[Preyta] เกมนี้พี่ขอเป็นเทพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,225 Views

 • 32 Comments

 • 247 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  48

  Overall
  2,225

ตอนที่ 4 : [Preyta] Chapter : 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 384
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  16 มี.ค. 62

    Chapter [4]

.

.

.

          “เดี๋ยวก่อนนะ! คุณโรสรู้เรื่องของโลกภายนอกได้ยังไงครับเนี่ย?” ไคท์ที่จู่ๆก็นึกคิดถึงความผิดปกติขึ้นมาได้จึงพลันกล่าวถามออกมาอย่างตกตะลึง

 

          “โอ้! เรื่องนี้หรอ?” โรสกล่าวตอบอย่างเสียงดังพลางเว้นระยะการพูดเพื่อให้ไคท์กล่าวถามต่อไป

 

          “ก็ใช่น่ะสิครับ? คุณรู้ได้ไงเนี่ย?” ไคท์ยังคงถามคำถามเดิมเพื่อรอคำตอบจากหญิงงามตรงหน้า

 

          “นายรู้จัก ชิพสตอรี่ไหมล่ะ?” โรสกล่าวถามอย่างหน้าตามื่นชื่น

 

           “รู้จักสิ ผมอ่านคู่มือมา ชิพสตอรี่ก็คือปริศนาที่ซุกซ่อนไว้ในเกมๆนี้ เพื่อให้ผู้เล่นตื่นเต้นมากขึ้นและชิพสตอรี่มีโอกาสแค่ 0.0001% เท่านั้นที่จะเจอไงล่ะ ตอนนี้ ณ ปัจจุบัน มีการพบชิพสตอรี่แล้ว 3 อย่าง แต่ผมก็ไม่รู้หรอกว่ามันมีอะไรบ้าง แล้วถามทำไมอ่ะ?” ไคท์กล่าวตอบอย่างคล่องแคล่วแล้วตบท้ายด้วยการตั้งคำถามแก่ผู้ถาม

 

          “โธ่! นายนี่มันซื่อบื้อจริงๆเลยนะ ถ้าอ่านคู่มือมาบ้างก็ต้องรู้จักสิ แม่มดผู้ถูกเนรเทศน่ะ รู้จักรึเปล่า?” โรสกล่าวถามพลางทำแก้มป่องอย่างน่ารัก

 

          “อ๊ะ! ผมอ่านเจออยู่นะ แม่มดผู้ถูกเนรเทศหรืออีกชื่อ นักปราชญ์หญิงผู้ที่ถูกเนรเทศเนื่องจากได้ทำนายเกี่ยวกับโลกอนาคตไปในทางที่เลวร้าย เลยโดนกล่าวหาว่าเป็นตัวกาลกิณีแช่งชาวบ้านชาวเมือง จึงทำให้ถูกเนรเทศมาอยู่ในที่ๆห่างใกลจากความเจริญ อืม... เป็นเรื่องที่น่าเศร้าอยู่นะ เดี๋ยวนะ! นี่คุณโรสถามแบบนี้หรือว่า?” ไคท์พลันกล่าวถามขึ้นมาอย่างตื่นเต้นเมื่อตนเข้าไกล้กับปริศนาที่ซ่อนอยู่

 

          “ใช่แล้วล่ะ ชั้นเอง แม่มดผู้ถูกเนรเทศนั่นน่ะ คิดแล้วยังโกรธไม่หาย เชอะ!” โรสกล่าวพร้อมกับทำสีหน้าโมโหขึ้นมาพลางขบฟันแน่นแสดงถึงความโกรธที่มีอยู่ล้นหลาม

 

          “จริงดิ?” ไคท์ที่ได้ยินดังนั้นกลับต้องแสดงสีหน้าเหวอขึ้นมา นี่มันโคตรโชคดีเลยนี่หว่าไคท์ไม่รูเลยว่าต่อไปตนเองจะโชคดีแบบนี้อีกรึเปล่า แต่ที่แน่ๆตอนนี้คือ หากที่โรสพูดเป็นความจริง ก็แสดงว่าเขาได้พบเข้ากับสิ่งที่เรียกว่า ชิพสตอรี่อันที่ 4 ของเกมเข้าให้แล้ว!

