LOVE LOVE LOVE อุบายรักมัดหัวใจนายสุดหล่อ

ตอนที่ 8 : บทที่ 7 - เริ่มรู้สึกดีๆ ในหัวใจ ( 100% )

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 22
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    22 มิ.ย. 61ขออนุญาตฝากแฟนเพจนิยายด้วยนะคะ ไปกดถูกใจกันเยอะๆ น้า

https://www.facebook.com/DekDHayase/

 


บทที่ 7

เริ่มรู้สึกดีๆ ในหัวใจ

 

 

 

นูโวใช้เวลาประมาณยี่สิบนาทีเขาก็พาฉันมาถึงคอนโดฯของเขาที่อยู่แถวๆ ย่านสุขุมวิท ระหว่างทางที่ขับรถมาอีตานี่ก็เล่นปาดหน้ารถคันนั้นคันนี้วุ่นวายไปหมด ฉันว่าต้องมีหลายคนด่ารถเราสองคนตามหลังแน่นอน

นายอยู่คนเดียวเหรอ?

 ฉันถามในขณะที่นูโวกำลังใช้คีย์การ์ดรูดเพื่อเข้าห้อง แอบสังเกตเหมือนกันว่าศีรษะเขาแตกมีเลือดออกพอประมาณ ที่มือก็มีรอยแดงช้ำห่อเลือดจนน่ากลัว แต่นูโวก็ยังคงไม่แสดงอาการว่าเจ็บแสบต่อบาดแผล

เขาเป็นทายาทของคนเหล็กหรือเปล่า >_<

อืม”

เสียงตอบรับเพียงสั้นๆ ง่ายๆ ดังออกจากริมฝีปากสวย นูโวเดินนำหน้าฉันเข้าไปในห้อง ภายในถูกตกแต่งและประดับประดาด้วยสิ่งของที่มองเพียงแวบเดียวก็รู้แล้วว่าเจ้าของห้องมีรสนิยมที่ไฮโซไฮซ้อขนาดไหน เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นมองเพียงปราดเดียวก็รู้ว่าราคารวมกันแล้วน่าจะมากกว่าค่าเทอมของที่โรงเรียนด้วยซ้ำ

จะดื่มอะไรไหม?” เขาถามเสียงเรียบขณะทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาใหญ่ลายหัวกะโหลก

ไม่อ่ะ กล่องปฐมพยาบาลอยู่ตรงไหนเหรอ ฉันจะได้ทำแผลให้นายเลย” ฉันถามพร้อมกับกวาดสายตามองไปรอบๆ ห้องเพื่อหาอุปกรณ์ดังกล่าว

เดี๋ยวฉันไปหยิบมาให้” นูโวบอกพร้อมกับหยัดตัวลุกขึ้น

ไม่ต้องหรอก นายยังบาดเจ็บอยู่ฉันไปหยิบให้ดีกว่า อยู่ตรงไหนล่ะบอกมาสิ”

อยู่ในห้องนอนฉัน เข้าไปก็เจอ”

ฉันพยักหน้ารับรู้ก่อนที่จะเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนของเขา ห้องนอนน่านอนมากถึงมากที่สุด >_< สะอาดสะอ้านข้าวของทุกอย่างจัดเอาไว้เป็นระเบียบเรียบร้อย แถมยังมีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ อบอวลอีกด้วย นี่ถ้าไม่ติดว่ารู้มาก่อนว่านูโวเขาไม่ใช่ชายแท้นะ ฉันคงจะอดปลื้มกับความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของเขาไม่ได้

ฉันเดินออกมาพร้อมกับในมือถือกล่องปฐมพยาบาลขนาดกะทัดรัด นูโวจากที่ตอนแรกก็นั่งรอบัดนี้นายท่านได้เปลี่ยนอิริยาบถมาเป็นนอนรอเสียแล้ว เขานอนเอาแขนที่มือบาดเจ็บจากการชกต่อยกายหน้าผากเอาไว้ ร่างสูงเหยียดตัวนอนแผ่หลากับโซฟาขนาดยาวชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง หลับตาพริ้มด้วยความเหนื่อยล้า

เขาหลับแล้วเหรอเนี่ย...

