LOVE LOVE LOVE อุบายรักมัดหัวใจนายสุดหล่อ

ตอนที่ 1 : บทนำ - 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 32
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    21 มิ.ย. 61ขออนุญาตฝากแฟนเพจนิยายด้วยนะคะ ไปกดถูกใจกันเยอะๆ น้า


https://www.facebook.com/DekDHayase/บทนำ

 

 

ม่าย!!!

ฉันแหกปากร้องเสียงดังลั่นบ้านทันทีที่พี่ชายสุดที่รักพูดจบ พี่ ไก่ทอง ถึงกับต้องรีบใช้มือทั้งสองข้างยกขึ้นมาปิดหูเอาไว้ เพราะเสียงดังแปดหลอดของฉันกำลังทำพิษ

ช่วยไม่ได้ อยากจะมาพูดเรื่องไร้สาระกับฉันเองก่อนทำไมล่ะ!

โธ่ ~ เต่าตุ่น น้องรัก ช่วยพี่ไก่ทองผู้น่าสงสารคนนี้สักครั้งเถอะนะ นะน้องพี่ *O*

พี่ไก่ทองทำเสียงและสีหน้าเว้าวอนใส่ฉันอย่างสุดกำลัง อ้อ...ลืมบอกไปอีกอย่างหนึ่งค่ะ ชื่อเต่าตุ่นเป็นชื่อของฉันเอง เป็นชื่อที่ฉันอยากจะหลีกหนีมากที่สุดในชีวิต เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันแทบไม่อยากหายใจในบางเวลา

คนชื่อเต่าตุ่นแถมยังเป็นผู้หญิงอีกต่างหาก คิดดูสิว่ามันน่าอนาถใจมากแค่ไหน 

ช่วยบ้าอะไรเล่าพี่ไปหาคนอื่นมาทำแทนเลยนะ เพื่อนๆ น้องๆ ที่พี่รู้จักก็มีตั้งเยอะแยะถมเถไป ทำไมไม่ไปขอร้องพวกเขากันล่ะ เรื่องนี้ฉันทำไม่ได้ และจะไม่ทำด้วย!!!

ฉันเดินหนีพี่ไก่ทองเข้าไปในครัวเปิดตู้เย็นหยิบน้ำส้มคั้นมาดื่มแก้เครียด พี่ไก่ทองก็ยังไม่วายเดินตามหลังฉันมาต้อยๆ แถมยังคอยทำหน้าตาเศร้าสร้อยเรียกคะแนนสงสารอยู่เป็นระยะ เหอะ ฝันไปเถอะว่าฉันจะเห็นใจ พี่บ้า ! มาคุยกับฉันทีไหร่ ก็ไม่วายมาขอความช่วยเหลือทุกที

ช่างเป็นพี่ชายที่ไม่เคยดูแลน้องเอาเสียเลย

ครั้งเดียวนะน้องรัก พี่สัญญาว่ามันจะเป็นครั้งเดียวที่พี่จะขอความช่วยเหลือจากน้อง ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก ขอร้องเถอะ ช่วยพี่อีกสักครั้งเถอะนะ น้องเต่าตุ่นของพี่ TT_TT

พี่ไก่ทองยังคงเล่นบทดราม่าอย่างต่อเนื่อง และคราวนี้ก็มีน้ำตาไหลออกมาจากดวงตาคมทั้งสองข้างอีกด้วย เรียกได้ว่าน้ำตาอาบแก้มจนชุ่มช่ำไปเลยทีเดียว อยากจะบ้ากับไอ้พี่ชายจอมป่วนคนนี้จริงๆ ทำไมต้องคอยตามตื้อให้ฉันทำเรื่องประหลาดๆ ด้วยเนี่ย เต่าตุ่นคนนี้ล่ะอยากลาตาย >_<

