LOVE LOVE LOVE อุบายรักมัดหัวใจนายสุดหล่อ

ตอนที่ 6 : บทที่ 5 - เกมล่าเอสเจ พาหัวใจให้เต้นแรง ( 100% )

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 19
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    21 มิ.ย. 61ขออนุญาตฝากแฟนเพจนิยายด้วยนะคะ ไปกดถูกใจกันเยอะๆ น้า

https://www.facebook.com/DekDHayase/บทที่ 5

เกมล่าเอสเจ พาหัวใจให้เต้นแรง

 

 

 

ปรับความเข้าใจกันแล้วใช่ไหมคะ ^_^” พนักงานคนเดิมเอ่ยถามเราทั้งสองคน

ค่ะ ตอนนี้แฟนของฉันเขาหายงอนเรียบร้อยแล้วค่ะ”

ทำเนียนๆ กันไปให้สมกับคอนเซ็ปต์คู่รักสักหน่อย เพราะในเมื่อนูโวยังยอมให้ฉันแตะเนื้อต้องตัวได้เลย แต่ก็นั่นแหล่ะท่านผู้ชม กว่าจะตกลงเรื่องจับมือถือแขนได้ เล่นกินเวลาไปตั้งหลายนาที หวงเนื้อหวงตัวซะยิ่งกว่าอะไรทั้งปวง =__=

แหม น่ารักกันจังเลยนะคะ ^^” พี่พนักงานแซว

ค่ะ น่ารักมากเลย ><

น่า ลัก ขโมยไปทิ้งต่างหากล่ะ =_=^

งั้นเชิญเล่นเกมส์กันเลยนะคะ คือว่าทางเราจะให้คู่รักป้อนคุกกี้กันทางปาก โดยจะมีคนหนึ่งนำคุกกี้ที่ได้รับจากอีกฝ่ายไปหย่อนใส่ชามนะคะ จะตกลงกันก่อนหรือเปล่าคะ ว่าใครจะเป็นฝ่ายนำคุกกี้ไปใส่ไว้ในชาม ภารกิจนี้ต้องดำเนินด้วยปากอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ห้ามใช้มือหรืออะไรทั้งสิ้นค่ะ”

O_O

O_o

ตายล่ะหว่า... เริ่มรู้สึกไม่อยากจะเล่นซะแล้วสิ >_< ทำไมเกมส์มันถึงได้แลดูเสี่ยงต่อการที่จะ เอ่อ พลาดพลั้งจูจุ๊บกันได้ขนาดนี้ อ๊ากก อย่านะ ขออย่าให้มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นเลย

ไม่หรอกไม่มีแน่นอน เราคงไม่โชคร้ายมากมายขนาดนั้น!

ฉันจะเป็นคนเอาคุกกี้ไปใส่ชามเอง ส่วนเธอก็แค่มีหน้าที่ใช้ปากคาบคุกกี้พอ บ้าชิบฉันไม่ชอบเกมส์บ้าบอคอแตกแบบนี้เลยจริงๆ ให้ตายเถอะ เลิกเล่นดีไหม -_-&

ไม่ชอบเช่นกันเกมส์แนวนี้ TT_TT

ไม่ได้นะ ฉันอยากได้เอสเจ *O*” ฉันทำตาเว้าวอน

เริ่มเกมส์กันเลยไหมคะ?

พนักงานสาวเอ่ยถามพร้อมกับที่มือมีอุปกรณ์เตรียมพร้อมเต็มที่สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ อัลบั้มสุดฮอตฮิตของเอสเจวางตังตระหง่านอยู่บนโต๊ะอย่างสวยงาม ยิ่งเห็นมันก็ยิ่งกระตุ้นความอยากได้ให้พุ่งทะลุปอดซ้ายปอดขวาเข้าไปยกใหญ่