นูโว นูโว นายหลับแล้วเหรอ O_o” ฉันเดินเข้าไปสะกิดแขนของเขา

ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก -_-^

เฮ้อ ~ หลับจริงด้วยแฮะ อย่างนี้ฉันจะทำแผลถนัดไหมเนี่ย =_=

สงสัยคงจะเหนื่อยจากการมีเรื่องมีราว ดูตาเขาสิ หลับพริ้มอย่างกับเด็กน้อยเลยแหน่ะ จะว่าไปเวลาเขาหลับมันก็น่ารักเหมือนกันนะ ดูไม่มีพิษไม่มีภัยดี ไม่เหมือนกับตอนที่ตื่นมีสติครบเต็มร้อย ชอบพูดแขวะคอยหาเรื่องหาราวมาเพื่อกระทบกระทั่งฉันอยู่ตลอดเวลา ชิ >O<

ฉันจัดการเอาอุปกรณ์ทำแผลต่างๆ มาวางเรียงรายนอกกล่อง แล้วเริ่มปฏิบัติการลงมือทำแผลให้กับคนนอนหลับอย่างสบายใจ ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการที่จะดึงแขนอันเต็มไปด้วยรอยบาดแผลของเขาให้ออกห่างจากหน้าผากเจ้าตัว

เวลาผ่านไปสักพัก ฉันนั่งทำแผลให้เขาตั้งแต่ที่มือและศีรษะจนกระทั่งเสร็จสิ้นเรียบร้อย เขาก็ยังไม่ทีท่าว่าจะตื่นขึ้นแม้แต่น้อย ฉันเลยถือโอกาสนี้นั่งมองใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาด้วยความชื่นชม พระเจ้าก็ช่างใจร้ายเหลือเกิน อุตสาห์ปั้นคนหล่อเหลาเอาการออกมาทั้งทีแต่กลับปั้นจิตใจให้กลายพันธ์เป็นเกย์ซะนี่

อย่างอีตานี่... น่าเสียดายหน้าตา >_<

นายนี่ หล่อมากเลยรู้เปล่า”

แน่นอนว่าถ้านี่เป็นเวลาปกติยามเขาตื่น ฉันจะไม่มีวันพูดแบบนี้เป็นอันขาด เรื่องอะไรจะต้องมาทำให้เขาเห็นด้วยล่ะว่าฉันชื่นชมในความหล่อของเขา มีหวังได้ถูกกระแหนะกระแหนไปจนถึงชาติหน้าตอนบ่ายค่ำ -_-^

เสียดาย” ฉันพูดยิ้มๆ

เสียดายอะไร”

O_O

เขาตื่นตอนไหน!

นะ นายไม่ได้หลับหรอกเหรอ TOT

ฉันแค่หลับตาเฉยๆ รู้สึกตัวตลอดเวลาที่เธอทำแผลให้ฉัน อืม... ขอบใจนะ”

นูโวพูดและยิ้มให้ฉันอวดฟันสวยที่มีอยู่เต็มปาก หมายความว่าไงรู้สึกตัวตลอดเวลาอย่างนั้นเหรอ งั้นก็แสดงว่า... ที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ทั้งหมดเขารับรู้และได้ยินชัดเจนทุกถ้อยคำ อ๊ากกกกเต่าอยากตาย TTOTT

ว่าแต่เธอเสียดายอะไรเหรอ ยังไม่เห็นบอกฉันเลย”

แล้วทำไมฉันจะต้องบอกนายด้วย ไม่จำเป็นเลยสักนิด >O<

ขอร้องล่ะนูโวได้โปรดอย่าซักถามอะไรมากไปกว่านี้เลย เพราะว่าต่อให้นายถามยังไงฉันก็ไม่มีวันบอกนายอยู่ดีว่าฉันเสียดายที่นายไม่ใช่ผู้ชายแท้ ขืนบอกไปนายได้ตบฉันเลือดกบปากแน่ T_T

