกับปลาซิว พวกผมเล่นไอ้นี่กันอยู่...

"มึงแย่แน่ตานี้ ไอ้เก่ง ตูดหมา"  เสียงไอ้พ้งตะโกนแซวไอ้เก่งที่เดินวนไปวนมารอบโต๊ะเป็นรอบที่ 5 หรือไม่ก็ 6 (จนผมละมึนหัวแทนมัน) ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวไม่มีการตอบโต้ใด ๆ นอกจากเริ่มเดินวนต่อเป็นรอบที่ 6 หรือไม่ก็ 7 เพื่อเล็งหามุมว่าจะดึงบล็อกไม้ตัวไหนออกอย่างไรดี ตึกถึงจะยังไม่ถล่ม

ใช่ครับ พวกผมเล่นอูโน่กันอยู่ จับวงคลายเครียดกันเป็นสิบคนได้ โชคดีฉิบหายที่ตอนโอน้อยออกผมดวงเฮง ได้หยิบเป็นคนแรกก็เลยสบายไป แต่ตอนนี้ชักจะเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเข้าขั้นซวยตงิด ๆ เพราะแค่ถัดจากไอ้เก่งกับไอ้คมก็วนมาถึงตาผมอีกรอบแล้ว

จะเอาปัญญาที่ไหนทำให้ไม้ไม่หล่นล่ะเนี่ย! โฮ ๆๆ รีบถล่มตึกซะตั้งแต่ตอนนี้เถอะพวกมึง กูขอร้องงง ToT

"ไอ้สัด กูรอจนช้างแอฟริกาจะคลอดลูกแล้ว ขอแวะไปทำคลอดให้มันก่อนแล้วค่อยเดินกลับมาดูมึงได้ปะวะ"  เสียงโวยวายจากไอ้รถเก๋งดังอย่างรำคาญความเจนจัดของไอ้ห่าเก่งมัน ก็แหม...ทีคนอื่นช้าละแม่งปากดีด่าเอา ๆ แต่พอถึงตาตัวเองเสือกล่อซะจนแทบหมดคาบพักกลางวัน คนอื่นเขาไม่ต้องเล่นกันพอดี

"เออ มึงไปเลย ปั่นจักรยานไปก็พอนะ กูคงใช้เวลาอีกนาน"

"ไอ้ขนตูด มึงจะเอาออกดี ๆ หรือให้กูดีดแม่งล้ม"

"เออ ๆๆ ออกแล้ว ๆๆๆ"  มันว่าพร้อมกับรีบดึงบล็อกไม้อันหนึ่งออกทั้งที่แทบไม่ได้เล็งด้วยซ้ำ (เพราะไอ้รถเก๋งทำท่าจะเดินไปดีดจริง ๆ) จนเพื่อน ๆ ทั้งห้องต้องสูดลมหายใจกันเฮือกใหญ่เนื่องจากลุ้นจัด เพราะไอ้ตึกอูโน่มันกำลังเอนไปเอนมาอย่างน่าหวาดเสียวว่าเดี๋ยวคงมีสิทธิ์พังลงมาทั้งแท่งแน่นอน!

"ฟู่! ฟู่! ฟู่!"  เป็นไอ้เชี่ยโอมที่ยืนกวนตีนอยู่ฝั่งตรงข้าม กำลังพยายามเป่าอูโน่ตาไอ้เก่งให้ล้มสมใจอยากมัน ด้วยวิธีการที่พวกผมมักใช้แกล้งกันประจำ แต่ครั้งนี้ไอ้เก่งเสือกรู้ทัน เพราะมันใช้รองเท้าหนังเบอร์ 43 ยันเข้าให้กลางเป้าไอ้โอมก่อนไปถึงฝัน  "ไอ้สัดดด"

แต่ยิ่งพวกนี้ทำเสียงโครมครามมากเท่าไหร่ พื้นห้องก็ยิ่งกระเทือนมากเท่านั้น ตอนนี้อูโน่ไอ้เก่งโยกไปโยกมากอย่างน่าหวาดเสียวขั้นสุดท้าย  "เฮ้ย ๆๆๆ"  แล้วมึงจะร้องเสียงหลงทำเชี่ยไร ได้ข่าวว่ามึงนั่นแหละทำพื้นห้องกระเทือนเอง เชี่ยเก่ง

