LOVE LOVE LOVE อุบายรักมัดหัวใจนายสุดหล่อ

ตอนที่ 3 : บทที่ 2 - นาย ‘นูโว’ ฉันจะจีบนาย ( 100% )

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 21
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    21 มิ.ย. 61ขออนุญาตฝากแฟนเพจนิยายด้วยนะคะ ไปกดถูกใจกันเยอะๆ น้า

https://www.facebook.com/DekDHayase/

บทที่ 2

นาย นูโว ฉันจะจีบนาย

 

 

 

ตึกๆๆ

เสียงของหัวใจฉันเต้นดังมากจนยากเกินจะควบคุม เวลานี้ฉันกับยัยกระปุกกำลังยืนอยู่ท่ามกลางบรรดานักเรียนประชาชีมากมายที่ต่างมารวมตัวกันอยู่ที่หอประชุม ( ใหญ่ ) แห่งนี้

สีหน้าของนักเรียนทุกคนตื่นเต้นและมีความงุนงงจนเห็นได้ชัด บางคนก็ถึงขั้นซุบซิบนินทากับเพื่อนของตนที่ยืนอยู่ข้างกาย ถึงการเรียกตัวทุกคนให้มายืนรวมกันอยู่ตรง ณ จุดๆ นี้ ฉันหันหน้าไปมองยัยกระปุกที่ยืนกลืนน้ำลายด้วยความกังวล ตายเถอะขนาดยัยนี่ไม่ได้ต้องเป็นคนทำเองนะ ยังมีท่าทางกังวลใจได้ขนาดนี้

แล้วฉันล่ะ หลังจากนี้ฉันจะเป็นยังไง อ๊าก >O<

อะแฮ่ม ~ สวัสดีทุกคน ที่ฉันเรียกทุกคนมาในวันนี้ก็เพราะว่า เต่าตุ่นเพื่อนของฉันมีเรื่องจะพูดกับทุกคน เชิญเลยเต่าตุ่น พูดเลย ฉันอุตสาห์ลงแรงเรียกทุกคนมาให้แล้ว เอาเลยเพื่อน ^^

O_o

ขวับ

ฉันหันหน้าไปมองยัยกระปุกที่ยืนยิ้มเจื่อนๆ พยายามคะยั้นคะยอให้ฉันเริ่มพูดในสิ่งที่ทุกคนพากันสงสัย ยัยกระปุกเพื่อนเลิฟแกเปิดประเด็นได้ตัดบทรวดเร็วมาก ไหนที่ตกลงกันไว้ว่าแกก็จะช่วยฉันพูดบ้างไงเล่า แล้วทำไมถึงได้โยนขี้ก้อนโตให้มาที่ฉันแบบไร้เหยื่อใยกันแบบนี้ล่ะ

พูดเลยเต่าตุ่น ฉันเชื่อว่าแกทำได้” ยัยกระปุกเขยิบเข้ามาพูดข้างใบหูฉัน เสียงกระซิบกระซาบที่พอได้ยินกันแค่สองคนเท่านั้น ฉันถลึงตาใส่ยัยเพื่อนตัวดีนิดหนึ่งอย่างหมันไส้ ยัยกระปุกเหมือนจะรู้ว่าฉันต้องการสื่อถึงเรื่องอะไร ยัยนี่จึงรีบหลุบนัยน์ตาลงต่ำไม่กล้ามองหน้าฉัน

อะ เอ่อ คือว่า คือ”

เต่าตุ่นคนนี้ใจไม่กล้าพอแล้วจ้า YOY

นี่เธอ จะพูดอะไรก็รีบพูดมาสักทีได้ไหม พวกเราทุกคนไม่ได้ว่างมานั่งฟังเธอยืนอ้ำอึ้งหรอกนะ เสียเวลาจริงๆ =_=

ผู้หญิงหน้าตาสวยเปรี้ยวคนหนึ่งพูดขึ้นด้วยความโมโห หล่อนยืนกอดอก ปากเรียวก็เคี้ยวหมากฝรั่งไปด้วย สายตาคมที่กรีดประดับอายไลน์เนอร์มองฉันที่ยืนนิ่งด้วยความไม่พอใจและไม่สบอารมณ์อย่างรุนแรง ฉันหันหน้าไปมองยัยกระปุกที่ยืนอยู่ข้างๆ ส่งสายตาประมาณว่า 