แล้วแต่ฉันก็แค่ถามไปงั้น เธอไม่อยากบอกมันก็เรื่องของเธอ -_-&” เขายักไหล่อย่างไม่หยี่ระ

ฉันทำแผลให้นายเสร็จเรียบร้อยแล้ว งั้นฉันกลับบ้านก่อนนะ”

ฉันเอ่ยกลับไปตั้งหลักก่อนดีกว่า ยิ่งอยู่ใกล้เขามากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งรู้สึกว่าเขาหล่อและมีเสน่ห์เอามากๆ ภายในสองวันที่เราได้มีโอกาสใกล้ชิดกันก็ทำให้ใจฉันเต้นไม่เป็นจังหวะเอาซะเลย

กว่าจะจบภารกิจนี้ หวังว่าใจของฉันมันจะยังโอเคไม่เปลี่ยนแปลงนะ +O+

เพิ่งจะเที่ยงเองเนี่ยนะ เธอจะรีบกลับไปไหน” เขาดูนาฬิกาที่ข้อมือของตัวเอง

แล้วนายจะให้ฉันอยู่ที่ห้องนายทำปั้นทำเป๋ออะไรมิทราบ”

ถ้าเธอเบื่อที่จะอยู่ห้องฉัน งั้นเราก็ไปเที่ยวกันสิ หืม ว่าไง?

เอ่อ... นายสมองกลับตาลปัตรอะไรหรือเปล่านูโว นึกยังไงถึงมาชวนฉันไปเที่ยวล่ะ”

หรือนี่จะเป็นผลพวงจากการถูกกระทบกระแทกที่ศีรษะ แต่แค่หัวแตกมันทำให้คนปากร้ายอย่างนูโวปรับเปลี่ยนมาพูดจาดี ทำดีกับฉันได้มากขนาดนี้เชียวเหรอ ฉันแอบงงนะเนี่ย ><

ฉันปกติดีทุกอย่าง ก็แค่อยากตอบแทนเธอที่ช่วยทำแผลให้ฉันเท่านั้น” เขาพูดเสียงเรียบนิ่งไม่ได้แสดงความรู้สึกหรืออารมณ์อะไรออกมา

ไม่น่าเชื่อ O_o นายทำฉันอึ้งนะเนี่ย!

นี่ยัยบื้อเธอจะอึ้งอีกนานไหม ตกลงจะไปไหมเที่ยวเนี่ย บอกก่อนนะว่าวันนี้ฉันใจดี เธออยากไปเที่ยวที่ไหน ทำอะไร หรือกินอะไร วันนี้ฉันจะตามใจเธอทุกอย่าง”

เขายิ้มหวานให้ฉันครั้งแรก มันช่างเป็นรอยยิ้มที่แสดงออกถึงความใจดีความเป็นมิตร กรี๊ดดดด >_< เขายิ้มมาทีเล่นเอาหัวใจฉันละลายเลยอ่า ~

ไม่ได้ๆยัยเต่าตุ่นหล่อนจะเผลอใจมิได้เชียวนะ อย่าลืมสิว่าคนตรงหน้าเขาเป็นเกย์ =O=

นายจะตามใจฉันทุกอย่างจริงๆ เหรอ >O<” รู้สึกกระปรี่กระเปร่าขึ้นมากะทันหันเลยแฮะ

อืม”

อร๊ายยนูโว ถ้านายจะทำตัวได้น่ารักขนาดนี้อ่ะนะ ไปจ้ะไป”

………………………………

สวนสนุก

แถ่น ~ แถ้นนน ~

สถานที่ที่ฉันอยากมามากที่สุดในรอบปี นั่นก็คือสวนสนุกสุดหรรษานั่นเอง ^^ ฉันเคยชวนพี่ไก่ทองมาหลายครั้งแล้ว แต่พี่ชายสุดที่รักก็ไม่เคยสนใจในคำขอของน้องสาวเลยสักครั้ง

พี่ชายดีเด่น รางวัลนี้ฉันมอบให้พี่ไก่ทองเขาเลย!