ผมมองบล็อกไม้ทรงสูงที่เอียงไปทางซ้ายทีขวาที ทำเอาลุ้นไปตาม ๆ กัน ไอ้เก่งก็อ้าปากค้าง อุทิศคอหอยมันให้เป็นที่อยู่อาศัยของแมลงวันประมาณสี่ตัว ก่อนจะค่อย ๆ หุบปากลงเมื่อแท่งอูโน่เริ่มทรงตัวเองดีขึ้นเรื่อย ๆ เรื่อย ๆ เรื่อย ๆ จนกระทั่ง...

"เย้!!!"  ถามจริง ตอนมึงหุงข้าวให้แม่กินได้ครั้งแรก มึงดีใจงี้ปะวะ

ผมเหล่มองไอ้เชี่ยเก่งที่วิ่งเป็นซูเปอร์แมนรอบห้องอย่างกับมันเป็นฮีโร่โอลิมปิก (คราวหน้ามึงเพิ่มท่าไหว้สี่ทิศด้วยนะสาด) แถมยังหันไปยักคิ้วให้ไอ้คม คนที่จะโดนเชือดเป็นรายต่อไปอีก

"ตาย-แน่-เหี้ย"  ผมทำปากบอกไอ้คมว่าอย่างนั้น เลยโดนมันโบกหัวหนึ่งฉาดใหญ่ สัดดด ไม่น่าหาเรื่องใส่ตัวเลยกู

แต่ระหว่างที่ไอ้คมกำลังถูกวิญญาณอูโน่เข้าสิง เดินวนรอบโต๊ะเรียนเป็นครั้งที่สามนั้นเอง (กูว่ามึงวนขวาสามรอบอย่างนี้แล้วขึ้นเผาไปเลยดีกว่าว่ะ) เสียงเรียกจากเพื่อนร่วมห้องอีกคนหนึ่งที่เพิ่งกลับจากพักกลางวันก็ดังขึ้น

"โน่ มีคนมาหา!"  ใครวะ

"รีบไปเลยมึง หน้ามึงกวนตีน กูไม่มีสมาธิ"  อ้าวไอ้เชี่ยคม ความผิดกูซะงั้น! ผมได้ยินดังนั้นเลยถีบตูดมันซะหนึ่งทีก่อนจะวิ่งไปดูหน้าห้องว่าใครมา เผื่อว่าเป็นน้อง Marching band มีปัญหาอะไรตอนซ้อมรอบกลางวัน ผมจะได้ช่วยเหลือพวกมันทัน

แต่ไอ้คนตรงหน้าผมมันยิ่งใหญ่กว่าน้อง Marching band ทั้งวงอีกว่ะ เลขานุการสภาฯ เนี่ย

ผมยืนเอ๋อมองหน้าคนที่เพิ่งแยกกันเมื่อตอนเช้า ก่อนจะพยายามปั้นยิ้มออกมาให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

"มีเชี่ยไรวะ ถ้าจะเรี่ยไรตังค์ ห้องนี้จนว่ะ ไม่มีให้"  ผมเอาจุดอ่อนของสภานักเรียนช่วงนี้มาล้อไอ้ปุณณ์มัน เนื่องจากโรงเรียนกำลังมีจุดก่อสร้างปรับปรุงอยู่หลายจุด เป็นสาเหตุให้อธิการพาลมาขูดรีดนักเรียนตาดำ ๆ อย่างพวกผมเป็นว่าเล่น ซึ่งก็ได้ผล ไอ้ปุณณ์มอบรางวัลให้ผมเป็นหลังมือเขกเข้ากลางกบาลซะหนึ่งที อูยยย...เพิ่งจะโดนไอ้คมเขกมาแท้ ๆ