เอสเจที่รัก... รอเต่าตุ่นคนนี้ก่อนนะ >O<

เปลี่ยนใจฉันไม่เล่นแล้ว -_-^” นูโวพูดขึ้น

อ้าว... ยังไงคะเนี่ย ><” พนักงานเริ่มเดาใจเราทั้งคู่ไม่ถูก

เล่นค่ะเล่น” ฉันบอกกับพี่พนักงานก่อนที่จะหันไปกระซิบเบาๆ ที่ได้ยินกันแค่สองคนกับตัวต้นเหตุ นูโวนายอย่าเป็นแบบนี้สิ ขอร้องล่ะ พลีส T^T

ชิ” นูโวทำเสียงไม่พอใจ

พี่คะ เริ่มเล่นเกมส์กันเลยดีกว่าค่ะ”

โอเคค่ะ ตกลงกันเรียบร้อยแล้วใช่ไหมคะ ว่าใครจะทำหน้าที่ไหน” พี่พนักงานถามฉัน ฉันจึงพยักหน้าแทนคำตอบ บัดนี้ฉันกับนูโวกลายเป็นที่สนอกสนใจต่อผู้คนมากมายในร้าน สายตาทุกคู่ต่างพากันจับจ้องมาที่เราทั้งสอง

ทางเราจะให้เวลาแค่สิบนาที คุณทั้งสองจะต้องนำคุกกี้ใส่ลงชามให้ได้ในจำนวนสิบชิ้นนะคะ พร้อมนะคะ หนึ่ง...สอง...สาม เริ่มได้ค่ะ!!!

สิ้นเสียงของพนักงานฉันก็รีบประจำตำแหน่งในทันที เหลือบสายตาไปมองอัลบั้มเอสเจสุดที่รักอีกครั้งเพื่อเรียกขวัญและกำลังใจ ฉันก้มหน้าลงกับจานที่ใส่คุกกี้ ใช้ปากเรียวบางคาบเอาคุกกี้ชิ้นที่หนึ่งขึ้นมา กว่าจะคาบขึ้นมาได้ก็ลำบางอยู่ไม่น้อย แต่ฉันก็สามารถคาบชิ้นแรกขึ้นมาได้อย่างสวยงาม

ฉันไม่รอช้ารีบหันหน้าเข้าหานูโวยื่นปากที่คาบคุกกี้ส่งไปที่ปากของเขา สายตาของเราสบประสานกัน จะด้วยความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม แต่มันก็ทำให้หัวใจของฉันเต้นแรงมากขึ้นกว่าเดิม นูโวรีบหลบสายตาที่จ้องฉันในตอนแรกแล้วหันหลังวิ่งเอาคุกกี้ที่เขาคาบไว้ไปหย่อนลงใส่ในชามที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ

ชิ้นที่สอง ชิ้นที่สาม และชิ้นต่อๆ ไป ผ่านไปอย่างค่อนข้างสบายไม่มีอุปสรรค์ใดๆ จนกระทั่งพวกเราเดินทางมาจนถึงชิ้นสุดท้ายของการเล่นเกมส์

เหลือเวลาอีกแค่ 2 นาทีค่ะ!

กรี๊ดดดด!!!!

สองนาทีเหรอ >_< ตายแน่ ทำไมชิ้นสุดท้ายมันถึงได้คาบยากคาบเย็นขนาดนี้ ฉันก้มหน้ามานานจนเลือดจะไหลลงมากองรวมกันอยยู่ที่หัวสมองหมดแล้วนะ แต่ก็ไม่ยักจะคาบไอ้คุกกี้ชิ้นสุดท้ายนี่ขึ้นมาได้เลย เอสเจของฉันต้องมาหลุดลอยไปเพราะไอ้คุกกี้บ้าชิ้นสุดท้ายนี้เหรอ อ๊ากกก TT_TT

ยัยบื้อ เธอคาบได้ยังเนี่ย!” เสียงนูโวดังเข้ามาในโสตประสาท

ก็กำลังพยายามอยู่ นายอย่าเพิ่งโวยวายได้ไหม >O<” ฉันพูดโดยไม่ได้เงยหน้ามองเขา

โอ๊ยนี่ฉันชักเริ่มจะหมดความอดทนกับไอ้ชิ้นนี้แล้วนะ แง ~ ทางร้านเขาแอบติดกาวตราช้างไว้หรือเปล่าเนี่ย ทำไมมันถึงได้คาบยากคาบเย็นเยี่ยงนี้

เหลือเวลาอีกแค่หนึ่งนาทีแล้วนะคะ เร็วๆ ค่ะ!