ไม่!” ฉันวางแก้วเปล่าที่ดื่มน้ำส้มจนหมดแล้วลงกับโต๊ะ ก่อนจะส่งสายตาเด็ดขาดไปให้พี่ชายที่ยืนทำหน้ากระเส่าร้องห่มร้องไห้ พี่จะบ้าเหรอ จะเอาน้องตัวเองไปฝากไว้กับคนประเภทนั้น ฉันเป็นผู้หญิงนะพี่ ไปเข้าใกล้คนแบบนั้นมากๆ มีหวังได้ถูกตบหน้าคว่ำตายก่อนเรียนจบกันพอดี ไม่มีทางซะหรอก ไปหาคนอื่นเถอะ นี่คือคำแนะนำที่ดีที่สุดจากน้องเต่าตุ่นคนนี้ =_=

แกได้กำไรนะยัยเต่า ได้เข้าใกล้คนหล่อแบบนั้นน่ะ ดีจะตาย อย่าลืมสิว่าเขาฮอตที่สุดในโรงเรียนแกเลยนะ”

อีตาพี่ไก่ทองยังคงพูดพร่ำไปเรื่อย จนทำให้ฉันเริ่มหมดความอดทน

เหรอ~” ฉันทำเสียงสูงใส่พี่ชายตัวดี งั้นพี่ก็จงอย่าลืมเหมือนกัน ว่าคนที่พี่บอกว่าเขาฮอตที่สุดในโรงเรียนน่ะ มันเป็นตุ๊ดเป็นเกย์นะยะ พี่จะให้ฉันไปจีบเกย์เนี่ยนะ อย่าว่าแต่ฉันไม่ทำเลย ไปบอกใครที่ไหนเขาก็ไม่ทำกันหรอก”

ใช่ ! การขอความช่วยเหลือของพี่ไก่ทองครั้งนี้ก็คือ ให้สาวน้อยหน้าตาน่ารักสวยใสอย่างฉันไปลงมือจีบนาย นูโว ผู้ชายที่แปรสภาพผันตัวเองขึ้นมาเป็นเภทที่สามของโลก หรือที่ประชาชีทั่วไปเรียกขานกันว่า เกย์ นั่นเอง >_< 

นายคนนี้เป็นเกย์ที่หล่อที่สุด และฮอตที่สุดในโรงเรียนของฉัน เขาเป็นคนเดียวที่ทำเอาผู้หญิงเกือบทั้งโรงเรียนต้องหลั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าไปตามๆ กัน เนื่องจากเสียดายความหล่อและรูปร่างที่ดีมากถึงมากที่สุด ผู้หญิงทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า

หล่อโคตะระอย่างนูโว ไม่น่าเป็นเกย์เล้ย !

พูดแบบนี้ได้ไงเต่าตุ่น เขาไม่ได้แสดงอาการเป็นตุ๊ดเป็นเกย์ออกสื่อสักหน่อย ไปฟันธงได้ไงว่าน้องแฟนของพี่ไก่ทองสุดหล่อคนนี้เป็นเกย์”

พี่ไก่ทองทำท่าทางฮึดฮัดขึ้นมาทันใดเมื่อฟังฉันพูดจบ หึ น้องแฟน ฟังแล้วหมันไส้ เพราะว่าเรื่องของไอ้น้องแฟนนี่หรอกที่กำลังสร้างความรำคาญใจให้กับฉันอยู่ตอนนี้ พี่ไก่ทองไปตกลงปลงใจกับผู้หญิงแสนสวยดีกรีนักเรียนนอก อย่างคุณพี่ ไวน์รินพี่สาวสุดสวยเพียงคนเดียวของนูโว ตอนแรกทั้งสองก็คบกันไปได้ดีอยู่หรอก

 แต่แล้ววันหนึ่ง พี่ไก่ทองของฉันก็โดนคำสั่งประกาศิตสั่งลงมาราวกับฟ้าผ่าว่า ให้ทำยังไงก็ได้เพื่อที่จะเปลี่ยนนูโวน้องชายเพียงคนเดียวของพี่ไวน์รินให้กลับมาเป็นลูกผู้ชายอกสามศอกดังเดิม และที่หนักไปกว่านั้นก็คือ ถ้าพี่ไก่ทองทำไม่ได้ ความรักระหว่างเขาทั้งสองคนก็จะปิดฉากลงในทันที

