Summer summary love(ฤดูร้อน สะดุดรัก) - นิยาย Summer summary love(ฤดูร้อน สะดุดรัก) : Dek-D.com - Writer
×

Summer summary love(ฤดูร้อน สะดุดรัก)

โดย honeymilktea

คุณเคยมีบ้างไหม เรื่องฝังใจที่ใครๆได้ยินก็ต้องส่ายหน้าแล้วบอกว่า"ไร้สาระน่า" แต่สำหรับคุณแล้วมันเป็นเรื่องที่คิดถึงที่ไรก็จี๊ดดดดทุกที! และสำหรับฉันคนนี้ เรื่องอะไรที่คารังคาซังไม่เคยอยู่ในระบบความคิด มีปัญหาก็ต้องลุยให้แหลก มีอุปสรรคก็ต้องถล่มให้ยับ และถ

ยอดวิวรวม

128

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


128

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ธ.ค. 53 / 05:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        มินนี่ หรือ อมินตรา สาวน้อยที่กำลังจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยชื่อดัง ได้รับรางวัลแห่งความอุตสาหะเป็นการไปพักผ่อนฤดูร้อนที่ต่างประเทศจากคุณพ่อสุดที่ีรัก ซึ่งประเทศที่เธอเลือกไปนั้นก็คือประเทศนิวซีแลนด์ เพราะธรรมชาติที่สวยงาม ผู้คนที่อัธยาสัยดี และเพราะเป็นที่อยู่ของคนๆนึง ที่เธอไม่มีวันลืม จากความฝังใจในวัยเด็ก ทำให้เธอเลือกที่จะกลับมาเผชิญหน้ากับเขาอีกครั้ง การพบเจอครั้งนี้เธอแน่ใจว่าจะไม่มีวันแพ้ เพราะเธอปรับปรุงตัวเองซะใหม่กลายเป็นสาวสวยเฉียบและมั่นใจ ไม่มีทางที่ตาบ้านั่นจะจำเธอได้ เด็กผู้หญิงขี้แงซื่อบื้อ ซื่อบื้อขนาดเฝ้ารอคนๆนึงได้นานนับสิบปี แต่รับรองคราวนี้เธอต้องสามารถควบคุมหัวใจที่มัวแต่เป๋ไปเป๋มาให้มั่นคง เธอจะทำให้ตานั่่นหลงรัก รักๆๆๆๆ แล้วก็ทิ้ง!! (แค้นโว้ยย)
      เจเค หรือ เจคอป แซค ไมตัน ไม่มีทางลืมยัยเด็กตัวร้ายที่คอยตามเขาแจสมัยเด็ก แม้ว่าตอนนี้เธอจะกลายเป็นสาวเต็มตัวแถมยังสวยซะด้วย และดูจะร้ายยิ่งกว่าเก่าภายใต้ท่าที่อ่อนหวานนั้น แม่ตัวดีต้องแอบมีแผนการอะไรแน่ เธอคงกะจะทำให้เขาเจ็บ และแผนการของเธออาจไปได้สวยหากเขาไม่จำเธอได้ตั้งแต่แรกเห็น หึหึ งั้นก็มาลองดูซักตั้ง ให้เธอซึ้งไปเลยว่า ผู้ที่เคยชนะอย่างเขา ครั้งนี้ก็ย่อมไม่มีทางแพ้!!
       เกมส์ที่ทุ่มหมดทั้งตัว(และทั้งใจ) ศักดิ์ศรี ไหวพริบ มารยา เล่เหลี่ยม กลโกง หลอกลวง โกหก ตอแหล สับปลับ สำออย ไม่มีอย่างเดียวก็คือความจริงใจนีี่ีแหละ ถึงจบเกมส์นี้ต้องไปเจอกันที่นรกก็อย่าหวังว่าจะสะเทือน

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น