หนึ่งนาทีแล้วพี่น้อง!

ฉันก็อยากจะเร็วเหมือนกันนั่นแหล่ะ แต่จะให้ทำยังไงได้ล่ะก็ในเมื่อมันคาบไม่ได้! ฉันลองเปลี่ยนมุมนั้นมุมนี้อยู่หลายต่อหลายครั้ง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้อะไรๆ ดีขึ้นมาบ้างเลยสักนิดเดียว เพราะว่าผลสุดท้ายฉันก็ยังคาบมันไม่ได้อยู่ดี

จนกระทั่ง...

ไอ้แอ้ว ไอ้แอ้ว อี๊ดด( ได้แล้ว ได้แล้ว กรี๊ดด)”

เย้ในที่สุดฉันก็สามารถคาบไอ้เจ้าคุกกี้ชิ้นสุดท้ายนี้ขึ้นมาได้สำเร็จ เอสเจสุดที่รักยังคงไม่หลุดลอยไปไหน กรี๊ดดดขอบคุณสวรรค์ ขอบคุณพระเจ้า

พูดมากอยู่นั่นแหล่ะ มาเร็วๆ สิ!

ฉันรีบวิ่งเข้าไปหานูโวที่ยืนรออยู่นาน ฉันค่อยๆ ยื่นหน้าไปให้ใกล้กับใบหน้าของเขา เพื่อที่เขาจะได้คาบเอาคุกกี้ต่อจากปากของฉันได้อย่างสะดวก

เหลือเวลาอีกแค่ยี่สิบวินาทีค่ะ เร็วค่ะเร็ว!

เสียงของบรรดาพนักงานยังคงทำหน้าที่บอกเวลาเราทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง เสียงเชียร์จากคนในร้านเริ่มดังขึ้นเป็นกำลังใจให้ฉันและนูโว แต่พวกเขาเหล่านี้จะรู้ไหมว่ากำลังสร้างความกดดันให้กับฉัน >O<

อั้บไอ ( รับไป )” เสียงพูดของฉันไม่ต่างอะไรกับมนุษย์ต่างด่าวในหนังฝรั่ง -_-^

รู้แล้วล่ะน่า =_=” นูโวทำเสียงรำคาน

ใบหน้าของนูโวกำลังเคลื่อนใกล้เข้ามาหาฉัน ริมฝีปากของเขาใกล้กับริมฝีปากของฉันมาก เขากำลังจะคาบเจ้าคุกกี้ที่อยู่ในปากฉันไปไว้ในปากของตัวเอง แล้วเหตุการณ์ที่เคยคิดฝันแต่ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นก็บังเกิดจนได้ เมื่อคุกกี้ที่ฉันคาบและตั้งใจจะส่งทอดมันไปให้กับนูโวได้ตกลงสู่พื้น

จึงทำให้...

จุ๊บ >3<

O_O

ริมฝีปากของฉันและนูโวสัมผัสซึ่งกันและกันโดยไร้คุกกี้ชิ้นใดมาบดบัง ฉันมองเขาตาค้างอย่างตกใจ! O_O ส่วนเขาเองก็คงตกใจไม่น้อยไปกว่าฉัน เรากลายเป็นก้อนหินที่แข็งทื่อไร้ความรู้สึก ยืนนิ่งเป็นหุ่นยนต์อยู่กับที่ ในขณะที่ริมฝีปากของฉันและเขาก็ยังคงสัมผัสกันอย่างไม่มีทีท่าจะลดละ