 

         “รวยเละ!” ไคท์พลันกล่าวขึ้นมาพร้อมกับนึกถึงเว็บเพจหนึ่งของเพรตาที่เขียนไว้ว่า ผู้เล่นคนใดที่พบกับชิพสตอรี่จะได้รางวัลจากทางบริษัทเป็นการส่วนตัวแล้วเขาก็พลันนึกถึงรางวัลของ 3 ก่อนหน้าเขา คนแรกได้ไอเท็มระดับ 16 ในเกมแบบครบเซ็ท’ ‘คนที่สองได้ที่ดินในเกม 6000 ตารางกิโลเมตร’ ‘คนที่สามได้เงินสด 3 ล้านบาทโดยเฉพาะคนที่สามที่ทำให้ไคท์ตาเป็นประกายขึ้นมา ก่อนที่เขาจะนึกฝันในตอนที่เขาได้เงินขนาดนั้นมาครอบครองจนมาถึงทุกวันนี้และ มันกำลังจะเกิดขึ้น

 

          ไอเท็มระดับ 16 ก็ได้ ที่ดินก็ได้ หรือเงินสดก็โอ ตอนนี้ชั้นจะเอาอะไรก็ได้ เพราะยังไงของพวกนี้ก็ขายได้จริงในชีวิตจริง นี่มันแจ็คพ็อตใหญ่ชัดๆ แค่ชั้นขี้เกียจต่อคิวซื้อเครื่องเกม กลับทำให้โชคดีขนาดนี้เลยหรอเนี่ย? บ้าไปแล้วตอนนี้ในความของไคท์กำลังขบคิดไปมาอย่างซุกซนไปกับผลตอบแทนที่เขาวาดฝันไว้

 

          “ฮัลโหลคะ คุณไคท์ โย่ๆ แบร่ๆ นี่ๆ” เสียงของโรสดังขึ้นมาในหัวของไคท์ ทำให้ไคท์พลันได้สติกลับคืนมา ก่อนที่เขาจะหันมาให้ความสนใจกับเธอมากยิ่งขึ้น

 

          “อะ ครับ?” เขาตอบกลับไปอย่างมึนๆ

 

         “ชั้นมีภารกิจให้ค่ะ ถือซะว่าเป็นของขวัญก่อนจะจากลานะคะ” เธอกล่าวออกมาด้วยสีหน้าปนซึมเศร้าเล็กๆ

 

          “ว่ามาเลยครับ ไม่ว่าคุณโรสจะให้ทำอะไรผมจะทำทุกอย่างเลย อิอิ” ไคท์ออดไม่ได้ที่จะแกล้งหญิงงามตรงหน้า พร้อมกับใช้มือขวาตีอกตัวเองอย่างมั่นใจ

 

          “งั้นนี่ค่ะ ฮิฮิ” โรสกล่าวพลางตวัดนิ้วไปทางไคท์ พร้อมกับปรากฏหน้าจอสีฟ้าขึ้น

 

==========================================

[Quest] จาก แม่มดผู้ถูกเนรเทศ

เลื่อนขึ้นเป็นระดับสหายกับทุกคนในเมืองแห่งการเริ่มต้น

สำเร็จ 13/120

[Reward]

???

==========================================

 

          “แม่เจ้าโว้ย...! จะยากไปไหนเนี่ย? เอาจริงหรอครับเนี่ย?” ไคท์พลันอุทานออกมาเป็นประโยคขึ้นมา เมื่อเจอเข้ากับเควสมหาโหดจากหญิงงามตรงหน้า

 

          “ถึงจะบอกว่ายากแต่คุณไคท์ใช้เวลาแค่ 1 วันก็ได้เลื่อนเป็นสหายไป 13 คนแล้วนะคะ” โรสโต้กลับไคท์ไปอย่างทันท่วงที

 

          “โธ่...! จะบอกว่าทำก็ทำได้อยู่หรอกนะ แต่ว่าเลเวลผมจะเกินน่ะสิ ยิ่งเกมมันบังคับให้ออกจากที่นี่ตอนเลเวล 20 ด้วยผมยิ่งไม่รู้จะทำยังไงแล้วเนี่ย” ไคท์บ่นออกมาอย่าโจ่งแจ้ง ดูเหมือนว่าหลังจากที่ทั้งคู่เลื่อนระดับเป็นมิตรแท้จะทำให้ทั้งสองเปิดใจคุยกันมายิ่งขึ้น

 