ทั้งหมดก็คือเหตุผลว่าทำไมพี่ชายสุดที่รักจึงต้องมาอ้อนวอนฉันแทบเป็นแทบตายอยู่ตอนนี้ พี่ไก่ทองรักพี่ไวน์รินมากจนไม่สามารถเลิกรากับพี่ไวน์รินได้ แล้วไยหนอไย ความรักของพวกเขาทั้งสองต้องมาลากฉันเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยเนี่ย >O<

เขาก็พูดแบบนี้กันทั้งโรงเรียนแล้วค่ะคุณพี่ขา ~ นายนูโวคนนี้น่ะเขาเป็นเกย์ เป็นเกย์ ซึ่งต่อให้หล่อปานเทวดาจะกลืนกินมาจากไหนก็ตาม เต่าตุ่นคนนี้จะไม่มีวันลดระดับตัวเองลงไปไล่ตามจีบเกย์แน่นอน พี่เลิกตื้อฉันสักทีเถอะ เพราะไม่ว่าพี่จะพูดยังไง ฉันก็ยังคงขอยืนยันคำเดิมว่าไม่ ไม่!

ฉันกล่าววาจาอันเฉียบขาด กำลังตั้งท่าว่าจะหมุนตัวเดินเข้าห้องนอนของตัวเอง เพื่อหนีปัญหาวุ่นวายทั้งมวล แต่ทว่าประโยคถัดมาจากพี่ไก่ทองก็เล่นเอาเท้าทั้งสองข้างของฉันหยุดชะงักการเดินอย่างกะทันหัน

ถ้าแกไม่ยอมช่วยพี่ เกรดเฉลี่ยเน่าๆ เปื่อยๆ ของแกที่พยายามปกปิดป๊ากับม๊า ก็จะได้หลุดลอยออกมาลั้นลาข้างนอกสู่สายตาชาวโลกในทันที!

O_O

ฉันหันหน้ามาเผชิญเข้ากับสายตาอันดุร้ายของพี่ไก่ทอง ลำคอแห้งผากต้องรีบกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอด้วยความยากลำบาก พี่ไก่ทองรู้เรื่องนี้ พี่ไก่ทองรู้ความลับของฉัน เป็นไปไม่ได้ พี่ไก่ทองจะมารู้ความลับของฉันได้ยังไง ในเมื่อตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน เราสองคนสัญญากันแล้วว่าเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนเราจะไม่ละลาบละล้วงซึ่งกันและกันเด็ดขาด แล้วทำไม

ว่าไงเต่าตุ่นน้องรัก อยากให้เรื่องเกรดของน้องรู้ถึงหูป๊าม๊าที่อเมริกาไหม หืม ~” พี่ไก่ทองแสยะยิ้มอย่างร้ายกาจ รอยยิ้มของคนที่มีชัยเหนือกว่าในทุกๆ ด้าน

ไอ้พี่บ้าไอ้พี่ไก่ทองขี้โกง พี่แอบค้นห้องค้นเกรดของฉันเหรอ นิสัยแย่มากๆ!!

ฉันแหกปากด่าไอ้คนไร้มารยาทที่ยืนยิ้มอย่างมีความสุข กรี๊ดดดทำไมพระเจ้าต้องส่งผู้ชายคนนี้ลงมาเป็นพี่ชายฉันด้วยเนี่ย ฮือ TT_TT อยากตาย เต่าตุ่นคนนี้อยากตาย >O<

ฮ่าๆๆ ช่วยไม่ได้นะน้องรัก ปลาใหญ่ก็ต้องกินปลาเล็กเป็นของธรรมดา ^^

        “พี่มันเห็นแก่ตัว! L” 

        “อยากด่าไรก็เชิญ” คนพูดไม่แคร์ “แล้วตกลงจะทำไหม?