"ตังค์อะเอาแน่ แต่ไม่ใช่ตอนนี้"  โห...คำตอบมันไม่สร้างสรรค์เลยว่ะ  "แล้วมึงทำข้อสอบได้ปะ"  คำถามนี้ก็ไม่ค่อยสร้างสรรค์เหมือนกัน -_-"

"ได้ทำว่ะ มึงมาถึงโรงเรียนตอนไหนอะ"  ผมพยายามอย่างยิ่งที่จะคุยกับมันแบบปกติ (ทั้งที่จริง ๆ แล้ว ถือว่าไม่ค่อยปกติ เพราะผมไม่เคยมายืนคุยกับมันหน้าห้องเรียนสักหน่อย) เห็นปุณณ์ทำหน้าเซ็งทันทีที่พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับเดินทาง

"เพิ่งถึงเนี่ย เมื่อเช้าเกือบโดนลูกเสือโบก ดีรถแม่งเยอะ กูไม่จอด เหยียบหนีเลย ฮ่า ๆ"  ภูมิใจไหมนั่นไอ้เกรียน ผมเหล่มองมันอย่างกลุ้ม ๆ ก็กูบอกแล้วว่าอย่าขับรถ

ผมอ้าปากจะด่าอะไรมันต่ออีกหน่อย แต่ก็ดันสบตาเข้ากับปุณณ์ ที่อยู่ดี ๆ เปลี่ยนมาเป็นมองผมแบบหงอย ๆ เสียก่อน

เรายืนเงียบกันอยู่อย่างนั้นพักหนึ่ง ด้วยเพราะไม่รู้จะพูดอะไรดี ผมรู้สึกว่าตอนนี้แค่จะเอื้อมมือไปจับตัวปุณณ์ ผมยังทำไม่ได้

"ไอ้เชี่ยโน่! มึงซวยแน่ ไอ้คมผ่านแล้ว!"  ฉิบหาย! เสียงนรกของไอ้เก่งลอยมาจากในห้องเล่นเอาผมสะดุ้งเฮือก ต้องหันไปมองมันสุดตัว

"เออ ๆๆ กูไปเดี๋ยวนี้แหละ สัด แม่งเก่งกันจังวะ! เอ่อ ปุณณ์ มีไรอีกปะ"  ผมหันไปตะโกนตอบไอ้เก่งก่อนจะหันมาถามปุณณ์ ซึ่งก็ได้คำตอบเป็นหัวทุย ๆ ของมันที่ส่ายดิกเหมือนกับคนตั้งตัวไม่ทัน

"ถ้าไม่มีงั้นกูไปเล่นเกมต่อก่อนนะ บาย"  ไม่รอฟังอีร้าค้าอีรมอะไรทั้งสิ้น เมื่อผมรีบวิ่งกลับไปยังลานประลองกลางห้องเรียนทันที

ให้มันเป็นแบบนี้ก็แล้วกัน


TBC.

 

Postscript : ตอนเบรกอารมณ์ของจริง 5555+

เป็นแฟนกันไม่ได้แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่รักนะ (เฮ้ย!? คุ้น ๆ 5555555555+)

ก็อย่างนั้นล่ะเน้อ.... หนุ่ม ๆ ของเราก็ยังมีทางต้องเดินต่อไป แล้วเดี๋ยวรู้กันว่ามึงจะเป็นเพื่อนกันได้นานซักเท่าไหร่ หึ... (มีการแช่งตัวละครตัวเองด้วย..)

 

ขอโทษที่ทำให้เศร้าเมื่อตอนที่แล้วนะคะ Y___Y *โปรยทิชชู่แจก*

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นเช่นเคยค่ะ (ตอนนี้คงไม่ค่อยมีอะไรให้เม้นอะนะ 555) *โค้ง*

ใครที่อยู่ในช่วงสอบขอให้โชค A นะจ๊ะ ^____^

 

ดึกแล้ว ขอโพสก่อน... อีกซักสองสามสี่ห้าชั่วโมง (กี่ชั่วโมงกันแน่?) ตอบเม้นจะตามมาเน้อ~

 

มาแล้นจ้า~ ตอบคอมเม้น(พอเป็นกระสัย) คึ ๆๆ

 