          “เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง อย่างลืมสิว่าชั้นเป็นหนึ่งในชิพสตอรี่เลยนะ เรื่องแค่นี้หมูๆ” โรสตอบกลับไปพลางค้อนสายตาเจ้าเล่ห์ไปทางชายหนุ่ม

 

          “ยังไงอ่ะ?” ไคท์พลันเปลี่ยนสีหน้าเป็นตื่นเต้นขึ้นมาเมื่อเจอเข้ากับประโยคของโรสเมื่อครู่

 

          “ง่ายมาก ชั้นจะจำกัดเลเวลให้นายอยู่แค่ 19 ไงล่ะ” โรสตอบกลับไปอย่างภาคภูมิกับความสามารถของเธอ

 

          “ได้จริงดิ?” ไคท์ยังคงตอบกลับมาแบบงงงันเหมือนเดิม

 

          “อื้มงั้นเดี๋ยวชั้นจะร่ายคาถาเดี๋ยวนี้แหละ” โรสตอบกลับพลางส่งสายตาดุไคท์ที่ดูไม่เชื่อเล็กน้อยพร้อมทั้งร่ายคาถาด้วยภาษาที่ไคท์ไม่คุ้นหู

 

          “คาเมส เอพา ราพาส รีฟ โอเลเซ่ อาเมนเนส ดราว! หลังจากร่ายคาถาจบก็พลันเกิดแสงสว่างขึ้นมาทั่วทั้งร้าน ก่อนร่างบางของหญิงงามตรงหน้าไคท์จะโอนตัวเข้ามาใกล้ตัวเขาเข้าเรื่อยๆ

 

          !?” ไคท์พลันเปลี่ยนสีหน้าเป็นตะลึงขึ้นมา เมื่อริมฝีปากของหญิงงามกำลังสัมผัสเข้ากับแก้มของเขาอยู่ ก่อนที่เธอจะสบตากับไคท์เข้าอีกครั้ง และจากนั้นภาพก็วูบไป

 

          ..........

 

          “ฮ่าฮ่า วันหลังถ้ามีอะไรก็เรียกผมได้นะครับ” เสียงของชายหนุ่มกล่าวขึ้นกับหญิงวัยกลางคนที่กำลังส่งยิ้มให้กับชายหนุ่มที่มาช่วยเธอทำสวน ก่อนที่เธอจะโบกมือลาชายหนุ่มที่เดินจากไป

 

          คุณได้ทำภารกิจของ เมล สำเร็จ [คุณได้รับค่าความเชื่อใจ 10]  [คุณได้รับค่าประสบการณ์ 200]’

 

           เลเวลของคุณเลื่อนขึ้นเป็น 19

 

          “เห้อ... ครั้งที่ 6 แล้วนะที่เลเวลของชั้นขึ้นเป็น 19 เนี่ยไหนๆดูซิว่าค่าสเตตัสอะไรเพิ่ม” ชายหนุ่มกล่าวพลางเปิดหน้าจอสเตตัสขึ้นมาดูค่าสถานะที่ได้จากการเพิ่มเลเวล

 

          “อื้ม! พลังเวทย์เพิ่ม 20 ความเร็ว 5 โชค 1 HP 30 และ MP อีก 10 สินะ เหมือนเดิมเป๊ะ” ไคท์ตอนนี้รู้แล้วว่าตนเองนี่นโชคดีขนาดไหน เพราะหลังจากที่โรสใช้เวทย์ลึกลับใส่เขาก็ทำให้เลเวลของเขาไม่ขึ้นเกิน 19 ทันที แถมตอนที่เขาเลเวลอัพค่าสถานะของเขาดันเพิ่มอีกต่างหาก

 

          นี่มันช่างสบายเกินไปแล้วเขานึกพลางมุ่งหน้าไปที่บ้านของบุคคลสุดท้ายสำหรับภารกิจที่เขากำลังทำอยู่ตอนนี้

 

           “มาถึงแล้วสินะ วันนี้เป็นวันที่ชั้นจะได้จากเมืองแห่งการเริ่มต้นไปแล้วสิ จะว่าไปก็ตั้งนานแล้วนะเนี่ย ที่ชั้นอยู่ที่เมื่องแห่งนี้” ไคท์พูดระลึกความหลังขึ้นมา เพราะตั้งแต่วันที่โรสร่ายคาถาลึกลับใส่เขา นี่ก็ผ่านมาแล้ว 5 วันของในเกมหรือ 25 ชั่วโมงในชีวิตจริง และตอนนี้ก็มาถึงจุดสุดท้ายของภารกิจอันแสนโหดหินนี้แล้ว