ฉันมีทางเลือกอื่นเหรอ ไอ้พี่ชายนิสัยไม่ดี”

ฉันตอบพร้อมกับยกมือกอดอกด้วยท่าทางงอนสุดฤทธิ์ พี่ไก่ทองกระโดดโลดเต้นดีอกดีใจ หึ ! มีความสุขบนความทุกข์ของน้องสาวตัวเอง ผู้ชายคนนี้ไม่ใช่พี่ชายที่คลานตามกันมาของฉันใช่ไหม TT^TT

ยะฮู้ดีมากเต่าตุ่นน้องรักของพี่ ว่านอนสอนง่ายแบบนี้สิ พี่รักตายเลย J” มือหนาหยิกแก้มป่องไปมา

อย่ามารักฉันเลยพี่ ฉันขอร้อง TT_TT

ฮ่าๆๆ อย่าทำหน้าเหมือนอยากจะร้องไห้แบบนั้นสิ นึกซะว่าการช่วยเหลือพี่ครั้งนี้ แกก็ได้ทดสอบฝีมือการจีบผู้ชายของแกด้วยนะ มาทดสอบกันหน่อยว่าแกจะสามารถทำให้ผู้ชายที่เขาลือกันทั้งโรงเรียนว่าเป็นเกย์ หันมาสนใจแกได้หรือเปล่า ถ้าแกทำสำเร็จถือว่าประกาศศักดิ์ดาในการประลองเลยนะเต่าตุ่น”

พี่ไก่ทองยังคงลั้นลามีความสุขยามพูดถึงแต่ผลประโยชน์ที่ฉันจะได้รับจากการทำงานในครั้งนี้ แต่รู้อะไรไหมว่าใจฉันไม่คิดแบบนั้นสักนิด! ดีไม่ดีมันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการนำหายนะเข้าสู่ชีวิตฉันก็เป็นได้ ถ้าพระเจ้าจะส่งพี่ชายสุดกวนมารังแกเต่าตุ่นตัวน้อยอย่างฉัน ก็ฆ่าฉันเลยเหอะ

นานแค่ไหนที่ฉันต้องทำอะไรบ้าบอแบบนี้ >_<

ในเมื่อมันหมดหนทางที่จะต่อสู้หรือต่อรองอะไรได้แล้ว ฉันก็คงต้องยอมรับความจริงว่าไม่ว่ายังไงฉันก็คงหนีไอ้แผนการชั่วร้ายของพี่ไก่ทองไม่ได้ อย่างน้อยก็คิดซะว่ายอมทำตามที่พี่ไก่ทองขอ ดีกว่ายอมให้พี่ไก่ทองเอาเรื่องเกรดของฉันไปแฉให้ป๊ากับม๊าฟัง เพราะถ้าท่านทั้งสองรู้เรื่องล่ะก็ มีหวังฉันได้ถูกฆาตกรรมแบบหาต้นตอไม่เจอแน่

ขนาดพ่อแม่ยังรังแกฉันเลย คิดดูสิ YYOYY

ก็...จนกว่าน้องรักของพี่จะทำให้นูโวสนใจแกได้น่ะสิ ไม่นานหรอก ^_^” ร่างสูงพูดด้วยรอยยิ้ม           

นานมาก ฮือๆๆ พี่ไก่ทอง พี่เชื่อฉันเถอะนะว่าฉันไม่มีวันเปลี่ยนใจชายที่กลายเป็นเกย์ได้หรอก และนอกจากจะไม่ได้รับความรักตอบแล้ว ฉันยังเสี่ยงที่จะโดนอีตานั่นตบตีหรือทำร้ายร่างกายกลับมาด้วยนะ พี่ก็รู้นี่ว่าพวกเกย์น่ะเกลียดและขยะแขยงผู้หญิงกันจะตายไป อย่าเอาน้องไปเสี่ยงเลยพี่ชายจ๋า *O*