เพื่อให้มันเป็นเกียรติแก่นายที่วันนี้อุตสาห์ใจดีจะเลี้ยง ฉันขอรับรองว่าฉันจะเล่นเครื่องเล่นทุกอย่าง!

 ฉันหันไปพูดกับคนตัวสูงที่ยืนเก๊กอยู่ข้างกาย นูโวไม่พูดอะไรมากมายเขาเหลือบตามองฉันเล็กน้อย สองมือสอดอยู่แต่ในกระเป๋ากางเกง เราทั้งคู่ยังใส่ชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนอยู่เลย จึงทำให้ฉันกับนูโวกลายเป็นจุดเด่นของผู้คนที่อยู่ในละแวกนี้ พวกเขาคงจะแปลกใจว่านักเรียนที่ไหนมายืนหน้าแป้นแล้นอยู่ที่สวนสนุกในเวลาที่ควรศึกษาเล่าเรียน ก็นี่มันเพิ่งจะบ่ายโมงครึ่งเองนี่น่า -_-^

ฉันควรจะนอนหลับอยู่ในห้องเรียนใช่ไหม?

สถานที่แบบนี้น่าจะมีแต่พวกเด็กอนุบาลมากันนะ -_-^ เธอให้ฉันพามาทำอะไรเนี่ย” นูโวพูดแล้วกวาดสายตาคมมองไปรอบๆ

ไม่จำเป็นต้องเป็นเด็กอนุบาลอย่างเดียวหรอก ที่นี่มีแต่เครื่องเล่นและของเล่นสนุกๆ มากมาย >O< ฉันช้อบชอบ!” ฉันพูดอย่างมีความสุข ^_^

ก็คงจะมีแต่พวกปัญญาอ่อนแบบเธอน่ะสินะที่ชอบน่ะ =_=”วินาทีนี้นายนูโวคนที่ปากร้าย นิสัยเสีย กลับมาผงาดอีกครั้งแล้วจ้า T^T

นายนี่ยังไงกัน ชอบหาเรื่องฉันอยู่เรื่อย” ฉันเบ้ปากใส่คนจอมพูดมาก

เรื่องจริง -_-^” แหน่ะยังไม่หยุดอีก

เชอะฉันขี้เกียจเถียงกับนายแล้ว ไปหาอะไรเล่นสนุกๆ ดีกว่า ^_^

เมื่อคิดได้ดังนั้นฉันก็รีบกึ่งเดินกึ่งวิ่งเข้าไปข้างในอย่างรวดเร็ว มีตุ๊กตาหมีสีชมพูตัวโตยืนแจกลูกโป่งอยู่หน้าประตูทางเข้าที่ถูกประดับตกแต่งด้วยดอกไม้สวยนานาชนิด ฉันไม่รอช้าที่จะยื่นมือไปหยิบลูกโป่งรูปหัวใจสีแดงที่หมีสีชมพูตัวโตทำให้ ว้าว ~ น่ารักจังเลย ^O^

น่ารักไหมนูโว” ฉันยื่นลูกโป่งรูปหัวใจขึ้นอวด เขาเบือนหน้าหนีด้วยความรำคาญ ก่อนจะพูดแบบไม่เคยคิดจะรักษาน้ำใจกันเลยแม้แต่น้อย

ของเด็กเล่น น่ารักตรงไหน -__-^^

ฉันย่นจมูกไม่สนใจคำพูดของเขา เครื่องเล่นละลานตาจนทำให้ฉันอดนึกถึงสมัยที่ยังเป็นเด็กน้อยไม่ได้ เห็นสถานที่แบบนี้มันก็ทำให้ฉันคิดถึงป๊ากับม๊าขึ้นมาจับใจ