 

          “หวัดดีครับ มาส่งของครับโผ๊ม...!” ไคท์พลันตะโกนลั่นเพื่อเรียกปลุกคนขี้เซาที่อยู่ข้างในบ้าน ก่อนที่จะมีร่างบางเปิดประตูออกมา

 

          “หาว...! คึกแต่เช้าเลยนะคุณไคท์” ร่างบางพูดขึ้นมา เธอคือคนสุดท้ายที่ไคท์จะเลื่อนระดับเป็นสหาย และตอนนี้ภารกิจสุดท้ายก็มาถึง เมื่อไคท์มาส่งภารกิจของเธอ

 

          “นี่คือหนังของก็อบลิน 100 ตัวตามที่คุณ อีฟ ต้องการครับ” ไคท์กล่าวขึ้นอย่างมีมารยาทเพราะหญิงตรงหน้าของเขายังมีค่าความสนิทในระดับ คนแปลกหน้าและอีกแค่ 6 แต้มก็จะเลื่อนขึ้นเป็น สหาย

 

          “ขอบคุณนะ” ร่างบางกล่าวพลางยิ้มให้กับบุรุษตรงหน้าของเธออย่างอ่อนโยน

 

          คุณได้ทำภารกิจชอง อีฟ สำเร็จ [คุณได้รับค่าความเชื่อใจ 10]  [คุณได้รับค่าประสบการณ์ 300]’

 

          “เห้อ...! เสร็จซักที ทีนี้ก็กลับไปส่งภารกิจกับคุณโรสสินะ” ไคท์พลันนึกถึงหญิงงามขึ้นมาได้ก็ได้วิ่งแจ้นไปหาเธอทันที

 

          “หืม? ถึงเวลาต้องจากลาแล้วสินะ ฮุฮุ” สาวงามกล่าวขึ้นหลังจากที่เห็นร่างบุรุษวิ่งแจ้นมาหาเธออย่างกระตือรือร้น

 

          “คุณโรส...! มาส่งภารกิจคร้าบ...!” ไคท์พลันกล่าวขึ้นหลังจากที่เห็นหญิงงามยืนรอเขาอยู่หน้าร้าน

 

          “ฮุฮุ เราคงต้องจากกันแล้วสินะคะคุณไคท์” หญิงงามกกล่าวพูดขึ้นมาและเพราะคำพูดของเธอนี่เองที่ทำให้ไคท์นิ่งค้างไป

 

          “จริงสิ ลืมเรื่องนี้ไปเลย แหะแหะ” ไคท์พลันหดหู่ขึ้นมาเมื่อนึกถึงเรื่องนี้ได้ ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนท่าทีเป็นสงบเสงี่ยมเดินเข้าไปในร้านโพชั่นตรงหน้าเขา พลางเดินเข้ามาด้วยออร่าความตรึงเครียด

 

          “รับน้ำซักแก้วมั๊ย?” หญิงงามกล่าวถามขึ้นมาในสถานการณ์ตรึงเครียด

 

          “ไม่ดีกว่าครับ เอ่อ คือ...” ชายหนุ่มจะพูดก็พูดไม่ออกเมื่อต้องการที่จะกล่าวเกี่ยวกับภารกิจของเขา

 

          “อื้มไม่เป็นชั้นเข้าใจ ยื่นมือมานี่สิ” ร่างบางกล่าวขึ้นพลางผายมือขึ้นมาวางไว้บนโต๊ะที่เธอนั่ง

 

          ไคท์เองก็ไม่ได้ขัดขืน ชายหนุ่มยื่นมือออกไปอยู่ในระดับเดียวกับมืออันแสนจะนุ่มลื่นของหญิงสาวตรงหน้า ก่อนที่เขาจะเตรียมตัวรับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

          คุณได้ทำภารกิจลับของแม่มดผู้ถูกเนรเทศสำเร็จ [คุณได้รับเมล็ดทอแสงจันทรา 1 เม็ด]’

 