ตอนนี้กลับกลายเป็นฉันเองที่กำลังทำหน้าเศร้าร้องห่มร้องไห้แทนพี่ไก่ทอง ก่อนหน้าแค่ไม่ถึงชั่วโมงฉันยังเป็นฝ่ายที่ถูกตามตื้ออยู่เลยแท้ๆ แต่มาตอนนี้มันกลับไม่ใช่ซะแล้ว นี่หรือที่พระพุทธเจ้าท่านได้ทรงสอนเอาไว้ว่า ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน

ไม่แน่นอนจริงแท้ประการใด =_=

อย่างอแงน่าเต่าตุ่น นี่คืองานที่แกต้องทำนะ และจะต้องทำให้สำเร็จด้วย เพราะว่าถ้าไม่สำเร็จล่ะก็ หึๆๆ เกรดอันน่าภิรมย์ของคุณน้องมันจะต้องล่อยลองเข้าไปถึงหูป๊าม๊าอย่างแน่นอน นี่พี่ไม่ได้ขู่นะเนี่ย จริงจริ้งพี่ไม่ได้ขู่เล้ย ให้ตายเถอะ” พี่ไก่ทองหัวเราะร่วนอย่างเป็นต่อ

ไอ้พี่ชายใจดำ อย่าให้ถึงทีฉันบ้างนะ รับรองเลยว่าพี่ไม่ได้ผุดได้เกิดแน่ จำไว้!

แต่กว่าจะถึงทีของน้อง ตอนนี้ก็เป็นทีของพี่ชายสุดหล่อคนนี้ก่อนแล้วกันนะครับ J

เชอะฉันเกลียดพี่ เกลียดที่สุดเลย L” ฉันทำหน้าบึ่ง

แต่พี่รักน้องเต่าตุ่นนะจ้ะ น่ารักอ่ะ J

 พี่ไก่ทองยิ้มแย้มมีความสุข ยื่นมือมาหยิกแก้มทั้งสองข้างของฉันอย่างหมันเขี้ยว ฉันรีบสะบัดหน้าหนีแล้วทำหน้าตาบึ้งตึงใส่อีกครั้ง

ไอ้พี่ใจร้าย ไปไหนก็ไปเลยไป L

สโลแกนของการปฏิบัติการครั้งนี้ก็คือ ทำให้ได้ ทำให้ดี ถ้าสำเร็จ เกรดรอดตาย โอเค้!

ย่ะฉันจะไม่มีวันยอมให้พี่เอาเกรดของฉันไปเป่าหูป๊าม๊าเด็ดขาด!

ดีมากน้องเต่าตุ่น งานนี้สำเร็จแน่นอนจริงไหมจ้ะน้องพี่”

ต้องสำเร็จสิ ฉันมีทางเลือกนักเหรอหะ ไอ้พี่บ้า!!!

                

 vvvvvvvvvvvv

สวัสดีค่ะ เพื่อนแพงจะลงอัพให้อ่านเป็นตัวอย่างนะคะ จำนวน 10 บท ด้วยกัน นิยายเรื่องนี้มีวางจำหน่ายในรูปแบบของ E-Book แล้วนะคะ ราคาเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น ( ราคาน่ารักเนอะ ^O^ ) เป็นเรื่องราวความรักปนฮาในโรงเรียน หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบนะคะ สามารถเม้น ติ ชม ได้เต็มที่นะคะ เพื่อนแพงยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นนะคะ ขอบคุณทุกการสนับสนุนนะคะ

        เพื่อนแพงฝากแฟนเพจของเพื่อนแพงด้วยนะคะ แล้วก็ขอฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ ของเพื่อนแพงด้วยนะคะเรื่อง 'Love Love Love อุบายรักมัดหัวใจนายสุดหล่อ' มีในรูปแบบ E-Book แล้วนะคะ ไปโหลดกันเล้ยย ^O^ 
ราคาเพียงแค่ 99 บาท เท่านัั้นจ้า ฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ  ด้วยนะคะ สนุก แซ่บ ทุกเรื่องจ้า

( บางเรื่องกำลังโปรฯ อยู่นะคะ ภายในเดือนนี้เท่านั้น รีบหน่อยน้า โหลดเลย ^^ ) 
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น