เธอจะเล่นอะไร”

เสียงเรียบนิ่งดังขึ้น ฉันหันไปมองหน้านูโวก่อนที่จะมองไปรอบๆ บริเวณ สถานที่อันเต็มไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆ นานา ใจจริงฉันอยากจะเล่นมันให้หมดทุกอย่างเลยนะ แต่ว่าความจริงฉันเองก็แอบกลัวไอ้พวกเครื่องเล่นที่มันเข้าข่ายหวาดเสียวอยู่เหมือนกัน >_<

เล่นม้าหมุนกันมะ ^O^” ฉันเอยเสียงใส

หากทว่า...

ไร้สาระบวกปัญญาอ่อน”

ตรงไหนยะ น่าเล่นจะตายไป”

ของแบบนั้นมันมีไว้สำหรับให้เด็กอนุบาลเขาเล่นกัน เธอคิดว่าเธออายุสามขวบเหรอ”

ปากคอเราะร้ายมาก >_< !

ฉันว่าเราสองคนมาหาอะไรเล่นที่มันหวาดเสียวกันดีกว่า อย่างรถไฟเหาะเลยเป็นไง”

นูโวชี้นิ้วไปที่รถไฟเหาะเป้าหมายของเขา ฉันกลืนน้ำลายลงคอด้วยความกลัว สีหน้ากับรอยยิ้มของนูโวดูท่าว่าอยากจะเล่นไอ้เจ้าเครื่องเล่นหวาดเสียวนี้เป็นอย่างมาก ต่างกับสีหน้าของฉันลิบลับ!

อะ... เอาจริงเหรอ”

ล้อเล่นมั้ง -_-*

“TT_TT

ทำหน้าแบบนั้นหมายความว่าไง หรือว่าเธอกลัว?

นูโวจ้องหน้าฉันไม่วางตาเหมือนต้องการจับผิด ไม่ได้ๆ เสียทองเท่าหัวแต่ไม่ยอมเสียหน้าเด็ดขาด เห็นทีงานนี้ฉันคงต้องทำตัวลุยกล้าหาญให้เขารู้ไปเลยว่า ฉันไม่กลัว( ซึ่งความจริงไม่ใช่เลย T^T )

ใคร้ใครกลัวมิทราบ โด่ ~ นี่ฉันจะบอกอะไรให้นะว่าเครื่องเล่นแค่เนี้ยจิ๊บๆ หวาดเสียวและน่ากลัวกว่านี้ฉันก็เคยผ่านมาแล้ว ไม่อยากจะคุย >O<

พูดแล้วอยากร้องไห้ TOT

เหรอ อืม ก็ดีในเมื่อเธอไม่กลัว งั้นวันนี้เราก็จัดหนักจัดเต็มไปเลยแล้วกันเนอะ เล่นทุกอย่างที่มันหวาดเสียว ฉันเลี้ยงเต็มที่ ไม่อั้น!

อั้นบ้างก็ได้นูโว นายจะไม่เหลือเงินเอาน้า =O=

จัดหนัก จัดเต็ม O_o” ฉันถามเสียงดัง

ถูกต้อง วันนี้ปลดปล่อยเต็มที่”

บอกทีว่าวันนี้เขาไปเก็บกดจากไหน T_T

แต่ว่า... กรี๊ดดดด!!!