แก...แกช่วยฉันทีเถอะ

แต่สิ่งที่ได้รับตอบกลับมาจากยัยกระปุกก็คือ 

แกช่วยตัวเองเถอะ อย่ามองมาที่ฉันเลย

เยี่ยมพี่น้อง L

เอาวะคิดซะว่าทำเพื่อตัวเองแล้วกัน สู้ๆ

คือว่า... ฉันต้องการบอกกับทุกคนเอาไว้ตรงนี้เลยนะว่านับจากวันนี้เป็นต้นไป ฉัน นางสาวเต่าตุ่น อนุรักษ์ดี เกรดสิบห้องสาม ขอประกาศว่าจะลงมือจีบ นายนูโว เกรทสิบห้องหนึ่งเนื่องจากว่าฉันมีความรักต่อผู้ชายคนนี้มานานแสนนาน นานมากจนใกล้จะล้นออกมาจากใจดวงน้อย >_<

กรี๊ดดด!!!

บอกทีเถอะว่าเมื่อสักครู่นี้ฉันพูดอะไรออกไป ตอนที่ซ้อมก็ไม่ได้รู้สึกเลยสักนิดว่าสคริปต์ที่ยัยกระปุกร่างให้นั้นมันเลี่ยนได้ใจจนชวนอ้วก แต่พอได้เปล่งวาจาออกไปแล้ว อ๊าก แม่ล่ะอยากจะบ้าตาย >O< อายจนแทบอยากแทรกแผ่นดินหนี

O.O < < < สีหน้าของบรรดานักเรียนทุกคน

 >_< <<< สีหน้าของยัยกระปุกผู้ที่คิดค้นแผนการสุดเลิศ

TT_TT < < < และสีหน้าของฉันที่ใกล้เอาไปวนรอบเมรุเต็มที!!!

ทุกคนยืนทำหน้าตาแตกต่างกันไปตามอารมณ์ ไม่มีใครเอยปากเปล่งเสียงพูดใดๆ ออกมาทั้งสิ้น มันเหมือนกับว่าต่างคนก็ต่างยังคงงุนงงกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ซึ่งฉันเองก็เริ่มทำตัวไม่ถูกหลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างกดดัน

เวลาผ่านไปประมาณห้านาทีกว่าได้ที่ทุกคนยืนทำหน้าตาแบบไม่รับรู้ชะตาชีวิต เสียงจากคนๆ หนึ่ง ก็ดังขั้นท่ามกลางความตกใจของคนอื่นๆ เสียงที่เรียกได้ว่ากระชากจิตและวิญญาณของฉันให้หลุดลอยไปได้อย่างไม่ต้องสงสัย

พูดบ้าอะไรของเธอ ใครจะจีบใคร!!!

O_o

O_O

นะ...นี่มัน

นายนูโว!

OMG! พระเจ้าช่วยเขามาตั้งแต่ตอนไหน เขามาได้เยี่ยงไร และเขามาทำหน้าโหดทำไม เสียงที่เกิดขึ้นเป็นเสียงของนายนูโวแน่แท้ ไม่น่าเชื่อว่าฉันเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้มาหกปีแล้ว แต่วันนี้กลับเป็นวันแรกที่ฉันได้มีโอกาสเห็นนูโวคนดัง ในระยะที่ใกล้ที่สุด ใกล้มากจนรับรู้ถึงอัตราการเต้นของหัวใจตัวเอง

ตึกๆๆ ~

ดีเลยลูกแม่ เต้นมันเข้าไปลูก เอาให้ได้ยินไปถึงดาวอังคารเลยนะลูกนะ -_-^

นูโวหนุ่ม ( เกย์ ) หล่อสุดฮอตเดินใกล้เข้ามาที่ฉันอย่างรวดเร็ว เพียงเวลาไม่ถึงอึดใจเขาก็พาบอดี้อันสูงโปร่งดูดีประดุจเจ้าชายมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าฉัน สิ่งมีชีวิตคนอื่นๆ แข็งทื่อราวกับเป็นต้นไม้ใบหญ้า

ไม่เว้นแม้กระทั่งยัยกระปุกเพื่อนรักของฉัน =_=

ดวงตาสีนิลจ้องมองฉันอย่างใช้ความคิด ทว่ามันกลับน่าเกรงขามจนฉันแทบหายใจไม่ออก นูโวมองหน้าฉันแบบกินเลือดกินเนื้อ ประหนึ่งว่าฉันเคยไปเผาบ้านทำลายล้างห้องน้ำของเขาก็ไม่ปาน