ฉันอยากจะผลักเขาออกไปให้ไกลจากตัวเอง แต่มันกลับทำไม่ได้อย่างใจคิด เหมือนกับว่าร่างกายของฉันต้องมนต์สะกดให้ยืนอยู่นิ่งๆ หัวใจฉันเต้นแรงมาก มากจนคล้ายกับว่ามันอยากจะออกมาเต้นลีลาศอยู่นอกอก ความร้อนวูบวาบที่มีอยู่ทั่วร่างกายนั้น ถูกส่งผ่านขึ้นมายังใบหน้า ผิวแก้มนั้นเริ่มออกสีแดงระเรื่อ

เออ...หมดเวลาแล้วค่ะ ><

เสียงของพนักงานนั่นเองที่เรียกให้สติของฉันกลับคืนสู่ร่าง นูโวเองก็ดูเหมือนกับว่าสติเริ่มเข้าร่างแล้วเหมือนกัน เขาจึงรีบพาร่างสูงโปร่งออกห่างจากฉัน สีหน้าของผู้คนภายในร้านเต็มไปด้วยรอยยิ้มปนอิจฉา แม่เจ้า >O< อย่ามองฉันกับนายเกย์นูโวด้วยสายตาแบบนี้จะได้ไหม มันไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิดสักหน่อย

คุณทั้งสองเล่นเกมส์ไม่สำเร็จนะคะ” พี่พนักงานชูนาฬิกาที่ถืออยู่ในมือประกอบการพูด ฉันพยักหน้ายอมรับชะตากรรมที่มีอยู่ในตอนนี้ ฮือๆๆ จูบแรกก็เสียให้กับอีตาเกย์หน้าหล่อ แถมยังไม่ได้รับอะไรเป็นการตอบแทนอีก เอสเจที่รักหลุดลอยไปจากอ้อมอกจนได้ YOY

แต่ว่าเนื่องจากคุณเป็นคู่รักที่น่ารักมากในสายตาของพวกเราทุกคน เราจะให้สิทธิพิเศษกับคุณคู่รักทั้งสอง นั่นก็คืออัลบั้มของซุปเปอร์จูเนียร์เอาไปเลยค่ะ!

O_o

แปะๆ!

เสียงปรบมือดังขึ้นอย่างสนั่นหวั่นไหว ฉันมองทุกคนในร้านที่พากันปรบมือให้กับฉันและนูโวที่ยืนงงอยู่ ฉันยิ้มรับพร้อมกับโค้งศีรษะเพียงเล็กน้อยเป็นการขอบคุณทุกคน นูโวเองเขาก็ส่งรอยยิ้มพิฆาตใจสาวเช่นกัน

 ให้ตายเถอะทำไมการที่ฉันได้รับอัลบั้มของเอสเจแทบจะไม่อยู่ในหัวของฉันเลย ความจริงฉันควรจะดีใจกับการได้ครอบครองอัลบั้มสุดฮอตสิ

ครั้นในสมองมันเอาแต่คิดเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ก่อนหน้านี้แค่ไม่กี่นาที จูบครั้งแรกกับผู้ที่เป็นชายแค่เปลือกนอกนั้นช่างน่าอดสูอะไรเยี่ยงนี้หนอชีวิต TOT

ยินดีด้วยนะคะ ^_^” พนักงานสาวเดินถืออัลบั้มเอสเจผูกโบว์ส่งให้กับฉันด้วยรอยยิ้มหวาน

ขอบคุณมากค่ะ” ฉันรับและยิ้มตอบ พนักงานสาวมีท่าทีเลิกลั่กอยู่พักหนึ่ง เธอก็เดินเข้ามาใกล้ตัวฉัน แล้วพูดในสิ่งที่ทำให้ฉันแทบอยากจะกัดลิ้นตายซะตรงนี้

 “น้องคะ แฟนของน้องน่ารักมากเลยค่ะ คนในร้านเขาอิจฉาน้องกันหมดเลยค่ะ รู้ป่าว >_<

ไม่ใช่แฟนหนูค่า T^T

เหรอคะ >///<

ฉากจูบเมื่อกี้ยังกับในซีรีย์เกาหลีแหน่ะน้อง กรี๊ด พี่อิจฉาน้องจังเลย คบกันนาน ๆ นะคะ ^^