          “รับมันไปสิ” ร่างบางกล่าวพลางหยิบยื่นเมล็ดในมือของเธอมาวางไว้บนมือ ตัวเมล็ดนั้นมีรูปร่างราวกับผลองุ่นลูกหนึ่ง ตัวเมล็ดมีสีครามเยือกเย็นพร้อมกับส่งไอเย็นออกมาอย่างท่วมท้น แต่ไคท์กลับสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่แฝงอยู่ข้างใน

 

          วูป! หลังจากที่ไคท์รับเมล็ดทอแสงจันทรามา รอบๆด้านก็กลับกลายเป็นสีดำมือขึ้นทันตา ก่อนที่สติของเขาจะพลันดับวูบลงไป

 

          ค่าประสบการณ์ของถึงกำหนดแล้ว เลเวลของคุณเลื่อนขึ้นเป็น 20

 

          เสียงของ  AI ดังขึ้น ทำให้บุรุษผู้ที่หมดสติพลันได้สติกลับคืนมา พร้อมกับมองรอบๆด้านตัวเขาอย่างตะลึง

 

          “ฮ่าฮ่า ไงไคท์โชคดีนะ”

 

          “ฮือ...พี่ไคท์โชคดีนะคะ”

 

          “โชคดีนะพ่อหนุ่ม”

 

          “ไอ้เจ้าหนุ่มน้อย โชคดีล่ะ อย่างไปโดนผู้เล่นคนอื่นตุ๋ยเข้าล่ะ วะฮ่าฮ่าฮ่า!

 

          เสียงของเหล่า NPC ดังขึ้นรอบๆด้านตัวเขา ตอนนี้เขากำลังยืนอยู่จุดกึ่งกลางของคนในหมู่บ้านกว่าร้อยชีวิต ทั้งเด็กสาว ชายหนุ่ม และคนชราก็ต่างมาอำลาเขาอยู่ในตอนนี้

 

          “อื้ม! โชคดีนะทุกคน เดี๋ยวผมจะทำให้โลกได้รู้ว่า ฮีลเลอร์สเลเยอร์ได้ถือกำเนิดแล้ว อิอิ” ชายหนุ่มกล่าวติดตลกขึ้นมาเมื่อเขาพบว่าบรรยากาศอันแสนสุขนี้ กำลังจะจากเขาไป

 

            “อุ๊ฟ! ฮีลเลอร์สเลเยอร์งั้นหรอ วะฮ่าฮ่าฮ่า แกก็คิดได้นะเจ้าบ้า!” เสียงของคนคุ้นเคยดังขึ้น ชายชราผู้นี้ชื่อ หลุยส์ NPC คนแรกที่ไคท์รับภารกิจมา

 

            “ตาแก่อย่าพูดลามปาม อย่าถือสาเจ้าแก่ข้านี่เลยนะไคท์” หญิงชราที่แสนจะคุ้นเคยเองก็กล่าวขึ้น เธอคือ เดซี่ คุณป้าร้านดอกไม้ที่เขาทำภารกิจของเธอเสร็จเป็นคนแรก

 

          “ฮุฮุ ทุกคนพูดแบบนี้ไคท์ก็หนักใจแย่สิ เนอะคุณคนดัง” เสียงของหญิงงามอันแสนคุ้นเคยอีกคนกล่าวขึ้น เธอคือโรส NPC คนแรกที่เขาเลื่อนระดับขึ้นเป็น มิตรแท้ และเธอยังมอบโชคชิ้นใหญ่ให้เขาอีกตั้งหลายอย่าง

 

          ฮ่า ฮ่า ฮ่า บรรยากาศอันแสนอบอุ่นพลันล้อมรอบตัวของชายหนุ่ม ชายหนุ่มผู้ไม่มีอะไรเลยในชีวิต พ่อของเขาหนีไปมีแฟนคนใหม่ตั้งแต่เขายังเด็กเล็ก ส่วนผู้เป็นแม่ของเขาก็พึ่งจะเสียได้ไม่นาน เรียกได้ว่าภาพตรงหน้าของเขาคือสิ่งที่เยียวยาความเจ็บปวดของเขาได้ดีมากจริงๆ ถึงมันจะเป็นแค่เกมก็เถอะ

 

          “ขอบคุณทุกคนมากนะครับ” ไคท์กล่าวสั้นๆแต่เสริมใจความสำคัญไปด้วยแววตาและน้ำเสียงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตื้นตันออกมา

 