ฉันยังพูดไม่ทันจบก็ถูกนูโวที่อยากจัดหนักจัดเต็มในวันนี้ ดึงแขนของฉันให้วิ่งตามเขาไปยังเครื่องเล่นที่ตกเป็นเป้าสายตาของเราทั้งคู่มาเนิ่นนาน เอ๊ะ เดี๋ยวก่อนนะ ทำไมช่วงนี้ฉันถึงรู้สึกว่าเขาแตะเนื้อต้องตัวฉันบ่อยจังเลยล่ะ หรือในบางครั้งเขาก็ยินยอมที่จะให้ฉันถูกตัวเขาโดยที่ไม่ปริปากบ่นว่าอะไรเลยสักคำ O_O

โอ๊ยจะอะไรก็ช่างเถอะ แต่ว่าตอนนี้ฉันอยากจะกลับบ้าน นูโวพาฉันมานั่งอยู่บนเครื่องเล่นรถไฟเหาะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังพามานั่งหน้าสุดอีกต่างหาก อ๊ากกมันเริ่มลอยขึ้นตามเสต็ป ก่อนที่มันจะวิ่งเร็วไปมาราวกับต้องการพาพวกเราทุกๆ คนที่นั่งอยู่บนตัวมันออกไปยังนอกโลก

พ่อแก้ว แม่แก้ว หากท่านมีจริงโปรดช่วยลูกด้วยเด้อค่า YOY

ไอ้เครื่องเล่นรถไฟเหาะบ้านี่มันกำลังทำพิษกับฉันขั้นรุนแรง เพราะว่าตอนนี้ฉันเริ่มรู้สึกเหมือนตัวเองใกล้จะดับสิ้นลมหายใจ ทุกส่วนประสาทของร่างกายตื่นตัวมากจนเกินเหตุ ท้องไส้ปั่นป่วน วิงเวียนศีรษะ และความรู้สึกสุดท้ายที่รบเร้ามากที่สุดคือ

หนูอยากอ้วกกกก +O+

เฮ้ๆ นี่เธอเป็นอะไรไปน่ะ!!!” เสียงของนูโวดังปะทะเข้ากับเสียงลม เสียงกรี๊ด เสียงแหกปากของบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่รวมตัวอยู่บนเครื่องนี้

รู้ รู้ ฉันรู้สึกว่าอยากอ้วก TOT!!!” ฉันตะโกนเสียงสุดกำลังเพื่อให้เขาได้ยิน

ว่าไงนะอยากอ้วกเหรอ ทนอีกนิดเรากำลังจะลงกันแล้ว!!!” นูโวเองก็ต้องตะเบ็งเสียงเพื่อให้ฉันได้ยินเช่นกัน

ฮือๆๆ Y_Y นูโวฉันมึนมาก อยากอ้วกมากด้วยเช่นกัน!!!

สิ้นสุดคำพูดของฉันไปไม่เท่าไหร่เครื่องเล่นสุดสยองรถไฟเหาะก็ได้ฤกษจอดเทียบท่าสักที ผู้คนทยอยลงจากเครื่องด้วยสภาพที่ทุลักทุเลไม่แพ้กัน และฉันเองก็เป็นหนึ่งในนั้น -_-^

โอ๊กกกกอ๊ากกกก!

พอลงจากเครื่องเล่นบ้านั่นได้ฉันก็ปลดปล่อยของเสียออกมาในทันใด นูโววิ่งไปซื้อน้ำมาให้ฉันที่กำลังนั่งโฮกฮากอยู่ตรงแถวๆ ม้านั่ง เข็ด พอ กันที! ต่อไปนี้ฉันจะไม่มีวันเล่นอะไรแบบนี้อีกแล้ว >_<

เอ้า เป็นยังไงบ้าง”

นูโวยื่นขวดน้ำที่เปิดฝาแล้วส่งให้กับฉัน พลางกับใช้ฝ่ามือของเขาลูบหลังฉันไปด้วย ฉันแทบจะหมดเรี่ยวแรงในการทรงตัวยืน เขาจึงต้องรีบประคองร่างฉันเอาไว้แล้วพาไปนั่งที่ม้านั่ง

ดีขึ้นยัง”

อ้า ~ น้ำเสียงของเขาแลเป็นห่วงจัง

อืม ค่อยยังชั่วบ้างแล้ว แต่ความมึนยังคงอยู่เต็มเปี่ยม”