อะ... เออ”

ฉันถอยหลังหนีเขาโดยอัตโนมัติ แต่นูโวก็ยังเดินตามฉันไปทุกย่างก้าว สายตาคมเข้มมองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างพินิจพิจารณา และแล้วรอยยิ้มแห่งความดูถูกเหยียดหยามก็บังเกิดบนริมฝีปากหยักสวยได้รูป ฉันมองเขาด้วยความไม่พอใจปนความสงสัยเล็กน้อย

คิดจะมาจีบฉันเหรอ หึ”

T^T

ชะ ใช่ ทำไมเหรอ >_<

ฉันถามด้วยน้ำเสียงที่สั่นไม่ต่างจากคนใกล้จะหมดลมหายใจ ฮือๆๆ ลำพังแค่พยายามพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงเป็นปกติไม่ให้สั่นฉันยังทำไม่ได้เลย แล้วนับประสาอะไรกับการจะให้จีบผู้ชายคนนี้ TTOTT

จะบอกอะไรให้นะ” เขาเว้นคำพูดเอาไว้แล้วจ้องหน้าฉันด้วยยิ้มเหยียดๆ อย่างเธอเนี่ย ไม่ใช่สเปคฉันเลยสักนิด เรียกได้ว่าห่างไกลจากมาตรฐานที่ฉันตั้งเอาไว้มากมายเลยล่ะ”

O_O

ห่างไกลจากมาตรฐานที่ตั้งไว้!

กรี๊ดดดดเรื่องนั้นมันก็แน่นอนอยู่แล้วนี่ยะ ก็ฉันมันเป็นผู้หญิงเป็นชะนีนี่น่า จะให้ตรงสเปคคนที่นิยมชายรักชายแบบนายได้ยังไงเล่า >O<

แล้วนายชอบผู้หญิงแบบไหนเหรอ บอกฉันหน่อยได้ไหมเผื่อว่าฉันจะได้...”

ฉันไม่ชอบผู้หญิง และฉันก็จะไม่มีวันชอบเธอด้วย -_-^

อยากให้อีตาพี่ไก่ทองมาได้ยินประโยคนี้จริงเล้ย ว่าน้องแฟนสุดหล่อของตัวเองพูดออกมาเต็มปากเต็มคำว่าไม่ชอบผู้หญิง เหอะแค่นี้ก็ชัดเจนแล้วว่าอีตานี่มันจัดอยู่ในประเภทไหน

ข่าวลือในโรงเรียนเป็นความจริงแท้ทุกประการ!

แต่ว่าฉันชอบนายนะ”

เอาวะ ใจกล้าหน้าด้านกันต่อไป เดินหน้าแล้วต้องไม่ถอย ถึงแม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าเขาเป็นยังไง ชอบอะไรก็ตาม แต่ว่าภารกิจของฉันก็ยังต้องดำเนินต่อไป ท่องเอาไว้ว่าเพื่อตัวเอง เพื่อตัวเอง!

แต่ ฉัน ไม่ ชอบ เธอ”

เขาเน้นทุกถ้อยคำด้วยเสียงที่ชัดเจนและค่อนข้างดังอยู่ไม่น้อย นูโวตั้งท่าจะหมุนตัวเดินจากไป ฉันผู้ที่ไม่รู้ตัวเองเลยว่าผีห่าซาตาน นางมารร้าย ตัวไหนมันบังอาจมาเข้าสิง จึงยื่นมือของตัวเองไปจับเข้าที่แขนของเขาอย่างจัง นูโวหันหน้ามาทางฉันด้วยสายตาที่เริ่มมีไฟลุกโชน

หมับ!