ถึงคุณ ดีดี

เย้ ๆ ดีใจด้วยค่า ได้ post คนแรก ^___^

 

ถึงคุณ โ P โ $ ติสต์!~ ) วันแดงเดืoด*

เรื่องปุณณ์กับเอมนั่นความลับ... ยิ่งรู้ยิ่งเจ็บเน้อออ

เรื่อง Eternal Summer ไม่เคยดูอ่า Y____Y

 

ถึงคุณ Ciin

โอ้ว... อยากไปเฝ้าน้องสอบด้วยจิง ๆ หึ ๆๆๆๆ

มองน้องข้าง ๆ แล้วสำรวจคนถัดจากคนข้าง ๆ อีกทีรึเปล่า

แฟนเค้าอาจนั่งคุมอยู่ 5555+

 

ถึงคุณ akira_ked_sa

ไปค่ายมาเหรอจ๊ะ เหนื่อยไม๊ ๆๆ

 

ถึงคุณ โ P โ $ ติสต์!~ ) วันแดงเดืoด*

รักแห่งคอนแวนต์ -_-“......... จะดีเร้ออออ

 

ถึงคุณ Luk-Pla

ตบน้องปุณณ์น้องโน่กบาลแยกเลยเหรอ Y___Y ใจร้ายยยย

55555+

น้องยูกับน้องเอมยืนยันว่าจะอยู่เมืองไทย ขัดขวางหนุ่ม ๆ ให้ถึงที่สุด (นังพวกนี้)

 

ถึงคุณ ++The prince++

นั่นสิ.... เห็ดเกือบลืมแล้วว่าอยู่หมวดสบาย ๆ คลายเครียด 55555+

ปล. ให้ผู้หญิงไปเมืองนอก กลับมาสองหนุ่มก็ลำบากอยู่ดีน๊า Y___Y

 

ถึงคุณ NBC*TNG

อ้าว... ตกลงไม่เข้าใจปุณณ์เหรอ 5555555+ Y___Y (หัวเราะทั้งน้ำตา)

Mission failed เลยเห็ด Y____Y

 

ถึงคุณ Bow~boo

เฮ้ย!!! ขู่ฆ่าอีกแล้วอะ!!!

เห็ดจะแต่งเรื่องนี้จบก่อนหรือตายก่อนเนี่ย 5555+

ปล. สอบสู้ ๆๆๆ ค่า

 

ถึงคุณ yumekun

เศร้าอยู่เหรอคะ Y___Y ขอโทษนะที่ทำให้เศร้าหนัก ฮือ ๆ (รู้สึกผิด)

ปล. ดีใจมีคนสงสารปุณณ์ 555+

 

ถึงคุณ สาวกระโปรงน้ำเงิน55

มันต้องมีฮาและเศร้าปน ๆ กันไป 5555+ (แก้ตัวชัด ๆ)

 

ถึงคุณ Sucaro Devas

เห็ดป่าวใจร้ายนะ Y___Y (มั้ง)

เอ่อ.... ออกแนวคำสาปฟาโรห์มากมาย มีทั้งงูเห่าแห่งไอยคุปต์ อียิปต์ 4000 ปีก่อน

แล้วราห์คือใคร... ที่ขึ้นในขนมปังปะ? (อ๋อ... นั่นมัน รา)

55555+ ไหนล่าของฝาก เอามาเร็ว ๆๆๆ

 

ถึงคุณ LaTte

นี่ก็สมาคมคนเศร้าอีกคน โอ๋ ๆๆๆ ชีวิตตัวเองก็สู้ ๆ นะจ๊ะ

ใกล้สอบแล้วสู้ ๆ นะ ^___^v

 

ถึงคุณ ~!@\’\’๑KEN_JI_Ro๑\’\@!~

เรียกพี่ได้ค่า ^____^

 

ถึงคุณ siritas

เป็นเกียรติมากค่ะที่ได้รับคำขอร้องครั้งแรกจากคุณ siritas 5555+

พรอบทั้งหมดจะรับไว้พิจารณาค่ะ 555555555+

ปล. ขู่ฆ่าอีกคนแล้ว T[]T!!