เฮ้อ ~ อวดเก่งขี้โม้ ผ่านมาเยอะอย่างนั้นอย่างนี้ เหอะ จะตายเอาล่ะสิ -_-&

นูโวฉันเวียนหัวมากเลยอ่ะ T^T

เสียงด่าของเขาไม่ได้เข้ารูหูของฉันเลยแม้แต่น้อย เพราะวินาทีนี้ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังมึนมากถึงมากที่สุด สายตาเริ่มพร่ามัวมองคนนั้นคนนี้มีสองร่างสามร่างมั่วไปหมด ของเสียที่ตัวเองได้สำรอกออกไปเมื่อก่อนหน้า ก็ยิ่งทำให้ร่างกายของฉันหวิวๆ แปลกๆ ชอบกล

จริงๆ เลยน้า เธอเนี่ย -_-^

ฟึ่บ !

ศีรษะของฉันถูกคนข้างกายจับไปนอนพักอยู่ตรงไหล่กว้าง ฉันเหลือบสายตามองใบหน้าของนูโวด้วยความปลื้มใจ >_<

หลับตาซะ จะได้ไม่เวียนหัว”

น้ำเสียงอ่อนโยนที่เขาถ่ายทอดออกมานั้นทำให้ฉันแอบอมยิ้มกับตัวเอง บทจะดีก็ดีซะจนใจหายเหมือนกันนะนายคนนี้ ฉันค่อยๆ หลับตาลงตามคำแนะนำของนูโว แต่ร่างกายก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นจากอ้อมกอดคนตัวโตที่ตอนนี้ได้โอบร่างของฉันให้เข้าไปใกล้เขามากยิ่งขึ้น

ความรู้สึกเหมือนว่าฉันกับเขา... เราเป็นคู่รักกันเลย >O<

ถ้าคิดในแง่ดีอย่างน้อยการเล่นเครื่องเล่นหวาดเสียวในครั้งนี้ ก็ช่วยทำให้ฉันรู้สึกดีกับนูโวมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย  ความจริงแล้วเขาก็ไม่ได้นิสัยแย่มากมาย หรือว่าโหดร้ายทารุณสุดๆ อย่างที่คิดเอาไว้ เสียอย่างเดียวถ้าเขาเป็นผู้ชายแมนทั้งแท่ง ฉันก็คงจะรู้สึกแฮปปี้กว่านี้เป็นร้อยเท่า -_-^

หัวใจข้างในกำลังบอกว่า...

อ้อมกอดของเขาอบอุ่นจังเลย J

vvvvvvvvvvvv

 

 


สวัสดีค่ะ เพื่อนแพงจะลงอัพให้อ่านเป็นตัวอย่างนะคะ จำนวน 10 บท ด้วยกัน นิยายเรื่องนี้มีวางจำหน่ายในรูปแบบของ E-Book แล้วนะคะ ราคาเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น ( ราคาน่ารักเนอะ ^O^ ) เป็นเรื่องราวความรักปนฮาในโรงเรียน หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบนะคะ สามารถเม้น ติ ชม ได้เต็มที่นะคะ เพื่อนแพงยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นนะคะ ขอบคุณทุกการสนับสนุนนะคะ

        เพื่อนแพงฝากแฟนเพจของเพื่อนแพงด้วยนะคะ แล้วก็ขอฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ ของเพื่อนแพงด้วยนะคะ
 เรื่อง 'Love Love Love อุบายรักมัดหัวใจนายสุดหล่อ' มีในรูปแบบ E-Book แล้วนะคะ ไปโหลดกันเล้ยย ^O^ 

ราคาเพียงแค่ 99 บาท เท่านั้นจ้าฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ  ด้วยนะคะ สนุก แซ่บ ทุกเรื่องจ้า

( บางเรื่องกำลังโปรฯ อยู่นะคะ ภายในเดือนนี้เท่านั้น รีบหน่อยน้า โหลดเลย ^^ ) นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น