ปล่อย”

เสียงนิ่งชวนขนลุกดังออกมาจากริมฝีปากสวย ฉันรีบกลืนน้ำลายลงคอด้วยความกลัว ผู้ชายคนนี้เป็นเกย์ที่น่าเกรงขามมาก บุคลิกสูงส่งมากล้นด้วยความเย็นชา ผสมผสานความโหดเอาไว้ด้วยกันได้เยี่ยมมาก  รวมแล้วเขาเป็นคนที่น่ากลัวจนไม่สามารถคาดเดาอารมณ์ได้เลย

เจอกันวันแรกก็เล่นเอาฉันหัวหดเป็นเต่าสมชื่อ แล้วอย่างนี้ฉันจะสามารถพิชิตใจนายเกย์หล่อคนนี้ได้ยังไงเนี่ย ใครก็ได้ช่วยบอกฉันหน่อยเถอะ ว่าเต่าตุ่นตัวนี้จะทำยังไงกับผู้ชายตรงหน้าดี T^T

อย่าเพิ่งไปสิ ฉันชอบนายจริงๆ นะ”

ปล่อยแขนฉัน”

นายไม่เห็นใจฉันเหรอ ฉันชอบ...”

บัดซบปล่อยแขนฉันสักทีเถอะ มันสกปรก”

เห?

คำว่า สกปรก ทำให้ฉันปล่อยมือลงจากแขนแกร่ง นูโวใช้มือซ้ายหนึ่งเช็ดแขนข้างที่โดนฉันจับ แถมยังทำสีหน้ารังเกียจอย่างเห็นได้ชัด อร๊ายย! นี่มันหมายความว่ายังไงเนี่ย >O<

นี่นาย ฉันไม่ใช่ตัวเชื้อโรคนะ ไม่เห็นต้องรังเกียจกันขนาดนี้เลย -_-

ขวับ!

พวกผู้หญิงทุกคนเป็นเชื้อโรคตัวแม่เลยต่างหาก และเธอก็ด้วย!

นูโวหันมาตวาดจนฉันสะดุ้งโหยง อีตานี่มันรังเกียจพวกผู้หญิงถึงขนาดจับเนื้อต้องตัวไม่ได้เชียวเหรอวะ ผู้หญิงทุกคนเป็นเชื้อโรคตัวแม่ พระเจ้า ฉันเริ่มจะท้อแล้วนะ ถ้าเขารังเกียจเพศแม่ขนาดนี้ มีหวังฉันได้กลายเป็นซากศพตายคาบาทาอีตาเกย์หน้าหล่อนี่เข้าสักวัน YY_YY

จำไว้นะยัยบื้อ ว่าทีหน้าทีหลังอย่ามาถูกเนื้อต้องตัวฉันอีกเป็นอันขาด ฉันรังเกียจผู้หญิงสกปรกแบบเธอ รู้ไว้ซะ!

พูดแค่นั้นนูโวจอมอารมณ์ร้อนก็เดินหายเข้ากลีบเมฆไปเลย ทิ้งให้ยัยผู้หญิงสกปรกอย่างฉันยืนนิ่งงันอยู่กับที่

“แต่ฉันก็อาบน้ำทุกวัน ปะแป้งเย็นก่อนนอนทุกครั้ง ทำไมถึงยังว่าฉันสกปรกอยู่ได้” 

เต่าตุ่นเอ๊ย ~ นี่มันยิ่งกว่าศึกประจัญบานอีกนะเนี่ยงานนี้ >O<

vvvvvvvvvvvv


 

สวัสดีค่ะ เพื่อนแพงจะลงอัพให้อ่านเป็นตัวอย่างนะคะ จำนวน 10 บท ด้วยกัน นิยายเรื่องนี้มีวางจำหน่ายในรูปแบบของ E-Book แล้วนะคะ ราคาเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น ( ราคาน่ารักเนอะ ^O^ ) เป็นเรื่องราวความรักปนฮาในโรงเรียน หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบนะคะ สามารถเม้น ติ ชม ได้เต็มที่นะคะ เพื่อนแพงยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นนะคะ ขอบคุณทุกการสนับสนุนนะคะ

        เพื่อนแพงฝากแฟนเพจของเพื่อนแพงด้วยนะคะ แล้วก็ขอฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ ของเพื่อนแพงด้วยนะคะ

 
เรื่อง 'Love Love Love อุบายรักมัดหัวใจนายสุดหล่อ' มีในรูปแบบ E-Book แล้วนะคะ ไปโหลดกันเล้ยย ^O^ 

ราคาเพียงแค่ 99 บาท เท่านั้นจ้า 
ฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ  ด้วยนะคะ สนุก แซ่บ ทุกเรื่องจ้า

( บางเรื่องกำลังโปรฯ อยู่นะคะ ภายในเดือนนี้เท่านั้น รีบหน่อยน้า โหลดเลย ^^ ) 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น