 

ถึงคุณ ลิงน้อย

อ่านหนังสือสู้ ๆๆๆๆๆๆๆ

 

ถึงคุณ ~!!..$kulL..!!~

อะแน่น๊อน!!!

 

ถึงคุณ พรินซ์ ซิน

จริง ๆ น้องปุณณ์ก็แค่คนธรรมดานั่นแหละค่ะ Y___Y น่าฉงฉานเนอะ

อยากเห็นน้องโน่กับน้องปุณณ์นอกจออะ อยากรู้ว่าจะเหมือนขนาดไหน อิอิ

ปล. เรียกอะไรก็ได้ค่า เรียกเห็ดเฉย ๆ ก็ได้ ที่จริง

 

ถึงคุณ o_น้ำส้มปั่น_o

ยินดีต้อนรับสู่โลกของสาววายค่ะ 55555555555555+

ขอบคุณค่า ^___^ อ่านวันเดียวเลยด้วย เก่ง ๆๆๆๆ

 

ถึงคุณ จันทราแห่งสายลม

คนอ่านเรื่องนี้... นอกจากขู่ฆ่าเห็ดแล้ว...

ยังมีจะขู่ฆ่าตัวเอง.....

อย่าเพิ่งคิดส๊านนนนนนนนนนนนนน!!

 

ถึงคุณ TaAy :)

ใจเย๊นนนนนนนนนนน!!

 

ถึงคุณ B*PYC

น้องปุณณ์เค้าเหมือนสนใจเป็นพิเศษอะค่ะ ว่าไอ้นี่มันบ๊อง ๆ ดีหวะ (แต่จะรักรึเปล่านั้น ไม่รู้เหมือนกัน หึหึ..)

ขอบคุณค่าสำหรับโหวต ^____^

 

ถึงคุณ .::Sweet Latte::.

อย่าเอาไปเทียบกับรักแห่งสยามเลยค่า Y___Y

เห็ดมิอาจเอื้อม Y____Y

แต่ก็ขอบคุณนะคะ ^_____^

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน

นั่นแหละค่ะ ไอ้โครงการธีสิสแล้ว... เครื่องปั๊มลูก 5555

 

ถึงคุณ **BoJaE~NuZZ**

สอบสู้ ๆๆๆๆ ค่า

 

ถึงคุณ .::Sweet Latte::. (รอบสองแล้น)

ขอบคุณสำหรับเพลงค่า T_______T ซึ้งใจ ๆๆๆๆ

แปลให้ด้วยอะ T____T ซึ้งงงง

เข้ากับน้องโน่น้องปุณณ์จริง ๆ ด้วย

ขอบคุณค่า ____,,

 

ถึงคุณ lLucifer…

น้องแป้งก็เกี่ยวตรงที่ไปสั่งให้พี่ชายหาแฟนมาไง๊

ปุณณ์เค้าแค่เคยคิดว่าโน่มันน่ารักดีเฉย ๆ (แก้ตัวให้อี๊ก)

อิอิ

นี่ก็มีเพลงมาให้อีกคนละ __,, ขอบคุณค่า!!!

เพลงโดนเชียะ 55555+

ปล. ไรท์เตอร์คงไม่ตาย ถ้าคนอ่านไม่ฆ่านะ Y___Y

 

ถึงคุณ 1412

ใช่ค่ะ เอมพิมพ์ประโยคนั้นมาให้ปุณณ์ก่อนตอนปุณณ์อยู่คนเดียว (แต่ปุณณ์ไม่ได้ตอบ)

พอโน่มานั่ง เอมก็พิมพ์ประโยคที่โน่เห็นขึ้นมาอีก (โน่ตอบให้ โดยที่เอมไม่รู้ว่าคนตอบไม่ใช่ปุณณ์)

พอจะเก็ทยังเอ่ยยย

ปล. ขู่ฆ่ากันอีกคนแล้ววว

 

ถึงคุณ _prince_

อู่ย.... บ้านนี้ท่าทางไม่ปลอดภัย 55555+

 