พอเถอะค่ะคุณพี่ คุณน้องจะกระอักความอายตายแล้วจ้า >O<

อ่อ ค่ะ ขอบคุณนะคะ”

และแล้วฉันกับนูโวก็พากันออกจากร้านด้วยความอาย เราเดินมาถึงลานจอดรถโดยที่ไม่ได้เอ่ยปากพูดอะไรกันเลยสักคำ อย่าว่าแต่พูดเลย ลำพังแค่เผลอหันหน้ามาเจอกันเมื่อไหร่ก็แทบจะหลบสายตาไม่ทัน

โอ๊ยฉันเขินจนใกล้จะละลายอยู่แล้วเนี่ย >_<

พอขึ้นมาอยู่บนรถคันหรูของเขา เราก็ยังไม่ได้พูดกันอีกเช่นเคย นูโวเองก็คล้ายจะอายมากอยู่เหมือนกัน เพราะว่าฉันแอบสังเกตสีแก้มบนใบหน้าหล่อใสของเขา มันออกสีแดงระเรื่ออยู่ไม่น้อย หวังว่าการจูจุ๊บแบบไม่ได้ตั้งใจนี้ คงจะไม่ทำให้เขารังเกียจฉันถึงขนาดที่พอกลับบ้านไปแล้วเอามีดเฉือนปากตัวเองทิ้งหรอกนะ T_T

อะแฮ่ม ~ เออ บ้านเธออยู่แถวไหน”

เป็นคำพูดแรกของนูโวหลังจากที่เรานั่งเงียบกันมานาน ฉันมองใบหน้าครึ่งเสี้ยวของร่างสูงก่อนจะเอ่ยปากบอกทาง และหลังจากนั้นเราทั้งสองก็กลับเข้าสู่โหมดเดิม นั่นก็คือ...

ต่างคนต่างเงียบ -_-^

เวลาผ่านไปประมาณยี่สิบนาทีรถคันหรูของนูโวก็เข้ามาจอดเทียบหน้าบ้านฉัน ภายในบ้านมืดสนิท บ่งบอกว่าไอ้พี่ชายตัวดีของฉันยังไม่กลับบ้านอย่างแน่นอน เป็นพี่ชายที่แย่มากแถมยังชอบปล่อยทิ้งให้น้องต้องอยู่บ้านคนเดียวตลอด L

เธออยู่คนเดียวเหรอ”

เปล่าหรอก มีพี่ชายของฉันอยู่ด้วย แต่นี่สงสัยคงยังไม่กลับ”

เหรอ”

อืม”

บรรยกาศสุดแปลก คำพูดไม่เหมือนเดิม ไม่ได้การละ ฉันต้องรีบลงจากรถของนายนี่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้ พอคิดได้ดังนั้นฉันก็ตั้งท่าจะเปิดประตูก้าวเท้าลงจากรถ แต่ทว่าเป็นอันต้องชะงักการเคลื่อนไหวทั้งหมด เมื่อนูโวเอ่ยคำพูดบางอย่างออกมา

เรื่องวันนี้น่ะ...”

กรี๊ดดดด!!! หยุดพูดไปเลยนะ ฉันไม่อยากได้ยิน >///<

ฉันยกมือขึ้นปิดหูตัวเองทั้งสองข้าง ยังไม่พร้อมที่จะฟังจริงๆ เพราะแค่นี้ฉันก็อายจนเกินจะทนแล้ว ขืนถ้าได้ฟังมันอีกครั้งจากปากของเขาล่ะก็ มีหวังได้ลงไปชักดิ้นชักงอตรงพื้นพรมในรถเป็นแน่

อะไรเนี่ย เธอคิดว่าฉันจะพูดเรื่องอะไรไม่ทราบ =_=

ก็นายจะพูดเรื่อง เออ เรื่องนั้นใช่ไหมล่ะ นั่นแหล่ะห้ามพูดมันออกมาเด็ดขาดเลยเชียว >_<

โป๊ก!