          “พวกเราต่างหากที่ต้องขอบคุณนาย ไคท์ ” ร่างบางกล่าวขึ้นหญิงสามผมแดง ร่างอวบแอ่นน่าหลงใหล และเค้าหน้าดาราไทยกล่าวขึ้น ก่อนที่เธอจะดีนิ้วขึ้นมาหนึ่งที

 

          วูป! เมื่อรู้ตัวไคท์ก็มาโผล่อยู่ห้องที่แสนจะไม่คุ้นเคยเช่นตอนที่เขาเข้ามาในเกมครั้งแลกเสียแล้ว ภาพตรงหน้าของเขาก็คือข้อความแสดงความยินดีที่เขาผ่านเมืองแห่งการเริ่มต้นมาได้

 

          “ทวีปเฮเซส เมืองชาร์ฟ” ไคท์กล่าวขึ้นมาหลังจากที่ตหน้าจอสีฟ้าเด้งขึ้นมาตรงหน้าเป็นสัญญาณว่าให้ขลือกจุดวาร์ปที่สอง

 

          แต่ก่อนที่เขาจะวาร์ปไปยังจุดหมาย เสียงของ AI ที่แสนจะคุ้นเคยก็พลันดังขึ้นเสียก่อน

 

          คุณได้เลื่อนระดับเป็นสหายของทุกคนในเมืองแห่งการเริ่มต้น [คุณได้รับค่าความสนิทของทุกคนในเมืองแห่งการเริ่มต้น 200]  [คุณได้รับโชคเพิ่มขึ้น 100]’

 

          คุณได้เลื่อนขึ้นเป็นสหายรักของทุกคนในเมืองแห่งการเริ่มต้น [คุณได้รับค่าความสนิทของทุกคนให้เมืองแห่งการเริ่มต้น 300]  [คุณได้รับค่าความจุมานาเพิ่มขึ้น 100 ทุก 1 เวเวล]’

 

          คุณได้เลื่อนระดับเป็นมิตรแท้ของทุกคนในเมืองแห่งการเริ่มต้น [คุณได้รับโชคเพิ่มขึ้น 100]  [คุณได้รับมีด ฟอลลอส สำหรับอาชีพฮีลเลอร์1 คู่]  [คุณได้รับชุด ฟอลล่า สำหรับอาชีพฮีลเลอร์ 1 ชุด]  [คุณได้รับแหวนแห่งไกอา 1 วง]’

 

          แต่ก่อนที่ไคท์จะกรีดร้องออกมาอย่างตื่นตระหนกและดีใจสุดขีด เขาก็ได้เหลือบไปเห็นข้อความเด้งขึ้นมาตรงหน้า

 

          ผู้เล่นไคท์ พบเจอ 1 ในชิพสตอรี่หายาก คุณสามารถเลือกรับของรางวัลจากตัวเลือกตรงหน้า

 

==========================================

[Choose One Choice]


[เซ็ทสกิลพิเศษตระกูล ดีฟอร์ด]

[เซ็ทสกิลพิเศษตระกูล ดราเกนโนส]

[เซ็ทสกิลพิเศษตระกูล โอลาฟ]

==========================================

 

          ชายหนุ่มในตอนนี้กำลังอ้าปกค้างขึ้นมาเสียยกใหญ่ เมื่อได้เจอเข้ากับโชคล้นฟ้าของเขา

 

          “สวย!” เพียงคำเดียวที่ชายหนุ่มเอื้อนเอ่ยก็พลันทำให้เหล่า ผู้ดูแลเกมยิ้มร่าขึ้นมา

[To be continue]

.

.

.

 

สเตตัสของพระเอกตอนนี้

====================

ชื่อ    :   ไคท์

Lv    :   20

HP   :   2100/2100 

MP  :   960/960

อาชีพหลัก    :   ฮีลเลอร์

อาชีพรอง     :   ไม่มี

สกิลติดตัว    :   ไม่มี

สกิลพิเศษ    :   ไม่มี

พลังโจมตี    :    70

พลังเวทย์     :    520

พลังป้องกัน :   100 + (72)

ความเร็ว   :   200

โชค   :   270                         

====================

 

     

 

         

 

          

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #17 0892648312 (@0892648312) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 04:24
  สุดติ่งกระดิ่งแมว
  #17
  1
  • #17-1 Godlike.... (@heart4410) (จากตอนที่ 4)
   2 เมษายน 2562 / 00:51
   สุดเเนวกระดูกหมา --
   #17-1