ถึงคุณ ๛B€nz”—•

ตกลงน้องปุณณ์ก็หลายใจอยู่ดีเหรอ -_-“ (mission failed อีกรอบ)

ผู้ชายอ่านไม่แปลกหรอกค่า (มั้ง) อิอิ

 

ถึงคุณ RedDevil with BlackMagic

อุ่ย.... มีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง 5555+

 

ถึงคุณ ซะงั้นนนน

5555555555+

ขอบคุณค่าสำหรับรูปน้องปุณณ์น้องโน่ ___,,

น่าร๊ากกกกก

 

ถึงคุณ Raincoat

นี่ก็จะคิดถึงไปไหน 5555+

 

ถึงคุณ DEK ** ASC.**

มีเพลงมาให้อีกคนแล้ววววว

ขอบคุณค่า ___,,

ให้ใครดีเนี่ย.... พอกันทั้งสองคนเลย

 

ถึงคุณ รักษ์คุณ

ขอโทษค่า Y___Y

 

ถึงคุณ เจ้าชายปีโป้

เสียงจากโน่ทั้งเรื่องแล้วค่า 55555+

ปุณณ์เขาไม่ยกให้นะ อิอิ ขอเห็ดไปก่อนแล้วกัน อิอิ

 

ถึงคุณ Chakung

รักษาสุขภาพเช่นกันค่ะ ^___^

 

ถึงคุณ ฟุยุ เจ้าหญิงหิมะขาว

คนอ่านแต่ละคน โหดจิง ๆๆๆๆ

 

ถึงคุณ Ms.Bean

น้องปุณณ์เค้าไม่ Dhoom Dhoom จะเป็นทาทาได้ไง 55555+

 

ถึงคุณ นิว

ปุณณ์จะขุนแผนเกินไปแล้ว 5555+

 

ถึงคุณ แกะ

ดีใจด้วยค่าที่อ่านทัน ^____^

ขอบคุณมากค่า ^_____^

 

ถึงคุณ _iaMMaI-

มีให้อ่านอีกยาวค่ะ 5555+

 

ถึงคุณ Devilof

เห็ดป่าวแกล้ง Y___Y

รักคนอ่านเหมือนกันค่า 3

 

ถึงคุณ Himamori

เอ่อ..... ทำให้ไปนึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ ซะงั้น..

ขอโทษนะคะ Y___Y

บางอย่างก็เก็บไว้สอนใจเนอะ วันข้างหน้ายังมี สู้ ๆๆ

 

ถึงคุณ แกงถุง

เย้ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ *ตบมือเกรียว*

ดีใจมีนักอ่านเงามาเม้นซักที อิอิอิ อ่านตั้งแต่ตอนแรกด้วย ดีใจ ๆๆๆ

 

ถึงคุณ ทอมเซอๆ

เม้นช้ายังดีกว่าไม่เม้นเลยค่า ^___^ ขอบคุณค่า ^____^

เอ่อ... ดันไปตรงกับปุณณ์เหรอ (ซะงั้น ๆๆ)

สู้ ๆ นะจ้ะ ^___^ มันต้องมีทางออก

 

ถึงคุณ DemOnz

ทนอยู่ในเงาไม่ไหวแล้วก็ออกมาเม้นเลย ๆๆๆ

เย้ ๆๆๆ

 

ถึงคุณ ~รักคนอื่นไม่เป็น~

นี่ก็มีการแต่งบทให้ 55555+

จูบแบบรักแห่งสยามก็มีให้แล้วไง ___,,

ปล. แช่งอีกแล้ววว

 

อะตอบเสร็จแล้วววววววว (รู้สึกจะโดนขู่ฆ่าเยอะมาก)

ใครไม่ได้ตอบขอโทษนะจ๊ะ แต่อ่านทุกคนเน้อ จุ๊บ ๆๆๆ รักทุกคนเล้ย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 138 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31,679 ความคิดเห็น

 1. #31675 ทีที (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2564 / 07:52