นี่แหน่ะ ยัยบื้อ ฉันไม่ได้คิดเรื่องที่ฉันกับเธอจูบกันสักหน่อย”

นูโวไม่ได้พูดเพียงอย่างเดียว แต่เขายังบังอาจถือวิสาสะเอามือเขกหัวฉันอีกต่างหาก มือหนักใช่เล่นไอ้เกย์บ้านี่ เดี๋ยวก่อน เมื่อกี้นี้เขาพูดว่าอะไรนะ เขาพูดว่าจูบกันเหรอ อ๊ากกกไอ้คนนิสัยไม่ดีก็บอกอยู่ว่าห้ามพูดๆ ยังจะมีหน้ามาพูดแบบไม่อายฟ้าดินอีก T^T

ฉันแค่อยากจะบอกเธอว่า เรื่องในวันนี้ที่ฉันยอมช่วยเธอน่ะ ไม่ได้แปลว่าฉันชอบเธอหรือให้เธอมาเป็นแฟนฉันหรอกนะ เพราะอย่างที่เคยบอกเอาไว้ ว่าเธอยังห่างไกลกับสเปคของฉันอยู่หลายขุม เฮ้อ กลับบ้านไปเห็นทีคงต้องแปรงฟันล้างปากกันสักสิบยี่สิบรอบ สกปรกชะมัด!

กรี๊ดดดด >O< !!!

ให้มันน้อยๆ หน่อยย่ะ ฉันเองก็ต้องล้างปากแปรงฟันสักร้อยรอบเหมือนกัน เพราะว่านายเองมันก็สกปรกขั้นรุนแรง!

นี่เธอ...”

แล้วอีกอย่างนะ ฉันก็จะขอบอกนายไว้ตรงนี้ว่าฉันจะไม่มีวันยอมแพ้นายเด็ดขาด ไม่ว่าจะยากเย็นสักแค่ไหนฉันก็จะต้องทำให้นายหันมาชอบฉันให้ได้ คอยดูชิ”

พูดได้แค่นั้นฉันก็เปิดประตูก้าวเท้าลงจากรถของเขาอย่างรวดเร็ว โดยไม่สนใจว่าเขาจะพูดว่าอะไรอีก นายนูโว... ฉันจะไม่มีวันยอมหยุดอยู่อยู่แค่นี้แน่ นอกจากฉันจะต้องปกป้องเกรดของตัวเองแล้ว ฉันนี่แหล่ะจะทำให้นายตระหนักว่า

ผู้หญิงย่อมมีดีกว่าผู้ชาย!

vvvvvvvvvvvv

 

 

 

สวัสดีค่ะ เพื่อนแพงจะลงอัพให้อ่านเป็นตัวอย่างนะคะ จำนวน 10 บท ด้วยกัน นิยายเรื่องนี้มีวางจำหน่ายในรูปแบบของ E-Book แล้วนะคะ ราคาเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น ( ราคาน่ารักเนอะ ^O^ ) เป็นเรื่องราวความรักปนฮาในโรงเรียน หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบนะคะ สามารถเม้น ติ ชม ได้เต็มที่นะคะ เพื่อนแพงยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นนะคะ ขอบคุณทุกการสนับสนุนนะคะ

        เพื่อนแพงฝากแฟนเพจของเพื่อนแพงด้วยนะคะ แล้วก็ขอฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ ของเพื่อนแพงด้วยนะคะ

  เรื่อง 'Love Love Love อุบายรักมัดหัวใจนายสุดหล่อ' มีในรูปแบบ E-Book แล้วนะคะ ไปโหลดกันเล้ยย ^O^ 

ราคาเพียงแค่ 99 บาท เท่านั้นจ้า 

ฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ  ด้วยนะคะ สนุก แซ่บ ทุกเรื่องจ้า

( บางเรื่องกำลังโปรฯ อยู่นะคะ ภายในเดือนนี้เท่านั้น รีบหน่อยน้า โหลดเลย ^^ ) 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น