  เด็กๆน่าร๊าก..สู้ๆนะ ปุณณ์โน่..ร๊ากแบบเพื่อนไหวหลอ😜😜

  #31,675
  0
 2. #31646 Alljae (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 18:46
  จะเป็นยังไงต่อนะ
  #31,646
  0
 3. #31645 Alljae (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 18:46
  จะเป็นยังไงต่อนะ
  #31,645
  0
 4. #30866 lalalahunny (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 18:56
  แง่ว ให้เป็นแบบนี้แล้วดีจริงหรอโน่
  #30,866
  0
 5. #30765 Pokkokikku (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 18:30
  โอ้ ไม่นะ
  #30,765
  0
 6. #30680 Lucia Eve (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 18:29
  เกิดอะไรขึ้นอีกง่า..
  #30,680
  0
 7. #30621 38 68 233 GRTKC (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:32
  เอิ้นจีบโน่ กึกๆๆ 5555 อ่านไปแล้วรอบนึงกลับมาอ่านอีก -"- รุ้สึกเมื่อไม่เคยอ่าน 555 แต่สนุกตลอดดดด ^___^
  #30,621
  0
 8. #30538 mitake (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 มกราคม 2557 / 22:18
  จะทำอะไรก็รีบทำ รีบตัดสินใจสิคะคุณปุณณ์ - -
  #30,538
  0
 9. #30426 ลูกหลานป๋าเจ๊ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 มกราคม 2557 / 20:38
  มันขำไม่เต็มปากอ่ะเห้ออออออออออออออออ
  #30,426
  0
 10. #30350 pinpin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 17:18
  เห้ยคือแบบ ไม่เอาอ่าาาาา คุยกันเหมือนเดิมนะแต่มันไม่เหมือนเดิมอ่ะ! TTTTTT
  #30,350
  0
 11. #30261 ingyeye (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2556 / 18:18
  ยังโอเคอยู่
  #30,261
  0
 12. #30130 InLove (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 19:49
  แล้วจะเป็นยังไงต่อไปล่ะเนี้ยย
  #30,130
  0
 13. #30060 แรมน้อย (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 02:21
  โอ้ยยยยย ปุณณ์จะทำอะไรก็ทำเลย

  จะบอกเลือกเอม จะคบเอมต่ เลือกซักอย่างเลย


  ปล.ไอ่เพื่อนโอมเนี่ยมันอัจฉริยะไปป่ะ แม่มจำรถได้เมพไปนะ ทั้งทะเบียน สีรถ ยี่ห้อรถ สติ๊กเกอร์อีก  เมิงเก่งไปแระ ฮ่าๆ
  #30,060
  0
 14. วันที่ 22 ตุลาคม 2556 / 10:49
  ปุณณ์จะเอายังไงยะ
  #29,983
  0
 15. #29927 raedtsujz (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 กันยายน 2556 / 16:12
  อึดอัดแทนอ่ะะ ไม่เอาเเบนี้สิ
  #29,927
  0
 16. #29860 ParKris0627 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 01:38
  พี่คลุ้มใจมากเลออะคะน้องงงง
  #29,860
  0
 17. #29508 Nut (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 เมษายน 2556 / 11:04
  อยากให้อยู่ด้วยกันน
  #29,508
  0
 18. #29462 LasTDesinY (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 17:02
  ไม่ไหวแบ้ว ตู่เสียใจ
  #29,462
  0
 19. #29363 MayKamon (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 11:39
  มันเป็นอะไรที่ซึน มึน อึน มาก
  #29,363
  0
 20. #29273 gemello (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 00:39
  อึกอัดเว้ย
  #29,273
  0
 21. #29204 ELFIM_JUNG (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 มีนาคม 2556 / 01:29
  เอิบ...
  #29,204
  0
 22. #29111 ฮอลล (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 13:09
  อึดอัดแทนวะ
  #29,111
  0
 23. #29005 llamll (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 17:05
  สงสารโน่
  #29,005
  0
 24. #28856 Gwiyeounz (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มีนาคม 2556 / 13:25
  มันหน่วงๆนะปุณณ์
  #28,856
  0
 25. #28730 Princecloudye (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:42
  แบบนี้มันอึดอัดนะะะะ
  #28,730
  0